Friday July 10, 2020 13:36

บันเทิง Press Release : 15 Mar 2016

ฟิล์ม ปลื้ม บทพ่อเลี้ยงมาดเข้ม เผยเบื้องหลัง ไม่กดดัน แต่เก็บกด บันเทิง—15 Mar 16

ถูกยกให้เป็นตัวพ่อของละครแนวคอมเมดี้ไปแล้ว สำหรับ พระเอกหน้าใส "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" แต่พอต้องสวมวิญญาณพ่อเลี้ยงมาดโหด ติดหนวดไว้เคราเป็น "พ่อเลี้ยงเทิด" ในละครโรแมนติก ดราม่า อย่างละคร "มนต์รักอสูร" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ดิจิตอลทีวี

จีน่า ตื่นเต้นงานใหม่จ้อพิธีกร สานฝันที่เป็นจริงทำ ประกายดาว บันเทิง—15 Mar 16

กำลังโด่งดังและพูดถึงในบทบาทนางเอกละครเรื่อง "พี่เลี้ยง" ทางช่อง 8 ตอนนี้ สาวน้อยลูกครึ่ง "แคทเธอรี จีน่า มี๊ดส์" ก็ดีใจสุดๆกับงานใหม่พิธีกร "ประกายดาว" ที่เจ้าตัวบอกว่าเป็นเหมือนความฝันกับการได้ทำงานพิธีกร "ตอนที่จีน่าเข้ามาทำงานที่ช่อง 8

ข่าวซุบซิบ: อ๋อม สกาวใจ เปรย!!เดินไปทางไหนไม่มีคนมองหน้า มีแต่คนจ้องขาว่ายาวจริงไหม? บันเทิง—15 Mar 16

โดนหาว่าใช้แอพพลิเคชั่นแต่งให้ขายาวจนชิน สำหรับสาว "อ๋อม สกาวใจ" ที่ล่าสุด เปิดอกใน "เอิ๊กโชว์" ช่อง 8 ให้ฟังว่า ตอนนี้เวลาไปไหนมาไหน ก็ไม่มีใครเขามองหน้า แล้วเจ้าค่ะ มีแต่คนจ้องมองแต่ขาของ "อ๋อม" ว่ายาวจริงไหม? แล้วเห็นแล้วก็มีแฟน ๆ

กุ้ง สุทธิราช ปลื้มปริ่ม!!! แฟนเชียร์จับคู่จิ้น แพท ณปภา บันเทิง—15 Mar 16

ถูกแซวหนักมากว่าแอบเป็นคู่จิ้นกันระหว่างที่มาอัดรายการ "เสียงสวรรค์ ขวัญใจมหาชน" ช่อง 8 สำหรับนักร้องดัง "กุ้ง" สุธิราช วงศ์เทวัญ" และพิธีกรสาว "แพท" ณปภา ตันตระกูล" ที่ต่างฝ่าย ต่างหยอกล้อกันตลอด ทำเอาหลายคนสงสัย งานนี้ "กุ้ง"

ข่าวซุบซิบ: เอิ๊ก พรหมพร ดี๊ด๋า...มีคนส่งชานมมาให้ถึงสตู เอิ๊กโชว์ บันเทิง—15 Mar 16

ได้ยินพิธีกรสาว "เอิ๊ก พรหมพร" เปรย...ในขณะกำลังอัดรายการ "เอิ๊กโชว์" ช่อง 8 ว่าร้อน ยังไม่ทันขาดคำ ก็มีเมสเซ็นเจอร์ส่งชานมเจ้าโปรดของสาว "เอิ๊ก" มาให้ ทำเอาเจ้าตัวอารมณ์ดี๊ดีตลอดทั้งวัน!!! สาวหล่อ...เอ้ย..หนุ่มคนไหนช่างเอาอกเอาใจขนาดนี้

ดร.โด่ง เครียดควง มด ณปภัช ตัดสินเข้ารอบ 50 คนสุดท้าย Channel 8 Asia New Star Model Contest Face of บันเทิง—15 Mar 16

ทำเอาคณะกรรมการเครียดไปตามๆกันกับการจัดการประกวด Channel 8 Asia New Star Model Contest Face of Thailand 2016 ปีที่ 2 ซึ่งสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ร่วมกับบริษัท เค.ที.ซี.ซี.จำกัด จัดขึ้นเพื่อเฟ้นหาตัวแทนจากประเทศไทยไปแข่งขันบนเวทีระดับนานาชาติในงาน Asia Model

ข่าวซุบซิบ: ฟลุค จิระ กล้ามแน่นจนกระดุมปริ บันเทิง—15 Mar 16

งานนี้ทำเอาทีมงาน "บาปบรรพกาล" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี วิ่งหาเสื้อให้พระเอกหนุ่ม "ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ" เปลี่ยนกันจ้าระหวั่นเพราะ ฟลุคเล่นเข้าฟิตเนสถี่ยิบ ซะจนตอนนี้กล้ามโตอกล่ำแน่น จนแทบติดกระดุมเสื้อไม่ได้

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice แจ็ค ใบเฟิร์น ป่วน!! I Can See Your Voice ทำ เอ๊ะ จิรากร บันเทิง—15 Mar 16

มาแรงเป็นอย่างมาก!!! สำหรับกระแสรายการ "I Can See Your Voice" ที่ตอนนี้กลายเป็นอีกหนึ่งรายการของช่อง "เวิร์คพอยท์" ที่แฟนๆรายการวาไรตี้ให้ความสนใจไม่ว่าจะเป็น เสียงร้องของนักร้องปริศนาทั้ง 7 คนที่เราไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่า คนใดจะร้องเพลงเพราะ และคนไหน

Movie Guide: พบโลกใบใหม่เหนือจินตนาการในโปสเตอร์แรกและตัวอย่างแรก Miss Peregrine#s Home for บันเทิง—15 Mar 16

เผยโปสเตอร์แรกและตัวอย่างแรกซับไทยของภาพยนตร์แฟนตาซี-ผจญภัย เรื่อง Miss Peregrine's Home for Peculiar Children ผลงานจากจินตนาการของผู้กำกับฯ ทิม เบอร์ตัน สร้างขึ้นโดยอิงจากนิยายขายดีสู่ภาพยนตร์ที่จะไม่มีวันลืมเลือน

แมน-ฝัน ชวนจิบกาแฟดู ช่อง 2 บันเทิง—15 Mar 16

"ช่อง 2" บันเทิง มาเต็ม (กดเลข 38) จับมือกับ "Mezzo Coffee" (ร้านกาแฟ เมซโซ่) จัดกิจกรรม "จิบกาแฟดู ช่อง 2" โดย 2 ผู้ประกาศข่าวบันเทิง ช่อง 2 "แมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา" และ "ฝัน-ครุสุดา วันมา" ร่วมถ่ายรูปกับ คุณธนาวัฒน์ จิระเสวีจินดา" กรรมการผู้จัดการ

เอี๊ยง ไม่หวั่นรับใช้ชาติ ย้ำ! พร้อมสมัครหากคิวลงตัว บันเทิง—15 Mar 16

กลายเป็นนักแสดงน้องใหม่มาแรงเลยทีเดียวสำหรับ "เอี๊ยง สิทธา สภานุชาติ" นักแสดงหุ่นฟิตหน้าดีที่ผันตัวมาจากการเป็นศิลปิน ซึ่งล่าสุดหลังมีโอกาสได้เข้าร่วมคอร์สการแสดงจากโครงการ RS Star Search เจ้าตัวก็ฝึกฝีมือทางการแสดงจนมีผลงานละครทางช่อง 8 ออกมา

ช่อง 8 บุก ออนไลน์ เอาใจคนรุ่นใหม่ดูได้ทุกที่ทุกเวลา บันเทิง—15 Mar 16

ดร. องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 บมจ.อาร์เอส กล่าวว่า เนื่องด้วยเล็งเห็นโอกาสและศักยภาพการทำตลาดทีวีออนไลน์ ดูได้จากผลสำรวจมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยระบุว่า กลุ่มวัยรุ่นรับชมรายการโทรทัศน์ผ่านเครื่องรับโทรทัศน์ระบบดิจิตอล 59%

มด-ฟลุค นำทีม ช่อง8พบเพื่อน บุกแจงความสนุก กลางลานข้าวเหนียว ขอนแก่น บันเทิง—15 Mar 16

ชาวขอนแก่นกรี๊ดหนักมาก สถานีโทรทัศน์ช่อง8 ดิจิตอลทีวี ขนทัพนักแสดง นำโดย มด ณปภัช , ฟลุค จิระ ,เป๊ก รัฐภูมิ ,มังกร ปภาวิน ,แซนดี้ ชลิดา ,แนน กฤตพร ,บอส พุทธิพงษ์ ,ลูกตาล ทิพย์รัตน์, มาร์ค อภิวิชญ์ ฯลฯ บุกเมืองข้าวเหนียวแจกความบันเทิง ในงาน "ช่อง 8

แซนดี้ สติกระเจิง!!! เจอ ลาดา หลอกผีกลางกอง มนต์รักอสูร บันเทิง—15 Mar 16

เป็นใครก็ต้องช็อค!!! เมื่อจู่ๆได้กลิ่นธูปลอยเข้ามาในห้องนอน ทำเอา นางเอก "แซนดี้-ชลิดา กล่ำปาน" จากละคร "มนต์รักอสูร" ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ต้องฮึด ทำใจดีสู้เสือ เดินออกจากห้องเพื่อตามหาที่มาของกลิ่นธูปที่ว่า แต่ถึงกับสติกระเจิง เมื่อเจอ

ข่าวซุบซิบ: ใบเตย สปิริตดีเยี่ยม!!ท้องเสียแต่ยังหิ้วร่างมาถ่ายรายการดิอินฟินีตี้รอบการกุศล!!! บันเทิง—15 Mar 16

รับผิดชอบเต็มเปี่ยม แม้จะป่วยด้วยอาการท้องเสีย แต่สาวสั้นเสมอหูอย่าง "ใบเตย อาร์สยาม" ก็หอบหิ้วร่าง มาร่วมแข่งขันเพื่อการกุศลในรายการ "ดิอินฟินีตี้ เกมไม่รู้จบ" ทางช่อง 8 ชนิดที่ถ่ายไป เบรคไปอยู่ตลอด!!!ทั้งสวย จิตใจดี

ภาพข่าว: ยินดี ผู้โชคดีสบายดีฟรีเดย์ บันเทิง—15 Mar 16

เมื่อวันก่อน คุณมานพ ชาญยุทธกร ผู้อำนวยการอาวุโส ธุรกิจสื่อ - ธุรกิจเพลง บมจ.อาร์เอส พร้อมด้วย คุณอภิชาต กาญจนวิจิตร ผู้อำนวยการสบายดี ทีวี ช่อง 39 และศิลปิน ใบเตย อาร์สยาม ร่วมแสดงความยินดีกับ 2 ผู้โชคดี ส.ต.อ.หญิงธิติมา คงคานาคินทร์ และ คุณจินตนา

ข่าวซุบซิบ: อาร์สยาม บันเทิง—15 Mar 16

ปล่อยมากี่งานเพลงก็ไม่เคยทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง สำหรับ เวสป้า อาร์สยาม กลับมาคราวนี้พร้อมเพลงรักซึ้งๆ สไตล์ที่คุ้นเคย รักเธอไปแล้ว เพลงที่ถ่ายทอดจากปลายปากกาของตัวเอง พูดถึงความรักที่มีให้กับผู้หญิงคนหนึ่งแบบสุดหัวใจ ยอมทำทุกอย่างให้เธอลืมคนรักเก่า

ภาพข่าว: ยินดี เดือนเพ็ญ อำนวยพร อาร์สยาม บันเทิง—15 Mar 16

ขอแสดงความยินดีกับศิลปิน เดือนเพ็ญ อำนวยพร อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิตข้ามปี เมื่อไหร่จะพอ สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ที่ได้รับรางวัล นักร้องลูกทุ่งหญิงที่สุดแห่งปี 2015 ในงาน ดาราเดลี่ The Great Awards #5 โดยมี 6 สาว สโมสรชิมิ

วิด ไฮเปอร์ อาร์สยาม ส่งเอ็มวีแทนใจคนแอบรัก พระรอง บันเทิง—15 Mar 16

หลังจากซุ่มเข้าห้องอัดทำเพลงอยู่พักใหญ่ วันนี้ผู้ชายปากร้าย วิด ไฮเปอร์ อาร์สยาม (เชษฐา ฉายาช่าง) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ก็ได้ฤกษ์ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดออกมาให้ฟังกันแล้วชื่อ พระรอง เพลงแนวป๊อปร็อกจังหวะโจ๊ะๆ สนุกๆ

ภาพข่าว: กระแต อาร์สยามรับรางวัลศิลปินทึ่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดบนโลกออนไลน์ บันเทิง—15 Mar 16

ศิลปินสาว กระแต อาร์สยาม ( นิภาพร บุญยะเลี้ยง) เครือ บมจ. อาร์เอส เข้ารับ รางวัล " เอ็มไทย ท็อป ทอล์ก อะเบาต์ 2016" สาขาศิลปินที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดบนโลกออนไลน์ จากการสำรวจของเว็บไซต์เอ็มไท โดยมี เพื่อนศิลปินดารา ร่วมรับรางวัลคับคั่ง ณ ลานพาร์คพารากอน

ศิลปิน-ดารา เอี๊ยง สิทธา-ม้า อรนภา-นัท มีเรีย-บ๊อบ บดินทร์ ตบเท้าเข้ารับรางวัลเทพทอง ครั้งที่ บันเทิง—15 Mar 16

วันนี้ (10 มี.ค. 59) เวลา 14.00 น. สมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ใน พระบรมราชูปถัมภ์ ได้นำความกราบบังคมทูลฯ รายชื่อองค์กรดีเด่น นักวิทยุโทรทัศน์ดีเด่น นักวิทยุกระจายเสียงดีเด่น ผู้ซึ่งทำคุณประโยชน์ต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

คูล ฟาเรนไฮต์93 ชวนคนฟังร่วมย้อนเวลาไปมันส์แบบสุดทีน ในเทศกาลดนตรี COOLfahrenheit Music Fest #Once บันเทิง—15 Mar 16

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลดนตรีครั้งใหญ่ที่คลื่น "คูล ฟาเรนไฮต์93" จัดให้คนฟังได้สนุกกันเป็นประจำทุกปี ปีนี้เอาใจแฟนๆ ให้ได้ไปมันส์แบบสุดทีน กับเทศกาลดนตรีริมหาดที่ COOL ที่สุดแห่งปีที่ชื่อว่า "COOLfahrenheit Music Fest #Once upon A Teen" (คูลฟาเรนไฮต์

ภาพข่าว: รับทรัพย์ปีลิงทอง!! คูลฟาเรนไฮต์93 มอบอั่งเปาคนฟัง บันเทิง—15 Mar 16

รับทรัพย์ปีลิงทอง!! คลื่น คูล ฟาเรนไฮต์ 93 มอบอั่งเปามูลค่ารวมกว่า 500,000 บาทให้กับผู้โชคดีได้ร่ำรวยมั่งคั่งรับฉลองตรุษจีน กับกิจกรรม "อั่งเปา ตั่วตั่วไก๊" ที่สะสมเวลาฟัง COOL Degree ในแอพฯ COOLISM โดยมี "คูลเจขวัญ-วรงค์พร และคูลเจป้อน-ลีลา"

ข่าวซุบซิบ: ฝ้าย แอมฟายน์ อวดฝีมืองานศิลปะ บันเทิง—15 Mar 16

หันมาชอบด้านงานศิลปะอีกคนซะแล้วสำหรับ สาว ฝ้าย-ณัฐหทัย แสงเพชร หรือ "ฝ้าย-แอมฟายน์" ศิลปินสังกัดค่ายเยส!มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ด้วยเหตุผลที่ว่าช่วงนี้สาวฝ้ายต้องนอนพักฟื้นหลังจากผ่าตัดเส้นเอ็นที่ข้อเท้าเลยทำให้สาวฝ้ายมีเวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้น

พร้อมเบ่งบาน เยส!มิวสิก เปิดตัว ชบา วงร็อคแนวใหม่ สไตล์ สกา-ร็อคแอนด์โรล บันเทิง—15 Mar 16

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อดนตรี สกาและร็อคแอนด์โรล ผสานกัน!! ค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ เปิดตัววงร็อคแนวใหม่ ในนาม " วงชบา " การรวมตัวของคนรักในเสียงดนตรี 6 คน ที่ต่างสั่งสมประสบการณ์ทั้งเวทีประกวดและเล่นดนตรีอาชีพมาหลายปี ประกอบด้วย "น้ำผึ้ง ทิพย์กมลมาน

เติร์ด กามิกาเซ่ ยิ้มแก้มแตก!! เตือนแล้วนะ แรง..ทะยานสู่ 10 ล้านวิว! บันเทิง—15 Mar 16

แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่แล้ว สำหรับซิงเกิ้ล "เตือนแล้วนะ (Love Warning)" ของหนุ่มแบดบอยหน้าหวาน "เติร์ด-ลภัส งามเชวง" ศิลปินจากค่ายกามิกาเซ่ ที่ค่อยๆ ไต่อันดับความฮิตจนล่าสุดยอดวิวมิวสิกวิดีโอในยูทูปพุ่งทะยานสู่ 10 ล้านวิวแล้ว นับว่า "เติร์ด"

ไอซ์-ซันชายน์ ยอมเจ็บ!! ตบหน้าตัวเองไม่ยั้ง ขอโอกาสกลับตัว ในเอ็มวี ของไม่ตาย (One More บันเทิง—15 Mar 16

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวงที่ร้องเพลงร็อคได้กินใจ สำหรับ 5 หนุ่ม วง "ซันชายน์" (Sunshine) สมาชิกประกอบด้วย "ไอซ์ (ร้องนำ) ต้า (กีต้าร์) , ท็อป (กีตาร์) , โอม (เบส) และ กฎ (กลอง) " จากค่ายเยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอส ฯ หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุด "ของไม่ตาย"

เนย ซินญอริต้า ดึงประสบการณ์ตรง...เข้าใจคนเหงา ลงซิงเกิ้ลใหม่ มีใครเหงาเหมือนเราไหม บันเทิง—15 Mar 16

หายหน้าหายตาไปนานกว่า2 ปี สำหรับสาวเสียงดี เนย ซินญอริต้า ล่าสุดปล่อยซิงเกิ้ลใหม่มาให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันแล้วกับเพลง "มีใครเหงาเหมือนเราไหม" (Lonely) สังกัด ค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ เพลงรักที่เข้าใจอารมณ์คนเหงา คนที่กำลังต้องการและมองหาความรักดีๆ

หวาย-ปัญญริสา รับ!! อยากลองเล่นละคร รอผู้ใหญ่ให้โอกาส บันเทิง—15 Mar 16

อยู่วงการมานานเป็น 10 ปี สำหรับสาว "หวาย ปัญญริสา" สังกัด ค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ เจ้าของซิงเกิ้ล "ชีวิตดี๊ดี (Very Well)" เรื่องความสามารถด้านการร้อง-เต้น สาว "หวาย" ไม่เป็นรองใคร แต่ในส่วนของเรื่องงานแสดงละคร แฟนเพลงยังไม่เคยเห็น สาว "หวาย"

จ๊ะ อาร์สยาม- ฟลุค-จิระ ชวน นายกฯตู่ รณรงค์ ปิดไฟ 1 ชั่วโมง ลดโลกร้อน พร้อมกันทั่วโลก 19 บันเทิง—15 Mar 16

เมื่อเวลา 9.00 น.วันนี้ (15 มี.ค 59) นาย กิตตินันท์ ขาวสุด รองปลัดกรุงเทพมหานคร นำศิลปินดาราชื่อดัง บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) อาทิ จ๊ะ อาร์สยาม หรือ นางสาว นงผณี มหาดไทย และ ฟลุค –จิระ ด่านบวรเกียรติ ดาราจากละครเรื่องบาปบรรพกาล ช่อง8 เข้าพบ

ข่าวซุบซิบ: โดม-ปกรณ์ ลัม บนเวที The Next Venture Concert 2016 บันเทิง—15 Mar 16

ทำเอาคนดูจิกขาคนข้างๆกันทั้งฮอลล์เลยทีเดียว สำหรับซีนที่หวานใจสาว เมทัล สุขขาว ของหนุ่มหล่อขั้นเทพ "โดม-ปกรณ์ ลัม " ที่หอบดอกไม้ช่อโตมาให้กำลังใจติดขอบเวทีคอนเสิร์ต " The Next Venture Concert 2016 " พร้อมกับที่โดมพูดขอบคุณกลับไปว่า โดมรักคนนี้

ข่าวซุบซิบ: คอนเสิร์ต The Next Venture Concert 2016 บันเทิง—15 Mar 16

ทำเอาแฟนคลับอาร์เอส ยุค 90 ปรบมือกันสนั่นอิมแพค อารีน่าฯ ให้กับสเต็ปและลีลาการแดนซ์ของหนุ่ม "เจมส์-เรืองศักดิ์" เพราะนอกจากจะเป็นศิลปินเปิดให้กับ " The Next Venture Concert 2016 " แล้วยังมีส่วนร่วมร้องเพลงฟิจเจอร์ริ่งให้กับศิลปินเกือบทุกคนบนเวที

ข่าวซุบซิบ: ปัง!ตั้งแต่ความสวยยันท่าเต้นเลยทีเดียว สำหรับสาวโมเม นภัสสร บันเทิง—15 Mar 16

ปัง!ตั้งแต่ความสวยยันท่าเต้นเลยทีเดียว สำหรับสาวโมเม นภัสสร ที่ออกมาโชว์สเต็ปแดนซ์เพลง ชักกระดุก ชักกระดิก ในคอนเสิร์ต "The Next Venture Concert 2016" ก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง ต่างลุกขึ้นเต้นตามกันแบบเก้าอี้ไม่ติดก้นเลยทีเดียว ต้องแบบนี้สิ ขุ่นแม่!!!

ข่าวซุบซิบ: ฟิล์ม บินตรงสปป.ลาวหานางเอกเล่นเอ็มวี บันเทิง—15 Mar 16

หายไปนานทำเอาแฟนเพลงคิดถึงกันน่าดู ซิงเกิ้ลนี้ หนุ่ม "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" ศิลปินสังกัดค่าย เยส!มิวสิก ในเครือ อาร์เอสฯ เลยขอจัดเต็ม เพราะนอกจากจะมีส่วนร่วมในงานเพลงเกือบทุกขั้นตอนแล้ว ล่าสุด! ฟิล์ม

ข่าวซุบซิบ: ลิฟท์-ออย อ้อนเฮียฮ้อ อยากออกอัลบั้ม บันเทิง—15 Mar 16

ช่วงหลังนี้นอกจาก 2 หนุ่มดูโอ ลิฟท์-ออย จะมีงานแสดงแล้ว ทั้งคู่ยังควงกันขึ้นเวทีคอนเสิร์ตกันอยู่บ่อยๆล่าสุดในงานคอนเสิร์ต "The Next Venture Concert 2016" ทั้งคู่ยังได้ออกปากอ้อน เฮียฮ้อ-สุรชัย ด้วยว่าอยากจะออกอัลบั้มกันอีกครั้ง

ข่าวซุบซิบ: เจมส์ แซว! The Next Venture Concert 2016 พี่ไม่ได้มาเล่นๆ บันเทิง—15 Mar 16

กล้าพูดได้เลยว่าคอนเสิร์ต "The Next Venture Concert 2016" ครั้งนี้ เป็นคอนเสิร์ตเดียวที่รวมเอาแฟนเพลงยุค90 ไว้กว่าหมื่นคน เพราะไม่เว้นแม้แต่หนุ่มเจมส์ ก็ยังเอ่ยปากแซวแฟนๆเลยว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้พี่ไม่ได้มาเล่นๆ แต่พี่มาระลึกชาติ!!

โจ้ ธณรัฐ กลับมาอีกครั้งหลังสานฝันนักบิน เตรียมตัวน้อย แต่ทำการบ้านหนัก บันเทิง—15 Mar 16

โบกมือลาวงการเพลงไปนานร่วม 10 ปี แต่หลายคนยังคงคิดถึง "โจ้" ธณรัฐ ปิ่นเวหานักร้องที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ และโด่งดังมาก จาก เพลง "จันทร์" ที่มีแนวดนตรีแบบไทยๆ และเพลง "บอกรักในใจ" เมื่อปี 2545 "โจ้" เดินตามความฝันของตัวเองด้วยการเป็น นักบินอาชีพ

เมทัล สุขขาว ตามหารักในอดีตที่ไม่ลืมผ่านเพลง บันทึกหัวใจ เพลงรักเนื้อหาโดน จากวงร็อกน้องใหม่ Deep บันเทิง—15 Mar 16

ซิงเกิ้ลแรกจากวงร็อกน้องใหม่ " ดีพดาวน์ (Deep Down) " สมาชิกในวงได้แก่ ชนากานต์ รอดเพชร (ครีม) - ร้องนำ ฐิติพงษ์ สว่างแจ้ง (เยว) - กีต้าร์ , ภาณุพงศ์ สุขเกษม(ป่าน) - กลอง , สาคเรด ลีลาณรงค์ฤทธิ์ (ฟิว) - เบส

Vivid Sydney 2016 เตรียมเผยกำหนดการจัดงาน พร้อมถ่ายทอดสดออนไลน์ 17 มี.ค. บันเทิง—15 Mar 16

Vivid Sydney 2016 เตรียมเปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ โดยจะมีการประกาศกำหนดการจัดงานอย่างเป็นทางการในงานแถลงข่าวพิเศษสำหรับสื่อมวลชน ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยออสเตรเลีย (MCA) และถ่ายทอดสดผ่านทาง http://www.vividsydney.com/media-centre ในวันพฤหัสบดีที่ 17

Gossip News: ยาสีฟัน ไฮ-เฮิร์บ คว้าตัว คริส หอวัง นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ บันเทิง—15 Mar 16

รับทรัพย์ไม่หยุด ล่าสุดยาสีฟัน "ไฮ-เฮิร์บ" คว้าตัว "คริส หอวัง" นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ ติดตามชมผลงานภาพยนตร์โฆษณาล่าสุดได้แล้ววันนี้

Movie Guide: มงคลภาพยนตร์ รวมพลคนรักญี่ปุ่น ทำซุปมิโซะเรียกน้ำตา กลาง เอส เอฟ เวิลด์ บันเทิง—15 Mar 16

กลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำให้ ผู้ชมร้องไห้เพราะความซึ้งกันแบบไม่รู้ตัว หลังจากเปิดฉายรอบสื่อมวลชนไปเมื่อ ค่ำวันที่ 14 มีนาคม ที่ผ่านมา โดย บริษัทมงคลภาพยนตร์ ร่วมกับ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า รวมพลคนรักญี่ปุ่น นำทีมโดย ดีเจอักโกะ น้องซิดนีย์ -

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ บริษัทผลิตภาพยนตร์ไทยในเครือ จับมือเดินหน้าขับเคลื่อนพัฒนาอุตสาหกร บันเทิง—15 Mar 16

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เดินหน้าขับเคลื่อนเป็นหัวขบวนรถจักรใหญ่หวังพัฒนาอุตสาหกรรมโรงภาพยนตร์และภาพยนตร์ไทย ลงทุนขยายตลาดสร้างโรงภาพยนตร์เปิดสาขาเพิ่มทั้งในกรุงเทพฯ ต่างจังหวัด และต่างประเทศ เพื่อเป็นช่องทางให้ภาพยนตร์ไทยมีโอกาสเติบโตเพิ่มมากขึ้น

รายการ AIS DIGICLUB สัปดาห์นี้ ซู่ชิง - จิตต์สุภา ฉิน จะพาไปพบกับ ต่าย ชัชฎาภรณ์ บันเทิง—15 Mar 16

AIS DIGICLUB รายการไลฟ์สไตล์ไอทีสุดฮิป ในสัปดาห์นี้พิธีกรคนเก่ง ซู่ชิง - จิตต์สุภา ฉิน จะพาไปสนุกกับวันพักผ่อนสบายๆของพร้อมด้วยดาราสาวสวย ต่าย – ชัชฎาภรณ์ ธนันทา ที่จะมาท้าพิสูจน์แก็ดเจ็ตสุดฮิตอย่างแอคชั่นแคม (Action Camera)

รายการ 7 สี ช่วยชาวบ้าน ปลื้มแฟนวางใจเป็นสื่อกลางร้องทุกข์ จีรนันท์ - ภัทราวรรณ ชวนติดตามชม บันเทิง—15 Mar 16

จีรนันท์ เขตพงศ์ และ ภัทราวรรณ พานิชชา มิสวีลแชร์ ไทยแลนด์ 2012 สุดปลื้ม รายการ 7 สี ช่วยชาวบ้าน เสียงตอบรับดี แฟนรายการส่งเรื่องมาร้องทุกข์อย่างต่อเนื่อง พร้อมเป็นสื่อกลางเผยแพร่ ตีแผ่ปัญหา นำไปสู่แนวทางการแก้ไข เพื่อประโยชน์ส่วนรวมในสังคม โดยมี เจษฎา

ภาพข่าว: บอสควิกแสบ ทำเซอร์ไพรซ์ หอบช่อดอกไม้ อวยพรวันเกิดขวัญ อุษามณี บันเทิง—15 Mar 16

เพิ่งผ่านพ้นกันไปแบบแฮปปี้สำหรับงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิดของนางเอกสาว "ขวัญ – อุษามณี ไวทยานนท์" 1 ใน7 อรหันต์ควิกแสบ ที่จัดงานวันเกิดกันในบรรยากาศสุดรื่นรมณ์และเป็นกันเองแบบสุดๆ งานนี้ทาง ควิกแสบไม่รอช้า ขอร่วมฉลองวันเกิดของนางเอกสาว โดย "คุณโอม -

ควิกแสบ จับมือ คลื่น SEED ชวน หนุ่ม กะลา และ Slot Machine บุกราชภัฏกาญฯ ประเดิม ซี๊ดคลับออนทัวร์ บันเทิง—15 Mar 16

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ควิกแสบ" จับมือ SEED 97.5 FM ยกทัพบุกเมืองกาญฯ เอาใจวัยรุ่นวัยจี๊ด กับงาน "ซี๊ดคลับออนทัวร์ 2016 (SEED Club On Tour 2016)" ประเดิมที่แรก ม.ราชภัฏกาญจนบุรี ที่ขนทั้งสาระและความมันมาเต็มพิกัด พร้อมชวนศิลปิน หนุ่ม กะลา และ Slot Machine

ซุปเปอร์สตาร์เดินแฟชั่นในคอลเลคชั่นสุดพิเศษ FINALE WEDDING STUDIO COLLECTION 2016 SILVER GOLD บันเทิง—15 Mar 16

FINALE WEDDING STUDIO แบรนด์ชั้นนำของไทยโดย 2 ดีไซเนอร์ คุณเกสินี กล่ำอยู่สุข และ คุณสุดจิตร์ สุดจิตต์ ที่ครองใจชาวไทยและต่างชาติ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 14 ด้วยการออกแบบและตัดเย็บที่วิจิตรงดงาม โดดเด่น สะกดทุกสายตา นอกจากนี้ยังได้แสดงศักยภาพของดีไซเนอร์ไทย

เม้าส์ ตื่นเต้นหนักมาก!! ร่วมงาน เอสเธอร์ ใน กรุงเทพ : มหานครซ้อนรัก บันเทิง—15 Mar 16

ได้กลับมาร่วมงานกับช่องวัน31 ในละคร "กรุงเทพ : มหานครซ้อนรัก" ก็ว่าตื่นเต้นแล้ว เรื่องนี้หนุ่มเม้าส์-ณัฐชา จันทพันธ์ ยังได้มาประกอบคู่กับนางเอกสุดฮอต เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ที่เจ้าตัวแอบปลื้มมานาน

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขอโทษที่รักเธอ ตอน 5-6 ออกอากาศ 16-17 มี.ค.นี้ บันเทิง—15 Mar 16

กันตะ(ไนกี้-นิธิดล) เข้ามาตีสนิทจักรเทพ(แกงส้ม-ธนทัต) จนจักรเทพไว้เนื้อเชื่อใจขอให้กันตะมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวของเขาอีกคน ณหทัย(นก-สินจัย) ไม่พอใจ เพราะคิดว่ากันตะไม่ใช่คนดีอย่างที่จักรเทพคิด ตอนที่ 6 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2559 เวลา 20.00 น.

แกงส้ม-โม โชว์หวานกลางป่า เอาใจแฟนเชียร์ คู่จิ้น บันเทิง—15 Mar 16

หลังเปิดตัวคบกันแกงส้ม-โม คู่รักซุปเปอร์สตาร์ ในละคร "ขอโทษที่รักเธอ" ก็ควงคู่หวานออกรับงานโฆษณาด้วยกัน ฉากนี้ทั้งคู่จะจัดหนักจัดเต็มขนาดไหน? ไปดูกัน เป็นฉาก จั๊ก(แกงส้ม-ธนทัต) กับ โรส(โม-มนชนก) คู่รักซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง

Movie Guide: สวยเท่หยุดโลก! ไปกับ 4 ใบปิดสไตล์ใหม่สุดพิเศษ Now You See Me บันเทิง—15 Mar 16

พร้อมหรือยัง? สำหรับการเตรียมตัวรับกระแสเมจิคฟีเว่อร์ที่จะกลับมากระหึ่มโลกอีกครั้งในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ ... ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา "Now You See Me 2" ผลงานภาคต่อของภาพยนตร์สุดฮิตก็ได้ปล่อย 4 ใบปิดใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน

พี่น้องสายเลือดจีนในไทยเตรียมเฮได้สนุกสุดเหวี่ยงฉลองสงกรานต์ A-MEI | Amit UTOPIA 2016 World Tour บันเทิง—15 Mar 16

ในระยะหลังๆก็มีการมาเยือนของนักร้องนักแสดงที่มีชื่อเสียงจากประเทศจีนอย่างคึกคัก เลยทำเอาเหล่าพี่น้องเชื้อสายจีนในบ้านเราก็พลอยคึกคักไปด้วย และวันนี้ก็มีข่าวดีมาให้ได้เฮกันอีกเมื่อบริษัท วัน ซีสเท็มส์ โปรดักชั่น ( One Systems Production)

ช่อง 7 สี จัดเต็มเพื่อสาวกซูเปอร์ฮีโร่ แบทแมน (BAT MAN) ในภาพยนตร์ บิ๊กซีนีมา โปรแกรมเพชรพันล้าน บันเทิง—15 Mar 16

ช่อง 7 สี เสิร์ฟภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จาก Warner Bros. เรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่อันโด่งดัง ที่ยังคงได้รับความนิยมกระหึ่มโลก ให้แฟนๆ เต็มอิ่มกับความบันเทิงแนวแอคชั่น ผจญภัย อย่างต่อเนื่องไปกับพร้อมกับการเกาะติดภาระกิจ ของ วีรบุรุษแห่งรัตติกาล

แบทแมน , ซูเปอร์แมนพร้อมผู้กำกับ เดินสายพบแฟนคลับ Batman v Superman: Dawn of Justice บันเทิง—15 Mar 16

ยังคงเดินสายโปรโมทภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของศึกสองซูเปอร์ฮีโร่ Batman v Superman: Dawn of Justice - แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม ที่ประเทศจีน โดยสองนักแสดงนำ เบ็น เอฟเฟลค ,เฮนรี่ คาวิลล์ และ ผู้กำกับ แซ็ค สไนเดอร์

เก้า สุภัสสรา รักจัดแค้นจริง-ทิ้งกูมึงตาย ไม่ได้เกิดมาเพื่อให้ใครล้อเล่นเรื่องความรัก ใน บันเทิง—15 Mar 16

เป็นสาวฮอตเน็กซ์เจนฯ ที่นอกจากภาพลักษณ์ที่มีเสน่ห์ดึงดูดแล้ว สำหรับ เก้า สุภัสสรา ธนชาต คือตัวแทนของนักแสดงสาวรุ่นใหม่ที่สวย ฉลาด กล้าแสดงออก ตรงไปตรงมา โดยก่อนหน้านี้แต่ละบทบาทและผลงานล้วนแล้วสร้างความฮือฮาเป็นที่กล่าวถึงทั้งซีรีส์ "ฮอร์โมนส์

สาวสามตัวแม่ แอน ทองประสม แอฟ ทักษอร และแมท ภีรนีย์ ร่วมอัพเดทเทรนด์คอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2016 บันเทิง—15 Mar 16

Asava (อาซาว่า) แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำของประเทศไทย โดยดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา จัดแฟชั่นโชว์ 'Breakfast at Tiffany's' (เบรคฟาสต์ แอท ทิฟฟานี่ส์) นำเสนอคอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนประจำปี 2016 ของ Asava

Movie Guide: โปสเตอร์ฝั่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บนโปสเตอร์ Independence Day: Resurgence 23 บันเทิง—15 Mar 16

ปล่อยโปสเตอร์ล่าสุดของมหากาพย์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์กับการกลับมาของเหล่าเอเลี่ยนที่จะกลับมาสร้างความหายนะของโลกที่เกินกว่าจะจินตนาการได้ในภาพยนตร์ Independence Day: Resurgence ที่จะเล่าถึงความเปลี่ยนแปลงของโลกอย่างที่คาดไม่ถึง

Movie Guide: เบ็น เอฟเฟลค ควง เฮนรี่ คาวิลล์ และผู้กำกับ เดินสายให้สัมภาษณ์ Batman v Superman: Dawn บันเทิง—15 Mar 16

เดินสายโปรโมทภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของศึกสองซูเปอร์ฮีโร่ Batman v Superman: Dawn of Justice - แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม ที่มีสองนักแสดง เบ็น เอฟเฟลค ,เฮนรี่ คาวิลล์ พร้อมด้วย ผู้กำกับ แซ็ค สไนเดอร์

วิน เยส! มิวสิก เห็นใจเพื่อนไปไม่ถึงฝัน บันเทิง—15 Mar 16

อดีตเพื่อนร่วม "วงแวมป์" ออกไปเดินทางตามหาฝันในรายการประกวดร้องเพลงหนึ่ง แต่ไม่ได้ไปต่อ ทำให้หนุ่ม "วิน-ชวนชัย มหาวงศ์" ศิลปินจากค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอส อดที่จะเห็นใจเพื่อนไม่ได้ พร้อมทั้งเผยความรู้สึกที่ซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งแรกของตัวเองเพลง

PARATA เปิดตัวแรง เกลียดความกลัว ปล่อย 6 วัน ยอดทะลุล้านวิว บันเทิง—15 Mar 16

Parata วงร็อกเจ้าของเพลงฮิตมากมายพวกเขามี single ใหม่มาให้ฟังมีชื่อว่า "เกลียดความกลัว" เพลงใหม่ที่ใช้เวลาแต่งค่อนข้างนานเพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพและความไพเราะให้เข้าถึงอารมณ์ความรู้สึกดราม่าแบบ Parata

Movie Guide: #นีอา วาร์ดาลอส นำทีมเปิดตัว My Big Fat Greek Wedding 2 จัดเต็มความอบอุ่นหรรษาคูณสอง! บันเทิง—15 Mar 16

เปิดตัวอย่างอบอุ่นหรรษากันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "My Big Fat Greek Wedding 2 แต่งอีกที ตระกูลจี้วายป่วง" ผลงานภาคต่อของภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล ซึ่งครั้งนี้ตระกูลโปร์โตกาลอสก็เตรียมจะกลับมาสร้างความอบอุ่นอลวนให้แฟนๆ

แกรมมี่ ซิว 4 รางวัล youtube summit 2016 บันเทิง—15 Mar 16

นายวิเชียร ฤกษ์ไพศาล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานมิวสิค โปรดักชั่น และโปรโมชั่น บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) นำทีมผู้บริหาร น.ส.สุพินดา แตงแก้ว production director ช่อง แฟน มิวสิค , คุณหทัย ศราวุฒิไพบูลย์ director ช่อง MBO (เอ็มบริโอ้)

ไฮไลท์ ทีวี: FOX MOVIES PREMIUM วันเสาร์ ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559 นี้ บันเทิง—15 Mar 16

ดัดแปลงจากละครเพลงสุดฮิตของ เจสัน โรเบิร์ต บราวน์ "The Last Five Years" เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ระยะเวลา 5 ปีของนักเขียนหนุ่มดาวรุ่ง เจมี่ (เจเรมี่ จอร์แดน) และนักแสดงละครเวทีสาว เคธี (แอนนา เคนดริค) ในขณะที่เรื่องราวของเจมี่จะถูกเล่าจากจุดเริ่มต้น

6 ความรู้สึกส่งต่อความสยองขนหัวลุก! ใน Friend Request บันเทิง—15 Mar 16

Friend Request พาเราติดตามชีวิตของนักเรียนไฮสกูลสาว ลอร่า (อลิเซีย เดบนัม-แครีย์) หญิงสาวสุดป๊อปเพื่อนเยอะ เธอเสพย์ติดโซเชียลมีเดีย และชอบแบ่งปันเรื่องของตัวเองให้เพื่อน 800 กว่าคนได้รับรู้ จนวันหนึ่งมีหญิงสาวลึกลับชื่อ "มาริน่า" (ลีเซิล อาเลิร์ส)