คูล ฟาเรนไฮต์93 ชวนคนฟังร่วมย้อนเวลาไปมันส์แบบสุดทีน ในเทศกาลดนตรี COOLfahrenheit Music Fest #Once Upon A Teen กาลครั้งหนึ่งมันส์สุดทีน!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 15, 2016 17:34
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--อาร์เอส

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลดนตรีครั้งใหญ่ที่คลื่น "คูล ฟาเรนไฮต์93" จัดให้คนฟังได้สนุกกันเป็นประจำทุกปี ปีนี้เอาใจแฟนๆ ให้ได้ไปมันส์แบบสุดทีน กับเทศกาลดนตรีริมหาดที่ COOL ที่สุดแห่งปีที่ชื่อว่า "COOLfahrenheit Music Fest #Once upon A Teen" (คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค เฟส #วันซ์ อัพออน อะทีน) กาลครั้งหนึ่งมันส์สุดทีน!!! กับการรวมตัวของเหล่าศิลปิน ซุปเปอร์ ทีน ไอดอล เจ้าของท่าเต้น และเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง "แร๊พเตอร์, ลิฟท์-ออย, บอยสเก๊าท์ และ เต๋า สมชาย" พร้อมยังมีศิลปิน ทีน ไอดอล นิว เจน อย่าง "มายด์, ลิปตา และ แทตทูคัลเลอร์" มาเสริมทัพความสนุกในวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2559 ณ สนามเด็กเต้น ริมหาดเขากะโหลก ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

"คูลเจแนน-กัญดา" กล่าวเชิญชวนว่า "เมื่อปีที่แล้วเราพาทุกคนไปสนุกกับเพลงรักฉลองครบรอบ 15 ปี ของคลื่นคูลฟาเรนไฮต์ 93กันมาแล้ว ปีนี้เราก็จะพาทุกคนไปเต้นกันแบบลืมวัยเลยทีเดียว โดยพาให้ทุกคนนั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลาวันเคยทีนของทุกคน ซึ่งจะเปลี่ยนพื้นที่ชายหาดเขากะโหลกให้เป็นสนามเด็กเต้น เพราะเราจะมีแต่เพลงเต้นเท่านั้นแบบว่าถ้าไม่เต้นเราไม่ให้กลับบ้าน แล้วศิลปินที่มาร่วมเต้นไปกับเราครั้งนี้ก็มีแต่ศิลปินสุดฮอตทั้งนั้น ถ้าใครเป็นแฟนเพลงของพวกเขา แล้วชื่นชอบการเต้นเป็นชีวิตจิตใจไม่ควรพลาดเทศกาลดนตรีครั้งนี้เลยค่ะ ง่ายๆ ถ้าอยากมาร่วมเต้นด้วยกัน เพียงแค่ลงทะเบียนร่วมสนุกทาง WWW.COOLISM.NET คลิ๊กเลือกท่าเต้นที่คุณเคยมันส์ในวัยทีน แล้วแชร์ไปยังเฟสบุคของคุณ แล้วทีมงานจะสุ่มหาผู้โชคดีรับบัตรคอนเสิร์ตไปเลย 4 ใบค่ะ หรือจะโพสคลิปวิดีโอ หรือถ่ายภาพคุณ "กับท่าเต้นที่คุณเคยมันส์ในวัยทีน " ลง INSTAGRAM ของคุณ พร้อม Hashtag #COOLfahrenheit #MusicFest #OnceUponATeen คลิปหรือรูปภาพไหนที่โดนใจทีมงานก็รับบัตรคอนเสิร์ต 4 ใบแบบยกแก๊งค์ไปเลย สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม 59 โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีทาง WWW.COOLISM.NET ทุกวันศุกร์ (เริ่มประกาศรายชื่อผู้โชคดีศุกร์แรก 18 มีนาคม 59 )"


Latest Press Release

รู้จัก 8 หนังรักของคนเหงา จากฝีมือ ชุนจิ อิวาอิ ผู้กำกับ LAST LETTER

ชุนจิ อิวาอิ เกิดวันที่ 24 มกราคม ปี 1963 เมืองเซ็นได จังหวัดมิยางิ เริ่มทำงานในเส้นทางการกำกับในปี 1988 จากการกำกับมิวสิควีดีโอ เพลง “???????(I FEEL THE ECHO)” ของ เคย์สุเกะ คุวาตะ และเริ่มฉายแววจากผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่อง Fireworks,...

ติ๊ก-แอฟคู่พระนางที่เหมือนหลุดมาจากนวนิยาย กลับมาครองใจแฟนๆ อีกครั้งใน วนิดา

การกลับมาของละครพีเรียดรักโรแมนติก “วนิดา” ที่ครั้งนี้ช่อง3 ถือเป็นการหวนคืนความฟิน และความคิดถึงให้กับแฟนละคร เรื่องนี้ได้ผู้กำกับมือทองอย่าง “ป้าแจ๋ว -ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์”...

เปิดฉากหลอน ปอบผีเจ้า น้ำผึ้ง ล้วงไส้เซ่นคนรักสังเวยแค้น

เปิดฉากแรกในละคร “ปอบผีเจ้า” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ก็ทำขวัญผวา จนขนลุก ขนพอง เมื่อสาว “น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์” หรือ“การเวก” ถูกทำร้าย ทั้งร่างกาย และจิตใจ งานนี้ไม่ขอยอมแพ้ต่อโชคชะตา ขอทวงความแค้น ความอาฆาต...

ยูดี ทาวน์พรีเซนต์ความสนุกระดับพรีเมี่ยม เค-ป๊อป เฟสติวัล ยิ่งใหญ่สุดในภาคอีสาน

เดินหน้าเสิร์ฟความสุขให้กับลูกค้าคนสำคัญอย่างต่อเนื่อง "ยูดี ทาวน์" ไลฟ์สไตล์มอลล์ ที่ดีที่สุด ใน จ.อุดรธานี ต่อยอดความสำเร็จจากหลากหลายกิจกรรม ด้วยการตอกย้ำโปรเจคพรีเมี่ยม UD TOWN EVERYONE CAN DANCE จัด ยูดี ทาวน์ พรีเซนต์ เคป๊อป เฟสติวัล 2020 (UD TOWN...

เก่ง วงเฟลม โล่งใจ! ไม่ติดไวรัสโควิด-19 หลังกลับจากเกาหลี

หลังต้นสังกัด “RS GROUP” ได้ออกมาตรการการป้องกันในการรับมือกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในสถานที่ทำงาน เพื่อมิให้ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของเพื่อนพนักงาน และเป็นการเพิ่มความปลอดภัยให้แก่พนักงาน เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานนอกสถานที่...

Related Topics