ทีวีไกด์: The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง ถลำรักหมดใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday April 4, 2016 12:10
กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--GMM 25

ใครที่มีความรักแบบหัวปักหัวปำจนคว้ารางวัล "ถลำรักหมดใจ" ระหว่างเรื่องราวความรักของคนที่มีแฟนอยู่แล้วแต่กลับไปแอบชอบรุ่นพี่ที่อยู่โรงเรียนเดียวกัน และทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เบอร์เธอมา แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจขอแค่แอบชอบอยู่ในใจอย่างนี้ เพราะไม่อยากทำให้แฟนของตัวเองเสียใจ จากเรื่อง "ห้ามใจ...ไม่รักเธอ" ของซุปตาส์ บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว หรือเรื่องรักของคู่รักที่ฝ่ายชายรู้สึกว่ายังดูแลฝ่ายหญิงได้ไม่ดีพอ จึงทำทุกทางให้ต้องเลิกกัน เพียงเพราะอยากให้เธอเจอคนที่ดีกว่า จากเรื่อง "เพื่อเธอ" ของหนุ่มฮอต เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ มาตามลุ้นกันว่าเรื่องของใครที่จะสามารถคว้ารางวัลนี้ไปครองได้สำเร็จ ติดตามได้ในรายการ "The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง" ซึ่งจะออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน นี้ เวลา 15.00 – 16.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)


Latest Press Release

หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ผู้ชายสายบันเทิงประเดิมอ่านข่าวช่อง 3 เลือกแล้วที่จะเดินเส้นทางสายผู้ประกาศข่าวอย่างเต็มรูปแบบ

เป็นมาหมดทุกอย่าง ทั้งนักแสดง พิธีกร ผู้จัด พระเอก ตัวร้าย ปัจจุบัน เมื่อเส้นทางเปิดโอกาสให้ก้าวสู่เส้นทางสายผู้ประกาศข่าว "หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย" ก็พร้อมที่จะกระโดดลงอย่างเต็มตัว เริ่มจากรายการ "โหนกระแส" ที่ถือว่ามีผลตอบรับกลับมาในทางที่ดีถึงดีมาก...

5 ดาราสุดฮิพ!! แชร์ 5 วิธีเตรียมตัวไปมันส์!! กับคอนเสิร์ต EDM

สาวกคอเพลงขาแดนซ์ และวัยโจ๋ ผู้มีไลฟ์สไตล์ชอบแฮงค์เอาท์ปาร์ตี้ในยุคนี้ คงต้องคุ้นหูกับ เพลงแนว EDM (Electronic Dance Music) หรือดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ เพราะจังหวะมันช่างเร้า บีทมันโดนใจ ยิ่งถ้าเป็นคอนเสิร์ต EDM ในฮอลล์ใหญ่ๆ ที่ จัดเต็มทั้งแสง สี เสียง...

ทีมนักแสดงเช็คอินพร้อมกันที่ Bad Times at the El Royale World Premiere ณ ลอสแอนเจลิส

ทุกเส้นทางนำพาทุกคนมาเช็คอินที่นี่! สำหรับทีมนักแสดง และผู้กำกับ/เขียนบท/อำนวยการสร้างจากภาพยนตร์เรื่อง Bad Times at the El Royale ที่มารวมตัวกันอย่างคับคั่ง ใน Bad Times at the El Royale World Premiere งานเปิดตัวภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ ที่จัดขึ้น ณ TCL...

โอ๊ต - อาร์ต ชี้เป้าหาบัตรฟรี! อีเอฟเอ็ม จันทร์ Shock โลก ปู๊น..ปู๊น Party กระโดดขึ้นมาเซ่!

กลับมาตามคำเรียกร้องกันอีกครั้งกับงาน "อีเอฟเอ็ม จันทร์ Shock โลก ปู๊น..ปู๊น Party กระโดดขึ้นมาเซ่!" ความสนุกครั้งใหม่พร้อมเสิร์ฟให้กับเหล่าสาวกรายการ จันทร์ Shock โลก ปู๊น...ปู๊น ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 เพลงเพราะ อารมณ์ดี โดย 2 คู่หู ดีเจ.โอ๊ต ปราโมทย์...

รู้ รัก และเข้าใจไปกับ แต่ก่อน เพลงปลดปล่อยอดีตสีหม่น ของ แดเนียล ดิษยะศริน

"ถ้าเป็นเรื่องของความรัก ผมคิดว่าสุดท้ายแล้วมนุษย์เราก็จะกลับมาที่ 3 เรื่อง คือ รู้ รัก และเข้าใจ หมายถึงเราต้องการคนที่รู้นิสัยเรา รักในสิ่งที่เราเป็น แล้วก็เข้าใจกันให้อภัยกันได้...

Related Topics