บอย ปกรณ์สุดปลื้ม ซูชิชินรับรางวัลสุดยอดร้านอาหารคนดังในงาน Wongnai Awards 2015 Presented by KBank Credit Card

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday December 30, 2015 16:14
กรุงเทพฯ--30 ธ.ค.--ซีเค คอนเนคชั่น

ผ่านพ้นไปแล้วกับงานประกาศรางวัลร้านอาหารยอดเยี่ยมประจำปี Wongnai Awards 2015 Presented by KBank Credit Cardโดยจัดขึ้นเป็นปีที่ 3 เพื่อเป็นเกียรติแก่ร้านอาหารคุณภาพ 29 สาขา พร้อมทั้งแนะนำอีก 250 ร้านเด็ดที่ควรไปลองตลอดปี 2559 โดยร้านอาหารที่ได้รับรางวัลมาจากการรวบรวมคะแนนรีวิวกว่า 500,000 รีวิวจากผู้ใช้งานกว่า 2,000,000 คนที่การันตีความอร่อยจากประสบการณ์การกิน โดยรีวิวผ่านแอพพลิเคชั่นวงใน ซึ่งนับเป็นแอพพลิเคชั่นที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดในประเทศไทย นำโดยคุณยอด ชินสุภัคกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท วงใน มีเดีย จำกัดโดยได้รับเกียติจาก คุณฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมสินค้าการท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยมาเป็นประธานในงานโดยมีแขกผู้มีเกียรติและเหล่าเซเลบริตี้ รวมถึงตัวแทนจากร้านอาหารชื่อดังมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง งานนี้ร้านซูชิชินของพระเอกหน้าหนวด บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ก็ไม่พลาดรับรางวัลสุดยอดร้านอาหารสาขาร้านอาหารคนดังแห่งปี ซึ่งเจ้าตัวออกอาการปลื้มสุดๆที่ร้านของตัวเองได้รับเกียรติจากผู้บริโภคที่รีวิวและทางวงในจนได้รับคัดเลือกเรียกได้ว่าจะหยิบจับธุรกิจอะไรก็ดูจะรุ่งไปหมดเพราะล่าสุดยังได้ข่าวว่าร้านซูชิชินกำลังจะขยายสาขาอีกหลายสาขาและหนุ่มบอยกำลังมีแผนจะเปิดธุรกิจร้านอาหารร้านใหม่ที่ได้หุ้นส่วนเป็นเพื่อนๆแก๊งค์เดียวกัน โดยมีสื่อมวลชนมาร่วมทำข่าวกันอย่างล้นหลาม ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ ที่ผ่านมา

บอย ปกรณ์ เผยความรู้สึกว่า "ขอบคุณวงในมากครับที่จัดงานมอบรางวัลดีๆแบบนี้ รู้สึกดีใจมากจริงๆที่ร้านซูชิชินได้รับรางวัล เราเองพยายามคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดเพื่อให้คนที่มาทานที่ร้านซูชิชินรู้สึกอร่อยและทานอาหารที่มีคุณภาพ พยายามให้มีข้อบกพร่องน้อยที่สุด ส่วนตอนนี้กำลังมองหาสถานที่อยู่เหมือนกันครับที่จะขยายอีกหลายๆสาขา และตอนนี้ผมก็กำลังจะเปิดธุรกิจร้านอาหารร้านใหม่ด้วยทำให้สาขาที่จะขยายล่าช้า ร้านนี้จะต่างกับร้านซูชิชินตรงที่จะทำให้มีกลุ่มลูกค้ากว้างขวางขึ้น ลูกค้าเข้าถึงได้ง่ายขึ้นแต่ขอเก็บไว้ก่อนนะครับว่าจะเป็นร้านอาหารประเภทไหน ซึ่งร้านนี้มีเพื่อนมาชวนแล้วผมเองก็สนใจเกี่ยวกับธุรกิจร้านอาหารอยู่แล้วก็เลยตอบตกลง และผมสัญญาครับว่าจะรักษามาตรฐานของซูชิชินให้ดีและจะทำให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงขอฝากร้านใหม่ที่ใกล้จะเปิดตัวด้วยนะครับ"


Latest Press Release

TAICCA จับมือ Golden Horse FPP Series เปิดโอกาสผู้ผลิตซีรีส์ไต้หวันนำเสนอผลงานแก่นักลงทุนนานาชาติ

สำนักงานคอนเทนต์สร้างสรรค์แห่งไต้หวัน หรือ Taiwan Creative Content Agency (TAICCA) ได้จัดกิจกรรมนำเสนอผลงานในระดับนานาชาติ เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเป็นการนำเสนอซีรีส์ในโครงการ Golden Horse Film Project Promotion (FPP)...

"ช้าง เมก้าฮิต" สร้างปรากฏการณ์ใหม่ทางดนตรี ยกทัพ 4 ศิลปิน 4 แนวดนตรี "กอล์ฟ - ไผ่ - ลำไย - วงกางเกง" โชว์อลังการงานลูกทุ่ง พาชาวสมุทรปราการ

เรียกว่าเปิดตัวแคมเปญใหม่แบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ สำหรับคอนเสิร์ต ช้าง เมก้าฮิต รวมมิตรทุกความสนุก จัดเต็มความสนุกด้วยบรรยากาศคึกครื้น เต็มอิ่มทั้ง แสง สี เสียง แบบครบรสกับกิจกรรมสุดฟินให้ชาวสมุทรปราการ โดยงานนี้ได้ 4 ศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย 4 แนวดนตรี ทั้ง...

เจเคเอ็น เตรียมจัดงานสุดอลังยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี "JKN Spectacular Investment for Life - อลังการเจเคเอ็นอาณาจักรแห่งการเติบโตอย่างยั่งยืน" คนดังเตรียมร่วมงานเพียบ 8 ธันวาคม 2563 นี้

ไม่ยิ่งใหญ่ ไม่อลังการ ไม่ใช่การจัดงานของ ผู้บริหาร สตรีข้ามเพศหมื่นล้าน "คุณแอน - จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN ประกาศความอลังการ จัดงานใหญ่ ขึ้นแท่นสู่การเป็น...

TAICCA เผยแพร่วัฒนธรรมไต้หวันผ่านซีรีส์ ที่งาน Asia TV Forum & Market

Asia TV Forum & Market (AFT) งานประจำปีของอุตสาหกรรมโทรทัศน์และเป็นตลาดซีรีส์โทรทัศน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย กลับมาอีกครั้งในปีนี้ ระหว่างวันที่ 1-4 ธันวาคม โดยTaiwan Creative Content Agency (TAICCA) จะเป็นผู้นำการประสานงานกับ 37...

Spotify ประกาศรายชื่อ 2020 Wrapped: ศิลปินไทยติดอันดับทั้งเพลงและพอดแคสต์ที่มียอดสตรีมสูงสุดของประเทศไทย

Spotify เปิดเผยรายชื่ออันดับสูงสุดของศิลปิน อัลบั้ม เพลง และพอดแคสต์ — ซึ่งเป็นการ จัดอันดับ พอดแคสต์ครั้งแรกของประเทศไทย โดยรายชื่อเหล่านี้คือสิ่งที่นิยามว่าผู้คน 320 ล้านคนทั่วโลกได้ฟังและได้เปิดโลกคอนเทนต์เสียงแบบใด กันไปบ้างในปี...

Related Topics