แคท อิงลิช-ชาย ชาตโยดม แทคทีมศิลปินเปิดตัวละครเวที ก๊วนคานทอง LOVE GAME THE MUSICAL ครั้งแรก!!! เผยโชว์เด็ด เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม พร้อมให้ซื้อบัตรกันแล้ว 1 พ.ค.59 นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday April 25, 2016 16:17
กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--

เคยเป็นละครทางจอแก้วที่ได้รับความนิยมโกยเรตติ้งอย่างท่วมท้นมาแล้ว และในปีนี้บริษัท "จีเอ็นเอส เฮ้าส์" และ "มิวสิคัล มิวสิคัลส์" ก็ได้นำความสนุกสนานอรรถรสใหม่ ที่มีทั้งความโรแมนติก และคอมเมอดี้ ในรูปของละครเวที ที่จะทำให้ผู้ชมได้สัมผัสถึงมุมมองของสาวโสดเฉี่ยวคาน และหนุ่มสำราญที่อยากพิชิตหัวใจสาววัยเฉี่ยวคานมาให้ชมกัน กับละครเวทีเรื่อง "ก๊วนคานทอง LOVE GAME THE MUSICAL ที่คว้าตัวเอานักแสดงมืออาชีพ ชาย - ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ, แคท แคทรียา อิงลิช พร้อมแทคทีมศิลปินคุณภาพคับคั่ง อาทิ คิว สุวีระ บุญรอด (คิว วงฟลัว), ลูกหว้า พิจิกา, เก้ง เขมวัฒน์ (เก้ง เครสเชนโด้) และ อี๊ฟ พุทธธิดา ศิระฉายา โดยเสริมทัพความครื้นเครงกันด้วยนักแสดงขั้นเทพ ครูรัก - ศรัทธา ศรัทธาทิพย์, ตุ๊ก - วิยะดา โกมารกุล ณ นคร และ นีรนุช ปัทมสูตฯลฯ มารับบทผู้นำก๊วนคานในครั้งนี้ ที่ออกมาเผยโชว์เด็ด เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม ณ สตูดิโอไตรตั้น เลียบด่วนรามอินทรา ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวเบาๆ ให้ได้เห็นถึงความสนุกสนานกันก่อนที่จะเปิดให้ได้จองบัตรกันได้ในวันที่ 1 พฤษภาคม 59 นี้

ซึ่งบรรยากาศของการเปิดตัวที่นอกจากจะจับคู่ จับหมู่ รวมก๊วนกันถ่ายภาพ เก็บบรรยากาศการฟิตติ้งทั้งเสื้อผ้าหน้าผมที่ดูเป๊ะเว่อร์กันแล้ว ยังเผยโชว์เด็ดสุดพิเศษจากเหล่านักแสดง ก๊วนคานทองฯ กับฉากที่ 3 สาว ประกาศ Game Start เริ่มการแข่งขัน... ว่าใครคือผู้ที่จะลงจากคานได้ก่อนกัน

ปิดท้ายถึงจุดเริ่มต้นโปรเจคละครเวที ของทีมผู้สร้างและเหล่านักแสดง กว่าจะมาเป็น "ก๊วนคานทอง LOVE GAME THE MUSICAL" และถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกัน

โดยละครเวที "ก๊วนคานทอง LOVE GAME THE MUSICAL" นั้นกำกับการแสดงโดย สุดารัตน์ ศรีสุรกานต์ และเริ่มเปิดทำการแสดงจริงในวันที่ 22-24 / 29-31 กรกฎาคม 2559 จำนวนทั้งสิ้น 10 รอบการแสดง ณ โรงละครเคแบงค์ สยามพิฆเนศ ***จำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 เป็นต้นไป ที่ thaiticketmajor.com***


Latest Press Release

ถึงเวลาแล้วกับ !!!! คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ นนท์ ธนนท์ TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT ดับเบิ้ล แชมป์ จาก เดอะ ว๊อยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 (The Voice Thailand Season 1) และ แชมป์ เดอะ มาสก์ ซิงเก้อ (The Mask Singer)

หลังจากการประสบความสำเร็จ จากรายการชื่อดังอย่าง The Voice Thailand Season1 หนุ่มเสียงดี นนท์ ธนนท์ ก็เอาชนะใจกรรมการ และผู้ชมกว่าทั่วประเทศจนครองแชมป์คนแรกของรายการดัง และไม่นานนักเค้าก็เข้าสู่อีกก้าวของการเป็นนักร้องมืออาชีพ กับการครองแชมป์รายการ...

ระเบิดความมันส์ จัดเต็ม!! LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT แร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต แน่นเวที โชว์เด็ด เต้นสนั่นฮอลล์!!

ระเบิดความมันส์กันไปแล้ว กับสุดยอดคอนเสิร์ต " LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT " งานนี้ลุกเป็นไฟ เดือดสมกับเป็นคอนเสิร์ตที่แร็ปเปอร์ทุกคนรอคอย เมื่อแร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต ยกทัพขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน! จัดหนัก จัดเต็ม ให้แฟนๆ สาวกแร็ปเปอร์อิ่มเอมกันตลอด 4...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักฉันสวรรค์จัดให้ ตอน 30-32 ออกอากาศวันที่ 28-30 กันยายน 2561

มนัสวี (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) มองไปที่รูปของพ่อ คือ วราทร จากนั้น ร่างของวราทรก็ปรากฏขึ้น มนัสวีเลยพา มณฑา (เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์)เข้ามาในห้อง มณฑานิ่งตะลึง เมื่อเห็นวราทรอยู่ตรงหน้า วราทรขอบคุณที่มณฑาไม่เคยหยุดรัก วันนี้หมดห่วงแล้ว...

ปาน- ธนพร แวกประยูรเปิดใจ ความทุกข์สอนให้เรารู้จักหนทางแห่งการพ้นทุกข์

" ปาน- ธนพร แวกประยูร" นักร้องหญิงตัวแม่ที่เป็นไอดอลของ " เมียหลวง "ทั้งประเทศตัดสินใจเลิกอาชีพนักร้องพร้อมประกาศอุทิศ "เสียง" ของเธอเพื่อพระพุทธศาสนาจนวันสุดท้ายของชีวิต เมื่อเร็วๆ นี้ได้ร่วมบรรยายธรรมในหัวข้อ "ธรรมะทำไม ทำไมธรรมะ" บนเวที...

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น บวงสรวงภาพยนตร์ตลกชวนสยองเรื่องใหม่ พี่นาค เตรียมสนุกไปพร้อมกันต้นปี 2019 ในโรงภาพยนตร์

"ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ได้ฤกษ์บวงสรวงภาพยนตร์แนว comedy horror อย่าง "พี่นาค" หนังตลกชวนสยองที่จะมาทำให้ทุกคนต้องขวัญผวา นำโดย คุณเธียร พรวาณิชย์(ประธานกรรมการบริษัทฯ), คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร(รองกรรมการผู้จัดการ), คุณเกียรติคุณ เอี่ยมพึ่งพร(กรรมการ),...

Related Topics