ทีวีไกด์: The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง ถลำรักหมดใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday April 4, 2016 12:10
กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--GMM 25

ใครที่มีความรักแบบหัวปักหัวปำจนคว้ารางวัล "ถลำรักหมดใจ" ระหว่างเรื่องราวความรักของคนที่มีแฟนอยู่แล้วแต่กลับไปแอบชอบรุ่นพี่ที่อยู่โรงเรียนเดียวกัน และทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เบอร์เธอมา แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจขอแค่แอบชอบอยู่ในใจอย่างนี้ เพราะไม่อยากทำให้แฟนของตัวเองเสียใจ จากเรื่อง "ห้ามใจ...ไม่รักเธอ" ของซุปตาส์ บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว หรือเรื่องรักของคู่รักที่ฝ่ายชายรู้สึกว่ายังดูแลฝ่ายหญิงได้ไม่ดีพอ จึงทำทุกทางให้ต้องเลิกกัน เพียงเพราะอยากให้เธอเจอคนที่ดีกว่า จากเรื่อง "เพื่อเธอ" ของหนุ่มฮอต เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ มาตามลุ้นกันว่าเรื่องของใครที่จะสามารถคว้ารางวัลนี้ไปครองได้สำเร็จ ติดตามได้ในรายการ "The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง" ซึ่งจะออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน นี้ เวลา 15.00 – 16.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics