ช่อง 7 สี จัดเต็มเพื่อสาวกซูเปอร์ฮีโร่ แบทแมน (BAT MAN) ในภาพยนตร์ บิ๊กซีนีมา โปรแกรมเพชรพันล้าน ตลอดเดือนมีนาคม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 15, 2016 12:10
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ช่อง 7 สี เสิร์ฟภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จาก Warner Bros. เรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่อันโด่งดัง ที่ยังคงได้รับความนิยมกระหึ่มโลก ให้แฟนๆ เต็มอิ่มกับความบันเทิงแนวแอคชั่น ผจญภัย อย่างต่อเนื่องไปกับพร้อมกับการเกาะติดภาระกิจ ของ วีรบุรุษแห่งรัตติกาล ผ่านเรื่องราวของภาพยนตร์ BAT MAN พร้อมนักแสดงชั้นนำคับจอ มาให้ชมกันเต็มอิ่มตลอดเดือนมีนาคม-เมษายน ในรายการภาพยนตร์บิ๊กซีนีมา BIG CINEMAโปรแกรมเพชรพันล้าน ทุกวันเสาร์ เวลา 22.45 น. เริ่ม BATMANIA เริ่มวันเสาร์ที่ 12 มีนาคมเป็นต้นไป ทางช่อง 7 สีและช่อง 35 ในระบบ เอชดี

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ชวนเติมความสุขเต็มอิ่มกันต่อเนื่องไปกับ BATMANIAหลังจากเหตุร้ายผ่านพ้นไป และในเมื่อวายร้ายยังไม่หมดไปจากเมืองก็อทแธม วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม ไปเกาะติดไมเคิล คีตัน ในบท แบทแมน มาปราบความชั่วกันต่อใน แบทแมน รีเทิร์น ตอน ศึกมนุษย์เพนกวินกับนางแมวป่า (BATMAN RETURNS) มีสองวายร้าย มนุษย์เพนกวิน รับบทโดย แดนนี เดอวีโต และมิเชล ไฟเฟอร์ ในบท นางแมวป่า พยายามวางแผนที่จะยึดครองเมืองและสถาปนาตัวเองเป็นายกเทศมนตรีนอกจากนั้นยังมี แม็ก ชเร็ค นักธุรกิจจอมโลภที่หวังจะครอบครองทุกอย่างของเมืองก็อตแธมอีกคน จากฝีมือของผู้กำกับฯ คนเดิม ทิม เบอร์ตัน การันตีความสนุก

ส่งท้ายเดือนมีนาคม วันเสาร์ที่ 26 พบกับ แบทแมน ฟอร์เอฟเวอร์ ศึกจอมโจรอมตะ (BATMAN FOREVER) ครั้งนี้เปลี่ยนมือผู้กำกับฯ เป็น โจเอล ชูมัคเกอร์ มาพร้อมทีมนักแสดงเจ้าบทบาทนำโดย วัล คิมเมอร์ สวมบทซูเปอร์ฮีโร่แห่งรัตติกาล ปะทะคู่หูอาชญากร จิม แครีย์ ในบทมนุษย์เจ้าปัญหา และยังมี ฮาร์วีย์ เดนท์ รับบทโดย ทอมมี ลีโจนส์ ที่พลิกจากคนดีในฐานะอัยการเขตเปลี่ยนมาเป็นมนุษย์สองหน้า ที่มาหาทางแก้แค้นมหาเศรษฐีบรูซเวนย์ ซึ่งมีนักจิตวิทยาสาวสวยที่หมายตา นิโคล คิดแมน อยู่ใกล้ตัวตกอยู่ในอันตราย จนทำให้คณะกายกรรมที่ออกมาปกป้องเศรษฐีหนุ่มต้องตายเหลือเพียงลูกชาย ดิ๊ก เกรย์สัน รับบทโดยคริส โอดอนเนลล์ เวนย์ จึงรับเขามาดูแล และในที่สุดความลับปริศนาของบุรุษแห่งรัตติกาล ไม่สามารถปกปิดได้ ดิ๊ก จึงอาสาปฏิบัติภารกิจปราบเหล่าอาชญากรไปกับ แบทแมน มาร่วมลุ้นว่าพวกเขาจะสามารถกำจัดสองคู่หูอาชญากรตัวร้ายนี้ได้หรือไม่

และทิ้งท้ายแต่ยังไม่ทิ้งทวนไปกับ แบทแมน & โรบิน (BATMAN & ROBIN) ในวันเสาร์ที่ 2 เมษายน จากตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ในหนังสือการ์ตูนสุดโด่งดัง กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ โดยได้ โจเอล ชูมัคเกอร์ ผู้กำกับฯ รับหน้าที่เช่นเดิม พร้อมการมารับบทเป็น แบทแมน ครั้งแรกของ จอร์จ คลูนีย์ นักแสดงสุดหล่อมากฝีมือที่เคยได้รับรางวัลออสการ์ มารับภาระกิจอันหนักหน่วงในการช่วยเหลือ โรบิน และ แบทเกิร์ล มี คริสโอ ดอนเนล และ อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน มารับบทคู่หูของแบทแมน ต่อกรกับวายร้ายอย่าง มิสเตอร์ฟรีซ รับบทโดย อาร์โนลด์ ชวาเซเนกเกอร์ และ พอยซั่นไอวี่ รับบทโดย อูมา เธอร์แมน

อย่าพลาดลุ้น ผู้ช่วยแบทแมนและชาวเมืองจะรอดพ้นวิกฤตจากอาชญากรร้ายหรือไม่ ในรายการภาพยนตร์ บิ๊กซีนีมา BIG CINEMA โปรแกรม เพชรพันล้าน ทุกวันเสาร์ เวลา 22.45 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ เอชดี

*หมายเหตุ: ภาพยนตร์ทั้ง 4 เรื่องผลิตโดย Warner Bros. Pictures และจัดจำหน่ายทั่วโลกโดยWarner Bros. International Television Distribution


Latest Press Release

แป้งโกะ สายรุก จู่โจม! จุ๊บแก้ม ม่อน

อีกหนึ่งคู่น่าจับตาดู ให้เหล่าแฟน ๆ ตามลุ้นกับคู่จิ้นรักต่างวัย เคมีเข้ากั๊น...เข้ากันอย่าง ม่อน – ธนัชชัย และ แป้งโกะ – จินตนัดดา ในละคร "ปลาร้าทรงเครื่อง" ช่อง GMM25 วีคนี้สาว ๆ ต้องกรีดร้องเพราะ แป้งโกะ จุ๊บแก้ม ม่อน ให้ดูเต็ม ๆ...

ทีวีไกด์: เลโอ พาทึ่ง หมูแคระ นักวิ่งมาราธอน จ.ชลบุรี ไอดอลสายวิ่ง!!!

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย เสาร์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "เลโอ โซสเซย์" จะพาไปทึ่งกับ "เฉาก๊วย หมูนักวิ่งมาราธอน" ที่ จ.ชลบุรี ซึ่ง "เฉาก๊วย" เป็นหมูแคระ เพศผู้ อายุ 15 เดือน ที่เริ่มเข้าสู่วงการวิ่งมาราธอนครั้งแรก...

ฝ้าย-สุภาพร ตีแตกบทดราม่า อาละวาดหนัก เพราะขาดรัก ใน สองนรี

ได้มารับบทสาวเจ้าอารมณ์อยากได้ต้องได้ ในละคร "สองนรี" ครั้งนี้ ฝ้าย-สุภาพร มะลิซ้อน บอกเลยว่า ฟีดแบคจากแฟนๆ ต่อบทของ "คุณใหญ่" กระแสดีมาก มีแต่คนอยากมอบลำไยให้คุณใหญ่กันเป็นแถว ๆ ตั้งแต่ตอนที่คอยตามตื๊อ "อาตม์" (ธันวา สุริยจักร) แล้วยังไปอาละวาดใส่ "สอง"...

ช่อง 3 ส่ง หมอยาฯ และ บุพเพฯ ขึ้น Netflix รับชมได้ในเอเชีย

ช่อง 3 ประเดิมส่งละครดัง 2 เรื่อง "ทองเอก หมอยาท่าโฉลง" "บุพเพสันนิวาส" ขึ้นบริการสตรีมมิ่งบนเน็ตฟลิกซ์ ผู้นำด้านบริการความบันเทิงทางอินเตอร์เน็ตระดับโลก ที่มีสมาชิกกว่า 151 ล้านคนใน 190 ประเทศ เพื่อปลุกกระแสละครดัง ให้ผู้ชมตามรอยกันอีกครั้ง ซึ่งทั้ง 2...

พลอย - นิว พักรบหลบร้อน ตะลอนรักกลางทะเล!!

หลังจากปะทะกันแบบแรงมา แรงกลับไปหลายยก งานนี้พระนาง "พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" และ "นิว วงศกร ปรมัตถากร" จากละครสุดแซ่บ "แรงเทียน" ทางช่อง GMM25 ก็ขอพักยก หยุดรบ ไปสร้างรักกันสองต่อสอง แบบโรแมนติกติดเกาะกันกลางทะเล ก็ไม่รู้กลับมาครั้งนี้จะรัก หรือ...

Related Topics