เก้า สุภัสสรา รักจัดแค้นจริง-ทิ้งกูมึงตาย ไม่ได้เกิดมาเพื่อให้ใครล้อเล่นเรื่องความรัก ใน บุปผาอาริกาโตะ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 15, 2016 12:04
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--สหมงคลฟิล์ม

เป็นสาวฮอตเน็กซ์เจนฯ ที่นอกจากภาพลักษณ์ที่มีเสน่ห์ดึงดูดแล้ว สำหรับ เก้า สุภัสสรา ธนชาต คือตัวแทนของนักแสดงสาวรุ่นใหม่ที่สวย ฉลาด กล้าแสดงออก ตรงไปตรงมา โดยก่อนหน้านี้แต่ละบทบาทและผลงานล้วนแล้วสร้างความฮือฮาเป็นที่กล่าวถึงทั้งซีรีส์ "ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น" และภาพยนตร์ "ฝากไว้ในกายเธอ"

ล่าสุดกำลังเป็นที่จับตามองอย่างสูงสุด เมื่อตัดสินใจรับข้อเสนอของ ผู้กำกับต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค และ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ด้วยการ "กล้า" ที่จะรับบท "บุปผาคนใหม่" กับภาพยนตร์กรีดร้องสยองขำ "บุปผาอาริกาโตะ" โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คที่มีการแชร์ภาพของสาวเก้าในลุคของ บุปผา หญิงสาวในชุดกิโมโน ที่ยืนอยู่ท่ามกลางหิมะ ไม่ว่าใครเห็นแล้วสัมผัสได้ถึงความหลอนที่ชวนหวาดสะพรึง และความเย็นยะเยือกที่แสนน่ากลัวโดยมีความสวยของบุปผาที่พร้อมจะหลอกหลอนติดตาผู้คน และเมื่อยิ่งได้รับการยืนยันจากผู้กำกับด้วยแล้วว่า บุปผาอาริกาโตะจัดเต็มในเรื่องความรัก และความอาฆาตแค้น โดยเน้นความแรงของตัวละครที่จะมาพร้อมกับสถานการณ์ที่ว่า "รักจัดแค้นจริง ทิ้งกูมึงตาย" แน่นอนว่าส่งผลให้โจทย์หนักต้องตกไปอยู่ที่ตัวนักแสดงสาว เก้า-สุภัสสรา ที่ต้องเป็นบุปผาให้ออกมาตรงความตั้งใจของผู้กำกับให้ได้

"รับบทเป็นผู้หญิงที่ชื่อ "บุปผา" เป็นสาวยุคใหม่ มีเสน่ห์ดึงดูดอยู่ในตัวสูงโดยเฉพาะต่อเพศตรงข้าม มั่นใจในตัวเองสูง กล้าคิด กล้าทำอะไรที่ผู้หญิงธรรมดาทั่วๆ ไปอาจไม่กล้าแม้แต่จะคิด สื่อสารความรู้สึกผ่านดวงตาเป็นหลัก เป็นคนนิ่งๆ พูดน้อย แต่ลึกๆ แล้วเป็นผู้หญิงที่ sensitive และจริงจังกับเรื่องความรักมากๆ หลังจากที่จับได้ว่าคนรักนอกใจจากความรักก็เปลี่ยนเป็นความแค้น และหนีไปพักใจจนได้พบกับแน๊กและเพื่อนๆ ที่นิเซโกะ จากภายนอกอาจคิดว่าบุปผาคือผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่บอบบาง แต่จริงๆ รักจัดแค้นจริง "อยู่ได้ด้วยความรักและก็พร้อมที่จะตายเพราะความรักได้เหมือนกัน" บุปผาคือหญิงสาวที่มาพร้อมประโยค "ทิ้งกูมึงตาย"และไม่ได้เกิดมาเพื่อให้ใครมาล้อเล่นในเรื่อง "ความรัก"

ในบุปผาอาริกาโตะ นอกจากเราจะได้เห็นแรงอาฆาตแค้นของตัวบุปผาในเรื่องความรักแล้ว ยังจะได้เห็นการเผชิญหน้ากับเรื่องราวที่ทั้งหลอนและน่ากลัวยิ่งกว่าทุกสิ่งที่เคยผ่านเข้ามาและทำให้ชีวิตของบุปผาเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง เป็นตัวละครที่ซับซ้อนเหมือนมี 2 บุคลิก สำหรับเก้าถือว่าท้าทายมากกว่าทุกเรื่องและดูซับซ้อนกว่าปกติ ยากมากค่ะ เป็นอีกประสบการณ์ใหม่ๆ ทางการแสดงของเก้าที่อยากให้ทุกคนได้ลองติดตามชม"

5 พฤษภาคมนี้ พบกับ เก้า สุภัสสรา ตกหลุมรักในเสน่ห์ของบุปผาคนใหม่ ที่มาพร้อมความหลอนยะเยือกจากสายตาคู่สวยคู่นี้ไปพร้อมๆ กันใน "บุปผาอาริกาโตะ" ทุกโรงภาพยนตร์


Latest Press Release

เจาะลึก GMM Showbiz กับมาตรการความพร้อมการจัดคอนเสิร์ตในยุค New Normal

ปัจจุบันสถานการณ์ของไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทย มีแนวโน้มดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีผู้ติดเชื้อในประเทศเพิ่มขึ้น ทำให้หลายๆ ธุรกิจเริ่มกลับมาดำเนินงานตามปกติ เช่นเดียวกับ GMM Showbiz ที่ให้ความร่วมมือกับภาครัฐอย่างดีด้วยการหยุดและเลื่อนการจัดคอนเสิร์ตทุกรูปแบบ...

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ idol EXCHANGE จ่อคิวส่งคอนเสิร์ตขนศิลปินแน่นเวทีทุกเดือน บรรยากาศคอนเสิร์ตศิลปินไอดอล ครั้งที่ 1 สุดประทับใจแฟนคลับ

จบไปอย่างฟินได้ใจแฟนคลับไปเต็ม ๆ กับคอนเสิร์ต IDOL EXCHANGE จัดโดย ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ idol EXCHANGE โปรเจ็กต์การรวมตัวกันของเหล่าศิลปินและไอดอลไว้มากที่สุด ซึ่งจะจัดทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์แรกของเดือน...

ครั้งแรกกับ “We Bare Bears The Movie” ในรูปแบบภาพยนตร์ พบการผจญภัยสุดแสนน่ารักของสามหมีจอมป่วน พร้อมกัน 12 กันยายนนี้

ครั้งแรกกับ “We Bare Bears The Movie” ในรูปแบบภาพยนตร์ พบการผจญภัยสุดแสนน่ารักของสามหมีจอมป่วน พร้อมกัน 12 กันยายนนี้ การ์ตูนเน็ตเวิร์ค จัดปาร์ตี้ #CNWatchParty แห่งแรกในเอเชีย...

“โมโนแมกซ์” ชวนลุ้นระทึกทุกนาทีตลอด 24 ชั่วโมง!!! ในซีรีส์จีนที่ดีที่สุดในโลก “ฉางอันสิบสองชั่วยาม”

คอซีรีส์แนวสืบสวนต้องไม่พลาด! “The Longest Day in Chang'an ฉางอันสิบสองชั่วยาม” ซีรีส์แนวสืบสวน ย้อนยุคที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดังในประเทศจีนของนักเขียน “หม่าป๋อยง”...

ขาร็อคเตรียมปลดปล่อยความมันส์กันให้เต็มที่ กับ “3BB The Virtual LIVE Concert หินเหล็กไฟ” คอนเสิร์ตออนไลน์ยุค New Normal ลูกค้า 3BB ชมฟรี!..

3BB เปิดประสบการณ์การชมคอนเสิร์ตที่ปรับให้เข้ากับวิถีชีวิตในยุค New Normal เพื่อมอบความบันเทิงรูปแบบใหม่ให้กับลูกค้า โดยเฉพาะแฟนคลับวงร็อคระดับตำนานวง “หินเหล็กไฟ”...

Related Topics