Thursday September 24, 2020 08:31

บันเทิง Press Release : 02 Feb 2016

วรรณษา ไม่คิดแต่ง จ๊อบ หวั่นฝ่ายชายไม่รัก ลูก บันเทิง—02 Feb 16

คบกันมา 4 ปี ไม่คิดแต่งงานสำหรับ "ษา-วรรณษา ทองวิเศษ" กับหนุ่มรุ่นน้องที่อายุห่างกันถึง 8 ปี "จ๊อบ-ไตรรงค์ ชัยนรานนท์" หลายเสียงก็เม้าท์กันว่าเหตุที่ไม่ยอมแต่งก็เพราะ หวั่นฝ่ายชาย ไม่รัก "ลูก" ซึ่งงานนี้ "สาวษา" ได้เดินทางมาใจในรายการ "จุดเดือด" ทาง

ปตท. เปิดตัวรายการ ยอดมนุษย์ฝึกหัด ค่ายวิทยาศาสตร์รู้รักษ์ทรัพยากรและพลังงาน บันเทิง—02 Feb 16

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ปตท.

ปตท. รณรงค์ปลูกจิตสำนึกรักษ์พลังงานเด็กไทย เปิดตัวรายการ "ยอดมนุษย์ฝึกหัด" ค่ายวิทยาศาสตร์รู้รักษ์พลังงานเชิงสนุกสร้างสรรค์นอกห้องเรียน ส่งเสริมให้เยาวชนไทยเข้าใจถึงสิทธิและหน้าที่ในการใช้พลังงานอย่างถูกต้องและรู้คุณค่าผ่านการเรียนรู้ของ 10 ยอดมนุษย์ฝึกหัดรุ่นจิ๋ว ที่จะมาพิชิตภารกิจด้านพลังงานและวิทยาศาสตร์ นำทีมโดย กัปตัน "โจ๊ก โซคูล" พร้อมตัวแทนเหล่าเทรนเนอร์ อาทิ รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ / เต๋า-สมชาย เข็มกลัด / เท่ง เถิดเทิง และ โหน่ง ชะชะช่า และเหล่าเซเลบแม่ลูกรู้รักษ์พลังงาน อาทิ ชัชชฎา ก้องธรนินทร์ และน้องริว / กัญญารัตน์ พลาดิศัย และน้องจัสติน ร่วมเปิดตัวรายการ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ติดตามชมรายการ "ยอดมนุษย์ฝึกหัด" ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 10.00 – 11.00 น. ช่องเวิร์คพอยท์ 23 เริ่มเสาร์แรก 20 ก.พ. นี้!

วันนี้ (2 กุมภาพันธ์ 2559) นายเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) (ปตท.) เผยว่า "สืบเนื่องมาจากปัญหาการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ โดยเฉพาะพลังงานที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากการขยายตัวของประชากรและเศรษฐกิจที่เติบโตมากขึ้น ทำให้ ปตท. เกิดความกังวลต่อปัญหาการขาดแคลนพลังงานในอนาคต จึงเป็นภารกิจสำคัญของ ปตท. ในการทำหน้าที่สร้างการรับรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับพลังงานว่า เป็นทรัพยากรธรรมชาติที่ใช้แล้วหมดไป ดังนั้น ทำอย่างไรที่จะให้ประชาชนเห็นคุณค่าและช่วยกันอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติทุกอย่างที่มีอยู่ในโลก ที่ต้องใช้ให้เกิดคุณค่าสูงสุด ในการนี้กลุ่มเด็กและเยาวชนจึงนับ

ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้!!! แอปเปิ้ล-วอลโว่-ซัน-โจอี้ ลุ้นโต๊ะ 4 เช็คบิล คว้า บันเทิง—02 Feb 16

วันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ รายการ "Step Right Up ใครเก่ง...ใครได้!!!" พบกับ 3 พิธีกร หนุ่มเอ วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อม เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ และ ต้นหอม-ศกุนตลา

ทีวีไกด์: น้ำผึ้งพระจันทร์ แอนนา ชวนชื่น เผยชีวิตรักที่ถูกมองว่าเจ้าชู้!! บันเทิง—02 Feb 16

รายการ "น้ำผึ้งพระจันทร์" วาไรตี้ทอล์คโชว์เรื่องความรักที่จะทำให้ทุกความรักบนโลกนี้สวยงามขึ้น พร้อมด้วย 2 พิธีกร อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ พบกับตลกชื่อดัง "แอนนา ชวนชื่น" พร้อมลูกสาว "หมวย ชวนชื่น และ น้ำใส-ธรณสร

ทีวีไกด์: The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน เพชรจ้า ดี้ด้าชวน นิวเคลียร์ บันเทิง—02 Feb 16

รายการ The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน กับการเล่นเกมที่ทุกวินาทีมีคุณค่า จะต้องรักษาไว้ให้ดี พบกับ 2 พิธีกรคู่ซี้ "ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า และ เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย" พร้อมสาวสวย "นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์"

ทีวีไกด์: ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ทับทิม อัญรินทร์ ยิ้มหวาน บันเทิง—02 Feb 16

จันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ – วันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ ตามชมการแข่งขันควิซโชว์ ที่มาพร้อมกับเวทีที่สูงและเสียวที่สุดในตอนนี้ กับรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) กับการแข่งขันของนางเอกสาวหน้าหวาน "ทับทิม –

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด พะแพง ธนัยนันท์ สวมบท เจ้าแม่แก๊งมาเฟีย ข่มฮา ตั๊ก บอล บันเทิง—02 Feb 16

วันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ พร้อมสนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี จาก 3 หนุ่ม "ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น" ใน "บริษัท ฮาไม่จำกัด" ที่ครั้งนี้ได้นักร้องสาวสวยสุดแนว "พะแพง - ธนัยนันท์ เต็มปรีชา" มาช่วยผสมโรงฮา

ทีวีไกด์: วันท้าดวง Horo game จ๊ะ อาร์สยาม สะดุ้งเฮือก!! หมอดู ทักแรง จะเจ็บหนัก บันเทิง—02 Feb 16

เจอหมอดู ทักเรื่องดวงกลางรายการซะ ทำเอานักร้องลูกทุ่งสาวสุดแซ่บ "จ๊ะ อาร์สยาม - นงผณี มหาดไท" กรี๊ดลั่น!!! ออกอาการสะดุ้งเฮือกไม่คิดว่าดวงชะตาจะตรงกับตัวเองขนาดนี้ ได้มาร่วมตรวจดวงชะตาในรายการ วันท้าดวง Horo Game แต่กลับโดน หมอเมย์ มีเซ้นส์ เตือนว่า

ทีวีไกด์: The Money Drop ไทยแลนด์ เก่ง รุ้ง คู่รักนักไบเกอร์จากทางบ้าน ฟิตหนัก!! บันเทิง—02 Feb 16

"The Money Drop ไทยแลนด์" ในวันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ - อาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ มาลุ้นเกมการแข่งขันไปกับผู้เข้าแข่งขันคู่รักนักไบเกอร์จากทางบ้าน คุณเก่ง-วริทธิ์ เรืองรอบ และ คุณรุ้ง-ยุพดี วงศ์ทวีทรัพย์ ที่ควงคู่กันมาพิสูจน์ตัวเองเพื่อแจ็กพอต 1 ล้านบาท

ทีวีไกด์: ซีรีส์ รหัสปริศนา Code Hunter (โค้ด ฮันเตอร์) แบงค์ อาทิตย์ หมู ธีรภัทร์ อัดบู๊เต็มสูบ!! บันเทิง—02 Feb 16

เรียกว่าคดีเข้มข้น หนักข้อเข้าไปทุกทีสำหรับซีรีส์สืบสวนสอบสวนแนวใหม่ "รหัสปริศนา Code Hunter" ที่ในสัปดาห์ บอกได้คำเดียวว่า บู๊กระจาย!!! วางแผนสืบคดีกันลึกสุดขั้ว กับการตามล่าหาเจ้าพ่อค้ายาเสพติดระดับชาติ รวมถึงองค์กรลักพาตัวที่มนุษย์ กับคดีสุดแปลก

ทีวีไกด์: เก่งคิด พิชิตคำ Spelling Star นุ๊ก สุทธิดา เชียร์สุดแรง!!! ส่ง น้องปิ๊บโป้ ลูกชาย บันเทิง—02 Feb 16

รายการ "เก่งคิด พิชิตคำ Spelling Star" รายการเกมโชว์ภาษาไทย ที่ตื่นเต้นและสนุกสนานที่สุด เพื่อเฟ้นหาสุดยอดผู้เข้าแข่งขันตัวน้อยที่มีความรู้ทางด้านทักษะภาษาไทย อายุ 9-12 ปี จากทั่วประเทศ

ทีวีไกด์: ช่วยฉันที Do Me A Favor (ดูมีอะเฟเวอร์) คิว ท้า แจ็ค ไรเดอร์ สับอิฐด้วยมือเปล่า บันเทิง—02 Feb 16

วันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ รายการ "ช่วยฉันที Do me a favor" (ดูมีอะเฟเวอร์) พบกับพิธีกรอารมณ์ดี "ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง" พร้อมด้วย 2 ดีเจอารมณ์ดี "แจ็ค ไรเดอร์-ชนัตพล สังสิทธิเสถียร และ คิว-ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์" ร่วมหาผู้กล้ากันที่

ทีวีไกด์: นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together อุ้ม-ปาย พาน้องสักการะ พระไฝเลื่อน อายุกว่า 2,000 บันเทิง—02 Feb 16

รายการนักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together รายการสาระความรู้ที่จะทำให้พร้อมก้าวเข้าสู้ AEC อย่างเต็มตัว พบกับ 3 พิธีกร "อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ , แพร-พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ และ รอน-ภัทรภณ โตอุ่น" พร้อมด้วยหัวหน้าดารานักคิด "ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง"

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 /รายการเลดี้ก้นครัว /วันเสาร์ ที่ 6 กุมภาพันธ์ บันเทิง—02 Feb 16

รายการเลดี้ก้นครัว : เวลา 11.15 น. – พบกับ หนุ่มหล่อมาดกวน "แทค ภรัณยู" ที่จะมาพร้อมเมนูอาหารเอาใจคนนอนดึก กับเมนู ข้าวมันไก่, ตือฮวนเกี๊ยมฉ่าย และ ยำแตงกวา และไม่พลาดที่จะอัพเดทชีวิตของเขาต่อ ช่วงเลดี้ออนทัวร์ - น้องโบว์

ช่อง 28 มอบความสุข เพื่อวันผักผ่อนสบายๆ ของแฟนๆ กับ ภ.จีน STORY OF KENNEDY TOWN บันเทิง—02 Feb 16

ช่อง 28 พร้อมส่งความสุขกันให้ล้นจอเพื่อวันผักผ่อนอันแสนสบายของแฟนๆ กับ ภ.จีน "STORY OF KENNEDY TOWN เพื่อนรักเพื่อนโฉด" ในหนังดังวันเสาร์ นำแสดงโดย กั๊วะฟู่เฉิง, เจิ้งห้าวหนัน, หลี่จื้อสง และจางเหมี่ยน เรื่องราวของ หลี่เส้าเหว่ย, เกาเทียนฉียง และจ้วงเผิง

ข่าวซุบซิบ: เนย ซินญอริต้า เตรียมออกซิงเกิ้ลใหม่ บันเทิง—02 Feb 16

หายหน้าหายตาไปนานกว่า2 ปี สำหรับสาวเสียงดี เนย ซินญอริต้า ล่าสุดมีข่าวดีให้แฟนๆได้ดี๊ด๊า เพราะสาว เนย กำลังจะมีซิงเกิ้ลใหม่กับค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ เรียกว่าการกลับมาคราวนี้พิเศษแน่นอน เพราะนอกจากสาวเนยจะมีส่วนในการทำเพลงแบบเต็มตัวแล้ว

Gossip News: ช่อง 3 ขอเสนอรายการพิเศษ ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ เพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีน และในวันที่ บันเทิง—02 Feb 16

ช่อง 3 ขอท่านผู้ชมรับชมการถ่ายทอดสดพิธีเปิดงาน "ตรุษจีน สุพรรณบุรี มหัศจรรย์ 8 ปีมังกรสวรรค์" จากอุทยานมังกรสวรรค์ พิพิธภัณฑ์ ลูกหลานพันธุ์มังกร ศาลหลักเมือง สุพรรณบุรี อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี และในวันที่ 23 กุมภาพันธ์

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศถ่ายทอดการแข่งขันกีฬา ช่อง 28 วันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ บันเทิง—02 Feb 16

ช่อง 28 ถ่ายทอดเทปบันทึกการแข่งขันกอล์ฟ European Tour รายการ Dubai Desert Classic จากสนาม Emirates GC ประเทศสหรัฐอาหรับ อิมิเรสต์ ในวันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559 โดยมี ธงชัย ใจดี, และ กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟดาวเด่นของไทยเข้าร่วมชิงชัยในศึกครั้งนี้

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศถ่ายทอดการแข่งขันกีฬา ช่อง 28 วันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ บันเทิง—02 Feb 16

แฟนมวยไม่ควรพลาด!!...ติดตามชมถ่ายทอดสดการแข่งขันชกมวยไทยสุดระทึก ที่จัดขึ้นพิเศษเนื่องในโอกาส "วันมวยไทย" กับการแข่งขันที่คุณกระพริบตาไม่ได้ ด้วยระบบ "ONE ROUND KNOCK OUT" (ทั้งหญิงและชาย) หรือยกเดียวจอด ให้คุณได้ติดตามชมผ่านจอโทรทัศน์ทางช่อง 28

เจมส์ จิ หึงขึ้นหน้า ระดมจูบ เบลล่า ซะแก้มช้ำ บันเทิง—02 Feb 16

เพิ่งจะแต่งงานกันไปไม่นาน จากที่ไม่รักก็ชักจะไม่แน่ซะแล้ว สำหรับปลัดศรัณย์ หรือ เจมส์ จิรายุ ที่จู่ๆ เกิดลมเพชรหึงขึ้นหน้า จับนางเอกสาว เบลล่า ราณี คุณภรรยาในเรื่อง "ปดิวรัดา" ระดมพรมจูบ ทำเอาแก้มสาวช้ำกันเลยทีเดียว งานนี้คงไม่ต้องบอกว่าหน้าจอจะพาฟิน

พุฒ น้ำตาตกใน!! ฝืนใจไล่ เอสเธอร์ บันเทิง—02 Feb 16

พ้นโทษออกจากคุก แทนที่ชีวิตพระเอกพุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ในละคร "เพื่อเธอ" จะดีขึ้น กลับกลายเป็น "ไอ้ขี้คุก" ที่สังคมไม่ต้องการ เหตุนี้เองทำให้พุฒต้องฝืนใจไล่เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ให้ออกไปจากชีวิต ฉากนี้จะสะเทือนใจผู้ชมขนาดไหน? ไปดูกัน เป็นฉาก อัญธิกา

ภาพข่าว: มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เปิดตัวหุ่นซุปตาร์ฮ่องกง แดเนียล วู บันเทิง—02 Feb 16

นพดล ประพิมพ์พันธ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจกรุงเทพ และ สกลภัส ปลูกจิตรสม (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง "แดเนียล วู" หรือ อู๋เอี้ยนจู่

ตูมตาม ตื่นเต้น!! เจอ กัปตัน-บี ใน เรือนร้อยรัก บันเทิง—02 Feb 16

เหตุเพราะกลัวจะเป็นตัวถ่วงนักแสดงรุ่นพี่ในละครพีเรียดสุดแซ่บ "เรือนร้อยรัก"ทางช่องวัน31 งานนี้พระเอก ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง เลยต้องทำการบ้านหนักมาก "เรื่องนี้ถือเป็นพีเรียดเรื่องที่ 2 ของผม ได้สลับมาเล่นละครไทยๆ

ทีวีไกด์: สงครามนางงาม The Casting Project ประกาศผล 10 คนสุดท้าย!!! บันเทิง—02 Feb 16

เรียลลิตี้ "สงครามนางงาม The Casting Project" วันเสาร์นี้ เดินทางมาถึงเทปสุดท้ายแล้ว อยากรู้ใครจะได้เป็น 10 สาวงาม เพื่อมาเป็นนักแสดงหน้าใหม่ในละครสงครามนางงาม ซีซั่น 2 รอฟังผลพร้อมกันได้ เสาร์ที่ 6 ก.พ.นี้ 20.30 น.

Gossip News: แตงโม นำโชค คว้าโล่อัศวินซ่า บันเทิง—02 Feb 16

เรียกได้ว่ารุ่งทั้งเรื่องรัก และเรื่องงานเลยก็ว่าได้ สำหรับดาราหนุ่ม แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน ที่พึ่งจะทำเซอร์ไพร้ส์ขอแฟนสาวแต่งงานไปได้ไม่ทันไร ล่าสุดมารับหน้าที่อัศวินผู้ช่วย ในรายการ "Knight Land ดินแดนอัศวินซ่า"

ปั้นจั่น-เรโกะ ต่างสไตล์ แต่ลงตัว! บันเทิง—02 Feb 16

ถือว่าเป็นผลงานชิ้นล่าสุดของทั้ง 2 คนเลยก็ว่าได้ สำหรับ หนุ่มปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย นักแสดงมากความสามารถ และ เรโกะ-วรจรรย์ แสงเงิน บก.ฝ่ายต่างประเทศของนิตยสาร Ray Thailand ที่โครจรมาเป็นพิธีกรคู่กันครั้งแรก ในรายการ "WeZaa Cool Japan เก่งยกครัว

ทีวีไกด์: ดาวประจำเมือง เจ๊แหม่ม ฟิน! ขุดหนุ่มช่างมาประชันความหล่อ เผย อยากเผลอใจ บันเทิง—02 Feb 16

เรียกเสียงฮือฮาเป็นประจำกับรายการ "ดาวประจำเมือง" ทางช่อง 8 รายการที่เฟ้นหาสุดยอดหนุ่มหล่อ สาวสวย ความสามารถเด่นในแต่ละอาชีพ โดยในสัปดาห์นี้จะได้พบกับหนุ่มหล่อจากอาชีพ "สารพัดช่าง" การันตีความหน้าตาดีโดยกรรมการฝีปากคม "ดีเจเจ๊แหม่ม-ไอซ์ อภิษฎา-กิ๊ฟ

กัสจัง เปิดซิง! นั่งแท่นผู้ประกาศข่าว ช่อง 2 บันเทิง—02 Feb 16

"ช่อง 2" บันเทิง มาเต็ม (หมายเลข 38) เดินเครื่องเต็มสูบ ! เพื่อก้าวสู่ สถานีบันเทิงอันดับ 1 ล่าสุดดึงสาวสวยรสแซ่บ "กัสจัง-จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล" มาเปิดซิงนั่งแท่นเป็นผู้ประกาศข่าวข่าวครั้งแรกในรายการ "ข่าวบันเทิง" งานนี้ "สาวกัสจัง" เผยว่าตื่นเต้น

ณเดชน์ ญาญ่า ร่วมฉลองความสำเร็จแคมเปญ เลย์ สไมล์ Lays Smile ชวนคนไทยสร้าง รอยยิ้ม บันเทิง—02 Feb 16

เลย์ มันฝรั่งทอดกรอบอันดับหนึ่งของเมืองไทย โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด เฉลิมฉลองความสำเร็จของแคมเปญ "เลย์ สไมล์" ในโอกาสที่เลย์ ครบรอบ 20 ปีการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย จับมือสองพรีเซนเตอร์คู่จิ้นสุดฮอตแห่งวงการ ณเดชน์ คูกิมิยะ และญาญ่า

DVICIO ปล่อยคลิปร้องเพลงไทย #อยู่ต่อเลยได้ไหม อ้อนแฟนๆ ก่อนบินลัดฟ้ามาให้กรี๊ดกันเต็มๆ บันเทิง—02 Feb 16

กำลังจะบินลัดฟ้ามาร้อง – เล่น – เต้น – คุย ในแฟนมีทติ้งสุดเอ็กคลูซีฟ TOYOTA IT'S MINE PRESENTS DVICIO IN THAILAND 2016 "ENAMORATE CON DVICIO" ครั้งแรกในเมืองไทยและ ที่เดียวในเอเชีย 5 หนุ่มหล่อ Andres (อันเดรส), Martin (มาร์ติน), Alberto

ภาพข่าว: ญาญ่า สวมมงกุฏ 100 ล้านบาท เปิดงานห้างหรู คริสตัล วีรันด้า บันเทิง—02 Feb 16

นางเอก ซุป'ตาร์ ญาญ่า – อุรัสยา (ที่ 3 จากซ้าย) แปลงโฉมเป็นเจ้าหญิงคริสตัล สวมมงกุฏเพชร บิวตี้ เจมส์ มูลค่า 100 ล้านบาท ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ฟินาเล่ งานฉลองเปิดตัวศูนย์การค้า คริสตัล วีรันด้า (เดอะ คริสตัล เฟส 3) จัดโดย ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ (ที่ 3

ญาญ่า นำทัพดาราสาวแซบ เนย น้ำชา เมย์ แนท เปิดซิงห้างหรู คริสตัล วีรันด้า บันเทิง—02 Feb 16

ทำเอา ซุป'ตาร์ สาว ญาญ่า – อุรัสยา ถึงกับร้อง ว๊าว ว๊าว ว๊าว ทันทีที่เดินทางมาถึง คริสตัล วีรันด้า (เดอะ คริสตัล เฟส 3) ศูนย์การค้าสุดหรูแห่งใหม่ ใจกลางถนนเลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา ของผู้บริหารสาวเก่ง ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ ที่ชวน

ซีซั่นแรกที่ว่าเหมือนแล้ว ซีซั่นนี้เหมือนกว่า!!!! HIDDEN SINGER THAILAND SEASON 2 เสียงลับจับไมค์ บันเทิง—02 Feb 16

ผ่านไปแล้วกับการออดิชั่นในรอบแรก เฟ้นหาเสียงลับกันไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคักสนุกสนานของการจับไมค์ท้าประชันความเหมือนต่างตบเท้าก้าวเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย แต่ต้องแอบกระซิบก่อนนิดนึงว่า

แจ๊ส แฮพเพ่นส์ จัดงานเปิดบ้าน แจ๊ส แฮพเพ่นส์ ณ เชียงราย : Arts. Events. Residence เสาร์ที่ 13 บันเทิง—02 Feb 16

แจ๊ส แฮพเพ่นส์ คอมมูนิตี้ของคนรักดนตรีแจ๊สและศิลปะแห่งถนนพระอาทิตย์ เปิดบ้านศิลปินอย่าง เป็นทางการ ณ บ้าน แจ๊ส แฮพเพ่นส์ ณ เชียงราย: Arts. Event. Residence คอมมูนิตี้ของคนรัก ดนตรี ศิลปะ และการเรียนรู้แห่งใหม่ของจังหวัดเชียงราย

#defspiral กระชากใจสาวกไทยบนเวที JAPAN EXPO THAILAND 2016 พร้อมเซอร์วิสหนักมาก ในงาน Meet Greet บันเทิง—02 Feb 16

'defspiral' (เดฟสไปรัล) สุดยอดเจร็อคฝีมือเยี่ยม ระเบิดความมันบนเวที "Tokyo Crazy Kawaii Bangkok / JAPAN EXPO THAILAND 2016" เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงกว่า 5,000 คน กระหึ่มลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์! 'Arcoromancer' งานเพลงจาก 'brilliant' ซิงเกิลที่ 11

Movie Guide: เอมิลี วัตสัน ทอม วิลคินสัน 2 นักแสดง ผู้เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิง 2 รางวัลออสการ์ บันเทิง—02 Feb 16

มงคลเมเจอร์ เตรียมนำภาพยนตร์ แฟนตาซี ครอบครัว LITTLE BOY ( ลิตเติ้ล บอย ) เจ้าของรางวัลภาพยนตร์แฟนตาซียอดเยี่ยมจากเทศกาล แพน แปซิฟิกฟิล์ม ( Pan Pacificfilm Festival ) เข้าฉายในไทย 18 กุมภาพันธ์ 2559 หนังได้ 2 นักแสดงผู้เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิง 2

4G ดันเรตติ้งวิทยุ คูล โตสวนกระแส ครองอันดับ 1 แบรนด์สถานีเพลงของผู้ฟังทั่วประเทศ บันเทิง—02 Feb 16

"คูล ฟาเรนไอต์ 93" ในเครืออาร์เอส ผู้นำสื่อวิทยุอันดับ 1 เมืองไทย ชี้คนฟังไม่ลดลงแค่เปลี่ยนช่องทางเป็นออนไลน์สอดรับเทรนด์เทคโนโลยีทันสมัย ระบุเป็นสื่อเข้าถึงคนทำงานได้ดีที่สุด งัดกลยุทธ์ "ไฮบริด 16 ว้าว" บุกเต็มสูบ ใจป้ำทุ่มงบลงทุน 20 ล้านบาท

Movie Guide: วันนี้คุณรู้จัก Deadpool แล้วหรือยัง? บันเทิง—02 Feb 16

ถ้าอยากรู้จัก #Deadpool – เดดพูล มากกว่านี้ 11 กุมภาพันธ์นี้ไปเจอกันในโรงภาพยนตร์ รออยู่นะ!! รู้ยัง!! https://www.facebook.com/DeadpoolMovieThailand

Gossip News: ไซอิ๋วบุกกรุง บันเทิง—02 Feb 16

ฮือฮาอีกครั้ง หลังจากที่เห็น "ซุนหงอคง" ควง "ซัวเจ๋ง" ตระเวนทั่วกรุง เพื่อตามหา "พระถังซัมจั๋ง" และ "ตือโป๊ยก่าย" ที่คลาดกันเพราะกลลวงจากจอมปีศาจ หลังจากที่พยายามเดินทางตามหาพระไตรปิฎก ทำให้ซุนหงอคงและซัวเจ๋งต้องเดินทางไปหลากหลายเส้นทางไม่ว่าจะเป็นสยาม

อ้อน ลัคนา รอสามี อัลเบิร์ท ฟิต!! แพลนปั๊มทายาท!!!ก่อนอายุ 35 ปี บันเทิง—02 Feb 16

แต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมาเกือบ 2 ปี กับสามีสุดเลิฟ "อัลเบิร์ท เดมอน" อดีตสมาชิกวงบอยแบรนด์UHT (ยู เอช ที)แต่ก็ยังไร้แววจะมีทายาทให้ได้เห็น พอมาคุยในรายการ เอิ๊กโชว์ ทางช่อง 8 สาว "อ้อน ลัคนา หวงมณีรุ่งโรจน์"

เทศกาลดนตรีสุนทรีย์เร้กเก้สกา Sunset Beach Music Festival 2016 บันเทิง—02 Feb 16

พฤหัสบดีที่ 28 ม.ค. 2559 เวลา 13:00 น. สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ร่วมกับ HEAVY ORGANIZER จัดงานเปิดแถลงข่าวเทศกาลสุนทรีย์ดนตรีเร้กเก้ สกา "Sunset Beach Music Festival 2016" ขึ้น ที่ร้าน Parking Toy ถนนเกษตร-นวมินทร์

กรี๊ดสลบ!!! เก้า-จิรายุ ควงแขน แคท ร่วมทำบุญ พร้อมเปิดตัวเอ็มวีสุดจิ้น!!! บันเทิง—02 Feb 16

เปิดตัวไปอย่างอบอุ่นกับกิจกรรมดี๊ดี ของ เก้า-จิรายุ ละอองมณี และแฟนคลับ ที่จัดกันอย่างต่อเนื่องทุกปี จนล่าสุดก็ได้ผู้ใหญ่ใจดีอย่างผลิตภัณฑ์มันฝรั่ง เทสโต้ มาแท็คทีมร่วมบุญตระเวณจัดมินิคอนเสิร์ต และจำหน่ายเสื้อยืดเพื่อหารายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายแล้ว

แฟนละครเวทีเตรียมพบกับที่สุดของนวนิยายอมตะระดับโลกต้นกำเนิดนิยายสยองขวัญ Dracula: Blood is บันเทิง—02 Feb 16

แฟนๆ ละครชาวไทยเตรียมพบกับสุดยอดละครเวทีที่สร้างจากหนึ่งในวรรณกรรมสยองขวัญสั่นประสาทที่คลาสสิกที่สุดในโลกที่รู้จักกันดี กับนวนิยายสยองขวัญแนวอิโรติก Vampire ที่ครั้งนี้ถือเป็นประวัติศาสตร์กับวงการละครเวทีในบ้านเราที่แฟนๆ

Group of Death เจินเจิน รุ่นเดอะ ปะทะ รุ่นลูก ดีเจ.ดาว สาย C ดวลไมค์เดือด!! เวทีสะเทือน!! ใน บันเทิง—02 Feb 16

เวทีสั่นสะเทือน!! เมื่อ รุ่นเดอะ ปะทะ รุ่นลูก บนเวทีรายการ "เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น (KPN Award 25th The Battle Returns)" ถึงคิวสาย C ดวลไมค์กันเดือด!! ทำเอาคอมเมนเตเตอร์ และกรรมการปวดหัวขั้นสุด

5 สาว AKB48 ปลื้มเมืองไทย!!! สุดฟิน!!! เรียนทำ อาหารไทย และกราบพระนอนวัดโพธิ์ บันเทิง—02 Feb 16

หลังสร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับหลายหมื่นคน ที่มาร่วมชมการแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทยของ 5 สาว AKB48 ที่สนุกสุดเหวี่ยง ทำเอาแฟนคลับปลื้มและฟินสุดๆ ในงาน "โออิชิ กรีนที พรีเซนท์ เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2016" ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ โดย บริษัท โออิชิ

เวียร์ ควงสองสาว เปรี้ยว-นินิว ทำการ์ดสุดพิเศษ ในกิจกรรมละคร มรสุมสวาท บันเทิง—02 Feb 16

มาเฟียสุดหล่อ "เวียร์-ศุกลวัฒน์" ควงแม่กวางน้อย "เปรี้ยว-ทัศนียา" พร้อมด้วยสาว "นินิว-กัญญารัตน์ จากละคร "มรสุมสวาท" ทางช่อง 7 สี ร่วมกิจกรรมสุดพิเศษกับแฟนละครที่ร่วมสนุกเข้ามาจากกิจกรรม "ติดจอรอฟิน กับละคร มรสุมสวาท" จำนวน 15 ท่าน

สาวก WORLD ORDER เตรียมมันส์กับวงดนตรีนักเต้นชื่อดังจากญี่ปุ่น ครั้งแรกในไทยที่งาน JAPAN EXPO IN บันเทิง—02 Feb 16

JAPAN EXPO IN THAILAND 2016 เอาใจสาวกวง "WORLD ORDER" วงดนตรีนักเต้นในชุดสูทอันโด่งดังจากญี่ปุ่น ที่เตรียมมาเปิดการแสดงให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชมเป็นครั้งแรก พร้อมจัดเต็มความตื่นตาไปกับเอกลักษณ์ของวงดนตรีที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นสุดยอดด้านความคิดสร้างสรรค์

หมิง-กลม-ไบร์ท-โฟกัส ให้กำลังใจ TO BE NUMBER ONE IDOLS รุ่นที่ 6 บันเทิง—02 Feb 16

โครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด (TO BE NUMBER ONE) ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อหยุดยั้งปัญหายาเสพติด โครงการเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL จึงได้กำเนิดขึ้นเพื่อป้องกันปัญหาดังกล่าว

Movie Guide: เลดี้สาวเดือด และ สุภาพบุรุษหล่อประหาร ขอพิสูจน์รักแท้ บันเทิง—02 Feb 16

"Pride+Prejudice+Zombies เลดี้+ซอมบี้" นอกจากจะเป็นผลงานแอ็คชั่นเดือดที่จะพาผู้ชมไปลุยเชือดฝูงซอมบี้จนเลือดสาดละเลงจอ และฝ่าทุกกฎของ "เลดี้" ชนิดที่ไม่มีใครเหมือนแล้ว