ช่อง 7 สี เอาใจแฟนละคร ขยายวันออกอากาศ เขยใหญ่สะใภ้เล็ก จัดเต็มความสนุกจุใจ 7วัน จันทร์ถึงอาทิตย์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday December 15, 2015 10:43
กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

แฟนละคร 7 สี ติดกันงอมแงม สำหรับละครสนุกดูได้ทั้งครอบครัวอย่าง 'เขยใหญ่สะใภ้เล็ก' ที่กระแสแรง เนื้อหาโดนใจ แถมได้ 2 คู่พระนางมากความสามารถอย่าง บูม-ปิยพันธ์ น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ หยก-ธัญยกันต์ และ พล-พูลภัทร ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นเก๋า อาทิ หนุ่ม-สันติสุข และ เมฆ-วินัย ไกรบุตร งานนี้ ช่อง 7 สี เลยจัดเต็ม เอาใจแฟนละครเย็น ขยายวันออกอากาศให้ได้ชมแบบจุใจกันทุกวัน ตั้งแต่วันจันทร์ ถึงวันอาทิตย์ เวลา 18.35 น. ประเดิมออกอากาศ ช่วงเวลาใหม่ ในวันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม นี้ ด้านพระเอกหนุ่ม บูม ปิยพันธ์ เผยว่า

"ดีใจที่แฟนๆ ชื่นชอบผลงาน เพราะเนื้อหาละครทั้งสนุก สะท้อนชีวิตสังคมชนบท และส่งเสริมให้แฟนๆ เห็นความสำคัญของสถาบันครอบครัว ที่คนดูจะได้อมยิ้มไปกับทุกตัวละคร ซึ่งตอนนี้ละครก็ดำเนินมาถึงจุดสำคัญของเรื่อง แต่แฟนละครไม่ต้องรอลุ้นนานให้อารมณ์ค้างอีกต่อไปครับ เพราะทางช่อง 7 ได้ปรับวันออกอากาศ โดยจะได้ชมกันทุกวันทันใจ ตั้งแต่ วันจันทร์ ถึง วันอาทิตย์กันไปเลย"

ติดตามละคร 'เขยใหญ่สะใภ้เล็ก' ทุกวันจันทร์ ถึง วันอาทิตย์ เวลา 18.35 น. ประเดิมช่วงเวลาใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม นี้ ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ HD พร้อมติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของละครได้ทาง https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 www.ch7.com, และ Instagram : @bbtv_ch7


Latest Press Release

สายอ้อน เมื่อเรซซิ่งอยากดูสิงโต คุณแม่มือหนึ่งอย่างแม่แพทเลยต้องทำสิ่งนี้

คุณแม่คิวทองสายสตรอง "แพท – ณปภา ตันตระกูล" ที่เลี้ยงลูกไปด้วยทำงานไปด้วย จะทำอย่างไร เมื่อลูกชายคนเก่งอย่างน้อง "เรซซิ่ง – อัครนันท์ วรโรจน์เจริญเดช" อ้อนหนักมากอยากดูสิงโตในวันที่งานของคุณแม่รัดตัวสุดๆ ทั้งบินไปเชียงใหม่ ทั้งไปอีเว้นท์...

ดีเจ.ดาด้า ชวนสายเม้าท์เผือกรอบโลก!

ถึงคราวกูรูสายเผือกเปิด Vlog เม้าท์มอยฉบับเที่ยวไปเผือกไป Around the World! กับ ดีเจ.ดาด้า - วรินดา ดำรงผล พร้อมแล้วที่จะพาทุกคนไปเผือกแบบทุกซอกทุกมุม ทุกเรื่อง ทุกที่ ยันชีวิตคนรอบข้าง ไม่ว่าจะในไทยหรือต่างแดน จัดเต็มเสิร์ฟเผือกร้อนๆ ให้คุณเสพแบบยั่วๆ...

เอาใจคนยังไม่ได้นอน เตรียมพบกับ YOUNGOHM (ยังโอม) ใน จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?

นาทีนี้ใครๆ ก็ต้องรู้จักเจ้าของเนื้อเพลงฮิตติดหู "ยังไม่ได้นอน…" ของแร็พเปอร์หนุ่ม YOUNGOHM (ยังโอม) หรือ โอม รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์ ที่จะมาเอาใจคนยังไม่ได้นอนในช่วง "จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?" ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว กับ 2...

ตูมตาม-ลูกน้ำ-เต๋า-ข้าวทิพย์ โชว์สุดซึ้งร้องรำเพลงหมอลำ ส่งท้าย ละคร ดอกคูนเสียงแคน

ปิดฉากกันด้วยฉากสวยๆ ที่สร้างความประทับใจที่จะทำให้แฟนๆ ได้ซาบซึ้งกันแบบเต็มอิ่มสำหรับ ละครเรื่อง "ดอกคูนเสียงแคน" ทางช่อง GMM25 ซึ่งงานนี้ขนทัพนักแสดงมากันครบทีม นำโดย ตูมตาม - ยุทธนา เปื้องกลาง, ลูกน้ำ – ทิดาลัด วงสิหลิ, เต๋า - ภูศิลป์...

IT: Chapter Two พาแก๊งขี้แพ้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพราะบางความทรงจำ ก็ยากที่จะหันหลังจากมา

"คนเรามีความทรงจำ 2 แบบ แบบแรกคือ เรื่องที่เราอวดได้อย่างภาคภูมิ ส่วนอีกแบบคือ เรื่องที่เราเก็บซ่อนมันไว้ในความมืดมิด และยากมากที่จะหันหลังจากมา" ภาพยนตร์ที่จะปั่นความกลัวของคุณให้เพิ่มมากขึ้นอย่าง IT: Chapter Two ยิ่งใกล้วันเข้าฉาย ก็ยิ่งปล่อยคลิปใหม่ ๆ...

Related Topics