วิน เยส! มิวสิก เห็นใจเพื่อนไปไม่ถึงฝัน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 15, 2016 11:22
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--อาร์เอส

อดีตเพื่อนร่วม "วงแวมป์" ออกไปเดินทางตามหาฝันในรายการประกวดร้องเพลงหนึ่ง แต่ไม่ได้ไปต่อ ทำให้หนุ่ม "วิน-ชวนชัย มหาวงศ์" ศิลปินจากค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอส อดที่จะเห็นใจเพื่อนไม่ได้ พร้อมทั้งเผยความรู้สึกที่ซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งแรกของตัวเองเพลง "จนวันหมดแรงเคลื่อนไหว" (To Be Forever) โดนใจช่อง 8 และผู้จัดละครเรื่อง "พี่เลี้ยง" ซึ่งหนุ่ม "วิน" เผยว่า

"ตอนที่รู้ว่าเพื่อนไปตามล่าหาความฝัน ผมก็ส่งกำลังใจไปให้เขานะครับว่า สู้ๆนะ ทำให้เต็มที่ เป็นกำลังใจให้ครับ แต่พอตอนประกาศผลไม่ได้ไปต่อผมก็เศร้านะ รู้สึกเห็นใจแต่ก็ไม่อยากให้เขาท้อ เชื่อว่าสักวันต้องมีวันที่เป็นของพวกเขา ส่วนเรื่องเพลงประกอบละครผมก็รู้สึกดีใจมากๆ และอยากจะขอบคุณทางช่อง 8 ที่ให้เกียรตินำเพลงเดี่ยวครั้งแรกของผมไปใช้เป็นเพลงประกอบละครเรื่องพี่เลี้ยงครับ ซึ่งมันเป็นความฝันของผมอีกอย่างกับการร้องเพลงประกอบละครสักครั้ง เพราะเวลาที่ผมดูละคร แล้วมีเพลงที่เข้ากับละครก็รู้สึกว่ามันใช่อะครับ ทำให้อินไปกับละครมากขึ้นไปอีก ผมก็หวังว่าแฟนละครช่อง 8 ที่ได้ฟังเพลง "จนวันหมดแรงเคลื่อนไหว" ของผมแล้วอินไปกับละครเหมือนกับผมนะครับ และถ้าชอบเพลงของผมก็เข้าไปชมมิวสิควิดีโอกันต่อได้ที่ Youtube : rsfriends นะครับ"


Latest Press Release

ชวนสายฮาร์ดคอร์ตามติดทุกกระแสข่าวดังกับสุทธิชัย หยุ่น ทาง TNN ช่อง 16 กับรายการ The CNBC Conversation ประเดิมเทปแรก อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมต.ว่าการกระทรวงสาธารณสุข อาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 20.30 21.30 น.

สถานีโทรทัศน์ TNN ช่อง 16 ชวนสายข่าวฮาร์ดคอร์ติดตามชมรายการใหม่ The CNBC Conversation โดย "สุทธิชัย หยุ่น" กับ ลีลาสัมภาษณ์แบบ Hard Talk ประเดิมเทปแรกในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 20.30 – 21.30 น. กับ "อนุทิน ชาญวีรกูล" รองนายกรัฐมนตรี...

โมโน ออริจินอล ถือฤกษ์ดี! เปิดซีรีส์ใหม่ ดาร์ก แอปฯ จากภาพยนตร์สู่ซีรีส์ทาง MONO29-MONOMAX

หลังจากประสบความสำเร็จจากภาพยนตร์ เรื่อง "App War แอปชนแอป" ด้วยการกวาดรางวัลและเข้าชิง รางวัลหลากหลายสาขา ล่าสุด "MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอล) ในเครือ "MONO GROUP" (โมโนกรุ๊ป) มอบหมายให้ บริษัท เก็ทมอร์ฟิล์ม พลัส จำกัด ของ ผู้กำกับฯ มาดเซอร์...

DABOYWAY พาฮิปฮอปไทยสู่สากล! ร่วมงานเปิดตัว DEF JAM SOUTH EAST ASIA ภายใต้บริษัทเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง Universal Music Group

Universal Music Group พร้อมผลักดันศิลปินฮิปฮอปไทย และฮิปฮอปเอเซียให้สู่สากลโลก จัดงานเปิดตัวค่ายเพลง DEF JAM SOUTH EAST ASIA (เดฟ แจม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้) พร้อมวางแผนแนวโน้มในการผลักดันศิลปินให้ไปไกล ทั่วทุกมุมโลก ทั้งในประเทศเวียดนาม ประเทศพม่า...

ฌอห์ณ หาฤกษ์ดี นำทีมแฟนคลับ ทำบุญ-ไหว้พระ เสริมดวงชะตา

เพราะในละคร "ฤกษ์สังหาร" ต้องสวมบทเป็น มหากะทิง หมอดูชื่อดัง ที่ดูดวงได้แม่นอย่างกับตาเห็น ทำให้ "ฌอห์ณ จินดาโชติ" ต้องไปศึกษาด้านโหราศาสตร์แบบจริงจัง จนสามารถดูดวงได้ เห็นอย่างนี้เหล่าแฟนคลับจึงถือโอกาสให้ฌอห์ณหาฤกษ์ดีให้ เพื่อนัดรวมตัวไปทำบุญเสริมดวง...

เป้ อารักษ์คิทตี้ ชิชา แอ็คชั่นเต็มขั้นหักเหลี่ยมสุดมันส์ในหนัง The Exchange โจรปล้นโจร

มันส์เดือดแน่นอน เมื่อ โมโน ฟิล์ม จับมือกับค่าย โมโน พิคเจอร์ส ร่วมด้วย หมู หมา กระต่าย จับพระเอกมาดเซอร์ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ และนางเอกสุดแซ่บ คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล มาเป็น โจร!! ในภาพยนตร์แอ็คชั่นหักเหลี่ยมเฉือนคม "The Exchange โจรปล้นโจร"...

Related Topics