Sunday July 21, 2019 16:14

บันเทิง Press Release : 17 Feb 2016

จังหวัดเชียงใหม่จัดคอนเสิร์ต คนไทยรักษ์ หวงแหนป่า บันเทิง—17 Feb 16

นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ภาคีเครือข่ายภาครัฐและเอกชน และ "วงดนตรีคาราบาว" นำโดย "แอ๊ด คาราบาว" จัดคอนเสิร์ต "คนไทยรักษ์ หวงแหนป่า" ร่วมรณรงค์ชักชวนคนไทยปลูกสร้างจิตสำนึกในการดูแลรักษาป่าต้นน้ำ

มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส ส่งซิงเกิ้ล 2 Winters Love บทเพลงที่เล่าเรื่องราวของ ความรัก บันเทิง—17 Feb 16

เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรกกับเพลง "ดอเธอร์ แอนด์ ซัน" Daughter and Son เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีเลยทีเดียว ล่าสุดวงดนตรีที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว และมีซาวนด์ดนตรีที่ล้ำสมัยอย่าง "มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส"My Life As Ali Thomas ได้ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 "วินเทอร์ส เลิฟ"

นิตยสารนูเมโร ไทยแลนด์ นิตยสารแฟชั่นชื่อดังสัญชาติฝรั่งเศส ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ ต้อนรับเดือนแห่งรัก บันเทิง—17 Feb 16

นิตยสารนูเมโร ไทยแลนด์ (NUMÉRO THAILAND) นิตยสารแฟชั่นและความงาม รวมถึงไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงสมัยใหม่ สัญชาติฝรั่งเศส ในฉบับเดือนกุมภาพันธ์ ฉลองเดือนแห่งความรักไปกับธีม J'ADORE (ฌาดอร์) ในภาษาฝรั่งเศสที่มีความหมายในภาษาอังกฤษว่า I adore หรือ

ลูกค้า เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ซี้ดซิม สุดฟิน ชมคอนเสิร์ต Rock Village ฟรี! บันเทิง—17 Feb 16

เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ซี้ดซิม จัดความฟิน ให้ลูกค้าผู้โชคดี ชมคอนเสิร์ต "Rock Village" ฟรี! พร้อมมีทแอนด์กรี๊ดกระทบไหล่กับศิลปินคนโปรด อาทิ บิ๊กแอส, เคลียร์, ลาบานูน และ หนุ่ม กะลา ณ เมืองไทย GMM Live House ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ทีวีไกด์: โหด มัน ฮา ประเทศไทย ผู้กล้าสุดแกร่ง พกคาแรคเตอร์สุดแปลก โค่น โชกุนทาเคชิ ชิง 5 บันเทิง—17 Feb 16

เหล่าผู้กล้าบุก รายการ โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi's Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที รายการลิขสิทธิ์ระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ บ่าย 2 โมง 45 นาที งานนี้ขอท้าชน "โชกุนทาเคชิ" แบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน! หลังจากที่

จ๋า ชัปปุยส์ แท็คทีม แมทธิว เปิดตัวแคมเปญ ช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์ สุดยิ่งใหญ่ บันเทิง—17 Feb 16

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่สำหรับมหกรรม "Chang Football Sevens " (ช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์) เทศกาลระเบิดแข้ง 7 คนที่จัดเต็มความสนุกมากมาย การแข่งขันฟุตบอล 7 คนรุ่นอายุ 20 ปีขึ้นไปภายใต้คอนเซ็ปต์ "เติมเต็มคำว่าเพื่อน" เพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ามากกว่า 2 ล้านบาท

ชาวชิลนับหมื่น สำลักความหวานกลางเขาใหญ่ ใน Chill Music On The Hill # บันเทิง—17 Feb 16

ดีกรีความหวานพุ่งถึงขีดสุด สำหรับมหกรรมดนตรีแห่งขุนเขา Lipovitan-D presents Chill Music On The Hill # 6 (ลิโพวิตัน-ดี พรีเซ็นต์ ชิล มิวสิค ออน เดอะ ฮิลล์ ครั้งที่ 6) ที่คลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 ชวนคนรักชิลนับหมื่นร่วม "Countdown To Valentine"

ความสนุกสุดเหวี่ยงแบบชุ่มปอด กับ ป็อป ปองกูล ใน สแปลซซิ่ง วาเลนไทน์ คอนเสิร์ต บันเทิง—17 Feb 16

ผ่านพ้นไปแล้วกับความสนุกสุดหรรษาในคอนเสิร์ตกลางสระน้ำแห่งเดียวในประเทศไทย ที่สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน จัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือนและได้เสียงตอบรับอย่างล้นหลาม นอกจากลูกค้าที่จะได้สนุกกับการเล่นน้ำ และเครื่องเล่นสุดไฮเทค มาตรฐานโลกถึง 19 ชนิด

ภาพข่าว: ฤกษ์ดี โมโน 29 เปิดบวงสรวงละครเรื่องใหม่ หัวใจและไกปืน บันเทิง—17 Feb 16

คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ดิจิตอล ช่อง MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์)และผู้บริหารจากบริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด พร้อมผู้จัด ตั๊ก นภัสรัญชน์-ป๊อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์, ผู้พันเบิร์ด พท.วันชนะ สวัสดี, ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม ในนาม บริษัท

แมทธิว ลิเดีย สวีทรับทรัพย์ ถ่ายโฆษณาแพ็คคู่ค่าตัว 8 หลัก บันเทิง—17 Feb 16

ล่าสุด หลังจากที่มีสินค้าหลายตัวมาจีบ หนุ่มแมทธิว ดีน ฉันทวานิช ก็ได้รับงานเป็นพรีเซนต์เตอร์ค่าตัว 8 หลัก เป็นที่เรียบร้อย โดยมีการถ่ายหนังโฆษณาไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในการถ่ายทำครั้งนี้ได้ ลิเดีย - ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ภรรยา มาร่วมงานด้วย

Gossip News: แพนเค้ก ปุ๊กลุ๊ก เมญ่า เตรียมชุดสุดเจิด!! ร่วมงานแฟชั่นโชว์ บันเทิง—17 Feb 16

แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ต้องยกให้พวกนาง สำหรับ "แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์" นำทีม "ปุ๊กลุ๊ก – ฝนทิพย์ วัชรตระกูล", "เมญ่า – นนธวรรณ ฌรรวนธร", โบ ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์ ฯลฯ ที่เตรียมชุดสุดเจิด!! ไปร่วมอัพเดทเทรนด์สปริง/ซัมเมอร์ 2016

Gossip News: ปัน ปัน สุทัตตา ร่วมงานเปิดตัวเคาน์เตอร์แบรนด์ MAMONDE บันเทิง—17 Feb 16

ขึ้นแท่นเป็นนางเอกวัยรุ่นแถวหน้า สาวน้อย ปัน ปัน - สุทัตตา อุดมศิลป์ ที่นอกจากฝีมือการแสดงจะโดดเด้งแล้ว พลังออร่าบนใบหน้าใสกิ๊กก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ล่าสุดเข้าตา มามอนด์ (MAMONDE) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้

กิจกรรมร้อนแรงผู้เข้ารอบสาวสวยลงลุยทุ่งท้าแสงแดดปะทะแสงแฟล็ชกับเจ้าทุย ในรายการ มิสโมโตครอสโลก Miss บันเทิง—17 Feb 16

ประเดิมกิจกรรมกลางแจ้งท้าแดดแรงของบรรดาสาวสวยผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายในรายการมิสโมโตครอสโลก Miss ThaiMXGP 2016 กับรายการประกวดสาวสวยมากความสามารถที่รักความมันส์บนอานมอเตอร์ไซค์ ที่รอยสักไม่เป็นอุปสรรคกับโปรเจค "มิสโมโตครอสโลก Miss ThaiMXGP 2016 Training

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระบี่มือหนึ่ง บุก คิทเช่น สเตเดี้ยม หวังถล่ม เชฟกระทะเหล็ก บันเทิง—17 Feb 16

วงการอาหารจีนต้องเดือดเป็นไฟ เมื่อรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) รับเทศกาลตรุษจีน วันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 11 โมง 45 นาที เปิดต้อนรับ "เชฟกระบี่มือหนึง" แห่งวงการอาหารจีน ที่บุกมาถึงเวที คิทเช่น สเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)

พุฒ สู้เพื่อเธอ!! พา เอสเธอร์-ยิปซี หนีตาย บันเทิง—17 Feb 16

ละคร "เพื่อเธอ" วีคนี้เรื่องราวกำลังเข้มข้นสุดๆ เมื่อพระเอกพุฒ-พุฒิชัย เกษตรสินต้องพา 2 นางเอกเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ หนีการถูกกตามล่าจากเอ-อรุชา ลูกน้องตัวแสบที่หนุ่มณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ส่งมา

ทีวีไกด์: WOODY (วู้ดดี้) วู้ดดี้ เปิดตัวศิลปะอันล้ำค่าระดับโลก ที่ซ่อนอยู่ที่ประเทศไทย!! บันเทิง—17 Feb 16

จากที่ "วู้ดดี้" ได้ข่าวมาว่าที่ประเทศไทยเรานั้นมีศิลปะอันล้ำค่าซ่อนอยู่ที่ประเทศไทย เช่น ภาพวาดของคุณชาร์แดง ชาวฝรั่งเศส ,คุณอุตะงาวะ ฮิโรชิเมะ ชาวญี่ปุ่น และ คุณวานนาท ชาวเขมร เจ้าของภาพวาดจากคุกตวลสแลง ความโหดเหี้ยมจากเขมรแดง "วู้ดดี้"

รายการเด่นช่อง Smart SME วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2559 และ วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ บันเทิง—17 Feb 16

วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 12.00-13.00 น. – รายการคุกกิ้งโชว์ เมนูดีชี้ช่องรวย ชวนมาเติมความหวานกับร้าน grandpa cafe ร้านของหวานโฮมเมด ไซส์ยักษ์เอาใจวัยรุ่น กับหลากหลายเมนูทั้งเครื่องดื่มและขนมหวาน บนทำเลทองแหล่งวัยรุ่น และเชฟเหน่ง-ชานนท์

ภาพข่าว: MET 107 เอาใจคนโสดรับวาเลนไทน์ บันเทิง—17 Feb 16

นายจามร จีระแพทย์ บอสใหญ่คลื่น MET 107 จัดกิจกรรมสุดพิเศษต้อนรับวันแห่งความรัก Met107 Presents Single Mingle Party The Power of Love บน Rooftop ใจกลางกรุงเทพฯ ที่ HORIZONS @Heaven Bangkok เอาใจหนุ่ม - สาวโสดชาว METSTER ด้วยกิจกรรม Speed Dating

หวานได้อีกเมื่อ ญาญ่า เจอ ณเดชน์ เซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ แบบ ฮันนี่ๆ อย่างนี้เป็นครั้งแรก!!! บันเทิง—17 Feb 16

ไม่ว่าจะขยับตัวไปไหนคู่จิ้นสุดฮอตแห่งวงการอย่าง หนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ และสาวญาญ่า–อุรัสยา เสปอร์บันด์ ก็เป็นที่จับตาของเหยี่ยวข่าวทุกสำนัก และหลังจากที่มีนักสืบมือดีจับภาพที่ทั้งคู่แอบสร้างครอบครัวตุ๊กตาหมูสีชมพูแสนน่ารัก

ข่าวซุบซิบ: เหล่าดาราร่วมกันวางโทรศัพท์ หยุดรักผ่านจอ สัมผัสโรมานซ์จริงจากใจ กับดาวน์นี่ บันเทิง—17 Feb 16

วาเลนไทน์ปีนี้ บรรดาคู่รักซูป'ตาร์ กว่า 11 คู่ ต่างออกมาชวนให้เหล่าแฟนคลับพร้อมใจกันเงยหน้าขึ้นจากจอและหันมาให้ความสนใจกับคู่รักของตัวเองกันอย่างเต็มที่ ผ่านแคมเปญน่ารักอบอุ่นจาก ดาวน์นี่ โรมานซ์ เพื่อที่ทุกคนจะได้มี #RomanceHour

อึ้ง!! ต่อรัก ดราม่าปล่อยโฮ! กลางเวที เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น ต้องดู 20 บันเทิง—17 Feb 16

ฟาดฟันดุเดือดจนเวทีสะเทือนตลอดสี่สัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับการแข่งขัน รายการ "เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น (KPN AWARD 25th The Battle Returns)" กับการเปิดโอกาสครั้งที่ 2 ของ 20คนสุดท้าย กลับมาชิงชัยกันอีกครั้งในรอบ 2 กับโจทย์

โฟร์วันวันฯ ขยับวันแสดง 2PM เป็น 20 มีนาคม สนองโปรดักชั่นสุดอลังฯ สั่งลาครบวง ณ บ้านหลังที่สอง บันเทิง—17 Feb 16

หลังจากเสิร์ฟผลงานในวงการบันเทิงหลากหลายแขนงและประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องมาตลอด 8 ขวบปี ก็ถึงเวลานับถอยหลังที่หกหนุ่มสมาชิกบอยแบนด์ K-POP ความสามารถรอบด้าน "ทูพีเอ็ม" (2PM) จะทยอยมีอายุแตะ 29 ปีบริบูรณ์ตามหลักสากล ไล่เรียงจาก จุนเค (Jun. K :

#LOVE 104.5 ชวนคุณมาบอกรักคนพิเศษในเดือนแห่งความรัก แบบเอ็กซ์คลูซีฟ!!! ใน... #LOVE บันเทิง—17 Feb 16

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก 'LOVE 104.5' (The Rhythm of Passion) ชวนคุณมาบอกรักคนพิเศษ แบบเอ็กซ์คลูซีฟ!!! กับกิจกรรมเติมความหวาน 'LOVE DELIVERY' (เลิฟ เดลิเวอรี่) ส่งเค้กบอกรัก...แทนความรู้สึก ให้กับคนรู้ใจทุกเช้า...ถึงมือคุณ ง่ายๆ เพียงแค่ร่วมสนุกผ่าน SMS

ไว้ลายรุ่นเก๋า เล่น-ร้องสะกดทุกสายตาผู้ชม สมบัติ-พิศมัย คืนจอหนังรอบ 10 ปี รักฝังใจไม่ลืม ใน บันเทิง—17 Feb 16

หวนคืนจอใหญ่ในรอบกว่า 10 ปี สำหรับอมตะตำนานภาพยนตร์ไทยอย่าง "อาแอ๊ด-สมบัติ เมทะนี" และ "มี้-พิศมัย วิไลศักดิ์" ที่กลับมาประชันฝีมือแสดงร่วมกันในภาพยนตร์เลิฟสตอรี่เรื่อง "ลูกทุ่งซิกเนเจอร์"

สารคีสั้นเทิดพระเกียรติพระราชินี ในสารคดีชุด Queen Of Love เพื่อประชาชนที่รักยิ่ง บันเทิง—17 Feb 16

เป็นเวลาเนิ่นนานที่แสนสั้นจนเหมือนว่าเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น ที่เคยสัมผัส ที่เคยรับรู้ พึ่งพ้นผ่านมาเมื่อไม่นานนี้เอง เหมือนความเขียวสดสะพรั่งของใบไม้ในป่าเมื่อได้รับหยดน้ำมาหล่อเลี้ยง ไม่มีใครสังเกตช่วงชีวิตของต้นไม้

ทีวีไกด์: ฅนไทยไม่ใส่ดัดจริต ทำด้วยใจ...เพื่อแผ่นดิน ตอน ความปลื้มปิติ บันเทิง—17 Feb 16

การศึกษา ก็ยังคงเป็นเครื่องมือพื้นฐานที่สำคัญมากที่จะทำให้คนเราปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลงและเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาสังคมให้ดีขึ้นได้ ดังนั้น จึงปฏิเสธไม่ได้ว่า ถ้าเราให้โอกาสทางการศึกษาที่เท่าเทียมกันกับทุกคน

ข่าวซุบซิบ: เสนาหอย เตรียมของขวัญให้ อุ้ม ลักขณา ในวันวาเลนไทน์ บันเทิง—17 Feb 16

เข้าเทศกาลวันวาเลนไทน์ก็มีแต่คนถามว่าจะให้อะไรสาวๆ ด้าน "เสนาหอย" ก็เช่นกัน เมื่อถูกเพื่อนรัก "วิลลี่ แมคอินทอช" ถามกลางรายการ "เอ๊ะใครหว่า" ทางช่อง 8 ว่าถ้าได้เป็นแฟน "อุ้ม ลักขณา" จะให้อะไร? เจ้าตัวรีบตอบ "อยากให้ของใกล้ตัวที่ใช้ได้ตลอดอย่าง

แชร์สนั่น!!!โลกโซเชียล สร้างปรากฎการณ์ อะเมซิ่ง พอส บันเทิง—17 Feb 16

กลายเป็นปรากฎการณ์"อะเมซิ่งพอส"ไปซะแล้ว ทันทีที่"มี เรคคอร์ด"ปล่อยปกและทีเซอร์เรียกน้ำย่อย"รักอยู่รอบกาย"ซิงเกิ้ลล่าสุดของ"พอส"ที่ร้องนำโดย"โจ้-อมรินทร์ เหลืองบริบูรณ์"ที่ห่างหายไปกว่า 14 ปี ก็เกิดยอดแชร์ถล่มทลายจนเป็นกระแสในโลกโซเชี่ยลอย่างต่อเนื่อง

กุหลาบตัดเพชร-บุษบาเร่ฝัน เตรียมลงจอ บันเทิง—17 Feb 16

ช่อง 3 เปิดผังละครดี รายการเด่น ปี 2559 "วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด" "ท็อป-จรณ โสรัตน์" "แจ๊ค-เมธัส ตรีรัตนวารีสิน" "ริชชี่-อรเณศ ดีคาบาเลส" จากละคร "กุหลาบตัดเพชร" ค่าย "ชลลัมพี บราเธอร์" พร้อมด้วย "มาร์กี้-ราศรี บาเลนซิเอก้า" "ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ"

แช่น้ำ ลุยป่า ใน กุหลาบตัดเพชร วาววา อาเจียนคากอง สปิริตเกินร้อยไม่ยอมเดี้ยง..!!! บันเทิง—17 Feb 16

ต้องมาเข้าฉากแอดแวนเจอร์ในป่า เข้าถ้ำ ลุยป่า แช่น้ำ ในละคร "แอคชั่น –คอมเมดี้"เรื่อง "กุหลาบตัดเพชร" ของผู้จัด "ต้อง-จุลวุฒิ" ค่าย "ชลลัมพี บราเธอร์" ท่ามกลางอากาศเปลี่ยนแปลงลดต่ำกว่า 16 องศาสัปดาห์ก่อน "วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด" นางเอกนักบู๊

กามิกาเซ่ พร้อมสนับสนุน ไปป์-มาก่อน กับพัฒนาการที่จัดเต็ม!! บันเทิง—17 Feb 16

"กามิกาเซ่" ในเครือ "อาร์เอส" ยังคงเป็นค่ายเพลงผู้นำวัยรุ่นทุกยุค ทุกสมัย ที่ไม่เคยทิ้งให้แฟนเพลงรอนาน โดยเฉพาะ 2หนุ่มดูโอ้สุดซ่าบ้าหลุดโลก"ไปป์ มนธภูมิ สุมนวรางกูร"และ"มาก่อน ภูวพัฒ ธรรมอนุชา" ที่กลับมาเปิดตัวด้วยซิงเกิ้ล "เศร้าแป๊บ (Cry Zone)"

3 สาวฮอต ลิลลี่ จุ๊กกู้ จี เดอะเฟซไทยแลนด์ 2 ชวนส่งต่อเวลาแห่งความสุขให้เด็กน้อยผู้ด้อยโอกาส บันเทิง—17 Feb 16

เปิดตัวกิจกรรมดีๆอีกแล้วกับยาสีฟันเซ็นโซดายน์"ส่งต่อเวลาแห่งความสุขเย็นชื่นใจแบบไม่เสียวฟันของคุณให้กับเด็กน้อยผู้ด้อยโอกาส" ที่ชวนทุกท่านมากดไลค์เฟสบุคแฟนเพจ www.facebook.com/SensodyneThailand

RS ดึง เน็ตไอดอล ปั้นเลือดใหม่เจาะโลกออนไลน์ บันเทิง—17 Feb 16

นายศุภชัย นิลวรรณ กรรมการผู้อำนวยการสายงานธุรกิจเพลง บมจ.อาร์เอส กล่าวว่า ขณะนี้เริ่มเปิดเกมเชิงรุกดึงคลื่นลูกใหม่มาแรงจากโลกโซเชียลมีเดีย มาต่อยอดธุรกิจเพลงในโมเดลใหม่มุ่งโลกออนไลน์ที่ไม่พึ่งพาระบบการขายแผ่นซีดีอีกต่อไป ซึ่งหลังจากประเดิมผลักดัน 3

ทีวีไกด์: Private Zone ก้อง-ปั้นจั่น ล้วงลับหัวใจ เกรซ รับชัดเจน ขุนพล บันเทิง—17 Feb 16

เป็นโรคแพ้ความขาว "ปั้นจั่น" เลยชักชวนพิธีกรคู่หู "ก้อง ปิยะ"จากรายการ "Private Zone" ไปล้วงลึกเคล็ดลับความสวยแอนด์หุ่นฟิตเฟิร์มของนางเอกสาว "เกรซ กาญจน์เกล้า" ก่อนรุกคืบพื้นที่ทุกตารางนิ้วบ้านเธอกันต่อ พร้อมชมมุมส่วนตั๊ว...ส่วนตัวที่สาวเกรซบอกว่า

กัสจัง เมินคนติคลิปคู่ ท็อป ไม่เหมาะ ฟุ้ง! แค่ออกกำลังกาย...ไม่ได้คิดเยอะ บันเทิง—17 Feb 16

ได้ชื่อว่าเป็นสาวมั่น สำหรับ "กัสจัง-จีร่าห์ พิทักษ์พรตระกูล" ผู้ประกาศข่าวบันเทิง ช่อง 2 ตั้งแต่เปิดตัวว่ากำลังคบหากับหวานใจคนใหม่ "ท็อป-ภูริวัจน์ วงศ์วุฒิอิสระ" ออกอาการหวานหยดล่าสุดปล่อยคลิปออกกำลังกายสุดสยิวออกมา จนหลายคนก็ออกมาวิจารณ์ถึงความ

โลกสอง (US) มิวสิควิดีโอ Episode แรกของเพลง หรือ (OR) กับเรื่องราวความรักในแบบ บันเทิง—17 Feb 16

โลกสอง (US) เพลงที่เกิดจากการทำนองกีต้าร์วนซ้ำเรื่อยๆคลอไปกับเมโลดี้ของซินธิไซเซอร์ บรรยากาศชวนล่องลอยไปกับเนื้อหาที่พูดถึงโลกสมมติที่ใครก็ต่างมี ... "ส่วนโลกสมมติของฉันก็มีแค่ฉันกับเธอ 2 คน ฉันจะอยู่ในโลกนี้ โลกที่มีแค่สองเรา" SLUR – โลกสอง | US

หวาย กับ ความสุขไม่แคร์เวิร์ล เป็นที่รักของชาวเก้งกวาง บันเทิง—17 Feb 16

ไม่เคยทำให้แฟนเพลงผิดหวังจริงๆ สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ "ชีวิตดี๊ดี (Very Well)" ของสาว "หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์" สังกัด ค่ายเยส! มิวสิก ในเครือ อาร์เอสฯ จนชาวโซเชียลคัฟเวอร์ตามกันสนั่นทั่วประเทศ และที่สำคัญ "หวาย" ยังคงเป็นนักร้องสาวไม่กี่คน

พบกับการเดินทางที่แสนตื่นตาตื่นใจ ในรายการ ฉันจะไปฮอกไกโด ทุกวันเสาร์ และวันอาทิตย์ เวลา 09.00 บันเทิง—17 Feb 16

พบกับการเดินทางที่แสนตื่นตาตื่นใจของ 3 พิธีกร 3 สไตล์ พิมฐา-ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล , อุ้ม-นพรรต นพปศักดิ์ และเชฟเบลล์ท-เอกชัย แสงกาศนีย์ ใน "รายการ ฉันจะไปฮอกไกโด" รายการที่พาไปรู้จักเกาะฮอกไกโด(Hokkaido) เมืองขนาดใหญ่เป็นอันดับ 5

สมาคมศัลยกรรมฯแจ้ง เฟซออฟ เมืองไทยไม่มีจริง ออกโรงเตือนประชาชนอย่างหลงเชื่อเข้าใจผิด บันเทิง—17 Feb 16

กลายเป็นข่าวฮือฮาไปทั้งประเทศเมื่อ "ดร.เซปิง" ไชยสาสน์ ประธานโครงการ "เฟสออฟ บาย ดร.เซปิง" (Face off by Dr.Xeping) ท้าชมบีฟอร์-อาฟเตอร์ นักร้องลูกทุ่งคนดัง สุรชัย สมบัติเจริญ ขึ้นเขียงศัลยกรรมใบหน้าเพื่อจะกระชากความแก่จาก 60ปี ให้ดูหนุ่มขึ้นเหมือนวัย 35

รายการที่จะทำให้วันหยุดของคุณผู้ชมไม่น่าเบื่ออีกต่อไป กับรายการ WOW วันหยุด ออกอากาศสดทุกวันอาทิตย์ บันเทิง—17 Feb 16

รายการที่จะทำให้วันหยุดของคุณผู้ชมไม่น่าเบื่ออีกต่อไปกับเรื่อราวสุดเจ๋ง!ทั้งไลฟ์สไตล์ไทยและญี่ปุ่นที่จัดเต็มโดยซุปตาร์จากทั้ง 2 ประเทศไม่ว่าจะกิน-เที่ยว-ช้อป ตื่นตากับสินค้าชิ้นเด็ด ราคาสุดกรี๊ด ให้คุณได้ช้อปสดๆ จากหน้าจอกับพิธีกรของไทยสุดว้าว นำทีมโดย

ช่วงเวลาแห่งความพิเศษ..เริ่มแล้ววันนี้ !! ที่คลื่นเพลงไทยตั้งใจทำ 88.5 E-D-S (Everyday Station) 10 บันเทิง—17 Feb 16

ชวนหมุนหน้าปัดเปิดฟังกันแล้วตั้งแต่วันนี้!! ที่ คลื่นเพลงไทยตั้งใจทำ 88.5 E-D-S (Everyday Station) การันตีความพิเศษ!! โดยบอสใหญ่ 'เปิ้ล - หัทยา วงษ์กระจ่าง' เผย 10 ดีเจสุดปังหนุ่มสาวเสียงดี ผลงานมากมายในวงการเพลง สแตนด์บายนั่งเซย์ไฮหน้าไมค์ อาทิ ดีเจนัน

ทีวีไกด์: น้ำผึ้งพระจันทร์ หนูเล็ก ก่าก๊า เล่าเรื่องราวชีวิตตลก ที่ไม่ตลก พร้อมเผยรักยืนยาวกว่า 8 บันเทิง—17 Feb 16

วันจันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ รายการ "น้ำผึ้งพระจันทร์" พร้อมด้วย 2 พิธีกร อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ พบกับตลกหญิงชื่อดัง "หนูเล็ก ก่าก๊า" ที่จะมาเล่าเรื่องราวความรักในรายการ สัปดาห์นี้พบกับตลกหญิง หนูเล็ก ที่มีวลีเด็ดติดหู

ทีวีไกด์: The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน บิ๊ก ทองภูมิ ฟิตร่าง!! บันเทิง—17 Feb 16

รายการ The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน วันจันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ – วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ พบกับ 2 พิธีกรคู่ซี้ "ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า และ เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย" พร้อมนักแสดงหนุ่ม "บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์"

ทีวีไกด์: ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND กรีน อัษฎาพร แทบทรุด!!! แข็งใจสู้ บันเทิง—17 Feb 16

จันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ – วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ ตามชมการแข่งขันควิซโชว์ ที่มาพร้อมกับเวทีที่สูงและเสียวที่สุดในตอนนี้ กับรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) กับการแข่งขันของนางเอกสาวเสียงดี "กรีน –

สิงโต นำโชค ส่งซิงเกิ้ลใหม่รับวันวาเลนไทน์ มันถูกอยู่แล้ว เพลงที่เข้าใจคนเหงา...มากที่สุด บันเทิง—17 Feb 16

หลังปล่อยเพลง ป.ล. คิดถึง (P.S. I Miss You) จนฮิตติดลมบนไปแล้ว ล่าสุด "สิงโต นำโชค" ก็ขอปล่อยเพลงที่เข้าใจคนเหงา..มากที่สุด เพื่อต้อนรับวันวาเลนไทน์กับเพลง "มันถูกอยู่แล้ว" ซิงเกิ้ลที่ 2 จากอัลบั้มที่ 3 "Just Have Fun With It" ซึ่งเพลงนี้ "สิงโต"

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด ดีเจนุ้ย หอบตุ๊กตาลูกเทพ แสดงอิทธิฤทธิ์ฮา!! ใส่ ตั๊ก บอล บันเทิง—17 Feb 16

วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ มาสนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี "บริษัท ฮาไม่จำกัด" กับ 3 หนุ่มที่ประจำการมอบความสนุกทุกอาทิตย์อย่าง "ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น" ที่ครั้งนี้ได้รับเชิญดีเจฝีปากแรงกล้า

Gossip News: หยก ธัญยกันต์ โสดแล้วฮอต!!! บันเทิง—17 Feb 16

หลังจากยุติความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม "แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์" ล่าสุด สาวหยก-ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ ก็พูดเต็มปากเต็มคำว่า โสด!! เรียกได้ว่าเป็นสาวฮอตที่เนื้อหอมแบบสุดๆ เพราะแอบได้ยินข่าวมาว่า มีหนุ่มๆ มาตามขายขนมจีบกันไม่เว้นแต่ละวัน และในสัปดาห์นี้

ทีวีไกด์: เก่งคิด พิชิตคำ Spelling Star เด็กไทยมากความสามารถไม่แพ้ชาติใดในโลก บันเทิง—17 Feb 16

เรียกว่าสู้กันมาครึ่งทางแล้ว สำหรับการแข่งขันทักษะวิชาภาษาไทยของ รายการ "เก่งคิด พิชิตคำ Spelling Star" รายการที่ เฟ้นหาสุดยอดผู้เข้าแข่งขันตัวน้อยที่มีความรู้ทางด้านทักษะภาษาไทย อายุ 9 -12 ปี จากทั่วประเทศ

ทีวีไกด์: ช่วยฉันที Do Me A Favor (ดูมีอะเฟเวอร์) เนย-แจม ท้าดวลสุดแซ่บ บันเทิง—17 Feb 16

วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ รายการ "ช่วยฉันที Do me a favor" (ดูมีอะเฟเวอร์) พบกับพิธีกรอารมณ์ดี "ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง" พร้อมด้วย 2 สาวพี่น้องสุดสวย "เนย-วรัฐฐา อิมราพร และ แจม-ชรัฐฐา อิมราพร" ร่วมทำภารกิจกันที่ "เซ็นทรัลพลาซา

ทีวีไกด์: นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together กระติ๊บ-แจ๊ค ชวนน้องเรียนรู้นอกห้องเรียน ตะลุย บันเทิง—17 Feb 16

รายการนักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ พบกับ 3 พิธีกร "อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ แพร-พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ และ รอน-ภัทรภณ โตอุ่น" และหัวหน้าดารานักคิด "ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง" พร้อมด้วย "กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล

ซีรีส์เกาหลี โปรดิวเซอร์หน้าใส หัวใจกุ๊กกิ๊ก (The Producer) ทางช่อง PPTV HD ช่อง บันเทิง—17 Feb 16

ซีรีส์ "โปรดิวเซอร์หน้าใส หัวใจกุ๊กกิ๊ก" (The Producer)เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ วาไรตี้ บันเทิงที่จะเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นในวงการโทรทัศน์ ทัคเยจิน (Tak Ye-Jin) (รับบทโดย กงฮโยจิน) PD ที่มีประสบการณ์ทำงานมา 10 ปีในวงการบันเทิงสาว เท่ หยิ่ง

ทีวีไกด์: ละคร สุภาพบุรุษซาตาน ออกอากาศ 20-21 กพ. 59 บันเทิง—17 Feb 16

ลิลลี่ (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) บอก มุทิตา (แองจี้ เฮงติ้ง) ว่า สันต์ (มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร) คือ ลูกของตนเองแท้ๆ มุทิตาไม่เชื่อ ลิลลี่ตอกย้ำ ว่ามุทิตาไม่เคยสังเกต ว่าทำไมสันต์ถึงได้คอยปกป้อง มุทิตาเริ่มนึกถึงเหตุการณ์แต่ความโมโหยังมี

ทีวี ดิจิตอล แข่งขันสูง!!วงการตลกฟื้นตัว นุ้ย เชิญยิ้ม ปลื้มชีวิตเพื่อนพ้องไม่อดอยาก บันเทิง—17 Feb 16

เงียบเหงาซบเซาอยู่พักใหญ่สำหรับวงการอาชีพตลก แต่พอทีวี ดิจิตอลถือกำเนิดขึ้น ทำให้การแข่งขันสูง บรรดาทำเอาตลกกลับมามีชีวิตชีววาอีกครั้ง "นุ้ย เชิญยิ้ม" พิธีกรรายการ "เสียงสวรรค์ ขวัญใจมหาชน"ทางช่อง 8 ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่กลับมามีงานล้นมือ

วีเจจ๋า - ณัฐฐาวีรนุช พลิกคาแรกเตอร์ สวมมาดสาวหล่อ ใน คนไม่มีสิทธิ์ บันเทิง—17 Feb 16

ผ่านงานแสดงในวงการมาเกือบทุกบทบาทแล้วสำหรับวีเจจ๋า - ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ล่าสุดกับซีรีส์ Love Songs Love Stories คนไม่มีสิทธิ์ ที่จ๋าต้องมาสวมบทบาทเป็นสาวหล่อมีแฟนเป็นผู้หญิง แถมมีพาหนะคู่ใจเป็นมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์สุดเท่ไว้ออกเดทกับแฟนสาว

ฝันรัก ฝันสลาย บันเทิง—17 Feb 16

บริษัทยูม่า 99 จำกัด ฟิตติ้งละครแนวดราม่าแอ๊คชั่นเรื่องใหม่ "ฝันรัก ฝันสลาย" สร้างจากบทประพันธ์โดย วิลักษณา กำกับการแสดงโดย ชูชัย องอาจชัย นำแสดงโดย นาวิน เยาวพลกุล(ต้าร์) ,เฌอเบลล์- ลัลณ์ลลิน เตจะสาเวศซ์ , เฟิร์ส-เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ และ บัว-วันสิริ

หนุ่มฟ้อ แจ๊ส ชวนชื่น คว้าพรีเซ็นเตอร์สุดเฟี้ยว จิ้มแจ่ม น้ำจิ้มสุดแซบ บันเทิง—17 Feb 16

ถึงไม่ได้เป็นพระเอก แต่หนุ่มฟ้อ แจ๊ส ชวนชื่น ก็แซ่บถูกใจ ล่าสุดควงคู่ภรรยาสุดเลิฟ แจง-ปุณณาสา คว้าพรีเซ็นเตอร์ "จิ้มแจ่ม" น้ำจิ้มสุดแซบ โดยจะเปิดตัวในวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 14.00 น. ที่ควอเทียร์ฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์

ดาร์ลิ่ง-อารดา แฮปปี้...ได้แต่งตัวสวยหวาน ในละครพีเรียด ปดิวรัดา บันเทิง—17 Feb 16

สาวหมวยอินเตอร์ ดาร์ลิ่ง-อารดา อารยวุฒิ ที่แฟนๆ คุ้นหน้าคุ้นตากันดี ในผลงานละครเรื่องล่าสุด "ปดิวรัดา" ทางช่อง 3 และช่อง 33HD ในบทบาท บุรณี สาวน้อยเจ้าบทเจ้ากลอน ที่เจ้าตัวดูจะสนุกสุดๆ

เบลล่า ราณี ปลื้ม...กระแสตอบรับดี พลิกบทปรับลุคใหม่ แก่น เซี้ยว ใน บันเทิง—17 Feb 16

ถือว่าเป็นการปรับลุคครั้งใหม่ทางการแสดงของนางเอกสาว เบลล่า ราณี จากเรื่องที่ผ่านมาอย่างสิ้นเชิงบทบาทสาวแก่น เซี้ยว เปรี้ยว ซ่าส์ ผลงานล่าสุดที่กำลังออนแอร์ขณะนี้ วิมานเมขลา ที่เจ้าตัวออกอาการปลื้มกับกระแสการตอบรับจากแฟนๆ เบลล่า ราณี เผยว่า "รับบท เมขลา

Gossip News: เนื่องในโอกาศพิเศษประจำวัน มาฆบูชา ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ ช่อง 3 บันเทิง—17 Feb 16

ในช่วงวันหยุดพิเศษประจำวัน มาฆบูชา ช่อง 3 ขอเสนอรายการพิเศษ ดังนี้ เวลา 09.30 น. ติดตามชมการท่องเที่ยวเมืองไทยในสไตลล์ของ "รายการเนวิเกเตอร์" ไปกับพระเอกสุดหล่อ "ติ๊ก - เจษฎาภรณ์" เวลา 10.15 น. พบกับเทปบันทึกภาพกิจกรรม "ความสุขทะลุมิติ" เวลา 11.00 น.

กิ๊บ พิมพ์ชนก - กี กีรติ 2 คนคุณภาพลูกหม้อ อสมท ขึ้นแท่นนักแสดงเต็มตัว บันเทิง—17 Feb 16

"ฟิตเนส สะเด็ดยาด" อีกหนึ่งซิทคอมอารมณ์ดี จากช่อง 9 MCOT HD ที่จะมาพาผู้ชมหัวเราะท้องแข็งจนซิกแพคขึ้นเหมือนชื่อเรื่อง ซึ่งได้นักแสดงมากความสามารถตบเท้าเข้ามาร่วมสร้างความสนุกพร้อมเสียงหัวเราะกันอย่างเต็มที่ และอีกหนึ่งความพิเศษของซิทคอมเรื่องนี้

Gossip News: ขอเชิญพบกับรายการพิเศษ ทีวี 3 สัญจร ในวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ และ รายการ Channel 3 บันเทิง—17 Feb 16

ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559 นี้ของเชิญชมเทปบันทึกภาพรายการ "ทีวี 3 สัญจร" ที่ยกทัพเหล่านักแสดงไปมอบความสุขส่งเสียงเพลงให้แก่แฟนๆชาวช่อง 3 ถึงที่ และในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 แฟนๆอย่าพลาดชมเทปบันทึกภาพรายการ "Channel 3 Power Team"

แถลงข่าวการประกวด Miss Grand Bangkok 2016 บันเทิง—17 Feb 16

รัศมี ทองสิริไพรศรี แห่ง We are model จัดงานแถลงข่าวการประกวด "Miss Grand Bangkok 2016" เพื่อคัดเลือกสาวงามไปเป็นตัวแทนเข้าประกวด Miss Grand Thailand 2016 ณ ห้องอาหาร 22 คิทเช่น แอนด์ บาร์ ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 22 ของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ในวันศุกร์ที่

ภาพข่าว: ผ้าป่ามหากุศล จ.บุรีรัมย์ บันเทิง—17 Feb 16

คุณเณร-ศุภชัย นิลวรรณ กรรมการผู้อำนวยการธุรกิจเพลง บมจ.อาร์เอส พร้อมด้วยผู้บริหาร ค่ายเพลง อาร์สยาม อาทิ คุณพิสิษฐ์ ฐิติธนพันธ์ และ อ.เรืองยศ พิมพ์ทอง นำทีมศิลปินในสังกัดร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่ามหากุศลครั้งยิ่งใหญ่ในงาน พิธีวางศิลาฤกษ์สร้างอุโบสถไม้

มุก ปลื้ม คนดูอินบท แสนรัก สาวโลกสวย!!! ในซีรี่ส์ Kiss The Series รักต้องจูบ บันเทิง—17 Feb 16

ทำเอาคนดูอินหนักมาก สำหรับซีรี่ส์ "Kiss the series รักต้องจูบ" โดยเฉพาะ "มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์" ในบท "แสนรัก" นางเอกโลกสวย ชอบเพ้อฝัน ที่โดนความรักเล่นงานประจำ เพียงเพราะไว้ใจคนรักมากเกินไป จนโดนหักหลัง เรียกคะแนนสงสารจากคนดูไปเต็มๆ

ทีวีไกด์: ทอล์ก-กะ-เทย Tonignt สุดโป๊ะ ปุ๊กกี้ เผยใช้แอพตามส่องสามี!!! ใน ทอล์ก-กะ-เทย Tonight 21 บันเทิง—17 Feb 16

"ทอล์ก-กะ-เทย Tonight" รายการทอล์กโชว์ที่จะสร้างเสียงหัวเราะให้คุณขำจนท้องแข็ง โดยพิธีกรฝีปากกล้า "ป๋อมแป๋ม" อาทิตย์นี้ พบกับแขกรับเชิญ นักแสดงสาวอารมณ์ดี มากความสามารถ "ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช" ที่มาอัพเดทผลงานพิธีกรรายการใหม่

ทีวีไกด์: Two Piece Two Please แพทตี้-เอสเธอร์ ถูกใจ อาหารฟิวชั่นไอเดียเจ๋ง!!! บันเทิง—17 Feb 16

ใครที่กำลังมองหาอาหารฟิวชั่นเก๋ๆ ไอเดียเจ๋งๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะ 2 สาวพิธีกรสุดสวย "แพทตี้-เอสเธอร์" รายการ "Two Piece Two Please" อาสาพาไปตะลุยร้านอาหารที่อัดแน่นด้วยไอเดีย ของ 3 สาวสถาปนิกที่รักในงานดีไซน์ ชอบทำอาหาร ร้องเพลง ออกแบบเฟอร์นิเจอร์

แม็กก้า ชวนชื่น เปิดใจชีวิตในห้องขัง วอนขอโอกาสคืนวงการตลก บันเทิง—17 Feb 16

มีข่าวบนหน้าหนังสือพิมพ์ว่าข้องเกี่ยวกับ "ยาเสพติด" คดียาไอซ์ จนในที่สุดก็ต้องรับโทษ "จำคุก" วันนี้ "แม็กก้า ชวนชื่น" (อดีต) ตลกชื่อดัง ได้พ้นโทษออกมาใช้ชีวิตปกติแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปิดใจต่อหน้าสื่อก่อนถ่ายรายการ "จุดเดือด" ทาง "ช่อง 2"

อ.จตุพล ผนึกกำลัง กาละแมร์-พัชรศรี ปลุกพลังให้ชีวิตสู่ความสำเร็จ ในทอล์คโชว์ บันเทิง—17 Feb 16

"อ.จตุพล ผนึกกำลัง กาละแมร์-พัชรศรี" ปลุกพลังให้ชีวิตสู่ความสำเร็จในทอล์คโชว์ "ดับเบิ้ลเซียนเปลี่ยนชีวิต" ชมรมปั้นเด็กดี ร่วมกับ มูลนิธิน้อมเกล้าพัฒนา ชวนคุณมาปลุกพลังในตัว โดยสุดยอดนักพูดฝีปากคม อ.จตุพล ชมภูณิช ผนึกกำลังพิธีกรฝีปากกล้า กาละแมร์-พัชรศรี

Gossip News: โน๊ต ธวัช อ้วกพุ่งกลางรายการ หลังบุกด่านยมทูตใน Knight บันเทิง—17 Feb 16

ดูท่าหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง "โน๊ต - ธวัช ทัศนาพลพินิจ" อัศวินผู้ช่วยในรายการ "Knight Land ดินแดนอัศวินซ่า" จะตายตอนจบเข้าซะแล้ว ซึ่งหลังจากที่หนุ่มโน๊ตบุกด่านมัมมี่ และด่านไวรัส สำเร็จแล้ว จึงมาบุกด่านยมทูตสุดโหดประจำรายการต่อ

เริงลีลา เต้นลีลาศ กับงานฟลอร์เฟื่องฟ้า ครั้งที่ 7 โดยวงสุนทราภรณ์ บันเทิง—17 Feb 16

เพลินวาน เปิดฟลอร์ให้มาเริงลีลา เต้นลีลาศ กับงานฟลอร์เฟื่องฟ้า ครั้งที่ 7 โดยวงสุนทราภรณ์ประกอบบทเพลงสุนทราภรณ์ ของ ครูเอื้อ สุนทรสนาน ในวันเสาร์ ที่ 5 มีนาคม 2559 เปิดฟลอร์ตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป สอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 032-520311 ต่อ

นิตยสารสุดสัปดาห์ ควงแขน แนท-อนิพรณ์ มาสาดความเซ็กซี่ ให้วาเลน์ไทน์นี้ บันเทิง—17 Feb 16

นิตยสารสุดสัปดาห์ ต้อนรับเทศกาลวาเลน์ไทน์ที่จะมาถึงด้วยการคว้า แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส คนล่าสุดของเมืองไทย ที่เพิ่งกลับมาจากการประกวดที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา โดยเจ้าตัว ขอพักใส่ชุดประจำชาติคู่ใจอย่างชุดตุ๊กตุ๊ก

แม็ก สวมมาดปลัดหนุ่มรูปหล่อ ชวน ป่าน เลขาสาวจอมเพ้อฝัน ร่วมสร้างแผ่นดินรูปหัวใจ บันเทิง—17 Feb 16

"ผู้หญิงธรรมดา...ก็มีสิทธิ์ที่จะรัก" หนึ่งแนวคิดเริ่มต้นที่จุดประกายให้ บุญญาวัฒน์ ธงทอง ผู้กำกับและผู้เขียนบท ซีรีส์ชุดมิติรักผ่านเลนส์ ตอน 'แผ่นดินรูปหัวใจ' ที่เคยฝากผลงานตอน 'รักออโต้โฟกัส' ให้ได้ฟินกันไปแล้ว มาครั้งนี้ เตรียมลงจอให้ฟินเป็นเรื่องที่ 2

ผู้จัดฯ หน้าใหม่ บันเทิง—17 Feb 16

กระโดดมารับหน้าที่ผู้จัดฯ เต็มตัวครั้งแรกสำหรับ 2 คู่ซี้สุดฮา "วิลลี่-เสนาหอย" ที่เตรียมผลิต ซิทคอมอารมณ์ดีมาลงผังช่อง 9 MCOT HD เป็นที่แรก ซึ่งฟังแค่ชื่อก็ต้องร้องซี้ดในความสนุกกับ "ฟิตเนส สะเด็ดยาด"

#กระแต อินบท!! สาวช่างฝัน หลงรักเพศเดียวกันใน #รักออนไลน์ บันเทิง—17 Feb 16

เรียกว่าทิ้งทวนงานละครก่อนจะหันไปทุ่มเทเวลาให้กับลูกสาวตัวน้อย ในบทบาทคุณแม่มือใหม่ สำหรับสาวกระแต-ศุภักษร ไชยมงคล ที่ขอฝากผลงานล่าสุดกับซีรี่ส์ 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก' ตอน 'รักออนไลน์' ทางช่อง GMM 25 กับบทบาทหญิงรักหญิง

โฟกัส ปลื้มซีรี่ส์ สัญญาใจ กระแสดี ชวนแฟนๆ ลุ้นติดตามจนจบ บันเทิง—17 Feb 16

จากครั้งที่แล้ว Club Friday The Series 5 ตอน "ความลับของสัญญาใจ" ได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้น พอช่อง GMM25 นำกลับมาทำภาคต่อใน Club Friday to be continues ตอน "สัญญาใจ" ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีไม่แพ้ครั้งก่อน ทำเอานางเอกโฟกัส จีระกุล เป็นปลื้มสุดๆ

ฟินเวอร์!! #ธัญญ่า สุดหวาน!! ทำสปาเกตตี้ป้อน #กระแต บันเทิง—17 Feb 16

ยังคงเป็นซีรี่ส์ที่เรียกกระแสจากคนดูได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับ 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก' โดยเฉพาะตอน 'รักออนไลน์' ของช่อง GMM 25 ที่ถูกกล่าวขานในโลกโซเชียลเป็นจำนวนมาก เมื่อเห็นการพลิกคาเรคเตอร์ในรอบ 20 ปีของสาวธัญญ่า-ธัญญาเรศ

ทีวีไกด์: Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักออนไลน์ ตอนที่ บันเทิง—17 Feb 16

หลังจากรุ้ง (กระแต) ได้เจอกับเอ้ (ธัญญ่า) แล้วพบว่าเอ้ไม่ได้เป็นชายในฝันแบบที่รุ้งต้องการ แต่รุ้งก็ยอมรับได้ว่าเอ้เป็นผู้หญิง และมีลูกสาว 1 คน รุ้งเปิดใจคบกับเอ้ ส่วนเอ้ก็เปิดใจกับรุ้งมากขึ้น ทั้งสองคบหากันเหมือนคนรักทั่วไป เอ้อยากให้รุ้งได้รู้จักกับไหม

ษา-วรรณษา ปลื้มปริ่ม!!! ใช้ความเป็น แม่ สวมบท โยมอุปฐากในหนัง ดารัมซาล่า บันเทิง—17 Feb 16

หลังจากหวานใจ จ๊อบ-ไตรรงค์ ชัยนรานนท์ โดดร่วมงานในฐานะ "พระเอก" กับ "ทีมจิตอาสา" ในภาพยนตร์สั้นอิงธรรมะเรื่อง "ดารัมซาล่า ด้วยรักและศรัทธา" หนังสั้นความยาว 30 นาที โดยมีจุดประสงค์เพื่อถวายเป็นพุทธบูชาแด่องค์สัมมาสัมพุทธเจ้า

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน GMM 25 เอาใจคนรุ่นใหม่ ส่งรายการคอหนังข้างถนน บันเทิง—17 Feb 16

รายการ "คอหนังข้างถนน" เป็นรายการบันเทิงที่มีเหล่าพิธีกรนำทีมโดย ก็อตซิป กัน (GossipGun) สุดยอดแฟนพันธุ์แท้หนังผี และกูรูหนังจากคลื่น 94EFM ร่วมกับพิธีกรคู่สุดแสบ"โฟลท ธนกร โพธิ์วิจิตร" ที่จะสลับสับเปลี่ยนกับ "รัศมีแข" ทำหน้าที่พิธีกรร่วม

ภาพข่าว: GET 102.5 แท็กทีมชาวเก็ทชมภาพยนตร์ #Deadpool จัดเต็มทุกฟีลลิ่ง มันส์สมจริงก่อนใคร!! ในระบบ บันเทิง—17 Feb 16

ฟีลลิ่งมาเต็ม!! เมื่อคลื่น GET 102.5 แท็กทีมชาวเก็ทกว่า 60 ชีวิต เหมารอบชมภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่สุดเกรียน 'Deadpool' (เดดพูล) ก่อนใคร!! ในกิจกรรม 'Getertainment Movie Premiere' (เก็ทเตอร์เทนเมนท์ มูฟวี่ พรีเมียร์) งานนี้!!บอกได้คำเดียวว่าไม่ผิดหวัง

Movie Guide: เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ กับการท้าทายความสามารถในภาพยนตร์ Joy เธอสู้เพื่อฝัน 18 บันเทิง—17 Feb 16

ในภาพยนตร์เรื่อง Joy ถือเป็นการเดินทางแบบใหม่ของนางเอกสาวมากฝีมืออย่าง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ "นี่เป็นครั้งแรกที่เจนนิเฟอร์เป็นศูนย์กลางซึ่งแบกอารมณ์ของหนังดราม่าเอาไว้ทั้งเรื่อง" รัสเซลล์ระบุ

โมโนฟิล์ม ส่งตรงความหลอนของมนุษย์เงินเดือนที่การันตีความโหด ในออฟฟิศ บันเทิง—17 Feb 16

"โมโนฟิล์ม" คว้าภาพยนตร์เกาหลีสุดหลอน"พนักงานดีเดือด" (OFFICE) ผลจากผู้กำกับ "ฮองวอนชัน"ที่หลายคนคุ้นเคยกับผลงานของเขาผ่านงานเขียนบทหนังดัง อาทิ The Chaser (2008) และ The Yellow Sea (2010) และ Confession of Murder (2012)

ครบครัน อย่างอบอุ่น สนุกสนาน ทุกรสชาด ไปกับ เทศกาลบางกอกแหวกแนว (BANGKOKEDGE FESTIVAL) ปิดท่าเตียน บันเทิง—17 Feb 16

นับว่าได้ผลตอบรับอย่างเยี่ยม กับคนจำนวนกว่า 20,000 คนที่เข้าชมงานเทศกาลบางกอกแหวกแนว ทั้ง 2 วัน 13-14กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ บ้านจักรพงษ์ โดยม.ร.ว. นริศรา จักรพงษ์ ซึ่งร่วมกับมิวเซียมสยามและสำนักพิมพ์ริเวอร์บุ้คส์จัดงาน เทศกาลทาง