แคท อิงลิช-ชาย ชาตโยดม แทคทีมศิลปินเปิดตัวละครเวที ก๊วนคานทอง LOVE GAME THE MUSICAL ครั้งแรก!!! เผยโชว์เด็ด เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม พร้อมให้ซื้อบัตรกันแล้ว 1 พ.ค.59 นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday April 25, 2016 16:17
กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--

เคยเป็นละครทางจอแก้วที่ได้รับความนิยมโกยเรตติ้งอย่างท่วมท้นมาแล้ว และในปีนี้บริษัท "จีเอ็นเอส เฮ้าส์" และ "มิวสิคัล มิวสิคัลส์" ก็ได้นำความสนุกสนานอรรถรสใหม่ ที่มีทั้งความโรแมนติก และคอมเมอดี้ ในรูปของละครเวที ที่จะทำให้ผู้ชมได้สัมผัสถึงมุมมองของสาวโสดเฉี่ยวคาน และหนุ่มสำราญที่อยากพิชิตหัวใจสาววัยเฉี่ยวคานมาให้ชมกัน กับละครเวทีเรื่อง "ก๊วนคานทอง LOVE GAME THE MUSICAL ที่คว้าตัวเอานักแสดงมืออาชีพ ชาย - ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ, แคท แคทรียา อิงลิช พร้อมแทคทีมศิลปินคุณภาพคับคั่ง อาทิ คิว สุวีระ บุญรอด (คิว วงฟลัว), ลูกหว้า พิจิกา, เก้ง เขมวัฒน์ (เก้ง เครสเชนโด้) และ อี๊ฟ พุทธธิดา ศิระฉายา โดยเสริมทัพความครื้นเครงกันด้วยนักแสดงขั้นเทพ ครูรัก - ศรัทธา ศรัทธาทิพย์, ตุ๊ก - วิยะดา โกมารกุล ณ นคร และ นีรนุช ปัทมสูตฯลฯ มารับบทผู้นำก๊วนคานในครั้งนี้ ที่ออกมาเผยโชว์เด็ด เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม ณ สตูดิโอไตรตั้น เลียบด่วนรามอินทรา ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวเบาๆ ให้ได้เห็นถึงความสนุกสนานกันก่อนที่จะเปิดให้ได้จองบัตรกันได้ในวันที่ 1 พฤษภาคม 59 นี้

ซึ่งบรรยากาศของการเปิดตัวที่นอกจากจะจับคู่ จับหมู่ รวมก๊วนกันถ่ายภาพ เก็บบรรยากาศการฟิตติ้งทั้งเสื้อผ้าหน้าผมที่ดูเป๊ะเว่อร์กันแล้ว ยังเผยโชว์เด็ดสุดพิเศษจากเหล่านักแสดง ก๊วนคานทองฯ กับฉากที่ 3 สาว ประกาศ Game Start เริ่มการแข่งขัน... ว่าใครคือผู้ที่จะลงจากคานได้ก่อนกัน

ปิดท้ายถึงจุดเริ่มต้นโปรเจคละครเวที ของทีมผู้สร้างและเหล่านักแสดง กว่าจะมาเป็น "ก๊วนคานทอง LOVE GAME THE MUSICAL" และถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกัน

โดยละครเวที "ก๊วนคานทอง LOVE GAME THE MUSICAL" นั้นกำกับการแสดงโดย สุดารัตน์ ศรีสุรกานต์ และเริ่มเปิดทำการแสดงจริงในวันที่ 22-24 / 29-31 กรกฎาคม 2559 จำนวนทั้งสิ้น 10 รอบการแสดง ณ โรงละครเคแบงค์ สยามพิฆเนศ ***จำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 เป็นต้นไป ที่ thaiticketmajor.com***


Latest Press Release

The Kid Who Would Be King ภาพยนตร์ที่อิงจากตำนานเลื่องชื่อของโลกสู่การเล่าในรูปแบบที่เข้ากับยุคสมัย

นี่เป็นคลิปสัมภาษณ์ล่าสุดจากภาพยนตร์ผจญภัยสุดมันส์ "The Kid Who Would Be King - หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ซึ่งทางด้านผู้กำกับและเขียนบทอย่าง โจ คอร์นิช ได้เผยว่า "The Kid Who Would Be King สร้างอิงจากตำนานเลื่องชื่อเรื่องหนึ่งของโลกครับ...

ภาพข่าว: พ่อหมีมา #เท เท เท ที่ชิล ออนไลน์!

พ่อหมีมา 'เท เท เท' ที่ชิล ออนไลน์! ถึงคิว "โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน" สวมมาดศิลปินเข้าฝากผลงานใหม่แนวฮิปฮอป กับเพลง "เท เท เท" ที่ได้หนุ่ม ปอนด์ P–HOT จากรายการ The Rapper มาร่วมฟีทเจอริงด้วย พร้อมท้าทายความสามารถกับการแร็พแบบจริงจังครั้งแรก...

ทีวีไกด์: 3 แซบ #เอ-ฮาย เผา!!! #สุ ชำรั่ว ใน #3 แซบ

เรียกว่าเผากันแหลกกลางรายการ '3 แซบ' เลยทีเดียว สำหรับ 3 ลูกทุ่งสุดซี้ สุนารี ราชสีมา, เอ – ไชยยา มิตรชัย และ ฮาย – อาภาพร นครสวรรค์ โดยเฉพาะพี่ใหญ่อย่าง 'สุนารี' ที่โดนรุ่นน้องแฉแหลกว่าเห็นนิ่งๆ มาดนางพญาแบบนี้ ตัวจริงโก๊ะ!! ฮาติดเรต 18+...

Viu ส่งซีรีส์เรื่องใหม่เอาใจอากาเซ่ไทย รวมความโรแมนติกแฟนตาซีให้ได้ฟินกันก่อนใครกับ He is Psychometric

แฟน ๆ ซีรีส์เกาหลีเตรียมเฮกันอีกครั้ง! Viu (วิว) เอาใจด้วยการส่งซีรีส์ดังที่เป็นกระแสพูดถึงกันมากมายในตอนนี้ กับ "He is Psychometric" จากช่อง tvN นับเป็นซีรีส์ที่รวมความสนุกครบรสไม่ว่าจะเป็น ความแฟนตาซี โรแมนติก หรือทริลเลอร์ และมากไปกว่านั้น...

ศิลปินหนุ่ม #นนท์ ธนนท์ ตะลุยเมืองมรดกโลก ร่วมกิจกรรมรักษ์น้ำ #Love Water Love World Season 5

จบทริปกันอย่างสวยงาม สำหรับกิจกรรม "Love Water Love World Season 5 โดยผลิตภัณฑ์ซักผ้า เปา เอ็ม.วอช" ร่วมกับคลื่นเพลงไทยฟังสบาย "Fm One 103.5" นำทีมโดย "คุณธนศักดิ์ พรอริยพรหม" ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ซักผ้า บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมดีๆ...

Related Topics