พบกับ 10 Cloverfield Lane ภาพยนตร์จาก เจ เจ อับรามส์ รูปแบบ ดีวีดี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 6, 2016 16:18
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--United Home 2
กำหนดวาง – 27 Jul 16

นักแสดง – จอห์น กู้ดแมน (จากผลงานแสดงเรื่อง The FlintStone) , แมรี่ อลิซาเบธ วินสตีด และจอห์น แกลลาเกอร์ จูเนียร์

ผู้กำกับ – แดน แทรคเทนเบิร์ก
ประเภท – ระทึกขวัญ,ไซ-ไฟ,ลึกลับ
ความยาว - 103 นาที

เมื่ออุบัติเหตุทำให้เธอถูกกักขังในห้องใต้ดินโดยชายแปลกหน้า ปริศนาแห่งความระทึกจะถูกคลี่คลาย เพราะอะไร? หายนะบนผืนโลกเป็นจริงหรือไม่?

ระวัง!! อสูรร้ายปรากฏกายได้หลายรูปแบบ

เรื่องราวของมิเชลล์ หญิงสาวที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ห้องใต้ดินร่วมกับชายแปลกหน้าอีก 2 คน หลังจากฟื้นขึ้นมาหลังจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ หนึ่งในนั้นบอกเธอว่าเขาเป็นคนช่วยชีวิตเธอไว้จากการโจมตีทางเคมีบนโลกภายนอกที่ตอนนี้ไม่สามารถอยู่อาศัยได้อีกต่อไป เธอจะเชื่อใจคนแปลกหน้าเหล่านี้ได้หรือไม่ ที่ไหนจะเป็นอันตรายต่อชีวิตเธอมากกว่ากันระหว่างห้องใต้ดิน และโลกภายนอก?!?

ภาพยนตร์ทริลเลอร์ "พลิกเกินคาด"* เรื่องใหม่จากผู้อำนวยการสร้าง เจ.เจ. อับรามส์ ที่ "จัดเต็มความระทึก"** หลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ หญิงสาวคนหนึ่ง (แมรี เอลิซาเบธ วินสตีด, A Good Day to Die Hard) ฟื้นขึ้นมาในห้องหลบภัยใต้ดินของชายผู้รอดชีวิต (จอห์น กู๊ดแมน, Argo) ที่อ้างว่าเขาเป็นคนช่วยชีวิตเธอไว้จากการทำลายล้างครั้งยิ่งใหญ่ที่ทำให้โลกภายนอกไม่สามารถอยู่อาศัยได้อีกต่อไป แต่เมื่อพฤติกรรมของเราเริ่มเป็นที่น่าสงสัยมากยิ่งขึ้น เธอจึงหาทางหลบหนีออกไปข้างนอกเพื่อค้นหาความจริง


Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics