Vivid Sydney 2016 เตรียมเผยกำหนดการจัดงาน พร้อมถ่ายทอดสดออนไลน์ 17 มี.ค. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 15, 2016 16:17
ซิดนีย์--15 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
เรื่อง: Destination NSW ประกาศกำหนดการจัดงาน Vivid Sydney 2016
URL: www.vividsydney.com/media-centre
วัน: พฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2016
เวลา: เริ่ม 10.45 น. (ตามเวลาออสเตรเลีย)

Vivid Sydney 2016 เตรียมเปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ โดยจะมีการประกาศกำหนดการจัดงานอย่างเป็นทางการในงานแถลงข่าวพิเศษสำหรับสื่อมวลชน ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยออสเตรเลีย (MCA) และถ่ายทอดสดผ่านทาง http://www.vividsydney.com/media-centre ในวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคมนี้

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160315/8521601681

Destination NSW ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการท่องเที่ยวและจัดงานสำคัญๆ ของรัฐบาลรัฐนิวเซาท์เวลส์ ร่วมด้วยผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์และภัณฑารักษ์ของ Vivid Sydney เตรียมประกาศรายละเอียดการจัดงานประจำปี 2016 อันได้แก่ รายชื่อโฆษกทั้งในและต่างประเทศ การแสดงดนตรี การประดับไฟ และการฉายภาพบนจอ ตลอดจนบริเวณที่จะใช้จัดงานในปีนี้

Vivid Sydney เทศกาลแห่งแสงไฟ ดนตรี และไอเดียใหม่ๆ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก จะจัดเพิ่มอีก 5 คืน คือตั้งแต่วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม ถึงวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2016 รวม 23 คืน ทำให้เทศกาลในปีนี้กินระยะเวลายาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์การจัดงาน 8 ปีที่ผ่านมา

Vivid Sydney ซึ่งมี Destination NSW เป็นเจ้าของ ควบคุม และอำนวยการสร้างนั้น นับเป็นสื่อกลางในการผลักดันให้ซิดนีย์กลายเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมความคิดสร้างสรรค์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยในปีที่แล้วมีผู้เข้าชมงานทำสถิติถึง 1.7 ล้านคน ซึ่งผู้ร่วมงานกว่า 112,000 คนจากทั้งในประเทศและต่างประเทศเดินทางมายังรัฐนิวเซาท์เวลส์เพื่องาน Vivid Sydney โดยเฉพาะ

สื่อวัสดุที่สามารถดาวน์โหลดได้ประกอบด้วย:
  • กำหนดการจัดงาน Vivid Sydney 2016 ตลอดรายการ สามารถดาวน์โหลดได้ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม (ตามเวลาออสเตรเลีย)
  • ข่าวประชาสัมพันธ์ ภาพความละเอียดสูง และไฟล์วิดีโอคุณภาพสูงสำหรับการออกอากาศ

การถ่ายทอดสดออนไลน์สามารถแชร์บนเฟซบุ๊ก โดยการโพสต์หรือแชร์ลิงค์นี้: www.vividsydney.com/media-centre

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160315/8521601681

คำบรรยายภาพ – การแสดง Vivid Sydney 2015: มนต์เสน่ห์แห่งซิดนีย์ ณ Customs House (เครดิตภาพ: Destination NSW)


Latest Press Release

ณิริน สนุกกับการแสดง ดราม่าน้ำตาสั่งได้ ลูกไม้ใต้ต้น หนิง-ปณิตา

จัดเต็มฉากดราม่าเรียกน้ำตา สงครามความรักและความแค้น กับ "ระบำมาร" ละครกระแสแรงสุดพีค ที่ส่งเรตติ้งตอนล่าสุด (20 ก.ย.2561) สูงถึง 5.6 เข้มข้นด้วยบทบาทสุดหักมุมของนักแสดงในทุกฉากทุกตอน แถมยังสะท้อนอารมณ์เมียสุดสะเทือนใจ...

เอ็ม พิคเจอร์ส ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ โนราห์ ลึกลับ ทรงพลัง!

ปล่อยออกมาให้ได้ยลโฉมกันเป็นครั้งแรก มีกระแสชมถึงโปสเตอร์ทีเซอร์ภาพยนตร์ "โนราห์" ที่ "เอ็ม พิคเจอร์ส" ดูแลการผลิต และ "เอกชัย ศรีวิชัย" มานั่งแท่นกำกับภาพยนตร์ พร้อมควบเป็นนักแสดง ถึงตำนานเรื่องราวความเชื่อทางใต้ โดยเป็นภาพของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่กำลังค่อย...

Movie Guide: แกะรอย 3 เคสปริศนา หาคำตอบ ผีมีจริงหรือไม่? กับหนังสยองขวัญม้ามืดแห่งผี Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี

ก่อนที่จะเดินหน้าพิสูจน์ว่า "ผีมีจริงหรือไม่" ไปกับ ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน (รับบทโดย แอนดี้ ไนแมน) จอมเปิดโปงผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติทั้งปวง ผ่าน 3 เคสปริศนา ที่ไม่เคยมีใครหาคำตอบและที่มาของมันได้ โดย ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน...

กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัว เรดดี้ บู้ท พร้อมคุณสมบัติเพื่อความฟิตและเฟิร์ม เจาะกลุ่มชายหนุ่มรุ่นใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ #เรดดี้ บู้ท พร้อมรุก ทุกสถานการณ์ ย้ำตำแหน่งเจ้าตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานระดับพรีเมี่ยม

- สูตรใหม่! ผสานคุณประโยชน์จาก 'แอล-อาร์จินีน' และ 'ซิงค์' มีคุณสมบัติในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า ผสมผสานกับน้ำองุ่นและทับทิม ในรสชาติหวานน้อย - คว้า "ก๊อต จิรายุ" นักแสดงหนุ่มสุดฮอตเป็นพรีเซนเตอร์...

ภาพข่าว: FIT FEST 2018 จับมือพันธมิตรใหญ่ ร่วมระเบิดความมันส์ให้สายฟิต กับ สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย

วู้ดดี้ - วุฒิธร มิลินทจินดา จับมือพันธมิตรรายใหญ่ จัดงาน Fit Fest 2018 "สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย" ที่ได้อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสุดมันส์และท้าทาย ให้ได้มาอัพเดทเทรนด์ออกกำลังกายใหม่ล่าสุดจากทุกมุมโลกให้กับคนไทยสายฟิต...

Related Topics