Monday June 17, 2019 02:02

บันเทิง Press Release : 27 May 2016

Vivid Sydney เปิดฉากแล้วที่นครซิดนีย์ พร้อมปลุกแสงสีต้อนรับผู้มาเยือนจากทั่วโลก บันเทิง—27 May 16

เทศกาลแสดงแสงสี ดนตรี และความคิดสร้างสรรค์งานใหญ่ที่สุดในโลก เปิดฉากอย่างอลังการแล้วทั่วซิดนีย์ รับชมภาพบรรยากาศเทศกาล Vivid Sydney ได้ที่ https://www.dropbox.com/sh/yguhzjqkq3zerht/AAA98A6FNPGbUeqYrKGlTQMQa?dl=0 รับชมคลิปวิดีโอถ่ายทอดบรรยากาศเทศกาลได้ท

Gossip News: ญาญ่า เผยคู่จิ้นใหม่ บันเทิง—27 May 16

ต้องเป็นข่าวใหญ่แน่ๆเมื่อนางเอกสาวสุดฮอต ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ เตรียมเปิดตัวคู่จิ้นใหม่ โดยนางเอกสาวแอบเผยมาว่ากำลังอินเลิฟด้วยมากๆ แต่จะเป็นคนที่ทุกคนคิดไว้หรือเปล่ามาร่วมลุ้นกันได้ในงาน YOYO YAYA (โยโย ญาญ่า) คู่จิ้นฟินเฟอร์ วันอาทิตย์ที่ 29

Movie Guide: เบน แอฟเฟล็ค เตรียมปิดบัญชีบนโปสเตอร์ล่าสุด The Accountant 3 บันเทิง—27 May 16

ปล่อยโปสเตอร์มาใหม่ให้ได้ชมกันอีกแล้วกับภาพโปสเตอร์จากภาพยนตร์ The Accountant - ดิ แอคเคาท์แทนต์ มีกำหนดเข้าฉาย 3พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์ กับเรื่องราวที่จะบอกเล่าเรื่องราวของนักบัญชีหนุ่มผู้อ่อนโยน (เบน แอฟเฟล็ค) คนหนึ่ง

กิจกรรม TV 360 องศา CSR ตราแม่ครัว ตอน รักษ์ป่า สร้างชีวิต ...ปฐมฤกษ์ปลูกป่า ปี 59 ในนาม บันเทิง—27 May 16

จากภัยหนาวสู่วิกฤติภัยแล้งที่ทั้งร้อนและแล้งจัดปีนี้ ได้ก่อเกิดพลังสามัคคีขององค์กรทำดีเพื่อโลก เพื่อสิ่งแวดล้อม ระหว่างสื่อมวลชนอย่าง รายการทีวี 360 องศา ครอบครัวข่าว 3 โดยมี คุณธนิวัฒน์ พัฒนวีรคุณ พิธีกรรายการทีวี 360 องศา ประธานบริหาร บริษัท มาร์ค อิน

ชมถ่ายทอดสดผ่านแอพ AIS PLAY อเล็กซ์-เต้ย ร่วมแชร์ประสบบการณ์การทำงานด้านสิ่งแวดล้อมในงานC.A.M.P. บันเทิง—27 May 16

สมเป็นคู่รัก "ทูตสิ่งแวดล้อม" สำหรับหนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดลล์ และสาวไซส์มินิ เต้ย-จรินทร์พร ล่าสุดทั้งคู่เตรียมจูงมือไปร่วมแบ่งปันประสบการณ์การทำงานด้านสิ่งแวดล้อม ในงาน "C.A.M.P. AIS ICON" พร้อมเปิดให้ลูกค้าเอไอเอสชมถ่ายทอดสด ผ่านมือถือบนแอพฯ AIS PLAY

ผู้ประกาศข่าวค่ำหน้าใหม่ สำนักข่าวไทย บันเทิง—27 May 16

ชั่วโมงนี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้ สำหรับผู้ประกาศข่าวค่ำของสำนักข่าวไทย "เจษฎา ศาลาทอง" ที่แม้จะเพิ่งเห็นหน้ากันผ่านจอช่อง 9 MCOT HD แต่ดีกรีความสามารถขอบอกว่าไม่ธรรมดา เพราะนอกจากจะหล่อแบบยิ้มละลายใจสาวๆ แล้ว ยังเป็นทั้งนักจัดรายการวิทยุ พิธีกร นักเขียน

ไฮไลท์ ทีวี: FOX MOVIES PREMIUM วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2559 บันเทิง—27 May 16

ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องล่าสุดจากจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล ที่ได้นำสมาชิกผู้ก่อตั้งกลุ่ม "ดิ อเวนเจอร์ส" มาสู่จอภาพยนตร์ กับความสามารถในการย่อส่วนแต่ไม่ได้ย่อความแข็งแกร่ง ด้วยเรื่องราวของ "สก็อตต์ แลงจ์" หัวขโมยระดับพระกาฬ

Movie Guide: Me Before You ภาพยนตร์ที่สร้างจากนวนิยายขายดีโดย โจโจ โมเยส ผลงานของ New Line Cinema บันเทิง—27 May 16

นำแสดงโดยเอมิเลีย คลาร์ก ("Game of Thrones") และแซม คลาฟลิน ("The Hunger Games") จากฝีมือผู้กำกับละครชื่อดัง ธีอา ชาร์ร็อค ซึ่งมากำกับหนังยาวเป็นครั้งแรก บ่อยครั้งคุณพบความรักในที่ซึ่งคุณไม่คาดคิดว่าจะเจอ

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง หลังจากประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นกับ Boxx Party ตอน Hurt#s Feb บันเทิง—27 May 16

คราวนี้ Boxx Party ขอจัดเต็มอีกครั้งกับตีมเก๋ๆ Music Set Me Free (มิวสิค เซต มี ฟรี) ที่จะขนวงดนตรีที่มีอิสระในการทำเพลง และอิสระในการที่จะนำเสนอเพลง อย่าง "อิ้งค์-วรันธร เปานิล,Poom(ภูมิ),The Kastel (เดอะคาสเซิล),Nap A lean และ Jelly Rocket"

Movie Guide: ทำไมต้อง ขุนพันธ์ บันเทิง—27 May 16

จากเรื่องราวของ "พลตำรวจตรี ขุนพันธรักษ์ราชเดช" มือปราบผู้ใช้อาคมสยบเหล่าโจรชื่อดังสู่ผลงานภาพยนตร์ "ขุนพันธ์" ภาพยนตร์แอคชั่นเรื่องยิ่งใหญ่โดย สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล อนันดา เอเวอริงแฮม รับบท ขุนพันธ์ กฤษดา สุโกศล แคลปป์ รับบท มหาโจรจอมขมังเวทย์

Movie Guide: ภาพยนตร์ มหาลัยเที่ยงคืน ส่ง มาร์กี้-โทนี่-เบลเยี่ยม-อาร์ต-คิว ดวล บันเทิง—27 May 16

เปิดฉากภาพยนตร์นักศึกษาฮาเฮี้ยนด้วยการส่งทีมนักศึกษาภาคเที่ยงคืน มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า , โทนี่ รากแก่น, เบลเยี่ยม-ภาวินี บูรณาชีวาวิไล, DJ.อาร์ต-มารุต ชื่นชมบูรณ์, อิคคิว-ปองสิชฌ์ พิศิษฐการ มาดวลกับ "ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง"