มายน์แอทเวิร์คส์ ผุด รายการใหม่แกะกล่อง WeZaa Cool Japan เก่งยกครัว ทัวร์ยกบ้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday January 29, 2016 13:18
กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--มายน์แอทเวิร์คส์

บริษัท มายน์แอทเวิร์คส์ จำกัด ร่วมกับ นิคัทสึ และ กันตนาเจแปน ผลิตรายการ เกมโชว์เพื่อครอบครัว รายการ "WeZaa Cool Japan เก่งยกครัวทัวร์ยกบ้าน" เกมโชว์ที่จะทำให้ทุกครอบครัวมีสิทธิ์ ได้ไปทัวร์ญี่ปุ่นกันแบบฟรีๆ กับ 10 คำถามสุดท้าทาย เพื่อลุ้นรางวัลแจ็คพอตเที่ยวฟรีที่ประเทศญี่ปุ่นกันยกบ้านโดยสัปดาห์นี้ พบกับครอบครัวดาราเด็ก น้องเคนโด้-ณรชต เหลืองตะการ, ธนกร ซูโม่ (พี่ชาย) และคุณแม่กรทอง เหลืองตะการ และครอบครัวน้องเฟรย่า-พิชชา ที่แท็คทีมมากับ คุณแม่รัญชนภัสสร และคุณยายตุ๊-จีรนันท์ ป่วนพิธีกรปั้นจั่น กับท่าเต้นสุดเฟี้ยว ฮาน่ารักกันยกบ้าน และคำถามเกี่ยวกับอาหาร,สัญลักษณ์ต่างๆ สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ และวัฒนธรรมเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น ที่จะมาท้าครอบครัว Wezaa ในสัปดาห์นี้ พบกับคำถามที่ว่า รู้หรือไม่ว่าไส้ทาโกยากิทำมาจากสัตว์ชนิดไหน? และ รู้หรือไม่ว่ารูปปั้นฮาชิโกะ ตัวแทนสัญลักษณ์ของความซื่อสัตย์ ที่อยู่ในย่านชิมูย่า ประเทศญี่ปุ่นนั้น คือสัตว์ชนิดใด?

ตามมาลุ้นกันว่าครอบครัวของน้องเคนโด้ และน้องเฟรย่า ดาราเด็ก จะสามารถตอบคำถามถูกต้องครบทั้ง 10 คำถาม เพื่อพิชิตรางวัลแจ็คพอตจากทางรายการไปได้หรือไม่? ตามมาลุ้น และเอาใจช่วยพวกเขาเหล่านี้ได้ในรายการ "Wezaa Cool Japanเก่งยกครัว ทัวร์ยกบ้าน" ออกอากาศเทปแรกวันเสาร์ ที่ 30 มกราคม นี้ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง SD 28


Latest Press Release

ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย จัดกิจกรรมเอาใจนักช้อป กับตลาดสุดแนว BOHO Society

ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ขอเชิญชวนพบกับตลาดสุดแนว "BOHO Society" งานที่พร้อมให้ทุกท่านได้มาสัมผัสบรรยากาศสไตล์โบฮีเมียน มากมายทั้งสินค้าที่พร้อมเอาใจนักช้อป ทั้งเครื่องประดับ เสื้อผ้า รองเท้า และสินค้าแฟชั่นอื่นๆ อีกเพียบ ให้คุณได้ช้อปอย่างสุดเพลิน...

Movie Guide: อัปเดต 2 คลิป เผยโฉมนักล่ารูปแบบใหม่ ที่พัฒนาความโหด พร้อมโปสเตอร์ฉบับญี่ปุ่นเมื่อ บากิ ปะทะ เพรดเดเทอร์

ปล่อยออกมาให้ชมกันอีก 2 คลิป สำหรับภาพยนตร์แอคชั่นที่ทุกคนรอคอย The Predator ที่ความพิเศษของ 2 คลิปนี้ คือ การเผยโฉมเพรดเดเทอร์ 2018 รูปแบบใหม่ที่มีแต่การพัฒนา ปรับปรุงขึ้นจากการทำซ้ำ ๆ นับครั้งไม่ถ้วน อาศัยประสบการณ์ และฝึกฝนความแม่นยำ...

Movie Guide: ท้าดู 3 เรื่องเล่าขนหัวลุก พิสูจน์ผีมีจริงมั้ย? Ghost Stories น่ากลัวแห่งปีของจริง โกยคะแนนรีวิวท่วมท้น

คงมีหนังสยองขวัญจำนวนไม่มากนักที่จะสามารถเรียกคำชมจากทั้งนักวิจารณ์และผู้ชมได้อย่างล้นหลาม โดยเฉพาะจากชาว Rotten Tomatoes ที่แม้จะมีหนังหลายเรื่องที่อรรถรสดีแต่กลับได้คะแนนมะเขือเทศเน่าไปอย่างน่าเสียดาย แต่แน่นอนว่าไม่ใช่กับ Ghost Stories...

JESSICA : BE YOU BE JESSICA เปิดตัว เบลล่า-เก้าแบรนด์แอมบาสเดอร์

บริษัท เจสสิก้า คอสเมติก จำกัด โดย คุณชนกวนันท์ โกฎธิ กรรมการผู้จัดการ จัดงาน "JESSICA : BE YOU BE JESSICA" เปิดตัว HD Lipstick และ HD Foundation เครื่องสำอางที่ให้ความคมชัดของสีสัน และ ความเรียบเนียน ระดับ HD โดย 2 นางเอกสาว "เบลล่า"ราณี แคมเปน และ...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร ปาก ตอนที่ 7-8 ออนแอร์วันจันทร์ที่ 24 - วันอังคารที่ 25 กันยายน 2561 เวลา 20.10 น. ช่อง GMM25

หลังจากแกล้งจมน้ำ รอย(สายป่าน อภิญญา) ก็ยังเดินหน้าจับ หมออุรส(ไผ่ พาทิศ) ต่อ ถึงขนาดขอนอนในห้องด้วย แถมยังแกล้งละเมอบอกชอบหมออุรสอีก จนหมออุรสเคลิ้มตามรอยและคิดว่ารอยชอบตัวเองจริงๆ แต่ด้วยความเป็นสุภาพบุรษหมออุรสไม่ยอมล่วงเกินรอยแม้แต่นิดเดียว...

Related Topics