โจ้ ธณรัฐ กลับมาอีกครั้งหลังสานฝันนักบิน เตรียมตัวน้อย แต่ทำการบ้านหนัก กระแสตอบรับดี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 15, 2016 16:47
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--ครอบครัวดนตรีไทยทีวีสีช่อง 3

โบกมือลาวงการเพลงไปนานร่วม 10 ปี แต่หลายคนยังคงคิดถึง "โจ้" ธณรัฐ ปิ่นเวหานักร้องที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ และโด่งดังมาก จาก เพลง "จันทร์" ที่มีแนวดนตรีแบบไทยๆ และเพลง "บอกรักในใจ" เมื่อปี 2545 "โจ้" เดินตามความฝันของตัวเองด้วยการเป็น นักบินอาชีพ แต่ยังมีใจรักในเสียงเพลง คัฟเวอร์เพลงลงใน Youtube Channel : Joe Tanarat ให้แฟนเพลงได้ฟังกันอยู่เรื่อยๆ ล่าสุด "หนึ่ง" ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ได้คว้าตัวมาร้องเพลง "รักนิรันดร์" ประกอบละครเรื่อง "เจ้าบ้านเจ้าเรือน" ให้แฟนๆได้คลายคิดถึงกันบ้าง โดย "โจ้" เล่าว่า

"ตอนนั้นมีความฝันอยากเป็นนักบินครับ ก็เลยไปเรียนก่อน ตอนนี้ได้เป็นนักบินสมใจแล้ว ขับ Airbus A330 ครับ ถ้ามีเวลาว่างก็ร้องเพลงลง "Youtube" บ้าง แล้วอยู่ๆ พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ก็โทรมาติดต่อ บอกว่ามีเพลงประกอบละครให้ร้อง ให้มาอัดร้องในวันรุ่งขึ้นเลย ซึ่งก็เร็วมาก เนื้อหาเพลงจะแทนตัวพระเอก พูดถึงรักแท้ ที่รอคอยมานานจนได้มาเจอเธอ ซึ่งเป็นเหมือนผู้ปลดปล่อยพระเอกจากพันธนาการ ผมรู้สึกยากตรงที่ต้องทำความเข้าใจ เนื้อหาละคร เวลาร้องเราต้องอินกับเรื่องราว เพื่อที่จะได้ถ่ายทอดออกมาถูก เป็นการทำงานที่มีเวลาเตรียมตัวน้อย แต่ผมดีใจ และตื่นเต้นมาก บวกกับยังไม่เคยทำงานร่วมกับพี่หนึ่งมาก่อน ผมเลยอัดเสียงร้องตัวเองส่งให้พี่หนึ่งฟังในคืนนั้น เพื่อให้ได้ทราบก่อนว่าเสียงร้องผมตอนนี้เป็นยังไง มีการปรับจูน ทำความเข้าใจกัน เพื่อวันรุ่งขึ้นมาเข้าห้องอัดจะได้ทำงานกันง่ายขึ้น หลายคนได้ฟังเพลงนี้กันแล้ว ก็มีกระแสตอบรับที่ค่อนข้างดี ต้องขอขอบคุณทุกคนด้วยนะครับ ที่ยังสนับสนุนผมอยู่"


Latest Press Release

แอม-เสาวลักษณ์ ดี๊ด๊า ขึ้นเวทีกับเพื่อนซี้!! ฉลอง 40 ปี นก สินจัย The Celebration Show

เป็นศิลปินคุณภาพระดับตำนานอีกคนของวงการเพลงไทย สำหรับ แอม-เสาวลักษณ์ ที่ล่าสุดมีคิวมาเป็นแขกรับเชิญ ใน "40 ปี นก สินจัย The Celebration Show" ทำเอาเจ้าตัวถึงกับรีบตอบตกลงทันที เพราะอย่างร่วมยินดีกับเพื่อนรัก อย่าง นก-สินจัย บนเวที อยากรู้สาวแอม...

เปลี่ยนทุกที่! ให้เป็นอารีนา! พร้อมบวกให้ยับ! Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ ก่อนดูแมตช์ใหญ่ที่ทุกคนตั้งตารอ 5 มีนานี้

"สหมงคลฟิล์มฯ" ไม่รอช้าที่จะปล่อยสกิลเอาใจคนทุกเจนกันอย่างต่อเนื่อง กับภาพยนตร์คอเมดี้-แอคชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปี "Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่" ผู้จะมาพลิกวงการหน้าใหม่ให้กับภาพยนตร์ไทยได้ฮือฮากันอีกครั้ง กระตุ้นความอยากดูให้ไม่มีหยุดพักด้วย 6...

โมโนแมกซ์ จัดให้! ชมซีรีส์สุดฮอตจากประเทศจีน Legend of the Dragon Pearl ลิขิตรักไข่มุกมังกร รวดเดียวจบ!

ทำเอายอดเข้าชม "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ถล่มถลายเลยทีเดียว! สำหรับซีรีส์สุดฮอตจากประเทศจีน แนวแฟนตาซี-ดราม่าเรื่อง "Legend of the Dragon Pearl ลิขิตรักไข่มุกมังกร" แถมยังได้รับกระแสตอบรับจากคอซีรีส์จีนไม่น้อย จนล่าสุด "MONOMAX" (โมโนแมกซ์)...

คิมแจจุง เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ประกาศวันแสดง และสถานที่จัดงานใหม่เอาใจแจแฟนชาวไทยได้ใกล้ชิด พร้อมจัดเต็มความสนุก แล้วพบกัน 17 พค.นี้!!!

หลังจากที่ไอมี่ไทยแลนด์ ผู้จัดงานต้องประกาศเลื่อนคอนเสิร์ต 2020 KIM JAE JOONG ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK เนื่องจากเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 เพื่อความปลอดภัย และสุขภาพของแฟนคลับ รวมถึงศิลปินด้วยนั้น ตอนนี้แจแฟนชาวไทย...

รู้จักนักแสดงตัวพ่อ ฮา จองอู พระเอกแถวหน้าของเกาหลี กับบทบาทครั้งใหม่ในหนังสยองขวัญแฝงปริศนา The Closet ตู้นรกไม่ได้ผุด ไม่ได้เกิด

1. ครอบครัวนักแสดง จะมีใครสักกี่คนรู้ว่า ฮา จองอู เป็นลูกชายของ คิม ยงกอน นักแสดงมากฝีมือแถวหน้าของเกาหลีที่มีผลงานการแสดงทั้งซีรีส์และภาพยนตร์ ซึ่งแฟนๆ ซีรีส์ชาวไทยคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากผลงานต่างๆ เช่น Doctor Stranger, You Are My Destiny...

Related Topics