Saturday August 8, 2020 19:20

บันเทิง Press Release : 22 Mar 2016

มาร์กี้-ราศรี ท้าทาย บุษบาเร่ฝัน 4 คาเร็กเตอร์ บันเทิง—22 Mar 16

มารับบทท้าทายคนเดียวพลิก 4 คาเร็กเตอร์ในละคร "บุษบาเร่ฝัน" ของผู้จัด "ต้น-ณฐนนท์" ค่าย "ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด" "มาร์กี้-ราศรี บาเลนซิเอก้า" นางเอกฝีมือดีออกปากยากแต่สนุกรายละเอียดเรื่องนี้เธอเปิดเผยว่า "เรื่องนี้ต้องเปลี่ยนคาแรคเตอร์เป็น 4

ภาพข่าว: ดูงานทีวีแดนกิมจิ บันเทิง—22 Mar 16

สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นำคณะผู้บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เยี่ยมชม "สถานีโทรทัศน์เคบีเอส (Korean Broadcasting System หรือ KBS)" ผู้ประกอบการทีวีชั้นนำและเจ้าของลิขสิทธิ์ซีรี่ส์ดังในประเทศเกาหลีใต้

กระแต โต้ ! เอ็มวี สะบัด โป้เกินงาม ยันใส่ กกน. รับน้อยใจคนไม่โฟกัสเรื่องเต้น บันเทิง—22 Mar 16

ดังสนั่นโซเชี่ยลสำหรับเอ็มวีเพลงล่าสุด "สะบัด(flick)" ของนักร้องลูกทุ่งสาวเอวบาง "กระแต อาร์สยาม" เมื่อมีคนมือดีแคปบางเสี้ยวนาทีในเอ็มวีที่วาบหวิวชวนคิดไปไปโพสจนกลายเป็นทอล์คอ๊อฟเดอะทาวน์ยอดวิวในยูทูป 4 วันทะลุ "8 ล้านวิว"

แฟนเตรียมๆ เฮ แบล็ควานิลลา คันไม้คันมือ เตรียมคัมแบ็ค!! บันเทิง—22 Mar 16

ถือเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ "แบล็ควานิลลา" ของ 3 หนุ่ม "แบงค์-อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม / กราฟ โอสธี ซุ่นมงคล และ โดม ราชนันทร์ คุณาริยานุ" สังกัดค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอส ที่มีข่าวแว่วๆมาจากต้นสังกัดไฟเขียวให้กลับมาทำเพลงอีกครั้งในรอบ 2 ปี ซึ่งหนุ่ม

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 6 ท้าคนมีของทั่วไทย โชว์ความสามารถไม่แพ้ชาติใดในโลก บันเทิง—22 Mar 16

คนมีของเตรียมพร้อม! กับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ "ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 6" รายการประกวดความสามารถระดับโลกที่เปิดโอกาสให้คนไทยทุกคนมีพื้นที่โชว์ของและแสดงความสามารถอย่างเต็มที่ให้คนไทยและคนทั่วโลกได้เห็น โดยไม่จำกัดทั้งเพศ อายุ และรูปแบบของการแสดง

ข่าวซุบซิบ: คอนเสิร์ต คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์ โจ-ก้อง เดอะกีตาร์ บันเทิง—22 Mar 16

วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2559 เวลา 17.00 น.ที่ CDC Crystal Grand Ballroom "คูลฟาเรนไฮต์ 93" ประเดิมคอนเสิร์ตแรกแห่งปีกับนิยามรักบทใหม่ของดูโอสุดเท่ห์ตลอดกาล "โจ-จิรายุส วรรธนะสิน" และ "ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา" ซึ่งมารวมกันเฉพาะกิจอีกครั้งแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

อนาคตไกล ต้อง-คาราเมล เดินตามรอยรุ่นพี่ แดน-วรเวช ขึ้นแท่นผู้กำกับ บันเทิง—22 Mar 16

ถือเป็นอีกหนึ่งเป็นศิลปินอนาคตไกลไป ที่เดินตามรอยรุ่นพี่อย่าง "แดน-วรเวช" สำหรับ "ต้อง-อรรถพล รุจิระประวัติ (ร้องนำ-กีตาร์)" หนึ่งในสมาชิก "วงคาราเมล" จากค่ายเยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ที่ล่าสุดส่งซิงเกิ้ลใหม่ "วน (Loop)"

ไปป์-มาก่อน กามิกาเซ่ ตื่นเต้น ลุ้นรับรางวัล ศิลปินหน้าใหม่มาแรง บันเทิง—22 Mar 16

"กามิกาเซ่" ในเครือ "อาร์เอส" ยังคงเป็นค่ายเพลงผู้นำวัยรุ่นทุกยุค ทุกสมัย ที่ไม่เคยทิ้งให้แฟนเพลงขาดไอดอลผู้นำเทรนวัยรุ่น โดยเฉพาะ 2 หนุ่มดูโอ้สุดซ่าบ้าหลุดโลก "ไปป์ มนธภูมิ สุมนวรางกูร-มาก่อน ภูวพัฒ ธรรมอนุชา"

โปเตโต้ คอนเนคความมันส์...สไตล์ร็อค ในคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ร็อคเฟรช ที่ บันเทิง—22 Mar 16

"โปเตโต้" ท้าทายชาวร็อคให้มาสัมผัสความมันส์ครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อให้ทุกคนกระโดดสุดแรง แล้วระเบิดความมันส์ ไปกับ "ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ร็อคเฟรช" โดยจะ "คอนเนค" กับสุดยอดวงร็อคชั้นนำ บอดี้สแลม, บิ๊กแอส , และ ทเวนตี้ไฟว์อาวเวอร์ส

มิณทร์ เผยเคล็ดลับ พิชิตข้อสอบ จนสอบติดแพทย์ ศิริราชฯ บันเทิง—22 Mar 16

ต้องขอแสดงความยินดีกับว่าที่ นักศึกษาคณะแพทย์ศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ด้วยคะแนน 67.544 "มิณทร์ ยงสุวิมล" ศิลปินค่ายกามิกาเซ่ เครือ อาร์เอส ที่สามารถสอบผ่านข้อเขียนมหาโหดได้ หลังทุ่มเทให้กับการอ่านหนังสือ และ เครียดมาเป็นเวลาหลายเดือน

เอก-สุระเชษฐ์ ควง ฝ้าย-การ์เด้น เตรียมส่งซิงเกิ้ลคู่ บันเทิง—22 Mar 16

นักร้องหนุ่มเสียงอบอุ่น เอก-สุระเชษฐ์ กับนักร้องสาวเสียงสวย 'ฝ้าย-ปัถยา วาสนสิริ' หรือ 'ฝ้าย การ์เด้น มิวสิก' ในเครือ "อาร์เอส" ที่ตอนนี้กำลังเตรียมส่งซิงเกิ้ลคู่ให้แฟนๆได้ฟังกัน งานนี้ทั้งเอก-สุระเชษฐ์ และ ฝ้าย การ์เด้น ก็ต่างตื่นเต้นเอามากๆ

แบล็คแจ็ค ห่วงแฟนคิดถึง ซุ่มทำซิงเกิ้ลใหม่ บันเทิง—22 Mar 16

เรียกว่าแฟนๆ ให้ความคิดถึงกันตลอดจริงๆ สำหรับนักร้องหนุ่ม "แบล็คแจ็ค-จารุพงษ์ กล้วยไม้งาม" ศิลปินค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอส ที่แม้ว่าตอนนี้จะยังไม่มีซิงเกิ้ลใหม่มาให้ฟังกัน แต่หนุ่มแจ็คก็มีงานทัวร์คอนเสิร์ตเดินสายพบแฟนๆอยู่ไม่ขาด

เจี่ย-โศภณ ตามหาคนข่าว บันเทิง—22 Mar 16

นอกจากจะเห็นหน้าค่าตาในบทบาทของผู้ประกาศข่าวกันทุกวันผ่านทางหน้าจอช่อง 9 MCOT HD แล้ว ช่วงนี้ เจี่ย - โศภณ นวรัตนาพงษ์ ผู้ประกาศข่าวสุดเก๋าของสำนักข่าวไทย ยังทำหน้าที่เป็นป๋าดัน ค้นหาน้องๆ รุ่นใหม่ที่มีฝันอยากเป็นผู้ประกาศข่าว มาร่วมสมัครกับโครงการสรรหา

หวิว สลัดภาพนักร้องปากจัด เผย! อินร้องเพลงละครหนักจนอยากรับงานแสดง บันเทิง—22 Mar 16

ร้องเพลงประชดประชันรักจนติดภาพผู้ชายปากจัดไปแล้วสำหรับนักร้องหนุ่มหน้าคม "หวิว ณัฐพนธ์ วงษ์สนิท" ศิลปินเสียงดีมีเอกลักษณ์จากค่ายเยส!มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ที่ล่าสุดขอสลัดภาพเปลี่ยนแนวเป็นผู้ชายขี้น้อยใจกับซิงเกิ้ลที่มีเนื้อหาตัดพ้อความรักอย่าง

เก่ง แจงประเด็นดราม่า วง เฟลม เกือบแตก!! บันเทิง—22 Mar 16

กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาทันที หลังหนุ่ม "เก่ง-อภิมงคล คูณธาการ" นักร้องนำวงเฟลม (Flame) เจ้าของซิงเกิ้ลดัง โอเคป่ะ ?" (You're OK?) สังกัดค่าย เยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอส ออกมาอัดคลิปพร้อมเพื่อนในวงถึงกรณีวงแตก พร้อมยันว่าจบด้วยดีกับ "โจ้-สาริษฐ์

ฮอน-สันติ ศิลปินใหม่ดาวรุ่งพุ่งแรง งานเข้าไม่หยุด พร้อมลุยซิงเกิ้ลใหม่ บันเทิง—22 Mar 16

ถือว่าเป็นศิลปินใหม่ที่ประสบความสำเร็จอีกคน สำหรับหนุ่มไฮโซหน้าตี๋ นักธุรกิจหนุ่มอย่าง "ฮอน-สันติ วจนพานิช" ศิลปินจาก ค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอส เพราะหลังจากที่เปิดตัวออกมาซิงเกิ้ลแรก "พยายามไม่คิด" ก็มีกระแสตอบรับค่อนข้างดีเลยทีเดียว

กลุ่มไม่รุ่ง บินเดียวรุ่งกว่า ขวัญ ศิริขวัญ แยกวงออกเดี่ยว เจอดราม่าถูกอดีตเพื่อนร่วมวงทิ้ง บันเทิง—22 Mar 16

หลังจากที่สมาชิกในวงเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง "วงชูว์" แยกย้ายกันไป แฟนๆก็ยังเห็นเหล่าสมาชิกนัดรวมตัวกันไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด แต่ก็จะมีอยู่ 1 สาวที่ไม่เคยเห็นร่วมคณะเลยสักครั้งนั่นก็คือ"ขวัญ-ศิริขวัญ เตชะพัฒนารัตน์"

กลุ่มไม่รุ่ง บินเดียวรุ่งกว่า ขวัญ ศิริขวัญ แยกวงออกเดี่ยว เจอดราม่าถูกอดีตเพื่อนร่วมวงทิ้ง บันเทิง—22 Mar 16

หลังจากที่สมาชิกในวงเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง "วงชูว์" แยกย้ายกันไป แฟนๆก็ยังเห็นเหล่าสมาชิกนัดรวมตัวกันไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด แต่ก็จะมีอยู่ 1 สาวที่ไม่เคยเห็นร่วมคณะเลยสักครั้งนั่นก็คือ"ขวัญ-ศิริขวัญ เตชะพัฒนารัตน์"

สาวแซ่บไม่แคร์เวิร์ล หวาย-ปัญญริสา ท้าชน ใบเตย-อาร์สยาม บันเทิง—22 Mar 16

วงการเพลงอาจต้องสั่นสะเทือนอีกครั้งเมื่อมีข่าวหลุดจากวงในว่าสาวแซ่บไม่แคร์เวิร์ล "หวาย-ปัญญริสา" เจ้าของซิงเกิ้ล "ชีวิตดี๊ดี" (Very Well) ค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอส ที่หลังจากปรับงานเพลงให้โตขึ้นและลุคเซ็กซี่ขึ้นมาแล้ว

ข่าวซุบซิบ: คุณเณร ดูงานเกาหลีได้ไอเดียทำซีรีย์ บันเทิง—22 Mar 16

หลังกลับจากดูงานที่ประเทศเกาหลี ผู้บริหารไฟแรงอย่าง"คุณเณร-ศุภชัย นิลวรรณ" กรรมการผู้อำนวยการธุรกิจเพลง บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เรียกว่าได้ไอเดียพุ่งกระฉูดเพื่อเตรียมตัวทำ ซีรีย์เรื่องแรกของอาร์เอสฯ งานนี้เกาหลีก็เกาหลีเถอะ!!!เจอซีรีย์ของคุณเณร

ก้อง สหรัถ พร้อมเต็มร้อย ฟิตเต็มที่กับคอนเสิร์ต คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์ โจ-ก้อง เดอะกีตาร์ บันเทิง—22 Mar 16

ใกล้เข้ามาแล้ว กับการรวมกันเฉพาะกิจของดูโอสุดเท่ห์ตลอดกาลฮีโร่ขวัญใจใครหลายๆคน อย่าง "โจ-จิรายุส วรรธนะสิน" และ "ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา" ที่คลื่น "คูลฟาเรนไฮต์ 93" จะพาทุกคนไปสัมผัสนิยามของความรักบทใหม่ในคอนเสิร์ต "คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์ โจ-ก้อง

ช่อง 8 เปิดบวงสรวงละคร กระถินริมรั้ว ดึง เติ้ล ยีนส์ สร้างเคมีคู่ใหม่ บันเทิง—22 Mar 16

สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ถือฤกษ์ดี 09.39 น. บวงสรวงละคร "กระถินริมรั้ว" ละครแนวดราม่า นำโดย ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี พร้อมด้วย ผู้จัด "เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น" และนักแสดงหนุ่มหล่อ สาวสวย นำโดย

อาร์เอส เปิด เฟสบุ๊ค รับสมัครเรียนการแสดงมืออาชีพ บันเทิง—22 Mar 16

ครูแหม่ม พัชริดา วัฒนา หัวเรือใหญ่ "อาร์เอส เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์" ศูนย์ฝึกอบรมครบวงจรด้านบันเทิงในเครือบมจ.อาร์เอส เปิดเผยว่า ได้เปิดเฟสบุ๊คชื่อ rstrainingcenter ขณะเดียวกันได้เดินหน้ารุกใช้โซเชียล มีเดียอื่นๆ

คาราเมล ตามรอย บั๋ง สุทธิพงษ์ ควบงานเบื้องหลังพร้อมผลักดันศิลปินร่วมค่าย บันเทิง—22 Mar 16

สั่งสมประสบการณ์ทางดนตรีมากว่า 5 ปี สำหรับคู่หูอคูสติกร็อก ป๋อม และ ต้อง วงคาราเมล สองศิลปินมากความสามารถจากค่าย เยส!มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ที่ล่าสุดส่งซิงเกิ้ลเนื้อหาและจังหวะโดนใจอย่าง " วน (LOOP) "

ข่าวซุบซิบ: Mv.ของไม่ตาย วงซันชายน์ ยอดวิวทะลุ1ล้านวิว บันเทิง—22 Mar 16

เข้าถึงอารมณ์ชาวร็อกได้อย่างรวดเร็ว สำหรับมิวสิกวิดีโอ "ของไม่ตาย" (0ne More Chance)" เพลงร็อกเจ็บลึกของคนสำนึกผิด จาก "วงซันชายน์" ค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอส ล่าสุดยอดวิว ในยูทูบทะลุ 1 ล้านวิว เป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้หนุ่ม "ไอซ์-ร้องนำ" ยิ้มไม่หุบ

ช่อง 8บวงสรวง แม่นาก ดึง ใบเตย-มาร์ติน ปลุกตำนานรักอมตะ บันเทิง—22 Mar 16

สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ถือฤกษ์ดี 09.09 น. บวงสรวงละคร "แม่นาก" ละคร ดราม่าสยองขวัญ นำโดย ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี พร้อมด้วย คุณกรินทร์ ชูพินิจ ผู้อำนวยการสื่อสารการตลาด บริษัท เจ เอส แอล โกบอล

จิตตกแทบบ้า!! ป๋อม-คาราเมล ถูก แพตตี้ ทิ้ง!! จนต้องพบจิตแพทย์ ในมิวสิกฯ วน (LOOP) บันเทิง—22 Mar 16

"ป๋อม-เจนนรงค์ นราศรี (ร้องนำ) และต้อง-อรรถพล รุจิระประวัติ (ร้องนำ-กีตาร์) วง "คาราเมล" ศิลปินจากค่าย เยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ล่าสุด! ซิงเกิ้ล "วน (LOOP)" ออกมาก็โดนใจชาวร็อคไม่แพ้กัน

จิตตกแทบบ้า!! ป๋อม-คาราเมล ถูก แพตตี้ ทิ้ง!! จนต้องพบจิตแพทย์ ในมิวสิกฯ วน (LOOP) บันเทิง—22 Mar 16

"ป๋อม-เจนนรงค์ นราศรี (ร้องนำ) และต้อง-อรรถพล รุจิระประวัติ (ร้องนำ-กีตาร์) วง "คาราเมล" ศิลปินจากค่าย เยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ล่าสุด! ซิงเกิ้ล "วน (LOOP)" ออกมาก็โดนใจชาวร็อคไม่แพ้กัน

ข่าวซุบซิบ: คุณเณร ตั้งใจทำเอ็มวี ขอกำลังใจให้คนทำงาน บันเทิง—22 Mar 16

นอกจากจะเป็นหัวหอกในการขับเคลื่อนธุรกิจเพลงและคัดเลือกศิลปินคุณภาพก่อนปล่อยสู่ตลาดทุกเม็ดแล้ว "คุณเณร-ศุภชัย" กรรมการผู้อำนวยการธุรกิจเพลงบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ยังดูแลทุกขั้นตอนการถ่ายทำจัดเต็มทุกซิงเกิ้ลจริงๆ อย่างล่าสุดมิวสิควิดีโอของสาว กระแต

ภาพข่าว: ช่อง 2 พาเที่ยวญี่ปุ่น บันเทิง—22 Mar 16

สถานีโทรทัศน์ช่อง 2 ในเครือบมจ.อาร์เอส ตอกย้ำคอนเซ็ปต์ "บันเทิง มาเต็ม" รุกจับมือกับยักษ์ใหญ่ค้าปลีก เทสโก้ โลตัสและ 5 พันธมิตรร้านทองชั้นนำ อาทิ ร้านทองเยาวราชกรุงเทพ, ร้านทอง Aurora, ร้านทองเยาวราช สินทวี, ร้านทอง บางกอกโกลด์, และร้านทองหวังโต๊ะกัง

เพลินนารี่ มอลล์(วัชพรพล) เปิดเวทีโคฟเวอร์ เอาใจขาแดนซ์ บันเทิง—22 Mar 16

ศูนย์การค้า"เพลินนารี่ มอลล์(วัชพรพล)" ขอเชิญขาแดนซ์ที่มีใจรักการเต้นโคฟเวอร์กับกิจกรรม "เพลินนารี่ แดนซ์ คอนเทสต์" ในวันอาทิตย์ ที่ 27 มีนาคมนี้ จำกัดเพียง 40 ทีมเท่านั้น !! ชิงเงินรางวัลกว่า 50,000 บาท ไม่จำกัดอายุและสมาชิกในทีม

Flo Rida ปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุด Hello Fridayเอาใจขาแดนซ์ ได้ Jason Derulo บันเทิง—22 Mar 16

เจ้าพ่อเพลงฮิปฮอป "ฟอร์ ไรด้า" Flo Rida เจ้าของเพลงสุดฮิตที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง"จี.ดี.อี.อาร์" G.D.E.R, "คลับ แคนท์ แฮนเดิล มี" Club Can't Handle Me, "โลว์" Low หรือ "ไรท์ ราวด์" Right Round อีกทั้งหลายงานเพลงที่ได้ฟีเจอริ่งกับศิลปินดังๆมากมาย

ช่อง 7 สี มอบรางวัลกิจกรรมละคร บ้านทรายทอง-พจมาน สว่างวงศ์ บันเทิง—22 Mar 16

คุณพลากร สมสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และ คุณธนกฤต ธำรงนิธิกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท นอติลุสฟู้ด (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยนักแสดง อาทิ แนท-ณัฐชา เกี่ยวก้อย-ขวัญกวินท์ ตูน-พิมพ์ปวีณ์ อั๋น-ชยพล และ พีพี-พีรพล

เอก-เจด้า-ปาแปง ชวนแฟนๆ ร่วมกิจกรรมละคร ทอง 10 บันเทิง—22 Mar 16

"ช่อง 7 สี" เชิญชวนแฟนๆ ละคร "ทอง 10" ร่วมกิจกรรมละครสุดพิเศษ ที่งานนี้นักแสดงได้ 3 นักแสดงนำ "เอก-รังสิโรจน์" "เจด้า-ศรัณย่า" และ "ปาแปง-พรหมพิริยะ มาพบปะแฟนละครพร้อมทั้งร่วมเล่นเกมกับนักแสดงกันแบบใกล้ชิด ในวันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคม นี้ ตั้งแต่เวลา

กอล์ฟ ปลื้มเป็นพระเอกหลังข่าวเต็มตัวเรื่องแรกกับละครในตำนานเรื่อง ทอง บันเทิง—22 Mar 16

สะสมประสบการณ์ทางการแสดงมาสักพัก สำหรับพระเอกหนุ่ม "กอล์ฟ-อนุวัฒน์" ล่าสุด ช่อง 7 สี ดันเป็นพระเอกเต็มตัวละครหลังข่าวเรื่องแรกในละครบู๊สุดมันการันตีโดย "ฉลอง ภักดีวิจิตร" ใน "ทอง 10" งานนี้ทำเอาหนุ่มกอล์ฟปลื้ม "ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่อง 7

อาฉลอง ฟิต! ร่วมก๊วนตีกอล์ฟ ฉลองอายุครบ 84 บันเทิง—22 Mar 16

แม้จะอายุ 84 ปี แล้ว "ฉลอง ภักดีวิจิตร" ศิลปินแห่งชาติและผู้กำกับมือทอง ร่างการก็ยังแข็งแรงฟิตลงตีกอล์ฟ ในการแข่งกอล์ฟการกุศลที่ตัวเองจัดขึ้นเพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งไปสมทบทุนสร้างพระอุโบสถที่วัดหนองกิโล จ.ศรีสะเกษ

เจด้า ขอบคุณโอกาสดีๆ ที่เข้ามาในชีวิต บันเทิง—22 Mar 16

เป็นอีกหนึ่งสาวที่กำลังมาแรงสำหรับสาว "เจด้า-ศรัณย่า" กับผลงานล่าสุด ทอง 10 ทางช่อง 7 สี งานนนี้สาวเจด้าถึงกับยิ้มแก้มปริสำหรับกระแสละครที่ยังทำเรตติ้งได้ดีอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งขอบคุณโอกาสดีๆ ที่เข้ามา "ปลื้มมากค่ะที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้

เบ็น เอฟเฟลค ,เฮนรี่ คาวิลล์ , แกล กาโดต์ และผู้กำกับ ร่วมงานพรีเมียร์ Batman v Superman: Dawn of บันเทิง—22 Mar 16

อลังการงานพรีเมียร์กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Batman v Superman: Dawn of Justice - แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม จัดขึ้นที่ เม็กซิโก นำทีมโดย เบ็น เอฟเฟลค ,เฮนรี่ คาวิลล์ , แกล กาโดต์ และ ผู้กำกับ แซ็ค สไนเดอร์

Movie Guide: หลายสิ่งที่คุณไม่เคยรู้ หาคำตอบได้ในคลิปทีวีสเปเชียล Batman v Superman: Dawn of บันเทิง—22 Mar 16

ปล่อยคลิปพิเศษมาเรียกน้ำย่อยเหล่าแฟนของสองซูเปอร์ฮีโร่ แบทแมน และ ซูเปอร์แมน กับคลิปทีวีสเปเชียลของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Batman v Superman: Dawn of Justice - แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม ที่จะบอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาของ

ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้!!! แพทริค-เนสท์-ทีน-รุ้ง ดวลความเก่ง บันเทิง—22 Mar 16

เล่นจริง แจกจริง กับรายการ "Step Right Up ใครเก่ง...ใครได้" ครั้งนี้ วันพุธที่ 23 มีนาคม 2559 พบกับ 3 พิธีกร หนุ่มเอ วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอสแห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อมด้วย เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ และ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ครั้งนี้

ขันเงิน เปิดปากปิดฉากรัก ริต้า ย้ำ! ยังรู้สึกดี หยอดเริ่มใหม่ได้เสมอ บันเทิง—22 Mar 16

อยู่ๆ ก็มีข่าวออกมาว่าลดความสัมพันธ์เหลือแค่ความเป็นเพื่อน ทั้งที่ก่อนหน้านี้ดูเหมือนจะไปกันได้สวยสำหรับ "ขันเงิน เนื้อนวล" หรือ "ขันเงิน ไทยเทเนียม" กับนางเอกสาว "ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น" ซึ่งออกมาให้สัมภาษณ์ว่าลดความสัมพันธ์จากคนเคยรักเหลือแค่ "เพื่อน"

เชิญพบกับ อั้ม พัชราภา ในงาน Grand Opening Beauty Club คลับของคนอยากสวย บันเทิง—22 Mar 16

เตรียมพบกับ Flagship Store สุดยิ่งใหญ่ "Beauty Club" ศูนย์รวมสินค้าความงามครบวงจรที่จะเนรมิตความสวยให้คุณตั้งแต่หัวจรดเท้าในราคาที่คุณต้องประทับใจพร้อมกับเปิดตัวลูกค้า ซุปเปอร์ VIP คนแรกของเมืองไทย อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ ที่จะได้ครอบครอง Member Card

นาตาชา ควง ไตตั้น ตะลุย แคมป์ผู้นำตัวน้อย หัวใจยิ่งใหญ่ เสริมสร้าง SQ บันเทิง—22 Mar 16

เพราะขุ่นพ่อสุดเท่ ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล หวนคืนวงการ คุณแม่หุ่นเป๊ะ แอนนา-นาตาชา เลยต้องฉายเดี่ยว เลี้ยงดู ฟูมฟัก ล่าสุดพาน้องไตตั้น ลูกชายสุดเลิฟ มาแกรนด์โอเพนนิ่งครั้งแรก ในกิจกรรม "แคมป์ผู้นำตัวน้อย หัวใจยิ่งใหญ่" จัดโดย นมผงตราหมี แอดวานซ์

ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ ควงหวานใจ บูบู้ ทำบุญวันเกิด น้องๆสถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี บันเทิง—22 Mar 16

ถึงคิวจะแน่นแค่ไหน แต่ถ้าเรื่องทำบุญด้วยแล้ว ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯเต็มที่เสมอ งานนี้ถือโอกาสชวนหวานใจ บูบู้(กำธร โพธิ์น้ำคำ) มาทำบุญวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 36 ปี เลี้ยงอาหารกลางวัน แจกของขวัญและสร้างเสียงหัวเราะให้กับน้องๆ สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี

ภาพข่าว: สบายดีทีวี ช่อง 39 เล่นจริง แจกจริง...มอบโทรศัพท์มือถือ 2 รางวัล ประจำเดือนกุมภาพันธ์ บันเทิง—22 Mar 16

วานนี้ 2 วีเจคู่หูขาเมาท์ "วีเจตั้ม และวีเจกวาง" จากรายการบันเทิงมื้อเที่ยง ทางสบายดีทีวี ช่อง 39 ร่วมแสดงความยินดีกับ 2 ผู้โชคดีจากกิจกรรม "สบายดีทีวี แจกจังปังมาก" ประจำเดือนกุมภาพันธ์ พ.อ.อ. ประสิทธิ์ พิชัย จ.อุบลราชธานี ได้รับโทรศัพท์มือถือ Samsung

ทีวีไกด์: เก่งคิด พิชิตคำ Spelling Star ซี ศิวัฒน์ ปลื้ม!!! ร่วมร้อง ฉ่อย แม่ขวัญจิต ศรีประจันทร์ บันเทิง—22 Mar 16

เข้าสู่สัปดาห์ที่ 9 แล้ว ยิ่งตื่นเต้น ยิ่งลุ้นหาแชมป์ผู้ชนะ กับการแข่งขันชิงแชมป์ภาษาไทยคนแรกในประเทศไทย สำหรับรายการ "เก่งคิด พิชิตคำ Spelling Star" เหลือเพียงแค่สัปดาห์เดียวเท่านั้น เราก็จะได้รู้ว่า จากเด็กผู้เข้าแข่งขันจำนวน 52

ทีวีไกด์: ช่วยฉันที Do Me A Favor (ดูมีอะเฟเวอร์) นุ้ย ชวนเจ็บ ท้า อรชร บันเทิง—22 Mar 16

รายการ "ช่วยฉันที Do me a favor" (ดูมีอะเฟเวอร์)" รายการที่ไม่มีคำถาม ไม่มีคำตอบ มีแค่การร้องขอเท่านั้น!! วันเสาร์ที่ 26 มีนาคมนี้ พบกับพิธีกรหลุดโลก "ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง" พร้อมด้วย 2 สาวตลกอารมณ์ดี นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร และ อรชร เชิญยิ้ม

ทีวีไกด์: นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together ชิน พิกเล็ท พาน้องบินลัดฟ้าชม บันเทิง—22 Mar 16

วันเสาร์ที่ 26 มีนาคมนี้ พร้อมเรียนรู้ไปกับรายการ "นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together" (อาเซียน ทูเก็ตเตอร์) พบกับ 3 พิธีกร "อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์, แพร-พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ และ รอน-ภัทรภณ โตอุ่น" พร้อมด้วยหัวหน้าดารานักคิด "ตั๊ก-บริบูรณ์

Gossip News: บอส โตนนท์ เตรียมความพร้อม!!! บันเทิง—22 Mar 16

ออกตัวเลยว่าไม่มั่นใจเรื่องการร้องเพลง สำหรับพระเอกหนุ่ม บอส-โตนนท์ วงศ์บุญ แต่เพื่อรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 2" ที่หนุ่มบอสต้องมาร่วมร้อง ร่วมแปลงโฉมในรายการ ถึงกับต้องรีบหาเวลาไปเรียนร้องเพลงเพิ่มเติม เพื่อรายการ เพื่อแฟนๆ

ทีวีไกด์: วันท้าดวง Horo game ชมพู่ ก่อนบ่าย ดีเจโป้ง แดน ดนัย เกร็งขั้นสุด!! ลุ้นดวง บันเทิง—22 Mar 16

ร่วมกันตรวจดวงชะตารายวันกับ รายการ "วันท้าดวง" ในวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคมนี้ กับ 2 พิธีกร ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา และ หยวน-กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร จะพาคุณผู้ชมไป ตรวจดวงชะตาในรอบสัปดาห์ของ ช่วงวันที่ 28 – 3 เมษายน 2559 นี้ กับดาวท้าดวงทั้ง 7 คน "ชมพู่

Gossip News: #LOVE 104.5 ชวนชาวเลิฟมาอิ่มอร่อยกันทุกวัน ฟรี!!! กับ #LOVE บันเทิง—22 Mar 16

กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรม 'LOVE DELIVERY' (เลิฟ เดลิเวอรี่) สิ่งดีๆ ที่ทาง 'LOVE 104.5' (The Rhythm of Passion) ส่งมอบให้ผู้ฟังในเดือน มี.ค.นี้ ด้วย Gift Voucher จาก THE PIZZA COMPANY 1112 ที่ให้คุณอิ่มอร่อยกันถ้วนหน้าฟรี!!! กติกาง่ายๆ

ทีวีไกด์: The Money Drop ไทยแลนด์ โหน ธนากร ควง คุณพ่อ ออกรายการ เดอะ มันนี่ ดร็อปฯ ที่แรก บันเทิง—22 Mar 16

"The Money Drop ไทยแลนด์" ในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม - อาทิตย์ที่ 27 มีนาคมนี้ มาลุ้นเกมการแข่งขันไปกับพระเอกหน้าคมเจ้าคารม เจ้าบทบาท "โหน – ธนากร ศรีบรรจง" ที่ควง "คุณพ่อโอ๋ - ธนัช ศรีบรรจง" มาเปิดตัว ออกรายการโทรทัศน์ครั้งแรกและที่แรกในรายการ

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด มด - ณปภัช ไม่ได้มาเล่นๆ!!! สลัดสวย ตบมุกฟาด ตั๊ก บอล บันเทิง—22 Mar 16

วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคมนี้ มาสนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี "บริษัท ฮาไม่จำกัด" กับ 3 หนุ่มที่ประจำการมอบความสนุกทุกอาทิตย์อย่าง "ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น" ที่ครั้งนี้ ได้เชิญนักร้อง นักแสดงสาวที่เปรี้ยวขึ้น

ช่อง 28 ร่วมกับ บริษัท วากุวากุ ประเทศญี่ปุ่น จัดส่งรายการวาไรตี้-บันเทิง สุดฮิต 4 รูปแบบ บันเทิง—22 Mar 16

ช่อง 28 ร่วมกับ บริษัท วากุวากุ ประเทศญี่ปุ่น จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Wakuwaku Japan Hour ช่องรายการบันเทิง-วาไรตี้ครบรส ที่ได้รับความนิยมและส่งเสริมวัฒนธรรม จากประเทศญี่ปุ่น ใน วันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2559 ณ ชั้น 8 อาคารมาลีนนท์

Joyful Fest เทศกาลแห่งความสุข ความสนุกสนาน สุดประทับใจกระแสตอบรับดีเกินคาด บันเทิง—22 Mar 16

ผ่านไปแล้วอย่างงดงามสมคำว่า "เทศกาลแห่งความสุข ความสนุกสนาน" กับ ค่ำคืนแห่งความสุข ดนตรีสนุก ท่ามกลางธรรมชาติของขุนเขาอันรื่นรมย์ที่ล้อมรอบตัวปราสาทอันงดงาม มิดวินเทอร์ กรีน เขาใหญ่ และ เลเซอร์เฟส โชว์บิซ สุดแสนประทับใจ ผู้คนแห่เข้าร่วมงานล้นหลาม

ภาพข่าว: ช้าง คาร์นิวัล นีออน เดอะไนท์ จ.นครสวรรค์ บันเทิง—22 Mar 16

คุณ เกรียงศักดิ์ ยิ้มสกุล ผู้จัดการภาคการขาย ละคุณสำรวย แสงอรุณ รักษาการผู้ช่วยผู้จัดการภาคการขาย บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เข้าร่วม กิจกรรม "ช้าง คาร์นิวัล นีออน เดอะไนท์" Chang Carnival : Neon The Night ปาร์ตี้เรืองแสงแนวใหม่ ปลุกทั้งเมือง...

ฉลอง 4 ปี ลอฟฟีเซียลไทยแลนด์ บันเทิง—22 Mar 16

นิตยสาร L'Officiel Thailand (ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์)ฉลองครบรอบ 4 ปี จัดเอ็กซ์คลูซีฟทริปสุดยิ่งใหญ่"Mercedes-Benz Presents L'Officiel Fashion Destination 2016" "ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์" (L'Officiel Thailand) นิตยสารแฟชั่นระดับไฮเอนด์จากฝรั่งเศส โดย กุสุมา ไชยพร

ช่อง13 นำทีมนักแสดง ผู้ประกาศ สร้างสุขให้น้อง จับมือพันธมิตรสร้างจิตอาสา ณ โรงเรียนบ้านพงแขม บันเทิง—22 Mar 16

จัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน สำหรับกิจกรรม "สโมสรสร้างสุข" กิจกรรมที่ช่อง13 Family เป็นแกนกลางในการติดต่อสื่อสารกับผู้ชมและจัดกิจกรรมจิตอาสาเพื่อเป็นประโยชน์ต่อสาธารณะ โดยในเดือนมีนาคมนี้ก็ได้ยกทัพ นักแสดง ผู้ประกาศข่าว พร้อมด้วยพันธมิตรไป "สร้างสุขให้น้อง"

Gossip News: ขอเชิญแฟนๆช่อง 3 รับชมการถ่ายทอดสดงาน มหกรรมความบันเทิงครบรอบ 46 ปี ช่อง 3 ภารกิจรัก บันเทิง—22 Mar 16

เนื่องในโอกาศที่สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ครบรอบ 46 ปี ได้จัดงาน "มหกรรมความบันเทิงครบรอบ 46 ปี" ภายใต้แนวคิด "ภารกิจรัก LOVE MISSION" ทางช่อง 3 จึงขอเชิญชวนแฟนๆรับชมการถ่ายทอดสดจากสนามราชมัลคลากีฬาสถาน ทั้งนี้ประกอบไปด้วย

เจสัน ยัง เล่นคาถาอาคม คุณไสย ใส่มนต์ดำ รับบท ลลิต ร้ายโรคจิต ใน เจ้าบ้านเจ้าเรือน บันเทิง—22 Mar 16

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงมากความสามารถจริงๆ กับ "เจสัน ยัง" ที่คราวนี้มารับบทร้ายโรคจิตอีกอีกครั้งหนึ่ง กับ "เจ้าบ้านเจ้าเรือน" ในละครน้ำดีของผู้จัดอลังการ พี่ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ที่จับเอานักแสดงมากฝีมือ มาร่วมสร้างควาดหวาดกลัวของ ผีสีนวล (จอย-รินลณี)

แครอล ยก ปอ-ทฤษฎี เป็นครูการแสดง ทุ่มสุดตัวบทสาว18มงกุฎ ใน ท่านชายกำมะลอ บันเทิง—22 Mar 16

ถือเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ของช่อง3อีกหนึ่งคนที่กำลังมีผลงานในละครเรื่อง "ท่านชายกำมะลอ" สำหรับสาวน้อยหน้าใส "แครอล-อริศรา โรเซ็นดาห์ล" ที่มาพิสูจน์ความสามารถกับบท "กระแต" 18 มงกุฎ ซึ่งมีนิสัยกะล่อนปลิ้นปล้อนจนได้รับฉายาว่าอีสวยมือกาว เป็นน้องสาวของ ยิ่งยง

นิว-มารี โชว์ลีลาพริ้ว!! กลางฟลอร์เดบูตองส์สุดหรู บันเทิง—22 Mar 16

รู้ว่าตัวเองต้อยต่ำ!! พระเอกหนุ่มนิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ตจึงเกิดอาการไม่อยากไป ร่วมงานเดบูตองส์สุดหรูของเหล่าไฮโซในละคร "กรุงเทพ : มหานครซ้อนรัก" แต่พอนางเอกสาวมารี เบิร์นเนอร์ บุกมาชวนถึงบ้าน มีหรือที่ชายอกสามศอกอย่างนิวจะกล้าปฏิเสธ เป็นฉาก

#แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล เปิดตัวคอลเลคใหม่ต้อนรับสีสันแห่งฤดูร้อน KWANKAO S/S 2016 #Morning บันเทิง—22 Mar 16

'แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล' เปิดตัวคอลเลคใหม่ต้อนรับสีสันแห่งฤดูร้อน KWANKAO S/S 2016 'Morning Glory' ความงดงามของดอกไม้รับแสงตะวัน ขวัญข้าว เศวตวิมล (ที่สองจากซ้าย), พิชย์นาถ สาขากร (ซ้ายสุด), ธาพิดา นรพัลลภ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสินค้า บริษัท

โตโน่ ชวนคนไทยส่งใจเชียร์ ทีมชาติไทย ฟุตบอลนัดประวัติศาสตร์ อิรัก-ไทย บันเทิง—22 Mar 16

เป็นแฟนกีฬาฟุตบอลตัวยง พอรู้ว่าช่องวัน31 คว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 โซนเอเชีย รอบการคัดเลือกรอบ 2 กลุ่มเอฟ นัดที่ 6 ระหว่างทีมชาติอิรัก กับทีมชาติไทย 2 ทุ่มยี่สิบ วันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคมนี้ ศิลปินโตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

วิว ชวนหนุ่มหล่อสาวสวย ร่วมเล่นซีรีย์ รักฝุ่นตลบ บันเทิง—22 Mar 16

ช่องวัน31 เปิดโอกาสให้หนุ่มหล่อสาวสวยที่มีความสามารถ มาร่วมงานแสดงในซีรีย์เรื่องใหม่ "รักฝุ่นตลบ" ประกบพระเอกนางเอกชื่อดังจากช่องวัน31 นำแสดงโดย นิว-ชัยพล จูเลียต พูพาร์ต, วิว-วรรณรท สนธิไชย และ ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ รายละเอียดเป็นยังไง?

Movie Guide: หญิงเก่งฮอลลีวู้ด นีอา วาร์ดาลอส ยกทีมตระกูลวายป่วง รวมตัวฮารับซัมเมอร์ My Big Fat บันเทิง—22 Mar 16

ครอบครัวชาวกรีกสุดหรรษาที่เคยสร้างเสียงฮาและความอลหม่านโดนใจคนดูมาแล้วจาก "My Big Fat Greek Wedding" ที่เคยสร้างเซอร์ไพรส์ กลายเป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล ล่าสุดครอบครัวนี้กำลังจะกลับมาอีกครั้งใน"My Big Fat Greek Wedding 2

กรุงเทพ : มหานครซ้อนรัก รวมดาราคุณภาพล้นจอ วิลลี่ การันตี ความสนุกเข้มข้น บันเทิง—22 Mar 16

นอกจากเป็นละครที่รวมดาราคุณภาพไว้แน่นจอแล้ว บทละคร"กรุงเทพ : มหานครซ้อนรัก" ยังสนุก จนพระเอกวิลลี่ แมคอินทอช กล้าออกปากการันตี ชวนแฟนๆ มาพิสูจน์ความเข้มข้นทางช่องวัน31 "บทบาทของผมในเรื่องนี้ชื่อศรัณท์ ครับ เป็นทนาย จิตใจดี ยึดมั่นในอุดมการณ์

ป้อง ชวน คนไทย ส่งแรงเชียร์!! ฟุตบอลนัดประวัติศาสตร์ อิรัก-ไทย บันเทิง—22 Mar 16

เป็นแฟนฟุตบอลตัวยง ไม่เคยพลาดแมตสำคัญทั้งไทยและเทศ พอรู้ว่าช่อง one 31 คว้าเจ้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 โซนเอเชีย รอบการคัดเลือกรอบ 2 กลุ่มเอฟ นัดที่ 6 ระหว่างทีมชาติอิรัก กับ ทีมชาติไทย เวลา 20.20น. วันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคมนี้

ข่าวซุบซิบ: ลูกตาล-ทิพย์รัตน์ เป็นลมกลางกอง บันเทิง—22 Mar 16

หวิดเดี้ยงซะแล้ว เพราะละคร "พี่เลี้ยง" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี เร่งออกอากาศ เลยถ่ายไปออนไป บวกกับช่วงนี้สาว "ลูกตาล-ทิพย์รัตน์ อมาตยกุล" ป่วยด้วย ล่าสุดทำเอาเจ้าตัวเป็นลมหน้ามืด ล้มกลางกอง เพราะต้องถ่ายอยู่ท่ามกลางแดดเปรี้ยงเป็นชั่วโมง

ต่าย - จ๊ะจ๋า รวมพลังการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคร่วมเปิดโครงการเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา บันเทิง—22 Mar 16

ต่าย - จ๊ะจ๋า รวมพลังการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคร่วมเปิดโครงการเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 84 พรรษา ปลื้มปริ่มกันยกใหญ่เมื่อสองดารา ต่าย-นัฐฐพนท์ ลียะวณิชและจ๊ะจ๋า-พริมรตา

โม จัดเต็มเล่น ขอโทษที่รักเธอ ปลื้มแฟนๆ อินบท ซุปตาร์สาวฮอต บันเทิง—22 Mar 16

ละคร "ขอโทษที่รักเธอ" ออกอากาศไปแค่ไม่กี่ตอน ก็ได้รับกระแสชื่นชม โดยเฉพาะบทบาทซุปเปอร์สตาร์สวยเลือกได้ของนางเอกสาว โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ ที่ถูกอกถูกใจแฟนละครเข้าอย่างจัง "เรื่องนี้รับบทเป็น "โรส" ดาราสาวเจ้าเสน่ห์

จัสติน เกินคาด อยู่ไม่ไหว เพลงแรกในชีวิต ฮอตติดลมบน วันนี้!!! สานต่อความแรง ส่ง น้ำท่วมปาก บันเทิง—22 Mar 16

แจ้งเกิดการเป็นศิลปินหน้าใหม่ได้อย่างงดงาม หนุ่มลูกครึ่งไทย อเมริกัน ฟิลิปปินส์ "Justin" (จัสติน) จากค่าย แกรนด์ มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เมื่อเพลง "อยู่ไม่ไหว" ซิงเกิ้ลแรกในชีวิต โกยยอดวิวใน YouTube เกิน 30 ล้านวิว

ดร.เอ้-นนทวัชร์ โล่งไม่พบเชื้อ มะเร็ง เน้น ใช้ชีวิตแบบพอเพียง บันเทิง—22 Mar 16

ได้ชื่อว่าเป็นกูรูด้าน "สุขภาพ" เมื่อพูดถึง "ดร.เอ้-นนทวัชร์ อนันท์พรจินดา" พิธีกรมากความสามารถจากรายการ "สดใหม่ไทยแลนด์" ทาง ช่อง 2" บันเทิง มาเต็ม (หมายเลข 38) หลังจากหันมาดูแลตัวเองอย่างจริงจัง เมื่อรู้ว่าตัวเองมีสิทธิ์เป็นโรคมะเร็ง

ดิสนีย์ จูเนียร์ โปรแกรมประจำเดือนเมษายน 2559 บันเทิง—22 Mar 16

วันจันทร์ที่ 25 ถึงวันศุกร์ที่ 29 เมษายน เวลา 11.30 น. (ฉายซ้ำในวันเดียวกันเวลา 17.00 และ 21.00 น.) กลับมาสู่เมือง "ไนซ์ แอนด์ เฟรนด์ลี่ คอร์เนอร์ส" ทางตะวันตกในเดือนเมษายน กับนายอำเภอแคลลี่และเพื่อน ๆ ของเธอ โดยที่นายอำเภอแคลลี่ โทบี้ และท่านรองเพ็ก

ผ้าห่มผืนสุดท้าย ถ่ายทอด ชีวิตทหารชายแดนใต้ อ้น-โอ-เหมี่ยว โชว์ซึ้งทำคนดูเสียน้ำตา!! บันเทิง—22 Mar 16

นั่งปาดน้ำตาทั้งโรงละคร "เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์" หลังละครเวที "ผ้าห่มผืนสุดท้าย" จบการแสดงรอบเพรส เมื่อค่ำคืนวันจันทร์ที่ 14 มี.ค. ที่ผ่านมา ละครเวทีเรื่องนี้เป็นความร่วมมือระหว่างค่ายซีเนริโอ และกอ.รมน. โดยได้แรงบันดาลใจจากชีวิตทหาร 3

Gossip News: ดีเจน้องใหม่แห่ง MET 107 บันเทิง—22 Mar 16

ทำงานเบื้องหน้ามานานแล้วแต่ใครจะรู้ว่า เจมส์ - กิจเกษม แมคแฟดเดน กับ ส้ม - มารี เออเจนี เลอเลย์ ฝันอยากเป็นดีเจเปิดเพลงของคลื่นวิทยุ ตอนนี้ฝันเป็นจริงเพราะได้ประเดิมเป็นดีเจกับคลื่นเพลงสากลยอดนิยม MET 107 F.M. ในช่วง "Met Music Upstream"

ภาพข่าว: รับรางวัลเทพทอง ประเภทบุคคลดีเด่นด้านวิทยุโทรทัศน์ บันเทิง—22 Mar 16

วันที่ 10 มีนาคม 2559 เวลา 14.00 น. คุณสิทธิณี กิตติสิทโธ พิธีกร จากรายการ "คนไทยไม่ใส่ดัดจริต" ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 และ คุณธนกฤษ ผดุงจันทน์ พิธีการ จากรายการ "กอล์ฟพาราไดซ์" จากสถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง 11 ทั้งสองท่านเข้ารับรางวัล

ฮั่น โอด!! กรุงเทพ : มหานครซ้อนรักเลิฟซีนหนักมาก บันเทิง—22 Mar 16

เคยชิมลางงานละครมาบ้างแล้ว ล่าสุดหนุ่มฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ ต้องมารับบท คาสโนว่า หนุ่มไฮโซ จอมเจ้าชู้ ที่มีชั้นเชิงในจีบสาวขั้นเทพ ในละคร"กรุงเทพ : มหานครซ้อนรัก" งานนี้แทนที่เจ้าตัวจะดี๊ด๊ากลับโอดครวญ ว่าเป็นละครที่เลิฟซีนหนักสุดในชีวิต!! "ผมรับบทเป็น

ช่องวัน31 เปิดรับสมัครนักแสดงหน้าใหม่ ลงซีรี่ย์ รักฝุ่นตลบ บันเทิง—22 Mar 16

ข่าวดีสำหรับหนุ่มหล่อ สาวสวย ที่มีความสามารถด้านการแสดง ช่องวัน31 เปิดรับสมัครออดิชั่นนักแสดงหน้าใหม่ เพื่อลงละครซีรีย์ "รักฝุ่นตลบ" ร่วมแสดงกับทีมพระเอกนางเอกจาก ช่องวัน31 นิว-ชัยพล พูพาร์ต, วิว-วรรณรท สนธิไชย และ ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์

ชาวสุราษฎร์ เฮ!! วันยกช่อง ส่งความสนุกถึงบ้าน บันเทิง—22 Mar 16

ทำเอาชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี แน่นขนัดไปด้วยแฟนๆ เพื่อร่วมกิจกรรมพิเศษ "วันยกช่อง" จากสถานีโทรทัศน์ช่องวัน31 ที่ยกทัพพระเอกนางเอก ผู้ประกาศข่าว พิธีกรดัง มาให้กระทบไหล่อย่างใกล้ชิด นำโดย ไนกี้-นิธิดล, แกงส้ม-ธนทัต, พั้นช์-วรกาญจน์, โม-มนชนก

รันเวย์ ANCHAVIKA ฮอตฉ่า!! รับสปริง/ซัมเมอร์ รวมตัวแม่สุด สตรอง เกิร์ล!! บันเทิง—22 Mar 16

รันเวย์ร้อนฮอตฉ่า!!! รับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2016 แล้ว สำหรับแฟชั่นโชว์ แบรนด์ "ANCHAVIKA" (อัญชวิกา)เสื้อผ้าเรดี้-ทู-แวร์ สำหรับสาวมั่นยุคใหม่ งานนี้ซุป'ตาร์มาแรง!! "ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่" นำทีมเขย่าแคตวอล์คโชว์ชุด ฟินาเล่ พร้อมด้วย "บี –

พลอย เคพีเอ็น โหมงานหนัก!! ขับรถชนข้างทาง!! ฟาดเคราะห์!! บันเทิง—22 Mar 16

โหมงานถ่ายละคร "อุบัติรักเทวา" ยันเช้า เป็นเหตุให้ "พลอย เคพีเอ็น - ธันยาภัทร ศิริโชติ" หลับใน!! ขับรถชนข้างทางขณะขับรถกลับบ้านที่ จ. สระบุรี แต่โชคดี พลอย ไม่บาดเจ็บอะไรมาก แค่มีแผลฟกช้ำตามร่างกายเล็กน้อยเท่านั้น ฝากถึงแฟนคลับไม่ต้องเป็นห่วง พลอย เผยว่า

ดีเจ.บุ๊คโกะ จับมือเพื่อนซี้ แพง ภิชาภัช ผุดธุรกิจเนรมิตหุ่นสวย บันเทิง—22 Mar 16

ถือเป็นคู่เพื่อนซี้ในวงการบันเทิงอีกคู่หนึ่ง สำหรับเจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุ ดีเจ.บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล และนักแสดงสาวเจ้าบทบาท แพง ภิชาภัช มหาทิตยากุล

พี่ตือ รวบตึงผลงาน 18 ปี ลง ตือบุ๊ค ส่งต่อแรงบันดาลใจสู่คนรุ่นใหม่ คนรักตือ บันเทิง—22 Mar 16

คร่ำหวอดและยืนหยัดในวงการออแกไนเซอร์มานานถึง 18ปี!! วันนี้ บริษัท ตือ จำกัด โดย พี่ตือ – สมบัษร ถิระสาโรช ลุกขึ้นจัดงานของตัวเองเป็นครั้งแรก!!! เปิดตัวโฟโต้บุ๊คฉบับพิเศษ "TUE" (ตือบุ๊ค) รวบรวมผลงานตลอด 18 ปี ของบริษัทตือมาลงเล่ม

อาร์ต เคพีเอ็น ปรี๊ดแตก ถูกเปรียบ นาธาน2 เอา ลูก มาหากิน บันเทิง—22 Mar 16

ได้ชื่อว่าเป็น "คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว" สำหรับ "อาร์ต เคพีเอ็น" หรือ "อัครินทร์ ฉายแก้วสกุล" แม้เจ้าตัวยอมรับว่าเป็น "เกย์" แต่ก็ทุ่มทั้งแรงกายและแรงใจเลี้ยง "น้องอันนา" ลูกสาวสุดความสามารถ ล่าสุดเจอนักเลงคีย์บอร์ดดเม้าท์ว่าเอาลูกมาหากิน

โดม-ปกรณ์ ลัม แถลง NORTH FEST เตรียมขนดีเจระดับโลกบุกเหนือสร้างความมันส์ บันเทิง—22 Mar 16

กรี๊ด...หวิดห้างแตก!! เมื่อหนุ่มหล่อขั้นเทพ "โดม-ปกรณ์ ลัม" ขึ้นแทนโปรโมเตอร์ ลุยงานโปรเจ็คต์ใหม่ระดับประเทศ กับ "Chang Music Connection Presents NORTH FEST" เทศกาลดนตรีแนว Electronic Dance Music (EDM) ฉลองสงกรานต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งแรกของภาคเหนือ

ภาพข่าว: ยกขบวนบุกเหนือ ฉลองสงกรานต์ บันเทิง—22 Mar 16

โดม - ปกรณ์ ลัม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอคอนนิค คลับบลิ่ง สตูดิโอ จำกัด จัดงานแถลงข่าว "Chang Music Connection Presents NORTH FEST" เทศกาลดนตรีแนว Electronic Dance Music (EDM) ฉลองสงกรานต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งแรกของภาคเหนือ โดยมี แมทธิว ดีน, ลีเดีย

พระเอกมาดเท่ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ปลื้ม แอน นัท แอฟ แท็กทีม ให้กำลังใจ เปิดแบรนด์เสื้อผ้าเด็ก LittleFox บันเทิง—22 Mar 16

กลายเป็นงานรวมนางเอกของ "ติ๊ก" ทั้งในจอและนอกจอ เมื่อ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี พระเอกมาดเท่ ชวนนางเอกเพื่อนซี้ แอน-ทองประสม, นัท มีเรีย และ แอฟ ทักษอร ตลอดจนเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง มาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าเด็กที่ภรรยาสุดเลิฟ พีช-สิตมน ผลดี

ภาพข่าว: เปิดตัวเสื้อผ้าเด็ก แบรนด์ LittleFox (ลิตเติ้ลฟ็อกซ์) บันเทิง—22 Mar 16

สิตมน ผลดี (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮาส์ออฟฟ็อคซ์ จำกัด ผู้บริหารและดีไซเนอร์แบรนด์เสื้อผ้าเด็ก LittleFox (ลิตเติ้ลฟ็อคซ์) จัดแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์ พร้อมแนะนำคอลเลกชั่นแรก สปริง/ซัมเมอร์ 2016 (Spring/Summer 2016) อย่างเป็นทางการ โดยมี

ภาพข่าว: เปิดตัวเสื้อผ้าเด็ก แบรนด์ LittleFox (ลิตเติ้ลฟ็อคซ์) อย่างเป็นทางการ บันเทิง—22 Mar 16

พระเอกหนุ่มหล่อ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ควงภรรยาดีไซเนอร์คนเก่ง สิตมน ผลดี จัดงานเปิดตัวธุรกิจเสื้อผ้าเด็ก แบรนด์ LittleFox (ลิตเติ้ลฟ็อคซ์) อย่างเป็นทางการ พร้อมแนะนำคอลเลกชั่นแรก สปริง ซัมเมอร์ 2016 (Spring/Summer 2016) ต้อนรับหน้าร้อน โดยมี แอฟ ทักษอร,

เผยภาพ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ จากภาพยนตร์ Assassin#s Creed พร้อมฉาย ธันวาคม บันเทิง—22 Mar 16

ปล่อยภาพมายั่วคอหนังคอเกมกันแล้วกับภาพของ คัลลั่ม ลินช์ รับบทโดย ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์จากจากภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากวีดีโอเกมส์ยอดนิยมเรื่อง Assassin's Creed จากฝีมือการกำกับของ จัสติน เคอร์เซล Assassin's Creed

เตรียมพบกับการถ่ายทอดสดงาน Batman v Superman: Dawn of Justice - European Premiere ในวันพุธที่ 23 บันเทิง—22 Mar 16

เตรียมพบกับการถ่ายทอดสดงานของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Batman v Superman: Dawn of Justice - European Premiere สดๆ จากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ กับเหล่านักแสดงนำมากมายที่มาร่วมงานไม่ว่าจะเป็น เบ็น เอฟเฟลค ,เฮนรี่ คาวิลล์ , แกล กาโดต์, เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก, เอมี่

สถาบันดนตรียามาฮ่า จัดอบรมระบบเสียงขั้นพื้นฐาน เพิ่มความมั่นใจบนเวทีคอนเสิร์ต บันเทิง—22 Mar 16

สถาบันดนตรียามาฮ่า (สยามกลการ) โดย คุณสมชาย สืบบุญศรีพงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด และอาจารย์สรัล แย้มแสงสังข์ ฝ่ายวิชาการ วิชาป๊อปปูล่า มิวสิค สถาบันดนตรียามาฮ่าจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ "ระบบเสียงบนเวทีขั้นพื้นฐาน"

Movie Guide: เผยอัจฉริยะผู้ปฏิวัติวงการคณิตศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่! บนใบปิดแรกจาก The Man Who Knew บันเทิง—22 Mar 16

เผยใบปิดแรกออกมาให้ได้ชมกันเรียบร้อยแล้วสำหรับ "The Man Who Knew Infinity" ภาพยนตร์ดราม่า-ชีวประวัติเรื่องเยี่ยมที่เรียกได้ว่าเหล่าคอหนังคุณภาพต้องห้ามพลาดชมภายในปี 2016 นี้เลยก็ว่าได้! โดยภาพยนตร์นั้นบอกเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อปี 1913