ตอง เปิดตัว หลอน สะพรึง แซนดี้ กรี๊ด...เสียสติ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday May 23, 2016 17:33
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--อาร์เอส

หลอนกันตั้งแต่ต้นเรื่อง สำหรับ ละคร "บาปบรรพกาล" ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ที่งานนี้ เปิดตัว "ผีแม้นมาศ" ซึ่งรับบทโดย "ตอง – ภัครมัย โปตระนันทน์" ได้สยดสยองสมใจ ทำเอา นางเอก "แซนดี้ – ชลิดา กล่ำปาน" ถึงกับเหวอ กรี๊ดเสียสติ ไม่คิดว่าจะเจอของแรงขนาดนี้

เป็นตอนที่ รสสุคนธ์ (แซนดี้) เข้ามาสืบความจริงที่เรือนไม้หอม จังหวะที่กำลังเคลิ้มๆ จะหลับไป รสสุคนธ์รู้สึกถึงบางอย่างที่ผิดปกติ ทันทีที่ลืมตาขึ้นก็พบกับภาพที่น่าหวากลัว ผีแม้นมาศ (ตอง) กำลังนั่งคร่อมอยู่บนร่างของเธอ ด้วยแววตาชิงชัง พร้อมตวาดขับไล่ให้ออกไปจากที่ของตน รสสุคนธ์ตกใจสุดขีดกรี๊ดเหมือนคนเสียสติ ซึ่งความจริงแล้วนั้น รสสุคนธ์คือหลานแท้ๆ ของคุณย่าเล็กหรือผีแม้นมาศ

ฉากนี้ ถ่ายที่เรือนไม้ชายน้ำ สามโคก ปทุมธานี ผู้กำกับ ชาติชาย แก้วสว่าง เน้นย้ำทีมเอ็ฟเฟ็คให้แต่งหน้าสาวตอง ให้ดูน่าสะพรึงกลัว สยดสยอง เพราะถือเป็นการเปิดตัวผีแม้นมาศที่ต้องช็อคใจคนดู แล้วก็สมการรอคอยกว่า 3-4 ชั่วโมง ตองมาในชุดแต่งงานสีขาว ยาวกรุยกราย ปล่อยผมยาว หน้าและแขนเต็มไปด้วยแผลเหวอะหวะ ทำเอาแซนดี้ที่ต้องเข้าฉากด้วย ถึงกับเหวอ ช่วงซ้อมทั้งคู่ผ่านไปได้ด้วยดี โดยเฉพาะแซนดี้ที่ต้องขอออมเสียงไว้ใช้ตอนกรี๊ดจริง ถ่ายจริง แซนดี้ครึ่งหลับครึ่งตื่น ตองที่แว่บไปแต่งเลือดที่ฟันพร้อมก็ขึ้นคร่อมแซนดี้ ถลึงตามองด้วยแววตาโกรธแบบระยะประชิด จังหวะที่แซนดี้เปิดตา ตองก็แสยะยิ้มให้เห็นเลือดสดเต็มปาก ทำเอาแซนดี้ช็อคแทบเสียสติกรีดร้องดังลั่น สิ้นเสียงคัท แซนดี้ยังขนลุกไม่หาย "พี่ตองสยองมาก" ติดตามชมฉากเปิดตัวผีแม้นมาศ สุดสยองนี้ได้ ในวันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 59 เวลา 9.00 และ 19.40 น. ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 กดเลข 27


Latest Press Release

นายกรัฐมนตรี เปิดทำเนียบรัฐบาลต้อนรับผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ยินดีในฐานะเจ้าภาพที่ได้เผยแพร่ความเป็นไทย พร้อมให้กำลังใจสาวงามทุกคน

ประเทศไทยในฐานะเจ้าภาพจัดการประกวดเวที Miss Universe 2018 โดยบริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด (TPN 2018 Co., Ltd.) ผู้ถือลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการ ล่าสุดบ่ายวันนี้ (11 ธ.ค.61) นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้เปิดทำเนียบฯ...

ทีวีไกด์: ไมค์หมดหนี้ เรื่องราวความรักของผู้หญิงที่อยากทำตามคำขอของสามีครั้งสุดท้ายก่อนสามีจะจากไปบนเวที ไมค์หมดหนี้

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำให้สตูดิโอหลั่งไปด้วยน้ำตาแห่งความปิติกับความรักและคำสัญญาที่จะมาร้องเพลงเพื่อหมดหนี้ไปด้วยกันแต่วันนี้มีเพียงเธอคนเดียวที่มาร้องเพลงตามคำสัญญา คุณยายลำปรางค์ อายุ 70 ปี...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร เงา ตอน 11 - 12 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 10 - วันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561

อิสรา(เก้า จิรายุ) โกรธที่ ชาลินี(แป้ง อรจิรา) ทำร้าย เจริญขวัญ(แพตตี้ อังศุมาลิน) สั่งไม่ให้ชาลินีมายุ่งกับตนและเจริญขวัญอีก แต่ชาลินีไม่สนใจและยืนยันว่าตนเองไม่ได้ทำร้ายเจริญขวัญ ทำให้อิสราไม่พอใจมาก ตอน 12 ออกอากาศวันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561 เวลา...

ประกาศแล้ว 5 ผู้ชนะการแข่งขัน Talenthouse Fan Art จากภาพยนตร์ Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร

ประกาศผลออกมาให้ทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ 5 ผู้ชนะการแข่งขัน Talenthouse Fan Art กับภาพยนตร์เรื่อง "Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร" ที่วันนี้เราได้นำ 5 ภาพที่ชนะมาให้ชมกัน ก่อนที่จะไปพบกันในโรงภาพยนตร์ 13 ธันวาคม นี้ กับเรื่องราวต้นกำเนิดของ...

เมฆ-จิรกิตติ์ สุดภูมิใจ!!! รับรางวัล CEO Inspiration Award 2018 ประจำปี 2561

น่าชื่นชมจริงๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มไฟแรงมากความสามารถ "เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์" สังกัด "จีเอ็มเอ็มทีวี" ล่าสุดรับรางวัล "CEO Inspiration Award 2018" ผู้บริหารผู้สร้างแรงบันดาลใจแห่งปี จากร้านกาแฟสุดชิค "1416 memocafe" ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 โดย "นิตยสาร...

Related Topics