ทีวีไกด์: Wezaa cool Japan เก่งยกครัวทัวร์ยกบ้าน วันเสาร์ ที่ 20 ก.พ.นี้ ช่อง SD 28

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 19, 2016 15:15
กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--มายน์แอทเวิร์คส์

สัปดาห์นี้เรายังอยู่กันต่อกับครอบครัวของ "น้องปลาวาฬ-อชิรวิชช์" ที่เดินทางมาถึงคำถามท้าครอบครัววีซ่า คำถามที่ 3 กับคำถามที่ว่า "รู้หรือไม่ ว่ากระจกบานเล็กๆ ที่ติดอยู่ตามทางเดินในสถานีรถไฟใต้ดินนั้น มีไว้เพื่ออะไร ระหว่าง มีไว้เพื่อไม่ให้เดินชนกัน หรือ มีไว้เพื่อซ่อนกล้อง" แค่เปิดมาเจอคำถามนี้ น้องปลาวาฬ ของเราก็ถึงกับไปต่อไม่ถูก งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่า จะสามารถผ่านด่านเข้าไปถึงคำถามแจ็คพอตหรือไม่ และมาต่อกันที่ครอบครัว ของ "น้องเกรซ-ภิรัญชญา" ที่แท็คทีมคุณแม่ก้อย และคุณน้าน้ำหวาน มาพิชิตรางวัลแจ็คพอตจากทางรายการ แต่แค่คำถามแรกความคิดเห็นของคุณแม่ และคุณน้าก็แตกต่างกันแล้ว ความลำบากใจจึงตกมาอยู่ที่น้องเกรซ เมื่อต้องเลือกว่า "ท่าจับดาวกระจาย ท่าไหน คือวิธีการจับ ที่ถูกต้อง" ข้อนี้ได้พี่นินจา มาแสดงวิธีการจับดาวกระจายให้ดูเป็นตัวอย่าง แต่กลับทำให้น้องเกรซยิ่งสับสนมากขึ้น เพราะท่าที่แสดงให้ดูนั้นกลับมีความคล้ายกันมาก

งานนี้น้องเกรซขอใช้ความเป็นเด็กผู้หญิง ที่หนุ่มปั้นจั่น พิธีกรของเราแพ้ทาง ส่งตาหวานอ้อนวอนตาปริบๆ เล่นทำเอาหนุ่มปั้นจั่นแพ้ทางในความน่ารัก อยากจะช่วยน้องเกรซใจจะขาด!! ตามมาลุ้นและเอาใจช่วย น้องปลาวาฬ และน้องเกรซ ให้ผ่านเข้าไปถึงรอบแจ็คพอตกันให้ได้ ในรายการ "Wezaa Cool Japan เก่งยกครัว ทัวร์ยกบ้าน" วันเสาร์ ที่ 20 ก.พ.นี้ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 3 SD ช่อง 28


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics