Sunday August 25, 2019 20:56

บันเทิง Press Release : 12 May 2016

ข่าวซุบซิบ: บ๊วย- เชษฐวุฒิ ,เอ ไชยา บันเทิง—12 May 16

เปิดเทปแรกรายการ "เดอะ เกสท์ ตีสนิทคนดัง" ทางช่อง 8 ที่หมายเลข 27 ก็อลังการไปกับบ้าน"ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ" เศรษฐีเพชรหมื่นล้าน เทปต่อไปพิธีกร "บ๊วย- เชษฐวุฒิ วัชรคุณ" การันตีว่าแขกรับเชิญเด็ดคูณสองกว่าเดิม แง้มมาว่าเป็นร็อคเกอร์ชื่อดัง

หนูอิมอิม โต้ ! ผู้แย่งผู้ชาย ดีเจนุ้ย รับเข้าขากันดีใน เที่ยวเปิ๊ดสะก๊าด บันเทิง—12 May 16

เป็นครั้งแรกที่พิธีกรสุดฮา "หนูอิมอิม -เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้" โคจรมาประกบคู่กับ "ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร" ในรายการ "เที่ยวเปิ๊ดสะก๊าด" ทางช่อง 8 เพื่อนคุณทุกที่ ทีวีของทุกคน กดเลข 27 โดยจะพาแฟนๆไปท่องเที่ยวแบบจัดใหญ่ จัดฮา

ทีวีไกด์: ยิ่บห้า...ให้ GMM 25 จัดหนักกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ!! ลุ้นเป็นผู้โชคดี บันเทิง—12 May 16

แฟนๆช่อง GMM25 เตรียมตัวให้พร้อม!! ไปสนุกกับสุดยอดความมันส์ ในกิจกรรมสุดเอ็กซ์คูลซีฟ (Exclusive) กับกิจกรรม "GMM25 Fun Experience ตอนตะลุยคอนเสิร์ต Christina Kingdom ในวันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม นี้ เวลา 17.00 น. ที่รอยัล พารากอน

ข่าวซุบซิบ: ใหม่สุคนธวานางร้ายใจดีเห็นมือถือยามเสียเลยควักเงินซื้อให้จ้า บันเทิง—12 May 16

เอ่ยปากว่าไม่ใช่คนรวยอะไร แต่วันก่อนสาวเซ็กซี่ "ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร" พิธีกรรายการ ''ซุปตาร์ตลาดแตก''ทางช่อง8 พอรู้ว่าน้ายามหน้าช่อง โทรศัพท์เสียไม่มีมือถือไว้ติดต่อกับลูกและเมีย

ทีวีไกด์: WOODY (วู้ดดี้) เปิดตัว ปู่ลอยด์ ฮีโร่สุนัข 3 ขา พร้อมคุยกับ จักจั่น อคัมย์สิริ บันเทิง—12 May 16

เปิดตัว "ปู่ลอยด์" ฮีโร่สุนัข 3 ขา พร้อมคุยกับ "จักจั่น อคัมย์สิริ" ตัวแทนคนรักสุนัข แบบหมดเปลือก ที่แรกและที่เดียว!! ใครก็ตามที่ติดตามข่าว "ลอยด์" สุนัขพันธุ์ชิบะ ขอให้ดูเทปนี้ เพราะจะเป็นการเปิดใจ ที่แรกและที่เดียวของ "คุณศิกวัสส์ ลือโสภณ เจ้าของลอยด์"

ทีวีไกด์: เดอะสตาร์ 12 ปิ่น, จัมโบ้, บิ๊ก กับ โจทย์มินิคอนเสิร์ต15นาที ลุ้น!! ใครคือ2คนสุดท้าย บันเทิง—12 May 16

"The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี12" วันเสาร์ที่ 14 พ.ค.นี้ เข้าใกล้โค้งสุดท้ายแล้วกับคอนเสิร์ตการแข่งขัน "เดอะสตาร์ 12" ซึ่งในสัปดาห์นี้ 3คนสุดท้าย ปิ่น, จัมโบ้ และ บิ๊ก จะต้องมาโชว์ความสามารถใน"โจทย์มินิคอนเสิร์ตความยาว15นาที"

ซีเนริโอ จับมือ ป๋อง-กพล ลงละครเวทีสุดหลอน!! นั่งติดผี เดอะช็อค ไลฟ์ ออน บันเทิง—12 May 16

เล่าเรื่องผีให้คนฟังหลอน ผ่านคลื่นวิทยุมานานกว่า 20 ปี ล่าสุดรายการ "เดอะช็อค" ของดี.เจ.ป๋อง-กพล ทองพลับ ก็ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับซีเนริโอ จะมาสร้างความขนหัวลุกให้แฟนๆ ในรูปแบบละครเวที "นั่งติดผี เดอะช็อค ไลฟ์ ออน สเตจ"

ข่าวซุบซิบ: กระแต อาร์สยาม ,ดีเจนุ้ย บันเทิง—12 May 16

สาวกระแต อาร์สยาม เตรียมโชว์สะบัดให้แฟนรายการ " จับดารามาตลก " ทางช่อง 8 ที่หมายเลข 27 ได้ขยับสะโพกตามยังไม่พอ มีมุขตลกมาปะทะกับพิธีกรอีกเพียบ มุขของเธอจะเด็ดแค่ไหน ติดตามชมได้วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคมนี้ เวลา 15.15 น. จ้า @@@ เรื่องเล่นใหญ่เล่นฮาขอให้บอก

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ลายหงส์ ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 16 - วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม บันเทิง—12 May 16

วันชาติ(เต๋า-สมชาย) ถูกใจในตัว หนึ่งหรัด(รถเมล์-คะนึงนิจ) มาก จึงพยายามหาเรื่องมาใกล้ชิดหนึ่งหรัดอยู่ตลอดเวลา โดยไม่สนว่าหนึ่งหรัดจะมี ทศเทพ(โทนี่ รากแก่น) เป็นคู่หมั้นอยู่แล้ว ทำให้ ชฎิล(บี๋-ธีรพงษ์) พ่อของหนึ่งหรัดเริ่มไม่สบายใจ

U-Prince Series Special เทปพิเศษ เปิดตัวสุดอลัง!!! พร้อมเบื้องหลังตอน สิบทิศ 15 บันเทิง—12 May 16

ก่อนจะฟินจิกหมอนกับตอนแรก "สิบทิศ" จากอภิมหาโปรเจคแห่งปี "U-Prince Series" 12 เรื่องราวความรัก 12 คู่ 12 สไตล์ ของหนุ่มหล่อจากรั้วมหาวิทยาลัย IUCA ที่แฟนๆ ต่างรอคอย "จีเอ็มเอ็ม ทีวี" ผู้ผลิต ขออุ่นเครื่องกันก่อน ด้วยเทปพิเศษ "U-Prince Series Special"

ทีวีไกด์: The Love Machine วงล้อลุ้นรัก แตงโม ภัทรธิดา โสดแรง!! เตือนหนุ่มๆ บันเทิง—12 May 16

วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2559 รายการ "The Love Machine วงล้อ…ลุ้นรัก" (เดอะ เลิฟ แมชชีน วงล้อ...ลุ้นรัก) พร้อมพิธีกรสาว ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ที่จะพาแขกรับเชิญ

ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ ให้ค่าเทอม เอ-วราวุธ ชวน เต๊บ ไอซ์ อาไท - เต้ บันเทิง—12 May 16

วันพุธที่ 18 พฤษภาคมนี้ ยังคงอยู่กับโปรเจคดีๆ คืนกำไรสู่สังคม สำหรับ "เอ-วราวุธ เจนธนากุล บอสแห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์" ที่จัดเทปพิเศษ "Step Right Up ใครเก่ง…ใครได้ ให้ค่าเทอม" พร้อมเสริมทัพความสนุกไปกับพิธีกรใจบุญ "ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์"

ทีวีไกด์: The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน จันจิ ไกอา ลั่นแรง!! เงินเท่านั้นที่ใจต้องการ บันเทิง—12 May 16

วันจันทร์ที่ 16 – วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคมนี้ พบกับเกมโชว์ที่ต้องแข่งกับเวลา 60 วินาทีอันมีค่า ถ้าทำได้ เวลาที่เหลืออยู่ อยากได้อะไร หยิบได้เลยจาก คลังสมบัติ!!! ในรายการ "The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน" นำทัพความสนุกโดย 2 พิธีกรคู่ซี้

ทีวีไกด์: ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND เปรี้ยว ทัศนียา ใช้ใจสู้ความสูง บันเทิง—12 May 16

จันทร์ที่ 16 พฤษภาคม – วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคมนี้ ตามชมการแข่งขันตอบคำถามที่ระทึกใจที่สุด ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) กับการแข่งขันของนักแสดงสาว "เปรี้ยว – ทัศนียา การสมนุช"

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด ฮาย อาภาพร โชว์ของเด็ด เชฟบ๊ะสไตล์ ดวล ตั๊ก บอล บันเทิง—12 May 16

วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคมนี้ มาสนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี "บริษัท ฮาไม่จำกัด" กับ 3 หนุ่มที่ประจำการมอบความสนุกทุกอาทิตย์อย่าง "ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น" ที่ครั้งนี้ ได้เชิญนักร้องลูกทุ่งสาวเชฟบ๊ะ "ฮาย

กัปตัน-ชลธร ปรับลุคใหม่ สวมมาดเจ้าพ่อคำคมจีบหญิง ใน ฤดูร้อน บันเทิง—12 May 16

นับว่าเป็นผลงานเรื่องที่ 2 ของนักแสดงวัยรุ่นหน้าใส กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง กับซีรีส์ "Love Songs Love Series ตอน ฤดูร้อน" ทางช่องGMM25 ซึ่งคราวนี้กัปตันก็มาในมาดใหม่พลิกคาแรกเตอร์จากเดิมที่เป็นขวัญใจสาววาย

ทีวีไกด์: The Money Drop ไทยแลนด์ ต๋อง ชวนชื่น ยกครอบครัว พิชิต 7 คำถาม เดอะมันนี่ดร็อปฯ บันเทิง—12 May 16

"The Money Drop ไทยแลนด์" ในวันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม - อาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคมนี้ เตรียมมาให้กำลังใจการแข่งขันของคู่รักครอบครัวตลก "ต๋อง ชวนชื่น – ฝน ธาราดา พรหมจรรย์" ที่พาครอบครัวมาร่วมพิชิตคำถามทั้ง 7 ข้อ จากทางรายการ ชิงแจ็กพอตเงินสด 2 ล้านบาท

ทีวีไกด์: ช่วยฉันที Do Me A Favor (ดูมีอะเฟเวอร์) บร๊ะเจ้าโจ๊ก กับ ภารกิจสุดพลีชีพ ในรายการ บันเทิง—12 May 16

"ช่วยฉันที Do me a favor" (ดูมีอะเฟเวอร์) วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคมนี้ พบกับ Street Game Show ที่คุณไม่เคยพบเจอที่ไหนมาก่อน มาพร้อมกับเกมสุดซ่า ท้าความไว ใจต้องได้ นำโดยพิธีกรหลุดโลก "ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง" ที่วันนี้ชวน "บร๊ะเจ้าโจ๊ก-กรภพ จันทร์เจริญ"

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way พาตะลุยท่องเที่ยวคลายร้อน เทศกาลแกะน้ำแข็ง หิมะนานาชาติฮาร์บิ้น บันเทิง—12 May 16

สมุดโคจร On The Way โดยพิธีกรหนุ่ม จ๊อบ นิธิ พาคลายความร้อน ชมเทศกาลแกะน้ำแข็งและหิมะนานาชาติฮาร์บิ้น (Harbin International Ice and Snow Festival) โดยจัดขึ้นที่เมืองฮาร์บิ้น มณฑลเฮย์หลงเจียงปัจจุบันเป็นเทศกาลที่ใหญ่ที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้

ทีวีไกด์: ญี่ปุ่น 360 องศา (Why did you come to Japan?) ภาคย์ วชิรกรัณฑ์ พิธีกรไทยมากความสามารถ บันเทิง—12 May 16

อีกหนึ่งพิธีกรมากฝีมือ "ภาคย์ วชิรกรัณฑ์" ด้วยคาแรคเตอร์ที่เป็นเอกลักษณ์หรือเรียกง่ายๆว่าเป็น หนุ่มไทยสไตล์ญี่ปุ่น ไม่เพียงแค่คาแรคเตอร์ แต่หนุ่มคนนี้ยังรักและหลงไหลในความเป็นญี่ปุ่นเอามากๆ จนทำให้ทางญี่ปุ่น

ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 15 #คืนจันทร์กระจ่างฟ้า ย้อนอดีตกับเพลงรักสุดคลาสสิค บันเทิง—12 May 16

เป็นประจำสำหรับทุกปีที่แฟนเพลงของ "ชรินทร์ นันทนาคร" ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ประจำปี 2541 จะได้มารวมตัวกันอีกครั้ง และในครั้งนี้ก็พร้อมแล้วที่จะพาท่านผู้ชมร่วมย้อนเวลาไปสู่ความทรงจำในวันวานกับ ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข15 "คืนจันทร์กระจ่างฟ้า"

#มิกค์ ทองระย้าประกบปากนางเอก #เซฟฟานี่ เปิดฉากตบจูบ #ทะเลไฟ ซีรีย์ภาคต่อ บันเทิง—12 May 16

พบความรักความแค้นดราม่าเข้มข้นและจบไปอย่างสวยงามกันไปแล้วจาก ละครซีรีย์ดราม่าฟอร์มยักษ์แห่งปีจากค่าย "พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์" เรื่องแรก "ไฟรักเกมร้อน" และคงความรักดราม่าเข้มข้นกันอย่างต่อเนื่องที่มาพร้อมขบวนฆาตกรรมลึกลับจากซี่รีย์ภาคต่อเรื่อง "ทะเลไฟ"

ทีวีไกด์: ที่นี่หมอชิต พ่อดู๋ ลูกเอม พาท่องเที่ยวสิงค์โปร์ ตะลุยโลกล้านปีที่ Dinosaur บันเทิง—12 May 16

รายการที่นี่หมอชิตวันอาทิตย์นี้ พิธีกร ดู๋ สัญญา และลูกชายวัยรุ่นน้องเอม สรรเพชญ์ คุณากร วัย 16 ปี ที่นานๆจะมีวันหยุดพร้อมกันถึง 3 วัน คุณพ่อเลยถือโอกาสใช้เวลากับลูกชายสุดที่รัก ด้วยการพาไปเที่ยวกึ่งทัศนศึกษาที่ประเทศสิงค์โปร์

เซอร์ไพรส์วันเกิดหนุ่มเฟย-ภัทร เอกแสงกุล กลางกองถ่ายซีรีส์ Love Songs Love Series ตอน บันเทิง—12 May 16

กำลังตั้งอกตั้งใจถ่ายละครอยู่ดีๆ จอย ไกอา และเพื่อนนักแสดง เพชร - เผ่าเพชร เจริญสุข, วีวี่ - สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี, แพรว - นฤภรกมล ฉายแสง ร่วมด้วยผู้กำกับ ฉิก - สกล เตียเจริญ ก็ถือเค้กก้อนโตมาเซอร์ไพรส์เบิร์ดเดย์อายุครบ 21 ปี

รายการไฮไลท์ประจำวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2559 ทางช่อง PPTV HD ดิจิทัลทีวี ช่อง บันเทิง—12 May 16

รายการ Strongman คนซ่า ท้าพลัง วันนี้ ไปแข่งขันกันที่ประเทศ ฮังการี พร้อมกับการกลับมาของแชมป์ ปีที่แล้ว คริสต็อป ราดีสคับสกี้ ชายแกร่งจากประเทศโปแลนด์ ซึ่งครั้งนี้เค้าจะมาทวงเสื้อผู้นำคืนจาก มาร์ติน วินดอร์เออร์ พร้อมกับต้องเจอด่านสุดโหดทั้งลากรถน้ำหนัก

ทีวีไกด์: ครัวอินดี้ เชฟฟาง-แบม บุกบ่อจิ้งหรีด ของดีลพบุรี ครีเอทเมนูสุดเก๋ บันเทิง—12 May 16

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการอาหารสุดฮิต ครัวอินดี้ ฟู้ดอารมณ์ดี ที่ใครๆก็ทำได้ เดินทางเข้าสู่ปีที่ 10 ในปี 2016 นี้ พร้อมเปิดตัว 2 พิธีกรผู้ที่จะมาสร้างสีสัน ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นเชฟหนุ่มหน้าเดิมอย่าง เชฟฟาง-ณัฐพงศ์

ทีวีไกด์: คลับมันตรา พาเที่ยวแหล่งความรู้กลางกรุงฯล้วงลึกเมนูเด็ดทำเงิน บันเทิง—12 May 16

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ คลับมันตรา รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และ ขวัญ-ศิริขวัญ

Gossip News: #กู่-เอกสิทธิ์ ชมเปาะ #ปีเตอร์-นพชัย เล่นละครดี บันเทิง—12 May 16

กำกับซีรี่ส์เรื่อง 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก' ตอน 'รักแท้มีจริง' ผู้กำกับสุดเก่ง กู่-เอกสิทธิ์ ถึงกับชมเปาะว่าปีเตอร์-นพชัย คืองานดี เพราะถ่ายทอดบท 'เป๊ป' สามีแสนดีที่รักและดูแลภรรยาป่วยเป็นมะเร็งสมองได้ละเอียดสุดๆ

ช่อง 3 - ช่อง 28 ส่ง ครอบครัวข่าวเช้า ให้แฟนๆ ได้รับชมกันแบบเต็มอิ่ม บันเทิง—12 May 16

ช่อง 3 และช่อง 28 ส่งรายการสด "ครอบครัวข่าวเช้า" ให้แฟนๆ ได้รับชมกันแบบเต็มอิ่ม โดยจะนำข่าวประเภทต่างๆ มาเล่าให้ผู้ชมฟังอย่างเป็นกันเองและเข้าใจได้ง่าย ทั้งข่าวในกระแสสังคม ข่าวเศรษฐกิจ ข่าวต่างประเทศ และข่าวกีฬา ที่อยู่ในเหตุการณ์ปัจจุบัน

ละครดีที่ต้องดู ลูกผู้ชายเลือดเดือด โชว์หุ่นล่ำขึ้นชกมวย ป้าแจ๋ว ยุทธนา บันเทิง—12 May 16

เป็นการประเดิมละครใหม่เรื่องแรกของผู้จัดป้ายแดง อย่าง "ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์" พลิกบทบาทใหม่ กับการเป็นผู้จัดเต็มตัวที่มาพร้อมกับละครใหม่สุดเข้มข้นใน "ลูกผู้ชายเลือดเดือด" ที่คว้าเอาพระนางหน้าใหม่ พร้อมกับฝีมืออันเหลือล้น

ข่าวซุบซิบ: รายการจับดารามาตลก ,รายการคุยเพลินเมืองไทย เช้าเสาร์อาทิตย์ บันเทิง—12 May 16

ตั้งแต่รายการ " จับดารามาตลก " ทางช่อง 8 ที่หมายเลข 27 ขึ้นแท่นเป็นรายการสุดฮาของทุกครอบครัว พิธีกรอย่าง ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ก็ไม่รอช้าติวเข้มทีมงานจัดเต็มเรื่องมุขเด็ดทุกสัปดาห์ เอาใจแฟนรายการเต็มที่แบบนี้เรตติ้งพุ่งแน่จ้า ทำเอา หนิง นิรุตติ์

แท่ง ถูกใจบทตำรวจมือปราบ ห้ำหั่น โตโน่ ใน เพชฌฆาตดาวโจร บันเทิง—12 May 16

ต้องมารับบทตำรวจตงฉินเจ้าของฉายา "สารวัตรปืนสั่ง" ในละคร "เพชฌฆาตดาวโจร" ทางช่องวัน 31 งานนี้เลยถูกอกถูกใจพระเอก ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง เพราะนอกจากบทจะเข้มข้นสุดมันส์แล้ว ยังได้มาปะทะฝีมือกับพระเอกรุ่นน้องคู่ซี้ โตโน่-ภาคิน เป็นครั้งแรกด้วย"ผมรับบทเป็น

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก เปิดศึก เข้มข้น สุดมัน! ช่วงชิงตำแหน่ง บันเทิง—12 May 16

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 11 โมง 45 นาที ตามหา "เชฟรุ่นเด็ก" ร่วมแข่งขันชิงตำแหน่ง "เชฟกระทะเด็ก เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย (Iron Chef Kids)" คนแรก! ประสบการณ์ความมันครั้งใหม่ บนเวที คิทเช่น สเตเดี้ยม (Kitchen

ช่อง 8 จัดหนักดึง เอมี่ บ๊วย - บอล แท็กทีมบุกบ้านคนดัง ใน เดอะ เกสท์ บันเทิง—12 May 16

จัดหนัก จัดเต็ม สำหรับรายการใหม่แกะล่อง "เดอะ เกสท์ (The Guest ) ตีสนิทคนดัง" ที่ ช่อง 8 ที่หมายเลข 27 พร้อมเสิร์ฟคุณผู้ชมอย่างสุดexclusive ด้วยการดึงนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย"เอมี่ กลิ่นประทุม" มานั่งแท่นเป็นพิธีกรแบบเต็มตัวเป็นครั้งแรก ประกบด้วย 2

ทีวีไกด์: โหด มัน ฮา ประเทศไทย รวมด่านรบ แห่งประวัติศาสตร์ สุดประทับใจ บันเทิง—12 May 16

การจัดอันดับด่านรบแห่งประวัติศาสตร์ที่สุดแสนจะประทับใจกับ โหด มัน ฮา ประเทศไทยTakeshi's Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที รายการลิขสิทธิ์ระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคมนี้ บ่าย 2 โมง 45

ทีวีไกด์: ซิทคอม ระเบิดเถิดเทิงแดนเซอร์ทะลวงไส้ โหน่ง ชะชะช่า ชอบเสี้ยม!! ทำสองพี่น้อง เก้า และ บันเทิง—12 May 16

ระเบิดเถิดเทิงแดนเซอร์ทะลวงไส้ วันอาทิตย์นี้ กลายเป็นเรื่องของสองสาว ขิม (เก้า สุภัสสรา ธนชาต) กับ แอมป์ (พิม สุวภัทร เตชะวิริยะวงศ์) สองพี่น้องแห่งบ้านศรรัก ที่มีเหตุให้ต้องผิดใจ ทะเลาะกัน โดยต้นเหตุก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น เจ๊แหนม (โหน่ง ชะชะช่า)

ฝน - ศนันธฉัตร ถ่ายทอดชีวิตวัยรุ่น ส่งต่อความรักหลายมิติ ใน ฤดูร้อน บันเทิง—12 May 16

ด้วยบุคลิกน่ารักสดใสของเธอคนนี้ ฝน - ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล คงไม่ยากที่ใครหลายคนจะตกหลุมรักได้ง่ายๆ ล่าสุดส่งผลงานซีรีส์ "Love Songs Love Series ตอน ฤดูร้อน" ลงจอทางช่อง GMM25 ในลุคสาวสุดป๊อบของโรงเรียนเป็นที่หมายปองหนุ่มๆ งานนี้ถูกอกถูกใจสาวฝนไม่น้อย

ขนาดเอ็มมา วัตสันยังใส่ชุดราตรีทำจากผ้ารีไซเคิลไปงาน The Met Gala เมื่อวานนี้เลย! บันเทิง—12 May 16

เรื่องนี้ช่วยตอกย้ำว่าโครงการประกวดรีโค่ ยังดีไซเนอร์ และเหล่านักออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อมทุกคนกำลังมาถูกทางแล้วล่ะ สำหรับใครที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแคลวิน ไคลน์ ที่ทำชุดสวยๆแต่รักษาสิ่งแวดล้อมชุดนี้ คุณก็สามารถทำแบบเค้าได้เหมือนกันนะ

ช่อง 7 สี ส่งทีมนักแสดง-ผู้ประกาศข่าว เสริ์ฟความสุขครบรสทั่วประเทศ ในกิจกรรม 7HD Roadshow บันเทิง—12 May 16

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เดินหน้าเสิร์ฟความสุขครบรสให้แฟนๆ ทั่วประเทศ โดยส่งทัพนักแสดง-ผู้ประกาศข่าว ในกิจกรรม "7HD Roadshow ขบวนสุขครบรส กด 35" ประเดิมเสริ์ฟความสุขครั้งแรก ใน "งานประเพณีบุญเดือนหก ศาลเจ้าพ่อพญาแล จ.ชัยภูมิ" โดย วันเสาร์ที่ 14 พ.ค.

GMM 25 เอาใจแฟนๆ จัดเต็มความสนุกและความฮาส่งตรงถึงบ้านคุณ กับภาพคอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน4 บันเทิง—12 May 16

ช่อง GMM25 ขอมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับคอคอนเสิร์ตโดยเฉพาะ พร้อมส่งตรงความสนุกแบบจัดเต็มถึงหน้าจอทีวีที่บ้านคุณ กับเทปบันทึกภาพงานคอนเสิร์ต "สามแยกปากหวาน 4 กลับชาติมากัด" ซึ่งถือว่าคอนเสิร์ตนี้เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่มีกระแสแรงมาก

ตุ๊กตา-ปุณฐิภาภัคร์ ยืดอก รับศัลยกรรมช่วยสวยแล้วงานรุ่ง บันเทิง—12 May 16

ยืดอกรับเลยว่าที่ตาและปาก อกอึ๋มขึ้นเพราะไปศัลยกรรมมา ไม่ใช่เพราะว่าอยากเด่นอยากดัง แต่เป็นเพราะเล้าเต้งมันไม่มี ดีกรีความเซ็กซี่ไม่มา "ตุ๊กตา ปุณฐิภาภัคร์ สุวรรณราช นางเอกละครพื้นบ้าน "แก้วหน้าม้า ปลาบู่ทอง" ตัดสินใจเลี้ยวหาหมอศัลยกรรมอัพสวยซะเลย

Gossip News: แอฟ-ทักษอร แท็คทีมนางเอกรุ่นน้อง มิน-พีชญา โพสท่ามั่น บันเทิง—12 May 16

แม้มีกระแสข่าวออกมาให้ชวนปวดหัวอยู่เรื่อยๆ แต่ขึ่นชื่อว่านางเอกแล้วพวกเธอก็ยังมั่นทุกสถานการณ์ ล่าสุด นางเอกรุ่นพี่ แอฟ-ทักษอร เตชะณรงค์ แท็คทีมนางเอกสาวรุ่นน้อง มิน-พีชญา วัฒนามนตรี, มิ้นต์ - ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง และ เก้า-สุภัสสรา ธนชาติ

การแสดงเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว คอนเสิร์ต Live Learn บันเทิง—12 May 16

กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ มูลนิธิวงดุริยางค์ซิมโฟนีกรุงเทพฯ (BSO)จัดการแสดงเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวคอนเสิร์ต "Live & Learn"บรรเลงโดยวง BSO ร่วมด้วยสามนักร้องรับเชิญจากครอบครัว "สุโกศล" วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2559

ท็อป-นุ้ย-ก้องส่งกำลังใจเชียร์รุ่นน้อง ชิงชนะเลิศ TO BE NUMBER ONE บันเทิง—12 May 16

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธาน การประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOLรุ่นที่ 6 ประจำปี 2559 รอบชิงชนะเลิศ ภายใต้คำขวัญ "เป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติด" เพื่อเฟ้นหาเยาวชนเก่งและดีเป็นแนวทางพัฒนาเยาวชน โดยมี

จัดเต็มความสุข!!! ครบเครื่องคลายร้อนส่งท้ายเดือนเมษาฯ ใน #FM ONE ALLEZ CUISINE WITH เชฟชุมพล : บันเทิง—12 May 16

งานนี้จัดเต็มความสุขจริงๆ กับคลื่น 'FM ONE 103.5' ที่ขอพา 15 คู่ชาวเอฟเอ็ม วัน คลายร้อนส่งท้ายเดือนเมษาฯ แบบครบเครื่องจัดเต็ม!!! ใน... 'FM ONE Allez Cuisine with เชฟชุมพล : THAI FEAT THAI FOOD' โดย 'ดีเจ บอมบ์ โทณะวณิก'

โก๊ะตี๋ นั่งแท่นคุ้มรายการสมรภูมิบ้านทุ่งสี่ภาคทางทรูโฟร์ยู บันเทิง—12 May 16

ทุ่มสุดตัวจนเสียงแหบแห้งทีเดียว เมื่อสำหรับ "โก๊ะตี๋ อารามบอย" หรือ "เจริญพร อ่อนละม้าย" ที่ผันตัวมาเป็นผู้จัดอย่างเต็วตัวให้กับรายการ "สมรภูมิบ้านทุ่งสี่ภาค" เรียลลิตี้เกมโชว์ขวัญใจมหาชน ที่ให้ชาวบ้านทุกๆจังหวัดมาร่วมโจ๊ะด้วยกันได้ แถมร่วมเล่นเกมต่างๆ

เก่ง ธชย ประทุมวัน ได้เป็นตัวแทนประเทศไทย... เข้าการประกวดดนตรี...เวทีระดับโลก!!! World บันเทิง—12 May 16

เก่งสมชื่อสำหรับหนุ่มผู้เสพติดการประกวดดนตรีเป็นชีวิตจิตใจ อย่าง "เก่ง ธชย ประทุมวัน" ที่เคยแจ้งเกิดมาแล้วในรายการยอดฮิตอย่าง "The Voice Thailand#1" ที่แม้จะพลาดตำแหน่งแชมป์ไปอย่างหวุดหวิดแต่ไม่มีใครกล้าปฎิเสธความสามารถใน

ก้าวสู่ปีที่ 3 Mono29 ยกทีมส่งความสุขให้เด็ก สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี บันเทิง—12 May 16

ส่งมอบความสุขให้กับเด็กๆ เนื่องในโอกาสครบรอบสถานีโทรทัศน์ดิจิตอล MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 นำโดย คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ดิจิตอล ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์), คุณกิตติศักดิ์ พุกเจริญ

จากเรื่องจริงสู่ละคร! บริษัทจัดหาคู่สวนกระแสธุรกิจยุคใหม่ ร่วมเป็นที่ปรึกษากองละคร The Cupids บันเทิง—12 May 16

MeetNLunch บริษัทสร้างรักอันดับ 1 ของเอเชีย ร่วมแสดงความยินดีกับงานบวงสรวงละครเรื่อง The Cupids บริษัทรักอุตลุด วันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน 2559 ที่ผ่านมา คุณนิกกี้ อัศวทร กรรมการบริหารของบริษัทจัดหารัก MeetNLunch

ไอซ์ ศรัณยู ชวนคนดูละครเก่า สื่อวัฒนธรรมของไทย ไม่ให้หาย บันเทิง—12 May 16

ใกล้จะถึงตอนอวสานแล้วสำหรับละครเรื่อง บัวแล้งน้ำ ที่ยังมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงละครเก่าที่นำมาสร้างใหม่ ว่าอรรถรสในการนำเสนอจะน่าดู หรือต่างจากของเดิมแค่ไหน ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช รับบทเป็น หม่อมหลวงเลอสรร พระเอกของเรื่อง เปิดใจ กับกระแสวิจารณ์เรื่องนี้

ตี๋-แอน-คชา-เอม ศิลปินบ้าน AF ทึ่งความสามารถของเยาวชนโตโยต้า จูเนียร์โกคาร์ท ปี บันเทิง—12 May 16

โครงการอบรมรถคาร์ทเยาวชน รายการ "ทรูวิชั่นส์– โตโยต้า จูเนียร์ โกคาร์ท เทรนนิ่ง 2016" ปีที่ 15 เป็นโครงการร่วมกันสนับสนุนของ 2 พันธมิตรหลัก ได้แก่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท ทรูวิชั่นส์ จำกัด (มหาชน)

แคท-อีฟ-ลูกหว้า ชวนรวมพลคนโสด พบความแซ่บแสบฮาประสาสาวคาน พร้อมสตาร์ทเกมรักสุดหรรษากับ ชาย-คิว-เก้ง บันเทิง—12 May 16

เปิดความสนุกสนานในอรรถรสใหม่ฉบับแซ่บแสบฮาประสาวสาวคาน พร้อมความสนุกสนานไปกับละครเวที "ก๊วนคานทอง Love Game The Musical" ที่ได้ 3 สาวสวยเสียงดีดีกรีนักร้องคุณภาพ แคท แคทรียา อิงลิช, อี๊ฟ พุทธธิดา ศิระฉายา และ ลูกหว้า พิจิกา จิตตะปุตตะ

โททัล ลุคสุดคลาสสิกของ ใหม่ ดาวิกา ในงาน แม็กนั่ม โกลบอล อีเว้นท์ บ่ายวันนี้ 12 บันเทิง—12 May 16

เรียบ หรู คลาสสิก ดูดี ต้องยกให้เธอจริงๆ สำหรับ "ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่" ที่ล่าสุด เข้าร่วมงานแถลงข่าว ของ "แม็กนั่ม โกลบอล อีเว้นท์" เมื่อเวลา 14.00 น. (ตามเวลาประเทศฝรั่งเศส) หรือเวลาประมาณ 19.00 น. ของประเทศไทย โดยมาร่วมงานในฐานะ "แม็กนั่ม

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป แนะนำของสะสมชุดใหม่ The Angry Birds Movie บันเทิง—12 May 16

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) แนะนำของสะสมคอลเลคชั่นใหม่จากภาพยนตร์ "The Angry Birds Movie" เอาใจเหล่าแฟนพันธุ์แท้ให้ได้เลือกสะสม ทั้งชุดบักเก็ตเซ็ทและเสื้อทีเชิ้ตลิขสิทธิ์แท้ มีจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

ฮั้นแน่ ไอซ์ ควงสาวญี่ปุ่น แอ่วเหนือ ภาพสวีทเว่อร์ บันเทิง—12 May 16

กำลังเป็นหนุ่มเต็มตัว แถมแววความหล่อออร่าไม่แพ้ใคร ล่าสุด "ไอซ์-ณัฐพัชร์" The Star 6 ถูกค่ายหนังอินดี้ที่กำลังมาแรง "วรมิตร โปรดักชั่น" จีบมาลงเล่นภาพยนตร์เป็นครั้งแรก แถมให้โจทย์หินประกบคู่นางเอกอินเตอร์ อาคิโกะ โอเซกิ นักแสดงสาวชาวญี่ปุ่น

แฟนคลับกรี๊ดแตก บี้ - แดน - เบล ประชันสุดมันส์ ได้ใจคนทั้ง COVER NIGHT PLUS : WHEN A MAN IN บันเทิง—12 May 16

ยิ่งกว่าคำว่าฟินสำหรับ COVER NIGHT PLUS : WHEN A MAN IN LOVE ที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็มช่างสรรหาเคลียร์คิว 3 ศิลปิน 3 สไตล์ที่มีแฟนคลับแน่นที่สุดอย่าง บี้ สุกฤษฏิ์, แดน วรเวช และเบล สุพล มาขึ้นเวทีเดียวกันได้สำเร็จ โดยแค่เปิดตัวเพลงแรก 1 2 3 4 5 I LOVE

ไคโล เร็น นำทีม สตอร์ม ทรูปเปอร์ ทำความดีให้เด็กไทย เพื่อฉลองวัน สตาร์ วอร์ส บันเทิง—12 May 16

เนื่องจากวัน สตาร์ วอร์ส ที่มีการเฉลิมฉลองทั่วโลก แฟนคลับ สตาร์ วอร์ส ในประเทศไทยที่มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า "กองร้อย 501 ประเทศไทย" ได้ฉลองวัน สตาร์ วอร์ส ด้วยการจัดกิจกรรมเพื่อการกุศล นำโดย ไคโล เร็น (Kylo Ren) ทีม สตอร์ม ทรูปเปอร์ (Stormtroopers) และ