พบกับ 10 Cloverfield Lane ภาพยนตร์จาก เจ เจ อับรามส์ รูปแบบ ดีวีดี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 6, 2016 16:18
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--United Home 2
กำหนดวาง – 27 Jul 16

นักแสดง – จอห์น กู้ดแมน (จากผลงานแสดงเรื่อง The FlintStone) , แมรี่ อลิซาเบธ วินสตีด และจอห์น แกลลาเกอร์ จูเนียร์

ผู้กำกับ – แดน แทรคเทนเบิร์ก
ประเภท – ระทึกขวัญ,ไซ-ไฟ,ลึกลับ
ความยาว - 103 นาที

เมื่ออุบัติเหตุทำให้เธอถูกกักขังในห้องใต้ดินโดยชายแปลกหน้า ปริศนาแห่งความระทึกจะถูกคลี่คลาย เพราะอะไร? หายนะบนผืนโลกเป็นจริงหรือไม่?

ระวัง!! อสูรร้ายปรากฏกายได้หลายรูปแบบ

เรื่องราวของมิเชลล์ หญิงสาวที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ห้องใต้ดินร่วมกับชายแปลกหน้าอีก 2 คน หลังจากฟื้นขึ้นมาหลังจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ หนึ่งในนั้นบอกเธอว่าเขาเป็นคนช่วยชีวิตเธอไว้จากการโจมตีทางเคมีบนโลกภายนอกที่ตอนนี้ไม่สามารถอยู่อาศัยได้อีกต่อไป เธอจะเชื่อใจคนแปลกหน้าเหล่านี้ได้หรือไม่ ที่ไหนจะเป็นอันตรายต่อชีวิตเธอมากกว่ากันระหว่างห้องใต้ดิน และโลกภายนอก?!?

ภาพยนตร์ทริลเลอร์ "พลิกเกินคาด"* เรื่องใหม่จากผู้อำนวยการสร้าง เจ.เจ. อับรามส์ ที่ "จัดเต็มความระทึก"** หลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ หญิงสาวคนหนึ่ง (แมรี เอลิซาเบธ วินสตีด, A Good Day to Die Hard) ฟื้นขึ้นมาในห้องหลบภัยใต้ดินของชายผู้รอดชีวิต (จอห์น กู๊ดแมน, Argo) ที่อ้างว่าเขาเป็นคนช่วยชีวิตเธอไว้จากการทำลายล้างครั้งยิ่งใหญ่ที่ทำให้โลกภายนอกไม่สามารถอยู่อาศัยได้อีกต่อไป แต่เมื่อพฤติกรรมของเราเริ่มเป็นที่น่าสงสัยมากยิ่งขึ้น เธอจึงหาทางหลบหนีออกไปข้างนอกเพื่อค้นหาความจริง


Latest Press Release

ฟาร์ม เอ็กซ์ ปอ เร่ง!! ฟิตงานเพลง ลั่น!!! พร้อมปล่อยปลายปีนี้อย่างแน่นอน

เรียกว่าเป็นค่ายเพลงน้องใหม่ ที่กำลังผลิตผลงานเพลงออกมาให้แฟนเพลงชาวไทยได้ติดตามกันเป็นระยะๆเลยก็ว่าได้ สำหรับค่ายเพลง Minute1 (มิ-นิท-วัน) หลังจากที่ได้ปล่อยเพลงออกมา 3 เพลงรวด ได้แก่ เพลงไม่กลับมา ของ แต๊ก-อานนท์, เพลงลืมได้ไหม ของ แนน-ณัชกมล และ เพลง...

ทีดีอาร์ไอและคลังสมองนานาชาติถก นโยบายสาธารณะเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

นโยบายสาธารณะที่ดีเป็นหนึ่งในเงื่อนไขสำคัญที่จะทำให้ประเทศประสบความสำเร็จในการพัฒนาอย่างยั่งยืน เมื่อวันที่ 12-14 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา กลุ่ม the Think Tank Initiative (TTI) ศูนย์วิจัยเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศ (IDRC) และสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย...

ร่วมย้อนวันวานแห่งความคิดถึง ตู่ นันทิดา เผยที่มาเพลงฮิต บอกหน่อยได้ไหม ในรายการ BEHIND THE SONG

รายการ "BEHIND THE SONG" ทาง LINE TV EP.9 วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 เวลา 18.00 น. ดำเนินรายการโดย "ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค" รอบนี้จัดชุดใหญ่ชวนดีว่าตัวแม่ของเมืองไทย "ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย" มาร่วมย้อนวันวานแห่งความคิดถึงกันอย่างเต็มอิ่ม...

เอส เอฟ ชวนเหล่ามักเกิ้ลต้อนรับการเดินทางแห่งโลกเวทย์มนตร์ครั้งใหม่ด้วย Fantastic Beasts The Crimes of Grindelwald Combo Set

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ร่วมต้อนรับการเดินทางแห่งโลกเวทมนตร์ครั้งใหม่ที่เหล่ามักเกิ้ลหลายคนรอคอยกับภาพยนตร์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์เรื่อง "Fantastic Beasts :The Crimes of Grindelwald" (สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์) ด้วย Fantastic Beasts The...

เคลลี่ พักบทบู๊!!ถูกใจบทพี่ชายที่แสนดี ลุกส์โอปป้าใน เล่ห์รักบุษบา

"เคลลี่ ธนะพัฒน์ ขอพักบทบู๊ มาสวมบท "ภูวดล" พี่ชายแสนอบอุ่นของ "ดินแดน" ที่รับบทโดย "ไมค์ - ภัทรเดช สงวนความดี" ซึ่งนอกจากจะเปลี่ยนบทบาทมาเป็นผู้ชายที่เก่งเรื่องงาน เป็นสุภาพบุรุษแสนสุภาพที่แอบหลงรักผู้หญิงของน้องชาย...

Related Topics