ทีวีไกด์: วิทย์ วี่ วิทย์ วิทยาซ่า ออนแอร์ 23-26 พ.ย.58

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 18:11
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--GMM 25

รายการ "วิทย์ วี่ วิทย์ วิทยาซ่า" วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2558 เวลา 19.55-20.00 น. ทางช่อง GMM25

คุณเคยสงสัยกันบ้างมั๊ยว่า หลอดฟลูออเรสเซ็นต์ส่องสว่างได้อย่างไร มาหาคำตอบกันได้ในรายการ "วิทย์ วี่ วิทย์ วิทยาซ่า" กับ "ตอน หินอัคนี"

รายการ "วิทย์ วี่ วิทย์ วิทยาซ่า" วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2558 เวลา 19.55-20.00 น. ทางช่อง GMM25

เคยสงสัยกันบ้างมั้ยว่า กิ้งก่าเปลี่ยนสีได้อย่างไร 2 พิธีกรอารมณ์ดี "ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์" และ "เฟย GPA ภัทร เอกแสงกุล" จะมาหาคำตอบให้คุณ ติดตามได้ในรายการ "วิทย์ วี่ วิทย์ วิทยาซ่า" กับ "ตอน กิ้งก่าได้ทอง"

รายการ "วิทย์ วี่ วิทย์ วิทยาซ่า" วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2558 เวลา 19.55-20.00 น. ทางช่อง GMM25

เคยสงสัยกันมั้ยว่า โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ทำงานได้อย่างไรได้อย่างไร มาหาคำตอบกันได้ในรายการ "วิทย์ วี่ วิทย์ วิทยาซ่า" กับ "ตอน บึ้มไม่บึ้ม"

รายการ "วิทย์ วี่ วิทย์ วิทยาซ่า" วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2558 เวลา 19.55-20.00 น. ทางช่อง GMM25

เคยสงสัยกันบ้างมั้ยว่า น้ำมันปิโตรเลียมมาจากไหน มาหาคำตอบกันได้ในรายการ "วิทย์ วี่ วิทย์ วิทยาซ่า" กับ "ตอน เขื่อนไหน ไปขุดทองกันเถอะ"


Latest Press Release

เดย์ สุรเดช ละอ่อนเหนือ ดีกรีหนุ่มแบงค์ UOB ชวนช่วยกันโหวตขึ้นสู่ตำแหน่ง The Best Team of Cute Guy TH

กิจกรรมดีๆ ของแอป บลูดี ซึ่งบรรดาชาวโลกออนไลน์ ต่างฮือฮากับ หนุ่มเดย์ นายสุรเดช นิลถนอม ละอ่อนเหนือ สุดหล่อ จากมหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ กับบทบาท "โฮสต์" ที่ต้องไลฟ์ทักทายแฟนคลับในฟีเจอร์ของ BLUED ปัจจุบันมีฐานแฟนคลับจำนวนมากทั่วประเทศ กองบรรณาธิการ...

รัศมีแข เหวอ! โดนแก๊ง อะจ๊าก จัดหนัก เนรมิตหน้าสวยให้เป๊ะปัง ถึงกับฮาลั่นกันทั้งกอง!

รายการ "อะจ๊าก" รายการวาไรตี้ทอล์คอารมณ์ดี ที่จะพาไปบุกป่วนแขกรับเชิญ ดูแล้วจะบันเทิงจนร้อง "อะจ๊าก" สัปดาห์นี้ แก๊งพิธีกร "ตั๊ก บริบูรณ์,บอล เชิญยิ้ม,ค่อม ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม, โรเบิร์ต สายควัน และ แจ๊ส ชวนชื่น" ขอจัดหนักบุกป่วนนักแสดงสายฮา "รัศมีแข...

ช่อง 8 จับมือ JKN นำสองซุปตาร์พระเอกดังจากบอลลีวู๊ด ซิดดาร์ธ นิกัม และ ฮาร์ชาด โชปรา พบแฟนคลับชาวไทย

เตรียมกรี๊ดกันให้น้ำหมากกระจาย สำหรับเหล่าแฟนคลับแม่ยกแห่งบอลลี่วู๊ด เมื่อสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จับมือ เจเคเอ็น JKN ฉก 2 พระเอกหนุ่มหล่อล่ำน่าปล้ำจากแดนภารตะ "ซิดดาร์ธ นิกัม หรือ "อะลาดิน" จากซีรี่ส์ "อะลาดิน" และ "ฮาร์ชาด โชปรา" จาก "รักซ้อนซ่อนรัก"...

ภาพยนตร์ เรื่อง JOHN WICK: CHAPTER 3 PARABELLUM

"The Continental Hotel" หากมองจากภายนอก จะเห็นได้ว่าเป็นโรงแรมสุดหรูหราที่ตั้งอยู่กลางใจเมืองใหญ่ทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือ นิวยอร์ก แต่ความจริงแล้ว The Continental Hotel คือสวรรค์ของนักฆ่า ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ "สภาสูง" เป็นที่พักผ่อน รักษาตัว...

#Rocketman: Music From The Motion Picture อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนต์แห่งปี Rocketman พร้อมให้ฟังทั่วโลก 24 พฤษภาคมนี้ โดยยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนเพลง และแฟนหนัง ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประกาศปล่อยอัลบั้ม "Rocketman: Music From The Motion Picture" ในวันที่ 24 พฤษภาคมนี้ และข่าวดีแฟนหนังจะได้ชมภาพยนต์เรื่องนี้พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 18 มิถุนายนนี้ จัดขึ้นโดย UIP...

Related Topics