ดีเจคิว อวดแฟนพันธุ์แท้ เอฟเอ็ม วัน ที่เห็น ONE MAZE แล้วต้องหลงรัก!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 16:14
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--FM ONE

ฮอตออกหน้าออกตาจริงๆ สำหรับ 'ดีเจคิว – ธิติพันธ์ สุริยาวิชย์' แห่ง FM ONE 103.5 (The Melody of Joy) ที่งานนี้เจ้าตัวเตรียมอวดแฟนสุดเลิฟที่เห็นแล้วต้องหลงรัก!! ใน 'ONE MAZE' ตลาดวงกตที่คุณจะได้หลงช้อปของขวัญสุดชิค...หลงชิมของอร่อยมากไอเดีย ส่วนแฟนคนนี้คือใคร ไปฟังจากปากเจ้าตัวกันเองเลยดีกว่า...

"แหมๆ ไปขุดข่าวจากไหนกันมาเนี่ย จริงๆ แล้ว แฟนสุดเลิฟไม่ใช่ใครที่ไหนเลยครับ แต่เป็นแฟนๆชาวเอฟเอ็ม วัน พันธุ์แท้!! ที่จะมาร่วมหลงรัก กับ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด มหาชน ร่วมกับ อินดิเพ็นเดนท์ฯ เอฟเอ็ม วัน 103.5 พรีเซ้นท์ 'ONE MAZE' หลงช้อปของขวัญสุดชิค...หลงชิมของอร่อยมากไอเดียกว่า 180 ร้านค้า ในบรรยากาศเขาวงกต ซึ่งยังมีบูธศิลปินดารา อาทิ ป้อง ณวัฒน์, แตงโม ภัทรธิดา, โอปอล์ ปาณิสรา,อ้วน รีเทิร์น ฯ มาร่วมสนุกอีกด้วย และไฮไลท์ที่สำคัญของงานนี้ ก็คงเป็นเครื่องเล่นจากสวนสนุกด้วย นั่นก็คือ"ม้าหมุน" เรียกว่า ขี่ม้าไล่คว้าดาวที่รายล้อมกว่า 3 พันดวง เลือกคว้าของขวัญชิ้นโตกลับบ้านกันแบบฟรีๆ กว่า 3,000 ชิ้น เพียงรอบละ 50 บาท และยังมีอีกหนึ่งไอเท็มสำคัญในงานนี้ 'ONE MAZE BAG' ถุงผ้าน่าหลง สามารถช่วยลดโลกร้อนได้ ซึ่งรายได้จากการขายกระเป๋าจะมอบให้ 'มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงในพระบรมราชูปถัมภ์'และมีคอนเสิร์ตเพลงเพราะที่เหล่าศิลปินรวมตัวมามอบความสุขมากมาย อย่าง เบล สุพล, แพรว คณิตกุล,ฟิล์ม บงกช, ณัฐ ศักดาทร, Crecendo, Tabasco ฯลฯ และยังมีเหล่าเพื่อนพ้องดีเจจากเอฟเอ็ม วัน มาคอยต้อนรับพวกคุณให้ประทับใจ ในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ที่มอเตอร์สปอร์ตแลนด์ แดนเนรมิต นี่ยังแค่ส่วนน้อยนะครับ และยังเชื่ออีกว่าถ้าใครได้มางานนี้จะต้องหลงรักกันอย่างแน่นอน"

ห้ามพลาด!! เข้าไปหลงพร้อมกันแบบฟรีๆ ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2558 เวลา 16.00 – 22.00 น. ณ มอเตอร์สปอร์ตแลนด์ แดนเนรมิต สามารถติดตามเคลื่อนตลอดได้ที่คลื่นเอฟเอ็ม วัน 103.5หรือทางออนไลน์ facebook.com/fmone1035, Instagram @fmone1035 และ www.fmone1035.com


Latest Press Release

Movie Guide: ห้ามพลาด! MV - Don#t Let The Old Man In เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง The Mule

กลายเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่แฟน ๆ รอคอย สำหรับภาพยนตร์ด้วยแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง "The Mule" ที่มีชื่อไทยว่า "เดอะ มิวล์" เพราะหลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมกันก่อนหน้านี้แล้ว ก็ถูกใจแฟนภาพยนตร์แนวดราม่า-อาชญากรรม-ลึกลับเป็นอย่างมาก...

Movie Guide: เขาใช้เวลาทั้งชีวิตฝึกฝนเพื่อเป็นนักรบกับ 2 คลิปล่าสุดจาก Aquaman อควาแมน เจ้าสมุทร

พบกับสองคลิปล่าสุดของภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ "Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร" จาก Warner Bros. Pictures ที่จะได้พบกับความแข็งแกร่งของอาร์เธอร์ ที่ใช้เวลาทั้งชีวิตฝึกฝนตนเองเพื่อเป็นนักรบผู้ยิ่งใหญ่ Aquaman - Wave Chasing TV Spot...

ทีวีไกด์: บัดดี้ตีไข่ ดีเจมะตูม แพท เผากันมันหยด กลางรายการ บัดดี้ตีไข่ ก่อนกรี๊ดลั่นกับบุคคลปริศนา

จะได้รู้กันไปว่างานนี้ใครจะเละ หรือใครจะรอด เมื่อ 2 บัดดี้คู่หูสุดฮาอย่าง ดีเจมะตูม เต