Sunday February 17, 2019 03:04

บันเทิง Press Release : 19 Feb 2016

ช่อง 7 สี และ Bugaboo.tv ถ่ายทอดสด เอฟเอ คัพ 2015/2016 รอบห้า บันเทิง—19 Feb 16

ช่อง 7 สี และ Bugaboo.tv ถ่ายทอดสดเอฟเอ คัพ 2015/2016 รอบห้า ในคืนวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 19.45 น. อาร์เซนอล พบ ฮัลล์ ซิตี้ ถ่ายทอดสดทาง Bugaboo.tv และออกอากาศเทปบันทึกภาพทางช่อง 7 สี เวลา 02.15 น. / เวลา 22.00 น. เรดดิ้ง พบ เวสต์ บรอมมิช

ทีวีไกด์: ละคร มงกุฎริษยา ออกอากาศวันที่ 25 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2559 บันเทิง—19 Feb 16

ในขณะประกวดรอบชุดราตรียาว ในขณะที่ทุกคนออกมาเดินโชว์ตัวจนถึงคิวของดาว ดาวปวดท้องหนักมากแต่ฝืนยิ้ม จู่ ๆ ทุกคนก็ลุกขึ้นยืนฮือ เพราะมีเลือดออกเลอะชุดของดาวเต็มไปหมด ดาวตกใจมากจนหมดสติล้มฟุบไป พุฒิ และชัช ตกใจรีบขึ้นไปช่วยนำดาวส่งโรงพยาบาล ทีวีไกด์ ละคร

ทีวีไกด์: น้ำผึ้งพระจันทร์ โอปอล์ ควง หมอโอ๊ค เผยวิกฤตช่วงมีน้อง!! บันเทิง—19 Feb 16

รายการ "น้ำผึ้งพระจันทร์" วาไรตี้ทอล์คโชว์เรื่องความรักที่จะทำให้ทุกความรักบนโลกนี้สวยงามขึ้นพร้อมด้วย 2 พิธีกร อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ พบกับคู่รักสุดหวานของวงการบันเทิง "โอปอล์ ปณิสรา - หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล"

ทีวีไกด์: The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน แทค ภรัญญู เล่นเกมสุดตัว บันเทิง—19 Feb 16

รายการ The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน วันจันทร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ – วันศุกร์ที่ 4 มีนาคมนี้ พบกับ 2 พิธีกรคู่ซี้ "ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า และ เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย" พร้อมหนุ่มมาดกวน อารมณ์ดี "แทค-ภรัญญู โรจนวุฒิธรรม"

ทีวีไกด์: ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ดีเจนุ้ย ควักสมอง สู้สุดเฮือก!!! บันเทิง—19 Feb 16

จันทร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ – วันศุกร์ที่ 4 มีนาคมนี้ ตามชมการแข่งขันควิซโชว์ ที่มาพร้อมกับเวทีที่สูงและระทึกใจที่สุดในตอนนี้ กับรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) กับการแข่งขันของดีเจฝีปากแหลมคมที่กว่ากรรไกร

ทีวีไกด์: วันท้าดวง Horo game เม้าส์ ดีเจมะตูม - มายด์ มีหวั่น!!! หมอดูทักแรง บันเทิง—19 Feb 16

รายการ "วันท้าดวง Horo Game" วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ พบกับ 2 พิธีกร ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา และ หยวน-นิธิชัย ยศอมรสุนทร ที่จะพาคุณไปรู้อนาคต ตรวจดวงชะตา แบบสัปดาห์ต่อสัปดาห์ พร้อมเกมการแข่งขันที่คำถามและคำตอบขึ้นอยู่กับดวงวันเกิดของคุณ ไปพร้อม ๆ

ทีวีไกด์: The Money Drop ไทยแลนด์ สุดซึ้ง!!! หลานชายจูงมือคุณป้าผู้พิการทางสายตา บันเทิง—19 Feb 16

"The Money Drop ไทยแลนด์" ในวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ - อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ เรียกว่าเป็นการแข่งแข่งขันที่น่าจับตาดูที่สุดเลยก็ว่าได้ กับผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน ที่มีความฝันต้องการมาร่วมแข่งขันบนเวที เดอะ มันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์ อย่างคู่ป้า –

ทีวีไกด์: นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together แพรว คณิตกุล ตื่นเต้น!! พาน้องล่องเรือหัวมังกร บันเทิง—19 Feb 16

รายการนักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together พบกับ 3 พิธีกร "อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ , แพร-พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ และ รอน-ภัทรภณ โตอุ่น" และหัวหน้าดารานักคิด "ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง" พร้อมด้วยนักร้องสาวเสียงหวาน "แพรว-คณิตกุล เนตรบุตร"

ทีวีไกด์: ย่อตอนออนแอร์ละคร ปดิวรัดา วันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 (ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี 20.15 บันเทิง—19 Feb 16

ศรัณย์ขอกำลังตำรวจไปหาที่ตั้งของค่ายเสือขาวอีกครั้ง เพราะไม่อยากป้องกันเมืองรอเสือขาวบุกแต่ฝ่าย เดียว โดยไม่รู้ว่าเสือขาววางแผนบุกปล้นเมือง ด้วยการสร้างสถานการณ์เผาโรงเรียน และบุกปล้นเมืองแล้ว เสือขาว เห็นริน และรู้ว่าเป็นเมียตัวจริงของศรัณย์ก็ยิ่งสะใจ

ปั้นจั่น ปรมะ ตื่นเต้น ร่วมงาน GMM25 ครั้งแรก ใน คนไม่มีสิทธิ์ บันเทิง—19 Feb 16

คุ้นหน้าคุ้นตากันดีสำหรับหนุ่มหล่อล่ำปั้นจั่น - ปรมะ อิ่มอโนทัย ที่ขอเปิดซิงงานละครเรื่องใหม่กับช่องGMM25 เอาใจแฟนคลับกับซีรีส์ Love Songs Love Stories คนไม่มีสิทธิ์ ที่งานนี้ทำเอาปั้นจั่นออกอาการตื่นเต้นไม่น้อยเพราะได้มาร่วมงานกับสองสาวอย่างวีเจจ๋า

ทีวีไกด์: ย่อตอนออนแอร์ละคร ปดิวรัดา วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 (ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี 20.15 บันเทิง—19 Feb 16

ศรัณย์ (เจมส์) และริน (เบลล่า) ดูท่าจะยิ่งห่างเหิน เพราะจากสถานะที่ต่างกันมาก รินต้องทำหน้าที่ลูกสาว คอยดูแลพ่อที่ป่วยหนัก และช่วยงานของครอบครัว ส่วนศรัณย์ก็กำลังมุ่งมั่นในการ ตามสืบตามล่าตัวเสือขาว (ต็อก ศุภกรณ์)

ทีวีไกด์: ซิทคอม ระเบิดเถิดเทิงแดนเซอร์ทะลวงไส้ เท่ง เถิดเทิง หนุ่ม สันติสุข แตกคอ!! บันเทิง—19 Feb 16

เมื่อเรื่องราวในอดีตกลับมาตอกย้ำอีกครั้ง ระหว่างเพื่อนที่เคยสนิท กลับต้องมาแตกหัก ระหว่างเจ้าของค่ายมวย เท่ง เถิดเทิง (เพชร) กับ อดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง หนุ่ม สันติสุข (ศรรัก) ที่ต้องบาดหมางกันเพราะรัศมี (เง็ก – กัลยา เลิศเกษมทรัพย์)

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice ซุปตาร์หญิงคนแรก ลิเดีย เจ้าหญิง อาร์ บี ประเดิม!! I Can See Your บันเทิง—19 Feb 16

เป็นอีกหนึ่งรายการที่กำลังฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองกับ "I Can See Your Voice" รายการเดียวที่คนร้องเพลงเพี้ยน ก็สามารถออกทีวีได้โดยไม่ต้องอายใคร ขอแค่มีความมั่นใจและกล้าแสดงออกก็พอ วันพุธนี้ซุปตาร์สาวสวย เจ้าหญิงอาร์แอนด์บีของเมืองไทย ลิเดีย ศรัณย์รัชต์

ทีวีไกด์: ไลฟ์เรคคอร์ด สัมผัสตัวตนวง บิ๊กแอส บันเทิง—19 Feb 16

รายการมิวสิคเรียลลิตี้ "ไลฟ์เรคคอร์ด" คืนวันจันทร์ที่ 22 ก.พ.นี้ พบกับเรื่องราว ที่มา และความเป็นตัวตนของกลุ่มศิลปินร็อควง "บิ๊กแอส" หลังจากวงมีการเปลี่ยนแปลงนักร้องนำ แต่พวกเขาก็ยังคงยืนหยัดเดินหน้าสร้างผลงานเพลงมากมาย จนมาถึงอัลบั้มล่าสุด "The Lion"

ทีวีไกด์: ดาราตลาดแตก มังกร แจกจูบกลาง ตลาดกลางบางใหญ่ บันเทิง—19 Feb 16

ได้ชื่อว่าเป็นกล้ามใหญ่ ขวัญใจสาวแท้สาวเทียมสำหรับ "มังกร-ปภาวิน หงส์ขจร" จากละครเรื่อง "สุภาพบุรุษซาตาน" ที่วันนี้ตกปากรับคำพิธีกร 100 แรงม้า "ไทด์-เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์" มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ "ดาราตลาดแตก" ทาง "ช่อง 2" บันเทิง มาเต็ม (ที่หมายเลข 38)

อิมอิม เข็ดรักเมิน เด็ก ตามจีบ ขอพึ่ง หมอดู ช่วยเลือกแฟน บันเทิง—19 Feb 16

ดูสนุกสนานเฮฮา แต่ความจริงแล้ว "อิมอิม-เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้" เป็นคนที่จริงจังกับเรื่องความรักเป็นที่สุด เมื่อไม่นานมานี้เพิ่งเลิกรากับ "แฟนเก่า" แบบจบไม่สวย มาวันนี้เจ้าตัวประกาศ "โสดสนิท" แถมเนื้อหอมสุดๆ มี "หนุ่มรุ่นน้อง" อายุห่างกันกว่า 8

ทีวีไกด์: Wezaa cool Japan เก่งยกครัวทัวร์ยกบ้าน วันเสาร์ ที่ 20 ก.พ.นี้ ช่อง SD บันเทิง—19 Feb 16

สัปดาห์นี้เรายังอยู่กันต่อกับครอบครัวของ "น้องปลาวาฬ-อชิรวิชช์" ที่เดินทางมาถึงคำถามท้าครอบครัววีซ่า คำถามที่ 3 กับคำถามที่ว่า "รู้หรือไม่ ว่ากระจกบานเล็กๆ ที่ติดอยู่ตามทางเดินในสถานีรถไฟใต้ดินนั้น มีไว้เพื่ออะไร ระหว่าง มีไว้เพื่อไม่ให้เดินชนกัน หรือ

ถูกแฟนละคร เพื่อเธอ หมั่นไส้!! ซี-หทัยภัทร ปลื้ม บันเทิง—19 Feb 16

ชิมลางบทใสๆ มาแล้วหลายเรื่อง ล่าสุดนักแสดงสาวซี-หทัยภัทร สมรรถวิทยาเวชก็ขอพลิกคาแรกเตอร์มารับบทดราม่าครั้งแรกในละคร "เพื่อเธอ" ในบท "นุช" น้องสาวพระเอกพุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ที่ใฝ่ฝันจะโด่งดังในวงการบันเทิง แต่สุดท้ายเธอกลับต้องมาเป็นเมียเก็บ ณัฎฐ์

ทีวีไกด์: กอล์ฟ พาราไดซ์ สัปดาห์นี้ เซมิโปรตั้มพาไปบุกสนามกอล์ฟแรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี บันเทิง—19 Feb 16

อาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ เตรียมระเบิดความมันส์ กับกอล์ฟ พาราไดซ์ นำทีมโดย Semi-Pro Tum เปิดศึก Skills Golf Challenge บุกสนามสุดคันทรีย่านเขาใหญ่ "สนามกอล์ฟ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ" โดยอาทิตย์นี้ พบกับสองหนุ่มนักกอล์ฟ

ทีวีไกด์: คนไทยไม่ใส่ดัดจริต ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 59 บันเทิง—19 Feb 16

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 59 มร. ทิม โบด้า ผู้จัดงานเอเลเฟนท์พาเหรดขึ้น ณ โรงแรมอนันตรา กรุงเทพฯ ผู้มาร่วมงานมากหน้าหลายตา อาทิเช่น นายวิลเลียม ฮีไฮเนค ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทไมเนอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) คุณอิ๋งอิ๋ง สิทธิณี

PARATA มาพร้อม Mini Series งัดไม้เด็ดปล่อย Single ใหม่ เกลียดความกลัว บันเทิง—19 Feb 16

เพิ่งได้รับรางวัล Silver Play Button จาก Youtube กับความสำเร็จ 100,000 Subscribers มาถึงวันนี้พวกเขากำลังจะมี singleใหม่มาให้ฟังในเดือนแห่งความรักเพลงนี้มีชื่อว่า "เกลียดความกลัว"

ฝ้าย ร้ายได้เปลือกทุเรียนปลื้มคนมองตีบทแตก บันเทิง—19 Feb 16

ได้รับเสียงชื่นชมกันเกรียวกราว สำหรับ "ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร"ที่หันมารับบทร้ายสุดโต่ง ในละคร มงกุฎริษยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ชนิดที่เรียกว่า ร้ายจนนน่าได้เปลือกทุเรียนไปนอนกอด ทำเอาฝ้ายปลื้มหายเหนื่อยที่คนดูชอบ และอยากให้ติดตามดูละครจบจบ

กลับมาด้วยใจรักบนหน้าปัดวิทยุ!! คุณวาสนพงศ์ วิชัยยะ #FM 105 Smile Thailand บันเทิง—19 Feb 16

กลับมาด้วยใจรักบนหน้าปัดวิทยุ!! คุณวาสนพงศ์ วิชัยยะ ผู้คร่ำหวอดในวงการธุรกิจมีเดียแบบครบวงจรมาเกือบ 30 ปี ทั้ง Radio station / TV / Event / Magazine และอีกมากมาย กลับมาด้วยใจรักบนหน้าปัดวิทยุกับคลื่นข่าว 'FM 105 Smile Thailand'

บีม วรานิษฐ์ ยืนหยัดเป็นซิงเกิลมัม!! ขอมุ่งมั่นเลี้ยง น้องโซล ด้วยลำแข้งตัวเอง บันเทิง—19 Feb 16

ถูกยกให้เป็นหญิงแกร่งอีกคนของวงการบันเทิงสำหรับ "บีม" วรานิษฐ์ จิราโรจน์เจริญ กับการตัดสินใจเป็นซิงเกิลมัมยอมเลี้ยงลูกชาย"น้องโซล"วัยหนึ่งขวบเพียงคนเดียว แม้จะต้องแบกรับภาระหนักไว้มากมายก็ตาม ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ "เอิ๊กโชว์" ทางช่อง 8

#เจเอสแอล เคารพบทประพันธ์ #อตีตา นำ#อ๋อม ตัวแทนนักแสดงและทีมงาน กราบขอบคุณ บันเทิง—19 Feb 16

เรียกว่าเดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับ 'อตีตา' ละครอิงประวัติศาสตร์แห่งบ้านบางระจัน ที่ถูกพูดถึงกันมากว่าเป็นละคนรักชาติรักแผ่นดิน งานนี้ปรบมือดังๆ ให้กับช่อง 7 ที่เลือกทำละครน้ำดี ครบรสอัดแน่นไปด้วยสาระและบันเทิงออกสู่สายตาผู้ชม ทีมผลิตคุณภาพอย่าง

ข่าวซุบซิบ: ครูแหม่ม พัชริดา วัฒนา ชวนสมัคร RS-STAR SEARCH1 บันเทิง—19 Feb 16

ครูแหม่ม พัชริดา วัฒนา ผู้บริหารหน่วยงาน อาร์เอส เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ ชวนหนุ่มสาวรุ่นใหม่เข้าร่วมโครงการ "RS-STAR SEARCH1" เปิดหลักสูตรสอนการแสดงแบบครบวงจรเพื่อสรรหาบุคลากรใหม่ๆเข้ามาเสริมทีมนักแสดงช่อง 8 โดยจะเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนละคร วิมานเมขลา ออกอากาศวันที่ 19-21 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 20.20 น. ช่อง บันเทิง—19 Feb 16

เมขลา (เบลล่า-ราณี) เห็นข่าวในหนังสือพิมพ์เรื่อง แจ๊ค (เบิร์ด-กิตติธัช) หายตัวไปลึกลับ กลัวจนคิดหนีและไม่อยากอยู่สร้างปัญหาให้ไร่ภูพญาอีกต่อไป ติดรถอรัญ (ตุ้ย-เกียรติกมล) ออกมาจากไร่ เกือบจะโดน พญา (แอนดริว เกร้กสัน) พบตัวว่าซ่อนอยู่ใต้ผ้าใบ

วิน ขอเก็บชั่วโมงบินศิลปินเดี่ยว ตั้งเป้า อยากเป็นเจ้าพ่อเพลงรัก บันเทิง—19 Feb 16

หลังจากแยกย้ายจากเพื่อนๆสมาชิกวงแวมป์ก็ขยับมาเป็นศิลปินเดี่ยวแล้วสำหรับ "วิน ชวนชัย มหาวงศ์" หรือ วิน จากเยส!มิวสิค ในสังกัดอาร์เอสฯ ที่ตอนนี้ปล่อยซิงเกิ้ล จนวันหมดแรงเคลื่อนไหว ให้แฟนเพลงที่กำลังมีความรักได้เคลิ้มไปกับบทเพลงสุดแสนโรแมนติกเพลงนี้

กว่า 6 ปี อพาร์ตเมนต์คุณป้า ได้ฤกษ์วางอัลบั้มใหม่ รักสนิยม 5 มีนาคมนี้ บันเทิง—19 Feb 16

อัลบั้ม 'รักสนิยม' เป็นการต่อยอดมาจากเนื้อเพลง 'สิ่งที่อยู่นอกใจ' ของอัลบั้ม 'สมรสและภาระ' ในท่อนที่ร้องว่า "คนเราที่แท้มีความต่าง..ทุกชีวิตจึงดูน่าสนใจ" จึงทำให้อัลบั้มชุดนี้ มีความแตกต่างและหลากหลาย ทั้งในด้านของดนตรี จังหวะเพลง เนื้อหาของเพลง

พลอยชมพู เปิดซิงเกิ้ลใหม่ ปลิว บันเทิง—19 Feb 16

สาวน้อยร้อยล้านวิว "พลอยชมพู" ญานีน ไรเกล นักร้องสาว แกรมมี่ ฯ ขึ้น โชว์ซิงเกิ้ลใหม่ "ปลิว" ครั้งแรกต่อหน้าสื่อมวลชน ในงาน เปิดตัว OPPO F1 สมาร์ทโฟนเซลฟี่ซีรี่สย์ใหม่ พร้อมมีทแอนด์กรี๊ดแฟนคลับ เมื่อบ่ายวันก่อน ในงาน ไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป ที่

ทีวีไกด์: เปอร์สเปกทิฟ เปิดใจ หมอดูขยำกระดาษ เส้นทางชีวิตของ หมอจอร์จ ภาคินันท์ สุทธิสาร บันเทิง—19 Feb 16

ขยำกระดาษทายดวง ได้จริงหรือ ? รายการเปอร์สเปกทิฟ สัปดาห์นี้ พาไปล้วงลึกความคิดของ หมอจอร์จ –ภาคินันท์ สุทธิสาร หรือ หมอดูขยำกระดาษ ท้าพิสูจน์ความแม่นจากคำทำนาย กลับกลุ่มนักท่องเที่ยวย่านเอเชียทีคจนเกิดอาการฝรั่งมุง ปิดท้ายตรวจดวงของพิธีกรสุดแนว

เบิร์ดเดย์ผู้จัด ต้อง-จุลวุฒิ บันเทิง—19 Feb 16

โหมงานหนักในการถ่ายทำละคร "กุหลาบตัดเพชร" ทำเอาผู้จัดหนุ่มเนื้อหมอ "ต้อง-จุลวุฒิ ชลลัมพี" ค่ายชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด ป่วยนอนรพ.มาหลายวัน วันคล้ายวันเกิดก็ยังไม่หายดีแต่ "ต้อง-จุลวุฒิ" ก็ลากร่างมาให้กำลังใจนักแสดงและทีมงาน แม่หนู-สรวงสุดา นำทีมนักแสดง

พาร์ท เคียราน ซุ่มเข้าห้องอัดซิงเกิ้ลใหม่ บันเทิง—19 Feb 16

ช่วงนี้เห็น หนุ่ม "พาร์ท เคียราน" ศิลปินจากค่าย กามิกาเซ่ ในเครือ อาร์เอสฯ ฟิตจัด!ทั้งซ้อมเต้น ซ้อมร้อง เพราะล่าสุด!กำลังจะเตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมาให้แฟนๆได้ฟังกัน ชนิดว่าซุ่มเข้าห้องอัดทุกวัน

วี.อาร์.พี กลับมาแน่!! รับรองมีเซอร์ไพร์สสุดฟิน!! บันเทิง—19 Feb 16

แฟนๆ ถามหาตลอดเมื่อไหร่จะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมาสักที สำหรับ 3 หนุ่มบอยแบนด์หน้าใส "วี.อาร์.พี"สมาชิกในวงประกอบไปด้วย "ปลื้ม ณัชคุณ นุตตานนท์ / ปอร์เช่ ศิวกร อดุลสุทธิกุล และ ปีเตอร์ ชลพัชร จี้เพชร" ศิลปินจาก ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส

ฮองวอนซัน ผู้กำกับ OFFICE พนักงานดีเดือดขึ้นทำเนียบ ผู้กำกับหนังสยองรุ่นใหม่แดนกิมจิ บันเทิง—19 Feb 16

หลังจากเปิดตัวความหลอนกับหนังยาวเรื่องแรก "พนักงานดีเดือด" (OFFICE) เขย่าขวัญคอหนังกันมาแล้วในเทศกาลหนังเมืองคานส์ปี 2015 ค่าย "โมโนฟิล์ม" ไม่รอช้าคว้าภาพยนตร์สยองเรื่องนี้มาเขย่าจอต้นมีนาคมนี้ ผลงานกำกับของ"ฮองวอนชัน"