Saturday August 15, 2020 23:44

บันเทิง Press Release : 25 Apr 2016

ทีวีไกด์: ยุทธการสะท้านตับ ดีเจ.นุ้ย เอ พศิน นำทีมเน็ตไอดอลคนดัง บุกยุทธการสะท้านตับ ดีเจ.มะตูม ท้าทีมตลก ถ้าตกน้ำเกิน 3 ครั้ง จะเลิกเป็นตุ๊ด!!! บันเทิง—25 Apr 16

อังคารนี้ มาพักความเครียด เปิดช่อง 3 ดู รายการยุทธการสะท้านตับ ทางช่อง 3 HD ช่อง 33 พบกับ 2 มุกตลกสุดฮาจากเหล่าพิธีกร นำโดย ดร.เป็ด เชิญยิ้ม , เด๋อ ดอกสะเดา , นุ้ย เชิญยิ้ม , ตี๋ ดอกสะเดา , บอล เชิญยิ้ม , นาย เดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์ , ซอ จียอน ลูกน้ำ

มีความเอ็กคูลซีฟ!! กรีนแฟนคลับสุดชิล ดูคอนเสิร์ตดับร้อนริมทะเล ชมวิวเรือชอร์ชสุดไฮโซ บันเทิง—25 Apr 16

มีความเอ็กคูลซีฟเกิดขึ้นเสมอ สำหรับชาวกรีนแฟนคลับของ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่ล่าสุดเนรมิตรสนามหญ้านิ่มๆของ โอเชี่ยน มารีน่า ยอร์ช คลับ ให้กลายเป็นคอนเสิร์ตริมทะเลสุดเอ็กคูลซีฟที่สุดของคลื่นวิทยุเมืองไทยใน กรีนแฟนคลับ : ซัมเมอร์ อะคูสติก แอท ซี (GREEN

ทีวีไกด์: เรื่องจริงยิ่งต้องเล่า Fact Fiction ถ่ายทอดเรื่องราวประวัติศาสตร์ สนามหลวง บันเทิง—25 Apr 16

วันนี้ (25 เม.ย.) รายการ "เรื่องจริงยิ่งต้องเล่า" (Fact Fiction) ทางช่องสปริงนิวส์ ทีวีดิจิทัล ช่อง 19 ถ่ายทอดเรื่องราวทางประวัติศาสตร์วิถีชิวิตของคนไทยที่เกิดขึ้นมาอย่างยาวนานในท้องสนามหลวง เพื่อให้เราย้อนรำลึกถึงเหตุการณ์สำคัญ

ขวัญ-ศิริขวัญ ยก เอิร์น-จิรวรรณ เป็นไอดอล บันเทิง—25 Apr 16

เป็นนักร้องสาวสวยหน้าใหม่ที่ความสามารถไม่ธรรมดาเลยทีเดียว สำหรับสาว "ขวัญ-ศิริขวัญเตชะพัฒนารัตน์" ศิลปินจากค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอส ที่ได้ปล่อยซิงเกิ้ลเดี่ยว "ไม่ห่างแต่ไม่เห็น (invisible)" มาให้ฟังกันไปแล้ว

ผู้พันเบิร์ด เผยนาทีเฉียดตาย!! หอบเมีย-ลูก หลี้ภัยแผ่นดินไหวญี่ปุ่น บันเทิง—25 Apr 16

ข่าวแผ่นดินไหวที่ "ญี่ปุ่น" สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั้งโลก และหนึ่งในผู้ประสบภัยในครั้งนี้คือ "ผู้พันเบิร์ด-วันชนะ สวัสดี" และครอบครัวซึ่งวันน้ได้เดินทางกลับถึงไทยและปลอดภัยดี พร้อมทั้งเผยนาทีหอบลูกเมียหนีแผ่นดินไหว วิ่งลงตึก 17 ชั้น กับ ทีมข่าว

พาร์ท เคียราน หนุ่มเจนเทอร์แมน ความภูมิใจของครอบครัว บันเทิง—25 Apr 16

เรียกว่าเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับน้องๆได้ดีทีเดียว สำหรับนักร้องหนุ่มลูกครึ่งมากความสามารถ อย่าง พาร์ท เคียราน จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ซึ่งหนุ่มพาร์ทได้เติบโตมาจากครอบครัวที่อบอุ่น ได้รับความรัก และความเอาใจใส่ของทุกคนในบ้าน ซึ่งมีแม่คนเก่ง แม่

ใบเตย เมินโดนสับเละชุดเหมือน อาเรียน่า แกรนเด ฟุ้ง! ทุกคนมีสิทธิ์ใส่แบบที่ตัวเองมั่นใจ บันเทิง—25 Apr 16

เป็นประเด็นได้ทุกเรื่องสำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว "ใบเตย อาร์สยาม" เจ้าของฉายา "สั้นเสมอหู" ที่ล่าสุดโดนจับมาเปรียบเทียบกับ "อาเรียน่า แกรนเด" นักร้องป๊อบสตาร์ที่เคยมีข่าวกับ "จัสติน บีเบอร์" เนื่องจากด้วยชุดที่ "สาวใบเตย" ใส่ในคอนเสิร์ตหนึ่งดันไป

นุ๊ก-สุทธิดา ปัด! หมั้นเงียบ มหาเศรษฐี เผย ฮากีม ไม่รวยแต่เป็นคนดีพร้อมแต่ง 7 ก.ค บันเทิง—25 Apr 16

หมั้นเงียบไม่บอกใคร สำหรับอดีตนักร้อง-นักแสดงสาวชื่อดัง "นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา" ที่มีภาพว่อนโซเชี่ยลว่าเข้าพิธีหมั้นกับแฟนหนุ่มรุ่นน้องชาวมาเลเซีย "มูฮาหมัด ฮากีม บินอาญซาฮา" อายุเพียง 24 ปี ซึ่งห่างจาก "สาวนุ๊ก" ถึง 15 ปี

อีฟ-พุทธธิดา เผยรักครั้งใหม่ได้ นักธุรกิจ ดามใจ ลั่น ! ไม่พร้อมเปิดตัวเผย... พ่อ-แม่ บันเทิง—25 Apr 16

ไม่ค่อยจะหวือหวาเรื่องความรักสักเท่าไหร่ สำหรับ "อีฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา" ลูกสาวคนสวยของ "อาต้อย-เศรษฐา" ที่วันนี้เปิดใจกับทีมข่าว "บันเทิง 108" ทาง "ช่อง 8" ที่หมายเลข 27 แง้มหัวใจคุยกับ "หนุ่มนักธุรกิจ" แถมเป็น "รุ่นน้อง" อีกต่างหาก งานนี้ "สาวอีฟ"

เอก สุระเชษฐ์ เผย ชีวิตรักแบบน้ำซึมบ่อทราย บันเทิง—25 Apr 16

ทำเอาแฟนๆตาร้อนผาวกันเป็นแถว หลังเจ้าพ่อเพลงรักอย่างหนุ่ม เอก-สุระเชษฐ์ ศรีพรหม สังกัดค่าย การ์เด้นมิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ควงคู่ว่าที่เจ้าสาว รษา วงศ์มณี มาเปิดเผยเรื่องราวความรักความผูกพันตลอดระยะเวลา 5 ปี โดยชีวิตรักของทั้งคู่เปรียบเหมือนน้ำซึมบ่อทราย

ฟิล์ม เซ็ง ! กระเป๋าหายที่ บาห์เรน ปลื้ม! คนไทยไม่ทิ้งกันช่วยตามคืน บันเทิง—25 Apr 16

เดินทางไปถ่ายรายการ "ชิลเอ้าท์ เพื่อนเดินทาง" ที่ประเทศบาห์เรน 4 วัน แต่อยู่ๆ กระเป๋าหายไปซะงั้น แถมทางสายการบินก็ตามให้ไม่ได้ นอกจากเสื้อผ้าข้าวของเครื่องใช้แล้วในกระเป๋ายังมีอุปกรณ์สำคัญในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นโน๊คบุ๊ค ฮาร์ดดิส

ช่อง 7 สี ส่ง ทีมนักแสดง รณรงค์เล่นน้ำสงกรานต์แบบประหยัดในกิจกรรมรณรงค์ สงกรานต์สร้างสรรค์ รักษ์น้ำ บันเทิง—25 Apr 16

ช่อง 7 สี ส่งทีมนักแสดง "มิกค์ ทองระย้า, บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ, แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, ปรัชญ์ ปรมิน, เขต-ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส, โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์, เซฟฟานี่ อาวะนิค, น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง, เจด้า-ศรัณย่า ชุณหศาสตร์, ตูน-พิมพ์ปวีณ์

ฮาน่า-วิน-หมู-พลอย นำทีมจิตอาสา ส่งต่อความสุขในกิจกรรม 7 สี คิดดี ทำดี บันเทิง—25 Apr 16

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ สำหรับกิจกรรม "7 สี คิดดี ทำดี" ที่ในครั้งนี้ ช่อง 7 สี นำทีมนักแสดงและผู้ประกาศข่าว ฮาน่า ลีวิส, วิน-วาทิต โสภา, หมู-ธีรภัทร์ สุวรรณดี, พลอย-วรางคนาง วุฑฒยากร และศศินา วิมุตตานนท์ พร้อมด้วยจิตอาสาจากกิจกรรมทางแฟนแพจ

พระนางจากละครดังช่อง 7 สี ไฟรักเกมร้อน-ทะเลไฟ, โนห์รา และ ขุนกระทิง ยกทีมร่วมกิจกรรม Meet Greet บันเทิง—25 Apr 16

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เสิร์ฟ "ความสุขครบรส" ยกทัพพระนางสุดฮอตและทีมนักแสดงจากละครดัง ได้แก่ "ไฟรักเกมร้อน-ทะเลไฟ, โนห์รา และ ขุนกระทิง" ร่วมกิจกรรม "Meet & Greet แฟนละคร 7 สี" นำทีมโดย ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์, ธันวา สุริยจักร, ไมค์-ภัทรเดช

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 จัดพิธีไหว้ครูและครอบครู เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ ผู้ผลิตรายการ บันเทิง—25 Apr 16

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 โดยคุณพลากร สมสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมพิธีไหว้ครูและครอบครู เพื่อแสดงถึงความเคารพกตัญญูกตเวทิตาแด่ท่านบูรพาจารย์และครูบาอาจารย์ ผู้ซึ่งได้ประสิทธิ์ประสาทวิชา และเสริมความเป็นสิริมงคล ต่อการประกอบวิชาชีพ

มิกค์-เซฟ ชวนแฟนละคร ชิดจอรอฟิน ลุ้นดูละครตอนแรกด้วยกัน! บันเทิง—25 Apr 16

พร้อมลงจอให้ลุ้นกันต่อเนื่องสำหรับซีรี่ส์เรื่องแรกของทางช่อง 7 สี ที่ก่อนหน้านี้ส่ง "ไฟรักเกมร้อน" ไปให้แฟนๆ ลุ้นกับเรื่องราวการแก้แค้นของคู่พี่ พิรญาณ์และคุณหมอปาณัท งานนี้ช่อง 7 สี ไม่รอช้าส่ง "ทะเลไฟ"

แคท-ซอนญ่า น้อมรับทุกกระแสใน ผักบุ้งกับกุ้งนาง บันเทิง—25 Apr 16

เป็นกระแสตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ สำหรับละครรีเมคเรื่องดัง "ผักบุ้งกับกุ้งนาง" ที่ได้พระเอก วี-วีรภาพ หนึ่งในพระเอกในเวอร์ชั่นก่อน มารับหน้าที่เป็นผู้จัดละครในเวอร์ชั่นนี้ โดยได้นางเอกหน้าใส "แคท-ซอนญ่า" มารับบทฝาแฝดผักบุ้งกับกุ้งนาง

ธันวา ยอมรับบทใน ไฟรักเกมร้อน สุดหิน! บันเทิง—25 Apr 16

เห็นเป็นหนุ่มหน้าหวานแต่พอต้องมารับบทดราม่าช้ำรักก็น่าสงสารจับใจสำหรับหนุ่ม "ธันวา สุริยจักร" ที่ล่าสุดในละคร "ไฟรักเกมร้อน" ทางช่อง 7 สี งานนี้หนุ่มธันวาออกปากเลยว่าไม่ง่าย "เรื่องนี้ผมรับบทเป็น หมอปาณัท ครับ

โบ-ไมค์ จิ้นกระจายดึงเรตติ้ง โนห์รา พุ่ง! บันเทิง—25 Apr 16

ไม่เสียชื่อคู่จิ้นแห่งวิกหมอชิตจริงๆ สำหรับ "โบ-ไมค์" ที่จับคู่ลงจอกันที่ไร มีให้แฟนๆ ได้ลุ้นกันตลอด ล่าสุดถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ความกตัญญู และสืบทอดศิลปะนาฎศิลป์ไทย จนสามารถครองใจแฟนละครได้อย่างทั่วถึง โดยล่าสุดเรตติ้งละคร "โนห์รา" ทะยานถึง 8.8

นักแสดงช่อง 3 ร่วมรดน้ำดำหัวสื่อมวลชน ปี 2559 สืบสานขนบธรรมเนียมไทยเทศกาลสงกรานต์ บันเทิง—25 Apr 16

เนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถานีวิทยุไทยทีวีสีช่อง 3 พร้อมเหล่านักแสดง ร่วมรดน้ำดำหัวสื่อมวลชน เพื่อสืบสานขนบธรรมเนียมประเพณีไทยไทยและเพื่อขอพรสื่อมวลชน ประจำปี 2559 โดยประเดิมที่แรกวันจันทร์ที่ 4 เมษายน กับแก๊งนักแสดงจากละคร

เฟิร์ส ภาราดา ลับฝีมืองานละคร เล่นคอมเมดี้ ฮาหลุดโลก ใน ท่านชายกำมะลอ บันเทิง—25 Apr 16

ถือเป็นบทบาทใหม่แกะกล่อง สำหรับหนุ่มหน้าใส "เฟิร์ส-ภาราดา ชัชวาลโชติกุล" ที่พลิกบทมารับเล่นคอมเมดี้ในละครตลกอารมณ์ดีของค่ายยูม่า "ท่านชายกำมะลอ" ทางช่อง3 งานนี้เจ้าตัวออกอาการปลื้มแบบสุดๆ บ่นอุบเป็นบทที่ค่อนยาก ท้าทายความสามารถ

มาร์กี้-ราศรี เล่น บุษบาเร่ฝัน ปรับบทท้าท้ายมาก เผย เล่นยากสุดเปลี่ยนเป็น 3 บันเทิง—25 Apr 16

กำลังเข้มข้นสนุกสนานกันอย่างเต็มที่กับนางเอกสาวอารมณ์ดี หน้าหวาน อย่าง "มาร์กี้-ราศรี" มารับบทเป็น "ซุ่ย หรือ บุษบา" หญิงสาวที่ไม่เคยพอใจในตัวเอง ชอบคิดว่าตัวเองต้อยต่ำ อยากที่จะ สวย รวย เก่ง เหมือนคนอื่นอย่างในละครเรื่อง "บุษบาเร่ฝัน"

แฟนมวย ห้ามพลาด ช่อง 3 ถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยไทยโลก THAI FIGH บันเทิง—25 Apr 16

แฟนๆกีฬาห้ามพลาดกันอย่างเด็ดขาด ครั้งนี้ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ได้ทำการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยไทยโลก "THAI FIGH" ในคืนวันเสาร์ ที่ 30 เมษายน 2559 เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง3 ออริจินอล ซึ่งทำการถ่ายทอดสดจากเกาะสมุย

นก-ฉัตรชัย อาสาเป็นสะพานบุญ นำทีมนักแสดง ชาติพยัคฆ์ ขายเสื้อละคร รายได้เข้าการกุศล บันเทิง—25 Apr 16

ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับเสื้อยืดละคร "ชาติพยัคฆ์" ที่งานนี้ผู้จัด นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิชย์ นำทีมนักแสดง ไม่ว่าจะเป็นพระนางอย่าง ท็อป-จรณ โสรัตน์, มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน พร้อมด้วย นก-สินจัย เปล่งพานิช, หญิง-กัญญา ไรวินทร์, อู๋-สมิทธิ ลิขิตมาศกุล,

เรื่องย่อ: นางทาส บันเทิง—25 Apr 16

เย็น เด็กสาววัยเพียง 16 ปี ซึ่งเกิดในครอบครัวยากจนข้นแค้น ได้ถูกขายมาเป็นทาสบ้าน พระยาสีหโยธิน เพื่อเอาเงินไปให้พ่อแม่ที่กำลังลำบาก ทันทีที่เข้ามาในบ้าน เย็นก็ต้องเผชิญกับการกลั่นแกล้งของเหล่าทาสที่อยู่มาก่อน ดีที่ได้ ฟัก ทาสสาวรุ่นพี่ กับ เที่ยง

ป๋อ-ณัฐวุฒิ ปรับลุคเจ้าชู้ควง 4 นางเอก ลงละครพีเรียดสุดแซ่บ นางทาส บันเทิง—25 Apr 16

ได้เวลาลงจอแล้วสำหรับละครพีเรียดแห่งปีอย่างเรื่อง "นางทาส" ผลงานการผลิตของค่าย ทีวีซีน จำกัด บทประพันธ์ของ วรรณสิริ ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง ฟิวส์- กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล นั่งแท่นกำกับความสนุกในครั้งนี้

ช่อง 3 อัดบิ๊กโปรเจคยักษ์ใหญ่ เอาใจคอบอล ถ่ายทอดสด ฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป EURO บันเทิง—25 Apr 16

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ของโลก "ฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป EURO 2016" ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นที่ประเทศฝรั่งเศส ระหว่างวันที่ 10 มิถุนายน – 10 กรกฎาคม 2559 ที่จะถึงนี้

ภาพข่าว: บุษบาเร่ฝัน บันเทิง—25 Apr 16

ผู้จัดใจดี แม่หนู สรวงสุดา ชลลัมพี พาทีมนักแสดงจากละคร "บุษบาเร่ฝัน" นำโดย ไม้ วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ พระเอกของเรื่อง ร่วมด้วย อ้น สราวุธ มาตรทอง – จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม – พลอย ภัทรากร ตั้งศุภกุล และ มะลิ มาลินี โคทส์ ตบเท้าเข้ามาชวนแฟนๆ

อาย กมลเนตร สนุก เล่น ชาติพยัคฆ์ เขิน!! นุ่งโจงห่มผ้าแถบ บันเทิง—25 Apr 16

ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ของสาว "อาย-กมลเนตร เรืองศรี" เลยก็ว่าได้ ที่งานนี้ผู้จัด นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิช จับสาวอายมาทาตัวดำ นุ่งโจงห่มผ้าแถบ ถ่ายทอดบท "บัว" บ่าวในบ้านของคุณพระพิสุทธิ์ฯ ในละครพีเรียดสุดเข้มข้น "ชาติพยัคฆ์"

เรื่องย่อ: มือปราบสายเดี่ยว บันเทิง—25 Apr 16

ในงานเลี้ยงต้อนรับการกลับมาจากเมืองนอกของ ภูวัช ลูกชายสุดรักสุดหวงของ สุรวิช เจ้าพ่อคลับ ผับ และ คอมเพล็กเอ็นเตอร์เทนเม้นท์คนดัง มีนางแบบ ดารา ไฮโซ จำนวนมากมาร่วมงาน ท่ามกลางนักข่าวหลายสิบคน จิดาภา ลูกสาวบุญธรรมของสุรวิช

แจ็คกี้-แคท-โบว์-พราวฟ้า แปลงโฉมมือปราบสาวสุดแซ่บ ร่วมภารกิจพิเศษใน บันเทิง—25 Apr 16

พร้อมลงจอให้แฟนละครได้ชมกันแล้ว สำหรับละครบู๊แอคชัน ครบรส เรื่อง "มือปราบสายเดี่ยว" ที่ดัดแปลงจากบทประพันธ์ของ ภูริตรา โดยมี วัชระ คุปตะเวทิน บิ๊กบอสแห่งค่ายควิซ แอนด์ เควส มานั่งแท่นควบคุมการผลิตร่วมกับผู้กำกับอารมณ์ดีอย่าง ชูเคอะ-ชูศักดิ์ สุธีรธรรม

แคท อิงลิช-ชาย ชาตโยดม แทคทีมศิลปินเปิดตัวละครเวที ก๊วนคานทอง LOVE GAME THE MUSICAL ครั้งแรก!!! บันเทิง—25 Apr 16

เคยเป็นละครทางจอแก้วที่ได้รับความนิยมโกยเรตติ้งอย่างท่วมท้นมาแล้ว และในปีนี้บริษัท "จีเอ็นเอส เฮ้าส์" และ "มิวสิคัล มิวสิคัลส์" ก็ได้นำความสนุกสนานอรรถรสใหม่ ที่มีทั้งความโรแมนติก และคอมเมอดี้ ในรูปของละครเวที

ธันวา-แซมมี่ เลิฟซีนจูบหวาน เพิ่มดีกรีความฟินคู่จิ้นหวานทะลุจอ บันเทิง—25 Apr 16

เรื่องราวดราม่ากระชากอารมณ์เข้มข้นขึ้นทุกตอน สำหรับความรักความแค้นของคู่พระ-นาง "แซมมี่ ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์" กับ "ธันวา สุริยจักร ในละครซีรีย์ดราม่าฟอร์มยักษ์แห่งปี "ไฟรักเกมร้อน" ของค่าย "พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์" โดยฝีมือการกำกับของผู้กำกับ หนึ่ง

PPTV คว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดพรีเมียร์ลีก 3 ปี 2016-2019 ทั้งหน้าจอทีวีและออนไลน์ผ่านเว็บพีพีทีวี บันเทิง—25 Apr 16

สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี คว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกฤดูกาลใหม่ ยาวนาน 3 ปี ตั้งแต่ 2016-2019 ตอกย้ำการเป็นสถานีโทรทัศน์ที่มอบความสุขในเกมกีฬาให้กับคนไทย โดยทั้ง 3 ฤดูกาลจะเน้นคัดเลือกแมตช์ที่เป็นคู่สำคัญๆ มาให้คนไทยชม ฤดูกาลละ 26 แมตช์

สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ จัดงานแถลงข่าวเพื่อรับฟังการประกาศผลผู้ผ่านเข้า บันเทิง—25 Apr 16

ตามที่สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ จัดให้มีการประกาศผลรางวัล นาฏราชเป็นประจำทุกปี ซึ่งคัดเลือกโดยผู้ประกอบวิชาชีพวิทยุโทรทัศน์ จำนวน 31 รางวัล ได้แก่ รางวัลประเภทรายการวิทยุ 6 รางวัล รางวัลประเภทรายการโทรทัศน์ 11 รางวัล

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันพุธที่ 27 เมษายน 2559 ทางช่อง PPTV HD ดิจิทัลทีวี ช่อง บันเทิง—25 Apr 16

คุณหญิง จัดงานหมั้นให้กับ จิตพิสุทธิ์ กับ เลอสรร และได้รู้ความจริงในวันนั้นว่า เลอสรรนั้นเป็นหมัน แต่จิตพิสุทธิ์ทราบเรื่องนี้ดีอยู่แล้ว ด้าน หลี ที่เรียนจบด้านกายภาพมา ต้องเข้ามาทำงานที่โรงพยาบาลเดียวกับจิตพิสุทธิ์และเลอสรรทุกวัน

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันอังคารที่ 26 เมษายน 2559 ทางช่อง PPTV HD ดิจิทัลทีวี ช่อง บันเทิง—25 Apr 16

รายการ "Bird's Eye View มองมุมใหม่" อังคารนี้ พาไปดู "กองทัพทหารดินเผา" สุสานฉินชื่อหวง มีอายุมากกว่า 2,000 ปี ได้รับการคัดเลือกให้เป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรมในปี พ.ศ. 2530 ในส่วนที่ก่อสร้างจากหินนั้นยังคงได้รับการปิดผนึกอย่างดีโดยคงสภาพเดิมเอาไว้

ภาพข่าว: จิบกาแฟดูช่อง 2 บันเทิง—25 Apr 16

อุตสาหกรรมทีวีแข่งเดือด!! สถานีโทรทัศน์ช่อง 2 ในเครืออาร์เอสเดินหน้าชูคอนเซ็ปต์ "บันเทิงมาเต็ม" ตอกย้ำผู้นำสถานีข่าวบันเทิงอันดับ 1 เมืองไทย ลุยโฆษณาประชาสัมพันธ์ดูช่อง 2 ที่เลข 38 เต็มสูบ หวังกระตุ้นยอดผู้ชมเพิ่ม รุกจับมือ บริษัท เมซโซ่ จำกัด จัดกิจกรรม

ทีวีไกด์: เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 2 ต้นหอม เผ็ดเวอร์!!! ฉีกลุคสก๊อย บันเทิง—25 Apr 16

เซอร์ไพรส์กันทุกสัปดาห์ พร้อมจับศิลปินมาเปลี่ยนหน้ากันทุกวันเสาร์ สำหรับรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 2" (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ) ในวันเสาร์ที่ 30 เมษายนนี้ สู่สัปดาห์ที่ 4 ของการร้องเพลงเปลี่ยนหน้าไม่ซ้ำใคร

ทีวีไกด์: The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน ไอซ์-ณพัชรินทร์ โชว์พลังแทนสามี บันเทิง—25 Apr 16

พบกับเกมโชว์ที่มาพร้อมความสนุกและไหวพริบ ถ้าคุณรักษาเวลาได้ ใช้เวลาเป็น ครบ 10 ภารกิจรับเงินรางวัล 100,000 บาท!! ในรายการ "The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน" วันจันทร์ที่ 25 - วันศุกร์ที่ 29 เมษายนนี้ นำทัพโดย 2 พิธีกรคู่ซี้ "ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า และ

เม้าส์ เสน่ห์แรง แม็คซีน ใจกล้าบุกบ้านสารภาพรัก บันเทิง—25 Apr 16

เห็นเงียบๆ ติ๋มๆ ในละคร "กรุงเทพ : มหานครซ้อนรัก" ไม่น่าเชื่อว่าหนุ่มเม้าส์-ณัฐชา จันทพันธ์ จะเสน่ห์แรง มีสาวสวยอย่างแม็คซีน-อินทิพร แต้มสุขิน บุกมาสารภาพรักถึงบ้าน งานนี้หนุ่มขี้อายอย่างเม้าส์จะเขินขนาดไหน? ไปดูกัน เป็นฉาก

ช่องวัน 31 เปิดกล้อง รักฝุ่นตลบ จับ วิว-ยิปซี-แกงส้ม ประชันรักสามเส้าครั้งแรก!! บันเทิง—25 Apr 16

ช่องวัน31 ถือฤกษ์ดีทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ "รักฝุ่นตลบ" นำแสดงโดย วิว-วรรณรท สนธิไชย, ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์, แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรค ร่วมด้วย เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล, ธงธง มกจ๊ก และนักแสดงน้องใหม่ ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ, เฟิร์น-นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล

ปฐมทัศน์ บับเบิ้ล เลเจ้นดารี่ คึกคัก ซุปตาร์ตัวน้อย ทึ่ง มหัศจรรย์ฟองสบู่!! บันเทิง—25 Apr 16

ได้ฤกษ์เปิดม่านการแสดงแล้ว สำหรับโชว์มหัศจรรย์ฟองสบู่ "บับเบิ้ล เลเจ้นดารี่" (Bubble Legendary) จากศิลปินฟองสบู่ยิ่งใหญ่ระดับโลก ฟาน ยาง (Fan Yang) เจ้าของสถิติกินเนส เวิลด์ เรคคอร์ดส ที่เคยบินมาเปิดการแสดงให้ชาวไทยชมเมื่อ 5 ปีก่อน

Movie Guide: PANDEMIC หยุดวิบัติไวรัสซอมบี้ แอคชั่น-ซอมบี้สายพันธุ์ใหม่ บันเทิง—25 Apr 16

ถึงเวลาแห่งภารกิจเดือดฝ่าด่านสยองเพื่อสยบฝูงซอมบี้ครั้งใหม่นับจาก Resident Evil กับภาพยนตร์แอคชั่น-ซอมบี้สุดระทึกใน "PANDEMIC หยุดวิบัติไวรัสซอมบี้" ผลงานล่าสุดจากผู้อำนวยการสร้าง I Am Legend ที่พร้อมจะนำทุกสายตา

ข่าวซุบซิบ: อาร์สยาม บันเทิง—25 Apr 16

คุณเณร-ศุภชัย นิลวรรณ บิ๊กบอส อาร์สยาม ออกอาการปลื้มสุดๆ เมื่อ YouTube RsiamMusic มีผู้ติดตามครบ 4 ล้านคน รับเทศกาลปีใหม่ไทย พร้อมฝากขอบคุณทุกกำลังแรงใจแรงเชียร์ที่ติดตามกันมาตลอด และสัญญาว่าจะสร้างสรรค์ผลงานดีๆ

สหมงคลฟิล์มฯ นำรายได้จากภ. คุณทองแดง ดิ อินสไปเรชั่นส์ ร่วมบริจาคสมทบทุน มูลนิธิศูนย์รักสุนัขหัวหิน บันเทิง—25 Apr 16

เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2559 คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ บริษัทสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ในฐานะผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่อง "คุณทองแดง ดิ อินสไปเรชั่นส์" เป็นตัวแทนนำรายได้ จากการรับจัดจำหน่ายภาพยนตร์ทั้งหมด จำนวนทั้งสิ้น

แมน มณีวรรณ อาร์สยาม ถ่ายทอดอารมณ์เจ็บ ลงเอ็มวีเพลง เกิบฮ้างข้างทางเดิน บันเทิง—25 Apr 16

หลังส่งเพลงหมอลำสุดม่วน กะเทยหน้าฮ้าน ให้บรรดาขาแดนซ์กันไปแล้ว ล่าสุดวันนี้ ลูกทุ่งอีสานขวัญใจแฟนๆ แมน มณีวรรณ อาร์สยาม (ยิ่งคุณ ประจันทอน) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ขอส่งอีกหนึ่งเพลงช้าตอกย้ำคนช้ำรัก เกิบฮ้างข้างทางเดิน

Gossip News: บุปผาอาริกาโตะเฮี้ยนต่อเนื่อง บันเทิง—25 Apr 16

บุปผาอาริกาโตะเฮี้ยนต่อเนื่องถึง โลกโซเชียลปล่อยสติกเกอร์ไลน์ ผีบุปผา มาอาละวาดความหลอนแสบดาวน์โหลดกันได้แล้ววันนี้ก่อนจะสยองดับร้อนพร้อมกัน 5 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์!!แค่พิมพ์ keyword บุปผาอาริกาโตะหรือคลิกที่นี่เลย

มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558 บันเทิง—25 Apr 16

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558 โดยมีดร.ภูวนาท คุนผลิน ผู้อำนวยการฝ่ายข่าว ช่อง GMM25 มาเป็นวิทยากรรับเชิญพิเศษ บรรยายในหัวข้อ "การใช้ชีวิตมีสุข สนุกกับงาน"