ทีวีไกด์: Wezaa cool Japan เก่งยกครัวทัวร์ยกบ้าน วันเสาร์ ที่ 20 ก.พ.นี้ ช่อง SD 28

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 19, 2016 15:15
กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--มายน์แอทเวิร์คส์

สัปดาห์นี้เรายังอยู่กันต่อกับครอบครัวของ "น้องปลาวาฬ-อชิรวิชช์" ที่เดินทางมาถึงคำถามท้าครอบครัววีซ่า คำถามที่ 3 กับคำถามที่ว่า "รู้หรือไม่ ว่ากระจกบานเล็กๆ ที่ติดอยู่ตามทางเดินในสถานีรถไฟใต้ดินนั้น มีไว้เพื่ออะไร ระหว่าง มีไว้เพื่อไม่ให้เดินชนกัน หรือ มีไว้เพื่อซ่อนกล้อง" แค่เปิดมาเจอคำถามนี้ น้องปลาวาฬ ของเราก็ถึงกับไปต่อไม่ถูก งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่า จะสามารถผ่านด่านเข้าไปถึงคำถามแจ็คพอตหรือไม่ และมาต่อกันที่ครอบครัว ของ "น้องเกรซ-ภิรัญชญา" ที่แท็คทีมคุณแม่ก้อย และคุณน้าน้ำหวาน มาพิชิตรางวัลแจ็คพอตจากทางรายการ แต่แค่คำถามแรกความคิดเห็นของคุณแม่ และคุณน้าก็แตกต่างกันแล้ว ความลำบากใจจึงตกมาอยู่ที่น้องเกรซ เมื่อต้องเลือกว่า "ท่าจับดาวกระจาย ท่าไหน คือวิธีการจับ ที่ถูกต้อง" ข้อนี้ได้พี่นินจา มาแสดงวิธีการจับดาวกระจายให้ดูเป็นตัวอย่าง แต่กลับทำให้น้องเกรซยิ่งสับสนมากขึ้น เพราะท่าที่แสดงให้ดูนั้นกลับมีความคล้ายกันมาก

งานนี้น้องเกรซขอใช้ความเป็นเด็กผู้หญิง ที่หนุ่มปั้นจั่น พิธีกรของเราแพ้ทาง ส่งตาหวานอ้อนวอนตาปริบๆ เล่นทำเอาหนุ่มปั้นจั่นแพ้ทางในความน่ารัก อยากจะช่วยน้องเกรซใจจะขาด!! ตามมาลุ้นและเอาใจช่วย น้องปลาวาฬ และน้องเกรซ ให้ผ่านเข้าไปถึงรอบแจ็คพอตกันให้ได้ ในรายการ "Wezaa Cool Japan เก่งยกครัว ทัวร์ยกบ้าน" วันเสาร์ ที่ 20 ก.พ.นี้ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 3 SD ช่อง 28


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics