เทศกาลดนตรีสุนทรีย์เร้กเก้สกา Sunset Beach Music Festival 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday February 2, 2016 09:47
กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์

พฤหัสบดีที่ 28 ม.ค. 2559 เวลา 13:00 น. สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ร่วมกับ HEAVY ORGANIZER จัดงานเปิดแถลงข่าวเทศกาลสุนทรีย์ดนตรีเร้กเก้ สกา "Sunset Beach Music Festival 2016" ขึ้น ที่ร้าน Parking Toy ถนนเกษตร-นวมินทร์ บรรยากาศภายในงานเติมเต็มไปด้วยสีสันและกลิ่นอายของแนวเพลงเร้กเก้ สกา ตั้งแต่เดินเข้างานกันเลย ก่อนงานจะเริ่มสื่อมวลชนลงทะเบียนพร้อมกับได้เสพดนตรีจากวงสมัยไหนนิยมและ SMILEY FARMER และเมื่อถึงเวลาอันสมควร เปิดตัวงานด้วย VTR และปิดท้ายงานด้วยมินิคอนเสิร์ตสนุกๆ จาก Gold Red

ทางด้านผู้ใหญ่ใจดีโดยคุณมาโนช นวลละออง ผู้จัดการแผนกกิจกรรมดนตรีทางการตลาด บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ผู้สนับสนุนหลักของงานในครั้งนี้ กล่าวว่า "ปกติทาง สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ได้มีการสนับสนุนกิจกรรม งานคอนเสิร์ตมาโดยตลอด เพื่อเป็นการส่งเสริมงานศิลปะทางเสียงดนตรีให้แก่ผู้คนในประเทศได้สนุกสนานผ่อนคลายกัน ซึ่งการจัดเทศกาลสุนทรีย์ดนตรีเร้กเก้ สกา "Sunset Beach Music Festival 2016" ในครั้งนี้ ด้วยเล็งเห็นว่าแนวเพลงเร้กเก้สกาในเมืองไทยได้ห่างหายจากงานเฟสติวัลใหญ่ๆ มาพอสมควร เราจึงอยากสนับสนุนช่วยให้ศิลปินเหล่านี้ได้มีเวทีขึ้นเล่นโชว์ฝีมือ โชว์ความสามารถบนเวที ให้แฟนคลับและคนรุ่นใหม่ได้รู้จักกับแนวเพลงเร้กเก้สกา อย่างเต็มที่ เป็นอีกหนึ่งแนวเพลงที่จะสร้างสีสันให้กับชีวิต ซึ่งงานในครั้งนี้เราได้จัดกันริมทะเล เพื่อให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดชิลล์บนหาดทราย" คุณมาโนช กล่าว

โดยผู้จัดงาน คุณบุรินทร์ทร แซ่ล้อ กรรมการผู้จัดการ HEAVY ORGANIZER ผู้มีความชื่นชอบในวงการเพลงและความบันเทิงทุกรูปแบบ ได้กล่าวถึงงานในครั้งนี้ว่า "ผมเป็นคนที่ไม่ชอบทำอะไรตามกระแสหลักรักในการสร้างสิ่งใหม่ ๆ ซึ่งครั้งนี้เป็นการรวมตัวของดนตรีสายเร้กเก้สกา เหมือนเป็นการนัดเจอเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ เราอยากระเบิดอารมณ์ในทางดนตรี ที่มีความสนุกสนาน เฮฮา และมีหลายคนที่เตรียมตัวจะไปงานนี้กันอย่างตั้งใจ เพราะเพลงแบบนี้หาฟังกันไม่ง่ายแล้ว ความสนุกแบบนี้ก็หาไม่ง่ายเช่นกัน งานนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "มนต์เสน่ห์เร้กเก้สกาบนหาดทราย Sunset beach music festival 2016" ผมขอฝากถึงพี่น้องที่จะไปในงานนี้ เราจะไปสร้างประสบการณ์ทางดนตรีเร้กเก้สกา กันอีกครั้ง ให้ตราตรึงในใจของพวกเรา

เคยมีคนผมถามว่า เร้กเก้ สกา ยังมีคนฟังอยู่เหรอ??? สำหรับผมเร้กเก้ สกา ไม่เคยหายไปใจผมเลย เพราะจะได้ยินเพลงแนวนี้ในงานเทศกาลดนตรี/ รถคลาสสิค/ ร้านอาหาร/ ผับบาร์ และครั้งนี้เปรียบเสมือนเป็นการรวมตัวของแนวเพลงเร้กเก้ สกาและชวนพี่ๆแนวเพลงที่เราชอบมารวมงานนี้ด้วยครับ ไม่ควรพลาดกับความสนุกสนาน และความบันเทิงที่จะเกิดขึ้น ผมขอเชิญชวนพี่ น้อง ผองเพื่อน ทุกๆ ท่านมาปังกันสุดเหวี่ยงกันในวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ ณ หาดบ้านอำเภอ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี" โดยมีศิลปินมาร่วมเวทีริมทะเล อาทิ T-bone, น้าจ๊อบ บรรจบ, ส้ม อมรา, DEEP O SEA, MOCCA GARDEN, Gold Red, ไทเดินเล่น, Srirajah Rockers, Walrus และ MILEY FARMER เป็น Side Project การรวมตัวของพี่น้องผองเพื่อนที่เล่นดนตรีแนวเร้กเก้ เพื่องานนี้โดยเฉพาะ เรายังมีศิลปินรับเชิญอีกหลากหลายแนวเพลงทั้งจากสายอัลเทอร์เนทีฟอย่างพี่เล็ก วงพราว สายป๊อปอย่างสิงโต นำโชค และวง Miraculous แนวอิเล็คทรอนิค ที่จะมาร่วมสร้างประวัติศาสตร์กัน รับรองว่าสนุกแน่นอนครับ

บัตรราคา 900 บาท ซื้อบัตรได้ที่ 7-11 ทุกสาขา
โปรโมชั่นพิเศษเพียง 500 บาท เมื่อซื้อภายในวันที่ 31 มกราคมนี้

นอกจากนี้ยังมีโซนกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ได้แก่ โซนศิลปะ โซนดนตรี โซนรถคลาสสิคทุกสายพันธุ์ โซนArt Market โซนอาหาร และการจัดแสดงว่าวนานาชาติ เพื่อสร้างแรงดึงดูดให้นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศเข้าชมงานอีกด้วยครับ" ผู้จัดงานกล่าว

ติดตามรายละเอียดได้ที่www.fackbook.com/sunsetbeachmusicfest

Latest Press Release

พลังเหนือมนุษย์ลุกฮือ! ร็อบบี้ อาเมลล์ ร่วมด้วย สตีเฟน อาเมลล์ 2 ฮีโร่แห่ง DC รวมทีมอาชญากรเหนือมนุษย์ ใน Code 8 ล่าคนโคตรพลัง 20กุมภานี้

ปล่อยใบปิดไทยใบที่ 2 ออกมาเรียกน้ำย่อยก่อนเจอของจริงในโรงภาพยนตร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับหนังที่คอแอคชั่น-ไซไฟห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง! "CODE 8 ล่าคนโคตรพลัง" หนังไซไฟพล็อตล้ำเล่าถึงโลกอนาคต ที่มีประชากร 4 % เกิดมาพร้อมความสามารถพิเศษเหนือธรรมชาติ...

เอ็ม พิคเจอร์ส จัดรางวัล POPCORN AWARD งานประกวดบทภาพยนตร์ ที่จะพาฝันคุณโลดแล่นไปสู่จอภาพยนตร์

เอ็ม พิคเจอร์ส บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายภาพยนตร์ไทย และต่างประเทศ ตอกย้ำการเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ไทยรายใหญ่ของประเทศ พร้อมขยายฐานการผลิตเพื่อขับเคลื่อนอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยให้เติบโตยิ่งขึ้น ด้วยการจัดประกวดบทภาพยนตร์ ชิงเงินรางวัล 300,000 บาท...

กบ บิ๊กแอส ปลื้ม...โชว์บนเวที ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปีที่ 6 โดนใจพลเมือง กระแสตอบรับดีเยี่ยม....เตรียมส่งต่อทุกมิตรภาพถึงชาวเชียงใหม่

กระแสตอบรับปัง…มากแม่! สำหรับคอนเสิร์ต "ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปีที่ 6" มิวสิคโทรโพลิส มหานครดนตรี...ที่เชื่อมต่อทุกมิตรภาพ ที่กลับมาสร้างปรากฏการณ์จำนวนประชากรที่เพิ่มมากขึ้นในแต่ละจังหวัด โดยปีนี้ช้างมิวสิคคอนเนคชั่นฯ เติมเต็มคำว่า "เพื่อน"...

Whal Dolph ส่งเพลงใหม่ ใจสลาย 2 วัน ทะลุล้านวิว !! ติดเทรนออนไลน์นานข้ามคืน

สมกับเป็นวงดนตรีอินดี้ป็อปมาแรงมากที่สุดในช่วงเวลานี้จริง ๆ สำหรับสองคู่หู "Whal & Dolph" (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังจากจัดงาน "วาฬเลนไทน์" งานเปิดตัวเพลงใหม่ล่าสุด "ใจสลาย" ที่แฟน ๆ...

นิตา ลลดาชวนซึ้งเพลงสุดปัง นักร้องสายเอนฯเบรกสนั่นพากันโยก

"รจนา" อ๊ะ อ๊ะ.. ได้ยินชื่อนี้อย่าเพิ่งคิดว่าจะชวนไปดูละครจักรๆ วงศ์ๆ เพราะนี่เป็นชื่อซิงเกิลของสาวหวาน "นิตา ลลดา" ศิลปินสาวที่มาเยือนเวทีในวันนี้ บอกเลยว่าใครได้ฟังเป็นต้องอินไปกับเพลงอย่างแน่นอน...

Related Topics