Monday February 18, 2019 17:42

บันเทิง Press Release : 22 Dec 2015

ป้อง-ณวัฒน์ จัดเต็มร่วมฉลองครบรอบ 40 ปี แม็คยีนส์ รับเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด!! บันเทิง—22 Dec 15

ฉลองครบรอบ 40 ปี "แม็คยีนส์" กับงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ พระเอกหนุ่มมาดเท่ให้กับแบรนด์ "แม็คยีนส์" งานนี้ผู้บริหารคนเก่ง สุณี เสรีภาณุ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

ช่อง ทรูโฟร์ยู แจ้งเกิด 3 ซุปตาร์จูเนียร์ ในซีรีส์ชุด เจ้าเวหา นัทแอนดริว ยกนิ้วชมความเก่งน้องๆ พร้อมตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของซีรีส์ ออนแอร์มี.ค.59แน่นอน บันเทิง—22 Dec 15

หลังจากช่อง ทรูโฟร์ยู (True4U) ดิจิตอล ฟรีทีวี ประกาศรับสมัครซุปตาร์จูเนียร์ ในโครงการ "เจ้าเวหา ซุปตาร์จูเนียร์ ออดิชั่น พรีเซนเต็ด บาย ทรู" เพื่อรับบท 3 ซุปตาร์พระเอกในวัยเด็ก ได้แก่ อั้ม อธิชาติ-แอนดริว เกร็กสัน-ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ในซีรีส์ชุด "เจ้าเวหา"

มอม กับ นวล ใน มอม เดอะ มิวสิคัล ดรีมบอกซ์ มกราคมนี้ บันเทิง—22 Dec 15

ทรงสินธ์ ศิริคุณารัศม์ น้องกาย รับบท มอม และ วสุธิดา ปุณวัฒนา รับบท นวล ทั้งสองคนเป็นนักแสดงในสังกัดดรีมบอกซ์ และได้ร่วมงานกันมาตั้งแต่ละครเวทีเรื่อง แม่นาค เดอะ มิวสิคัล ในปี 2552 และ FAME the musical ในปี 2554

ข่าวซุบซิบ: แม่เม้าท์ สุดา ชื่นบาน พิธีกรรายการ ธรรมะชื่นบาน บันเทิง—22 Dec 15

พิธีกรรุ่นใหญ่ แม่เม้าท์ สุดา ชื่นบาน เผยว่า คำถามยอดฮิตที่ผู้ชมทางบ้านส่งเข้ามาปรึกษาในรายการ " ธรรมะชื่นบาน " ทางช่องเพลินทีวี มากที่สุด ก็คือเรื่องความเครียดและใจร้อน งานนี้เลยมีเคล็ดลับง่ายๆคลายทุกข์เบื้องต้นที่เจ้าตัวใช้อยู่เป็นประจำมาฝาก

ข่าวซุบซิบ: ปูดำ สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์ พิธีกรรายการ สโมสรสุขภาพดี บันเทิง—22 Dec 15

ช่วงนี้ ไปไหนมาไหน แฟนรายการ " สโมสรสุขภาพดี " ทางช่องเพลินทีวี ก็เข้ามาทักทายชื่นชอบบทบาทพิธีกรของ ปูดำ สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์ โดยเฉพาะเรื่องของการออกกำลังกายที่เหมาะสมกับวัยเพลิน เพราะไม่เหนื่อยมากเกินไปและยังปลอดภัยอีกด้วย

รายการสมุดโคจร คว้ารางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติผู้ทำคุณประโยชน์ด้านนันทนาการ บันเทิง—22 Dec 15

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2558 กรมพลศึกษา กระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา จัดพิธีมอบรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติผู้ทำคุณประโยชน์ด้านนันทนาการประจำปี พ.ศ. 2558 ณ อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ กรมพลศึกษา โดยมี นายกิตติพงษ์ โพธิมู อธิบดีกรมพลศึกษา

ตีญ่า เดอะเฟส ฟุ้งเนื้อหอมงานเพียบ เมินคนด่าถ่ายรูปคู่ แบงค์ ฮอร์โมน บันเทิง—22 Dec 15

เป็นกระแสแรงคนล่าสุด สำหรับ "ตีญ่า The Face Thailand" หรือ "ตีญ่า-หทัยชล ดูร์มาซ" ที่ได้เปิดใจกับทีมข่าว "ช่อง 2" บันเทิงมาเต็ม (หมายเลข 38) ว่าตอนนี้ชินชากับกระแสด่าในโซเชี่ยล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเทปกราบเท้า "บี-น้ำทิพย์" หรือ "ม้า-อรนภา" ตำหนิว่าอ้วน

โมสต์ - วิศรุต แฮปปี้ร่วมงาน GMM25 ครั้งแรก เจองานหิน ในซีรีส์ ขวัญผวา บันเทิง—22 Dec 15

คุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับการเล่นบทวัยรุ่นหน้าใสในละคร น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ สำหรับ โมสต์ - วิศรุต หิมรัตน์ ล่าสุดกระโดดมาเล่นซีรีส์กับช่องGMM25 เรื่อง ขวัญผวา ซึ่งออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. งานนี้เจอบทหนักเข้าอย่างจังกับบทเด็กเนิร์ดแสนลึกลับ

เต้น ปลื้ม รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา ตัวแทนผู้หญิงแกร่ง บันเทิง—22 Dec 15

มาแรงจริงๆ "รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา" เพลงล่าสุดของนักร้องเสียงทรงพลัง "เต้น-นรารักษ์" จาก โปรเจคพิเศษ เดอะ เลดี้ "รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง" สังกัด "จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" ที่พูดแทนความรู้สึกของผู้หญิงที่ไม่ได้รับการใส่ใจดูแล โดนนอกใจมาตลอด

ทีวีไกด์: ไลฟ์เรคคอร์ด เจาะลึกตัวตน ป็อบ-ปองกูล บันเทิง—22 Dec 15

รายการมิวสิคเรียลลิตี้ "ไลฟ์เรคคอร์ด" คืนวันศุกร์ที่ 25 ธ.ค.นี้ พบกับเรื่องราว ที่มาและความเป็นตัวตนของหนุ่มป็อบ-ปองกูล สืบซึ้ง ศิลปินหนุ่มอารมณ์ดีที่ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นผู้ชายปากร้าย แต่อีกด้าน เขาก็เป็นศิลปินที่อุทิศแรงกายแรงใจเพื่อสังคม

ทีวีไกด์: หนึ่งฝัน One Day บี้-สุกฤษฎิ์ 26 ธ.ค.นี้ บันเทิง—22 Dec 15

"หนึ่งฝัน One Day" เสาร์ที่ 26 ธ.ค.นี้ พบกับความฝันของบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ผู้ชายที่มีความพยายามในการสร้างฝัน ถึงแม้จะร้อง เล่น เต้น ไม่เก่ง แต่อะไรที่ทำให้เขาก้าวขึ้นมาเป็นซุปเปอร์สตาร์มากความสามารถที่แฟนๆ หลงรัก

เทปพิเศษรายการ ข่าวคืนนี้สเปเชียล ON AIR 4-7 ม.ค. 2559 เวลา 22.20-23.20 น. ช่อง บันเทิง—22 Dec 15

"ข่าวคืนนี้สเปเชียล" จันทร์ที่ 4 มกราคมนี้ 3 พิธีกร แคน-อติรุจ, เดียร์-ลิลลี่, อ๊อฟ-ชัยนนท์ ร่วมสรุปข่าวเด็ดข่าวดังที่สุดแห่งปี ย้อนดูข่าวเด่นแวดวงบันเทิง และไฮไลท์ละครดีปี 59 ตามไปชมเบื้องหลังฉากบู๊แอ็คชั่นสุดมันส์ของพระเอกโตโน่-ภาคิน คำวิไลศักดิ์

ทีวีไกด์: ละครเรื่อง เขยใหญ่สะใภ้เล็ก ออกอากาศ 19-25 ธ.ค.58 เวลา 18.20น. ทางช่อง บันเทิง—22 Dec 15

ใยบัว(น้ำหวาน-กรรณาภรณ์) โกรธที่ รุ้งไหม(หยก-ธัญยกันต์) ไปทำร้ายวันเผด็จ(บูม-ปิยพันธ์) จนต้องเข้าโรงพยาบาล ทำให้ทะเลาะกัน รวมถึงทะเลาะกับ สายสมิง(หนุ่ม-สันติสุข) พ่อของตัวเองด้วย ใยบัวน้อยใจที่พ่อและพี่ไม่เข้าใจเธอ

ปุ้ย พิมลวรรณ เตือนวัยเพลิน!!! รับมืออาการ ฮอร์โมนบกพร่อง ใช้ร่างกายหนัก เสี่ยง!!! บันเทิง—22 Dec 15

มีข้อมูลเรื่องโรคที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับวัยเพลินจากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญมาฝากเป็นประจำ สำหรับ " ปุ้ย-พิมลวรรณ หุ่นทองคำ" พิธีกรรายการ "สวัสดีคุณหมอ" ทางช่องเพลินทีวี ครั้งนี้เป็นอาการ " ฮอร์โมนบกพร่อง " ที่สามารถเกิดขึ้นได้ตามวัยอันควร

ฮิตแมน เตรียมส่งความสุขท้ายปี 10th Anniversary Hitman Jazz Party Concert 28 บันเทิง—22 Dec 15

ฮิตแมน เตรียมส่งความสุขท้ายปี10th Anniversary Hitman Jazz Party Concertศิลปินระดับโลกล้นเวที 28 ธันวาคม นี้ ที่ เรโทร ไลฟ์ คาเฟ่ บริษัท ฮิตแมน จำกัด (Hitman.Co.,Ltd) เตรียมส่งความสุขท้ายปี 2015 พร้อมฉลองครบรอบ 10 ปี ค่ายเพลง ฮิตแมน ค่ายเพลงแจ๊ส

ฮั่น ร่วมเปิดมิติใหม่กับการบริการสุดไฮเทค ที่ เอไอเอส ช็อป สาขาโรบินสัน บันเทิง—22 Dec 15

เพราะตารางงานแน่นสุดๆ หนุ่มหล่อมาดทะเล้น "ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ" (ฮั่น เดอะสตาร์) เลยต้องหาตัวช่วยด้านเทคโนโลยีและแก็ดเจ็ตล้ำๆ ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองสักหน่อย ล่าสุด ก็ได้ลองมาสัมผัสฟังก์ชั่นใหม่ๆ ในงานเปิด "เอไอเอส ช็อป สาขาโรบินสัน ศรีสมาน"

Movie Guide: เพื่อนดีๆที่เคียงข้างกันเสมอ ใน 3 คลิปมาใหม่ Snoopy and Charlie Brown: The Peanuts บันเทิง—22 Dec 15

พบกับสามคลิปมาใหม่[Snoopy Shows Dancing Skills , Snoopy Eats Charlie's Cupcakes , Snoopy Sings with Carolers] ผู้กำกับสตีฟ มาร์ติโน สนใจตัวละครชาร์ลี บราวน์เป็นพิเศษ "ทุกคนมีความเป็นชาร์ลี บราวน์เป็นส่วนเล็กๆ อยู่ในตัว" มาร์ติโนอธิบาย

เอก สุระเชษฐ์ เชื่อในพรหมลิขิต ทำให้เจอรักแท้!! บันเทิง—22 Dec 15

หนุ่มนักดนตรีที่มักจะจับกีตาร์พร้อมร้องเพลงเพราะให้ฟังกันมาหลายปีสำหรับ "เอก สุระเชษฐ์" จากค่าย "การ์เด้น" กำลังมีผลงานเพลง"อย่าเปลี่ยนเป็นไม่รักกัน" เสียงร้องนุ่มกับเนื้อเพลงมุมมองความรักในแง่บวก ให้แฟนเพลงได้ร้องได้ส่งต่อให้คู่รักทั่วประเทศ

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าว มอม เดอะ มิวสิคัล ดรีมบอกซ์ บันเทิง—22 Dec 15

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าว ละครเวทีเรื่องล่าสุด ของดรีมบอกซ์ ในวันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา "ดรีมบอกซ์" ภูมิใจเสนอ ผลงานล่าสุด "มอม เดอะ มิวสิคัล" ที่นำบทประพันธ์อันโด่งดังของ ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช มาถ่ายทอดในรูปแบบละครเวทีครั้งแรก

เทศกาลศรีราชา 2558 ณ แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา บันเทิง—22 Dec 15

แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จัดยิ่งใหญ่ "เทศกาลศรีราชา" ช็อปสินค้า ชมกิจกรรมบันเทิงอลังการส่งท้ายปี ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จ.ชลบุรี ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ จัดงานบันเทิงสุดยิ่งใหญ่อลังการ ในบรรยากาศลมหนาว ประจำปี 2558 "เทศกาลศรีราชา"

ทีวีไกด์: เอ๊ะใครหว่า หมอช้าง ทศพร เปิดตัวคนดูแลชีวิต เผยเป็นคนเดียวที่เห็นตอนโป๊ บันเทิง—22 Dec 15

ป้อนความเฮฮาให้เป็นประจำทุกสัปดาห์ สำหรับรายการ "เอ๊ะใครหว่า" ทางช่อง 8 ดำเนินรายการโดยพิธีกรมาดทะเล้น "วิลลี่ แมคอินทอช" และสาวสวย "โบว์ลิ่ง ปริศนา" การันตีความมันส์กับแขกรับเชิญที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีอย่าง แอมป์ พีรวัศ / เอ๋ มณีรัตน์ / โจโจ้ ไมอ๊อคชิ

ข่าวซุบซิบ: ฮาย อาภาพร โชว์เด้งสะโพกพลิ้ว บันเทิง—22 Dec 15

สมเป็นตัวแม่เชพบ๊ะจริงๆ ล่าสุด "ฮาย" อาภาพร นครสวรรค์ โชว์เด้งสะโพกพลิ้ว กลางรายการ "เอ๊ะใครหว่า" ทางช่อง 8 แถมเปิดบั้นท้ายให้เห็นกันชัดๆว่าของแท้ต้องแบบนี้

แน็ค ปรับลุคส์โต ลง มงกุฎริษยา รับประหม่า บทเลิฟซีน บันเทิง—22 Dec 15

ยิ่งโต ยิ่งหล่อ สำหรับ หนุ่มแน็ค – ชาลี ไตรรัตน์ ล่าสุด ต้องปรับลุคส์ให้ดูโตขึ้น กับบท "ชัชชนม์" หนุ่มหล่อครีเอทีฟ ผู้มีเสน่ห์แพรวพราว ในละคร "มงกุฎริษยา" ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี แถมต้องอยู่ท่ามกลางสาวสวยแทบทั้งเรื่อง เจ้าตัว

คอนเสิร์ตแจ๊สระดับโลกที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืมกับ Diana Krall Wallflower World Tour Live in บันเทิง—22 Dec 15

นับถอยหลังสู่คอนเสิร์ตแจ๊สระดับโลกที่จะทำให้ทุกคนประทับใจไม่รู้ลืม ของศิลปินชื่อดังระดับโลก Diana Krall (ไดอานา ครอลล์) หนึ่งในศิลปินที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก เจ้าของ 5 รางวัลแกรมมี่ กับการทำงานดนตรีมากกว่า 20 ปี มีผลงานคุณภาพ 12 สตูดิโออัลบั้ม

เอ๋ มณีรัตน์ ปัดหายหน้าจากวงการ แพลนอนาคตมุ่งหน้าจับธุรกิจ บันเทิง—22 Dec 15

ถูกเม้าท์แรงว่าออกจากวงการแล้ว สำหรับ "เอ๋ มณีรัตน์ คำอ้วน" เพราะไม่ค่อยเห็นหน้าตามสื่อต่างๆเหมือนแต่ก่อน พอเจอสาว "เอ๋" มาอัดรายการ "เอ๊ะใครหว่า" ทางช่อง 8 จึงไม่พลาดให้เจ้าตัวอัพเดทผลงาน

ต๊อก ศุภกรณ์ ขอมุ่งมั่นงดงานปาร์ตี้... ทุ่มเทเวลาทำหน้าที่คุณพ่อ น้องรักษ์โลก บันเทิง—22 Dec 15

? ?ตั้งใจแน่วแน่ว่าจากนี้ไปจะของดงานปาร์ตี้สังสรรค์ลง สำหรับนักแสดงมาดทะเล้น "ต๊อก" ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ เพื่อเอาเวลามาดูแลน้อง "รักษ์โลก" ลูกสาววัย 3 ขวบ พอเจอเจ้าตัวอัดรายการ "เอ๊ะใครหว่า" ทางช่อง 8

แอร์ ภัณฑิลา โสดสนิทสวยเลือกได้ ฟุ้ง!!!ทั้งหนุ่มทั้งทอมรุมแจกขนมจีบ บันเทิง—22 Dec 15

ออกตัวชัดเจนว่าไม่เคยปิดกั้นเรื่องความรักว่าคนที่เข้ามาจีบจะเป็นเพศไหน สาวร่างเล็ก "แอร์" ภัณฑิลา ฟูกลิ่น ซึ่งล่าสุดได้มาเปิดอกใน "เอิ๊กโชว์" ช่อง 8 ถึงเรื่องหัวใจให้ฟังว่าตอนนี้โสดสนิท แต่มีหนุ่ม ๆ รุมจีบตรึม ซึ่ง "แอร์" เล่าว่า "ตอนนี้ยังโสดค่ะ

ยงฮวา ทวีตตอบแฟนไทย อดใจรออีกนิด พี่มาแน่! ซีเอ็นบลู ไลฟ์ [คัม ทูเก็ตเตอร์] อิน บันเทิง—22 Dec 15

ยงฮวา ทวีตตอบแฟนไทย อดใจรออีกนิด พี่มาแน่!"ซีเอ็นบลู ไลฟ์ [คัม ทูเก็ตเตอร์] อิน แบงคอก" ทีม CNBLUE ซื้อบัตรกันยัง? อดใจรออีกนิด.. ต้นปีหน้าซึ่งใกล้เข้ามาทุกที!! วันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2559 นี้ พวกเขามาแน่กับคอนเสิร์ต "2016 ซีเอ็นบลู ไลฟ์ [คัม ทูเก็ตเตอร์]

ทีวีไกด์: ดาราล้อกันเล่น เต้ ปิติศักดิ์ พลิกลุคส์ใหม่!!ชวนแก้กระหายด้วยลีลาบาร์เทนเดอร์ บันเทิง—22 Dec 15

ทำเอาสาว ๆ ที่มาเดินชม เดินช็อปแถวตลาดนัดเลียบทางด่วน ต่างชะงักไปตาม ๆ กันเมื่อเห็นดารา – นักแสดงหนุ่มหน้าคม "เต้ - ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์" มารับบทเป็นพ่อค้าชงม็อกเทล (Mocktail) เครื่องดื่มที่ไม่ผสมแอลกอฮอล์ ในรายการ "ดาราล้อกันเล่น"

ทีวีไกด์: ละคร มงกุฎริษยา ออกอากาศวันที่ 24 ธันวาคม 2558 - 1 มกราคม บันเทิง—22 Dec 15

ฟ้า นัด ดาว มาเพื่อปรับความเข้าใจกันแต่ฟ้าดันแกล้งดาวใส่ยาปลุกเซ็กให้กินแล้วหลอกให้ ท็อป เข้ามาปล้ำดาวถึงในห้อง ดาวหลงเชื่อดื่มน้ำเข้าไป ทำให้ในที่สุดดาวด็เสียท่าให้ดกับ ท็อป ฟ้าวางแผนเรียก เปรมจิต เข้ามาดู ทำให้เปรมจิตโมโหมากปละผิดหวังในตัวดาว

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ ขวัญผวา ออกอากาศวันที่ 28-29 ธ.ค.58 บันเทิง—22 Dec 15

หลังออกจากป่าแขวนคอ นนท์ (เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม), มิ้ม (สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข), ป้อง (แจ๊ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา), เก๋ง (โมสต์ - วิศรุต หิมรัตน์) และ ยูนะ (นารา เทพนุภา) ก็เจอเรื่องราวสุดผวาแตกต่างกัน แล้วพวกเขาทั้ง 5

ทีวีไกด์: สมาคมนิยมยิ้ม แจกยิ้มก่อนปีใหม่ !! บันเทิง—22 Dec 15

"สมาคมนิยมยิ้ม" อาทิตย์ที่ 27 ธันวาคมนี้ 2 พิธีกรคู่หูอารมณ์ดี ต้นหอม ศกุนตลา – หอย เกียรติศักดิ์แจกยิ้มก่อนปีใหม่ ด้วยการประมวลภาพความสนุกสนานที่ทั้งฮา ทั้งเสียวของแก๊งค์นักแสดงจากซีรีส์ และซิทคอมยอดฮิต อาทิ เจมส์,พี,ฝน,เบลล์ ทีมนักแสดงจากซีรีส์

ทีวีไกด์: MOM CLUB ออกอากาศ วันที่ 22-25 ธ.ค. 2558 บันเทิง—22 Dec 15

MOM CLUB รายการที่นำเสนอทุกเรื่องราว ทุกความรัก ความห่วงใย ให้ผู้หญิงพร้อมรับกับบทบาทของการเป็น "คุณแม่" ผ่าน 3 พิธีกรคุณแม่ "แม่อร - อรอนงค์ ปัญญาวงศ์" "แม่แอม – ชลธิชา อัศวาณิชย์" และ "แม่ตุ๊ก ชนกวนัน รักชีพ"

แหนม-เอก-อิ้งค์ ส่ง เพลงรักเพลงแรก เปิดตัว..เปิดใจ..บ้านหลังใหม่ มิวสิค มูฟ บันเทิง—22 Dec 15

สร้างแรงสั่นสะเทือนให้กับวงการเพลงไทยไม่น้อยทีเดียว สำหรับการเปิดตัวค่ายเพลงใหม่ภายใต้ "บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด" ที่เปลี่ยนชื่อจากเดิม "สหภาพดนตรี" มาเป็น "Music Move Entertainment" (มิวสิค มูฟ

รอน-ภัทรภณ โชว์อกล่ำ สะท้อนภาพกรรมคนทำคุณไสย!! บันเทิง—22 Dec 15

แหวกแหกกฏกรรมให้ได้ตื่นตา ตื่นใจ กันอีกแล้ว สำหรับบันทึกกรรม ครั้งนี้จับเอาหนุ่มหน้าหล่อ รอน -ภัทรภณ โตอุ่น โชว์อกล่ำ สะท้อนภาพกรรมตามทันคนทำคุณไสย โดยเรื่องราวในตอนนี้เป็นเรื่องของความรักที่กลายมาเป็นความแค้นเมื่อคนรู้ใจกลับกลายเป็นศัตรูคู่อาฆาต "ตะวัน"

กิ๊ฟ-วรรธนะ ควง 2 ผู้โชคดีสัมผัสความโรแมนติก หนาวนี้ที่มอนติคาร์โล กับ ช่อง บันเทิง—22 Dec 15

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับกิจกรรม "หนาวนี้ที่มอนติคาร์โล กับช่อง2" สนับสนุนโดย สามเค แบตเตอรี่ รุ่นแอคทีฟ ไฮบริด นำทีมโดยพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "กิ๊ฟ-วรรธนะ กัมทรทิพย์" จากรายการ"ดาราวาไรตี้โพล" ทาง "ช่อง 2" บันเทิง มาเต็ม ที่ควง 2 ผู้โชคดี"คุณณัฏฐ์

อาร์ทีแอล ซีบีเอส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เอชดี โปรแกรมเด่นประจำเดือน มกราคม บันเทิง—22 Dec 15

โกลเด้น โกลบ อวอร์ดส์ (Golden Globe Awards) หรือลูกโลกทองคำ เป็นรางวัลที่มอบให้แก่บุคลากรในวงการภาพยนตร์และโทรทัศน์ของสหรัฐฯ โดยยึดผลจากการโหวตจากสมาชิกของสมาคมผู้สื่อข่าวต่างประเทศ ประจำฮอลลีวูด (Hollywood Foreign Press Association หรือHFPA) ทั้ง 90 คน

Movie Guide: หนังที่ว่ากันว่านี่คือหนังที่ดีที่สุดของโลกที่ออกฉายในปี 2015 SON OF บันเทิง—22 Dec 15

ชาอูล ออสแลนเดอ (เกซา เรอห์ริก) เป็นชาวยิวฮังกาเรียนที่ถูกทหารนาซีจับตัวไปอยู่ในค่ายกักกันเอาช์วิตซ์ – ค่ายที่ถือได้ว่าใหญ่และโหดร้ายป่าเถื่อนที่สุด ในค่ายกักกันแห่งนั้น ชาอูลถูกสั่งให้ใช้แรงงานในแผนกฌาปนกิจ นั่นก็คือ

ฮิวโก้ เชิญแฟนๆ ชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง เที่ยวปีใหม่พร้อมชมที่สุดของความภาคภูมิใจของประวัติศ บันเทิง—22 Dec 15

หลังจากร่วมงานพิธีเปิดนิทรรศการครั้งประวัติศาสตร์สำหรับพี่น้องประชาชนชาวภาคเหนือ "นิทรรศการภาพถ่ายโบราณ?สยาม ผ่านมุมกล้องจอห์น ทอมสัน ๒๔๐๘-๒๔๐๙" ศิลปินหนุ่มสุดเซอร์ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ เจ้าของผลงานเพลงอัลบั้มล่าสุด ...

Movie Guide: ตัวอย่าง กระสือครึ่งคน (เข้าฉาย 21 มกราคม 59) บันเทิง—22 Dec 15

เรื่องราวของแกงค์ 5 หนุ่มแคระหัวใจแกร่งที่ต้องออกผจญภัยตามล่­ฝูง "กระสือ"ที่จู่ๆ ก็โผล่มาสร้างความเดือดร้อนในหมู่บ้านคนตั­วเล็กของพวกเขาภารกิจเฮี้ยนโหดฮาครั้งนี้ทำให้พวกเขาถึงข­นาดต้องเอาชีวิตเข้าแลกยอมกลายร่างเป็น "กระสู"

Movie Guide: โอลิเวีย ไวลด์ ควง อแมนด้า ไซย์ฟรีด ร่วมสร้างเสียงหัวเราะ บันเทิง—22 Dec 15

พร้อมหรือยัง? กับเทศกาลคริสต์มาสแห่งความรื่นเริงที่กำลังจะมาถึงในไม่ช้า และในปีนี้เทศกาลอันแสนสำคัญนี้จะอบอุ่นหรรษามากกว่าครั้งใดๆ ด้วย "Love The Coopers คูเปอร์แฟมิลี่ คริสต์มาส" ภาพยนตร์คอเมดี้

Movie Guide: รับลมหนาวกับฮีโร่สุดเกรียนบนโปสเตอร์ใหม่ Deadpool พร้อมฉาย 11 กุมภาพันธ์ 2016 บันเทิง—22 Dec 15

ปล่อยโปสเตอร์มาใหม่ต้อนรับอากาศหนาวที่เริ่มมาเยือน กับภาพยนตร์สร้างขึ้นจากแอนตี้-ฮีโร่แนวใหม่ของ Marvel Comics เรื่อง Deadpool ถ่ายทอดเรื่องราวที่มาที่ไปของอดีตเจ้าหน้าที่หน่วยเฉพาะกิจที่ผันตัวเองเป็นทหารรับจ้าง เวด วิลสัน

Movie Guide: Son of Saul ผ่านเข้ารอบรองสุดท้าย! ติด 1 ใน 9 เตรียมชิงรางวัล บันเทิง—22 Dec 15

Son of Saul ภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงชื่นชมถึงความยอดเยี่ยมจากสื่อใหญ่หลายสำนักมากที่สุดเรื่องหนึ่งของปีนี้ ยังคงเดินหน้าเข้าชิงรางวัลแบบต่อเนื่องไม่หยุด และล่าสุดก็ได้ผงาดความเยี่ยม! ผ่านเข้ารอบรองสุดท้าย ติดเป็น 1 ใน 9