แคท อิงลิช-ชาย ชาตโยดม แทคทีมศิลปินเปิดตัวละครเวที ก๊วนคานทอง LOVE GAME THE MUSICAL ครั้งแรก!!! เผยโชว์เด็ด เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม พร้อมให้ซื้อบัตรกันแล้ว 1 พ.ค.59 นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday April 25, 2016 16:17
กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--

เคยเป็นละครทางจอแก้วที่ได้รับความนิยมโกยเรตติ้งอย่างท่วมท้นมาแล้ว และในปีนี้บริษัท "จีเอ็นเอส เฮ้าส์" และ "มิวสิคัล มิวสิคัลส์" ก็ได้นำความสนุกสนานอรรถรสใหม่ ที่มีทั้งความโรแมนติก และคอมเมอดี้ ในรูปของละครเวที ที่จะทำให้ผู้ชมได้สัมผัสถึงมุมมองของสาวโสดเฉี่ยวคาน และหนุ่มสำราญที่อยากพิชิตหัวใจสาววัยเฉี่ยวคานมาให้ชมกัน กับละครเวทีเรื่อง "ก๊วนคานทอง LOVE GAME THE MUSICAL ที่คว้าตัวเอานักแสดงมืออาชีพ ชาย - ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ, แคท แคทรียา อิงลิช พร้อมแทคทีมศิลปินคุณภาพคับคั่ง อาทิ คิว สุวีระ บุญรอด (คิว วงฟลัว), ลูกหว้า พิจิกา, เก้ง เขมวัฒน์ (เก้ง เครสเชนโด้) และ อี๊ฟ พุทธธิดา ศิระฉายา โดยเสริมทัพความครื้นเครงกันด้วยนักแสดงขั้นเทพ ครูรัก - ศรัทธา ศรัทธาทิพย์, ตุ๊ก - วิยะดา โกมารกุล ณ นคร และ นีรนุช ปัทมสูตฯลฯ มารับบทผู้นำก๊วนคานในครั้งนี้ ที่ออกมาเผยโชว์เด็ด เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม ณ สตูดิโอไตรตั้น เลียบด่วนรามอินทรา ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวเบาๆ ให้ได้เห็นถึงความสนุกสนานกันก่อนที่จะเปิดให้ได้จองบัตรกันได้ในวันที่ 1 พฤษภาคม 59 นี้

ซึ่งบรรยากาศของการเปิดตัวที่นอกจากจะจับคู่ จับหมู่ รวมก๊วนกันถ่ายภาพ เก็บบรรยากาศการฟิตติ้งทั้งเสื้อผ้าหน้าผมที่ดูเป๊ะเว่อร์กันแล้ว ยังเผยโชว์เด็ดสุดพิเศษจากเหล่านักแสดง ก๊วนคานทองฯ กับฉากที่ 3 สาว ประกาศ Game Start เริ่มการแข่งขัน... ว่าใครคือผู้ที่จะลงจากคานได้ก่อนกัน

ปิดท้ายถึงจุดเริ่มต้นโปรเจคละครเวที ของทีมผู้สร้างและเหล่านักแสดง กว่าจะมาเป็น "ก๊วนคานทอง LOVE GAME THE MUSICAL" และถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกัน

โดยละครเวที "ก๊วนคานทอง LOVE GAME THE MUSICAL" นั้นกำกับการแสดงโดย สุดารัตน์ ศรีสุรกานต์ และเริ่มเปิดทำการแสดงจริงในวันที่ 22-24 / 29-31 กรกฎาคม 2559 จำนวนทั้งสิ้น 10 รอบการแสดง ณ โรงละครเคแบงค์ สยามพิฆเนศ ***จำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 เป็นต้นไป ที่ thaiticketmajor.com***


Latest Press Release

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ ความรักของผู้ชายในฝัน ผู้พันเบิร์ด !! ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ หลายๆ คนก็ว่าได้ เพราะมีหลายบทบาทมาก ทั้งเป็นทหารรับใช้ชาติ เป็นพระเอกหนังพันล้าน เป็นสามีสุดแสนโรแมนติก...

เคลลี่-แจมมี่ ควงคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ใน เล่ห์รักบุษบา

อีกหนึ่งคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ที่ดูแล้วก็ชื่นตาชื่นใจ แถมชวนให้ลุ้นไม่แพ้คู่ของ ดินแดน และ บุษบาบรรณ ในละคร "เล่ห์รักบุษบา" ต้องยกให้คู่ของ ภูวดล (เคลลี่-ธนะพัฒน์) กับบทหนุ่มมาดสุขุม จิตใจดี มีความอ่อนโยน และ สริยา (แจมมี่-ปาณิชดา) กุลสตรีผู้เพียบพร้อม...

ภาพข่าว: เอสโคล่า กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม เปิดตัวแคมเปญใหม่!! พร้อมจัดทัพโรดโชว์ทั่วประเทศ

กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม รับโค้งสุดท้ายปลายปี เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ภายใต้เครือไทยเบฟเวอเรจ เปิดตัวแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" ตอกย้ำความซ่า คว้า 3 พระเอกสุดฮอต บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท-วรินทร...

Movie Guide: Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด คลอดความช็อคส่งท้ายปี เมื่อความตายไม่อาจพรากแม่ลูกหรือความผูกพันธ์เป็นเหตุรั้งให้วิญญาณไม่อาจไปผุดเกิด

'หากเราได้เกิดมาเป็นแม่เป็นลูกกันแล้ว ก็ต้องเป็นแม่ลูกกันตลอดไป' ประโยคข้างต้นนี้ ไม่ได้เป็นเพียงประโยคน้ำเน่าจากบทกวีใด หากแต่เป็นความเป็นจริงทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสายใยแม่ลูก ที่ผู้กำกับ "ไมเคิล วินนิค"...

ไทยประกันชีวิตมอบความสุขส่งท้ายปี ชวนลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดปาร์ตี้ เริงร่า ริมชายหาดชะอำ

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีสุดชิลล์ ริมชายหาดชะอำส่งท้ายปี "EFM Chill ON THE BEACH #15" ซึ่งบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน พร้อมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด สัมผัสประสบการณ์ปาร์ตี้สุด Exclusive ริมหาด ณ THE REGENT...

Related Topics