เทศกาลดนตรีสุนทรีย์เร้กเก้สกา Sunset Beach Music Festival 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday February 2, 2016 09:47
กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์

พฤหัสบดีที่ 28 ม.ค. 2559 เวลา 13:00 น. สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ร่วมกับ HEAVY ORGANIZER จัดงานเปิดแถลงข่าวเทศกาลสุนทรีย์ดนตรีเร้กเก้ สกา "Sunset Beach Music Festival 2016" ขึ้น ที่ร้าน Parking Toy ถนนเกษตร-นวมินทร์ บรรยากาศภายในงานเติมเต็มไปด้วยสีสันและกลิ่นอายของแนวเพลงเร้กเก้ สกา ตั้งแต่เดินเข้างานกันเลย ก่อนงานจะเริ่มสื่อมวลชนลงทะเบียนพร้อมกับได้เสพดนตรีจากวงสมัยไหนนิยมและ SMILEY FARMER และเมื่อถึงเวลาอันสมควร เปิดตัวงานด้วย VTR และปิดท้ายงานด้วยมินิคอนเสิร์ตสนุกๆ จาก Gold Red

ทางด้านผู้ใหญ่ใจดีโดยคุณมาโนช นวลละออง ผู้จัดการแผนกกิจกรรมดนตรีทางการตลาด บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ผู้สนับสนุนหลักของงานในครั้งนี้ กล่าวว่า "ปกติทาง สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ได้มีการสนับสนุนกิจกรรม งานคอนเสิร์ตมาโดยตลอด เพื่อเป็นการส่งเสริมงานศิลปะทางเสียงดนตรีให้แก่ผู้คนในประเทศได้สนุกสนานผ่อนคลายกัน ซึ่งการจัดเทศกาลสุนทรีย์ดนตรีเร้กเก้ สกา "Sunset Beach Music Festival 2016" ในครั้งนี้ ด้วยเล็งเห็นว่าแนวเพลงเร้กเก้สกาในเมืองไทยได้ห่างหายจากงานเฟสติวัลใหญ่ๆ มาพอสมควร เราจึงอยากสนับสนุนช่วยให้ศิลปินเหล่านี้ได้มีเวทีขึ้นเล่นโชว์ฝีมือ โชว์ความสามารถบนเวที ให้แฟนคลับและคนรุ่นใหม่ได้รู้จักกับแนวเพลงเร้กเก้สกา อย่างเต็มที่ เป็นอีกหนึ่งแนวเพลงที่จะสร้างสีสันให้กับชีวิต ซึ่งงานในครั้งนี้เราได้จัดกันริมทะเล เพื่อให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดชิลล์บนหาดทราย" คุณมาโนช กล่าว

โดยผู้จัดงาน คุณบุรินทร์ทร แซ่ล้อ กรรมการผู้จัดการ HEAVY ORGANIZER ผู้มีความชื่นชอบในวงการเพลงและความบันเทิงทุกรูปแบบ ได้กล่าวถึงงานในครั้งนี้ว่า "ผมเป็นคนที่ไม่ชอบทำอะไรตามกระแสหลักรักในการสร้างสิ่งใหม่ ๆ ซึ่งครั้งนี้เป็นการรวมตัวของดนตรีสายเร้กเก้สกา เหมือนเป็นการนัดเจอเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ เราอยากระเบิดอารมณ์ในทางดนตรี ที่มีความสนุกสนาน เฮฮา และมีหลายคนที่เตรียมตัวจะไปงานนี้กันอย่างตั้งใจ เพราะเพลงแบบนี้หาฟังกันไม่ง่ายแล้ว ความสนุกแบบนี้ก็หาไม่ง่ายเช่นกัน งานนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "มนต์เสน่ห์เร้กเก้สกาบนหาดทราย Sunset beach music festival 2016" ผมขอฝากถึงพี่น้องที่จะไปในงานนี้ เราจะไปสร้างประสบการณ์ทางดนตรีเร้กเก้สกา กันอีกครั้ง ให้ตราตรึงในใจของพวกเรา

เคยมีคนผมถามว่า เร้กเก้ สกา ยังมีคนฟังอยู่เหรอ??? สำหรับผมเร้กเก้ สกา ไม่เคยหายไปใจผมเลย เพราะจะได้ยินเพลงแนวนี้ในงานเทศกาลดนตรี/ รถคลาสสิค/ ร้านอาหาร/ ผับบาร์ และครั้งนี้เปรียบเสมือนเป็นการรวมตัวของแนวเพลงเร้กเก้ สกาและชวนพี่ๆแนวเพลงที่เราชอบมารวมงานนี้ด้วยครับ ไม่ควรพลาดกับความสนุกสนาน และความบันเทิงที่จะเกิดขึ้น ผมขอเชิญชวนพี่ น้อง ผองเพื่อน ทุกๆ ท่านมาปังกันสุดเหวี่ยงกันในวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ ณ หาดบ้านอำเภอ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี" โดยมีศิลปินมาร่วมเวทีริมทะเล อาทิ T-bone, น้าจ๊อบ บรรจบ, ส้ม อมรา, DEEP O SEA, MOCCA GARDEN, Gold Red, ไทเดินเล่น, Srirajah Rockers, Walrus และ MILEY FARMER เป็น Side Project การรวมตัวของพี่น้องผองเพื่อนที่เล่นดนตรีแนวเร้กเก้ เพื่องานนี้โดยเฉพาะ เรายังมีศิลปินรับเชิญอีกหลากหลายแนวเพลงทั้งจากสายอัลเทอร์เนทีฟอย่างพี่เล็ก วงพราว สายป๊อปอย่างสิงโต นำโชค และวง Miraculous แนวอิเล็คทรอนิค ที่จะมาร่วมสร้างประวัติศาสตร์กัน รับรองว่าสนุกแน่นอนครับ

บัตรราคา 900 บาท ซื้อบัตรได้ที่ 7-11 ทุกสาขา
โปรโมชั่นพิเศษเพียง 500 บาท เมื่อซื้อภายในวันที่ 31 มกราคมนี้

นอกจากนี้ยังมีโซนกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ได้แก่ โซนศิลปะ โซนดนตรี โซนรถคลาสสิคทุกสายพันธุ์ โซนArt Market โซนอาหาร และการจัดแสดงว่าวนานาชาติ เพื่อสร้างแรงดึงดูดให้นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศเข้าชมงานอีกด้วยครับ" ผู้จัดงานกล่าว

ติดตามรายละเอียดได้ที่www.fackbook.com/sunsetbeachmusicfest

Latest Press Release

ช่อง 3 คว้ารางวัล BEST DRAMA “รางวัลสติกเกอร์ละครยอดเยี่ยมแห่งปี”

โดยมี คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการสำนักกิจการองค์กร พร้อมด้วยนักแสดงจากละครเรื่อง “กลิ่นกาสะลอง” ฝ้าย-นันท์ฑณัฐ โล่ห์สุวรรณ และ อันดา-กุลฑีรา ยอดช่าง ขึ้นรับรางวัล BEST DRAMA รางวัลสติกเกอร์ละครยอดเยี่ยมแห่งปี บนเวที LINE...

“ช่อง 9” ปล่อยพาเหรด รายการดีงามพระราม 9 นุ้งต่างสปีชีส์ โคจรมาเจอกัน ในรายการ “มะหมากับบรรดาเพื่อนซี้”

ข่าวดีสำหรับแฟนหน้าจอของ ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ที่เลิฟนุ้งหมาเป็นที่สุด ของที่สุด พลาดไม่ได้กับรายการดีงามพระราม 9 ที่จะทำให้อบอุ่นหัวใจกับมิตรภาพข้ามสายพันธ์ระหว่างน้องหมา และ เพื่อนพ้องต่างสปีชีส์ ล็อคคิวไว้ได้เลย เช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.00 น....

ดีเดย์!! 1 ตุลาคมนี้ ดร.แตน-ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ บิ๊กบอสแห่งทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล

ดีเดย์!! 1 ตุลาคมนี้ ดร.แตน-ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ บิ๊กบอสแห่งทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล พร้อมสร้างความสุขและความมันส์ให้ชาวไทย นำหนังซุปเปอร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ร่วมทุนสร้างไทย-จีน “แวนการ์ด” หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก...

“ไทยประกันชีวิต Presents FANTOPIA” มหกรรมความฟินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพื่อแฟนด้อม เตรียมจัดเต็มประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในไทย 21-22 พ.ย.นี้

นี่คือมหกรรมความฟินที่เป็นปรากฎการณ์ระดับประเทศที่กำลังจะถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่กับ “ไทยประกันชีวิต Presents FANTOPIA” (ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ แฟนโทเปีย) มหกรรมความบันเทิงที่สร้างสรรค์เพื่อแฟนด้อมโดยเฉพาะ...

Mike Morhaime ผนึกกำลังเหล่าผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมเกมเปิดตัวบริษัทใหม่ “Dreamhaven(TM)”

Mike Morhaime อดีตซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง บลิซซาร์ด เอนเตอร์เทนเมนต์ (Blizzard Entertainment) จับมือกับเหล่าผู้คร่ำหวอดในวงการเกม ออกมาประกาศว่า Dreamhaven บริษัทเกมแห่งใหม่ของพวกเขา ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองเออร์ไวน์ รัฐแคลิฟอร์เนีย...

Related Topics