Friday February 22, 2019 17:46

บันเทิง Press Release : 01 Mar 2016

ทีวีไกด์: ละคร สะใภ้ไร้เงา ตอนที่ 22-30 ออกอากาศวันที่ 29 กุมภาพันธ์ - 8 มี.ค.2559 บันเทิง—01 Mar 16

พฤกษ์ (เจจินตรัย) จะไปบอก ไตร (เขตต์ ฐานทัพ) ว่า ครอบครัวมัจฉา (แนท ณัฐชา) เป็นผี แต่ มัจฉา ขัดไว้ คุณหญิงตรีทิพย์ (นุ่น ดารัณ) รู้ว่า มัจฉา ท้อง จึงคุยกับ เอมมี่ (เตย กัญญกร) ให้ตัดใจจาก ไตร เอมมี่ ตอบเข้าใจ แต่ในใจนั้นแอบริษยาอยู่ไม่น้อย

ร้องไห้หนักมาก!!! แนท ณัฐชา ปล่อยโฮในอ้อมกอด แอนด์ดรูว์ ในละคร สะใภ้ไร้เงา บันเทิง—01 Mar 16

แม้จะมีเรื่องราวผีๆ มาให้คนดูได้สนุกสนานเฮฮาปาจิงโกะกันไปพักใหญ่ แต่เรื่องราวแบบดราม่าๆ ก็มีมาให้ดูเป็นระยะๆ ล่าสุดฉากเด็ดในละครรักโรแมนติกดราม่าเรื่อง "สะใภ้ไร้เงา" ของค่ายนวประทานพร โดยผู้จัดฯ ไฟแรงอย่าง ตฤณ เศรษฐโชค ก็จัดมาเสิร์ฟให้แฟนๆ

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice ปริศนาคนใด ทำ โต๋..ถึงกับ ทรุด!! ใน I Can See Your บันเทิง—01 Mar 16

รายการหนึ่งเดียวที่ไม่ว่าคุณจะร้องเพลง เพราะ! หรือ ร้องเพลง เพี้ยน! ก็สามารถออกทีวีได้กับ "I Can See Your Voice" สัปดาห์นี้พบกับความสนุกสนานเช่นเคย รายการที่เหล่าซุปตาร์จะได้ตามหาคู่ มาร่วมร้องเพลงฟีดเจอริ่งไปด้วยกัน

ทีวีไกด์: กู้อีจู้ผจญภัย โหน่ง พัน จับมือรวมพลังช่วยน้องๆ ตอบคำถามน่ารักๆสุดฮาใน บันเทิง—01 Mar 16

สนุกสนานไปกับความน่ารักของเด็กๆแก๊งกู้อีจู้ ในรายการ "กู้อีจู้ผจญภัย" และ 2 พิธีกรคู่หู รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ และ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่จะมาพาน้องๆผจญภัยไปกับโลกแห่งจินตนาการ เพื่อหาคำตอบว่าโจทย์ในห้องปริศนาที่น้องๆต้องเจอ

ทีวีไกด์: น้ำผึ้งพระจันทร์ โอปอล์-หมอโอ๊ค ควงคู่เผยรักแท้ของกันและกัน พร้อมเล่าถึงความน่ารักของลูกๆ บันเทิง—01 Mar 16

รายการ "น้ำผึ้งพระจันทร์" วันจันทร์ที่ 7 มีนาคมนี้ พบกับ 2 พิธีกร อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ พร้อมด้วยคู่รักสุดหวานของวงการบันเทิง "โอปอล์ ปณิสรา - หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล"

ทีวีไกด์: The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน แจ็ค แฟนฉัน เล่นเกมลุ้นคว้าทองคำกลับบ้าน บันเทิง—01 Mar 16

รายการ The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน รายการที่ทุกวินาทีมีคุณค่า แค่เพียงรักษาไว้ให้ดี พบกับ 2 พิธีกรคู่ซี้ "ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า และ เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย" พร้อมด้วยนักแสดงอารมณ์ดี "แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ (แจ็ค แฟนฉัน)" ที่จะมาร่วมสนุก

ทีวีไกด์: ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND เสนาหอย ควักสมองจัดหนัก สู้เพื่อรัก!!! ใน บันเทิง—01 Mar 16

จันทร์ที่ 7 มีนาคม – วันศุกร์ที่ 11 มีนาคมนี้ ตามชมการแข่งขันควิซโชว์ ที่มาพร้อมกับเวทีที่สูงและระทึกใจที่สุดในตอนนี้ กับรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) กับการแข่งขันของหนุ่มผู้ร่ำรวยอารมณ์ขัน "เสนาหอย -

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด ตั๊ก-บริบูรณ์ ฮาไม่ออก!! ถูก มิ้น-มิณฑิตา ดราม่าใส่ ใน บริษัท บันเทิง—01 Mar 16

วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคมนี้ มาสนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี "บริษัท ฮาไม่จำกัด" กับ 3 หนุ่มเจ้าเดิมที่คอยประจำการมอบความสนุกทุกอาทิตย์อย่าง "ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น" พร้อมฮาเพิ่มขึ้นไปกับนักร้อง

Gossip News: เสนาหอย เตรียมเฮ!!! อุ้ม-ลักขณา มีดวง จะปิ๊งปั๊งแบบปุ๊บปั๊บ!!! บันเทิง—01 Mar 16

เรียกว่าเป็นข่าวที่ออกตัวแรงและเป็นกระแสที่น่าจับตามองที่สุดในตอนนี้ สำหรับการออกตัวจีบสาวของ หนุ่มเจ้าสำราญอารมณ์ดี อย่าง "เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค" ที่ลงทุนรีดน้ำหนักสร้างซิกแพ็คเพื่อหวังออกเดตและมัดใจสาวสวยเซ็กซี่ "อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ"

ทีวีไกด์: The Money Drop ไทยแลนด์ ป้าสุ ผู้แข่งขันพิการทางสายตา กรี๊ดตัวลอย!!! คว้าเงินสดจากเวที บันเทิง—01 Mar 16

ห้ามพลาดชมวินาทีแห่งความประทับใจเด็ดขาด สำหรับรายการ "The Money Drop ไทยแลนด์" ในวันเสาร์ที่ 5 มีนาคม –อาทิตย์ที่ 6 มีนาคมนี้ กับการแข่งขันของผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน "ป้าสุ - สุทิสา ประจงใจ" ผู้พิการทางสายตาตั้งแต่กำเนิดคนแรก

ทีวีไกด์: เก่งคิด พิชิตคำ Spelling Star น้องฟลิ้นต์ น้ำตาไหล!!! เครียดหนัก เจอศัพท์ไทยสุดหิน ใน บันเทิง—01 Mar 16

รายการ "เก่งคิด พิชิตคำ Spelling Star" รายการเกมโชว์ภาษาไทย ที่ตื่นเต้นและสนุกสนานที่สุด เพื่อเฟ้นหาสุดยอดผู้เข้าแข่งขันตัวน้อยที่มีความรู้ทางด้านทักษะภาษาไทย ซึ่งในสัปดาห์นี้ก็เข้าสู่การแข่งขันครั้งที่ 6 แล้ว

กัน โชว์แมน! อุ้ม อิ๋ว ส่งหมอ ในซีรีส์ ตี๋ใหญ่ดับดาวโจร บันเทิง—01 Mar 16

บู๊กันสนั่นจอจริงๆ สำหรับละครซีรี่ส์ "ตี๋ใหญ่ ดับ ดาว โจร" ทางช่อง "MONO29"(โมโนทเวนตี้ไนน์)หลังจาก "ธารใส" รับบทโดย "อิ๋ว-พชรณมณ นนทภา" โดนยิงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ทำให้ "ไซเรน" รับบทโดย "กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์" รีบพามาโรงพยาบาล

ทีวีไกด์: ช่วยฉันที Do Me A Favor (ดูมีอะเฟเวอร์) เขื่อน-ต๊อบ โชว์พลัง บันเทิง—01 Mar 16

รายการ "ช่วยฉันที Do me a favor" (ดูมีอะเฟเวอร์) รายการที่มีแค่การร้องขอ กับภารกิจสุดแปลกแหวกแนว กับพิธีกรอารมณ์ดี "ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง" พร้อมด้วย 2 หนุ่อหล่อ "เขื่อน-ภัทรดนัย เสตสุวรรณ และ ต๊อบ-ชัยวัฒน์ ทองแสง" ที่จะมาร่วมสนุกกันที่

ทีวีไกด์: นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together ปูไข่-กัสเบล พาเที่ยวอีสาน บันเทิง—01 Mar 16

รายการนักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together วันเสาร์ที่ 5 มีนาคมนี้ พบกับ 3 พิธีกร "อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ แพร-พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ และ รอน-ภัทรภณ โตอุ่น" และหัวหน้าดารานักคิด "ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง" พร้อมด้วย "ปูไข่-พงษ์สิรี บันลือวงษ์ และ

กล้วย-ศิริรัตน์ นักร้องทอมหนึ่งเดียว อาร์สยาม เสน่ห์แรงไม่แพ้ศิลปินเกาหลี บันเทิง—01 Mar 16

กล้วย อาร์สยาม (ศิริรัตน์ จันทน์เทศ) เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่หน้าตาโดดเด่น ไม่แพ้ศิลปินเกาหลี เลยทำให้สาวไทย หัวใจเต้นผิดจังหวะทุกครั้งที่ได้เจอตัวจริง โดยเฉพาะเสน่ห์กล้าออกมายอมรับว่าเป็น นักร้องทอมหนึ่งเดียวในค่าย "อาร์สยาม" และมีเส้นเสียงทรงพลัง

ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้!!! กวาง-ฮัท-แฮ็ค-นิว เล่นเกมตัวเกร็ง!!! บันเทิง—01 Mar 16

วันพุธที่ 2 มีนาคมนี้ รายการ "Step Right Up ใครเก่ง...ใครได้!!!" รายการที่เล่นจริงและแจกจริง พบกับ 3 พิธีกร หนุ่มเอ วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อม เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ และ ต้นหอม-ศกุนตลา

Gossip News: พระเอกสิงคโปร์ ชูบิง (Xu Bin) บินลัดฟ้าร่วมงาน GMM25 บันเทิง—01 Mar 16

เตรียมลงจอให้ดูกันแล้วสำหรับซีรีส์ "Love Songs Love Stories ลาออก" ผลงานช่อง GMM25 เรื่องล่าสุดที่ได้พระเอกสิงคโปร์อย่าง ชูบิง (Xu Bin) บินลัดฟ้ามาร่วมงาน ประกบคู่นางเอกน้ำตาล- พิจักขณา ครั้งแรก พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้น

ทีวีไกด์: รูทีนซีรี่ส์ Club Friday to be continues ตอน สัญญาใจ วันจันทร์ที่ 22 ก.พ. - อังคารที่ 1 บันเทิง—01 Mar 16

เตอร์(เก้า-จิรายุ) ได้ไปทำงานกับพี่ชิ(แตงโม) ช่างภาพชื่อดัง ที่เตอร์อยากทำงานด้วยมานานแล้ว เตอร์ตื่นเต้นทำงานอย่างหนักจนลืมสนใจฟาง(โฟกัส) เพราะเห็นว่าฟางไม่เคยสนใจเรื่องพี่ชิอยู่แล้ว แต่กลับไปเล่าเรื่องนี้ให้มิ้ม(ฝน-ศนันธฉัตร) ฟังแทน

ดูหนังออนไลน์ ขอดัง โดน....โดน บันเทิง—01 Mar 16

สำหรับทุกคนคงไม่มีอะไรดีไปกว่า การได้วิ่งตามหรือทำในสิ่งที่ตัวเองชอบหรือใฝ่ฝันอยากจะเป็นบางคนอยากจะเป็นหมอ ทหาร นักบิน แต่ก็มีอีกหลายคนที่ไขว้คว้าที่จะไปอยู่ท่ามกลางแสงสปอตไลท์ ที่มี ผู้ชมนับพันอยู่ตรงหน้า ภาพยนตร์ รีเมคจากปี 1980

งานช้าง คาร์นิวัล นีออน เดอะไนท์ Chang Carnival: Neon The Night จ.นครสวรรค์ บันเทิง—01 Mar 16

"ช้างคาร์นิวัล นีออน เดอะ ไนท์" ปาร์ตี้เรืองแสงรูปแบบใหม่ ชวนชาวนครสวรรค์มาระเบิดความมันส์กันสุดเหวี่ยงกับสุดยอดคอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอย " โปเตโต้/โลโมโซนิก " ในวันที่ 4-5 มีนาคม นี้ ที่ ตลาดนัดสวนขอบฟ้า พร้อมมันส์ไปกับ "เวย์ ไทเทเนี่ยม" "ดีเจ บุดด้า"

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ อัศจรรย์ คุณครูเทวดา งานเข้า เสนาหอย โดนตรวจสอบความเป็นครู บันเทิง—01 Mar 16

"อัศจรรย์ คุณครูเทวดา" เสาร์นี้ ตอน "กระดิ่งขอความช่วยเหลือ" เป็นตอน "ครูอัศ" (เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค) มีคนจากกระทรวงการศึกษามาหา เพราะได้รับรายงานว่าเป็นคนประหลาดๆ เลยมาเพื่อประเมินผลและตรวจสอบการเป็นครูของ "ครูอัศ" พอเจอก็พยายามจูงมือไป "ครูอัศ"

ปาล์ม-ศุภชัย งัดลีลาคาสโนว่า อ้อน น้ำฝน-สรวงสุดา ใน กำไลมาศ บันเทิง—01 Mar 16

หลังจากแจ้งเกิดกับบทบอดี้การ์ดหนุ่มขยี้ใจสาวๆมาแล้วในละครรอยฝันตะวันเดือด และผลงานอีกมากมาย กลับมาครั้งนี้หนุ่ม ปาล์ม-ศุภชัย สุวรรณอ่อน พลิกคาแรคเตอร์เพื่อพัฒนาฝีมือเอาใจสาวๆกันอีกขั้นกับบท ทรรศนะ หนุ่มเพล์บอย คู่รักต่างวัยกับนักแสดงสาวรุ่นพี่อย่าง

ช่อง 3 จัดเต็ม! ส่งแอนิเมชั่นยอดฮิตระดับโลก จากค่าย DreamWorks ลงจอ ประเดิมออกอากาศ 1 มีนาคม บันเทิง—01 Mar 16

ช่อง 3 จัดเต็ม ต้อนรับเดือนเกิด เดินหน้าสร้างความบันเทิงให้กับน้องๆ หนูๆ โดยส่งแอนิเมชั่นยอดฮิตระดับโลกให้ออกมาโลดแล่นหน้าจอทีวี ถึง 3 เรื่อง ซึ่งได้ทำการพิสูจน์แล้วว่าเป็นที่นิยมสูงสุดในหมู่ผู้ชมชาวไทย อาทิ คิงจูเลี่ยน ราชาแสบแห่งมาดากัสการ์ (ALL HAIL

แฟนๆอินจัด มือระวิง จิก กระจุย ใน มิวสิคซีรีย์ เพลง หัวใจมีสายเรียกซ้อน ของนักร้องดัง สุดปัง บันเทิง—01 Mar 16

เรียกว่าเป็นกระแสที่กำลังถูกกล่าวถึงอย่างฮือฮา ตามกันมาติดๆ ไม่แพ้ต่อจากกระแสความหล่อสุดปัง!! เลยก็ว่าได้ สำหรับฉากเลิฟซีนของนักร้องหนุ่ม "นนท์-ธนนท์" จากค่าย i am (ไอ แอม) กับนางเอกดัง "น้ำตาล-พิจักขณา" ใน Music Series เพลง "หัวใจมีสายเรียกซ้อน"

คนไม่มีสิทธิ์ สุดท้าทาย กอล์ฟ ธัญญ์วาริน กำกับ หญิงรักหญิง ครั้งแรก บันเทิง—01 Mar 16

ต้องบอกว่าถ้าเห็นชื่อผู้กำกับคนนี้ ไม่มีธรรมดาอย่างแน่นสำหรับกอล์ฟ - ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ล่าสุดกับซีรีส์เรื่อง Love Songs Love Stories คนไม่มีสิทธิ์ ที่กอล์ฟต้องมากำกับเรื่องราวของ หญิงรักหญิง ซึ่งเป็นสิ่งที่กอล์ฟเองก็ไม่เคยทำมาก่อน

น้ำตาล พิจักขณา เผยดีใจร่วมงาน GMM25 ครั้งแรก ประเดิมงานหิน ใน ลาออก บันเทิง—01 Mar 16

มาร่วมงานกับช่อง GMM 25 ครั้งแรกก็ไม่ธรรมดาซะแล้วสำหรับนางเอกสาว"น้ำตาล – พิจักขณา วงศารัตนศิลป์" เพราะในซีรีส์ "Love Songs Love Stories ลาออก" น้ำตาลต้องเล่นบทที่ค่อนข้างดราม่าสุดๆ ในชีวิตการแสดงเรียกว่าเป็นคาแร็กเตอร์ที่เธอไม่เคยเล่นมาก่อนที่ไหน

สกู๊ปเบื้องหลังละครเจ้าบ้านเจ้าเรือน วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง บันเทิง—01 Mar 16

วันนี้จะพาท่านผู้ชมไปดูเบื้องหลังละคร เจ้าบ้านเจ้าเรือนที่กำลังเข้มข้นอยู่ในขณะนี้ หลังจากที่ ศรีริต้า(แพรขาว) เลิกรากับ ณัฐรัฐ(พัสกร) ไปแล้ว เพราะณัฐรัฐ ไปมีภรรยาใหม่ เธอจึงต้องมาอยู่บ้านเช่ากับลูกเพียงลำพัง คือน้องเจนน่า(ชมพู) แต่ไม่วาย ไม่ณัฐรัฐ

ทีวีไกด์: เก้ง-กวาง-บ่าง-ชะนี ช่อง 3 ชวนขาเม้าท์อัพเดทคนบันเทิง เสริฟความสนุกสุดแซ่บ เก้ง- กวาง- บันเทิง—01 Mar 16

ถึงเวลาแห่งช่วงความสนุกของการเม้าท์เรื่องราวต่างๆล้วงลึกไปถึงความจริงกับรายการ "เก้ง-กวาง-บ่าง-ชะนี" ของผู้จัดสาวสวย แอน ทองประสม ที่จับ 3 พิธีกรสุดฮามารวมตัวกัน นำทีมโดย ท็อป-ดารณีนุช, ไก่-สมพล และ อ้น-ศรีพรรณ

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน ออนแอร์ 5 มี.ค.59 บันเทิง—01 Mar 16

รายการ "คอหนังข้างถนน" สัปดาห์นี้ พิธีกรประจำรายการ ก็อตซิป กัน (GossipGun) พร้อมด้วยพิธีกรเซเลบ "ดีเจ. โฟลท ธนกร โพธิ์วิจิตร" และ "แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" ที่จะพาเหล่าตอหนังไปพบกับ ตัวอย่างภาพยนตร์แนวแอนิเมชั่นที่จ่อคิวเข้าฉายในบ้านเรากับเรื่อง

ทีวีไกด์: Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน คนขี้เบื่อที่รักเธอ ตอนที่ บันเทิง—01 Mar 16

พริก (โฟร์) ครูสอนทำขนมและเจ้าของร้านเบเกอรี่ ที่ใช้ชีวิตซำซาก จำเจ ทานแต่แกงส้มและคะน้าหมูกรอบเป็นประจำทุกวัน บังเอิญพบกับลูกศิษย์อย่างตุลย์ (ฌอห์ณ) นักจัดดิสย์เพลย์ตามห้างที่มาเรียนทำขนม เพราะอยากมีแฟนน่ารักๆ ตามที่เพื่อนแนะนำ

#โฟร์ สอน #ฌอห์ณ ทำชูครีม สุดหวาน น้ำตาลยังเรียกพี่!! บันเทิง—01 Mar 16

เปิดฉากสุดจิ้น ที่จะครองใจคนดูให้อินไปกับภาพหวานสุดน่ารักของคู่จิ้นคู่ใหม่โฟร์-ศกลรัตน์ และ ฌอห์ณ จินดาโชติ ในซีรี่ส์ 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน คนขี้เบื่อที่รักเธอ' ทางช่อง GMM 25 ที่การันตีความจิ้น ความฟิน เตรียมหมอนไว้จิกกันหลายๆ

ณเดชน์ ควงสองสาว แต้ว-ณฐพร แพทริเซีย กู๊ด ส่ง ลมซ่อนรัก หวนคืนจออีกครั้ง บันเทิง—01 Mar 16

หลังจากที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้วสำหรับละครรักโรแมนติกอย่าง "ลมซ่อนรัก" ผลงานการประพันธ์นราเกตต์ ที่งานนี้ได้พระเอกหนุ่มสุดหล่อ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ มารับบทเป็นสองฝาแฝดที่แสนจะต่างกันสุดขั้ว มาจับคู่ให้ฟินไปกับสองนางเอกอย่าง แต้ว-ณฐพรและแพทริเซีย

ข่าวซุบซิบ: กระแต อาร์สยาม ตาอักเสบ บันเทิง—01 Mar 16

แต่งหน้าจัดเต็มเพราะมีงานไม่เว้นแต่ละวัน นักร้องสาวลูกทุ่ง กระแต อาร์สยาม เลยตาอักเสบติดเชื้อไวรัสรุนแรงสาเหตุมาจากคอนแทคเลนส์ แต่ถึงจะตาเจ็บก็สปิริตสูงเดินหน้าลุยงานต่อแบบรัวๆ เรื่องแค่นี้กระแตบอกจิ๊บๆ

ทีวีไกด์: ทอล์ก-กะ-เทย Tonignt ติช่า สวมบทกูรูความรัก ตอบคำถามสุดแซ่บ!!! ใน ทอล์ก-กะ-เทย Tonight 6 บันเทิง—01 Mar 16

"ทอล์ก-กะ-เทย Tonight" รายการทอล์กโชว์ที่มาพร้อมกับเสียงหัวเราะในยามค่ำคืน โดยพิธีกรฝีปากกล้า "ป๋อมแป๋ม" อาทิตย์นี้ กลับมาอีกครั้ง กับแขกรับเชิญสาวมั่น ที่เคยมาสร้างสีสันในรายการ "ติช่า-กันติชา ชุมมะ" หรือ "ติช่า The Face" ที่มาเล่าถึงคำถามใน Ask.fm

ทีวีไกด์: Two Piece Two Please มุก-แพทตี้ พาช้อป แฟชั่นสาวยุคใหม่สุดมั่น!!! บันเทิง—01 Mar 16

เป็นแบรนด์แฟชั่นไทยที่กำลังมาแรงสุดๆ สำหรับ "VATANIKA" โดยดีไซน์เนอร์คนเก่ง "แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา" ที่ออกแบบเสื้อผ้าแต่ละชิ้นออกมาเรียบหรู บวกกับฝีมือคัตติ้งสุดเนี้ยบที่แฝงความเซ็กซี่ ตอบโจทย์สาวยุคใหม่สุดมั่น

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร Love Songs Love Stories ตอน ลาออก ตอนที่ 1 ออนแอร์วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม บันเทิง—01 Mar 16

แทน (Xu Bin (ชูบิง) ต้องสะดุ้งตื่นด้วยความงัวเงียเพราะถูกเรียกพบด่วนจาก ชัย (หนุ่ม-อรรถพรธีมากร) หัวหน้าแผนก จังหวะเดียวกัน ข้อความ LINE จากแฟนสาว ฝน (น้ำตาล – พิจักขณา วงศารัตนศิลป์) ก็เด้งเข้ามา แทนอ่านแต่ไม่ตอบ รีบเข้าไปพบชัยก่อน

ทีวีไกด์: The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง เรื่องอาถรรพ์ บันเทิง—01 Mar 16

เรื่องอาถรรพ์ของใครจะหลอนจนได้ครอบครองรางวัล "เรื่องอาถรรพ์ดีเด่น" ระหว่างเรื่องของ ไนกี้ นิธิดล กับเหตุการณ์ที่เฉียดตายถึง 2 ครั้งจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ กับ เรื่องสุดหลอนของ ฮาย อาภาพร ที่เกิดจากความใจดีจนวิญญาณผีเด็กตามกลับบ้านด้วย ติดตามลุ้นได้ใน

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room จีน กษิดิศ และ ครูลูกกอล์ฟ โชว์ฝีมือทำ Clutch DIY ติดตามได้ใน บันเทิง—01 Mar 16

รายการ "Loukgolf's English Room" สัปดาห์นี้ขอเปิดบ้านต้อนรับ นักร้อง นักแต่งเพลง ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง โดยเฉพาะเรื่องการแต่งตัวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งแขกรับเชิญของทางรายการก็คือ "จีน กษิดิศ" ที่วันนี้มีภารกิจที่ต้องทำร่วมกันกับ "ครูลูกกอล์ฟ"

ทีวีไกด์: เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต ดีเจ.พีเค ฝากความหวังไว้กับฝีมือทำอาหารของ 2 พิธีกร กับเมนู ทูน่า บันเทิง—01 Mar 16

"เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต" รายการประลองอาหารอารมณ์ดี ที่การันตีความแซ่บ สัปดาห์นี้ขอเปิดครัวต้อนรับดีเจหนุ่มสุดไฮโซแห่งคลื่น Chill 89 ที่มาพร้อมกับน้ำเสียงและคารมที่ชวนให้หลงใหล นั่นก็คือ "พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร"

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ Base On Celeb Story รักนอกตำราของ ครูลิลลี่ ติดตามใน คลับ ฟรายเดย์ บันเทิง—01 Mar 16

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ Base On Celeb Story" สัปดาห์นี้แขกรับเชิญของรายการคือคุณครูสอนภาษาไทยชื่อดังที่ใครๆต่างก็รู้จัก นั่นก็คือ "ครูลิลลี่" ที่วันนี้ขอพักการสอนภาษาไทยมาสอนวิชาภาษารักที่หาไม่ได้ในตำรา โดยทั้ง 3 พิธีกรรายการ "พี่ฉอด พี่อ้อย พี่อั๋น"

ทีวีไกด์: ซิทคอม เป็นต่อ ตอน กอดฉันที ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม บันเทิง—01 Mar 16

แก๊งค์เป็นต่อ(ชาคริต) งานเข้าซะแล้ว เมื่อสาวๆ ที่ชวนมาปาร์ตี้ที่ห้อง เป็นพวกชอบแอบถ่ายคลิปเก็บไว้แบล็คเมล์ เอาล่ะสิ!! แก๊งค์เป็นต่อจะเอาตัวรอดยังไง? ตามชม "เป็นต่อ" คืนวันพฤหัสที่ 3 มี.ค.นี้ 21.50 น.

แกงส้ม สนุกแกล้ง พั้นช์ ดึงลงอ่างเล่นฟองสบู่ เปิดฉาก ขอโทษที่รักเธอ บันเทิง—01 Mar 16

ละครดราม่าเข้มข้น "ขอโทษที่รักเธอ" พร้อมออกอากาศตอนแรกวันพุธนี้ ทางช่องวัน31 ก็อุ่นเครื่องแฟนๆ ด้วยฉากน่ารักของพระเอกหนุ่มแกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรค กับนางเอกพั้นช์-วรกาญจน์ โรจนวัชร ที่มีแค่ตอนเปิดเรื่องเท่านั้น เพราะหลังจากนี้จะมีแต่ฉากดราม่าล้วนๆ เป็นฉาก

ช่องวัน31 ร่วมกับ วอร์เนอร์ บาร์เธอร์ส ภูมิใจเสนอ กรุงเทพ : มหานครซ้อนรัก บันเทิง—01 Mar 16

The O.C. ซีรีส์ยอดฮิตจาก "วอร์เนอร์ บาร์เธอร์ส" ออกอากาศในอเมริกาครั้งแรกในปี 2003 โด่งดังมากจนทำให้ซีรีส์เรื่องต่างๆ กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นในอเมริกา ล่าสุด ช่องวัน31 ได้ลิขสิทธิ์จาก "วอร์เนอร์ บาร์เธอร์ส" มาสร้างเป็นเวอร์ชั่นภาษาไทย ในชื่อว่า กรุงเทพ :

Gossip News: Supersports Summer Season Starts Here 2016 บันเทิง—01 Mar 16

เมื่อพระเอกหนุ่มหล่อมาดเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ แอบหนีหวานใจมาควงคู่เมนเทอร์สาวสุดสตรอง คริส หอวัง ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ท้ารับลมร้อนในงาน "Supersports Summer Season Starts Here 2016" ต้องบอกเลยว่างานนี้สตรองสุดๆ เพราะเมนเทอร์สาวแท็กทีมกับ จูนและลูกน้ำ

โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร ควบคุมการผลิต บันเทิง—01 Mar 16

เป็นนักแสดงมากฝีมือที่พลิกบทบาทมารับหน้าที่ผู้จัดด้วยกันทั้งคู่ สำหรับ เจี๊ยบ-โสภิตนภา และพิมพ์-พิมพ์มาดา ล่าสุด 2 สาว ยังได้มีโอกาสมาร่วมงานกันในละคร กรุงเทพ : มหานครซ้อนรัก บทแปลจากซีรีย์ชื่อดัง The O.C. ของสหรัฐอเมริกา ซึ่งช่องวัน31

ข่าวซุบซิบ: โฟร์-ฌอห์ณ จากซีรี่ส์ Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน บันเทิง—01 Mar 16

ใครที่รอจิ้น รอฟินกับคู่นี้ เตรียมนั่งหน้าจอรอกันได้เล้ยย...ยยย เพราะโฟร์-ศกลรัตน์ และฌอห์ณ จินดาโชติ จะมาเสิร์ฟรักแสนน่าเบื่อ สุดจำเจ ในตอน 'คนขี้เบื่อที่รักเธอ' จากซีรี่ส์ฮิต 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก'

มด ณปภัช อ้อนแฟนอดใจรอ ปล่อยเพลงคุณภาพ บันเทิง—01 Mar 16

ถามกันมามากว่าเมื่อไหร่จะมีซิงเกิ้ลเดี่ยวออกมาให้ฟังกันสักที สำหรับสาว "มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ" ศิลปินสังกัดค่าย เยส!มิวสิก ในเครือ อาร์เอสฯ ที่ตอนนี้ออกมาลุยงานคนเดียวแบบเต็มที่ทั้งงานละคร พิธีกร รวมทั้งงานเพลงตอนนี้สาวมดการันตีแล้วว่าไม่ทิ้งแน่นอน

ฝ้าย คลั่ง เล็งปืนทะลุอก มด เป๊ก-ยีนส์-แน็ค ช็อค ปล่อยโฮ บันเทิง—01 Mar 16

เดินทางมาถึงตอนอวสานแล้ว สำหรับ ละคร "มงกุฎริษยา" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ที่ต้องบอกว่าแซ่บจนถึงวินาทีสุดท้าย เมื่อ "ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" เกิดจิตหลุดคว้าปืนมาเหนี่ยวไกใส่ เพื่อนรักอย่าง"มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ" และ ยีนส์-เกวลิน ศรีวรรณา

Gossip News: #อุ้ม ตกท่อ ลำตัวกระแทก กอง Knight Land หยุดถ่าย บันเทิง—01 Mar 16

เกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดคากองถ่ายรายการ "Knight Land ดินแดนอัศวินซ่า" ซึ่งดาราสาวผู้เคราะห์ร้ายในเหตุการณ์นี้คือ สาวเซ็กซี่ทรงโต "อุ้ม - ลักขณา วัธนวงส์ศิริ" ที่มารับหน้าที่เป็นอัศวินผู้ช่วยนั่นเอง โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นระหว่างการแข่งขัน เกมกระดึ๊บมรณะ