Joyful Fest เทศกาลแห่งความสุข ความสนุกสนาน สุดประทับใจกระแสตอบรับดีเกินคาด ผู้คนเข้าร่วมงานล้นหลาม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 22, 2016 15:20
กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--เลเซอร์เฟส โชว์บิส

ผ่านไปแล้วอย่างงดงามสมคำว่า "เทศกาลแห่งความสุข ความสนุกสนาน" กับ ค่ำคืนแห่งความสุข ดนตรีสนุก ท่ามกลางธรรมชาติของขุนเขาอันรื่นรมย์ที่ล้อมรอบตัวปราสาทอันงดงาม

มิดวินเทอร์ กรีน เขาใหญ่ และ เลเซอร์เฟส โชว์บิซ สุดแสนประทับใจ ผู้คนแห่เข้าร่วมงานล้นหลาม ด้วยการเปิดจำหน่ายบัตรเข้างานเพียงไม่ถึงหนึ่งเดือน แต่ผลตอบรับดีเกินคาดทำให้บัตรเข้างาน "Sold Out" ก่อนวันกิจกรรม ด้วยรูปแบบงานที่น้อยครั้งจะเห็นในบ้านเรา กับเทศกาลที่เป็นมากกว่าคอนเสิร์ต เพราะ Joyful Fest ได้เนรมิตทั่วบริเวณ มิดวินเทอร์ กรีน เขาใหญ่ ให้เป็นดินแดนแห่งความสุข ความสวยงามของบรรยากาศที่ถูกรายล้อมไปด้วยขุนเขา พร้อมให้ทุกท่านได้หลีกหนีความวุ่นวายของเมืองใหญ่ทำให้ค่ำคืนวันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2559 กลายเป็นคืนที่มีแต่รอยยิ้มเกิดเกิดเป็นความสุขไปตลอดทั้งปี

เริ่มกิจกรรมงานด้วยผู้ร่วมงานต่างเตรียมพร้อมพกรอยยิ้มสดใสมารอเข้างานกันก่อนเวลา 16.00น. จึงทำให้บริเวณหน้างานคึกคักกันตั้งแต่ประตูยังไม่เปิดเลยทีเดียว ภายในงานมีกิจกรรมรายล้อมต้อนรับกันตั้งแต่ทางเข้าด้วยซุ้มอาหาร เลิศรสในสไตล์โฮมเมดจากเชฟชั้นเยี่ยมหลากหลายชนิด อาทิ แฮมเบอร์เกอร์ ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ชนิดแค่เดินผ่านก็ต้องหยุดชะงัก , พิซซ่า เมนูขึ้นชื่อของทางมิดวินเทอร์ กรีน , ขาหมูเยอรมัน , บราวนี่ , สตอเบอรี่ หวานฉ่ำจากภายในไร่มิดวินเทอร์ กรีน นอกจากนี้ยังมีซุ้มอาหารและเครื่องดื่มจากผู้สนับสนุน ไปจนถึงซุ้มจำหน่ายเสื้อผ้าและของที่ระลึก โดยทุกซุ้มถูกตกแต่งได้น่ารักและน่าสัมผัสอย่างยิ่ง ตามความตั้งใจของผู้จัดงานที่ต้องการให้ผู้เข้าร่วมงานได้สร้างความสัมพันธ์ อันจะเกิดขึ้นจากทุกกิจกรรมภายในงาน เรียกได้ว่าเต็มอิ่มครบครันทั้ง ชม ชิม ชิล ช้อป

และค่ำคืนพิเศษนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากปราสาทแห่งนี้ขาดความรื่นเริงจากเสียงดนตรีของเหล่าเจ้าของคอนเสิร์ตที่ทางงานได้ตั้งใจคัดสรรให้มามอบความสุขส่งท้ายลมหนาว เริ่มด้วยมินิคอนเสิร์ต สุดแสนโรแมนติก จาก วี วิโอเลต ที่มาแจกความสดใสกันทั่วบริเวณงาน ทำเอาผู้เข้าร่วมงานเคลิบเคลิ้มไปกับพลังเสียงใสใสและกังวารไปทั่วทั้งขุนเขา

ต่อด้วยสุดยอดการแสดงสดจาก อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่งานนี้เจ้าตัวเผยว่า " จัดหนัก จัดเต็ม " ให้เป็นพิเศษสำหรับ Joyful Fest โดยเพิ่มทีมเครื่องเป่าและคอรัสขั้นเทพ ทำให้ทุกเพลงของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ในค่ำคืนนั้นสุดแสนไพเราะและสร้างความเพลิดเพลินไปกับสุดยอดพลังเสียงฉบับ อ๊อฟ ปองศักดิ์ แต่ที่เรียกเสียงกรี้ดและเสียงหัวเราะจากผู้ชมได้ลั่นขุนเขาคงเป็นเพราะความเป็นกันเองและมุขสุดฮามากมาย พร้อมกับความมันส์จากลีลาท่าเต้นชนิดที่ไม่เหมือนใครและไม่มีผู้ใดเหมือน ทำให้ผู้ชมต่างลุกขึ้นออกสเต๊ปกันทัวทั้งงาน

ปิดท้ายค่ำคืนแห่งความสุข ความสนุกสนาน ด้วยเจ้าพ่อเพลงแดนซ์ เจ เจตริน ผู้ไม่เคยทำให้ใครผิดหวังกับทุกการแสดงของเค้า งานนี้ เจ เจตริน ยกทัพทีมงานพร้อมเสริมกำลังแดนซ์เซอร์สุดสตรอง สุดเซ๊กซี่ รวมถึง วิทย์ เอเอฟ1 ที่ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกในทีมแดนซ์เซอร์ของ เจ เจตริน อย่างเป็นทางการ ทำเอาผู้ชมพร้อมใจเต้นตามท่าประจำของทุกเพลงฮิตกันได้ออกรสออกชาด ทั้งนี้ เจ เจตริน ยังได้นำเสื้อ " J Jetrin " มามอบให้ผู้ชมเยอะเป็นพิเศษพร้อมการร่ายมนต์ในฉบับ เจตริน สร้างเสียงตอบรับดังกึกก้องไปทั้งบริเวณงาน

จากเสียงตอบรับจากผู้เข้าร่วมงานหลังงานกิจกรรมจบลง หลายท่านต่างเดินมาชมเชยการจัดงานครั้งนี้ บริเวณจุดลงทะเบียน อาทิ "เป็นงานที่สนุกมากๆ" , "อาหารอร่อย เครื่องดื่มแน่น" ,"ขอบคุณที่ได้ทำคอนเสิร์ตดีดีและสนุกแบบนี้ขึ้น และจะรอ Joyful Fest ในครั้งต่อไป" นับเป็นความประทับใจอย่างยิ่งต่อผู้จัดงาน และเป็นกำลังใจอย่างยิ่งสำหรับการจัดงานครั้งต่อไป


Latest Press Release

Garena Free Fire เปิดโปรเจคยักษ์ "Bodyslam x Free Fire"

Garena Free Fire เปิดโปรเจคยักษ์ "Bodyslam x Free Fire" ปั้น MV และปล่อยเพลง " #ไม่เข้าท่า " พร้อม Free Fire Collection "Artiwara" ประกาศจุดยืนเชื่อมั่นคนรุ่นใหม่ มุ่งสานต่อฝันให้เป็นจริง Garena Free Fire ดึง "Bodyslam" ประกาศจุดยืนเคียงข้างคนรุ่นใหม่...

สยามซินโฟนิเอตต้าจัดแสดงสุดยอดซิมโฟนีของกุสตาฟ มาห์เลอร์

สยามซินโซนิเอตต้ามีความยินดีที่จะนำเสนอการแสดงซิมโฟนีหมายเลข 7 “Song of the Night” ของกุสตาฟ มาห์เลอร์ ในวันพุธที่ 19 สิงหาคม 2563 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ในวาระครบรอบ 10 ปี ของสยามซินโฟนิเอตต้า...

น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คว้า “เป๊ก ผลิตโชค” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนแรกของไทย สะท้อนภาพคนรุ่นใหม่ใส่ใจในคุณภาพและความสะอาด

ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ เปิดตัว “เป๊ก ผลิตโชค” เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกในประเทศไทย พร้อมมอบปรากฏการณ์พิเศษ ผ่านความสนุกครบรสส่งตรงทะลุหน้าจอในแบบ Virtual Brand Livetertainment ฉีกกรอบทุกการไลฟ์สดกับงาน “0.2 Beyond Better...

ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ประกาศโปรเจกต์ 'Zenith Rookies 2020’ เฟ้นหา!! สาวผู้มีฝัน….คว้าโอกาส เป็นศิลปินในสังกัด

บริษัท ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (Zenith Entertainment Co., Ltd.) บริษัทผู้ดำเนินงานในฐานะการเป็นผู้จัดงานแสดงด้านความบันเทิงเต็มรูปแบบทั้งของไทย และต่างประเทศ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากบรรดาแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด “ซีนิธ...

TikTok ชวนรู้จักครีเอเตอร์สายสุขภาพ พร้อมแนะนำทริคดูแลสุขภาพครบถ้วนทั้งออกกำลังกาย ไดเอท และเคล็ดลับดูแลผิวพรรณ

หากพูดถึงเทรนด์การออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพในปัจจุบันต้องยอมรับว่าผู้คนส่วนมากหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพตัวเองผ่านวิธีการต่างๆ อาทิ การออกกำลังกาย การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การดูแลผิวพรรณไปจนถึงการรับประทานยาให้ถูกวิธี...

Related Topics