ทีวีไกด์: WeZaa Cool Japan เก่งยกครัว ทัวร์ยกบ้าน ช่อง 28 พร้อมเสิร์ฟรายการใหม่ สนุกสนาน สานฝันครอบครัว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 27, 2016 10:05
กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ช่อง 28 ร่วมกับ มายน์แอทเวิร์คส์ พร้อมด้วย นิคัทสึ และ กันตนาเจแปน เปิดตัวรายการใหม่ "WeZaa Cool Japan เก่งยกครัว ทัวร์ยกบ้าน" รายการเกมส์โชว์ที่มาพร้อมสาระและความสนุกสนาน เพื่อสานฝันครอบครัวให้ได้ไปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น โดยมี ปั้นจั่น – ปรมะ อิ่มอโนทัย และ เรโกะ – วรจรรย์ แสงเงิน นั่งแท่นพิธีกร

รายการเกมโชว์ที่จะทำให้ทุกครอบครัวมีสิทธิ์ ได้ไปทัวร์ญี่ปุ่นกันยกบ้าน กับ 10 คำถามท้าทายทุกครอบครัวที่อยากไปเที่ยวฟรี กินฟรี ที่ประเทศญี่ปุ่น เวทีรวมพลังของครอบครัวเพื่อท้าทายความฝันของทุกคนในครอบครัว กับเรื่องราวมหัศจรรย์สาระน่าสนใจในประเทศญี่ปุ่น ประเทศที่คนไทยทุกคนใฝ่ฝันอยากไปเที่ยว โดยผู้แข่งขันที่สมัครและคัดเลือกมาจากสมาชิกในครอบครัวเดียวกัน(ไม่จำกัดความสัมพันธ์) ทีมละ 3 ท่าน สมาชิกคนเล็กของทีมต้องมีอายุระหว่าง 6-11 ปี ครอบครัวผู้เข้าแข่งขันที่ได้รับการคัดเลือกจะต้องขึ้นมาร่วมกันตอบคำถาม โดยผู้ใหญ่ 2 คน จะตอบคำถามและเหตุผล ก่อนที่สมาชิกคนเล็กจะเป็นผู้ตัดสินใจตอบคำถามเป็นคนสุดท้าย การตอบคำถามแต่ละข้อทีมครอบครัวผู้แข่งขันที่ตอบถูก จะมีโอกาสในการสะสมเงินรางวัลเพิ่มขึ้น หากตอบไม่ครบ 10 ข้อ ทีมครอบครัวผู้แข่งขันจะได้รับเงินสะสมเท่าที่ตอบถูก แต่ถ้าหากตอบถูกครบ 10 ข้อ จะได้รับรางวัลตั๋วเครื่องบิน พร้อมเที่ยวฟรี กินฟรี ที่ประเทศญี่ปุ่น ทั้ง 3 ท่าน กันเลยทีเดียว

สำหรับครอบครัวที่สนใจ จะต้องถ่ายคลิปแนะนำตัวทั้ง 3 ท่าน ส่งมาที่รายการ เพื่อรับการคัดเลือก ติดต่อทางโทรศัพท์ 02-392-9393, Facebook : WeZaaCoolJapan, E-mail : wezaajapan@gmail.com และwww.mindsatworktv.com

มาร่วมลุ้นไปด้วยกันว่าครอบครัวไหนจะได้ไปเที่ยวฟรี กินฟรี กับรายการ "WeZaa Cool Japanเก่งยกครัว ทัวร์ยกบ้าน" ทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 – 18.00 น. ทางช่อง 28 เริ่มเสาร์ที่ 30 มกราคมนี้


Latest Press Release

เก้า-สุภัสสรา เสน่ห์เหลือล้น สะกดใจแฟนหนุ่ม ด้วยกลิ่นหอมสุดละมุน จาก น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense)

บริษัท พี แอนด์ ที คอลเลคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำหอมขนาดพกพาแถวหน้าของเมืองไทย หรือ น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense) ภายใต้การบริหารของคุณกังเตา เจิ้ง Chief Executive Officer (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร) พร้อมด้วย คุณกัลยา เจิ้ง Managing Director...

จัดหนัก จัดเต็ม น้าเน็ก-จียอน ท้าถล่มราคา แจกคูณสอง

"The Price is Right Thailand ราคาพารวย" สัปดาห์นี้พิเศษกว่าทุกครั้งที่เคยมีมา "น้าเน็ก – จียอน" แท็กทีมกันมาเอาใจผู้เข้าแข่งขัน ไม่ว่าจะได้ของรางวัลไปเท่าไหร่ เราจัดให้คูณสองกันไปเลย แจกกันปังๆให้สมกับเป็นรายการเกมส์โชว์ที่แจกสูงสุดตลอดกาล...

The Rock Power Concert คอนเสิร์ตระเบิดพลังร็อก

เติมจังหวะร้อน ดนตรีร็อกให้ชีวิตอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตร็อกแห่งปีที่ทุกคนรอคอย "The Rock Power Concert คอนเสิร์ตระเบิดพลังร็อก" รวมร็อกระดับตำนาน "วงหิน เหล็ก ไฟ", "วงแบล็กเฮด", "บิลลี่ โอแกน", "อี๊ด วงฟลาย", "กบ วงแท็กซี่" และวงร็อกรุ่นใหม่ "วงเรโทรสเปก"...

เปิดเกมรุก ออฟ ชวน กัน ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซต์สุดหวง!!!

เริ่มชักจะยังไงๆ กันแล้ว เมื่อ "ค่าย" (ออฟ-จุมพล) เห็น "เติร์ด" (กัน-อรรถพันธ์) เดินกลับห้องคนเดียว เลยชวนซ้อนท้าย "ชาวี" มอเตอร์ไซต์สุดหวง ที่ประกาศไว้ว่าจะไม่มีใครได้นั่ง นอกจากแฟนเท่านั้น แต่ที่ยอมให้ "เติร์ด" ขึ้น...

ม่อน สุดงง ฝน เปลี่ยนใจเช่าบอยคนใหม่!!!

เกิดอะไรขึ้น เมื่อสาว "สไมล์" (ฝน-ศนันธฉัตร) จู่ๆ เปลี่ยนใจเช่าบอยคนใหม่ ทำเอาหนุ่ม "แบดซ์" (ม่อน-ธนัชชัย) ถึงกับเป็นงง เพราะดูเหมือนทุกอย่างจะไปได้สวย ขนาดเผลอใจจูบไปแล้วด้วย แต่บังเอิญเพื่อนสนิท "ออนนี่" (ไซซี-อภิชญา) ที่แอบกรี๊ด "แบดซ์"...

Related Topics