วิน เยส! มิวสิก เห็นใจเพื่อนไปไม่ถึงฝัน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 15, 2016 11:22
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--อาร์เอส

อดีตเพื่อนร่วม "วงแวมป์" ออกไปเดินทางตามหาฝันในรายการประกวดร้องเพลงหนึ่ง แต่ไม่ได้ไปต่อ ทำให้หนุ่ม "วิน-ชวนชัย มหาวงศ์" ศิลปินจากค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอส อดที่จะเห็นใจเพื่อนไม่ได้ พร้อมทั้งเผยความรู้สึกที่ซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งแรกของตัวเองเพลง "จนวันหมดแรงเคลื่อนไหว" (To Be Forever) โดนใจช่อง 8 และผู้จัดละครเรื่อง "พี่เลี้ยง" ซึ่งหนุ่ม "วิน" เผยว่า

"ตอนที่รู้ว่าเพื่อนไปตามล่าหาความฝัน ผมก็ส่งกำลังใจไปให้เขานะครับว่า สู้ๆนะ ทำให้เต็มที่ เป็นกำลังใจให้ครับ แต่พอตอนประกาศผลไม่ได้ไปต่อผมก็เศร้านะ รู้สึกเห็นใจแต่ก็ไม่อยากให้เขาท้อ เชื่อว่าสักวันต้องมีวันที่เป็นของพวกเขา ส่วนเรื่องเพลงประกอบละครผมก็รู้สึกดีใจมากๆ และอยากจะขอบคุณทางช่อง 8 ที่ให้เกียรตินำเพลงเดี่ยวครั้งแรกของผมไปใช้เป็นเพลงประกอบละครเรื่องพี่เลี้ยงครับ ซึ่งมันเป็นความฝันของผมอีกอย่างกับการร้องเพลงประกอบละครสักครั้ง เพราะเวลาที่ผมดูละคร แล้วมีเพลงที่เข้ากับละครก็รู้สึกว่ามันใช่อะครับ ทำให้อินไปกับละครมากขึ้นไปอีก ผมก็หวังว่าแฟนละครช่อง 8 ที่ได้ฟังเพลง "จนวันหมดแรงเคลื่อนไหว" ของผมแล้วอินไปกับละครเหมือนกับผมนะครับ และถ้าชอบเพลงของผมก็เข้าไปชมมิวสิควิดีโอกันต่อได้ที่ Youtube : rsfriends นะครับ"


Latest Press Release

ซิกตี้ ไมล์ กระโดดร่วมงาน สไปร์ซซี่ดิสก์ พร้อมส่งเพลงใหม่ กระแทกใจ!!! คนเหงา กับ กระจกวิเศษบอกข้าเถิด

ในที่สุดก็มีเพลงใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังเสียที สำหรับวง 6IXTY MILES (ซิกตี้ ไมล์) ที่ทิ้งห่างจากซิงเกิลล่าสุดถึง 3 ปี แต่ที่หายไปไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะอยู่กันเฉยๆ เพราะทั้ง 5 หนุ่ม ฟลุ๊ค-บัณฑิต ตันสุชาติ (ร้องนำ), พีท-นิตยะ มณีวงศ์ (คีย์บอร์ด),...

เชฟพฤกษ์ เต็มสูบปะมือ เชฟจูเลี่ยน เลอ เบรตัน ขอไว้ลาย..ศึกแห่งศักดิ์ศรี เชฟกระทะเหล็ก

ลุ้นกันตลอดกับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความสนุกโดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ได๋"ไดอาน่า จงจินตนาการ ยังคงดุเดือดเช่นเคยสำหรับรายการ...

Black Desert Mobile อัพเดท #การสืบทอดพลัง ทุกอาชีพ พบกับอีกขั้นของความแข็งแกร่งได้แล้ว วันนี้!

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศอัพเดท 'การสืบทอดพลัง' สำหรับทุกอาชีพในเกม Black Desert Mobile อย่างเป็นทางการ นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เหล่านักผจญภัยจะได้ก้าวข้ามขีดจำกัดของแต่ละอาชีพไปอีกขั้น และยังสามารถปลดล็อคทักษะใหม่ๆ...

โมโนแมกซ์ ชวนฮาท้องแข็งกับซีรีส์อิงประศาสตร์จีน Tang Dynasty Tour ย้อนเวลามาป่วนวัง รวดเดียวจบ!

คอซีรีส์จีนทั้งหลายต้องไม่พลาด เมื่อ "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ได้นำเสนอซีรีส์จีนอิงประวัติศาสตร์ แนวคอมเมดี้ "Tang Dynasty Tour ย้อนเวลามาป่วนวัง" มาให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ!! ครบทั้ง 36 EP....

GREYSON CHANCE ASIA 2020 IN BANGKOK เกรย์สัน แชนซ์ นักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน กลับมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้หายคิดถึง กับค่ำคืนที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม เดือนพฤษภาคมนี้

เกรย์สัน แชนซ์ (Greyson Chance) – นักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกันชื่อดัง ประกาศทัวร์คอนเสิร์ตที่เอเชียอีกครั้ง พร้อมปักหมุดกรุงเทพฯเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของเอเชียทัวร์ปี 2563 นี้ โดยคอนเสิร์ต มีแผนจัดแสดงที่ Voice Space Studio...

Related Topics