Friday February 22, 2019 17:43

บันเทิง Press Release : 25 Mar 2016

รายการเด่นช่อง Smart SME วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2559 และ วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2559 ทรูวิชั่นส์ SD 49/ HD 570 บันเทิง—25 Mar 16

วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2559 -รายการสมาร์ทมันนี่ เวลา 21.00-22.00 น. ติดตามดูทิศทางอัตราดอกเบี้ยของไทยในอีก 1-2 ปีข้างหน้าจะเป็นอย่างไร และเมื่อต้องเผชิญปัญหาการคุ้มครองเงินฝากที่ลดลงส่งผลให้อัตราดอกเบี้ยต่ำ จะมีแนวทางรับมืออย่างไร ? คุณบัญชา ตรีบวรสมบัติ

ทีวีไกด์: The Love Machine วงล้อลุ้นรัก กวาง AB Normal รับ เป็นหนุ่มเจ้าชู้ พร้อมจะหยุดหากเจอตัวจริง ใน วงล้อ...ลุ้นรักฯ บันเทิง—25 Mar 16

วันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2559 รายการ "The Love Machine วงล้อ…ลุ้นรัก" (เดอะ เลิฟ แมชชีน วงล้อ...ลุ้นรัก) พร้อมพิธีกรสาว ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ที่จะพาแขกรับเชิญ พร้อมผู้ชมรายการไปรวมฟินพร้อมๆกัน กับแขกรับเชิญ

ช่อง 7 สี ส่งซีรีส์ชุดแรก ไฟรักเกมร้อน-ทะเลไฟ รุกตลาดคอนิยาย บันเทิง—25 Mar 16

"ช่อง 7 สี" ส่งซีรีส์เรื่องแรก "ไฟรักเกมร้อน-ทะเลไฟ" จากบทประพันธ์ของนักเขียนชื่อดัง ณารา ถือเป็นครั้งแรกของการรุกตลาดแฟนๆ นักอ่านนิยาย โดยเรื่องแรก "ไฟรักเกมร้อน" นำแสดงโดย "ธันวา สุริยจักร" และ "แซมมี่ เคาวเวลล์" จะออกอากาศให้ชมก่อนตอนแรกในวันจันทร์ที่

ช่อง 7 สี และ Bugaboo.tv ถ่ายทอดสด ฟุตบอลกระชับมิตร เยอรมนี พบ อังกฤษ / เยอรมนี พบ อิตาลี / อังกฤษ บันเทิง—25 Mar 16

ช่อง 7 สี และ Bugaboo.tv เอาใจคอบอลต่างประเทศ ถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร ในคืนวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2559 เวลา 02.45 น. ระหว่าง อินทรีเหล็ก เยอรมนี อุ่นเครื่องพบกับ สิงโตคำราม อังกฤษ / ในคืนวันอังคารที่ 29 มีนาคม 2559 เวลา 01.45 น. ระหว่าง

ทีวีไกด์: คลับมันตรา ลิเดีย ไขข้อข้องใจ ตั้งครรภ์กับการออกกำลังกาย บันเทิง—25 Mar 16

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ คลับมันตรา รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และ ขวัญ-ศิริขวัญ

ทีวีไกด์: ครัวอินดี้ เชฟฟาง-แบม ตะลอนกรุง บุกร้านสตรีทฟู้ด ครีเอท ผัดไท สไตล์ บันเทิง—25 Mar 16

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการอาหารสุดฮิต ครัวอินดี้ ฟู้ดอารมณ์ดี ที่ใครๆก็ทำได้ เดินทางเข้าสู่ปีที่ 10 ในปี 2016 นี้ พร้อมเปิดตัว 2 พิธีกรผู้ที่จะมาสร้างสีสัน ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นเชฟหนุ่มหน้าเดิมอย่าง เชฟฟาง-ณัฐพงศ์

ทีวีไกด์: ที่นี่หมอชิต ตะลุยเที่ยวกาญจนบุรีแบบสนุกฮา กับสามหนุ่มเพื่อนซี้ ธันวา, กอล์ฟ และ บันเทิง—25 Mar 16

ที่นี่หมอชิตวันอาทิตย์นี้ พิธีกรพี่ดู๋ สัญญา , ลิง และ เชียร์ พาแขกรับเชิญ สามหนุ่มหล่อเพื่อนซี๊ ธันวา สุริยจักร , กอล์ฟ อนุวัฒน์ และ เมฆ จุติ ไปเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี เริ่มเดินทางกันตั้งแต่กรุงเทพไปแวะหาของอร่อยทานกันที่หมู่บ้านของชาวมอญที่ของกินเพียบ

ทีวีไกด์: แสบซ่าท้าโชว์ เทป 4 ออกอากาศ 26 มีนาคม แขกรับเชิญ กุญแจซอล-ป่านทอทอง บุญทอง / บันเทิง—25 Mar 16

ทุกวันเสาร์ เวลาบ่ายสองโมงครึ่ง ได้เวลาฮากระจายกับพิธีกร เชาเชา และ ซานิ มาส่งความสนุก ความแสบ ความซ่า ทางทรูฟอร์ยูช่อง 24 กลายเป็นสีสันของรายการ ที่มีทั้งความเผ็ด แสบ คัน สำหรับกลุ่มแก๊งค์สเตอร์แสบซ่า นำทีมโดย เป๊กกี้ ศรีธัญญา คิง ณภัทร และ ดาว ขำมิน

บอย-ต้นหอม ชวนดูรายการ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 กับสุดยอดพลังเสียงของผู้เข้าแข่งขันที่อัดแน่นบนเว บันเทิง—25 Mar 16

ยังคงรับหน้าที่พิธีกร รายการ "เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น (KPN AWARD 25th The Battle Returns)" เช่นเดิม สำหรับ บอย-พิษณุ นิ่มสกุล กับ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ซึ่งปีนี้ ถือเป็นการฉลองครบรอบปีที่ 25 ของรายการ เคพีเอ็น อวอร์ด

ช่อง 7 สี ร่วมกับ สมาคมแม่บ้านทหารบก ส่งทัพนักแสดง สร้างความสนุก ใน งานกาชาด ประจำปี 2559 บันเทิง—25 Mar 16

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ร่วมกับ สมาคมแม่บ้านทหารบก จัดเต็ม ส่งทัพพระเอกนางเอกสุดฮอต นำโดย เคลลี่-ธนพัฒน์ จากละคร 'สารวัตรเถื่อน' เอส-กันตพงศ์ จากละคร 'ลิขิตริษยา' และสองพระนาง ทับทิม-อัญรินทร์ บอส-โตนนท์ จากละคร 'ฉันทนาสามช่า'

ทีวีไกด์: กู้อีจู้ผจญภัย ป๋อง ปั๋ง เน้นฮา พาเด็กแก๊งกู้อีจู้ ลุ้นภารกิจพิชิตของขวัญ บันเทิง—25 Mar 16

ไม่รู้ว่างานนี้ใครจะป่วนใคร เมื่อแก๊งหนูน้อยกู้อีจู้นำทีมโดย น้องแผ่นดิน,น้องนาวิน,น้องอบอุ่น,น้องจีโน่ และน้องลาร่า ต้องเจอกับ 2 พี่เลี้ยงสุดฮาหน้าตาดีอย่าง พี่ป๋อง กพล ทองพลับ และพี่ปั๋ง ประกาศิต โบสุวรรณ งานนี้มีแต่เสียงฮาเพราะความใสๆน่ารักของน้องๆ

นาวิน ต้าร์ สุดปลื้ม หัวหน้าทีมซูเปอร์แมน เผยตื่นเต้น วิ่งงานธีมแข่ง ตูน บันเทิง—25 Mar 16

นาวิน ต้าร์ (นาวิน เยาวพลกุล) หลังจากตกปากเข้าร่วมงานวิ่งธีมระดับโลกใน งาน " BATMAN V SUPERMAN DOWN OF JUSTICE MIDNIGHT RUN BANGKOK" ที่จะเกิดขึ้นในคืนวันที่ 1 เมษายน 2559 นี้ ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล ซึ่งไม่ใช่งานวิ่งธรรมดา แต่เป็นครั้งแรกที่

สรรหาคนข่าวหน้าจอกับสำนักข่าวไทย บันเทิง—25 Mar 16

สำนักข่าวไทย เปิดโอกาสสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีไฟและมีฝันอยากเป็นผู้ประกาศข่าว มาร่วมสมัครกับโครงการสรรหา "คนข่าวหน้าจอ ปี 59" เพียงมีอายุระหว่าง 20-27 ปี มีความสนใจข่าวสารและสถานการณ์ปัจจุบัน ติดตามรายละเอียดการสมัครได้ที่ Fanpage : MCOT JOBS หรือ

ทีวีไกด์: คุณนายจ่ายตลาด น้ำหวาน ควง คุณนายพลอยชมพู เข้าครัวปรุงเมนูเด็ด บันเทิง—25 Mar 16

เป็นรายการขวัญใจแม่บ้านตัวจริง สำหรับรายการ "คุณนายจ่ายตลาด" ซึ่งออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 10.30-11.00 น. ทาง ช่อง 9MCOT HD และModern9TV โดยมี "น้ำหวาน ซาซ่า" หรือ "พิมรา เจริญภักดี" รับหน้าที่เป็นพิธีกรพร้อมพาไปตะลุยตลาดค้นหาของดีจากทั่วประเทศ

น้ำเพชร ลั่นอโหสิกรรม ม่านฟ้า โต้! กราบขมายอมจ่าย 500 ปิดคดีตบ บันเทิง—25 Mar 16

เหมือนจะจบสำหรับคดี ตบ? ไม่ตบ? ระหว่าง "น้ำเพชร-สุณัณณิการ์" และ "ม่านฟ้า-รปภัตร" ซึ่งวันนี้ "สาวน้ำเพชร" ก็ได้เดินทางมาตั้งโต๊ะแถลงชี้แจงทุกประเด็นที่ "ช่อง 2" บันเทิงมาเต็ม (หมายเลข 38) แถมปเดประเด็นชวนคิดอีกว่า ถอนแจ้งความเรื่องจบตั้งแต่มกราคม

เอมมี่ โต้! ประกาศศึก ม้า-อรนภา ฝากข้อความ กรุณาจัดชุดออกงานให้หนูด้วย บันเทิง—25 Mar 16

มีเรื่องอีกจนได้สำหรับสาวทรงโต "เอมมี่-อมลวรรณ" ที่ล่าสุดโดน "ม้า-อรนภา กฤษฎี" วิจารณ์เรื่องชุดออกงานเดินพรมแดงแบบไม่มีชิ้นดี ทำเอาสาวเอมมี่เดือดใจจัด ต้องเดินทางมาเปิดใจต่อหน้าสื่อมวลที่ ก่อนเข้ารายการ "จัดเดือด" ทาง ช่อง 2 บันเทิงมาเต็ม (หมายเลข 38)

เมจิ ฟิตหุ่น เน้นกล้าม แฮปปี้สุขภาพดี ไม่หวั่นคนมองเหมือน ผู้ชาย บันเทิง—25 Mar 16

ไม่ค่อยได้เจอหน้ากันเท่าไหร่นักสำหรับ "เมจิ-อโนมา" ที่หายหน้าจากวงการไปพักใหญ่ มาวันนี้เจอกันตัวเป็นๆ ในรายการ "โชว์แตกฟอง" ทาง "ช่อง 2" บันเทิงมาเต็ม (กดเลข38) ซึ่งเจ้าตัวก็มาพร้อมกับ "กล้อแขน-กล้ามท้อง" ที่แน่นเปรี๊ยะพอๆ นัก "นักเพาะกาย" เห็นอย่างนั้น

แซนดี้ เขิน เลิฟซีน ฟิล์ม ยิ้มรับ มนต์รักอสูร กระแสดี บันเทิง—25 Mar 16

โดดมาชิมลางละคร "มนต์รักอสูร" ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง8 ดิจิตอลทีวี เป็นเรื่องแรก ก็ทำเอานางเอกป้ายแดง "แซนดี้ - ชลิดา กล่ำปาน" ถึงกับอายม้วน เมื่อต้องเข้าฉากเลิฟซีน กับพระเอกซุปตาร์ "ฟิล์ม - รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" งานนี้ เขินแต่คุ้ม แฟนละครเตรียมฟิน

ม่านฟ้า ตอกกลับ น้ำเพชร อย่าเบี่ยงประเด็น ยัน!! กรวดน้ำสตอเบอร์รี่ ไม่ได้ บันเทิง—25 Mar 16

วุ่นวายกันตั้งแต่ปีที่แล้ว กรณีตบ? ไม่ตบ? และเมื่อไม่นานมานี้ "ม่านฟ้า-อรปภัตร จันทรสาขา" ก็ออกมาฉะคู่กรณีอย่าง "น้ำเพชร-สุณัณณิภาร์ กฤษณสุวรรณ" จนหน้างาย ด้วยหลักฐานต่างๆ แถม"ชุดดำ" ไว้ทุกข์มา "กรวดน้ำสตอเบอร์รี่" อุทิศบุญขออย่า "จองเวร"

ข่าวซุบซิบ: ละคร เชลยศึก บันเทิง—25 Mar 16

แต่ก่อนเป็นเจ้าแม่อาจารย์โกย แต่พอมาเล่นละครแนวพีเรียด "เชลยศึก" ช่อง 8 ต้องสวมผ้าแถบทั้งเรื่อง สาว "ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" เลยตัดสินใจ ให้หมออัพอึ๋มซะเลยจ้า ว่าแต่...ดูม ดูม ขนาดนี้

อุ่นเครื่องซักนิด!! ก่อนชิลล์~ พลิ้ว~ ไปกับคอนเสิร์ตของ เดปาเปเป้ และแขกรับเชิญ แสตมป์ ศุกร์นี้! ณ บันเทิง—25 Mar 16

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--อาวาลอน ไลฟ์ "start" คือชื่อเพลงที่มีการนำไป cover มากที่สุดเพลงนึง~!! ทั้งโดย ศิลปิน / นักดนตรี / บุคคลทั่วไป นานาชาติ http://youtu.be/tx6pF4WzuMA เจ้าของเพลงเวอร์ชั่นต้นฉบับ ชื่อ "เดปาเปเป้"

แสตมป์ พูดเลยได้แจม เดปาเปเป้ เป็นเกียรติกับชีวิตมาก! 25 มี.ค.นี้ ควรได้ฟังกีตาร์เทพบรรเลงสดๆ บันเทิง—25 Mar 16

เห็นงานแสดงดนตรีดีๆ มีจัดมาให้ดูถึงบ้านเราแล้วก็อดไม่ได้ที่ต้องนำข่าวมาแบ่งปันให้ทราบโดยทั่วกัน! ไม่อยากให้พลาดเลยจริงๆ สำหรับงานนี้ "อาวาลอน ไลฟ์ พรีเซนต์ส เดปาเปเป้ ออล ไทม์ เบสท์ เอเชีย ทัวร์ 2016 ไลฟ์ อิน แบงคอก"(Avalon Live Presents DEPAPEPE ALL

ดาจิม แร็พไทย จูงมือเด็กจิ๋ว สานฝันอยากเป็น แร็พเตอร์ บันเทิง—25 Mar 16

เอาใจเด็กมีฝันสำหรับรายการ "จิ๋วซ่าท้าฝัน" ทางช่อง 8 ครั้งนี้เป็นคิวของหนูน้อยสุดเท่ อยากเป็น "แร็พเตอร์" ทีมรายการก็จัดให้ โดยเชิญนักร้องแร็พเตอร์แถวหน้าของเมืองไทยอย่าง "ดาจิม แร็พไทย" มาเทรนหนูน้อยวัยจิ๋วแบบตัวต่อตัว บอกเลยว่ามีปวดขมับอย่างแน่นอน

XANA บีชคลับฉลองความสำเร็จในการจัดงานครบรอบ 4 ปี ปาร์ตี้สีชมพูนำโดยดีเจโซดา บันเทิง—25 Mar 16

XANA บีชคลับจัดงานฉลอง ครบรอบ 4 ปี ไปเมื่อวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2559 โดยการนำดีเจดังมากมายที่มาเป็นสีสันในงานนี้ เช่น ดีเจสาวสวยที่โด่งดังที่สุดในเอเชีย ดีเจโซดา ที่มีการนำเสนอเพลงสไตล์ฮิปฮอปผสมผสานกับท่าเต้นที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ อีกทั้ง ดีเจรอกซี่จูน

Movie Guide: อัศวินรัตติกาลกลับมาผงาดอีกครั้ง ในตัวอย่างแรกซับไทย The Lego Batman บันเทิง—25 Mar 16

ปล่อยตัวอย่างแรกซับไทยของภาพยนตร์เอนิเมชั่นเรื่อง The LEGO Batman Movie จากผลงานการกำกับของ คริส แมคเคย์ ซึ่งเป็นภาคแยกมาจากภาพยนตร์ The Lego Movie นำทีมให้เสียงพากย์โดย วิลล์ อาร์เน็ตต์ (Batman), ไมเคิล ซีร่า (Robin), โรซาริโอ ดอว์สัน(Batgirl), แซค

Gossip News: แบงค์ หล่อเลือกได้ มายด์-ฝน รุมแย่ง บันเทิง—25 Mar 16

แค่ทีเซอร์ก็เกิดกระแสคู่จิ้นให้แฟนคลับตามฟินกันล่ะ เพราะใน ซีรีส์ "Love Songs Love Stories ไม่แข่งยิ่งแพ้" หนุ่มหน้าใส แบงค์ – ธิติ ต้องมาประกบคู่กับสองสาว มายด์ – วิรพร และ ฝน-นลินทิพย์ เล่นฉากกุ๊กกิ๊กแนบชิดสนิทใกล้ เล่นไปเขินไป

เลข 8 พารวย!! 88.5 E-D-S (Everyday Station) เสิร์ฟกิจกรรมสุดพิเศษ E-D-S Number บันเทิง—25 Mar 16

งวดนี้เลข 8 จะพารวย!! คลื่นเพลงไทย 88.5 E-D-S (Everyday Station) "เพราะทุกวันคือวันพิเศษ" เสิร์ฟกิจกรรมลุ้นโชค "E-D-S Number 8" แจกรางวัลให้คุณด้วยกติกาแสนง่าย!! เพียงคุณเลือกกล่องนำโชค 1 จากทั้งหมด 3 กล่อง ทั้งกล่อง E,กล่อง D, และกล่อง S

โหวตให้กับผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลคนโปรดของคุณในการประกาศรางวัล เดอะ เรดิโอ ดิสนีย์ มิวสิค บันเทิง—25 Mar 16

เดอะ เรดิโอ ดิสนีย์ มิวสิค อวอร์ดส์ กลับมาแล้วอีกครั้ง และนี่เป็นครั้งแรกสำหรับแฟนคลับในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มแฟนคลับทั่วโลกในการร่วมโหวตให้กับผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลคนโปรด! ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางว

5 หนุ่ม TheDrivers โชว์เหนือโกอินเตอร์เปิดตัวซิงเกิ้ลพะเยาถึงญี่ปุ่น บันเทิง—25 Mar 16

5 หนุ่มเพื่อนซี้จากสระบุรี ในนามวง The Drivers กับแนวดนตรี Thailand Vintage Rock band ที่มีกลิ่นดนตรีในยุค 60's-70's สมาชิกประกอบด้วย ไดร์ฟ - ธนานันท์ ผู้พัฒน์ (ร้องนำ/กีต้าร์), ดิว - ธารณันท์ ผู้พัฒน์ (คีบอร์ด), ฟลุ้ค - ยุทธพล สนามทอง (กีต้าร์), นิว -

ทีวีไกด์: ดีโด้ ไฮสคูล แบรนด์ สะใจวัยฝัน ซีซั่น 2 ครูวุฒิ หนักคอมเม้นเตเตอร์ ดีโด้ไฮสคูลแบนด์ บันเทิง—25 Mar 16

ผ่านพ้นไปแล้วที่ทุกคนได้ชมฝีมืลายมือของ 2 วงจาก รายการ DeeDo High School Band สะใจวัยฝัน Season2 (ดีโด้ ไฮสคูล แบนด์ สะใจวัยฝัน ซีซั่น 2) ที่วัยฝันระดับมัธยมศึกษา โชว์พลังและความสามารถทางด้านดนตรี เปิดประสบการณ์แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมดนตรี เฟ้นหา 1

คลาวเดีย พร้อมแต่งรอบ 2 ฟุ้ง! รอ ออง ทีฮา ไฮโซพม่าพันล้านมาขอ บันเทิง—25 Mar 16

ไม่ค่อยเห็นผลงานทางหน้าจอทีวีสักเท่าไหร่ สำหรับอดีตนางเอกสาวชื่อดัง "คลาวเดีย จักรพันธุ์" หลังจากหายเงียบไปแต่งงานแต่ไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตคู่ มาวันนี้เจ้าตัวมีรักครั้งใหม่ ซึ่งคบหาดูใจกันมาร่วม 7 ปี กับหนุ่ม "ไฮโซชาวพม่า" เศรษฐีพันล้าน "ออง ทีฮา"

ภาพข่าว: GMM 25 บวงสรวงโปรเจ็คยักษ์ เพลิงกฤษณา 3 เรื่อง 3 รส ขนทัพนักแสดงคับคั่ง บันเทิง—25 Mar 16

บิ๊กบอสช่อง GMM 25 ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้อำนวยการฝ่ายละคร ถือฤกษ์ดีนำทีมผู้กำกับ นักแสดง และทีมงานทำพิธีบวงสรวงละครโปรเจ็ค"เพลิงกฤษณา" 3 เรื่อง 3 รส เรื่องแรก "ลายหงส์" นำแสดงโดย รถเมล์-คะนึงนิจ, ณัฏฐ์ เทพหัสดินณ

#บี พงษ์พันธ์ ทุ่มทุนจัดคอนเสิร์ตเพลงจีนสุดอลังการ#3 ยุค 3 สมัย 30 ปี บี พงษ์พันธ์ บันเทิง—25 Mar 16

จัดคอนเสิร์ตเพื่อคอเพลงจีนอยู่เป็นประจำ ปีนี้นักจัดรายการวิทยุชื่อดัง เจ้าของคลื่นวิทยุ 100.75 FM "บี-พงษ์พันธ์ ธนะเพิ่มพูล" เปิดเผยถึงคอนเสิร์ตที่กำลังจะได้ชมกันในเร็ววัน กับคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า '3 ยุค 3 สมัย 30 ปี บี พงษ์พันธ์'

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ Base On Celeb Story เปิดเรื่องจริง จากหัวใจ ศรราม เทพพิทักษ์ ใน คลับ บันเทิง—25 Mar 16

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ Base On Celeb Story" สัปดาห์นี้ได้รับเกียรติจากพระเอกที่อยู่ในวงการมานานกว่า 20 ปี และเป็นพระเอกที่ไม่เคยมีข่าวฉาวเรื่องความรัก นั่นก็คือ "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" ซึ่งวันนี้ "หนุ่ม" พร้อมที่จะเปิดใจในทุกเรื่องราวของชีวิตกับ 3

กัน รัชชานน์ พลิกบทบาท มือแฮกเกอร์นักประดิษฐ์ ใน โปรเจ็กต์ เอ็กซ์ แฟ้มลับ เกมสยอง (Project บันเทิง—25 Mar 16

หลังโชว์ความสามารถปะทะพี่เต๋าในซีรีส์ "ตี๋ใหญ่ดับดาวโจร" ทางช่อง "MONO 29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์) จนเรตติ้งพุ่งกระฉูด แถมมีแต่คนพูดถึงและชื่นชมเข้ามามากมาย ทำเอา "กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์ " ที่รับบท "ไซเรน" ยิ้มแก้มแทบปลิ ล่าสุดเตรียมพลิกบทบาทจาก

ทีวีไกด์: เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต สาวๆ ห้ามพลาด เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต เสาร์นี้ กับเมนูโปรดของหนุ่มฮอต แบงค์ บันเทิง—25 Mar 16

"เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต" รายการประลองอาหารอารมณ์ดี ที่การันตีความแซ่บ สัปดาห์นี้สาวๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะ 2 พิธีกร "บุ๊คโก๊ะ-อาร์ต" ขอเปิดครัวต้อนรับแขกรับเชิญดาวรุ่งไฟแรงเฟร่อ ที่แจ้งเกิดในซีรีส์วัยรุ่นเรื่องดัง และตอนนี้ก็กำลังมีผลงานทางช่องGMM 25 กับ Love

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน ออนแอร์ 2 เม.ย.59 บันเทิง—25 Mar 16

รายการ "คอหนังข้างถนน" สัปดาห์นี้ ก็อตซิป กัน (GossipGun) พร้อมด้วยพิธีกรสาวจากแก๊งค์คอหนัง "ซาร่า นลินธารา โฮเลอร์ หรือ ซาร่า เอเอฟ" และอีกหนึ่งพิธีกรเกือบสาว "รัศมีแข" จะมาพาเหล่าคอหนังไปพบกับตัวอย่างภาพยนตร์ใหม่ประจำสัปดาห์ ได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง Race

ทีวีไกด์: The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง เรื่องเหลือเชื่อ บันเทิง—25 Mar 16

เรื่องเหลือเชื่อของผู้ท้าชิงคนไหนจะโดนใจจนสามารถคว้ารางวัล "เรื่องเหลือเชื่อดีเด่น" ไปครองระหว่าง เรื่องแนวลี้ลับจาก "เด็กเห็นผี" ที่เด็กคนนึงจะมองเห็นวิญญาณอยู่เป็นประจำ แต่พอเรียกให้ใครมาดูก็ไม่มีใครเห็น ของปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช และเรื่องที่เป็นสิริมงคลจาก

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room มิน พีชญา ชวน ครูลูกกอล์ฟ กับภารกิจฝึกการเป็นกุลสตรี บันเทิง—25 Mar 16

รายการ "Loukgolf's English Room" สัปดาห์นี้ขอเปิดบ้านต้อนรับนางเอกสาวขวัญใจมหาชน "มิน พีชญา วัฒนามนตรี" ที่วันนี้จะมาชวน "ครูลูกกอล์ฟ" ฝึกหนึ่งในคุณสมบัติของกุลสตรีที่ดี นั่นคือ การซักผ้า และเนื่องจากการแยกสีเสื้อก็เป็นปัจจัยที่สำคัญมากๆ

ทีวีไกด์: เดอะสตาร์ 12 ประกาศผล8คนสุดท้าย บันเทิง—25 Mar 16

กลั่นกรองคุณภาพจากผู้สมัครหลายพันคน ล่าสุด "The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี12" ก็ได้ 8คนสุดท้ายเรียบร้อยแล้ว ได้แก่ น้ำผึ้ง-ธนัญญา รักแก้ว, ตงตง-กฤษกร กนกธร, ปิ่น-พรชนก เลี่ยนกัตวา, เจนนี่-รติพันธ์ พันธ์พินิจ, เน็ท-ปนัสยา กิตติกถากุล, จัมโบ้-วรกฤต วรกุล,

แอบส่อง เบิร์ด-ธงไชย นอนกลางดิน กินกลางทราย!! ในทีวีมูฟวี่ รักคำเดียว ภารกิจ บันเทิง—25 Mar 16

เป็นซุปเปอร์สตาร์อยู่ดีๆ ไม่ชอบ อยากจะทำอะไรซนๆ ล่าสุด เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ตกปากรับคำ ลงโปรเจ็คท์พิเศษทีวีมูฟวี่ ประเดิมเล่น "หนังเล็ก" ให้ช่องวัน31 กับเรียลลิตี้ "รักคำเดียว ภารกิจ คลุกฝุ่น" ที่ซุปเปอร์สตาร์เมืองไทยเบิร์ด-ธงไชย

พบกับการประชันฝีมือการประกวดวงดนตรีลูกทุ่ง 16 ทีมสุดท้าย ใน ศึกชิงแชมป์ลูกทุ่งเงินล้าน ทาง PPTV HD บันเทิง—25 Mar 16

พีพีทีวี เอชดี ร่วมกับบริษัท เอ๊กซ์เพรส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด จัดประกวดวงดนตรีลูกทุ่ง ชิงถ้วยรางวัลชนะเลิศจากสมาคมดนตรีแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์พร้อมรางวัลเงินสด 1 ล้านบาท ซึ่งมีผู้สมัครจากทั่วประเทศถึงกว่า 100

ทีวีไกด์: โปรแกรม Wakuwaku Japan วันเสาร์ที่ 26 มี.ค. 59 และ วันอาทิตย์ 27 มี.ค. บันเทิง—25 Mar 16

Wakuwaku Japan เป็นช่องบันเทิง-วาไรตี้สำหรับทุกคนในครอบครัวที่ได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่นที่มีการผสมผสานเนื้อหาความสนุกที่หลากหลายกับ 4 รูปแบบรายการ ประเดิมตอนแรกวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม เวลา 09.00-09.30 น.พบกับรายการ โกโกริโกะ เกมลุ้นล้าน (Million

ภาพข่าว: ร่วมลุ้นไปกับปฏิบัติการค้นหาพิธีกรครูไทยจากทั่วประเทศ ในรายการ เด็กไทย บันเทิง—25 Mar 16

มาร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้คุณครูทั้ง 15 คน ที่ผ่านการคัดเลือกจากทั่วประเทศเข้าชิงชัยในรอบสุดท้าย ซึ่งเป็นการ ตัดสินชี้ขาดโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ นำทีมโดย อาต้อย-เศรษฐา ศิระฉายา, ครูเงาะ-รสสุคนธ์ กองเกตุ และ คุณอภิณห์พัศน์ บุญสมธรรม

ช่อง 7 สี ส่งซีรีส์ชุดแรก ไฟรักเกมร้อน-ทะเลไฟ รุกตลาดคอนิยาย บันเทิง—25 Mar 16

"ช่อง 7 สี" ส่งซีรีส์เรื่องแรก "ไฟรักเกมร้อน-ทะเลไฟ" จากบทประพันธ์ของนักเขียนชื่อดัง ณารา ถือเป็นครั้งแรกของการรุกตลาดแฟนๆ นักอ่านนิยาย โดยเรื่องแรก "ไฟรักเกมร้อน" นำแสดงโดย "ธันวา สุริยจักร"และ "แซมมี่ เคาวเวลล์" จะออกอากาศให้ชมก่อนตอนแรกในวันจันทร์ที่

ที่สุดในชีวิต #ธันวา สวมบท ศัลยแพทย์ เข้าห้องผ่าตัดจริง! #ไฟรักเกมร้อน ละครทุ่มทุนงานสร้าง บันเทิง—25 Mar 16

ใกล้จะเปิดฉากให้ชมกันแล้ว สำหรับ "ไฟรักเกมร้อน" ละครเรื่องใหม่จากค่าย "พอดีคำ" แค่ชื่อก็บ่งบอกว่าต้องแซ่บครบรสแน่นอน ทางด้านพระเอกของเรื่อง "ธันวา สุริยจักร" ขอมายืนยันความเข้มข้น พร้อมพูดถึงบทบาทศัลยแพทย์มือหนึ่งว่า "เรื่องนี้ผมรับบทเป็นคุณหมอปาณัท

ภาพข่าว: แสดงความยินดี...ผู้ชนะเลิศ Gossip Girls 2016 บันเทิง—25 Mar 16

คุณนวมินทร์ ประสพเนตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโน เจนเนอเรชั่น จำกัด พร้อมด้วย นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี, บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์, ต้อย-เศรษฐา ศิระฉายา ฯลฯ ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกและแสดงความยินดี กับ หมายเลข G3 นางสาวกัญญามาศ อินสระเทพ อายุ 18 ปี

#ไฟรักเกมร้อน #แซมมี่ รับบทหนัก ทั้งรักทั้งแค้น ออกตัว เลิฟซีนไม่เนียนเหมือนพระเอก บันเทิง—25 Mar 16

เป็นตัวดำเนินเรื่องของละครดราม่าสุดเข้มข้นเรื่อง "ไฟรักเกมร้อน" เลยก็ว่าได้ สำหรับบทบาท "พิรญาณ์ / พิณ" นำแสดงโดยนางเอกเจ้าบทบาท "แซมมี่ ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์" ที่ต้องมารับบทถ่ายทอดอารมณ์ทั้งรักและทั้งเกลียดในเวลาเดียวกัน บทบาทนี้จะยากง่ายอย่างไร

นุ่น วรนุช ร่วมลุ้น บรู๊ค ดนุพร ร่วมตัดสิน Gossip Girls 2016 The Acting Challenge โมโนกรุ๊ป บันเทิง—25 Mar 16

ซุ่มซ้อมเก็บตัวกันมานาน เพื่อฝึกปรือให้เก่งครบด้าน สำหรับผู้เข้าประกวดที่ผ่านเข้าสู่รอบตัดสินการประกวด "Gossip Girls 2016 The Acting Challenge" (กอสซิปเกิร์ล 2016 เดอะแอ็คติ้งค์ชาเลนจ์) หรือ กอสซิปเกิร์ล 2016 เพื่อค้นหาดาวดวงใหม่มาประดับวงการบันเทิง

อมรินทร์เทเลวิชั่น ทุ่มงบคอนเทนท์กว่า 800 ล้านบาท พร้อมเปิดผังรายการใหม่ดึงเรตติ้งสูง บันเทิง—25 Mar 16

บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด ทุ่มงบลงทุนด้านคอนเทนท์ในปี 2559 กว่า 800 ล้านบาท โดยเน้นปรับปรุงกลุ่มรายการ Variety Talk สนุกคุยให้แง่คิดชีวิต และ Lifestyle สนุกทันทุกไลฟ์สไตล์ ให้มีความแข็งแรงและมีเรตติ้งสูงยิ่งขึ้นไปอีก

ภาพข่าว: บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด เปิดตัวผังรายการใหม่ ในงานแถลงข่าว อมรินทร์ทีวี บันเทิง—25 Mar 16

คุณโชคชัย ปัญจรุ่งโรจน์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วย คุณเอี่ยมศรี บุญหชัยรัตน์ ( ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด จัดงานแถลงข่าว "อมรินทร์ทีวี สนุกมีดี"

ครั้งแรก!! #เวียร์ จับไมค์โชว์พลังเสียง ผ่านบทเพลงในความทรงจำ จากโปรเจค 8 เพลงพิเศษ #E-D-S Special บันเทิง—25 Mar 16

ฟังเพลงฟิน อินเพลงเพราะ.. เมื่อคลื่นเพลงไทย 88.5 E-D-S (Everyday Station) มอบความพิเศษตั้งใจทำขึ้นโดยเฉพาะจากโปรเจค 8 เพลงพิเศษ 'E-D-S Special Songs' ให้ได้ฟังกันแบบยาวๆ ตลอดปี กับ 8 เพลงพิเศษผ่าน 8 ศิลปินดัง อย่างพระเอกหนุ่มหล่อมาดเข้ม 'เวียร์ ศุกลวัฒน์