ทีวีไกด์: The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง ถลำรักหมดใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday April 4, 2016 12:10
กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--GMM 25

ใครที่มีความรักแบบหัวปักหัวปำจนคว้ารางวัล "ถลำรักหมดใจ" ระหว่างเรื่องราวความรักของคนที่มีแฟนอยู่แล้วแต่กลับไปแอบชอบรุ่นพี่ที่อยู่โรงเรียนเดียวกัน และทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เบอร์เธอมา แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจขอแค่แอบชอบอยู่ในใจอย่างนี้ เพราะไม่อยากทำให้แฟนของตัวเองเสียใจ จากเรื่อง "ห้ามใจ...ไม่รักเธอ" ของซุปตาส์ บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว หรือเรื่องรักของคู่รักที่ฝ่ายชายรู้สึกว่ายังดูแลฝ่ายหญิงได้ไม่ดีพอ จึงทำทุกทางให้ต้องเลิกกัน เพียงเพราะอยากให้เธอเจอคนที่ดีกว่า จากเรื่อง "เพื่อเธอ" ของหนุ่มฮอต เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ มาตามลุ้นกันว่าเรื่องของใครที่จะสามารถคว้ารางวัลนี้ไปครองได้สำเร็จ ติดตามได้ในรายการ "The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง" ซึ่งจะออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน นี้ เวลา 15.00 – 16.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)


Latest Press Release

สมอลล์รูม ร่วมกับ ลีโอ รีเทิร์นความมันส์ล้นหาดระลอกสอง ในคอนเสิร์ต LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY II มันส์ เล็ก เข้

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ล้นหาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรีไปแล้วเมื่อปีก่อน กับคอนเสิร์ตครบรอบ 18 ปี ค่ายเพลงสมอลล์รูม "LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง" ที่ขนศิลปินทั้งค่าย...

ภาพข่าว: เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก!

เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก! ... "AW(AKE) เอกชวนฟิต" ถึงคราวได้คิวเจ้าบ่าวป้ายแดง "ดีเจ.พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน" หลังกลับจากทริปฮันนีมูนที่ยุโรปแบบสดๆร้อนๆ มาร่วมแชร์วิธีการดูแลสุขภาพ และการเตรียมความพร้อมเพื่อเดินหน้าปั้มลูกภายในปีนี้...

Shazam! เชิญชวนนักวาดสร้างสรรค์ผลงานแฟนอาร์ต ร่วมแคมเปญโปรโมทภาพยนตร์ทั่วโลก!

เราทุกคนมีซูเปอร์ฮีโร่อยู่ภายในตัว แค่ต้องอาศัยเวทย์มนตร์นิดหน่อยเพื่อดึงมันออกเท่านั้น! เหมือนกับ บิลลี่ แบทสัน เด็กหนุ่มที่ตะโกนคำว่า Shazam! ออกมาทีไร เขาจะกลายร่างเป็นชายกำยำพละกำลังสุดแข็งแกร่งทันที และความสับสนอลหม่านเหล่านี้ พร้อมพบกับแฟน ๆ...

เพลง ไม่จำเป็นต้องรู้ ศิลปิน Gelato ค่าย โมโน มิวสิค

เดือนแห่งความรักนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป 5 สาว "Gelato" "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ","ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา", "นีน่า-นิชารถ พรหมมาตร", "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" และ "มิลลี่-ศิริชฎา ร่วมฤดีกูล" ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย "โมโน มิวสิค" ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้...

รายงานบันเทิง คอนเสิร์ต King Of Rock N Roll Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ไปกับเพลงรักจากเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงจัดคอนเสิร์ต "King Of Rock N' Roll" Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก นัดรวมพลคนหัวใจร็อค แอนด์ โรล ย้อนเข้าสู่ยุค เอลวิส เพรสลี่ย์ ซึ่งเป็นการรวมตัวเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย...

Related Topics