ทีวีไกด์: WeZaa Cool Japan เก่งยกครัว ทัวร์ยกบ้าน ช่อง 28 พร้อมเสิร์ฟรายการใหม่ สนุกสนาน สานฝันครอบครัว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 27, 2016 10:05
กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ช่อง 28 ร่วมกับ มายน์แอทเวิร์คส์ พร้อมด้วย นิคัทสึ และ กันตนาเจแปน เปิดตัวรายการใหม่ "WeZaa Cool Japan เก่งยกครัว ทัวร์ยกบ้าน" รายการเกมส์โชว์ที่มาพร้อมสาระและความสนุกสนาน เพื่อสานฝันครอบครัวให้ได้ไปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น โดยมี ปั้นจั่น – ปรมะ อิ่มอโนทัย และ เรโกะ – วรจรรย์ แสงเงิน นั่งแท่นพิธีกร

รายการเกมโชว์ที่จะทำให้ทุกครอบครัวมีสิทธิ์ ได้ไปทัวร์ญี่ปุ่นกันยกบ้าน กับ 10 คำถามท้าทายทุกครอบครัวที่อยากไปเที่ยวฟรี กินฟรี ที่ประเทศญี่ปุ่น เวทีรวมพลังของครอบครัวเพื่อท้าทายความฝันของทุกคนในครอบครัว กับเรื่องราวมหัศจรรย์สาระน่าสนใจในประเทศญี่ปุ่น ประเทศที่คนไทยทุกคนใฝ่ฝันอยากไปเที่ยว โดยผู้แข่งขันที่สมัครและคัดเลือกมาจากสมาชิกในครอบครัวเดียวกัน(ไม่จำกัดความสัมพันธ์) ทีมละ 3 ท่าน สมาชิกคนเล็กของทีมต้องมีอายุระหว่าง 6-11 ปี ครอบครัวผู้เข้าแข่งขันที่ได้รับการคัดเลือกจะต้องขึ้นมาร่วมกันตอบคำถาม โดยผู้ใหญ่ 2 คน จะตอบคำถามและเหตุผล ก่อนที่สมาชิกคนเล็กจะเป็นผู้ตัดสินใจตอบคำถามเป็นคนสุดท้าย การตอบคำถามแต่ละข้อทีมครอบครัวผู้แข่งขันที่ตอบถูก จะมีโอกาสในการสะสมเงินรางวัลเพิ่มขึ้น หากตอบไม่ครบ 10 ข้อ ทีมครอบครัวผู้แข่งขันจะได้รับเงินสะสมเท่าที่ตอบถูก แต่ถ้าหากตอบถูกครบ 10 ข้อ จะได้รับรางวัลตั๋วเครื่องบิน พร้อมเที่ยวฟรี กินฟรี ที่ประเทศญี่ปุ่น ทั้ง 3 ท่าน กันเลยทีเดียว

สำหรับครอบครัวที่สนใจ จะต้องถ่ายคลิปแนะนำตัวทั้ง 3 ท่าน ส่งมาที่รายการ เพื่อรับการคัดเลือก ติดต่อทางโทรศัพท์ 02-392-9393, Facebook : WeZaaCoolJapan, E-mail : wezaajapan@gmail.com และwww.mindsatworktv.com

มาร่วมลุ้นไปด้วยกันว่าครอบครัวไหนจะได้ไปเที่ยวฟรี กินฟรี กับรายการ "WeZaa Cool Japanเก่งยกครัว ทัวร์ยกบ้าน" ทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 – 18.00 น. ทางช่อง 28 เริ่มเสาร์ที่ 30 มกราคมนี้


Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics