Monday April 22, 2019 13:30

บันเทิง Press Release : 26 Apr 2016

ทีวีไกด์: เดอะแชร์ เก้าอี้มีเรื่อง ตอบคำถามชวนสังสัย ปลากัดพื้นบ้าน บันเทิง—26 Apr 16

"เดอะแชร์ เก้าอี้มีเรื่อง" สัปดาห์นี้เสนอเรื่องราวเกี่ยวกับ "ปลากัดพื้นบ้าน" ที่นิยมเลี้ยงกันมาตั้งแต่ยุคสุโขทัยจนถึงปัจจุบัน โดย บ๊วย – เชษฐวุฒิ วัชรคุณ พิธีกรมืออาชีพได้เชิญ มัม ลาโคนิค , ใบเฟิร์น พัสกร และ โจ๊ก ไอศครีม

จุดชนวนความฟิน!!! กับกองทัพศิลปินชั้นแนวหน้าของไทย!!!ใน... การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย Presents #F.A.M. FEST บันเทิง—26 Apr 16

ได้เวลาจุดชนวนความฟิน ท้าลมร้อนแบบเต็มกำลัง!!! ใน... 'F.A.M. FEST' (Food Art Music)โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ เอ็ม.โอ ชิค และบริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด จัดเทศกาลดนตรี ศิลปะ และอาหาร

ดีเจ แวซายน์ แห่ง GET 102.5 นำทีมชาวเก็ทชมภาพยนตร์สุดผวาก่อนใคร!! กับกิจกรรม #Getertainment Movie บันเทิง—26 Apr 16

กลับมาอีกครั้ง!!! สำหรับกิจกรรมเอาใจคอหนัง 'Getertainment Movie Premiere' (เก็ทเตอร์เทนเมนท์ มูฟวี่ พรีเมียร์) ของคลื่น GET 102.5 (Bangkok's Biggest Beat) ที่ครั้งนี้นำชาวเก็ทกว่า 100 ชีวิตเหมารอบสัมผัสความผวาก่อนใคร กับภาพยนตร์ 'Before I Wake'

ภาพข่าว: อิออน ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดโปรฯ ชวนดูหนัง บันเทิง—26 Apr 16

คุณวราภรณ์ นิลพานิช (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาดบัตร บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) และ คุณนิธิ พัฒนภักดี (ขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)

Movie Guide: ภาพแรกของมิวแทนส์ไซต์ยักษ์ เดอะ บล๊อบ จาก X-Men: Apocalypse บันเทิง—26 Apr 16

หลังจาก 20th Century Fox ปล่อยตัวอย่างล่าสุดออกมาให้ชมกันไปแล้ววานนี้ วันนี้เราก็มีภาพแรกของ "เดอะ บล๊อบ" มิวแทนส์ไซต์ยักษ์ที่หลาย ๆ คนอาจยังไม่เคยรู้จักมาก่อนมาให้ชมกัน จากภาพเรายังได้เห็นลุคใหม่ของ แองเจิ้ล ที่สวมบทโดย เบน ฮาร์ดี้

ศิลปินเพื่อชีวิตแดนใต้ รวมตัวให้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ช่วยดูแลลิขสิทธิ์เพลงและร่วมมือกับสร้างสรรค์งานเ บันเทิง—26 Apr 16

นับเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการเพลงไทย เมื่อกลุ่มศิลปินเพื่อชีวิตแดนใต้ นำโดย ตุด นาคอน / เอ๋ สันติภาพ / วงพัทลุง/ วงมอร์แกน / วง L.ก.ฮ. / ตาโอ๋ วงเซอร์ / โอ พารา / วงแบเบาะ วงสติ๊กเกอร์ /บอยเพลย์ / วงยกล้อ / เบิ้ล ยุทธพล / วงรถดั้ม / นึก ชวาลา /

ข่าวซุบซิบ: ดีเจ.ซันเดย์ โกอินเตอร์!! ขึ้นแท่นเป็นนายแบบแดนกิมจิเต็มตัว บันเทิง—26 Apr 16

ปีที่แล้วดอดนั่งฟรอนท์โรว์ประกบ ซอฮยอน วง Girls' Generation ในงาน Seoul Fashion Week ปีนี้ ดีเจ.ซันเดย์ นิธิรุจน์ ถิระพัฒนะพงศ์ คลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 ได้ขึ้นแท่นเป็นนายแบบแดนกิมจิเองแล้วจ้า

ช่อง 7 สี เสือปืนไวคว้าซีรีส์ดัง ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ (DESCENDANTS OF THE SUN) บันเทิง—26 Apr 16

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ชวนเกาะติด เต็มอิ่ม และฟินไปกับซีรีส์ฮิตกันต่อทันทีฉบับเสือปืนไวคว้าลิขสิทธิ์ สดๆ ร้อนๆ ยิงตรงจากเกาหลีมาถึงไทยเพียงช่วงไม่ทันข้ามเดือน

หนิง แมกซิม แนะเคล็ดลับสุขภาพดี ชวนฝึกมวยไทยฟรี กับ พันธมิตรมวยไทย บันเทิง—26 Apr 16

ถือเป้นนางเอกน้องใหม่ที่กำลังเตรียมแจ้งเกิดสำหรับ "หนิง" นลิน รุ่งรัศมี มิสแมกซิม 2015 ที่ล่าสุดกำลังจะมีผลงานเรื่อง "ดาวย้อมแสง" ทางช่อง IPM แม้เจ้าตัวจะคิวงานยุ่งแต่ก็ยังห่วงใยสุขภาพ โดยเฉพาะกีฬามวยไทย

#ครูชาลี ตั้งปณิธาน ขอแต่งเพลงจนวันสุดท้าย! ที่สุดในชีวิตกับคอนเสิร์ต #93 ปี ชาลี อินทรวิจิตร บันเทิง—26 Apr 16

อีกไม่นานเกินรอ แฟนเพลงของ "ครูชาลี อินทรวิจิตร" ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง (ผู้ประพันธ์คำร้อง-ผู้กำกับฯ ภาพยนตร์) ปี 2536 จะได้เต็มอิ่มและซาบซึ้งไปกับบทเพลงสุดอมตะของครูชาลี ในคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า "93 ปี ชาลี อินทรวิจิตร เพลงหนังคู่แผ่นดิน"

ทัพศิลปิน พร้อมดีเจระดับอินเตอร์สาดความมันทั่วไทยที่งาน ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ สงกรานต์ บันเทิง—26 Apr 16

ส่งท้ายเทศกาลสงกรานต์อย่างยิ่งใหญ่ และเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากแฟนเพลงนับแสนทั่วประเทศ สำหรับงาน "ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ สงกรานต์ โมเมนท์" (Chang Music Connection Presents Songkran Moments) สาดสนุกสุขสนั่นสาดความมันไม่รู้จบ

โอม คณิน - พริม พริมา ชวนแฟนๆ รายการ 168 ชั่วโมง ออกเดินทางไปสัมผัสวิถีชีวิตชาวทุ่ง บันเทิง—26 Apr 16

ณ บ้านกลางทุ่ง ชุมชนออร์แกนิคโฮม จังหวัดกาญจนบุรี 2 นักแสดงจากละครเรื่องท่านชายกำมะลอ โอม คณิน, พริม พริมา และ ทิพย์ ศศิมา พิธีกรจากรายการ 168 ชั่วโมง และ รายการบ้านพระรามสี่ ขอชวนแฟนๆ รายการ 168 ชั่วโมง ร่วมออกเดินทางไปเรียนรู้ศิลปะ,

JOOX เผยคนไทยฮิตฟังเพลงทะลุ 10 ล้านครั้ง จากยอดผู้ใช้งานเกินล้าน เพิ่มดีกรีความครื้นเครงช่วงสงกรานต์ บันเทิง—26 Apr 16

JOOX ฟรีมิวสิคแอปพลิเคชั่น เผยสถิติน่าสนใจเกี่ยวกับการฟังเพลงผ่านออนไลน์สตรีมมิ่งของคนไทยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ (ระหว่างวันที่ 11-17 เมษายน 2559) ที่ผ่านมา พบว่ามีผู้ใช้งานชาวไทยเปิดฟังเพลงในหมวดเพลย์ลิสต์ "สงกรานต์ปาร์ตี้ (ทั้งเพลงไทยและเพลงสากล) และ 3

เวทีปล่อยของ สำหรับ คอดนตรีวัยมันส์ ใน สตูดิโอ โกแกง บันเทิง—26 Apr 16

รายการ "สตูดิโอโกแกง" เปิดโอกาสให้คอดนตรีวัยมันส์และวัยรุ่นที่รักในเสียงเพลง!! ร่วมส่งคลิป การร้องเพลงได้ทุกประเภททุกแนวเพลง ไม่จำกัดเพศ อายุ และความสามารถ ขอแค่มีใจรักที่จะนำเสนอความเป็นคุณผ่านแนวดนตรีที่ชอบ โดยไม่จำกัดว่าคุณจะ ร้องเดี่ยว ร้องคู่

ธนาคารกรุงไทย จัดคอนเสิร์ต 50 ปี กรุงไทย presents สำแดงสดเสภาวายุภักษ์ บันเทิง—26 Apr 16

ธนาคารกรุงไทย ในวาระครบรอบ 50 ปี ได้จัดคอนเสิร์ตวัฒนธรรมเต็มรูปแบบที่มีชื่อว่า "50 ปี กรุงไทย Presents สำแดงสดเสภาวายุภักษ์" ที่จะได้เพลิดเพลินไปกับบทเพลงสุดไพเราะจากศิลปินแนวหน้าของประเทศ อาทิ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ , โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ , ตุ๊กกี้ สุดารัตน์

Rizz ชวนเปิดปรากฏการณ์ทางดนตรีแบบเอ็กซ์คลูซีฟในแบบฉบับนั่งเล่น บันเทิง—26 Apr 16

ริซซ์ สินค้าไอที ชวนคุณมาฟังเพลงสบายสไตล์นั่งเล่น กับ คอนเสิร์ต POTATO ที่จะมาคัฟเวอร์เพลงฮิต เรียบเรียงทำนองที่แตกต่างเพิ่มความประทับใจ ในแบบที่คุณไม่เคยฟังที่ไหนมาก่อน ใน "นั่งเล่นสตูดิโอ" ร่วมเป็น 20 ผู้โชคดีที่จะได้ Meet & Greet

ทีวีไกด์: SMEตีแตก THE FINAL 2016 จริงจังแค่ไหน แค่ไหนเรียกจริงจัง... ตั๊ก บริบูรณ์ งดฮา เพราะ บันเทิง—26 Apr 16

ขอพักความฮาชั่วคราว แต่จะทำได้หรือเปล่านั้น ต้องติดตามกันในรายการ SME ตีแตกTHE FINAL 2016 วันเสาร์ที่ 30 เม.ย. นี้ กับหนึ่งในธุรกิจบนสังเวียนแห่งการต่อสู้ด้วยกลยุทธ์การตลาด กับธุรกิจเสื้อผ้าสำหรับเด็ก Believe Kloset ของ ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง

ทีวีไกด์: กู้อีจู้ผจญภัย 5 หนูน้อยแก๊งกู้อีจู้ฯ รวมพลังตอบคำถาม ก่อนร่วมมือกับ ซาร่า นุ้ย บันเทิง—26 Apr 16

เฮฮากันอีกแล้วสัปดาห์นี้ เมื่อ 2 พี่เลี้ยงสุดกวนอย่าง นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร และ ซาร่า นลินธารา โฮเลอร์ ถูกจับคู่มารวมพลังป่วนเพื่อช่วยน้องๆทั้ง 5 คนจากแก๊งกู้อีจู้ ในรายการ "กู้อีจู้ผจญภัย" วันจันทร์ที่ 2 – วันศุกร์ที่ 6 พ.ค.นี้

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice เมื่อซุปตาร์หนุ่มหน้าใส เป๊ก ผลิตโชค มาเยือน I Can See Your Voice บันเทิง—26 Apr 16

ความฮามาเยือน.. เมื่อซุปตาร์ของเราในสัปดาห์นี้เป็นหนุ่มหน้าใสเสียงดี "เป๊ก ผลิตโชค" เจ้าของเพลงฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง "ไม่มีใครรู้" แต่ต้องมาหาว่าปริศนาคนใดที่จะร้องเพลง เพราะ! หรือ ร้องเพลง เพี้ยน! แถมสัปดาห์นี้ตัวปริศนามีแต่เด็ดๆแสบๆกันทั้งนั้น

AIS DIGICLUB รายการไลฟ์สไตล์ไอทีสุดฮิป สัปดาห์นี้เตรียมพบกับแก็ตเจ็ตยอดฮิตสำหรับนักปั่น บันเทิง—26 Apr 16

AIS DIGICLUB รายการไลฟ์สไตล์ไอทีสุดฮิป สัปดาห์นี้เตรียมพบกับแก็ตเจ็ตยอดฮิตสำหรับนักปั่น นำโดยพิธีกรสาว ซู่ชิง – จิตต์สุภา ฉิน ที่จะพาไปทดสอบแก็ตเจ็ตที่บรรดาเหล่านักปั่นชอบใช้กัน พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ แตงโม – พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน

ทีวีไกด์: ชิงร้อยชิงล้าน ว้าวว้าวว้าว แก๊ง 3 ช่า ผนึกกำลัง ฮาย,โหน่ง,โตส บันเทิง—26 Apr 16

เพราะเป็นเกมการแข่งขัน เลยต้องแยกแยะความเป็นเพื่อน พี่ น้อง ออกไป เพราะต่างฝ่ายต่างสู้กันเพื่อคำแนนและความชนะ เมื่อแก๊ง 3 ช่าต้องมาจับคู่กับ 3 ดารารับเชิญ ฮาย อาภาพร นครสววรค์,โหน่งวสันต์ และ โตส อัครัช จิตตะศิริ ลุยเกมลูกบอลมหาสนุก

ทีวีไกด์: เลขอวดกรรม พิม ซาซ่า หลั่งน้ำตา กลางเลขอวดกรรม ส่งพลังให้น้องโฟน บันเทิง—26 Apr 16

ทำเอา พิม พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เมื่อมาร่วมรายการ "เลขอวดกรรม" แล้วได้เจอกับเรื่องราวของกรรมและเลขวันเกิดของน้องโฟน ลูกชายคนโตของคุณแม่กบที่ต้องรักษาอาการเนื้องอกตั้งแต่อายุ 6 ขวบ รับการผ่าตัดมาถึง 6 ครั้ง

ธนาคารกรุงไทย จัดคอนเสิร์ต 50 ปี กรุงไทย presents สำแดงสดเสภาวายุภักษ์ บันเทิง—26 Apr 16

ธนาคารกรุงไทย ในวาระครบรอบ 50 ปี ได้จัดคอนเสิร์ตวัฒนธรรมเต็มรูปแบบที่มีชื่อว่า "50 ปี กรุงไทย Presents สำแดงสดเสภาวายุภักษ์" ที่จะได้เพลิดเพลินไปกับบทเพลงสุดไพเราะจากศิลปินแนวหน้าของประเทศ อาทิ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ , โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ , ตุ๊กกี้ สุดารัตน์

บิทเติ้ล มีวันนี้ได้เพราะการอ่าน บันเทิง—26 Apr 16

หากใครมีโอกาสได้ฟังเพลง ห้านาทีบรรลุธรรม ของ บิทเติ้ล (สุขุมพันธ์ ฐิติธนพันธ์) ศิลปิน ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส จะรู้ถึงความแตกต่าง และความพิเศษของเพลงนี้ ที่แต่งขึ้นจากประสบการณ์ตรง โดยการนำเอาหลักธรรมในพุทธศาสนามาถ่ายทอดในรูปบทเพลง

สำนักข่าวเอพี จับมือ วายทีเอ็น สถานีโทรทัศน์ยักษ์ใหญ่แดนกิมจิ ป้อนวีดิโอคอนเทนต์ข่าวบันเทิงแบบอินไซด บันเทิง—26 Apr 16

สำนักข่าวเอพีประกาศความร่วมมือกับ วายทีเอ็น (YTN) สถานีโทรทัศน์ชั้นนำของเกาหลี เปิดให้บริการข่าวสารด้านบันเทิงแบบครบรสในรูปแบบวีดิโอ เอพี วีดิโอ ฮับ (AP Video Hub) ให้แก่ลูกค้าที่สมัครบริการในเมืองไทย ภายใต้ความร่วมมือดังกล่าว วายทีเอ็น

ลุ้นสุดตัว!!!ฟองเบียร์ จ่อคิว ดึง วิน ร่วมงาน บันเทิง—26 Apr 16

หลังจากเริ่มต้นในบ้านหลังใหม่ ME RECORDS (มี เร็คคอร์ด) ภายใต้บริษัท มิวสิคมูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด ได้ไม่นาน ฟองเบียร์เดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานเพลงคุณภาพอย่างต่อเนื่อง แถมมือขึ้นแบบสุด ๆ ไม่ว่าจะหยิบปากกามาเขียนเพลงไหนเป็นอันต้องดังพลุแตกทุกที

Movie Guide: สุดอลังในตัวอย่างล่าสุด X-Men: Apocalypse 19 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—26 Apr 16

สิ้นสุดการรอคอยของตัวอย่างล่าสุดซับไทยของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ X-Men: Apocalypse - X-เม็น: อะพอคคาลิปส์ โดยเริ่มเรื่องราวจาก อะพอคคาลิปส์ (Apocalypse) มนุษย์กลายพันธุ์ที่มีพลังแข็งแกร่งสุดในโลกของเอ็กซ์-เม็นจากมาร์เวล

BOUNCE Music Party บ๊าวซ์ มิวสิค ปาร์ตี้ ปาร์ตี้เด้งและแด๊นซ์ ครั้งแรกในไทย! บันเทิง—26 Apr 16

แทรมโพลีน อารีน่า ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย จากประเทศออสเตรเลียจัดงาน บ๊าวซ์ มิวสิค ปาร์ตี้ ซึ่งจะเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่จะจัดปาร์ตี้ เด้งและแด๊นซ์ตลอด 3 ชั่วโมงรวด ในวันเสาร์ที่ 30 เมษายน นี้ ในงาน นอกเหนือไปจากความสนุกของแบรนด์ บ๊าวซ์

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป แนะนำชุด Bucket Set Captain America: Civil บันเทิง—26 Apr 16

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) แนะนำชุด "Bucket Set Captain America : Civil War" หลากหลายคอลเล็คชั่นให้แฟนพันธุ์แท้ได้เลือกสะสม ต้อนรับการเข้าฉายของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องดังที่หลายคนรอคอย มีจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ เมเจอร์