กระต่าย แม็กซิม เปลือยกายถ่ายแบบ ยันไม่โป้ โว! เชิ่ดใส่ ไฮโซ พันล้านขายขนมจีบ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 14, 2016 17:23
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--อาร์เอส

สวยสุด มั่น(ใจ) สุดๆ สำหรับ "กระต่าย-ทรรศิกา ยุติมิตร" หรือ "กระต่าย แม็กซิม" ที่ล่าสุดสลัดผ้าขึ้นปกนิตยสารหัวผู้ชายชื่อดีง ซึ่ง "สาวกระต่าย" ได้เปิดใจผ่านรายการ "ตัวจริง เสียงจริง" ทางyoutube.com/thaich8 ของ "ช่อง 8" ว่าแฟนชั่นเซ็ตนี้ไม่โป้ แต่มันคือศิลปะ

สลัดผ้าขึ้นปกนิตยสาร ดป้ที่สุดในชีวิต ?

"ค่อนข้างเต็มที่กับงานในทุกๆ ครั้งอยู่แล้ว ก็จะเห็นได้ว่าเซ็กซี่อย่างแตกต่าง ด้วยคอนเซ็ปที่แนวอาร์ตยังไม่เคยถ่าย"

กระแสเป็นไงบ้าง ?

"จากที่เงียบไปเพราะไปทำธุรกิจส่วนตัวอาหารเสริมลดน้ำหนักกับเสื้อผ้า ตอนนี้พอได้กลับมาถ่ายแบบก็กลับมาฮือฮาเป็นกระแสอีกครั้งค่ะ(ยิ้ม)"

จากภาพที่เห็นคือเปลือยหมดเลย ?

"ด้วยความที่ทำงานกับทีมที่โปรเฟชชั่นนอล โดยส่วนตัวกระต่ายก็ทำงานมาเยอะแล้วนะ ถ่ายแบบมาเยอะพอสมควรเราก็เต็มที่กับงาน จัดเต็ม ถามว่าเปลือยหมดไหมเราก็มีเทคนิคของเรา ก็มีวิธีเซฟ"

เซฟยังไง ?

"มันเป็นเทคนิคเวลาทำงาน วิธีเซฟของกระต่ายก็คือปิดจุดสำคัญ ใช้เทปกาวแปะเฉพาะจุดสำคัญที่เราไม่อยากให้เห็น เพราะว่าไม่เห็นเนี่ยมันน่าลุ้นกว่า(ยิ้ม) กระต่ายมองว่าอย่างนั้น"

ภาพไหนโป้ที่สุด ?

"ในความรู้สึกกระต่ายมองว่ามันคืองานอาร์ตไม่ได้โป้ขนาดนั้น เซ็กซี่ ไม่ถึงกับโป้เปลือยค่ะในเล่มนี้"

จัดเต็มขนาดนี้ค่าตัวเยอะไหม ?
"ประมาณนิตยสารเล่มใหญ่ตัวไปนะคะ 7 หลักค่ะ 7 หลักปลายๆ ใช่ค่ะ"
ถ่ายขนาดนี้ เจอพวกโรคจิตบ้างไหม ?

"ไม่ต้องห่วงค่ะ นี่ขนาดว่ามีหน้าตาเป็นอาวุธนะคะ วันนั้นเดินไปห้องน้ำที่ห้างใหญ่ห้างหนึ่ง มีผู้ชายเดินตามจากห้องน้ำ เดินตามเรื่อยๆ จนเราเดินไปถึงโซนร้านอาหาร จากโซนห้องน้ำมันค่อนข้างไม่ค่อยมีคน ก็น่ากลัวนิดหนึ่งเราก็เลยหันไปมองแบบไม่พอใจแล้วก็รีบเดินไป ก็ไม่มีอะไรค่ะ โชคดีมีหน้าตาเป็นอาวุธ"

ถ่ายแบบเว็กซี่เยอะ เซ็กซี่อย่างเดียว ?

"ไม่นะ จริงๆ ช่วงที่เงียบหายไปก็ไม่ได้ไหนมีถ่ายละคร แก่นๆ ห้าวๆ เป็นนางเอกนะคะ แล้วก็มีนางเอกเอ็มวีโน้นนี่นั่น ล่าสุดเล่นเป็นตัวร้ายของละครเรื่องหนึ่ง แค่รอออนแอร์ค่ะ ไม่ได้มีแต่งานเซ็กซี่ค่ะ แต่เรียกได้ว่างานเซ็กซี่ค่อนข้างมีกระแสทุกครั้งที่ถ่ายมันก็เลยทำให้คนจะนึกถึงแต่เซ็กซี่"

หนุ่มๆ เข้ามาบ้างไหม ?
"มีคนเดินๆ เข้ามาชม(ยิ้ม) น้องกระต่ายสวยนะ เซ็กซี่นะ"
พระเอกคนเดิม ?

"พี่ชายค่ะ พี่ชายก็บอกว่าคิดถึงจัง ไม่ค่อยได้เจอกัน สวยเซ็กซี่นะ ชมผลงานเรามากกว่าค่ะ"

เขาเข้ามายังไง ?
"ไลน์ค่ะ"
ก็ยังพูดคุยกันอยู่ทักทาย ?

"มีค่ะมี(ยิ้ม) แล้วก็ที่ถามว่ามีคนใหม่ คนใหม่ไม่มีค่ะ มีคนปัจจุบันมีคนคุยด้วยอยู่คนหนึ่งค่ะ (ยิ้ม)"

เขาเป็นใคร ?

"เป็นคนนอกวงการค่ะ ก็ไม่ได้ปิดบัง แต่ยังไม่ได้เปิดตัวเท่านั้น ผิดหวังมาเยอะ เจ็บมาเยอะเปิดตัวทีไรมันก็ค่อนข้างแบบแป๊กไปไม่ได้เราก็เลยรู้สึกรอให้ชัวร์แน่นอน ใกล้แต่งงานเกิดขึ้นก็ค่อยเปิดตัวทีเดียวดีกว่า"

คบกันนานรึยัง ?

"ก็คุยๆ กันอยู่สักพักแล้วค่ะ เข้าปีที่ 2 ถามว่าไฮโซไหม คนก็คิว่ากระต่ายมีแฟนต้องไฮโซพันล้าน หมื่นล้าน จริงๆ แล้วคนกลุ่มนั้นก็เคยมาจีบเราแต่เราร็สึกว่ารวยแล้วไง ให้เราเหรอ ไม่ได้ให้เราซะหน่อย รวยแล้วไม่ได้ช่วยให้ชีวิตฉันดีขึ้นจะมีไปทำไม เข้ามาจีบหวังอะไร ฉันรู้อยู่ว่าคุณหวังอะไรเพราะฉะนั้น ฉันรู้ทันค่ะ ก็เลยตีตัวออกห่างผู้ชายกลุ่มนี้เพราะเรารู้เขาเข้ามาจีบไม่จริงจังกับเรา เราก็ห่างออกมา แต่ว่าคนที่คุยด้วยคนนี้เราสัมผัสได้ถึงความจริงใจของเขามากกว่าความรวย"

ลิงค์รายการแบบเต็ม:
https://youtu.be/ajEMx6HaCjw?list=PLJx-XkJhYuVf4HPAApItfmEBiQ6ze3bkX

Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics