ทีวีไกด์: WeZaa Cool Japan เก่งยกครัว ทัวร์ยกบ้าน ช่อง 28 พร้อมเสิร์ฟรายการใหม่ สนุกสนาน สานฝันครอบครัว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 27, 2016 10:05
กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ช่อง 28 ร่วมกับ มายน์แอทเวิร์คส์ พร้อมด้วย นิคัทสึ และ กันตนาเจแปน เปิดตัวรายการใหม่ "WeZaa Cool Japan เก่งยกครัว ทัวร์ยกบ้าน" รายการเกมส์โชว์ที่มาพร้อมสาระและความสนุกสนาน เพื่อสานฝันครอบครัวให้ได้ไปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น โดยมี ปั้นจั่น – ปรมะ อิ่มอโนทัย และ เรโกะ – วรจรรย์ แสงเงิน นั่งแท่นพิธีกร

รายการเกมโชว์ที่จะทำให้ทุกครอบครัวมีสิทธิ์ ได้ไปทัวร์ญี่ปุ่นกันยกบ้าน กับ 10 คำถามท้าทายทุกครอบครัวที่อยากไปเที่ยวฟรี กินฟรี ที่ประเทศญี่ปุ่น เวทีรวมพลังของครอบครัวเพื่อท้าทายความฝันของทุกคนในครอบครัว กับเรื่องราวมหัศจรรย์สาระน่าสนใจในประเทศญี่ปุ่น ประเทศที่คนไทยทุกคนใฝ่ฝันอยากไปเที่ยว โดยผู้แข่งขันที่สมัครและคัดเลือกมาจากสมาชิกในครอบครัวเดียวกัน(ไม่จำกัดความสัมพันธ์) ทีมละ 3 ท่าน สมาชิกคนเล็กของทีมต้องมีอายุระหว่าง 6-11 ปี ครอบครัวผู้เข้าแข่งขันที่ได้รับการคัดเลือกจะต้องขึ้นมาร่วมกันตอบคำถาม โดยผู้ใหญ่ 2 คน จะตอบคำถามและเหตุผล ก่อนที่สมาชิกคนเล็กจะเป็นผู้ตัดสินใจตอบคำถามเป็นคนสุดท้าย การตอบคำถามแต่ละข้อทีมครอบครัวผู้แข่งขันที่ตอบถูก จะมีโอกาสในการสะสมเงินรางวัลเพิ่มขึ้น หากตอบไม่ครบ 10 ข้อ ทีมครอบครัวผู้แข่งขันจะได้รับเงินสะสมเท่าที่ตอบถูก แต่ถ้าหากตอบถูกครบ 10 ข้อ จะได้รับรางวัลตั๋วเครื่องบิน พร้อมเที่ยวฟรี กินฟรี ที่ประเทศญี่ปุ่น ทั้ง 3 ท่าน กันเลยทีเดียว

สำหรับครอบครัวที่สนใจ จะต้องถ่ายคลิปแนะนำตัวทั้ง 3 ท่าน ส่งมาที่รายการ เพื่อรับการคัดเลือก ติดต่อทางโทรศัพท์ 02-392-9393, Facebook : WeZaaCoolJapan, E-mail : wezaajapan@gmail.com และwww.mindsatworktv.com

มาร่วมลุ้นไปด้วยกันว่าครอบครัวไหนจะได้ไปเที่ยวฟรี กินฟรี กับรายการ "WeZaa Cool Japanเก่งยกครัว ทัวร์ยกบ้าน" ทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 – 18.00 น. ทางช่อง 28 เริ่มเสาร์ที่ 30 มกราคมนี้


Latest Press Release

กัปตัน ชวนสร้างโลกสีเขียว กับกิจกรรม เอส เอฟ แจกกล้า รักษ์โอโซนโลก

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ นำโดย คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณอำนวยพร ชลดำรงค์กุล ผู้ตรวจราชการกรมป่าไม้ รองโฆษกกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรม "เอส...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561

นนธิ เข้ามาพบ องค์มหาเทพพระศิวะ มหาเทวีปาราวตี และพระคเณศ ที่เขาไกรลาส เพื่อแจ้งข่าวการยุติสงครามของ ปรศุราม ร่างอวตารที่ 6 ขององค์ศิระนารายณ์ เพราะฤษีกศยปขอร้องให้หยุดรบ เพราะได้ปราบมารที่ได้ทำกับบิดาของ ปรศุราม จนหมดแล้ว พระคเณศดีใจมาก...

บริษัทอาร์ดีบ็อกซ์ จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ RUDEDOG(R) จัดงาน RD BOX BEYOND FASHION SHOW 2018

บริษัทอาร์ดีบ็อกซ์ จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ RUDEDOG(R) จัดงาน RD BOX BEYOND FASHION SHOW 2018 เปิดตัวร้าน doxx Convenience Fashion ครั้งแรกของเมืองไทย พร้อมเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ 3 แบรนด์...

ดิเอ็กซ์แฟกเตอร์ สหราชอาณาจักร พร้อมบทสัมภาษณ์ไซมอน โคเวลล์

รายการดิเอ็กซ์แฟกเตอร์ สหราชอาณาจักร (The X Factor UK) กลับมาสร้างความบันเทิงให้ผู้ชมทั่วโลกอีกครั้ง พร้อมผู้ตัดสินชุดใหม่ โดยเริ่มออกอากาศซีซั่นใหม่ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน 2561ที่ผ่านมา ร็อบบี วิลเลียมส์ (Robbie Williams) ไอดา วิลเลียมส์ (Ayda Williams)...

YouTube มอบรางวัล Diamond Play Button แสดงความยินดี ช่องวัน31 ยอด Subscribe ก้าวสู่ 12 ล้าน

จากกระแสความแรงของคอนเทนต์ ที่ ช่องวัน 31 ดำเนินการผลิตออกมาให้แฟนๆ ชมอย่างต่อเนื่อง ทั้งละคร , ซิทคอม , รายการวาไรตี้, ข่าว ได้สร้างความประทับใจให้ผู้ชม และก้าวขึ้นมาเป็นช่องทีวีดิจิทัลอันดับต้นๆ ของประเทศ นอกจากนี้ในส่วนของ ดิจิทัล คอนเทนต์ ช่องวัน 31...

Related Topics