มายน์แอทเวิร์คส์ ผุด รายการใหม่แกะกล่อง WeZaa Cool Japan เก่งยกครัว ทัวร์ยกบ้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday January 29, 2016 13:18
กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--มายน์แอทเวิร์คส์

บริษัท มายน์แอทเวิร์คส์ จำกัด ร่วมกับ นิคัทสึ และ กันตนาเจแปน ผลิตรายการ เกมโชว์เพื่อครอบครัว รายการ "WeZaa Cool Japan เก่งยกครัวทัวร์ยกบ้าน" เกมโชว์ที่จะทำให้ทุกครอบครัวมีสิทธิ์ ได้ไปทัวร์ญี่ปุ่นกันแบบฟรีๆ กับ 10 คำถามสุดท้าทาย เพื่อลุ้นรางวัลแจ็คพอตเที่ยวฟรีที่ประเทศญี่ปุ่นกันยกบ้านโดยสัปดาห์นี้ พบกับครอบครัวดาราเด็ก น้องเคนโด้-ณรชต เหลืองตะการ, ธนกร ซูโม่ (พี่ชาย) และคุณแม่กรทอง เหลืองตะการ และครอบครัวน้องเฟรย่า-พิชชา ที่แท็คทีมมากับ คุณแม่รัญชนภัสสร และคุณยายตุ๊-จีรนันท์ ป่วนพิธีกรปั้นจั่น กับท่าเต้นสุดเฟี้ยว ฮาน่ารักกันยกบ้าน และคำถามเกี่ยวกับอาหาร,สัญลักษณ์ต่างๆ สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ และวัฒนธรรมเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น ที่จะมาท้าครอบครัว Wezaa ในสัปดาห์นี้ พบกับคำถามที่ว่า รู้หรือไม่ว่าไส้ทาโกยากิทำมาจากสัตว์ชนิดไหน? และ รู้หรือไม่ว่ารูปปั้นฮาชิโกะ ตัวแทนสัญลักษณ์ของความซื่อสัตย์ ที่อยู่ในย่านชิมูย่า ประเทศญี่ปุ่นนั้น คือสัตว์ชนิดใด?

ตามมาลุ้นกันว่าครอบครัวของน้องเคนโด้ และน้องเฟรย่า ดาราเด็ก จะสามารถตอบคำถามถูกต้องครบทั้ง 10 คำถาม เพื่อพิชิตรางวัลแจ็คพอตจากทางรายการไปได้หรือไม่? ตามมาลุ้น และเอาใจช่วยพวกเขาเหล่านี้ได้ในรายการ "Wezaa Cool Japanเก่งยกครัว ทัวร์ยกบ้าน" ออกอากาศเทปแรกวันเสาร์ ที่ 30 มกราคม นี้ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง SD 28


Latest Press Release

แพนเค้ก เขมนิจ พาไปล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดินแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ จะพาคุณผู้ชมมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวสุดหรูบนสายน้ำแห่งตำนานของวิถีชีวิตชาวสยาม บนเรือ HACKER CRAFT...

เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด ปีนี้เป้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน...

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน จะกี่ปีไม่มีลืม...สุรพล สมบัติเจริญ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 สุรพล สมบัติเจริญ ได้ตั้งวงดนตรีของตนเองขึ้น หลังจากเพลงในยุคแรกของเขาเริ่มได้รับความนิยม ทำให้มีผู้ใฝ่ฝันที่อยากสมัครเป็นนักร้องในวง ผู้คนนับพันมาสมัครป็นสมาชิกวง แต่สุรพลรับเพียงไม่กี่คนเพื่อมาแทนสมาชิกที่ออกจากวงไปเท่านั้น "สุรพล"...

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

Related Topics