ทีวีไกด์: WeZaa Cool Japan เก่งยกครัว ทัวร์ยกบ้าน ช่อง 28 พร้อมเสิร์ฟรายการใหม่ สนุกสนาน สานฝันครอบครัว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 27, 2016 10:05
กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ช่อง 28 ร่วมกับ มายน์แอทเวิร์คส์ พร้อมด้วย นิคัทสึ และ กันตนาเจแปน เปิดตัวรายการใหม่ "WeZaa Cool Japan เก่งยกครัว ทัวร์ยกบ้าน" รายการเกมส์โชว์ที่มาพร้อมสาระและความสนุกสนาน เพื่อสานฝันครอบครัวให้ได้ไปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น โดยมี ปั้นจั่น – ปรมะ อิ่มอโนทัย และ เรโกะ – วรจรรย์ แสงเงิน นั่งแท่นพิธีกร

รายการเกมโชว์ที่จะทำให้ทุกครอบครัวมีสิทธิ์ ได้ไปทัวร์ญี่ปุ่นกันยกบ้าน กับ 10 คำถามท้าทายทุกครอบครัวที่อยากไปเที่ยวฟรี กินฟรี ที่ประเทศญี่ปุ่น เวทีรวมพลังของครอบครัวเพื่อท้าทายความฝันของทุกคนในครอบครัว กับเรื่องราวมหัศจรรย์สาระน่าสนใจในประเทศญี่ปุ่น ประเทศที่คนไทยทุกคนใฝ่ฝันอยากไปเที่ยว โดยผู้แข่งขันที่สมัครและคัดเลือกมาจากสมาชิกในครอบครัวเดียวกัน(ไม่จำกัดความสัมพันธ์) ทีมละ 3 ท่าน สมาชิกคนเล็กของทีมต้องมีอายุระหว่าง 6-11 ปี ครอบครัวผู้เข้าแข่งขันที่ได้รับการคัดเลือกจะต้องขึ้นมาร่วมกันตอบคำถาม โดยผู้ใหญ่ 2 คน จะตอบคำถามและเหตุผล ก่อนที่สมาชิกคนเล็กจะเป็นผู้ตัดสินใจตอบคำถามเป็นคนสุดท้าย การตอบคำถามแต่ละข้อทีมครอบครัวผู้แข่งขันที่ตอบถูก จะมีโอกาสในการสะสมเงินรางวัลเพิ่มขึ้น หากตอบไม่ครบ 10 ข้อ ทีมครอบครัวผู้แข่งขันจะได้รับเงินสะสมเท่าที่ตอบถูก แต่ถ้าหากตอบถูกครบ 10 ข้อ จะได้รับรางวัลตั๋วเครื่องบิน พร้อมเที่ยวฟรี กินฟรี ที่ประเทศญี่ปุ่น ทั้ง 3 ท่าน กันเลยทีเดียว

สำหรับครอบครัวที่สนใจ จะต้องถ่ายคลิปแนะนำตัวทั้ง 3 ท่าน ส่งมาที่รายการ เพื่อรับการคัดเลือก ติดต่อทางโทรศัพท์ 02-392-9393, Facebook : WeZaaCoolJapan, E-mail : wezaajapan@gmail.com และwww.mindsatworktv.com

มาร่วมลุ้นไปด้วยกันว่าครอบครัวไหนจะได้ไปเที่ยวฟรี กินฟรี กับรายการ "WeZaa Cool Japanเก่งยกครัว ทัวร์ยกบ้าน" ทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 – 18.00 น. ทางช่อง 28 เริ่มเสาร์ที่ 30 มกราคมนี้


Latest Press Release

Movie Guide: ร่วมสร้างสรรค์ผลงานที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก POKEMON Detective Pikachu คว้าโอกาสแสดงผลงานสู่สายตาชาวโลก!

ภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่น POKÉMON ที่แฟนๆ รอคอยกันมาแสนนานใกล้จะมาถึงแล้ว! POKÉMON Detective Pikachu นำเอารายละเอียดจากวีดีโอเกมในชื่อเดียวกัน รวมไปถึงโปเกมอนที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างรักใคร่ขึ้นสู่จอเงิน! ไรอัน เรย์โนลด์...

ข่าวซุบซิบ: มอส - ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และ อมิตา - ทาทา ยัง

นักร้องคู่จิ้นยุค 90's มอส - ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และ อมิตา - ทาทา ยัง ขนเพลงฮิต ชวนชาวโคราชและจังหวัดใกล้เคียง มาแดนซ์กันให้มันส์สนั่น กับคอนเสิร์ตการกุศล "เดอะมอลล์ บ้านของคนโคราช ส่งต่อความรัก สร้างความสุข" ฉลองครบรอบ 18 ปี เดอะมอลล์ โคราช...

ซอยอารีย์แทบแตก!! บอย เกรท อาเล็ก กอดคอบุกร้านอาหาร เสิร์ฟความซ่าคู่อาหารสุดซี้ด ก่อนกระจายทัพความซ่าซี้ดทั่วประเทศ

ถึงกับต้องพักคำว่า เพื่อน - พี่ และน้อง ไว้ชั่วคราว!! เพราะถึงแม้ 3 พระเอกหล่อเกรียน บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท - วรินทร ปัญหกาญจน์ และ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ จะสนิทซี้ย่ำปึ้กขนาดไหน ก็ต้องมาห้ำหั่น เชือดเฉือน ฉีดความซ่าเข้าเส้นเลือด...

ดร.ทวีศักดิ์ รุกฆาต!!! นั่งแท่นผู้จัดฯ หยิบหนังรักชื่อก้อง รักไม่จำกัดนิยาม มารีเมคฉบับซีรี่ย์ลงจอไอพีเอ็ม

จดๆ จ้องๆ อยู่นานสองนาน คราวนี้ได้ฤกษ์เอาจริง ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร กรรมการผู้จัดการ ป่าสักวิลเลจ จำกัด ขอตบเท้าเข้าวงการบันเทิงแบบเต็มตัว ด้วยการนั่งเก้าอี้ "ผู้จัดละคร" ครั้งแรกในชีวิต ประเดิมด้วยการหยิบหนังรักโรแมนติกชื่อดังในอดีตอย่าง...

ข่าวซุบซิบ: คอนเสิร์ตสบายดีทีวี สนั่นนิคม จ.สระบุรี

ข่าวดีสำหรับชาวสระบุรี พบกิจกรรมดีๆ ชมฟรี มีรางวัลแจกในมหกรรมความสนุกคอนเสิร์ต สบายดีทีวีสนั่นนิคม โดยขบวนหนุ่มฮิตสาวฮอต เบิ้ล ปทุมราช–กระแต–ลูลู่+ลาล่า–แมน มณีวรรณ–วิด ไฮเปอร์–นุช วิลาวัลย์–ธัญญ่า–บิว...

Related Topics