Gossip News: ร่วมสนุก ลุ้นเงินรางวัลและตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวญี่ปุ่น กับ 2 กิจกรรมพิเศษ ในรายการ WeZaa Cool Japan เก่งยกครัวทัวร์ยกบ้าน ทางช่อง 28

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 1, 2016 17:03
กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--ไทยทีวีสีช่อง 3

"WeZaa Cool Japan เก่งยกครัวทัวร์ยกบ้าน" ชวนแฟนๆ ร่วมสนุก โดยส่งภาพถ่ายหรือภาพเซลฟี่ที่คุณถ่ายคู่กับความประทับใจต่างๆ ในรูปแบบเอกลักษณ์ความเป็นญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นที่ใดก็สามารถถ่ายรูปคู่มาได้ ผ่านอินสตราแกรม #wezaacooljapan เพื่อลุ้นรางวัลบัตรของขวัญมูลค่า 1,500 บาท จากอิเซตัน ประกาศรางวัลในรายการทุกสัปดาห์ และสามารถร่วมสนุกกับแคมเปญโอดิโก เพียงคลิ๊กตอบคำถาม ลุ้นบินฟรีเจแปนกับ odigo โดยร่วมสนุกตอบคำถามจากในรายการผ่านทางเว็ปไซต์ http://www.japantrip.tv หรือแอพลิเคชั่น Odigo Japan ลุ้นรางวัลตั๋วเครื่องบิน ไปเที่ยวญี่ปุ่น 2 ที่นั่ง โดยสามารถคลิ๊กเข้าไปลงทะเบียน และร่วมสนุกได้ทุกๆ สัปดาห์ ยิ่งตอบคำถามถูกต้องทุกสัปดาห์ ยิ่งมีสิทธิ์ได้รับรางวัล ประกาศรางวัลผู้โชคดี วันเสาร์ ที่ 23 เมษายน 2559 ในรายการ "WeZaa Cool Japan เก่งยกครัวทัวร์ยกบ้าน"

แฟนๆ สามารถติดตามชม ร่วมลุ้นบัตรของขวัญและตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวญี่ปุ่น ในรายการ "WeZaa Cool Japan เก่งยกครัวทัวร์ยกบ้าน" ทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 น. – 18.00 น. ทางช่อง 28


Latest Press Release

เก้า-สุภัสสรา เสน่ห์เหลือล้น สะกดใจแฟนหนุ่ม ด้วยกลิ่นหอมสุดละมุน จาก น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense)

บริษัท พี แอนด์ ที คอลเลคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำหอมขนาดพกพาแถวหน้าของเมืองไทย หรือ น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense) ภายใต้การบริหารของคุณกังเตา เจิ้ง Chief Executive Officer (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร) พร้อมด้วย คุณกัลยา เจิ้ง Managing Director...

จัดหนัก จัดเต็ม น้าเน็ก-จียอน ท้าถล่มราคา แจกคูณสอง

"The Price is Right Thailand ราคาพารวย" สัปดาห์นี้พิเศษกว่าทุกครั้งที่เคยมีมา "น้าเน็ก – จียอน" แท็กทีมกันมาเอาใจผู้เข้าแข่งขัน ไม่ว่าจะได้ของรางวัลไปเท่าไหร่ เราจัดให้คูณสองกันไปเลย แจกกันปังๆให้สมกับเป็นรายการเกมส์โชว์ที่แจกสูงสุดตลอดกาล...

The Rock Power Concert คอนเสิร์ตระเบิดพลังร็อก

เติมจังหวะร้อน ดนตรีร็อกให้ชีวิตอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตร็อกแห่งปีที่ทุกคนรอคอย "The Rock Power Concert คอนเสิร์ตระเบิดพลังร็อก" รวมร็อกระดับตำนาน "วงหิน เหล็ก ไฟ", "วงแบล็กเฮด", "บิลลี่ โอแกน", "อี๊ด วงฟลาย", "กบ วงแท็กซี่" และวงร็อกรุ่นใหม่ "วงเรโทรสเปก"...

เปิดเกมรุก ออฟ ชวน กัน ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซต์สุดหวง!!!

เริ่มชักจะยังไงๆ กันแล้ว เมื่อ "ค่าย" (ออฟ-จุมพล) เห็น "เติร์ด" (กัน-อรรถพันธ์) เดินกลับห้องคนเดียว เลยชวนซ้อนท้าย "ชาวี" มอเตอร์ไซต์สุดหวง ที่ประกาศไว้ว่าจะไม่มีใครได้นั่ง นอกจากแฟนเท่านั้น แต่ที่ยอมให้ "เติร์ด" ขึ้น...

ม่อน สุดงง ฝน เปลี่ยนใจเช่าบอยคนใหม่!!!

เกิดอะไรขึ้น เมื่อสาว "สไมล์" (ฝน-ศนันธฉัตร) จู่ๆ เปลี่ยนใจเช่าบอยคนใหม่ ทำเอาหนุ่ม "แบดซ์" (ม่อน-ธนัชชัย) ถึงกับเป็นงง เพราะดูเหมือนทุกอย่างจะไปได้สวย ขนาดเผลอใจจูบไปแล้วด้วย แต่บังเอิญเพื่อนสนิท "ออนนี่" (ไซซี-อภิชญา) ที่แอบกรี๊ด "แบดซ์"...

Related Topics