ทีวีไกด์: The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง รักลับๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday May 9, 2016 13:35
กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--GMM 25

ระหว่างเค้าและเธอคู่นี้ เรื่องราวรักลับๆของใครจะลับจนสามารถคว้ารางวัล "รักลับๆ" ไปครอง ระหว่างเรื่องราวความรักที่เกิดจากความไม่รู้ตัวของเค้า เมื่อจู่ๆน้องสาวของแฟนก็เกิดไม่ชอบใจที่เห็นคู่ของเค้ารักกันดี เลยพยายามที่จะสร้างเรื่องทะเลาะกับแฟนของเค้าอยู่ตลอดจนเกิดเป็นปัญหาใหญ่โต เหตุผลก็คือ น้องสาวแฟนก็แอบชอบเค้าอยู่เช่นกัน จากเรื่อง "ไม่รู้ตัว" ของกิ๊ฟท์ วรรธนะ หรือจะเป็นเรื่องราวความรักสมัยมัธยมที่เธอนั้นแอบปลื้มสมาชิกในวงบอยแบรนด์วงหนึ่ง พอเข้าวงการเธอมีโอกาสได้ร่วมงานกับไอดอลในดวงใจ เธอตั้งใจที่จะบอกให้เค้าร้ว่าเธอปลื้มเค้าขนาดไหนแต่ก็ไม่กล้าเอ่ยปาก แต่วันนี้เธอพร้อมแล้วที่จะบอกความในใจให้เค้ารู้ จากเรื่อง "ชายในฝัน" ของ จ๊ะจ๋า พริมรตา ติดตามชมเรื่องราวความรักของทั้งเค้าและเธอได้ ในรายการ "The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง" วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม นี้ เวลา 15.00 – 16.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)


Latest Press Release

อิ๋งอิ๋งร่วมงานประวัติศาสตร์ 250 ปีกรุงธนบุรี

ชุมชนชาววัดอรุณร่วมกับวัดอรุณราชวรารามและอิ๋งอิ๋ง ดร.สิทธิณี กิตติสิทโธ ร่วมด้วยผู้ใหญ่อีกหลายท่านจัดสร้างเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชแจกฟรีจำนวน 3 หมื่นเหรียญ ทั้งนี้สืบเนื่องจากครบรอบ 250 กรุงธนบุรี...

จ๊ะ อาร์สยาม ฉลาด สวย และรวยทุ่มเงินล้านซื้อที่ดินทำเกษตร

สวยและรวยสำหรับซุปตาร์ลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ "จ๊ะ อาร์สยาม" เจ้าของเพลง "ดีออก" ก่อนหน้านี้ก็ใจปล้ำซื้อทองให้แม่ 20 บาทไปแล้ว ล่าสุดทุ่มเงินล้านควักกระเป๋าอีกซื้อที่ดินติดบ้านที่จังหวัดอ่างทองให้แม่เพิ่มอีก 9 ไร่...

พวกเขากลับมา พร้อมเพื่อนใหม่อีกมากมาย เผย 7 โปสเตอร์คาแรคเตอร์ The LEGO Movie 2: The Second Part

ภาพยนตร์แอนิเมชั่น-ผจญภัย เรื่อง "The LEGO Movie 2: The Second Part" จัดเต็ม 7 โปสเตอร์คาแรคเตอร์ออกมาเอาในคอแอนิเมชั่นอีกครั้ง ที่ครั้งนี้เหล่าตัวต่อเลโก้พวกเขากลับมาแล้ว พร้อมเพื่อนใหม่อีกมากมาย โดย 7 ภาพที่ถูกปล่อยออกมา มีตัวละคร "แบทแมน"...

ร่วมส่งกำลังใจ ใหม่ มาริโอ้ แพ็คคู่ 2 ซุปตาร์พันล้าน ตัวแทนจากไทยและเอเชียแปซิฟิกร่วมเดินแฟชั่นโชว์ Dolce Gabbana The Great Show

เป็นอีกหนึ่งครั้งที่น่าดีใจและน่าแสดงความยินดี แทน 2 ซุป'ตาร์พระ-นางพันล้านจากเมืองไทย "ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่" และ "มาริโอ้ เมาเร่อ" ที่ได้รับเกียรติ เทียบเชิญจากแบรนด์ดังระดับโลก "Dolce & Gabbana" (โดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า)...

ร่วมส่งกำลังใจ ใหม่ มาริโอ้ แพ็คคู่ 2 ซุปตาร์พันล้าน ตัวแทนจากไทยและเอเชียแปซิฟิก ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ Dolce Gabbana The Great Show

เป็นอีกหนึ่งครั้งที่น่าดีใจและน่าแสดงความยินดี แทน 2 ซุป'ตาร์พระ-นางพันล้านจากเมืองไทย "ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่" และ "มาริโอ้ เมาเร่อ" ที่ได้รับเกียรติ เทียบเชิญจากแบรนด์ดังระดับโลก "Dolce & Gabbana" (โดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า)...

Related Topics