ทีวีไกด์: Wezaa cool Japan เก่งยกครัวทัวร์ยกบ้าน วันเสาร์ ที่ 20 ก.พ.นี้ ช่อง SD 28

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 19, 2016 15:15
กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--มายน์แอทเวิร์คส์

สัปดาห์นี้เรายังอยู่กันต่อกับครอบครัวของ "น้องปลาวาฬ-อชิรวิชช์" ที่เดินทางมาถึงคำถามท้าครอบครัววีซ่า คำถามที่ 3 กับคำถามที่ว่า "รู้หรือไม่ ว่ากระจกบานเล็กๆ ที่ติดอยู่ตามทางเดินในสถานีรถไฟใต้ดินนั้น มีไว้เพื่ออะไร ระหว่าง มีไว้เพื่อไม่ให้เดินชนกัน หรือ มีไว้เพื่อซ่อนกล้อง" แค่เปิดมาเจอคำถามนี้ น้องปลาวาฬ ของเราก็ถึงกับไปต่อไม่ถูก งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่า จะสามารถผ่านด่านเข้าไปถึงคำถามแจ็คพอตหรือไม่ และมาต่อกันที่ครอบครัว ของ "น้องเกรซ-ภิรัญชญา" ที่แท็คทีมคุณแม่ก้อย และคุณน้าน้ำหวาน มาพิชิตรางวัลแจ็คพอตจากทางรายการ แต่แค่คำถามแรกความคิดเห็นของคุณแม่ และคุณน้าก็แตกต่างกันแล้ว ความลำบากใจจึงตกมาอยู่ที่น้องเกรซ เมื่อต้องเลือกว่า "ท่าจับดาวกระจาย ท่าไหน คือวิธีการจับ ที่ถูกต้อง" ข้อนี้ได้พี่นินจา มาแสดงวิธีการจับดาวกระจายให้ดูเป็นตัวอย่าง แต่กลับทำให้น้องเกรซยิ่งสับสนมากขึ้น เพราะท่าที่แสดงให้ดูนั้นกลับมีความคล้ายกันมาก

งานนี้น้องเกรซขอใช้ความเป็นเด็กผู้หญิง ที่หนุ่มปั้นจั่น พิธีกรของเราแพ้ทาง ส่งตาหวานอ้อนวอนตาปริบๆ เล่นทำเอาหนุ่มปั้นจั่นแพ้ทางในความน่ารัก อยากจะช่วยน้องเกรซใจจะขาด!! ตามมาลุ้นและเอาใจช่วย น้องปลาวาฬ และน้องเกรซ ให้ผ่านเข้าไปถึงรอบแจ็คพอตกันให้ได้ ในรายการ "Wezaa Cool Japan เก่งยกครัว ทัวร์ยกบ้าน" วันเสาร์ ที่ 20 ก.พ.นี้ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 3 SD ช่อง 28


Latest Press Release

ถึงเวลาแล้วกับ !!!! คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ นนท์ ธนนท์ TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT ดับเบิ้ล แชมป์ จาก เดอะ ว๊อยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 (The Voice Thailand Season 1) และ แชมป์ เดอะ มาสก์ ซิงเก้อ (The Mask Singer)

หลังจากการประสบความสำเร็จ จากรายการชื่อดังอย่าง The Voice Thailand Season1 หนุ่มเสียงดี นนท์ ธนนท์ ก็เอาชนะใจกรรมการ และผู้ชมกว่าทั่วประเทศจนครองแชมป์คนแรกของรายการดัง และไม่นานนักเค้าก็เข้าสู่อีกก้าวของการเป็นนักร้องมืออาชีพ กับการครองแชมป์รายการ...

ระเบิดความมันส์ จัดเต็ม!! LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT แร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต แน่นเวที โชว์เด็ด เต้นสนั่นฮอลล์!!

ระเบิดความมันส์กันไปแล้ว กับสุดยอดคอนเสิร์ต " LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT " งานนี้ลุกเป็นไฟ เดือดสมกับเป็นคอนเสิร์ตที่แร็ปเปอร์ทุกคนรอคอย เมื่อแร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต ยกทัพขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน! จัดหนัก จัดเต็ม ให้แฟนๆ สาวกแร็ปเปอร์อิ่มเอมกันตลอด 4...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักฉันสวรรค์จัดให้ ตอน 30-32 ออกอากาศวันที่ 28-30 กันยายน 2561

มนัสวี (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) มองไปที่รูปของพ่อ คือ วราทร จากนั้น ร่างของวราทรก็ปรากฏขึ้น มนัสวีเลยพา มณฑา (เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์)เข้ามาในห้อง มณฑานิ่งตะลึง เมื่อเห็นวราทรอยู่ตรงหน้า วราทรขอบคุณที่มณฑาไม่เคยหยุดรัก วันนี้หมดห่วงแล้ว...

ปาน- ธนพร แวกประยูรเปิดใจ ความทุกข์สอนให้เรารู้จักหนทางแห่งการพ้นทุกข์

" ปาน- ธนพร แวกประยูร" นักร้องหญิงตัวแม่ที่เป็นไอดอลของ " เมียหลวง "ทั้งประเทศตัดสินใจเลิกอาชีพนักร้องพร้อมประกาศอุทิศ "เสียง" ของเธอเพื่อพระพุทธศาสนาจนวันสุดท้ายของชีวิต เมื่อเร็วๆ นี้ได้ร่วมบรรยายธรรมในหัวข้อ "ธรรมะทำไม ทำไมธรรมะ" บนเวที...

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น บวงสรวงภาพยนตร์ตลกชวนสยองเรื่องใหม่ พี่นาค เตรียมสนุกไปพร้อมกันต้นปี 2019 ในโรงภาพยนตร์

"ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ได้ฤกษ์บวงสรวงภาพยนตร์แนว comedy horror อย่าง "พี่นาค" หนังตลกชวนสยองที่จะมาทำให้ทุกคนต้องขวัญผวา นำโดย คุณเธียร พรวาณิชย์(ประธานกรรมการบริษัทฯ), คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร(รองกรรมการผู้จัดการ), คุณเกียรติคุณ เอี่ยมพึ่งพร(กรรมการ),...

Related Topics