Monday June 17, 2019 16:08

บันเทิง Press Release : 17 Nov 2015

ข่าวซุบซิบ: นิวเคลียร์ หลงใหลเจ้าหญิงหิมะ!!!เปิดของสะสมโชว์ใน บิ๊กเฮง ดาราท้าดวง บันเทิง—17 Nov 15

มาเปิดเผยของสะสมในรายการ "บิ๊กเฮง ดาราท้าดวง" ทางช่อง 8 ของสาว "นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์" งานนี้เลยรู้มาว่าสาว "นิวเคลียร์" หลงใหลเจ้าหญิงหิมะ อย่างตุ๊กตา "เอลซ่า" เอามาก ๆ ถึงขั้นมีสะสมเป็นตู้ ๆ จนตุ๊กตาบางตัวราคาอัพเป็นตัวละแสนเลยทีเดียว!!!

ตั๊ก บริบูรณ์-เอลซี่ อุ้มน้องบีลีฟ ชวนเที่ยวงาน แบงค็อก สตรีท โชว์ 2015 มหกรรมการแสดงสตรีทโชว์นานาชาติ บันเทิง—17 Nov 15

กลับมาอีกครั้งกับงานที่ทุกคนรอคอย "แบงค็อก สตรีทโชว์ 2015" มหกรรมการแสดงสตรีทโชว์นานาชาติ โดยปีนี้กรุงเทพมหานคร และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) ร่วมกับ บริษัท เซ้นส์เอนเตอร์ เทนเมนท์ จำกัด และ บริษัท เก็ท ไลฟ์ แมเนจเม้นท์ จำกัด ขอส่งความสุขส่งท้ายปี

ทีวีไกด์: The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน หนูเล็ก ก่าก๊า เล่นเกมสุดพลัง บันเทิง—17 Nov 15

รายการ The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน วันจันทร์ที่ 23 – วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายนนี้ พบกับ 2 พิธีกรคู่ซี้ "ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า และเพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย" พร้อมด้วยแขกรับเชิญ "หนูเล็ก ก่าก๊า และ จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม"

ทีวีไกด์: The Money Drop ไทยแลนด์ แม็กกี้ อาภา ควง พ่อตุ๋ย อรุณ ร่วมพิชิตแจ็กพอต บันเทิง—17 Nov 15

"The Money Drop ไทยแลนด์" ในวันเสาร์ที่ 21 - อาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายนนี้ มาร่วมสนุกไปกับ 7 คำถาม เพื่อพิชิตรางวัล แจ็กพอตเงินสด 2 ล้านบาท พร้อมด้วย รถยนต์ โตโยต้า วีออส อีก 1 คัน คู่พ่อลูกนักแสดง แม็คกี้ – อาภา และ พ่อตุ๋ย – อรุณ ภาวิไล

ทีวีไกด์: โอ้ ปะป้า โอ้หม่าม้า จียอน ปิดปากเงียบ!! ยอมเปิดตัว ลูกสาวสุดหวง บันเทิง—17 Nov 15

รายการ โอ้ ปะป๊า โอ้ หม่าม้า วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายนนี้ ติดตามความน่ารัก ความสดใส ฉบับแม่-ลูก ที่ครั้งนี้ได้สาวใสเกาหลี ซอ จียอน มารับหน้าที่เป็นคุณแม่ครั้งแรกในชีวิต ที่ต้องมาดูแลรับเลี้ยงลูกสาวจำเป็น น้องธารใส – ธารใส ไตรคุ้มพันธุ์ อายุ 5 ขวบ

ทีวีไกด์: ช่วยฉันที Do Me A Favor (ดูมีอะเฟเวอร์) ตั๊ก บริบูรณ์ ชวนทำภารกิจสุดซ่าส์ บันเทิง—17 Nov 15

รายการที่ไม่มีคำถาม ไม่มีคำตอบ มีแค่ความกล้าร่วมทำภารกิจสุดเกรียนเท่านั้น!! กับรายการ "ช่วยฉันที Do me a favor" (ดูมีอะเฟเวอร์) วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายนนี้ พบกับพิธีกรอารมณ์ดี "ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง" ที่มาพร้อมภารกิจสุดแปลกแหวกแนวกันที่ "งาน HomePro

ทีวีไกด์: นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together เอ๋-หนูเล็ก รวมน้องยกห้องบินข้ามฟ้าสู่ บันเทิง—17 Nov 15

รายการนักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together ปี 3 วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายนนี้ ที่มาพร้อมสาระความรู้เรื่องรอบตัวกับประเทศในกลุ่มสมาชิกอาเซียน นำโดย 3 พิธีกรอารมณ์ดี "อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์, แพร-พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ และ รอน-ภัทรภณ โตอุ่น"

มาริโอ้ มิ้นต์ หวานทะลุจอปิดฉาก สองหัวใจนี้เพื่อเธอ บันเทิง—17 Nov 15

สตรองความหวานกันจนจบเรื่อง สำหรับ คู่พระนาง "มาริโอ้ เมาเร่อ" และ "มิ้นต์ – ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง" ในละคร "สองหัวใจนี้เพื่อเธอ" ค่ายโซนิกซ์ บูม 2013 ทางช่อง 3 โดยฉากนี้ ผู้กำกับ ชุดาภา จันทเขตต์ สั่งทีมงานเนรมิตฉาก บรรยากาศ ให้มุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้ง

อ้วน รังสิต ดี๊ด๊าแฟนสาวเกาหลีบินมา เติมรัก บันเทิง—17 Nov 15

ช่วงนี้ดูเหมือนโลกจะกลายเป็นสีชมพู สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าตี๋ "อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์" เพราะซุ่มปลูกต้นรักกับแฟนนางแบบสาวชาวเกาหลี "ปาร์ค ฮยอน ซอน" ที่ล่าสุดฝ่ายแฟนสาวบินมาพักที่เมืองไทยและได้เจอกับครอบครัวเรียบร้อยแล้ว โดย "อ้วน รังสิต"

เจ๊เบียบ ด่าเปิง! คลิปสาวเร่ขอบริจาค น้ำกาม บันเทิง—17 Nov 15

กลายเป็นประเด็นทั่วโลกโซเชียล เมื่อมีชาวเน็ตเผยแพร่คลิปรายการหนึ่งที่มีภารกิจให้เด็กสาว 7 คนชัดจูงให้ชายหนุ่มที่เดินอยู่ในบริเวณสยามสแควร์มาบริจาคอสุจิ ทำเอา "คุณระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช"

สงครามนางงาม เดอะแคสติ้งฯ ดึง ลูกเกด-มอส-ม้า ร่วมคัดนักแสดงหน้าใหม่ ลง สงครามนางงาม บันเทิง—17 Nov 15

พร้อมออกอากาศให้ได้ชมตอนแรกคืนวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายนนี้แน่นอนแล้ว สำหรับเรียลลิตี้ป้ายแดงสุดแซ่บ "สงครามนางงาม เดอะแคสติ้งโปรเจ็กท์" ที่จะให้ผู้ชมได้เห็นถึงเบื้องหน้าเบื้องหลังทุกซอกทุกมุมของกระบวนการเฟ้นหานักแสดงสาวหน้าใหม่ เพื่อลงละคร "สงครามนางงาม

เอส-อ๋อม นำทีมฟิตซ้อมเข้มจัดเพื่อแฟนชาวเหนือใน 7 สี คอนเสิร์ต ร็อกออนทัวร์ วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน บันเทิง—17 Nov 15

ช่อง 7 สี ส่ง พอร์ช ศรัณย์ พร้อมทัพนักแสดง เวียร์ ศุกลวัฒน์ / อ๋อม อรรคพันธ์ / เอส กันตพงศ์ / โดนัท ภัทรพลฒ์ / บิ๊กเอ็ม ลิขิต / แม็ค วีรคณิศร์ / โบว์ เมลดา / น้ำ รพีภัทร และ กระติ๊บ ชวัลกร ฟิตซ้อมเข้มเพื่อจัดเต็มความนุกความบันเทิงให้ได้มันกันสุดขั้ว

ทีวีไกด์: เท่งโหน่ง วิทยาคม กิ๊ฟ ชวนชื่น ผวาในวิชาจับโกหก!! บันเทิง—17 Nov 15

ใครที่ชอบ โกหก พูดจาวกไปวนมา หรือมีลับลมคมใน จะต้องสะดุ้งกันเป็นแถว เพราะเราจะพามาเรียนในวิชา"เคล็ดลับจับโกหก" ที่ได้นักจิตวิทยาชื่อดัง อย่าง "คุณสิทธิเดช คุ้มเศรณี" และ "พ.ต.อ.ณัฐสกล อรรจนสุพพัติ" มาร่วมล้วงความลับจากตลกหนุ่ม กิ๊ฟ ชวนชื่น

PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน ยกขบวนตลก-ศิลปิน เสิร์ฟความสุข ณ บันเทิง—17 Nov 15

คอนเสิร์ต "PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน " จังหวัดที่ 11 ณ ลานหน้าห้างแจ่มฟ้าเซฟมาร์ท จ.ลำพูน งานนี้ ดร. เป็ด เชิญยิ้ม ร่วมกับ ธนาคารออมสิน สถานีโทรทัศน์ PPTV HD และ สโมสรฟุตบอล ลีกภูมิภาค

กอล์ฟ ควง พิกเล็ท เช็คอินถึงภูเก็ต เหินฟ้า - ดำน้ำ ไม่หวานแต่มันส์มาก! บันเทิง—17 Nov 15

มีเวลาให้แค่สองวันเหมือนจะไม่พอซะแล้ว สำหรับกิจกรรม EFM Check In @ ภูเก็ต with กอล์ฟ & พิกเล็ท ที่คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย พาผู้โชคดีทั้ง 20 คน ไปสนุกกับคู่หวานจากซีรี่ส์สุดฮิต Devil Lover

ทีวีไกด์: ที่นี่หมอชิต พีพี สาวน้อยอ้อยควั่นเผยรักอิสระ ไม่ชอบมีแฟน อึดอัด ฝ่าย แอม บันเทิง—17 Nov 15

รายการที่นี่หมอชิตคืนวันอาทิตย์ สองพิธีกรสาว นุ่น และเชียร์ ได้พระเอกหนุ่ม "แอม พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์" พาบุกไปถึงจังหวัดราชบุรี ไปตามหาน้อง "พีพี พัชญา เพียรเสมอ" นางเอกคู่บุญของเจ้าตัวจากละครยอดฮิต "สาวน้อยอ้อยควั่น"

เตรียมตัวให้พร้อมมาร่วมผจญภัยในมหาสุมทรแห่งความมันส์ กับคอนเสิร์ต BLEND FEST : DEEP INTO THE บันเทิง—17 Nov 15

กลับมาแล้ว BLEND FEST คอนเสิร์ตที่ขนเอาความสนุกสุดล้ำจากสองฝั่งโลก!!!ในคอนเซ็ปต์สุดอลังการเว่อวังมาให้เหล่าผู้ร่วมผจญภัยได้ค้นหาเรื่องราวความมันส์ในเรือดำน้ำขนาดยักษ์เพื่อตามหาความลับที่ซุกซ่อนอยู่บนฝาถังไม้โอ๊คหมายเลข285 กำลังจะเกิดขึ้นในงาน BLEND

ทีวีไกด์: งานวัดเฟสติวัล ซีซั่น 2 ปรับโฉม เพิ่มความโจ๊ะ เอาใจคอลูกทุ่ง บันเทิง—17 Nov 15

จากกระแสความนิยม ของผู้ชมรายการงานวัดเฟสติวัล ซีซั่น 1 รายการประกวดร้องเพลงที่มีกติกาการตัดสินที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการให้เหล่าหางเครื่อง ของนักร้องชื่อดังเป็นผู้ชี้ชะตาให้กับผู้เข้าแข่งขัน โดยได้ผู้พิชิต "ลูกทุ่งขวัญใจหางเครื่อง" ประจำซีซั่นแรกแล้ว ทำให้

ทีวีไกด์: เอิ๊กโชว์ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ยันไร้รสนิยมไม้ป่าเดียวกัน เปิดตัวแฟนใหม่คบกันสิบปีแม่ม่ายทรง บันเทิง—17 Nov 15

วิจารณ์กันให้แซดมาว่านักร้องลูกทุ่ง "มนสิทธิ์ คำสร้อย" มีรสนิยมชายรักชาย จนทำให้หลายคนเข้าใจผิดจนเจ้าตัวต้องรีบแจ้นออกเปิดอกแบบหมดเปลือกในรายการ "เอิ๊กโชว์" ทางช่อง 8 ให้ฟังว่าตอนนี้มีแฟนเป็นผู้หญิงคบมาเกือบสิบปีแล้ว "เขาอยู่ต่างจังหวัด เป็นคนนอกวงการ

ทีวีไกด์: ทอฝันกับมาวิน ออกอากาศ 21-22 พ.ย.58 บันเทิง—17 Nov 15

มาวิน(กั้ง-วรกร) มีอาการปวดหัวอย่างรุนแรงจนหมดสติไป ชนะ(พล ตัณฑเสถียร) รีบตามมาดูอาการที่โรงพยาบาล ทำให้รู้ว่ามาวินเป็นเนื้องอกในสมองต้องผ่าตัดด่วน ตอนที่ 20(อวสาน) ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2558 เวลา 19.20 น. ทางช่อง one "ทอฝัน" มาให้กำลังใจ

ทีวีไกด์: Lucky Number เลขเศรษฐี อยากรู้ว่า ปูไข่ หรือ แปม ไกอา ใครมีโอกาสเข้าพบจิตแพทย์!! บันเทิง—17 Nov 15

สองนักแสดงจากละครเรื่อง "ดอกไม้ลายพาดกลอน" ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์ อย่าง "ปูไข่ พงศ์สิริ บรรลือวงศ์" และ "แปม ไกอา - ศิรภัสรา สินตระการผล" มาร่วมไขปริศนาปัญหาตัวเลข ที่วันนี้ "คุณริว จิตสัมผัส" จะมาทำนายทายทักเช่นเคย

ภาพข่าว: เมาท์มันส์บันเทิง บันเทิง—17 Nov 15

นักศึกษาวิทยาลัยเพาะช่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ รวมตัวกันเข้ามาศึกษาการทำงานกับไทยทีวีสีช่อง 3 ในส่วนงานผลิตรายการ โดยเฉพาะการเกาะติดบรรยากาศรายการข่าวบันเทิงรสแซ่บส์ น้องใหม่ของครอบครัวข่าว 3 อย่าง เมาท์มันส์บันเทิง

Talk Talent คว้า 3 ทีมดาวดวงใหม่ ประดับวงการนักพูด บันเทิง—17 Nov 15

เรียกได้ว่ามีการเฟ้นหากันอย่างเข้มข้น สำหรับการประกวดพูดมิติใหม่ที่ทางรายการ "ผู้หญิงถึงผู้หญิง" ออกตามหาดาวดวงใหม่ประดับวงการนักพูดจากทั่วประเทศเป็นเวลานานกว่า 3 เดือนเต็ม ในที่สุดเวทีการแข่งขัน "Talk Talent" ก็ได้นักพูด 29 ทีมสุดท้ายจากประเภทประถมศึกษา

เรื่องย่อ: พลับพลึงสีชมพู บันเทิง—17 Nov 15

วิศรุต มรุพงษ์(แอนดริว เกร็กสัน) เจ้าของโฮมสเตย์ Greenery Homestay พบรอยย่ำดินข้างกอพลับพลึงหน้าทางเข้าบ้าน พอแหวกดูก็พบหญิงสาวหน้าตามอมแมมซุกนอนคุดคู้หลับสนิท จึงปลุกเรียกเข้าบ้านด้วยความสงสารเข้าใจว่าเป็นเด็กจรจัด โดยไม่รู้ว่าที่แท้เธอคือสโรชา

แอนดริว ทวงบัลลังก์พระเอก ควง ไอซ์-อมีนา พิสูจน์รักแท้ซ่อนเงื่อน ใน บันเทิง—17 Nov 15

ได้ฤกษ์ลงจอให้ได้ชมกันแล้วสำหรับละครที่แฟนๆตั้งหน้าตั้งตารอคอยอย่าง "พลับพลึงสีชมพู" ที่ช่อง3 นำกลับมาปัดฝุ่นแปลงโฉมใหม่ โดยผู้จัดมากฝีมือ "ดาว-พอฤทัย ณรงค์เดช" แห่งค่ายกัสท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ซึ่งงานนี้ได้พระเอกในดวงใจของสาวๆ "แอนดริว เกร็กสัน"

ทอฝันกับมาวิน ซึ้งส่งท้าย แพตตี้-กั้ง น้ำตาท่วมจอ!! บันเทิง—17 Nov 15

เดินเรื่องมาถึงตอนอวสานแล้ว สำหรับละคร "ทอฝันกับมาวิน" ช่อง one แถมเนื้อเรื่องยังบีบหัวใจผู้ชมสุดๆ เมื่อพระเอกกั้ง-วรกร ศิริสรณ์ ดันป่วยเป็นโรคเนื้องอกในสมอง ต้องเข้ารับการผ่าตัดด่วน ก่อนผ่าเจ้าตัวจึงขอร้องนางเอกสาวแพตตี้-อังศุมาลิน

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ Devil Lover เผลอใจ...ให้นายปีศาจ ออกอากาศวันที่ 25 บันเทิง—17 Nov 15

โซระ(กอล์ฟ-พิชญะ) เป็นห่วงที่เห็นพาย(พิกเล็ท-ชาราฎา) ออกไปเที่ยวกับเควิน(อาเธอร์ เบญจกุล) บ่อยๆ เลยตามไปดู ทำให้เห็นว่าเควินวางยานอนหลับในแก้วของพาย โซระเลยเข้าไปอาละวาดจนถูกพายต่อว่า โซระเลยต้องแอบใช้พลังเปลี่ยนแก้วน้ำเพื่อช่วยพาย

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ เรื่องสยองผองเพื่อน ตอน เพื่อนร่วม(ปี)ชง ภูริ ซวยเข้าปีชง บันเทิง—17 Nov 15

ปฏิเสธไม่ได้ว่าเรื่องของ "ปีชง" มีอิทธิพลต่อเรามากขึ้นทุกปีๆ โดยในช่วงสิ้นปี ต้นปี แบบนี้ ทั่วทุกแห่งต่างพูดถึงเรื่องปีชง ซึ่งความจริงตัวเราเองก็ไม่รู้ได้ว่า การ "ชง" นั้นจะเกิดเหตุการณ์อะไรอย่างไร

Movie Guide: แครี่ มัลลิแกน นำทีมนักแสดงหญิงตัวจี๊ดจากเกาะอังกฤษ ร่วมประชันฝีมือกันใน Suffragette บันเทิง—17 Nov 15

กระแสแรงตั้งแต่ยังไม่ได้ฉายสำหรับภาพยนตร์ Suffragette หัวใจเธอสยบโลก ที่ได้รับเลือกให้ฉายปิดเทศกาลภาพยนตร์โลกแห่งกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 13 (13th World Film Festival of Bangkok 2015) เพราะวันนี้ตั๋วที่นั่งสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เต็มหมดแล้ว

Gossip News: ช้อปกระจายส่งท้ายปีครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมร่วมกิจกรรมจัดเต็ม ในงาน สัปดาห์เครื่องหนังไทย บันเทิง—17 Nov 15

ชมพู่ - ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ พิธีกรสาวอารมณ์ดี ชวนคนรักเครื่องหนัง ช้อปกระจายส่งท้ายปีครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมร่วมกิจกรรมจัดเต็ม ในงาน "สัปดาห์เครื่องหนังไทย Thai Leather Week 2015" พบขบวนคาราวานผลิตภัณฑ์เครื่องหนังคุณภาพส่งออก แบรนด์ดังฝีมือคนไทย

เหมือนมีดกรีดหัวใจ สำลี ตัดพ้อชีวิต หมดตัว ถูกหลอกทำทัวร์มายากล บันเทิง—17 Nov 15

เหมือนจะลืมตาอ้าปากได้ สำหรับ "ลำสี สังวาลย์" (อดีต) นักมายากลชื่อดัง เพราะก่อนหน้านี้เห็นว่าเริ่มมีงาน มีรายได้เข้ามาจุนเจือครอบครัว แถมประชาชนใจดียังช่วยกันบริจาคสบทบทุนค่านมลูก แต่มาวันนี้เจ้าตัวเปิดใจทั้งน้ำตาในรายการ "จุดเดือด" ทาง "ช่อง 2" ข่าวลึก

เจนภพ ไม่ท้อ!!! เดินหน้ากอบกู้พิพิธภัณฑ์เพลงลูกทุ่ง ทำเสื้อลายดอกออกจำหน่าย บันเทิง—17 Nov 15

หลังจากพิพิธภัณฑ์เพลงลูกทุ่งที่" เจนภพ จบกระบวนวรรณ "พิธีกรรายการ "มนต์เพลงลูกทุ่ง" ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 ก่อตั้งมาด้วยตัวเอง ถูกน้ำท่วมไปเมื่อปี 2554 จนเกิดความเสียหายไปกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ แม้การกอบกู้พิพิธภัณฑ์จะมีอุปสรรคมากมาย

Movie Guide: อสุรกายคืนชีพในตัวอย่างซับไทย Victor Frankenstein 7 มกราคม บันเทิง—17 Nov 15

ปล่อยตัวอย่างซับไทยจากภาพยนตร์ Victor Frankenstein จากผลงานของผู้กำกับ พอล แมคไกแกน ที่เคยฝากผลงาน Sherlock (TV Series) นำแสดงโดย แดเนียล แรดคลิฟฟ์, เจมส์ แม็คอะวอย, แอนดริว สก็อตต์, เจสสิก้า บราวน์ ฟินด์เลย์, ชาร์ลส์ แดนซ์, มาร์ค กาติสส์ เขียนบทโดย

ริดลีย์ สก็อตต์ย้อนกลับคืนสู่จักรวาลกับภาพยนตร์ ALIEN:COVENANT หนังภาคต่อ บันเทิง—17 Nov 15

ริดลีย์ สก็อตต์ ย้อนกลับคืนสู่จักรวาลที่เขาเคยสร้าง Alien ด้วยภาพยนตร์เรื่องใหม่ " Alien: Covenant" ภาค 2 ของ Prometheus ซึ่งเป็นภาคต่อในหนังไตรภาคชุดนี้ และเชื่อมโยงโดยตรงเข้ากับนิยายวิทยาศาสตร์ปี 1979 ของสก็อตต์เอง

หม่อมน้อย รับปริญญามหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ พร้อมปล่อย DVD แม่เบี้ย (Uncut Version) ปลายเดือน บันเทิง—17 Nov 15

"สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" มอบช่อดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีในพิธีรับปริญญาศิลปศาสตรมหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ของผู้กำกับภาพยนตร์ไทยชั้นครู "หม่อมน้อย-หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล" จากสถาบันกันตนา ประจำปีการศึกษา 2557 เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ

ส่งท้าย The Hunger Games: Mockingjay Part 2 มันส์กระหึ่มโรง ต้องในระบบ DOLBY ATMOS บันเทิง—17 Nov 15

แต๊งกิ้ว ศิลปินหญิงเดี่ยวจากค่าย Kamikaze, ทอย นักแสดงหนุ่มจากซีรี่ย์ GPA สถาบันพันธุ์แสบ พร้อมด้วยเหล่าเน็ตไอดอลวัยรุ่นสวย-หล่อชื่อดังของเมืองไทย นำทีมเตรียมเดินหน้าสู่ความฮือฮาตื่นเต้นกันอย่างเต็มกำลังไปกับการปิดท้ายเรื่องราวทั้งหมดใน "The Hunger

ทีวีไกด์: บันทึกกรรม ตอน กรรมกาล บันเทิง—17 Nov 15

ซีรีส์บันทึกกรรม ตอน "กรรมกาล" ความรัก ความลับ ความหลง ความลวง คือจุดเริ่มต้นของการก่อกรรม ชีวิตของ "มังกร" รับบทโดย แมน-พัฒนพล เพลย์บอยหนุ่ม จะเป็นอย่างไร เมื่อเขาต้องสูญเสีย "มุกดา" รับบทโดย กิ๊ฟซ่า-ปิยา คนรักที่ดูแลครอบครัวเขาเป็นอย่างดี และ "จูน"

ทีวีไกด์: ละคร มงกุฎริษยา ออกอากาศวันที่ 26-27 พฤศจิกายน 2558 บันเทิง—17 Nov 15

เอบี หลอก ดาว กับ ฟ้า ว่าจะพาเข้าไปเป็นนางงาม แต่แท้จริงเพื่อหลอกมาให้เสี่ยชูชัยปล้ำ แต่เอบีสนใจในตัวดาวมากกว่า จึงหลอกดาวไปขึ้นห้องกับเสี่ย ว่าคุยงานกัน ในคณะเดียวกัน ชมพู่กับฟ้าแอบรู้ ว่าดาวจะโดนหลอกมาปล้ำจึง ส่งข้อความมาบอก แต่ไม่ทันดาวโดนเสี่ยปล้ำ

BCC CHANNEL ปรับผังรายการวิทยุ ใหม่ พร้อมเปิดตัวโลโก้การ์ตูน มิสเตอร์เฮา 2 บันเทิง—17 Nov 15

BCC CHANNEL เดินหน้าปรับผังรายการใหม่ เสริมงานข่าว ดึง "บิ๊กโฉ" สาโรช เกียรติเฟื่องฟู ร่วมเสริมทัพทุกวันเสาร์ ปลื้มกระแสตอบรับรายการ "คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา" ดีต่อเนื่อง เผยในช่วงที่ผ่านมาเน้นให้ความสำคัญกับเรื่องกิจกรรมต่างๆ รวมถึงการเปิดตัวเว็บไซต์

ทีวีไกด์: วันท้าดวง Horo Game ตั๊ก มยุรา - หยวน กวินรัฏร์ ชวนลุ้นดวงชะตา ใน วันท้าดวง Horo บันเทิง—17 Nov 15

รายการ "วันท้าดวง" วันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน นี้ พบกับการทำนายดวงชะตาจาก 2 พิธีกร ตั๊ก - มยุรา เศวตศิลา และ หยวน – กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร ที่จะพาคุณผู้ชมไปคุณผู้ชมไปรู้อนาคต ลุ้นไปกับดวงของตัวเอง กับการ ตรวจดวงชะตาในรอบสัปดาห์ของช่วงวันที่ 23

Movie Guide: คุณทองแดง The Inspirations ท้าคุณถ่ายคลิปร้องเพลง Cover ชิงเงินหมื่น บันเทิง—17 Nov 15

เฟรช แอร์ เฟสติวัล และ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ชวนทุกท่านร่วมสร้างปรากฎการณ์ "แอ้งแม้ง ฟีเวอร์" ร้องเพลง Cover "แอ้งแม้ง" ที่ได้ สินเจริญ บราเธอร์ส มาร่วมร้อง-แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์แอนิเมชั่นแห่งแรงบันดาลใจ "คุณทองแดง The Inspirations"

เตรียมพบกับ วันไดเร็คชั่น เมแกน เทรนเนอร์ เดมี โลวาโต เซลีนา โกเมซ แคร์รี อันเดอร์วูด นิค โจนาส บันเทิง—17 Nov 15

รับชมการถ่ายทอดสดรายการ "อเมริกัน มิวสิค อวอร์ดส 2015" เป็นที่แรกและที่เดียวทางช่องอาร์ทีแอล ซีบีเอส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ เอชดีในวันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน เวลา 08.00 น. มันจะกลายเป็นโชว์ที่ได้รวมเอาเหล่าคนในวงการเพลงที่ดังที่สุดของโลกมาพบกันในงานอเมริกัน

MoviePlus นำเสนอภาพยนตร์จากหนังสือดี ไดอารี่ของหญิงสาวในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 บันเทิง—17 Nov 15

Testament of Youth "พรากรัก ไฟสงคราม" ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากบันทึกของ เวร่า บริทเทน ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวของความรัก สงคราม และความทรงจำ

วันนี้ MoviePlus จัดภาพยนตร์คอเมดี้สยองขวัญ The Final Girls หวีดทะลุจอออนไลน์!!! บันเทิง—17 Nov 15

นำแสดงโดย Malin Akerman จากผลงานแสดงเรื่อง The Proposal,The Heartbreak kid, ร่วมด้วยTaissa Farmiga และ Todd Strauss-Schulson ขณะที่ แม็กซ์ และกลุ่มเพื่อนได้ไปดูภาพยนตร์ และคราซวยก็พาให้พวกเขาหลุดเข้าไปสู่โลกของหนังสยองขวัญที่แม่ของ แม็กซ์

Movie Guide: เชื้อชาติและชนชั้นในคลิปล่าสุด Joy 21 มกราคม 2559 ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—17 Nov 15

ปล่อยล่าสุดซับไทย[You Said That Clip]ของผลงานจากผู้สร้างฯ ชื่อดัง เดวิด โอ. รัสเซล ("Silver Linings Playbook," "American Hustle") กับการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในเรื่อง JOY ภาพยนตร์ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริง

Movie Guide: เต็มๆ ภาพวิญญาณ รุ่นผี เราสัมผัสกันได้แล้ว...พร้อมปล่อย MV เพลง เธอเดินเข้ามา โดย บันเทิง—17 Nov 15

เหลือเวลาเพียงไม่ถึง 3 สัปดาห์ ภาพยนตร์ "รุ่นพี่" ก็จะเข้าโปรแกรมฉายในโรงภาพยนตร์กันแล้ว (วันที่ 3 ธันวาคมนี้) แต่ก่อนที่จะได้ชมภาพยนตร์ในโรงฯ ทาง M๓๙ (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) ก็เผยภาพโปสเตอร์เซ็ทล่าสุดจากภาพยนตร์ ออกมาให้ได้ชมกันอีกครั้ง ทั้งสิ้น 4

ภาพข่าว: นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานในพิธีเปิดงาน Thailand บันเทิง—17 Nov 15

นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม และนายโน กวาง อิล (Noh Kwang-il) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีใต้ประจำประเทศไทย เป็นประธานในพิธีเปิดงาน "Thailand – Korea Friendship Festival 2015 – Visit and Taste" โดยมีดร.ฉวีรัตน์