Vivid Sydney 2016 เตรียมเผยกำหนดการจัดงาน พร้อมถ่ายทอดสดออนไลน์ 17 มี.ค. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 15, 2016 16:17
ซิดนีย์--15 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
เรื่อง: Destination NSW ประกาศกำหนดการจัดงาน Vivid Sydney 2016
URL: www.vividsydney.com/media-centre
วัน: พฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2016
เวลา: เริ่ม 10.45 น. (ตามเวลาออสเตรเลีย)

Vivid Sydney 2016 เตรียมเปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ โดยจะมีการประกาศกำหนดการจัดงานอย่างเป็นทางการในงานแถลงข่าวพิเศษสำหรับสื่อมวลชน ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยออสเตรเลีย (MCA) และถ่ายทอดสดผ่านทาง http://www.vividsydney.com/media-centre ในวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคมนี้

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160315/8521601681

Destination NSW ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการท่องเที่ยวและจัดงานสำคัญๆ ของรัฐบาลรัฐนิวเซาท์เวลส์ ร่วมด้วยผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์และภัณฑารักษ์ของ Vivid Sydney เตรียมประกาศรายละเอียดการจัดงานประจำปี 2016 อันได้แก่ รายชื่อโฆษกทั้งในและต่างประเทศ การแสดงดนตรี การประดับไฟ และการฉายภาพบนจอ ตลอดจนบริเวณที่จะใช้จัดงานในปีนี้

Vivid Sydney เทศกาลแห่งแสงไฟ ดนตรี และไอเดียใหม่ๆ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก จะจัดเพิ่มอีก 5 คืน คือตั้งแต่วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม ถึงวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2016 รวม 23 คืน ทำให้เทศกาลในปีนี้กินระยะเวลายาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์การจัดงาน 8 ปีที่ผ่านมา

Vivid Sydney ซึ่งมี Destination NSW เป็นเจ้าของ ควบคุม และอำนวยการสร้างนั้น นับเป็นสื่อกลางในการผลักดันให้ซิดนีย์กลายเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมความคิดสร้างสรรค์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยในปีที่แล้วมีผู้เข้าชมงานทำสถิติถึง 1.7 ล้านคน ซึ่งผู้ร่วมงานกว่า 112,000 คนจากทั้งในประเทศและต่างประเทศเดินทางมายังรัฐนิวเซาท์เวลส์เพื่องาน Vivid Sydney โดยเฉพาะ

สื่อวัสดุที่สามารถดาวน์โหลดได้ประกอบด้วย:
  • กำหนดการจัดงาน Vivid Sydney 2016 ตลอดรายการ สามารถดาวน์โหลดได้ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม (ตามเวลาออสเตรเลีย)
  • ข่าวประชาสัมพันธ์ ภาพความละเอียดสูง และไฟล์วิดีโอคุณภาพสูงสำหรับการออกอากาศ

การถ่ายทอดสดออนไลน์สามารถแชร์บนเฟซบุ๊ก โดยการโพสต์หรือแชร์ลิงค์นี้: www.vividsydney.com/media-centre

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160315/8521601681

คำบรรยายภาพ – การแสดง Vivid Sydney 2015: มนต์เสน่ห์แห่งซิดนีย์ ณ Customs House (เครดิตภาพ: Destination NSW)


Latest Press Release

Parasite ฮิตแรง สนุกจริง ! ทำรายได้ชนะ TRAIN TO BUSAN คว้าแชมป์หนังเกาหลีที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาล ในฝรั่งเศสและเวียดนาม

หลังคว้ารางวัลสูงสุดจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ยังคงเดินหน้า ทำรายได้ถล่มทลายไปทั่วโลก สำหรับ PARASITE ชนชั้นปรสิต ที่สร้างปรากฏการณ์ ความฮิตแรง ด้วยการเดินหน้ากวาดรายได้ไปทั้วโลก และ ล่าสุด สร้างสถิติใหม่คว้าแชมป์ภาพยนตร์เกาหลีที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาล ใน...

Gossip News: พร้อมเปิดรับสมัคร !!!

เป็นอีกหนึ่งเวทีการประกวดที่หนุ่ม-สาววัยเรียนรอคอย ในการประกวด "GSB GEN CAMPUS STAR 2019" ที่ธนาคารออมสิน และ นิตยสาร CAMPUS STAR (แคมปัส สตาร์) ในเครือ โมโน กรุ๊ป จัดขึ้น พร้อมแถลงข่าวเปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการ โดยมีศิลปินรับเชิญตัวแทนวัยรุ่นยุคใหม่...

บูม-ทับทิม-อ๊อฟ ร่วมล่าอาชญากรสุดไฮเทค เกมส์รักท่ามกลางสนามรบ ใน พรายพิฆาต

"เตอร์-รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก" เปิดฉากเรื่องราวไล่ล่าอันเต็มไปด้วยจินตนาการ ของ "พนมเทียน" กับวิวัฒนาการล้ำยุค เมื่อองค์กร พรายดำ ตั้งใจจะยึดครองการทดลองที่ทรงอำนาจ ร้อนถึง "บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ" นายตำรวจผู้มุ่งมั่นต้องคิดแผนปฏิบัติการณ์หยุดยั้งเหล่าร้าย...

เปิดคฤหาสน์สุดหรู! ส่อง 1 วันสบาย ๆ สไตล์ ทรอเบิล ว่าชีวิต คุณตูบไฮโซ ของจริงมันเป็นยังไง!

ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่วันหยุดสุดหรรษา ด้วยการเอาใจสาวกน้องหมา มาทำความรู้จักกับเจ้าตูบตัวท็อปนามว่า "ทรอเบิล" แน่นอนว่าสุนัขตัวนี้เป็นไฮโซประจำคฤหาสน์หรู นั่งแท่นตำแหน่งสัตว์เลี้ยงลูกรักของเจ้านายผู้ร่ำรวย ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีคนคอยเอาใจทุกสรรพสิ่ง!...

ทีวีไกด์: แหม่ม บ๊อบ Lest Go พาไปดู วิถีชีวิตชุมชนบ้านโคกเมือง ที่ บุรีรัมย์

สัปดาห์นี้คู่รัก แหม่ม- บ๊อบพามาที่หมู่บ้านโคกเมือง ซึ่งป็นชุมชนเก่าแก่ที่มีวัฒนธรรมและภูมิปัญญาเป็นของตัวเอง มีโบราณสถานที่สำคัญคือ ปราสาทขอมโบราณเมืองต่ำหรือที่หลายคนรู้จักกันชื่อ "ปราสาทหินพนมรุ้ง" ที่มีอายุมากกว่า 1,400 ปี...

Related Topics