Tuesday July 16, 2019 11:54

บันเทิง Press Release : 07 Jan 2016

Movie Guide: ใบปิดไทย - ภาพยนตร์เรื่อง Gods of Egypt สงครามเทวดา บันเทิง—07 Jan 16

Gods of Egypt คือภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัยสุดตื่นเต้นแห่งปี 2016 ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำนานเทพอียิปต์โบราณ เล่าเรื่องราวการอยู่รอดของหมู่มวลมนุษยชาติที่อยู่บนสถานการณ์อันล่อแหลม เมื่อ เบค (เบรนตัน ธเวทส์) มนุษย์ที่ต้องมาเป็นฮีโร่จำเป็น

นิสสัน เติมรอยยิ้มและส่งเสริมจินตนาการให้น้อง พาดูหนัง ผจญภัยเพื่อนรักไดโนเสาร์ The Good Dinosaur บันเทิง—07 Jan 16

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำนวัตกรรมที่สร้างความตื่นเต้นเร้าใจ รุกสร้างความเข้มแข็งให้กับแบรนด์นิสสันในประเทศไทย ด้วยกิจกรรมการตลาดเพื่อสังคมและกิจกรรมซี เอส อาร์ พร้อมจุดพลังจิตอาสาของพนักงาน ร่วมเติมรอยยิ้ม

ซันนี่ ยูโฟร์ น้อยใจคนลืมภาพการเป็นนักร้อง บันเทิง—07 Jan 16

ในอดีตเคยเป็นหนึ่งในสมาชิกวง "ยูโฟร์" บอยแบนด์ชื่อดังของเมืองไทย สำหรับ "ซันนี่ ยูโฟร์" หรือ "ญาณวรุตม์ สุทธิวาส" แต่พอออกมาประกาศตัวชัดเจนว่าเป็นเพศที่สาม ทำให้เจ้าตัวเกิดความน้อยเนื้อต่ำใจ ที่ใครๆ กลับลืมภาพความเป็นนักร้อง ไปหมด!!

สายป่าน กลายร่างเป็นซอมบี้ ออกอาละวาด ควักไส้ กินตับ ในซีรีส์ ขวัญผวา บันเทิง—07 Jan 16

ความสะพรึงมีให้ได้สยองชวนผวากันหนักขึ้นเรื่อยๆ สำหรับเรื่องราวในซีรีส์ ขวัญผวา ทางช่อง GMM25 (กดเลข 25) ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ล่าสุดเดินทางมาถึงตอนที่ สายป่าน อภิญญา ต้องกลายร่างเป็นซอมบี้ ออกอาละวาดกินตับควักไส้ชาวบ้าน

ทีวีไกด์: รูทีนละคร รักเร่ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 11 - วันอังคารที่ 12 ม.ค. บันเทิง—07 Jan 16

เพื่อบอกเรื่องนี้ แต่ก็คลาดกันทุกครั้ง วายูนจึงตัดสินใจไปหารามิลที่บ้าน วายูนบอกเรื่องที่เธอกำลังท้องกับรามิลด้วยความดีใจ แต่รามิลกลับตกใจและตั้งตัวไม่ทัน เพราะคิดว่าตัวเองยังไม่พร้อม แต่สิ่งที่ทำให้วายูนเสียใจมากที่สุดคือ คุณนิตยา(เปิ้ล-จารุณี)

แพนเค้ก อินจัดน้ำตาแตก ฉากดราม่าถูก อ๋อม ทำร้ายจิตใจ บันเทิง—07 Jan 16

กำลังดำเนินเรื่องมาถึงตอนที่เข้มข้นสุดๆ สำหรับละครโรแมนติคดราม่า "รักเร่" ทางช่อง 7 กับจุคพีคของเรื่อง เมื่อ วายูน (แพนเค้ก-เขมนิจ) เกิดตั้งท้องกับ รามิล(อ๋อม-อรรคพันธ์) แต่หนุ่มอ๋อมกลับพร้อมว่าไม่พร้อม แถมยังถูกคุณน้านิตยา(เปิ้ล-จารุณี) ขัดขวาง

ถอดปลั๊กปล่อยอารมณ์...ฟินอบอุ่นสุขท้ายปี ใน Silverlake Unplugged 2015 บันเทิง—07 Jan 16

อดปลั๊กปล่อยอารมณ์...ฟินอบอุ่นสุขท้ายปี กับคอนเสิร์ตโรแมนติกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ส่งท้ายปี.. Silverlake Presents'Silverlake Unplugged 2015' บทเพลงเพราะๆ ในรูปแบบ Unplugged โดย Silverlake Entertainment ร่วมกับ Q Junction ปลดปล่อยอารมณ์ทางดนตรี

ฟาดเงิน 7 หลัก รับทรัพย์ปีใหม่ เอมมี่ อมลวรรณ คว้าพรีเซ็นเตอร์น้ำหอม บันเทิง—07 Jan 16

เปิดศักราชใหม่ เซ็กซี่สตาร์หน้าอกภูเขาไฟอย่าง เอมมี่-อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ ก็คว้าเงินเจ็ดหลักในฐานะพรีเซ็นเตอร์น้ำหอม "มัดใจผัว" April perfume เรียกได้ว่าเป็นการรับทรัพย์ตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว แถมงานนี้สาวเอมมี่ถึงกับตกลงปลงใจยอมเปลือยกายถ่ายภาพซะด้วย

ปิงปอง เสียเชิง ผู้ชาย สูญเงินนับล้าน เดือดจัด ! ประกาศทวงหนี้ กิ๊กเก่า บันเทิง—07 Jan 16

พักหลังๆ ไม่ค่อยจะได้เห็นหน้าคร่าตาในวงการเท่าไหร่ สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ "ปิงปอง-สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ" ที่วันนี้เจ้าตัวได้มาเปิดใจในรายการ "จุดเดือด" ทาง "ช่อง 2" บันเทิงมาเต็ม (หมายเลข 38) โดยพีธีกรคู่เดือด "อุ๊บ-วิริยะ พงษ์อาจหาญ" และ

ทีวีไกด์: สานรักคนเก่ง หัวใจแกร่ง ออกอากาศวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2559 บันเทิง—07 Jan 16

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" เสาร์นี้เสนอตอน "ความหวังไม่เล็ก" เป็นเรื่องราวชีวิตของ จาจา –น.ส.จาจา แซ่กวาง อายุ 18 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นม.4 โรงเรียนบ้านห้วยผึ้ง จ.เชียงราย

Movie Guide: สะอื้นทั้งโรง พันท้ายนรสิงห์ กระแสแรงสุดซึ้งตรึงหัวใจคนไทย บันเทิง—07 Jan 16

อีกหนึ่งปรากฎการณ์ "หนังไทย" ที่ถือได้ว่า "เกินคาด" ได้รับเสียงตอบรับจากผู้ชมอย่าง "ท่วมท้น" และ สร้าง "ความอิ่มเอิบใจ" เป็นเอกฉันท์สำหรับ "พันท้ายนรสิงห์" ภาพยนตร์แอ็คชั่น-อิงประวัติศาสตร์ ผลงานกำกับเรื่องล่าสุดของ ท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล

ทีวีไกด์: Friday Special สหพัฒน์ รุกธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ตอนที่ 1 บันเทิง—07 Jan 16

รายการ "Friday Special" ทุกวันศุกร์เวลา 21.30 - 22.00 น.(ทางช่อง Money Channel ทรูวิชั่น ช่อง 47 (SD) , ช่อง 782 (HD) โดยคุณสุขุม ธรรมมณีวงศ์,คุณยุทธนา กระบวนแสง สำหรับวันศุกร์ที่ 8 มกราคม 2559 นี้ พบกับแขกรับเชิญคนพิเศษของเรา คุณบุญเกียรติ โชควัฒนา

อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม ส่งเอ็มวีเพลงใหม่เข้ายุคสมัยสมาคมก้มหน้า หรอยแรงต้นปี บันเทิง—07 Jan 16

ห่างหายจากการทำงานเพลงไปประมาณ 2 ปีกว่า สำหรับนักร้องสาวใต้สวยหรอย อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม (วชิราภรณ์ ม่วงหีต) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ล่าสุดวันนี้เธอกลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ สมาคมก้มหน้า เพลงสนุกๆ จังหวะโจ๊ะๆ อารมณ์ตัดพ้อหนุ่มๆ

แฟนมิวสิกสุดปัง!! ผังใหม่ม่วนโจ๊ะเต็มจอ บันเทิง—07 Jan 16

เปิดผังใหม่ 'แฟนมิวสิก' ทีวีเพลงแกรมมี่ ปีนี้ไม่ได้มาเล่นๆ บอกเลยสตรองมาก เปิดเพลงต่อเนื่อง 50 นาที ทุกแนวเพลงทุกกลุ่มเป้าหมายและทุกสังกัดเพลงในแกรมมี่ ทั้งลูกทุ่ง, ลูกกรุง, ป๊อป, ร๊อค,แดนซ์ กระหึ่มเต็มจอ 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด

กวาง เดอะสตาร์ พาเที่ยวเพชรบุรี ช้อป ชิม อร่อย ร้านเดียวมีครบ แม่กิมลั้ง ของดีเมืองเพชร บันเทิง—07 Jan 16

สาวสมัยนี้คงหนี้ไม่พ้น การ ช้อป ชิม เที่ยว ในช่วงวันหยุดว่างๆ หรืออยากหาความเพลิดเพลินในการหาของกินที่อร่อย สำหรับวันนี้ เราได้ สาวกวาง สุทธิวงษ์ ที่ขออาสา พาไป ชิมความอร่อย เป็นไกด์สาวสุดน่ารัก พามาหาความอร่อย ตามเสียงร่ำลือ ว่าเมืองเพชรบุรีมีของดี

Gossip News: งานถ่ายแบบครั้งแรกของ The Face Thailand Season 2 บันเทิง—07 Jan 16

กระแสยังคงแรงและ Strong ไม่หยุดกันเลยทีเดียวกับ The Face Thailand Season 2 ร้อนจนseventeenต้องรีบดึงบรรดาผู้เข้ารอบตัวแซ่บๆ ไม่ว่าจะเป็น กวาง ติช่า จีน่า และ มะปรางค์

ละครเวทีของเด็กมัธยม สวนกุหลาบวิทยาลัย บันเทิง—07 Jan 16

ละครสวนฯ ภูมิใจนำเสนอ ละครเวทีเรื่องใหม่ของโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เรื่อง "ขบวนการนกกางเขน" เรื่องราวความแตกต่างและมิตรภาพระหว่างเพื่อน ที่จะพาทุกหัวใจไปสำรวจและร่วมกันค้นหาคำตอบของคำว่า "เพื่อน" ละครเวทีเรื่องขบวนการนกกางเขน จะเปิดทำการแสดงในงาน

แบงค์ ฟิตเต็มที่ พร้อมประเดิมบทพระเอกเต็มตัวใน รหัสปริศนา เริ่มวันเสาร์ที่ 9 ม.ค. บันเทิง—07 Jan 16

ช่อง 7 สี ชวนแฟนๆ ละครให้กำลังใจ 'แบงค์ - อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์' ที่พร้อมโชว์ฝีมือกับบทพระเอกเต็มตัวเป็นครั้งแรกในละคร 'รหัสปริศนา Code Hunter' ซึ่งจะลงจอให้ชมในวันเสาร์ที่ 9 มกราคม นี้ เวลา 9.00 น. ทางช่อง 7 สี ในบทตำรวจหนุ่มมาดเท่

คอนเสิร์ต Picnic Music with Mahidol University JAZZ Orchestra ณ สยามคันทรีคลับพัทยา 24 มกราคม บันเทิง—07 Jan 16

"สยามดนตรียามาฮ่า" ต้อนรับศักราชใหม่ 2016 สนับสนุนคอนเสิร์ต Picnic Music with Mahidol University JAZZ Orchestra ของสมาชิกที่มีประสบการณ์การเล่นดนตรีชั้นสูง ในวงดุริยางค์ฟีลฮาร์โมนิกแห่งประเทศไทย โชว์การบรรเลงเพลงแนว Big Band Jazz ในโอกาสครบรอบ 50 ปี

หมดสภาพ อดีตนักกีฬาทีมชาติ ปูไข่ เละคากองถ่าย Knight Land บันเทิง—07 Jan 16

เรียกได้ว่าหมดสภาพ สำหรับนักแสดงหนุ่ม ซึ่งมีดีกรีเป็นถึงนักกีฬาขี่ม้าระดับประเทศ อย่าง "ปูไข่ - พงศ์สิรี บรรลือวงศ์" ล่าสุด มารับหน้าที่เป็นอัศวินผู้ช่วย ในรายการ Knight Land ดินแดนอัศวินซ่า ซึ่งดูเหมือนว่าพละกำลัง

วง เฟลม ยิ้มร่า โอเคป่ะ? (Yes or No) แรงข้ามปี บันเทิง—07 Jan 16

ขึ้นแท่นวงร็อคคิวทองไปซะแล้ว สำหรับ "วงเฟลม (Flame)" จากค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ เจ้าของซิงเกิ้ลฮิต "โอเคป่ะ?" (Yes or No) ฟีเจอริ่งลูกทุ่งหมอลำสาวเสียงสวรรค์ "นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม" ที่มาผสมผสานเพื่อเพิ่มสีสันทางดนตรีได้อย่างลงตัว

CNBLUE ฟรุ้งฟริ้งอวยพรปีใหม่! ก่อนมาไทยเปิดฉากคอนเสิร์ตแรกรับศักราช 2016 เฟโอห์ฯ จัดให้ตามขอ บันเทิง—07 Jan 16

ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ชวนให้ลิงโลดรับปีวอกสำหรับแฟนคลับชาวไทยอย่างแท้จริง เมื่อวงดนตรีหน้าเป๊ะฝีมือปังแห่งวงการเพลงเกาหลี "ซีเอ็นบลู" (CNBLUE) บุ๊กคิวให้เมืองไทยเป็นเวทีแรกรับศักราชใหม่กับทัวร์คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ของพวกเขา แถมงานนี้CNBLUE

ต้อง-จุลวุฒิ เห็นใจนักแสดง พักกอง กุหลาบตัดเพชร แม่หนูชวนทำบุญ บันเทิง—07 Jan 16

เรียกว่าแจ็คพ๊อตจริงๆ สำหรับผู้จัด"ต้อง-จุลวุฒิ" ผู้จัดหนุ่มฮ๊อตค่าย"ชลลัมพี บราเธอร์"ที่นักแสดงต้องมาเจออุบัติเหตุพักยาวพร้อมๆ กันถึง 2 คนนำร่องโดย" ดรีม-ณฐนพ ชื่นหิริญ"กระดูกข้อเท้าเคลื่อน ตามมาด้วย ริชชี่ –อรเณศ ดีคาบาเลส" ปั่นจักรยานตกเขา

MONO29 ซีรีส์ชุดใหม่ ฆาตกรรม ลับ/ลวง/หลอน ประเดิมศักราชใหม่ทุกวันอาทิตย์ 18.20 บันเทิง—07 Jan 16

MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ส่งซีรีส์ประเดิมจอรับศักราชใหม่เรื่อง "ฆาตกรรม ลับ/ลวง/หลอน ปี 1 (Secrets and Lies)" ซีรีส์แนวดราม่า-ลึกลับ สืบสวนสอบสวน เรื่องราว การตกเป็นผู้ต้องสงสัยคดีฆาตกรรมแบบไม่ทันตั้งตัวของ "เบ็น

นักแสดงและผู้กำกับ ร่วมงาน The Revenant - New York Premiere พร้อมฉาย 4 บันเทิง—07 Jan 16

เหล่านักแสดงและผู้กำกับจากภาพยนตร์ The Revenant ร่วมงาน The Revenant - New York Premiere นำทีมโดย ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ, ดอมนัล กลีสัน, ฟอร์เรสท์ กู้ดลัก พร้อมด้วยผู้กำกับเจ้าของรางวัล Academy Award อเลฮังโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู

ครูโรจน์และทีมครู The Professional by Kru Rodj มอบความรักครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่ขึ้นคอนเสิร์ตการกุศล บันเทิง—07 Jan 16

ทีมครู "The Professional by Kru Rodj" ชวนลูกศิษย์ศิลปิน จัดคอนเสิร์ตการกุศลครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี กับ "Sing for Help 2015: Power of Giving" ความอัศจรรย์แห่งการให้ที่เรียบเรียงจนเป็นเรื่องราวและบทเพลงแห่งความรัก

ลูกปัด เผยปมในใจ อยู่วงการมา 10 ปี มีเพลงฮิตเพลงเดียว!!! บันเทิง—07 Jan 16

อยู่วงการเพลงมากว่า 10 ปี "ลูกปัด-ชลนรรจ์ ลิ่มไทย" มีผลงานเพลงออกมาให้ได้ฟังกันตลอด แต่กลับมีเพลงฮิตติดหูอยู่แค่เพลงเดียวคือ "รักเท่าไหร่ก็ยังไม่พอ" ถึงแม้ว่าเพลงนี้จะใช้สร้างรายได้ให้เธอเป็นกอบ เป็นกำ แต่ไม่มีใครคิดเลยว่าแท้จริงแล้ว ลึกๆ "ลูกปัด"

เจด้า ศรัณย่า ปลาบปลื้มใจ ได้รับรางวัล คนดีศรีสยาม รางวัลญาณสังวร บันเทิง—07 Jan 16

เจด้า ศรัณย่า ชุณหศาสตร์ เข้ารับรางวัล "คนดีศรีสยาม" "รางวัลญาณสังวร" ประจำปี 2558 จัดโดย โครงการเฉลิมพระเกียรติองค์ราชัน "รัฐ ราษฎร์ ร่วมใจภักดิ์ รักสามัคคี ถวายความดีเพื่อพ่อหลวง" และสมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย (สว.นท.)

กรณ์ ณรงค์เดช เผย!! เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์นส์ (KPN AWARD 25th THE BATTLE บันเทิง—07 Jan 16

บิ๊กบอสค่าย เคพีเอ็น อวอร์ด "กรณ์ ณรงค์เดช" ออกมาเผยให้รู้กันแล้วว่ารายการ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น (KPN AWARD 25th The Battle Returns) ที่กำลังจะออกอากาศทางช่อง3 และช่อง 33 เร็วๆ นี้ เป็นการนำผู้เข้าแข่งขัน 24 คน

งาน PLAYBOY Futurism Fashion บันเทิง—07 Jan 16

คุณวรวุฒิ หวังวรวงศ์ CEO บริษัท ล้ำยุค (มิลเลนเนี่ยม2002) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเสื้อผ้าสำหรับบุรุษ และสตรี ลิขสิทธิ์ภายใต้ แบรนด์เพลย์บอย (PLAYBOY) จากประเทศสหรัฐอเมริกา ร่วมกับห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน จัดงาน แถลงข่าว เปิดตัว Collection Autumn

ทีวีไกด์: เดอะดิช เมนูทอง สัปดาห์นี้พบกับเมนูชวนหิว กวางสวรรค์ในไวน์แดง บันเทิง—07 Jan 16

รายการ เดอะดิช เมนูทอง รายการที่สนับสนุนกิจการร้านอาหาร ทั้งภัตตาคารและร้านอาหารเล็กๆหรือธุรกิจ SME ที่จะสามารถสร้างรายได้ให้กับธุรกิจประเภทอาหาร สัปดาห์นี้เอาใจคนชอบทานด้วยเมนู กวางสวรรค์ในไวน์แดง (Venison with Red Respberry Sauce)

Movie Guide: คลิปเรียกน้ำย่อยความสะพรึง The Conjuring 2 พร้อมฉาย 9 บันเทิง—07 Jan 16

ปล่อยคลิปแรกมาเรียกน้ำย่อยจากภาพยนตร์สยองขวัญ The Conjuring 2 : The Enfield Poltergeist ที่จะกลับมาสานต่อความน่าสะพรึงขนหัวลุกกับ นักปีศาจวิทยาคู่สามีภรรยา เอ็ดและลอเรน วอร์เรน และเตรียมรอชมทีเซอร์แรก เร็วๆ นี้ The Conjuring 2 : The Enfield Poltergeist

ซาโลร่า ภูมิใจที่ได้เป็นผู้สนับสนุนด้านแฟชั่นของ Fit for Fashion Season บันเทิง—07 Jan 16

ซาโลร่า ภูมิใจที่ได้เป็นผู้สนับสนุนด้านแฟชั่นของ Fit for Fashion Season 2การค้นหาผู้ที่มีหุ่นสุดฟิตและมีสไตล์มากที่สุดของภูมิภาค กลับมาอีกครั้งในซีซั่นที่ 2 ซาโลร่า ผู้นำด้านแฟชั่นช้อปปิ้งออนไลน์แห่งเอเชีย

ทีวีไกด์: คุณพระช่วย ศิลปินเสภาวายุภักษ์ ประเดิมความสนุกรับต้นปี รอบ สืบสานเสภา บันเทิง—07 Jan 16

เปิดมาต้นปี ความเข้มข้นของการประกวดแข่งขันการขับเสภาในโครงการ "ศิลปินเสภาวายุภักษ์" ก็ยิ่งเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เพราะตอนนี้เฟ้นหากันมา จนได้คัดเลือกมาจนเหลือ 4 ทีมสุดท้ายแล้ว ที่ทั้งหมดจะต้องเข้ามาสู่ในการแข่งขันในรอบถัดไป นั่นคือ รอบ

เฮรับศักราชใหม่ เหงาเท่าอวกาศ แรงฉุดไม่อยู่!! บันเทิง—07 Jan 16

ใช้ความสนุกกลบความเหงาซะจน "เหงาเท่าอวกาศ Lonely As Space" ระบาดไปทั่วทุกคลื่นทั่วประเทศ เล่นเอา 4 หนุ่ม "Season Five ซีซันไฟฟ์" "เอก-จั๊ก-เปา-เจย์" แกนนำความเหงา ยิ้มกว้างรับศักราชใหม่กันแบบเต็มที่ เครื่องกำลังร้อนเพลงกำลังแรงขนาดนี้ สะกิดบิ๊กบอส

ทีวีไกด์: คนไทยไม่ใส่ดัดจริต ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม 2559 บันเทิง—07 Jan 16

รายการ คนไทยไม่ใส่ดัดจริต รายการที่จะตอกย้ำความเป็นไทยในตัวคุณ กับพิธีกรสาวอิ๋งอิ๋ง และยังมีเรื่องราวอีกหลายด้าน ที่จะนำมาให้คุณผู้ชมได้เพลิดเพลินและมีสาระความรู้ไปพร้อมๆกัน ในช่วง คนไทยไม่ลืมตัว หลวงพ่อนิลมณี" นับเป็นพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์

ข่าวซุบซิบ: อาร์สยาม บันเทิง—07 Jan 16

เป็นอีกหนึ่งลูกกตัญญู สำหรับนักร้องสาวร็อก ยิ้ม อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ล คนโสดโปรดทราบ เพราะล่าสุดเจ้าตัวบอกแอบซุ่มสร้างบ้านหลังใหม่มานานเป็นปี เป็นบ้านที่สร้างมาจากน้ำพักน้ำแรงด้วยเงินทุกบาทจากการร้องเพลง เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้พ่อกับแม่

ประมวลภาพบรรยากาศงาน Beast Ordinary Show in Bangkok เมื่อวันที่ 27 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม บันเทิง—07 Jan 16

คืนความสุขให้เหล่าบิวตี้ไทยส่งท้ายปี 2015 กันไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 27 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดย The Lime?Thailand โปรโมเตอร์และเอเจนซี่เกาหลีในประเทศไทย พา 6 เจ้าชายอสูรรูปงามนามว่า Beast (บีสต์) มาจัดเต็มทั้งทันส์ทั้งฟินในงาน "Beast

ฮาน่า พลิกบทบาทพิสูจน์ฝีมือใน มรสุมสวาท บันเทิง—07 Jan 16

ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งแรกสำหรับสาว "ฮาน่า ลีวิส" ในละครเรื่องล่าสุด "มรสุมสวาท" ทางช่อง 7 สี งานนี้สาวฮาน่าทำการบ้านมาเต็มที่ "เรื่องนี้ฮาน่ารับบทเป็น ปิยะธิดา ค่ะ นิสัยค่อนข้างเอาแต่ใจอยากได้อะไรต้องได้ ชอบแอ๊บแบ๊วเรียบร้อย ซื้อเพื่อนด้วยเงิน

ช่อง 3 ส่งรายการวาไรตี้ครบเครื่องเรื่องความฮา ลงจอ ในรายการ Joker Varity บันเทิง—07 Jan 16

สำหรับแฟนๆที่ชอบความสนุกสนานในรูปแบบของวาไรตี้ที่ผสมผสานทั้งความตลกและละครล้อเลียนมารวมอยู่ในที่เดียวกันกับรายการ "Joker Varity" ซึ่งงานนี้ได้พิธีกรสุดฮาของประเทศไทย อาทิ โย่ง เชิญยิ้ม ตั๊ก-ศิริพร , เทพ โพธิ์งาม และป๋อง- กพล

สาวเปรี้ยวสุดแซ่บ ธัญญ่า ธัญญาเรศ รับบทรัศมีเปลี่ยนลุคส์อารมณ์รุนแรง ใน บันเทิง—07 Jan 16

หลังจากที่แฟนๆละครหลายคน คงตราหน้า "รัศมี" ว่าเป็นผู้หญิงหน้าโง่ ไม่เคยสนใจครอบครัวตัวเอง เลย มัวแต่เอาเวลาไปหาผู้ชายมักมากอย่าง พ่อเลี้ยงศักดา ในละคร "ตามรักคืนใจ" ของผู้จัดคนเก่ง พี่ดาหทัยรัตน์ อมตวณิชย์ แห่งค่ายละครไท ที่จับเอาตัวแม่ของวงการ อย่าง

เด่นคุณกล้ามโตโชว์แมน ช่วยแยมหนีตายใน ดอกไม้ใต้เมฆ บันเทิง—07 Jan 16

สมสโลแกนละครครบรส ทั้งรัก หวาน ฟิน ตลก ดราม่า ยังมีแอ็คชั่นมาเป็นระยะ"ดอกไม้ใต้เมฆ" ผลงานล่าสุดของ เป่าจินจง โดยสองผู้กำกับ นพพล โกมารชุน และ แอนดี้ราชิต กุศลคูณสิริ มาถึงตอนเข้มข้นสุดมันส์ หลังจากซ่อนตัวเป็นคนงานเชิดสิงโตอยู่นาน เจ้าชายธาวิน (เด่น -

K-Swiss Global Brands (KSGB) ประกาศปรับโครงสร้างผู้บริหารใหม่ บันเทิง—07 Jan 16

K-Swiss Global Brands (KSGB) บริษัทไลฟ์สไตล์ในเครือของ E-Land Group และเจ้าของแบรนด์ K-Swiss , Palladium , PLDM, OTZ Shoes , SUPRA Footwear (SUPRA) และ KR3W Denim Co. (KR3W) ประกาศปรับโครงสร้างทีมบริหารของบริษัท โดยตั้งแต่วันนี้ ทรูแมน คิม ประธานของ

ช่อง GMM25 เอาใจสาวก เคป๊อบ คว้าลิขสิทธิ์ รายการเกาหลีสุดฮิต M Countdown (เอ็ม เคาน์ ดาวน์) ลงจอ บันเทิง—07 Jan 16

ประเดิมศักราชใหม่ พี่ฉอด – สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ก็ไม่รอช้าคว้าลิขสิทธิ์รายการเพลงสุดฮิตของสถานีโทรทัศน์ M.NET (เอ็ม เน็ต) ที่ส่งตรงจากประเทศเกาหลีใต้อย่างรายการ M Countdown(เอ็มเคาน์ ดาวน์) ลงจอช่อง GMM25 เอาใจวัยรุ่น

The Walk: ไต่ขอบฟ้าท้านรก บันเทิง—07 Jan 16

นักแสดง– โจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์ *** จากผลงานแสดงเรื่อง Premium Rush และLooper,เบน คิงสลี่ย์ จากลงานแสดงเรื่อง Iron man และ ชาร์ล็อต เลอ บรอน ผู้กำกับ– โรเบิร์ต เซเมคคิส ประเภท – ผจญภัย /ชีวิต กำหนดวาง – 13 Jan 16 ความยาว - 123

Tekken 2: เทคเค่น 2 รหัส X อันตราย บันเทิง—07 Jan 16

นักแสดง – เคน โคซุกิ จากผลงานแสดงเรื่อง WAR 2007, แครี่-ฮิโรยูกิ ทากาวะ จากผลงานแสดงเรื่อง Pearl Harbor, เรด เซอเบดซิจา ผู้กำกับ - วิชช์ เกาไศยนันท์ ประเภท – แอคชั่น กำหนดวาง – November 18th, 2015 ความยาว - 90 นาที คำโปรย –