พบกับ 10 Cloverfield Lane ภาพยนตร์จาก เจ เจ อับรามส์ รูปแบบ ดีวีดี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 6, 2016 16:18
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--United Home 2
กำหนดวาง – 27 Jul 16

นักแสดง – จอห์น กู้ดแมน (จากผลงานแสดงเรื่อง The FlintStone) , แมรี่ อลิซาเบธ วินสตีด และจอห์น แกลลาเกอร์ จูเนียร์

ผู้กำกับ – แดน แทรคเทนเบิร์ก
ประเภท – ระทึกขวัญ,ไซ-ไฟ,ลึกลับ
ความยาว - 103 นาที

เมื่ออุบัติเหตุทำให้เธอถูกกักขังในห้องใต้ดินโดยชายแปลกหน้า ปริศนาแห่งความระทึกจะถูกคลี่คลาย เพราะอะไร? หายนะบนผืนโลกเป็นจริงหรือไม่?

ระวัง!! อสูรร้ายปรากฏกายได้หลายรูปแบบ

เรื่องราวของมิเชลล์ หญิงสาวที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ห้องใต้ดินร่วมกับชายแปลกหน้าอีก 2 คน หลังจากฟื้นขึ้นมาหลังจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ หนึ่งในนั้นบอกเธอว่าเขาเป็นคนช่วยชีวิตเธอไว้จากการโจมตีทางเคมีบนโลกภายนอกที่ตอนนี้ไม่สามารถอยู่อาศัยได้อีกต่อไป เธอจะเชื่อใจคนแปลกหน้าเหล่านี้ได้หรือไม่ ที่ไหนจะเป็นอันตรายต่อชีวิตเธอมากกว่ากันระหว่างห้องใต้ดิน และโลกภายนอก?!?

ภาพยนตร์ทริลเลอร์ "พลิกเกินคาด"* เรื่องใหม่จากผู้อำนวยการสร้าง เจ.เจ. อับรามส์ ที่ "จัดเต็มความระทึก"** หลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ หญิงสาวคนหนึ่ง (แมรี เอลิซาเบธ วินสตีด, A Good Day to Die Hard) ฟื้นขึ้นมาในห้องหลบภัยใต้ดินของชายผู้รอดชีวิต (จอห์น กู๊ดแมน, Argo) ที่อ้างว่าเขาเป็นคนช่วยชีวิตเธอไว้จากการทำลายล้างครั้งยิ่งใหญ่ที่ทำให้โลกภายนอกไม่สามารถอยู่อาศัยได้อีกต่อไป แต่เมื่อพฤติกรรมของเราเริ่มเป็นที่น่าสงสัยมากยิ่งขึ้น เธอจึงหาทางหลบหนีออกไปข้างนอกเพื่อค้นหาความจริง


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics