Movie Guide: #นีอา วาร์ดาลอส นำทีมเปิดตัว My Big Fat Greek Wedding 2 จัดเต็มความอบอุ่นหรรษาคูณสอง! กลางนครซิดนีย์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 15, 2016 09:05
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--สหมงคลฟิล์ม

เปิดตัวอย่างอบอุ่นหรรษากันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "My Big Fat Greek Wedding 2 แต่งอีกที ตระกูลจี้วายป่วง" ผลงานภาคต่อของภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล ซึ่งครั้งนี้ตระกูลโปร์โตกาลอสก็เตรียมจะกลับมาสร้างความอบอุ่นอลวนให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันอีกครั้ง หลังจากห่างหายไปถึง 13 ปีเลยทีเดียว!

นีอา วาร์ดาลอส นักแสดงนำ รวมทั้งยังเป็นมือเขียนบทหญิงผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม เดินทางมากับครอบครัวแสนน่ารักของเธอเพื่อร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ที่จัดขึ้นกลางนครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ร่วมด้วย เอฟฟี่ สเตเฟนไนส์ นักแสดงหญิงชาวกรีก-ออสเตรเลียนชื่อดัง, คาเซนเนียร์ ลูคิชพิธีการสาวสวยคมจากรายการโทรทัศน์ E!, ทีแกน แนช นางแบบ-พิธีการสาวจากช่อง Saturday Disney, แคท โฮโยส นักร้อง-นักแสดงสาวขวัญใจวัยรุ่น และ ไอต้าร์ บัทท์โรส บรรณาธิการ-นักข่าวหญิงมากความสามารถ ... โดยบรรยากาศภายในงานเปิดตัวนั้นเป็นไปอย่างน่ารักและเป็นกันเอง ท่ามกลางเหล่าแฟนๆ ของดาราและภาพยนตร์ที่มาให้การต้อนรับกันอย่างคับคั่ง

เรื่องราวของ "My Big Fat Greek Wedding 2 แต่งอีกที ตระกูลจี้วายป่วง" ในภาคนี้จะบอกเล่าถึง เอียน (รับบทโดย จอห์น คอร์เบ็ตต์) และ ทูล่า (รับบทโดย นีอา วาร์ดาลอส) ที่ต้องใช้เวลาส่วนใหญ่หมดไปกับ ปารีส (รับบทโดย เอเลน่า คัมปูรีส) ลูกสาววัยรุ่นหัวดื้อ และทั้งคู่ยังต้องเผชิญปัญหากับชีวิตสมรส เมื่อความลับบางอย่างของตระกูลโปร์โตกาลอสถูกเผยออกมา เป็นเหตุให้ครอบครัวอลเวงต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อจัดงานแต่งงานที่ใหญ่กว่าเดิม เหตุการณ์ในครั้งนี้จึงยิ่งใหญ่กว่า ป่วนกว่า สนุกกว่า หลายเท่าตัวอย่างแน่นอน! ... คัมแบ็คตระกูลฟีเวอร์ ที่งานแต่งของพวกเค้า กวาดหัวใจคนดูมาแล้วทั่วโลก! : 31 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

My Big Fat Greek Wedding 2 : แต่งอีกที ตระกูลจี้วายป่วง - Official Trailer [ซับไทย] :https://youtu.be/broNEHgodbI
My Big Fat Greek Wedding 2 - บุกบ้านกรีกสายแข็ง ไม่ว่าใครก็หมั่นเขี้ยว: https://youtu.be/_Gdp3_13w4Q

Latest Press Release

อ๊อฟ ปองศักดิ์ เปิดปากเรื่องรัก ก่อนคบ ภูมิ ต้องเช็กโปรไฟล์ก่อน ไม่อยากให้ประวัติซ้ำรอยเดิม

คบหาดูใจกันมาพักใหญ่แล้ว แต่ความหวานและความมุ้งมิ้งของนักร้องเสียงดี อ๊อฟ ปองศักดิ์ กับแฟนหนุ่ม ไฮโซภูมิ เตชะหรูวิจิตร หนุ่มตี๋ทายาทโรงแรมดัง ไม่มีตกเลยทีเดียว ล่าสุด อ๊อฟ ปองศักดิ์ มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ รวมไปถึงเรื่องความรัก ผ่านทางรายการคุยแซ่บShow...

รวมพลแฟนเกม แฟนหนัง คุณพ่อนักรบแห่งแสง Final Fantasy XIV แต่งคอสเพลย์! บุกงาน FAN DAY Brave Father Online: our story of Final Fantasy XIV ซึ้งน้ำตาท่วมโรงไม่ใช่เกมเมอร์ก็อินได้

ผ่านไปแล้วกับงาน FAN DAY ของภาพยนตร์เรื่อง Brave Father Online: our story of Final Fantasy XIV ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่เสาร์ที่ 21 กันยายน ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์สกาลา นอกจากจะเป็นรอบฉายแรกของภาพยนตร์ที่จัดเพื่อแฟนๆ ชาว Final Fantasy แล้ว...

ชิน ประกาศกร้าว พร้อมซัด ตั้ม ใน วันเฮบ้านฮา

เชื่อว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มหน้ามน กล้ามแน่นบึ้ก "ชิน-ชินวุฒ" เป็นแน่ เพราะเขาเป็นทั้งนักร้อง นักแสดงและนักเต้นที่มีลีลาเด็ดไม่แพ้ใคร พร้อมมาดวลพลังอย่างเหนือชั้น กับ "ตั้ม-วราวุธ" หนุ่มบ้าพลัง สายกวน เรียกได้ว่าพอได้มาจับขั้วชนขั้วแบบนี้...

โก้ ยกขบวนนักแสดง สี่ไม้คาน ครบทีม เมาท์มันคนกันเอง ล้วงเรื่องลับ ฮากระจาย

โก้-วศิน อัศวนฤนาถ ยกขบวนนักแสดงจากละคร "สี่ไม้คาน" อั๋น-ชยพล บุนนาค ไต้ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร ภูมิ-เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ แบ่งทีม "หล่อทลายคาน" พร้อมสโลแกนของทีม "ดูหน้าอาจจะไม่มีอะไร แต่ถ้าดูใจอาจจะมีแฟน" พร้อมเป้าหมายเด็ดชวนสาวๆ ลงจากคาน ปะทะ 4...

จัดเต็มภาพกิจกรรมวัน Batman Day แห่เปิดสัญลักษณ์ค้างคาว เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปีซูเปอร์ฮีโร่ แบทแมน

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยกับงาน Batman Day กับการเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปี ของซูเปอร์ฮีโร่ที่มีนามว่า "แบทแมน" ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 กันยายน 2019 ซึ่งในหลาย ๆ ประเทศต่างจัดกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติคาตาโลเนีย บาร์เซโลนา ประเทศสเปน ,...

Related Topics