Saturday April 20, 2019 09:46

บันเทิง Press Release : 18 Apr 2016

จางฮุ่ยเม่ย ดีว่าสาวแห่งเกาะไต้หวันพลังเสียงสุดยอดเต็มอิ่มร้อง 34 เพลง สมฐานะ ทูตสีรุ้ง รวมพลังคนรักเพศเดียวกันร้อนระอุร้องเต้นแดนซ์กระจาย!!! บันเทิง—18 Apr 16

เปิดฉากอย่างสวยงามสำหรับงานคอนเสิร์ต "จางฮุ่ยเม่ย" A-MEI | Amit " UTOPIA 2016 World Tour ของซุป'ตาร์ดีว่าสาวแห่งเกาะไต้หวัน เมื่อค่ำคืนวันที่ 16 เมษายน 2559 ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ที่ผ่านมากับบรรยากาศส่งท้ายวันสงกรานต์

โฆษก พม. เผยแนวทางการดำเนินการทางวินัยและการดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่กรณีเอี่ยวคดีค้ามนุษย์ บันเทิง—18 Apr 16

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

วันนี้ (๑๘ เม.ย. ๕๙) เวลา ๑๓.๐๐ น. ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ นางเสาวนีย์ โขมพัตร โฆษกกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) เปิดเผยว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้กำชับเรื่องการแก้ไขปัญหาการทุจริตคอร์รัปชั่น ของเจ้าหน้าที่รัฐ โดยในส่วนของกระทรวงการพัฒนาสังคมฯ ซึ่งเป็นหน่วยงานหลักในการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ ได้ตระหนักถึงความสำคัญในการดำเนินการกับเจ้าหน้าที่ของรัฐที่เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับการค้ามนุษย์ โดยตั้งแต่ปี ๒๕๕๖ จนถึงปัจจุบัน พบว่า มีเจ้าหน้าที่รัฐเข้าไปเกี่ยวข้องกับการค้ามนุษย์รวมจำนวนทั้งสิ้น ๓๔ คน

นางเสาวนีย์ กล่าวว่า คณะกรรมการป้องกันเจ้าหน้าที่ของรัฐมิให้เกี่ยวข้องกับการค้ามนุษย์ ซึ่งมี พลเรือเอก ณรงค์ พิพัฒนาศัย รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธาน ได้ออกประกาศเรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการเกี่ยวกับรายงาน การดำเนินการทางวินัยและการดำเนินคดีตามระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วย มาตรการทางบริหารในการป้องกันเจ้าหน้าที่ของรัฐมิให้เกี่ยวข้องกับการค้ามนุษย์พ.ศ. ๒๕๕๙ โดยมีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๕๙ ซึ่งหากวินิจฉัยเบื้องต้น พบว่า เจ้าหน้าที่ของรัฐกระทำความผิดหรือเข้าไปเกี่ยวข้อง ให้ผู้บังคับบัญชาดำเนินการตามอำนาจหน้าที่ภายใน ๑๐ วัน และต้องรายงานผลการดำเนินการทางวินัยทุก ๓๐ วัน นับตั้งแต่มีคำสั่งให้สืบสวน สอบสวน เมื่อผู้บังคับบัญชาดำเนินการทางวินัยแล้วต้องรายงานภายใน ๑๐ วัน สำ

เผยภาพจากหนัง Terraformars - เทอราฟอร์มาร์ส สงครามฆ่าพันธุ์มฤตยู 29 บันเทิง—18 Apr 16

ปล่อยภาพจากหนังจากภาพยนตร์เรื่อง Terraformars - เทอราฟอร์มาร์ส สงครามฆ่าพันธุ์มฤตยู สร้างขึ้นจากการ์ตูนชื่อดังสุดฮิต เรื่องโดย ยู ซาซึกะ ผู้สร้างสรรค์เรื่องราวที่ทำลายความซ้ำซากและสามัญสำนึกแบบเดิมๆ จนไม่เหลือซาก ภาพโดยเคนอิจิ ทาจิบานะ กำกับโดย ทาคาชิ

สองทีเซอร์โปสเตอร์แรก Kingsman: The Golden Circle พร้อมได้ แชนนิ่ง บันเทิง—18 Apr 16

ประกาศรายชื่อออกมาอย่างเป็นทางการแล้วกับนักแสดงที่จะมาร่วมเสริมทัพใน ภาพยนตร์สายลับเรื่อง Kingsman: The Golden Circle ภาพยนตร์ภาคต่อของ Kingsman: The Secret Service โดย แชนนิ่ง เททัม ประกาศผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว

เผยโปสเตอร์ล่าสุด The Conjuring 2 เตรียมพร้อมสะพรึง 9 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—18 Apr 16

ปล่อยมาแล้วกับโปสเตอร์ล่าสุดของภาพยนตร์สยองขวัญ The Conjuring 2 กับเรื่องราวของสองนักปีศาจวิทยาคู่สามีภรรยา เอ็ดและลอเรน วอร์เรน ที่จะกลับมาสานต่อความน่าสะพรึงขนหัวลุกกันอีกครั้งและต้องทำหน้าที่นักสืบคดีเหนือธรรมชาติที่น่ากลัวสุดคดีหนึ่งของพวกเขา

โคฟเวอร์เป๊ะได้อีก !! millenium boy ต้องยกนิ้วให้ บันเทิง—18 Apr 16

ผ่านไปแล้วกับการประกวดเต้นโคฟเวอร์แบบสนุกสุดมันส์ในงาน "เพลินนารี่ แดนซ์ คอนเทสต์" ณ ศูนย์การค้าเพลินนารี่ มอลล์ (วัชพรพล) เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา งานนี้จัดว่าดุเด็ดเผ็ดมันส์กับลีลาการเต้นและเสื้อผ้าหน้าผมที่เหล่าผู้เข้าประกวดทั้ง 40 ทีม

ภาพข่าว: เจ เอส แอล เปิดบ้านสืบสานประเพณีวันปีใหม่ไทย บันเทิง—18 Apr 16

ลาวัลย์ กันชาติ, จำนรรค์ ศิริตัน หนุนภักดี, ปริพันธ์ หนุนภักดี ผู้บริหาร บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด จัดงานสืบสานประเพณีวันปีใหม่ไทย ปี 2559 ตอบโจทย์นโยบายประหยัดน้ำของรัฐบาล จัดขึ้นภายใต้ชื่อ "สงกรานต์น้ำแล้ง ปะแป้งดีกว่า" โดยมี บริษัทในเครือ

พละ ทำฟิน!! จ้องตา ส้มส้ม ตามหา #ฟิชโช คู่หู สุดพีค บันเทิง—18 Apr 16

ฟินสุด!! กับแคมเปญถ่ายภาพ "ฟิชโช คู่หู สุดพีค" จัดขึ้นโดยผลิตภัณฑ์ปลาแผ่นบด ฟิชโช ที่นำทัพความฟินโดยนักแสดงจากซีรีย์ 'ฮอร์โมน' ซีซั่น 3 สกาย-แพรว หรือ พละ-ส้มส้ม จูงมือกันมาเป็นหัวหน้าทีมเหล่าวัยรุ่นตัวพีค ที่ผ่านเข้ารอบจากการคัดเลือกของคณะกรรมการ

ข่าวซุบซิบ: กุ๊บกิ๊บจับมือครูลูกกอล์ฟ ฝึกซ้อมติวเข้มฟุดฟิดฟอไฟภาษาอังกฤษให้คุณลูกตั้งแต่ในท้อง บันเทิง—18 Apr 16

เห็นช่วงนี้ คุณแม่มือใหม่อย่าง กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ชี(เหลืองอุทัย)ซุ่มเงียบแอบเตรียมตัวฟิตภาษาอังกฤษให้กับคุณลูกตั้งแต่ยังไม่เกิด สงสัยคุณแม่สาวสวยเตรียมปั้นซุปตาร์น้อยคนใหม่แน่ๆ แว่วมาว่าจับมือกันมาติวภาษาอังกฤษกันอย่างเข้มข้นในงาน "OMO Bright Future

น้ำผึ้ง วงชบา ออกตัว อ้อนแค่น้ำเสียง ตัวจริงเฟรนด์ลี่!! บันเทิง—18 Apr 16

เปิดตัวกันไปแล้วสำหรับซิงเกิ้ลแรกของ "วงชบา" วงดนตรีแนวใหม่ สกาผสมร็อคแอนด์โรล จากค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ด้วยเพลง "10 เปอร์เซ็นต์" เป็นการร้องนำคู่ของนักร้อง ชาย-หญิง ต้นเก้า-วสันต์ นิลพฤกษ์ และ น้ำผึ้ง ทิพย์กมลมาน พร้อมด้วยสมาชิกในวงอีก 4 คน

ทมยันตี ปลาบปลื้ม ทรูโฟร์ยู รีเมค ร่มฉัตร ละครเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ ชื่นชม แพนเค้ก รับบท บันเทิง—18 Apr 16

หลังจากซีรีส์ฟอร์มยักษ์แห่งปี เจ้าเวหา ตอนฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชมจนเกิดเป็นกระแสอย่างต่อเนื่องอยู่ในขณะนี้ แต่ทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวีช่อง 24 ก็ขอเดินหน้าลุยต่อ กับการประกาศสร้างละครจากบทประพันธ์อันทรงคุณค่าอย่าง "ร่มฉัตร"

ฟลุ๊ค ซีควินท์ ไฟเขียว!!! แอปเปิ้ล สีสะเหงียน เปิดซิงสะบัดผ้าท้าลมร้อน ในนิตยสาร RUSH บันเทิง—18 Apr 16

เปิดตัวเป็นสาวคนรู้ใจอดีตนักร้องหนุ่ม "ฟลุ๊ค ซีควินท์" หรือ ฟลุ๊ค จิระ ด่านบวรเกียรติ มานาน ล่าสุดเพิ่งได้เห็นสาวไฮโซเชื้อสายลาวร่างเล็ก "แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช" ได้ไฟเขียวจากแฟนหนุ่ม ให้ได้สะบัดผ้าท้าลมร้อนเป็นครั้งแรก

มิวสิคมูฟฯขนทัพศิลปินเขย่าเรตติ้ง ประเดิม ครอบครัวดนตรี Live Concert บันเทิง—18 Apr 16

แค่ประเดิมออกอากาศครั้งแรกก็ขนความอลังการแบบจัดเต็มลืมร้อนกันเลยทีเดียว สำหรับรายการ"ครอบครัวดนตรี LIVE CONCERT"รายการดี๊ดี ที่ขนฟรีคอนเสิร์ตยิงตรงแบบสดๆจากลานกิจกรรม สวนเพลินมาร์เก็ต ถนนพระรามสี่ มาเสิร์ฟความบันเทิงผ่านทางหน้าจอทุกวันเสาร์ เวลา

Movie Guide: บุปผา ราตรี ชื่อนี้กำลังจะกลับมา โหด ใน บุปผาอาริกาโตะ บันเทิง—18 Apr 16

งานนี้เอาใจเหล่า "บุปผา FC." กันแบบจัดเต็ม พร้อมท้าทายว่างานนี้ เตรียมตัว กรี๊ดให้สุดเสียงกับ ภาพยนตร์ตัวอย่าง "บุปผาอาริกาโตะVer.18+" (ไม่เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี) ที่รับรองว่าดูแล้วจะ ซี้ดส์ กรี๊ด ไปกับความ สยอง (ยิ่งกว่า) เรียกได้ว่าเป็น

เจมส์ คาเมรอน ประกาศสร้าง Avatar 4 ภาครวด พร้อมเผยโลโก้ภาค 2 บันเทิง—18 Apr 16

เจมส์ คาเมรอน ผู้กำกับชื่อดังที่เคยสร้างความอัศจรรย์กับความตื่นตาในภาพยนตร์เรื่อง Avatar (2009) มาแล้ว ล่าสุด ได้ประกาศข่าวดีให้แฟน ๆ Avatar ได้เฮกันระหว่างไปร่วมงาน CinemaCon เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า Fox มีแผนจะสร้าง Avatar ออกมาอีกถึง 4

มด-ณปภัช โต้หมั้นเงียบ ควงไปทำบุญเสริมดวงชะตา บันเทิง—18 Apr 16

เพิ่งฉลองครบรอบวันเกิดวัยเบญจเพสไปหมาดๆ สำหรับศิลปินสาวสุดเซ็กซี่ "มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ" จาก ค่ายเยส! มิวสิก ในเครือ อาร์เอส ที่ต้องบอกเลยว่าเบญจเพสปีนี้เป็นปีที่ปังของเธอจริงๆ เพราะนอกจากงานรุ่งแล้ว เรื่องหัวใจของสาวมดก็แฮปปี้

ทีวีไกด์: เลขอวดกรรม ริว เปิดประเด็นทัก บ็อบ ใน เลขอวดกรรม กับ เลขวันเกิดที่เสี่ยงต่อการโดนโกง บันเทิง—18 Apr 16

เมื่อเลขวันเกิดที่ชี้ชะตาและบอกกรรม กับเรื่องราวที่ทำให้ บ็อบ ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์ ต้องมาเกี่ยวข้องกับการเสี่ยงจากการโดนโกง "เลขอวดกรรม" วันพฤหัสบดีที่ 21 เม.ย.นี้ จะพาคุณไปพิสูจน์พร้อมๆกัน กับ ริว จิตสัมผัส และแมทธิว ดีน ฉันทวานิช

Miss Tiffanys Universe 2016 ปล่อยภาพชุดว่ายน้ำ 30 ผู้เข้ารอบสุดท้าย บันเทิง—18 Apr 16

ฮอตกว่าอากาศเดือนเมษาคือบรรดา 30 สาวงามผู้เข้ารอบสุดท้าย Miss Tiffany's Universe 2016 ในชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ หลังจากซุ่มเก็บตัวทำกิจกรรมพัฒนาตัวเองในเวิร์กช็อป "Lifespiration" จนสวยเป๊ะหุ่นปัง ล่าสุดทางกองประกวดปล่อยภาพชุดว่ายน้ำของ 30

บรรยากาศพาไป กิ๊ฟซ่า เผลอใจสารภาพรัก ดอม บันเทิง—18 Apr 16

แอบหลงรักดอม เหตระกูล แฟนเก่าพี่สาวตัวเองมาตลอด พอมีโอกาสเหมาะแถมบรรยากาศเป็นใจ สาวกิ๊ฟซ่า-ปิยา พงศ์กุลภา ก็เกิดอารมณ์หวั่นไหวเผลอใจสารภาพรักดอมออกมา กิ๊ฟซ่าจะเล่นฉากนี้ได้หวานซึ้งขนาดไหน? ไปดูกัน เป็นฉาก แพท(กิ๊ฟซ่า-ปิยา)หนีมานั่งร้องไห้หลังโดนพิม(นุสบา

ซีรี่ส์ เจ้าเวหา คนพูดถึงแรงจัด บิ๊กตู่ แนะติดตามซีรีส์เลือดไทยปลุกสำนึกรักแผ่นดิน บันเทิง—18 Apr 16

พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีอยากให้คนไทยได้ดูซีรีส์สัญชาติไทย "เจ้าเวหา"ตอน "ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า" ซึ่งออกอากาศสถานีโทรทัศน์ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ที่กำลังมาแรงสุดๆ เกาะกระแสเทรนด์ฮิตติดลมบนในสไตล์รั้วของชาติ เพื่อปลุกจิตสำนึกรักแผ่นดินไทย

แฟนคลับกรี๊ด!! ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ แพนเค้ก เขมนิจ - แดน วรเวช - โก๊ะตี๋ อารามบอย บันเทิง—18 Apr 16

สถานีโทรทัศน์ทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ แพนเค้ก เขมนิจ แดน วรเวช และโก๊ะตี๋ อารามบอย ด้วยภาพยนตร์โฆษณาชุด "เปิดทรูโฟร์ยูดูฟรีช่อง 24" เปิดมุมมองใหม่ของการชมโทรทัศน์ ซึ่งอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์คุณภาพมากมาย รายการกีฬาสด

มิวเซียมสยาม ชวนชมการแสดง รามายณะ ไทย เมียนมาร์ บันเทิง—18 Apr 16

มิวเซียมสยาม ร่วมกับงานมหกรรมวัฒนธรรมอาเซียน (ASEAN Cultural Expo 2016)กระทรวงวัฒนธรรม ชวนชมการแสดง "ต่างคล้ายใช่เลยสัญจร: รามายณะ ไทย - เมียนมาร์" ตอน "ตามกวาง และลักสีดา" นำเสนอความเหมือน และความต่างทางศิลปวัฒนธรรมของ 2 ชาติ โดยคณะนักแสดงจากพม่า

หนิง นิรุตติ์ ร่วมงาน GMM25 ครั้งแรก ถ่ายทอดบทพ่อสุดเข้มข้น ใน คงเดิม บันเทิง—18 Apr 16

เรียกว่าเป็นนักแสดงคุณภาพที่คว่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานสำหรับอาหนิง - นิรุตติ์ ศิริจรรยา ล่าสุดหนิงได้มาร่วมงานกับทางช่อง GMM25 ครั้งแรกในซีรีส์ Love Songs Love Stories คงเดิม ซึ่งเรื่องนี้หนิงเล่นเป็นพ่อของเก้อ (ฌอห์ณ จินดาโชติ)

มด ทำบุญวันเกิด น้องบ้านนนทภูมิ ยิ้มรับ ปีเบญจเพส บันเทิง—18 Apr 16

อายุย่างเข้า 25 ปี เบญจเพส ดาราสาว ช่อง8 มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ถือโอกาสทำบุญวันเกิด เลี้ยงอาหาร มอบความบันเทิง และ ของบริจาคให้กับ น้องบ้านนนทภูมิ (สถานสงเคราะห์เด็กพิการ และทุพพลภาพ ปากเกร็ด) พร้อมกับ เพื่อนๆนักแสดงช่อง8 ที่มาร่วมน้ำใจกัน อาทิ

#ปาน-ธนพร ส่งความพิเศษ ผ่านบทเพลงสุดประทับใจ จากโปรเจค 8 เพลงพิเศษ #E-D-S Special Songs บันเทิง—18 Apr 16

อิน..ฟินสุขทุกวันกับเพลงเพราะสุดประทับใจ!! ที่คลื่นเพลงไทย 88.5 E-D-S (Everyday Station) ซึ่งล่าสุดส่งความพิเศษจากโปรเจค 'E-D-S Special Songs' ให้คนฟังได้มีความสุขกันแบบยาวๆ ตลอดปี กับ 8 เพลงพิเศษผ่าน 8 ศิลปินดังที่ตั้งใจทำขึ้นโดยเฉพาะ

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร Love Songs Love Stories ตอน คงเดิม ตอนที่ 2 ออนแอร์วันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน บันเทิง—18 Apr 16

เก้อ (ฌอห์น จินดาโชติ) ปฏิเสธโปรเจ็คต์ใหญ่จากเมืองจีนเพื่อกลับมาดูแล พ่อ (หนิง - นิรุตติ์) ได้อย่างเต็มที่ ขวัญ (นิต้า - อนิพรรณ) ก็ย้ายเข้ามาอยู่บ้านกับเก้อและพ่อเช่นเดียวกัน ทั้งสามคนมีเวลาทำกิจกรรมร่วมกันอย่างมีความสุข วันหนึ่งเก้อเจอจดหมายลับที่ ลดา

ข่าวซุบซิบ: ละคร เชลยศึก ช่อง 8 บันเทิง—18 Apr 16

งานนี้ยิ่งกว่าได้แจ๊คพอต สำหรับสาว"ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" ต้องเข้าฉากเลิฟซีนครั้งแรกกับหนุ่ม "ปูไข่-พงศ์สิรี บรรลือวงศ์" ในละคร "เชลยศึก" ทางช่อง 8 แต่อยู่ดีๆในขณะที่ฝ้ายกำลังเผลอ ปูไข่ก็เรียกลมเลอโบกใส่หน้าสาวฝ้ายชุดใหญ่

รวมทีมเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ บนโปสเตอร์ล่าสุด X-เม็น อะพอคคาลิปส์ 19 บันเทิง—18 Apr 16

รวมทีมของเหล่ามนุษย์กลายพันธ์บนโปสเตอร์ล่าสุดของภาพยนตร์ X-Men: Apocalypse - X-เม็น: อะพอคคาลิปส์ เริ่มเรื่องราวจาก Apocalypse มนุษย์กลายพันธุ์ที่มีพลังแข็งแกร่งสุดในโลกของเอ็กซ์-เม็นจากมาร์เวล

Movie Guide: เผย Batman ในตัวอย่างล่าสุดซับไทย Suicide Squad 4 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—18 Apr 16

ปล่อยตัวอย่างล่าสุดซับไทย Suicide Squad – ทีมพลีชีพมหาวายร้าย ภาพยนตร์ที่รวบรวมเหล่าวายร้ายไว้มากที่สุดที่หลายคนรอคอย ซึ่งในตัวอย่างล่าสุดเผยให้เห็นอีกหนึ่งตัวละคร คือ แบทแมน รับบทโดย เบน แอฟเฟล็ค Suicide Squad – ทีมพลีชีพมหาวายร้าย

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ Base On Celeb Story ความต่างที่ลงตัว หมอโอ๊ค โอปอล์ ใน คลับ ฟรายเดย์ บันเทิง—18 Apr 16

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ Base On Celeb Story" สัปดาห์นี้ขอเปิดบ้านต้อนรับคู่รักที่หลายๆคนบอกว่าคู่นี้ช่างแตกต่างกันเหลือเกิน แต่ตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้มีทายาทฝาแฝดสุดน่ารัก และแขกรับเชิญประจำสัปดาห์นี้ก็คือ "หมอโอ๊ค สมิทธิ์ และ โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล"

ทีวีไกด์: เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต บุ๊คโกะ-อาร์ต ตะลอนทัวร์อยุธยา ใน เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต สเปเชี่ยล บันเทิง—18 Apr 16

สัปดาห์นี้เตรียมพบกับ "เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต สเปเชี่ยล บุ๊คอาร์ต ตะลอนทัวร์อยุธยา" โดยทั้ง 2 พิธีกรรายการ "บุ๊คโก๊ะ-อาร์ต" จะพาคุณไปเที่ยวตามคำขวัญของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา "ราชธานีเก่า อู่ข้าวอู่น้ำ เลิศล้ำกานท์กวี คนดีศรีอยุธยา"

ทีวีไกด์: The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง จุดเปลี่ยนของชีวิต บันเทิง—18 Apr 16

เหตุการณ์ที่เป็นจุดเปลี่ยนชีวิตของใครที่จะได้ครองรางวัล "จุดเปลี่ยนของชีวิต" ระหว่างเรื่องราวที่เกิดขึ้น เพราะความคะนองของวัยรุ่นที่มีเรื่องชกต่อยกัน แต่เหตุการณ์มันรุนแรงเพราะเพื่อนถูกอีกฝ่ายใช้มีดฟันไม่ยั้งจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด จากเรื่อง "วินาทีชีวิต"

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน ออนแอร์ 23 เม.ย.59 บันเทิง—18 Apr 16

รายการ "คอหนังข้างถนน" สัปดาห์นี้ ก็อตซิป กัน (GossipGun) พร้อมด้วยพิธีกรจากแก๊งค์คอหนัง "พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล หรือ พิช ออกัส" และอีกหนึ่งพิธีกรเกือบสาว "รัศมีแข" จะมาพาเหล่าคอหนังไปพบกับตัวอย่างภาพยนตร์ใหม่ประจำสัปดาห์ ได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room เต๋อ รัฐนันท์ โชว์สำเนียงอังกฤษในแบบ อีคิม จน ครูลูกกอล์ฟ บันเทิง—18 Apr 16

รายการ "Loukgolf's English Room" สัปดาห์นี้ขอเปิดบ้านต้อนรับดาราหนุ่มสุดฮอตจากซีรีย์ที่ดังปังไกลถึงเมืองจีนอย่าง "ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ เดอะ ซีรีย์" นั่นก็คือ "เต๋อ รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์" เจ้าของบทบาท "คิม" กะเทยกล้ามปูสุดแซ่บภายในเรื่อง

โอริเวอร์ ทุ่มทุนสร้าง!!! ถ่ายฉากใหญ่บนเรือสำราญ บันเทิง—18 Apr 16

เรียกได้ว่าเป็นละครบู๊ฟอร์มยักษ์ระดับประเทศซะจริงๆ สำหรับละครบู๊แอ็คชั่นอย่าง "ขุนกระทิง" ของค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม ที่ตอนนี้กระแสตอบรับดีเยี่ยม ทั้งเรตติ้ง และกระแสในโลกโซเชียลต่างยกละครเรื่องนี้เป็นละครบู๊ที่ดูแพง และลงทุนสุดๆ ล่าสุดผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ

ทีวีไกด์: น้ำผึ้งพระจันทร์ ฟ้า วิญธัชชา นางฟ้าเก้าอี้เข็น เผยเรื่องราว มหัศจรรย์รักแท้ บันเทิง—18 Apr 16

วันจันทร์ที่ 18 เมษายนนี้ พบกับรายการ "น้ำผึ้งพระจันทร์" วาไรตี้ทอล์กโชว์เรื่องความรัก ที่จะทำให้ทุกคนรู้ว่ารักแท้มีอยู่จริง นำโดย 2 พิธีกร อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล พร้อมด้วย "นางฟ้าเก้าอี้เข็น" คุณฟ้า-วิญธัชชา ถุนนอก

ทีวีไกด์: ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ดีเจป๋อง กพล หลีกงานผี!! เผชิญความสูงล่าแจ็กพอต ใน บันเทิง—18 Apr 16

จันทร์ที่ 18 เมษายน – วันศุกร์ที่ 22 เมษายนนี้ ตามชมการแข่งขันควิซโชว์ ที่มาพร้อมกับเวทีที่สูงและระทึกใจที่สุด รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) กับการแข่งขันของเจ้าพ่อเซียนเรื่องผี "ป๋อง – กพล ทองพลับ"

ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ ให้ค่าเทอม เอ วราวุธ จัดหนัก แจกค่าเทอม!!! ชวน รุจ - บันเทิง—18 Apr 16

กลับมาอีกครั้ง กับโปรเจ็กต์ดีๆ คืนกำไรสู่สังคม!!! วันพุธที่ 20 เมษายนนี้ หนุ่มใจบุญ "เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอสแห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์" จัดเทปพิเศษ "Step Right Up ใครเก่ง…ใครได้ ให้ค่าเทอม" พร้อมด้วย "ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์" และ

Gossip News: Its Our Cannes 2016 บันเทิง—18 Apr 16

ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ แบรนด์เมคอัพระดับโลก ผู้สนับสนุนหลักเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ (Festival De Cannes) อย่างเป็นทางการ และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความงามบนพรมแดงของเหล่าดาราและเซเลบริตี้ชั้นนำ จากทั่วทุกมุมโลก

ลูกค้าทรูรับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ลด 50% ในโรงภาพยนตร์ทรู สกรีน เอ็กซ์ แห่งเดียวในไทย บันเทิง—18 Apr 16

โรงภาพยนตร์ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่ใช้โทรศัพท์มือถือทรู รับสิทธิ์พิเศษชมภาพยนตร์เกาหลีเรื่อง "The Himalayas แด่มิตรภาพ สุดขอบฟ้า" ลด 50% ในโรงภาพยนตร์ทรู สกรีน เอ็กซ์ โรงภาพยนตร์สุดล้ำเทรนด์ใหม่แห่งอนาคตเพียงโรงเดียวในเมืองไทย

ลูกค้าทรูรับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ลด 50% ในโรงภาพยนตร์ทรู สกรีน เอ็กซ์ แห่งเดียวในไทย บันเทิง—18 Apr 16

โรงภาพยนตร์ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่ใช้โทรศัพท์มือถือทรู รับสิทธิ์พิเศษชมภาพยนตร์เกาหลีเรื่อง "The Himalayas แด่มิตรภาพ สุดขอบฟ้า" ลด 50% ในโรงภาพยนตร์ทรู สกรีน เอ็กซ์ โรงภาพยนตร์สุดล้ำเทรนด์ใหม่แห่งอนาคตเพียงโรงเดียวในเมืองไทย

ปาร์ตี้สาดน้ำออนไลน์: สนุกกับเทศกาลสงกรานต์ในแบบที่แตกต่างไปจากเดิม บันเทิง—18 Apr 16

เทศกาลสงกรานต์ได้เวียนมาถึงอีกครั้งและก็เหมือนกับทุกๆครั้ง ผู้คนต่างพากันไปสวดมนต์และทำบุญที่วัด รดน้ำพร้อมคำอวยพรตามท้องถนน เต้นรำ เฉลิมฉลอง และกลับไปหาครอบครัวที่อยู่ห่างไกลกัน ใช่! เหล่านี้คือขนบธรรมเนียมในประเทศไทย แต่ปีนี้

นิต้า - อนิพรรณ ดีใจได้โอกาสเล่น คงเดิม ประกบคู่พระเอกสุดฮอต ฌอนห์ บันเทิง—18 Apr 16

ถือว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหม่อนาคตไกลสำหรับ นิต้า - อนิพรรณ เฉลิมบูรณะวงศ์เพราะเล่นละครเพียงไม่กี่เรื่องก็ได้ประกบกับพระเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงทั้งเป้ - อารักษ์ ในซีรีส์Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่...มากรัก