อาร์ต เคพีเอ็น ยืนยันไม่เคยใช้ลูกสาว อันนา สร้างกระแส!! วอนโซเชียลหยุดต่อว่าในทางที่ไม่ดี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 14, 2016 10:34
กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--แบรนด์ คอมมิวนิเคชั่น

หลังจากจบการแข่งขัน "เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น (KPN AWARD 25th The Battle Returns)" รอบที่ 2 ของสาย B ไป เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว อาร์ต เคพีเอ็น - อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย 1 ในผู้เข้าแข่งขันในสายนี้ ก็ถูกนักเลงคีย์บอร์ดออกมาแสดงความคิดเห็นว่า... เอา น้องอันนา – ฐิตารีย์ ฉายแก้วสกุลชัย ลูกสาวสุดที่เลิฟมาสร้างกระแสให้ตัวเองดัง หรือเรียกคะแนน ความสงสารให้ตัวเองหรือเปล่า? งานนี้ อาร์ต เลยขอออกมายืนยันด้วยตัวเอง ถึงความมุ่งมั่นที่กลับมาแข่งขันในรายการนี้อีกครั้ง ก็เพื่อทำความฝันของตัวเองให้เป็นจริง!! วอนชาวโซเชียลหยุดต่อว่าในทางที่ไม่ดี

ประเด็นดังกล่าว สร้างความไม่สบายใจให้กับคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว อาร์ต เคพีเอ็น จนเจ้าตัวขอออกมาให้ความเห็นจากกรณีดังกล่าวว่า... "ถ้าจะติชมในเรื่องของการร้อง อาร์ต ยินดีมากครับ เพราะจะได้นำไปปรับปรุงแก้ไขให้กับตัวเอง แต่เรื่องการที่เอาลูกมาสร้างกระแส แล้วมีคนเขียนโจมตีว่า อาร์ต ทำเพื่อให้ตัวเองดัง! ขอยืนยันนะครับ ว่า อาร์ต ไม่เคยมีความคิดเช่นนั้นเลย ตอนแรกหลังจากที่เห็นคอมเม้นท์ ยอมรับว่า รู้สึกไม่ดีมากๆ เพราะตั้งแต่ลูกสาวคนนี้เกิดมา ผมและครอบครัวเลี้ยงดูเขาเป็นอย่างดีให้ความรักความอบอุ่นกับเขาตลอด บอกเลยว่าอาร์ตรักลูกมากที่สุด แล้วที่ อาร์ต กลับมาแข่งขันในรายการ "เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น" เพราะ อาร์ต อยากคว้าโอกาสครั้งที่ 2 คืออยากทำความฝันของตัวเองให้เป็นจริง อีกครั้ง จะชนะหรือไม่ก็ไม่ใช่สิ่งสำคัญ เราทำด้วยใจของเราเอง อย่างน้อยแค่ อาร์ต ได้มีโอกาสเป็น 24 คนสุดท้ายของผู้เข้าแข่งขันในครั้งนี้ ก็ถือว่าเราโชคดีมากแล้ว ส่วนผลการแข่งขันในแต่ละสัปดาห์มันก็มีกฏกติกาในการตัดสินที่ชัดเจนจากกรรมการทั้ง 5 ท่าน ที่หินมากๆ อยู่แล้ว ซึ่งทุกครั้งที่จะมีการแข่งขันในแต่ละรอบ อาร์ต ก็จะเตรียมตัวซ้อม ด้วยการฝึกร้องเพลง และออกกำลังกาย เพราะครั้งนี้ อาร์ต มาแข่งขันก็เพื่อที่จะเอาชัยชนะไปให้น้องอันนาเป็นของขวัญ ขอย้ำชัดๆ อีกครั้ง ว่า อาร์ต ไม่เคยมีความคิดอย่างที่ว่านั้นเลย ได้โปรดหยุดความคิดที่ไม่ดีนั้นด้วยถ้าคุณไม่รู้จริงว่าผมและครอบครัวเรารักน้องอันนามากแค่ไหน หยุดเถอะนะครับ"


Latest Press Release

ทำทุกวันให้เหมือนเฉิดฉายอยู่บนจอ กับ 6 คอสตูม จาก 6 หนังปังสุด ที่ต้องหาดูให้ได้

ถือเป็นอีกหนึ่งความปัง ที่ผู้ชมส่วนใหญ่หันมาให้ความสนใจแฟชั่นของตัวละครมากขึ้น ไม่เพียงแค่ภาพยนตร์ โรแมนติก, ย้อนยุค ยังรวมถึงแนว แอ็คชั่น ทริลเลอร์ หรือภาพยนตร์สงคราม ก็ล้วนใส่ความสนุกของแฟชั่นลงไป ทั้งการเลือกคอสตูมให้มีนัยยะ สีสันของเสื้อผ้า...

ช่อง 9” ตอกย้ำข่าวคุณภาพชั้นนำ ที่สื่อระดับโลกเชื่อถือ

ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ตอกย้ำข่าวคุณภาพชั้นนำ ที่สื่อระดับโลกเชื่อถือ กับกลุ่มรายการประเภทข่าวและรายงานสถานการณ์ ปรับเนื้อหาข่าวเข้มข้น เน้นคุณภาพ และ ความน่าเชื่อถือ จากผู้ประกาศข่าวคนคุ้นเคย ปูพรมข่าวทั้งวัน ทันทุกสถานการณ์ โดยเขมทัตต์ พลเดช...

“GDH Talk From Home Reunion” สัปดาห์นี้พบกับ SuckSeed Talk ขั้นเทพ! รวมวงหมู ผกก.-เก้า พีช แนท และเอิร์ธ แบบครบทีม

“GDH Talk From Home Reunion” เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา กระแสตอบรับเป็นอย่างดีกับทีมผู้กำกับและนักแสดงจาก ซิทคอม “เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร” ที่มาเล่าเรื่องราวกันอย่างสนุกสนานแบบครบทีมให้หายคิดถึง สัปดาห์นี้ จีดีเอช จัดเต็มกับ...

เกมมือถือ "Disney POP TOWN" เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ

บริษัทพัฒนาเกมมือถือ SundayToz (ซีอีโอ: คิมจองซอบ / www.sundaytoz.com) ประกาศว่า เกมมือถือ "Disney POP TOWN" เวอร์ชันไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย เกมพัซเซิลแนวเรียงสาม "Disney POP TOWN"...

ฮาเก้น-ดาส ดึง “เจมส์ ธีรดนย์” นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์

ฮาเก้น-ดาส ดึง “เจมส์ ธีรดนย์” นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ พร้อมแนะนำไอศกรีมรสผลไม้ 2 รสชาติใหม่ล่าสุด ฮาเก้น-ดาส (Haeagen-Dazs) ชวนเติมความสดชื่น คลายความเหนื่อยล้า ด้วยไอศกรีมรสผลไม้ระดับพรีเมียม 2 รสชาติใหม่ล่าสุด กับไอศกรีมรสแคนตาลูปเมล่อน...

Related Topics