Vivid Sydney 2016 เตรียมเผยกำหนดการจัดงาน พร้อมถ่ายทอดสดออนไลน์ 17 มี.ค. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 15, 2016 16:17
ซิดนีย์--15 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
เรื่อง: Destination NSW ประกาศกำหนดการจัดงาน Vivid Sydney 2016
URL: www.vividsydney.com/media-centre
วัน: พฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2016
เวลา: เริ่ม 10.45 น. (ตามเวลาออสเตรเลีย)

Vivid Sydney 2016 เตรียมเปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ โดยจะมีการประกาศกำหนดการจัดงานอย่างเป็นทางการในงานแถลงข่าวพิเศษสำหรับสื่อมวลชน ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยออสเตรเลีย (MCA) และถ่ายทอดสดผ่านทาง http://www.vividsydney.com/media-centre ในวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคมนี้

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160315/8521601681

Destination NSW ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการท่องเที่ยวและจัดงานสำคัญๆ ของรัฐบาลรัฐนิวเซาท์เวลส์ ร่วมด้วยผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์และภัณฑารักษ์ของ Vivid Sydney เตรียมประกาศรายละเอียดการจัดงานประจำปี 2016 อันได้แก่ รายชื่อโฆษกทั้งในและต่างประเทศ การแสดงดนตรี การประดับไฟ และการฉายภาพบนจอ ตลอดจนบริเวณที่จะใช้จัดงานในปีนี้

Vivid Sydney เทศกาลแห่งแสงไฟ ดนตรี และไอเดียใหม่ๆ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก จะจัดเพิ่มอีก 5 คืน คือตั้งแต่วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม ถึงวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2016 รวม 23 คืน ทำให้เทศกาลในปีนี้กินระยะเวลายาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์การจัดงาน 8 ปีที่ผ่านมา

Vivid Sydney ซึ่งมี Destination NSW เป็นเจ้าของ ควบคุม และอำนวยการสร้างนั้น นับเป็นสื่อกลางในการผลักดันให้ซิดนีย์กลายเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมความคิดสร้างสรรค์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยในปีที่แล้วมีผู้เข้าชมงานทำสถิติถึง 1.7 ล้านคน ซึ่งผู้ร่วมงานกว่า 112,000 คนจากทั้งในประเทศและต่างประเทศเดินทางมายังรัฐนิวเซาท์เวลส์เพื่องาน Vivid Sydney โดยเฉพาะ

สื่อวัสดุที่สามารถดาวน์โหลดได้ประกอบด้วย:
  • กำหนดการจัดงาน Vivid Sydney 2016 ตลอดรายการ สามารถดาวน์โหลดได้ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม (ตามเวลาออสเตรเลีย)
  • ข่าวประชาสัมพันธ์ ภาพความละเอียดสูง และไฟล์วิดีโอคุณภาพสูงสำหรับการออกอากาศ

การถ่ายทอดสดออนไลน์สามารถแชร์บนเฟซบุ๊ก โดยการโพสต์หรือแชร์ลิงค์นี้: www.vividsydney.com/media-centre

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160315/8521601681

คำบรรยายภาพ – การแสดง Vivid Sydney 2015: มนต์เสน่ห์แห่งซิดนีย์ ณ Customs House (เครดิตภาพ: Destination NSW)


Latest Press Release

เกรซ-รัชย์ณมนทร์ ตีแผ่เรื่องจริงกับบทสาวมั่น พร้อมบทสรุป ผู้เมินไม่ง้อ ขอแค่มีเงิน!

การันตีความแซ่บที่สุด ของซีรีส์ดราม่า อย่าง "เสน่หาสตอรี่" ในเรื่องสุดท้ายกับตอน "ปอ" หลังจากในหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา เสน่หาสตอรี่ ยังได้สร้างปรากฏการณ์ ที่ทำเอาคนดูต่างทำตัวเป็นนักสืบตามแกะรอยกันอย่างเมามัน ล่าสุดเรื่องราวความรักในครั้งนี้ได้...

แจนจัง และ พิมฐา พาตะลุยญี่ปุ่น ใน HEY SAY GO

สองสาวหน้าหวานเสียงดี "แจนจัง" และ "พิมฐา" อาสาพาตะลุยประเทศญี่ปุ่น พร้อมกิน-เที่ยวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในรายการ HEY SAY GO ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30 – 14.00 น. ทางช่อง 14 MCOT Family พบกันครั้งแรก วันอาทิตย์ที่ 20 มกราคมนี้ "แจนจัง"...

แม่โบว์ แวนด้าจูงมือน้องมะลิ แจกความสดใสต้อนรับวันเด็ก พร้อมร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ เด็กธรรมดาคือสิ่งที่สวยงาม โดยทีเอ็มบี

แจกความน่ารักสดใจต้อนรับวันเด็กไปกับคุณแม่สาวสวย โบว์ -แวนด้า สหวงษ์ ที่พาลูกสาวตัวน้อยน้องมะลิ เข้าร่วมงาน เปิดตัวแคมเปญ "เด็กธรรมดา…คือสิ่งที่สวยงาม" โดยทีเอ็มบี พร้อมแชร์ประสบการณ์การดูแล...

ครึ่งทาง! รอบน็อคเอ้าท์ โค้ชก้อง ประเดิมสตีลคนแรก! โค้ชคิ้ม ชมเปาะ ลูกทีม โค้ชโจอี้ บอย ร้องฉลาดสุดในซีซั่น

มีหลายเหตุผลที่ทำให้ โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม กลับมาสู่เก้าอี้โค้ชแห่งรายการ "เดอะ วอยซ์ 2018" (The Voice 2018) อีกครั้ง โดยเหตุผลหลักเลย คือ การได้มาเจอนักร้องรุ่นหลังที่ ทั้งร้องเก่งและดูเป็นธรรมชาติ ฉลาดใช้เสียง...

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way เหินเวหา ชมทิวทัศน์มุมสูง สวมฮันบก สัมผัสวิถีเกาหลีดั้งเดิม

เหินเวหา พาราไกลดิ้ง ท่ามกลางทิวทัศน์อันแปลกตาแห่งดินแดนกิมจิ กับนักเดินทาง จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร และนักแสดงหนุ่มขี้เล่น บอล จิตภานุ กลมแก้ว บุกประเทศเกาหลีใต้ท้าทายความกล้าหาญ Happy Korea by KTCC จัดเต็มกับเส้นทางท่องเที่ยวที่นักเดินทางจะต้องร้องว้าว...

Related Topics