เก้า สุภัสสรา รักจัดแค้นจริง-ทิ้งกูมึงตาย ไม่ได้เกิดมาเพื่อให้ใครล้อเล่นเรื่องความรัก ใน บุปผาอาริกาโตะ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 15, 2016 12:04
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--สหมงคลฟิล์ม

เป็นสาวฮอตเน็กซ์เจนฯ ที่นอกจากภาพลักษณ์ที่มีเสน่ห์ดึงดูดแล้ว สำหรับ เก้า สุภัสสรา ธนชาต คือตัวแทนของนักแสดงสาวรุ่นใหม่ที่สวย ฉลาด กล้าแสดงออก ตรงไปตรงมา โดยก่อนหน้านี้แต่ละบทบาทและผลงานล้วนแล้วสร้างความฮือฮาเป็นที่กล่าวถึงทั้งซีรีส์ "ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น" และภาพยนตร์ "ฝากไว้ในกายเธอ"

ล่าสุดกำลังเป็นที่จับตามองอย่างสูงสุด เมื่อตัดสินใจรับข้อเสนอของ ผู้กำกับต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค และ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ด้วยการ "กล้า" ที่จะรับบท "บุปผาคนใหม่" กับภาพยนตร์กรีดร้องสยองขำ "บุปผาอาริกาโตะ" โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คที่มีการแชร์ภาพของสาวเก้าในลุคของ บุปผา หญิงสาวในชุดกิโมโน ที่ยืนอยู่ท่ามกลางหิมะ ไม่ว่าใครเห็นแล้วสัมผัสได้ถึงความหลอนที่ชวนหวาดสะพรึง และความเย็นยะเยือกที่แสนน่ากลัวโดยมีความสวยของบุปผาที่พร้อมจะหลอกหลอนติดตาผู้คน และเมื่อยิ่งได้รับการยืนยันจากผู้กำกับด้วยแล้วว่า บุปผาอาริกาโตะจัดเต็มในเรื่องความรัก และความอาฆาตแค้น โดยเน้นความแรงของตัวละครที่จะมาพร้อมกับสถานการณ์ที่ว่า "รักจัดแค้นจริง ทิ้งกูมึงตาย" แน่นอนว่าส่งผลให้โจทย์หนักต้องตกไปอยู่ที่ตัวนักแสดงสาว เก้า-สุภัสสรา ที่ต้องเป็นบุปผาให้ออกมาตรงความตั้งใจของผู้กำกับให้ได้

"รับบทเป็นผู้หญิงที่ชื่อ "บุปผา" เป็นสาวยุคใหม่ มีเสน่ห์ดึงดูดอยู่ในตัวสูงโดยเฉพาะต่อเพศตรงข้าม มั่นใจในตัวเองสูง กล้าคิด กล้าทำอะไรที่ผู้หญิงธรรมดาทั่วๆ ไปอาจไม่กล้าแม้แต่จะคิด สื่อสารความรู้สึกผ่านดวงตาเป็นหลัก เป็นคนนิ่งๆ พูดน้อย แต่ลึกๆ แล้วเป็นผู้หญิงที่ sensitive และจริงจังกับเรื่องความรักมากๆ หลังจากที่จับได้ว่าคนรักนอกใจจากความรักก็เปลี่ยนเป็นความแค้น และหนีไปพักใจจนได้พบกับแน๊กและเพื่อนๆ ที่นิเซโกะ จากภายนอกอาจคิดว่าบุปผาคือผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่บอบบาง แต่จริงๆ รักจัดแค้นจริง "อยู่ได้ด้วยความรักและก็พร้อมที่จะตายเพราะความรักได้เหมือนกัน" บุปผาคือหญิงสาวที่มาพร้อมประโยค "ทิ้งกูมึงตาย"และไม่ได้เกิดมาเพื่อให้ใครมาล้อเล่นในเรื่อง "ความรัก"

ในบุปผาอาริกาโตะ นอกจากเราจะได้เห็นแรงอาฆาตแค้นของตัวบุปผาในเรื่องความรักแล้ว ยังจะได้เห็นการเผชิญหน้ากับเรื่องราวที่ทั้งหลอนและน่ากลัวยิ่งกว่าทุกสิ่งที่เคยผ่านเข้ามาและทำให้ชีวิตของบุปผาเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง เป็นตัวละครที่ซับซ้อนเหมือนมี 2 บุคลิก สำหรับเก้าถือว่าท้าทายมากกว่าทุกเรื่องและดูซับซ้อนกว่าปกติ ยากมากค่ะ เป็นอีกประสบการณ์ใหม่ๆ ทางการแสดงของเก้าที่อยากให้ทุกคนได้ลองติดตามชม"

5 พฤษภาคมนี้ พบกับ เก้า สุภัสสรา ตกหลุมรักในเสน่ห์ของบุปผาคนใหม่ ที่มาพร้อมความหลอนยะเยือกจากสายตาคู่สวยคู่นี้ไปพร้อมๆ กันใน "บุปผาอาริกาโตะ" ทุกโรงภาพยนตร์


Latest Press Release

Black Desert Mobile อัพเดท #การสืบทอดพลัง ทุกอาชีพ พบกับอีกขั้นของความแข็งแกร่งได้แล้ว วันนี้!

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศอัพเดท 'การสืบทอดพลัง' สำหรับทุกอาชีพในเกม Black Desert Mobile อย่างเป็นทางการ นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เหล่านักผจญภัยจะได้ก้าวข้ามขีดจำกัดของแต่ละอาชีพไปอีกขั้น และยังสามารถปลดล็อคทักษะใหม่ๆ...

โมโนแมกซ์ ชวนฮาท้องแข็งกับซีรีส์อิงประศาสตร์จีน Tang Dynasty Tour ย้อนเวลามาป่วนวัง รวดเดียวจบ!

คอซีรีส์จีนทั้งหลายต้องไม่พลาด เมื่อ "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ได้นำเสนอซีรีส์จีนอิงประวัติศาสตร์ แนวคอมเมดี้ "Tang Dynasty Tour ย้อนเวลามาป่วนวัง" มาให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ!! ครบทั้ง 36 EP....

GREYSON CHANCE ASIA 2020 IN BANGKOK เกรย์สัน แชนซ์ นักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน กลับมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้หายคิดถึง กับค่ำคืนที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม เดือนพฤษภาคมนี้

เกรย์สัน แชนซ์ (Greyson Chance) – นักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกันชื่อดัง ประกาศทัวร์คอนเสิร์ตที่เอเชียอีกครั้ง พร้อมปักหมุดกรุงเทพฯเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของเอเชียทัวร์ปี 2563 นี้ โดยคอนเสิร์ต มีแผนจัดแสดงที่ Voice Space Studio...

อิน-แซ็ค ดวลเดือดขอจัดเต็มชุดใหญ่ ใส่สุดพลัง Sing If You Can ร้องห้ามเลิก

สนุกสนานพร้อมลุ้นไปกับเหล่าดารานักร้องและเซเลบคนดังกับรายการ Sing If You Can ร้องห้ามเลิก ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด ที่นำพาความสนุกพร้อมเสียงหัวเราะโดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี "ต้นหอม" ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ "บอย" พิษณุ...

4 สาวเสียงดี ซานิ-เนสท์-น้ำ-น้ำมนต์ ชวนรวมพลังเสียง!สะกดแฟน ๆ ใน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต

บัตรใกล้หมดเต็มที สำหรับ "สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต" ที่สร้างสรรค์งานโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ร่วมกับ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ถือว่าเป็นการนำบทเพลง อันไพเราะ จากละครเวทีสุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ทั้ง 7 เรื่อง...

Related Topics