โจ้ ธณรัฐ กลับมาอีกครั้งหลังสานฝันนักบิน เตรียมตัวน้อย แต่ทำการบ้านหนัก กระแสตอบรับดี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 15, 2016 16:47
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--ครอบครัวดนตรีไทยทีวีสีช่อง 3

โบกมือลาวงการเพลงไปนานร่วม 10 ปี แต่หลายคนยังคงคิดถึง "โจ้" ธณรัฐ ปิ่นเวหานักร้องที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ และโด่งดังมาก จาก เพลง "จันทร์" ที่มีแนวดนตรีแบบไทยๆ และเพลง "บอกรักในใจ" เมื่อปี 2545 "โจ้" เดินตามความฝันของตัวเองด้วยการเป็น นักบินอาชีพ แต่ยังมีใจรักในเสียงเพลง คัฟเวอร์เพลงลงใน Youtube Channel : Joe Tanarat ให้แฟนเพลงได้ฟังกันอยู่เรื่อยๆ ล่าสุด "หนึ่ง" ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ได้คว้าตัวมาร้องเพลง "รักนิรันดร์" ประกอบละครเรื่อง "เจ้าบ้านเจ้าเรือน" ให้แฟนๆได้คลายคิดถึงกันบ้าง โดย "โจ้" เล่าว่า

"ตอนนั้นมีความฝันอยากเป็นนักบินครับ ก็เลยไปเรียนก่อน ตอนนี้ได้เป็นนักบินสมใจแล้ว ขับ Airbus A330 ครับ ถ้ามีเวลาว่างก็ร้องเพลงลง "Youtube" บ้าง แล้วอยู่ๆ พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ก็โทรมาติดต่อ บอกว่ามีเพลงประกอบละครให้ร้อง ให้มาอัดร้องในวันรุ่งขึ้นเลย ซึ่งก็เร็วมาก เนื้อหาเพลงจะแทนตัวพระเอก พูดถึงรักแท้ ที่รอคอยมานานจนได้มาเจอเธอ ซึ่งเป็นเหมือนผู้ปลดปล่อยพระเอกจากพันธนาการ ผมรู้สึกยากตรงที่ต้องทำความเข้าใจ เนื้อหาละคร เวลาร้องเราต้องอินกับเรื่องราว เพื่อที่จะได้ถ่ายทอดออกมาถูก เป็นการทำงานที่มีเวลาเตรียมตัวน้อย แต่ผมดีใจ และตื่นเต้นมาก บวกกับยังไม่เคยทำงานร่วมกับพี่หนึ่งมาก่อน ผมเลยอัดเสียงร้องตัวเองส่งให้พี่หนึ่งฟังในคืนนั้น เพื่อให้ได้ทราบก่อนว่าเสียงร้องผมตอนนี้เป็นยังไง มีการปรับจูน ทำความเข้าใจกัน เพื่อวันรุ่งขึ้นมาเข้าห้องอัดจะได้ทำงานกันง่ายขึ้น หลายคนได้ฟังเพลงนี้กันแล้ว ก็มีกระแสตอบรับที่ค่อนข้างดี ต้องขอขอบคุณทุกคนด้วยนะครับ ที่ยังสนับสนุนผมอยู่"


Latest Press Release

แป้งโกะ สายรุก จู่โจม! จุ๊บแก้ม ม่อน

อีกหนึ่งคู่น่าจับตาดู ให้เหล่าแฟน ๆ ตามลุ้นกับคู่จิ้นรักต่างวัย เคมีเข้ากั๊น...เข้ากันอย่าง ม่อน – ธนัชชัย และ แป้งโกะ – จินตนัดดา ในละคร "ปลาร้าทรงเครื่อง" ช่อง GMM25 วีคนี้สาว ๆ ต้องกรีดร้องเพราะ แป้งโกะ จุ๊บแก้ม ม่อน ให้ดูเต็ม ๆ...

ทีวีไกด์: เลโอ พาทึ่ง หมูแคระ นักวิ่งมาราธอน จ.ชลบุรี ไอดอลสายวิ่ง!!!

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย เสาร์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "เลโอ โซสเซย์" จะพาไปทึ่งกับ "เฉาก๊วย หมูนักวิ่งมาราธอน" ที่ จ.ชลบุรี ซึ่ง "เฉาก๊วย" เป็นหมูแคระ เพศผู้ อายุ 15 เดือน ที่เริ่มเข้าสู่วงการวิ่งมาราธอนครั้งแรก...

ฝ้าย-สุภาพร ตีแตกบทดราม่า อาละวาดหนัก เพราะขาดรัก ใน สองนรี

ได้มารับบทสาวเจ้าอารมณ์อยากได้ต้องได้ ในละคร "สองนรี" ครั้งนี้ ฝ้าย-สุภาพร มะลิซ้อน บอกเลยว่า ฟีดแบคจากแฟนๆ ต่อบทของ "คุณใหญ่" กระแสดีมาก มีแต่คนอยากมอบลำไยให้คุณใหญ่กันเป็นแถว ๆ ตั้งแต่ตอนที่คอยตามตื๊อ "อาตม์" (ธันวา สุริยจักร) แล้วยังไปอาละวาดใส่ "สอง"...

ช่อง 3 ส่ง หมอยาฯ และ บุพเพฯ ขึ้น Netflix รับชมได้ในเอเชีย

ช่อง 3 ประเดิมส่งละครดัง 2 เรื่อง "ทองเอก หมอยาท่าโฉลง" "บุพเพสันนิวาส" ขึ้นบริการสตรีมมิ่งบนเน็ตฟลิกซ์ ผู้นำด้านบริการความบันเทิงทางอินเตอร์เน็ตระดับโลก ที่มีสมาชิกกว่า 151 ล้านคนใน 190 ประเทศ เพื่อปลุกกระแสละครดัง ให้ผู้ชมตามรอยกันอีกครั้ง ซึ่งทั้ง 2...

พลอย - นิว พักรบหลบร้อน ตะลอนรักกลางทะเล!!

หลังจากปะทะกันแบบแรงมา แรงกลับไปหลายยก งานนี้พระนาง "พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" และ "นิว วงศกร ปรมัตถากร" จากละครสุดแซ่บ "แรงเทียน" ทางช่อง GMM25 ก็ขอพักยก หยุดรบ ไปสร้างรักกันสองต่อสอง แบบโรแมนติกติดเกาะกันกลางทะเล ก็ไม่รู้กลับมาครั้งนี้จะรัก หรือ...

Related Topics