ช่อง 7 สี จัดเต็มเพื่อสาวกซูเปอร์ฮีโร่ แบทแมน (BAT MAN) ในภาพยนตร์ บิ๊กซีนีมา โปรแกรมเพชรพันล้าน ตลอดเดือนมีนาคม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 15, 2016 12:10
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ช่อง 7 สี เสิร์ฟภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จาก Warner Bros. เรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่อันโด่งดัง ที่ยังคงได้รับความนิยมกระหึ่มโลก ให้แฟนๆ เต็มอิ่มกับความบันเทิงแนวแอคชั่น ผจญภัย อย่างต่อเนื่องไปกับพร้อมกับการเกาะติดภาระกิจ ของ วีรบุรุษแห่งรัตติกาล ผ่านเรื่องราวของภาพยนตร์ BAT MAN พร้อมนักแสดงชั้นนำคับจอ มาให้ชมกันเต็มอิ่มตลอดเดือนมีนาคม-เมษายน ในรายการภาพยนตร์บิ๊กซีนีมา BIG CINEMAโปรแกรมเพชรพันล้าน ทุกวันเสาร์ เวลา 22.45 น. เริ่ม BATMANIA เริ่มวันเสาร์ที่ 12 มีนาคมเป็นต้นไป ทางช่อง 7 สีและช่อง 35 ในระบบ เอชดี

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ชวนเติมความสุขเต็มอิ่มกันต่อเนื่องไปกับ BATMANIAหลังจากเหตุร้ายผ่านพ้นไป และในเมื่อวายร้ายยังไม่หมดไปจากเมืองก็อทแธม วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม ไปเกาะติดไมเคิล คีตัน ในบท แบทแมน มาปราบความชั่วกันต่อใน แบทแมน รีเทิร์น ตอน ศึกมนุษย์เพนกวินกับนางแมวป่า (BATMAN RETURNS) มีสองวายร้าย มนุษย์เพนกวิน รับบทโดย แดนนี เดอวีโต และมิเชล ไฟเฟอร์ ในบท นางแมวป่า พยายามวางแผนที่จะยึดครองเมืองและสถาปนาตัวเองเป็นายกเทศมนตรีนอกจากนั้นยังมี แม็ก ชเร็ค นักธุรกิจจอมโลภที่หวังจะครอบครองทุกอย่างของเมืองก็อตแธมอีกคน จากฝีมือของผู้กำกับฯ คนเดิม ทิม เบอร์ตัน การันตีความสนุก

ส่งท้ายเดือนมีนาคม วันเสาร์ที่ 26 พบกับ แบทแมน ฟอร์เอฟเวอร์ ศึกจอมโจรอมตะ (BATMAN FOREVER) ครั้งนี้เปลี่ยนมือผู้กำกับฯ เป็น โจเอล ชูมัคเกอร์ มาพร้อมทีมนักแสดงเจ้าบทบาทนำโดย วัล คิมเมอร์ สวมบทซูเปอร์ฮีโร่แห่งรัตติกาล ปะทะคู่หูอาชญากร จิม แครีย์ ในบทมนุษย์เจ้าปัญหา และยังมี ฮาร์วีย์ เดนท์ รับบทโดย ทอมมี ลีโจนส์ ที่พลิกจากคนดีในฐานะอัยการเขตเปลี่ยนมาเป็นมนุษย์สองหน้า ที่มาหาทางแก้แค้นมหาเศรษฐีบรูซเวนย์ ซึ่งมีนักจิตวิทยาสาวสวยที่หมายตา นิโคล คิดแมน อยู่ใกล้ตัวตกอยู่ในอันตราย จนทำให้คณะกายกรรมที่ออกมาปกป้องเศรษฐีหนุ่มต้องตายเหลือเพียงลูกชาย ดิ๊ก เกรย์สัน รับบทโดยคริส โอดอนเนลล์ เวนย์ จึงรับเขามาดูแล และในที่สุดความลับปริศนาของบุรุษแห่งรัตติกาล ไม่สามารถปกปิดได้ ดิ๊ก จึงอาสาปฏิบัติภารกิจปราบเหล่าอาชญากรไปกับ แบทแมน มาร่วมลุ้นว่าพวกเขาจะสามารถกำจัดสองคู่หูอาชญากรตัวร้ายนี้ได้หรือไม่

และทิ้งท้ายแต่ยังไม่ทิ้งทวนไปกับ แบทแมน & โรบิน (BATMAN & ROBIN) ในวันเสาร์ที่ 2 เมษายน จากตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ในหนังสือการ์ตูนสุดโด่งดัง กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ โดยได้ โจเอล ชูมัคเกอร์ ผู้กำกับฯ รับหน้าที่เช่นเดิม พร้อมการมารับบทเป็น แบทแมน ครั้งแรกของ จอร์จ คลูนีย์ นักแสดงสุดหล่อมากฝีมือที่เคยได้รับรางวัลออสการ์ มารับภาระกิจอันหนักหน่วงในการช่วยเหลือ โรบิน และ แบทเกิร์ล มี คริสโอ ดอนเนล และ อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน มารับบทคู่หูของแบทแมน ต่อกรกับวายร้ายอย่าง มิสเตอร์ฟรีซ รับบทโดย อาร์โนลด์ ชวาเซเนกเกอร์ และ พอยซั่นไอวี่ รับบทโดย อูมา เธอร์แมน

อย่าพลาดลุ้น ผู้ช่วยแบทแมนและชาวเมืองจะรอดพ้นวิกฤตจากอาชญากรร้ายหรือไม่ ในรายการภาพยนตร์ บิ๊กซีนีมา BIG CINEMA โปรแกรม เพชรพันล้าน ทุกวันเสาร์ เวลา 22.45 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ เอชดี

*หมายเหตุ: ภาพยนตร์ทั้ง 4 เรื่องผลิตโดย Warner Bros. Pictures และจัดจำหน่ายทั่วโลกโดยWarner Bros. International Television Distribution


Latest Press Release

ฟลุ้ค เจอความจริงสุดช็อก! โค้งสุดท้ายซีรีส์ ด้ายแดง

บีบหัวใจสุดๆ เรื่องราวอันเข้มข้นของ "Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)" มาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว เมื่อภามได้รู้ความจริงในอดีตสุดสะเทือนใจของตัวเองกับกรณ์! โดยเป็นฉากที่ ภาม (ฟลุ้ค ณธัช) ไปบ้านคุณปู่ หนิง นิรุตติ์ และได้เจอกับ ลุงกฤต (ต้อม พลวัฒน์)...

เรื่องจริงสุดหลอน ตู้สยอง กลืนกินวิญญาณ

หรือบางครั้ง คุณเคยรู้สึกไหมว่า มีสายตาแอบมองคุณ ทั้งๆที่คุณอยู่บ้านเพียงคนเดียว หากพูดถึงเรื่องลี้ลับในบริเวณบ้าน ห้องน้ำ ใต้เตียงคงจะเป็นสถานที่ที่คนคิดถึงมากที่สุด แต่จะมีใครรู้ไหมว่าพื้นที่ยอดฮิตที่คนทั่วโลกใช้ฆ่าตัวตาย หรือถูกซ่อนศพมากที่สุด...

RS เอาใจสาวก ส่งเพลงทุกยุค ทุกวัย ลง LINE Melody เรียกความทรงจำสุดประทับใจ ผ่านเสียงเรียกเข้า-รอสาย เป็นครั้งแรก!

จะดีแค่ไหน? ถ้าเราจะได้ยินเสียงเพลงโปรดในยุคสมัยที่เราชื่นชอบของ "RS" เพลงที่ทำให้เราได้ย้อนนึกถึงช่วงวัยที่กำลังเติบโต พร้อมๆ กับเหตุการณ์ที่พ้นผ่าน จนดึงความทรงจำสุดประทับใจนั้นกลับมาอีกครั้ง โดยผ่านเสียงเรียกเข้า และเสียงรอสาย ในระหว่างที่เราโทร...

ไอมี่ ไทยแลนด์ เปย์ไม่อั้น คิม แจฮวาน เปย์สุดตัว กับงาน 2020 Kim Jae Hwan Concert (illusion) in Thailand ความพิเศษเพียบ!! ดีเดย์จองบัตร 22 ก.พ.นี้

ประกาศข่าวดีให้หัวใจวิบวับซ่าบซ่าไปแล้ว ว่าหนุ่มหน้ามนต์คนอบอุ่น "คิม แจฮวาน" ( Kim Jae Hwan ) จะกลับมาหา "วินด์ชาวไทย" ( WIN:D ชื่อแฟนคลับของคิมแจฮวาน) อีกครั้งกับงาน "2020 Kim Jae Hwan Concert (illusion) in Thailand" ที่จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 18 เมษายน...

AIS PLAY ส่งซีรีส์เรื่องใหม่ คลับสะพานฟาย 8 เรื่อง 8 รสชาติ เริ่มตอนแรก 28 ก.พ.นี้ 5 ทุ่มตรง

AIS PLAY ตอกย้ำผู้นำบริการสตรีมมิ่งความบันเทิงเต็มรูปแบบที่โดนใจคนไทยทั้งประเทศ ทั้งหนัง ซีรีส์ คอนเสิร์ต การ์ตูน มิวสิควิดีโอ กีฬา อีสปอร์ต และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมให้คนไทยทุกเครือข่ายชมฟรี! ล่าสุด จับมือ "ภาพดีทวีสุข" ส่งออริจินัลซีรีส์เรื่องแรก...

Related Topics