Tuesday February 19, 2019 20:49

บันเทิง Press Release : 20 May 2016

ทีวีไกด์: Two Piece Two Please มุก-เอสเธอร์ ประชันสวย สไตล์โบโฮ ชิค บันเทิง—20 May 16

สาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวแบบฮิปๆ ชิลๆ แต่มีเอกลักษณ์ พลาดไม่ได้ กับรายการ "Two Piece Two Please" 2 พิธีกรสาวสวย "มุก-เอสเธอร์" จะพาไปรู้จักกับร้าน "ISSUE" @เอ็มควอเทีย แบรนด์ไทยที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น

ช่อง 7 สี ส่ง นักแสดง-ผู้ประกาศ จัดเต็มความสนุก 20-21 พฤษภาคมนี้ ในกิจกรรม 7HD Roadshow ขบวนสุขครบรส กด 35 จ. อุตรดิตถ์ บันเทิง—20 May 16

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เดินหน้าเสิร์ฟความสุขครบรสให้แฟนๆ ทั่วประเทศ ในกิจกรรม "7HD Roadshowขบวนสุขครบรส กด 35" พร้อมส่งทัพนักแสดง-ผู้ประกาศข่าว ใน "งานประเพณีอัฐมีบูชา ณ วัด พระบรมธาตุ ต.ทุ่งยั้ง อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์" ในวันศุกร์ที่ 20 พ.ค. พบกับ

ลาล่า-ลูลู่ อาร์สยาม นำทีมศิลปินร่วมงานไทยเฟสติวัล ประเทศญี่ปุ่น บันเทิง—20 May 16

ถือว่าเป็นเทศกาลคอนเสิร์ตใหญ่ในประเทศญี่ปุ่นกับ งานไทยเฟสติวัล ครั้งที่ 14 ณ.สวนTaiyo No Hiroba ปราสาทโอซาก้า นครโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งศิลปินอาร์เอสฯ และอาร์สยาม ได้รับเชิญจาก สถานกงศุลใหญ่ ณ.นครโอซาก้า

ช่อง 8 ขนทัพละครเกาหลี ลงจอ ประเดิมความมันส์ด้วย กู๊ดบาย มิสเตอร์แบล็ค บันเทิง—20 May 16

คอละครเกาหลีฟินแน่นอน สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี เตรียมขนละครเกาหลียอดฮิต หลากหลายรส ลงจอเพียบ ประเดิมเรื่องแรก Good-Bye Mr.Black (กู๊ดบาย มิสเตอร์แบล็ค) "เทพบุตรหัวใจสุดแค้น" นำแสดงโดย พระเอกดัง "อีจินอุค" ประกบ นางเอกฮอต "มูนแชวอน"

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2559 ทางช่อง PPTV HD ดิจิทัลทีวี ช่อง บันเทิง—20 May 16

Business Talk Show โดย อ.อ้อ-ดร.กฤษติกา คงสมพงษ์ พบกับ จงใจ กิจแสวง หรือ "เจ๊จงหมูทอดร้อยล้าน" จากเด็กที่ไม่มีเงินเรียนหนังสือ ต้องทำงานหาเลี้ยงครอบครัว และเป็นหนี้จากการถูกโกงแชร์ จนถึงขั้นต้องขายแฟลตที่อยุ่ทิ้ง แล้วชีวิตก็ได้ค้นพบกับทางออก ด้วยการขาย

ทีวีไกด์: The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง ความลับของซุปตาร์ บันเทิง—20 May 16

ระหว่างเค้าและเธอคู่นี้ เรื่องราวความลับของใครจะลับซะจนสามารถคว้ารางวัล "ความลับของซุปตาร์" ไปครอง กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อ10 ปีที่แล้ว เมื่อเธอได้เข้าไปอ่าน่าวเม้าท์ดาราในเว็บไซต์ชื่อดัง

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room ดาว พิมพ์ทอง กับบทบาทแฟชั่นกูรู ติดตามใน Loukgolf#s English บันเทิง—20 May 16

รายการ "Loukgolf's English Room" สัปดาห์นี้แขกรับเชิญของทางรายการคือนางร้ายที่มีใบหน้าสวยหวานสุดๆ แถมหุ่นก็ยังเป๊ะเว่อร์จนนางเอกยังต้องอิจฉา นั่นก็คือ "น้องดาว พิมพ์ทอง วชิราคม" ที่วันนี้จะมาชวน "ครูลูกกอล์ฟ" ทำภารกิจ English Room

ทีวีไกด์: โตแล้ว ทอย เฟย ปลาย นนทร์ โตแล้ว เป็นนักฟุตบอลอาชีพ ท้าดวลนักเตะทีมบางกอกกลาส บันเทิง—20 May 16

ต้องบอกเลยว่ากีฬาฟุตบอลกับเด็กวัยรุ่นเป็นของคู่กัน ฉะนั้นวันนี้ 4 พิธีกรหนุ่ม ทอย - ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, เฟย - ภัทร เอกแสงกุล, นนทร์ - กฤตธวัฒน์ เอกชัย และ ปลาย - ปัณฑา พัฒนอำไพวงศ์ จาก "รายการโตแล้ว"

#นัท แกล้งป่วย!! ร้องอ้อน!! ให้ #ปีเตอร์ ดูแล บันเทิง—20 May 16

ใครจะรู้ว่ารักแท้จะมีอยู่จริงในโลก ไม่ว่ายามทุกข์ ยามสุข รักแท้ก็ไม่หายไปไหน เหมือนกับคู่สามี-ภรรยา หมู (นัท-มีเรีย) และเป๊ป (ปีเตอร์-นพชัย) จากซีรี่ส์ 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักแท้มีจริง' ผลงานช่อง GMM 25

ทีวีไกด์: Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักแท้มีจริง ตอนที่ บันเทิง—20 May 16

เป๊ป (ปีเตอร์) เครียดจัด เมื่อหมอบอกว่าหมู (นัท) ต้องเข้ารับการผ่าตัดเนื้องอกที่สมองเป็นการด่วน และการผ่าตัดครั้งนี้จะส่งผลกระทบเกี่ยวกับการทำงานของสมอง หลังการผ่าตัดผ่านพ้นไป

ทีวีไกด์: ทอล์ก-กะ-เทย Tonignt เมญ่า นางงามที่เป็นติ่งนางงาม!!! บันเทิง—20 May 16

"ทอล์ก-กะ-เทย Tonight" รายการที่จะมาส่งคุณเข้านอน ด้วยเสียงหัวเราะ โดยพิธีกรฝีปากกล้า "ป๋อมแป๋ม" อาทิตย์นี้พบกับนางงามเสียงเพราะ "เมญ่า-นนธวรรณ ทองเหล็ง" ดีกรี "Miss Thailand World 2014" กับประสบการณ์ครั้งสำคัญในชีวิตบนเวทีนางงามโลก "Miss World 2014"

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ Base On Celeb Story เปิดบันทึกรัก ดอกไม้เหล็ก แอม เสาวลักษณ์ ใน คลับ บันเทิง—20 May 16

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญของรายการในสัปดาห์นี้มีดีกรีเป็นถึงดีว่าหญิงแห่งเมืองไทย ซึ่งหลายๆคนอาจจะมองว่าเธอเป็นหญิงแกร่งดั่ง "ดอกไม้เหล็ก" ซึ่งวันนี้ทั้ง 3 พิธีกรรายการ"พี่ฉอด