เทศกาลดนตรี ยิปซี คาร์นิวัล สุดสัปดาห์แห่งความเสรี ที่ลานทุ่งหญ้าสวย ของต้นผึ้งฟาร์ม สวนผึ้ง จ.ราชบุรี จำหน่ายบัตรแล้ว ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday January 8, 2016 11:15
กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

ตลอดระยะเวลาการทำงานยาวนานกว่าหนึ่งทศวรรษ นับตั้งแต่ก้าวแรกในวงการเพลง "สุกี้ - กมล สุโกศล แคลปป์" มาพร้อมกับความคิดสร้างสรรค์มากมาย ไอเดียใหม่ๆ ที่กลายมาเป็นผลงานชั้นดี เป็นโปรเจ็คคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดสังกัดเพลงที่เป็นหนึ่งในการสร้างจุดเปลี่ยนให้กับวงการเพลงไทย และคอนเสิร์ตประวัติศาสตร์"B-Day Dance Party" ที่ได้เสียงตอบรับและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

ล่าสุดกับโปรเจ็คท์เทศกาลดนตรี "ยิปซี คาร์นิวัล" Gypsy Carnival ที่ "สุกี้ - กมล สุโกศล แคลปป์" จะนำบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น และชีวิตชีวากลับมาอีกครั้ง ภายใต้คอนเซ็ปท์ "สุดสัปดาห์แห่งความเสรี" สไตล์ยิปซี กับกิจกรรมดนตรี และศิลปะ ที่ลานทุ่งหญ้าสวย ของต้นผึ้งฟาร์ม สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

วันที่ 6-7 กุมภาพันธ์ 2559 พร้อมกิจกรรม, อาหารที่แสนอร่อย และการแสดงของศิลปินมากมายที่จะมาร่วมสร้างความบันเทิง

โดยความสนุกจะเริ่มต้นตั้งแต่วินาทีแรกที่ก้าวเข้ามาสู่พื้นที่ของ "ยิปซี คาร์นิวัล" กับนานากิจกรรม อาทิ ชักเย่อ, เกมส์ปาไข่ หรือความสนุกตื่นเต้นกับโชว์รถไต่ถัง, ประกวดแต่งกายยิปซี พร้อมอาหารรสเลิศ จากร้านอาหารต่างๆ ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี

เมื่อยามค่ำคืนมาถึงก็เป็นการแสดงของศิลปินมากมาย อาทิ ทีโบน, โซลอาฟเตอร์ซิกส์, ธีร์ ไชยเดช, ฮิวโก้, แสตมป์, รูม 39, เยลโล่แฟง และปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ แล้วปิดท้ายด้วยบรรยากาศแบบงานปาร์ตี้ท่ามกลางธรรมชาติ กับเสียงเพลงจากดีเจ ให้โลดเต้นกันอย่างอิสระเสรี

เตรียมตัวเอาไว้ให้ดี 6-7 กุมภาพันธ์ 2559 สุดสัปดาห์แห่งความเสรี "Weekend Of Freedom" เราจะออกเดินทางไปสู่เทศกาลดนตรี "ยิปซี คาร์นิวัล" A Music & Lifestyle Festival เทศกาลการแจ้งที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของดนตรี ศิลปะ แคมปิ้ง อาหาร ที่ลานทุ่งหญ้าสวย ต้นผึ้งฟาร์ม จ. ราชบุรี

ซื้อบัตรได้แล้วที่ไทยทิคเก็ตเมจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 1,600 บาท หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.gypsycarnivalthailand.com


Latest Press Release

“เจษฎาบอกต่อ-MONO29” แชร์เรื่องดีสู้โควิด-19 “ข้าวมันไก่โอชิน” แจกฟรีคนตกงาน

รายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand” ในช่วง “เจษฎาบอกต่อ” ทางช่อง “MONO29” เดินหน้าส่งต่อเรื่องราวดีๆ เพื่อต่อยอดแรงบันดาลใจให้ได้ชมทุกๆ เช้า ไม่ว่าจะมีของดีที่ไหน มีเรื่องราวดีๆ ของใคร...

“อยู่บ้าน สุขใจ ได้บุญ”…ก้าวผ่านวิกฤต COVID-19 อย่างมีสติไปด้วยกัน กลุ่มทรู “เปิดห้องเรียนธรรมะมาราธอน” ครั้งแรก

“อยู่บ้าน สุขใจ ได้บุญ”…ก้าวผ่านวิกฤต COVID-19 อย่างมีสติไปด้วยกัน กลุ่มทรู “เปิดห้องเรียนธรรมะมาราธอน” ครั้งแรก เชิญชมสามเณรปลูกปัญญาธรรมย้อนหลัง ทุกรุ่น 17 เม.ย. – 17 มิ.ย. นี้ เพื่อให้ทุกคนที่ต้อง ”อยู่บ้าน...

#อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ แล้วฟินกับหนังโดนๆ จาก HBO GO และ MONOMAX

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ หลายคนคงอยากใช้เวลาพักผ่อนรีแลกซ์กันให้เต็มที่ 3BB มีหนังและซีรีส์สนุกๆ มาแนะนำให้ลูกค้าแพ็กเกจ GIGATainment ได้รับชมกัน ซึ่งครั้งนี้ขอเป็นเรื่องราวของบรรดาแพทย์ สวมเสื้อกาวน์สุดหล่อ ทั้งจากฟาก HBO GO และ MONOMAX...

Greenwave Save Heroes 99 บาทก้าวผ่านโควิด-19 นำทีม 9 ศิลปิน Live สด ช่วย 50 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ขอชวนทุกคนร่วมบริจาคเพียงคนละ 99 บาท เพื่อซื้อชุด PPE และหน้ากากอนามัย มอบให้ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ 50 โรงพยาบาลทั่วประเทศผ่านกิจกรรมดีๆอย่าง Greenwave Save Heroes 99 บาทก้าวผ่านโควิด-19 (กรีนเวฟ เซฟ ฮีโร่ 99...

แจ้งข่าว !!! สำหรับลูกค้าไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ที่ต้องการคืนบัตรเข้าชมการแสดง

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า (COVID-19) ส่งผลให้งานแสดงต่างๆ ไม่สามารถดำเนินไปตามกำหนดการได้ ซึ่งงานแสดงบางงานที่จำหน่ายบัตรผ่านบริการของไทยทิคเก็ตเมเจอร์...

Related Topics