ทีวีไกด์: Wezaa cool Japan เก่งยกครัวทัวร์ยกบ้าน วันเสาร์ ที่ 20 ก.พ.นี้ ช่อง SD 28

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 19, 2016 15:15
กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--มายน์แอทเวิร์คส์

สัปดาห์นี้เรายังอยู่กันต่อกับครอบครัวของ "น้องปลาวาฬ-อชิรวิชช์" ที่เดินทางมาถึงคำถามท้าครอบครัววีซ่า คำถามที่ 3 กับคำถามที่ว่า "รู้หรือไม่ ว่ากระจกบานเล็กๆ ที่ติดอยู่ตามทางเดินในสถานีรถไฟใต้ดินนั้น มีไว้เพื่ออะไร ระหว่าง มีไว้เพื่อไม่ให้เดินชนกัน หรือ มีไว้เพื่อซ่อนกล้อง" แค่เปิดมาเจอคำถามนี้ น้องปลาวาฬ ของเราก็ถึงกับไปต่อไม่ถูก งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่า จะสามารถผ่านด่านเข้าไปถึงคำถามแจ็คพอตหรือไม่ และมาต่อกันที่ครอบครัว ของ "น้องเกรซ-ภิรัญชญา" ที่แท็คทีมคุณแม่ก้อย และคุณน้าน้ำหวาน มาพิชิตรางวัลแจ็คพอตจากทางรายการ แต่แค่คำถามแรกความคิดเห็นของคุณแม่ และคุณน้าก็แตกต่างกันแล้ว ความลำบากใจจึงตกมาอยู่ที่น้องเกรซ เมื่อต้องเลือกว่า "ท่าจับดาวกระจาย ท่าไหน คือวิธีการจับ ที่ถูกต้อง" ข้อนี้ได้พี่นินจา มาแสดงวิธีการจับดาวกระจายให้ดูเป็นตัวอย่าง แต่กลับทำให้น้องเกรซยิ่งสับสนมากขึ้น เพราะท่าที่แสดงให้ดูนั้นกลับมีความคล้ายกันมาก

งานนี้น้องเกรซขอใช้ความเป็นเด็กผู้หญิง ที่หนุ่มปั้นจั่น พิธีกรของเราแพ้ทาง ส่งตาหวานอ้อนวอนตาปริบๆ เล่นทำเอาหนุ่มปั้นจั่นแพ้ทางในความน่ารัก อยากจะช่วยน้องเกรซใจจะขาด!! ตามมาลุ้นและเอาใจช่วย น้องปลาวาฬ และน้องเกรซ ให้ผ่านเข้าไปถึงรอบแจ็คพอตกันให้ได้ ในรายการ "Wezaa Cool Japan เก่งยกครัว ทัวร์ยกบ้าน" วันเสาร์ ที่ 20 ก.พ.นี้ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 3 SD ช่อง 28


Latest Press Release

แพนเค้ก เขมนิจ พาไปล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดินแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ จะพาคุณผู้ชมมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวสุดหรูบนสายน้ำแห่งตำนานของวิถีชีวิตชาวสยาม บนเรือ HACKER CRAFT...

เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด ปีนี้เป้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน...

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน จะกี่ปีไม่มีลืม...สุรพล สมบัติเจริญ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 สุรพล สมบัติเจริญ ได้ตั้งวงดนตรีของตนเองขึ้น หลังจากเพลงในยุคแรกของเขาเริ่มได้รับความนิยม ทำให้มีผู้ใฝ่ฝันที่อยากสมัครเป็นนักร้องในวง ผู้คนนับพันมาสมัครป็นสมาชิกวง แต่สุรพลรับเพียงไม่กี่คนเพื่อมาแทนสมาชิกที่ออกจากวงไปเท่านั้น "สุรพล"...

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

Related Topics