Vivid Sydney 2016 เตรียมเผยกำหนดการจัดงาน พร้อมถ่ายทอดสดออนไลน์ 17 มี.ค. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 15, 2016 16:17
ซิดนีย์--15 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
เรื่อง: Destination NSW ประกาศกำหนดการจัดงาน Vivid Sydney 2016
URL: www.vividsydney.com/media-centre
วัน: พฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2016
เวลา: เริ่ม 10.45 น. (ตามเวลาออสเตรเลีย)

Vivid Sydney 2016 เตรียมเปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ โดยจะมีการประกาศกำหนดการจัดงานอย่างเป็นทางการในงานแถลงข่าวพิเศษสำหรับสื่อมวลชน ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยออสเตรเลีย (MCA) และถ่ายทอดสดผ่านทาง http://www.vividsydney.com/media-centre ในวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคมนี้

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160315/8521601681

Destination NSW ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการท่องเที่ยวและจัดงานสำคัญๆ ของรัฐบาลรัฐนิวเซาท์เวลส์ ร่วมด้วยผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์และภัณฑารักษ์ของ Vivid Sydney เตรียมประกาศรายละเอียดการจัดงานประจำปี 2016 อันได้แก่ รายชื่อโฆษกทั้งในและต่างประเทศ การแสดงดนตรี การประดับไฟ และการฉายภาพบนจอ ตลอดจนบริเวณที่จะใช้จัดงานในปีนี้

Vivid Sydney เทศกาลแห่งแสงไฟ ดนตรี และไอเดียใหม่ๆ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก จะจัดเพิ่มอีก 5 คืน คือตั้งแต่วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม ถึงวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2016 รวม 23 คืน ทำให้เทศกาลในปีนี้กินระยะเวลายาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์การจัดงาน 8 ปีที่ผ่านมา

Vivid Sydney ซึ่งมี Destination NSW เป็นเจ้าของ ควบคุม และอำนวยการสร้างนั้น นับเป็นสื่อกลางในการผลักดันให้ซิดนีย์กลายเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมความคิดสร้างสรรค์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยในปีที่แล้วมีผู้เข้าชมงานทำสถิติถึง 1.7 ล้านคน ซึ่งผู้ร่วมงานกว่า 112,000 คนจากทั้งในประเทศและต่างประเทศเดินทางมายังรัฐนิวเซาท์เวลส์เพื่องาน Vivid Sydney โดยเฉพาะ

สื่อวัสดุที่สามารถดาวน์โหลดได้ประกอบด้วย:
  • กำหนดการจัดงาน Vivid Sydney 2016 ตลอดรายการ สามารถดาวน์โหลดได้ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม (ตามเวลาออสเตรเลีย)
  • ข่าวประชาสัมพันธ์ ภาพความละเอียดสูง และไฟล์วิดีโอคุณภาพสูงสำหรับการออกอากาศ

การถ่ายทอดสดออนไลน์สามารถแชร์บนเฟซบุ๊ก โดยการโพสต์หรือแชร์ลิงค์นี้: www.vividsydney.com/media-centre

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160315/8521601681

คำบรรยายภาพ – การแสดง Vivid Sydney 2015: มนต์เสน่ห์แห่งซิดนีย์ ณ Customs House (เครดิตภาพ: Destination NSW)


Latest Press Release

Movie Guide: ระทึกไปกับแอคชั่น-ไซไฟสุดอลังการในตัวอย่างใหม่จาก Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล

ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟ ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนมังงะยอดนิยมของญี่ปุ่นเรื่อง Alita: Battle Angel กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในศตวรรษที่ 26 เรื่องราวของไซบอร์กสาว อลิตา (โรซา ซาลาซาร์) ที่ถูก ดร.ไดสัน อิโดะ (คริสตอฟ...

ข่าวซุบซิบ: เบิ้ล ปทุมราช เค้นน้ำตาถ่ายเอ็มวี

เข้าฉากถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง "ความในใจ" เวอร์ชั่นพิเศษ ทำเอาซุปตาร์เดินดิน "เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม" เจอบทหินที่ต้องเค้นน้ำตาส่งอารมณ์เศร้าให้เข้ากับเพลง แต่งานนี้เจ้าตัวสามารถร้องไห้ได้ตั้ง 2 – 3 รอบ...

เป๊ก แบมแบม แท็กทีมเอาใจนุช - อากาเซชาวอีสานม่วนคักการันตีสัญญาณ AIS เร็ว แรง ครอบคลุมทั่วไทย

เรียกได้ว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อก็ทำเอาสาวๆ กรี๊ดสนั่น สำหรับ 2 หนุ่มสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่นอย่าง "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ที่งานนี้แท็กทีมหนุ่ม "แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ตะลุยโคราช พบปะเหล่านุชและอากาเซ และพ่อแม่พี่น้องชาวอีสาน...

TVC ภาพยนตร์โฆษณาชุด ภารกิจ ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร

เอส โคล่า เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง "ภารกิจ" ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร เพื่อตอบโจทย์ให้ผู้บริโภคที่ต้องการเพิ่มความอร่อยซ่าซี้ดให้กับทุกจานโปรด ผ่านพรีเซนเตอร์ 3 หนุ่มซุปเปอร์สตาร์ระดับประเทศ บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, และ อาเล็ก...

ช่องวัน31 ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครใหม่ กั้ง-สมายด์ นำทีมฮาใน ขุนปราบดาบข้ามภพ

ช่องวัน31 ถือฤกษ์งามยามดีทำพิธีบวงสรวงละครเรื่องละคร "ขุนปราบดาบข้ามภพ" ละครแนวคอมมาดี้แฟนตาซี ที่นำแสดงโดย กั้ง-กรณ์, สมายด์-ภาลฏา แทค-ภรัณยู, ต้อม-ณหทัย, ตั้ม-วราวุธ, จอย ชวนชื่น, ดี๋ ดอกสะเดา จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชาลีวายส์-อินฑัช ฯลฯ กำกับการแสดงโดย...

Related Topics