ทีวีไกด์: The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง เรื่องลึกลับ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday April 7, 2016 18:37
กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--GMM 25

เรื่องลึกลับของใครจะโดนใจจนได้ครองรางวัล "เรื่องลึกลับยอดเยี่ยม" ระหว่างเรื่องราวที่เกิดขึ้นในคอนโดของพีค ภัทรศยา กับเรื่อง "ของหาย" เมื่อจู่ๆ เพื่อนที่นั่งกินไก่ทอดอยู่ แต่ดันทำไก่กระเด็นลงบนพรมแต่หายังไงก็หาไก่ชิ้นนั้นไม่เจอ แถมวันต่อมาจะทอดไข่เจียวเอาไข่ออกมาจากตู้เย็น 3 ฟอง แต่ไข่ดันหายไป 1 ฟองอย่างลึกลับ หรือจะเป็นเหตุการณ์ความหลอนที่เกิดขึ้นในกองถ่ายละครของบอล อัศนัย จากเรื่อง "ฟ้องศาล" เมื่อต้องไปถ่ายทำในสถานที่ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเฮี้ยน บวกกับความคึกคะนองทำให้มีบางสิ่งบางอย่างตามเค้ากลับมาที่บ้าน สุดท้ายเค้าทนไม่ไหวเลยไปฟ้องศาล(พระภูมิ)ให้ช่วยจัดการที งานนี้เรื่องของพีคหรือบอลจะลึกลับจนได้รางวัลนี้ไปครอง ติดตามลุ้นกันได้ใน รายการ "The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง" ซึ่งจะออกอากาศใน วันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน นี้ เวลา 15.00 – 16.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข 25)


Latest Press Release

The mirror กระจกสะท้อนกรรม เรื่อง สืบ วันอาทิตย์ ที่ 25 พ.ย.นี้ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33

การตายอย่างปริศนาของรุ่นพี่ที่ชื่อ "อ้อม" ทำให้ "ผิง" (เดียร์-ปฤสยา เจริญเนติศาสตร์) และ "เต๊ะ" (แก๊ป-จักริน ภูริพัฒน์) ต้องร่วมมือกันเพื่อหาหลักฐาน มาจับตัวฆาตรกร แต่งานนี้กลับไม่ใช่เรื่องง่าย เมื่อทุกคนที่เกี่ยวข้องกับผู้ตาย ต่างมี...

จ๊ะ อาร์สยาม ทรุด ! หามส่ง รพ. หมอชี้ ลำไส้อักเสบ เจ้าตัวหวั่นกระทบงาน

เมื่อกลางดึก วันที่ 20 พฤศจิกายน นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ "จ๊ะ อาร์สยาม" หรือ "นงผณี มหาดไทย" เจ้าของซิงเกิ้ล "ดีออก" ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเวชธานี ย่านลาดพร้าว หลังจากมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง ต่อมาแพทย์ระบุเป็น "ลำไส้อักเสบ" ให้นอนดูอาการ...

ข่าวซุบซิบ: หลี่แช แม่งานนำแฟนข่าวทอดกฐิน

อนุโมทนาบุญกับผู้ประกาศสาว หลี่แช-วิยดา พีรรัฐกุล จากรายการคุยข่าวเช้า และ สะกิดข่าวรอบโลก ทาง ช่อง 8 ล่าสุด ได้ชวนแฟนข่าว ร่วมทำบุญถวายเงินเพื่อสร้างโบสถ์ ที่วัดวังกุ่ม ต.ลาดหญ้า อ.เมือง จังหวัดกาญจนบุรี...

50 ยังแจ๋ว นก สินจัย ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ โอวัลติน โกลด์

แม้จะอายุ 50 พลัส แต่วันเวลาก็ไม่สามารถทำอะไรสาวเก่งรอบด้านที่มีทั้งฝีมือการแสดงชั้นครูและความสามารถเป็นถึงผู้จัดละคร สำหรับ นก-สินจัย เปล่งพานิช เพราะล่าสุด บริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายโอวัลติน...

น้ำตาล ชลิตา เปิดใจทำไมเกิดเป็นหนูทำอะไรก็ผิด!!??

เพิ่งเข้าวงการไม่นาน แต่น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ก็มีดราม่าออกมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆ ล่าสุด สาวน้ำตาล มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องone31 ที่มีหนิง ปณิตา และชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกร เรื่องที่เสียใจในการประกวดคือ เสียใจที่...

Related Topics