กระต่าย แม็กซิม เปลือยกายถ่ายแบบ ยันไม่โป้ โว! เชิ่ดใส่ ไฮโซ พันล้านขายขนมจีบ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 14, 2016 17:23
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--อาร์เอส

สวยสุด มั่น(ใจ) สุดๆ สำหรับ "กระต่าย-ทรรศิกา ยุติมิตร" หรือ "กระต่าย แม็กซิม" ที่ล่าสุดสลัดผ้าขึ้นปกนิตยสารหัวผู้ชายชื่อดีง ซึ่ง "สาวกระต่าย" ได้เปิดใจผ่านรายการ "ตัวจริง เสียงจริง" ทางyoutube.com/thaich8 ของ "ช่อง 8" ว่าแฟนชั่นเซ็ตนี้ไม่โป้ แต่มันคือศิลปะ

สลัดผ้าขึ้นปกนิตยสาร ดป้ที่สุดในชีวิต ?

"ค่อนข้างเต็มที่กับงานในทุกๆ ครั้งอยู่แล้ว ก็จะเห็นได้ว่าเซ็กซี่อย่างแตกต่าง ด้วยคอนเซ็ปที่แนวอาร์ตยังไม่เคยถ่าย"

กระแสเป็นไงบ้าง ?

"จากที่เงียบไปเพราะไปทำธุรกิจส่วนตัวอาหารเสริมลดน้ำหนักกับเสื้อผ้า ตอนนี้พอได้กลับมาถ่ายแบบก็กลับมาฮือฮาเป็นกระแสอีกครั้งค่ะ(ยิ้ม)"

จากภาพที่เห็นคือเปลือยหมดเลย ?

"ด้วยความที่ทำงานกับทีมที่โปรเฟชชั่นนอล โดยส่วนตัวกระต่ายก็ทำงานมาเยอะแล้วนะ ถ่ายแบบมาเยอะพอสมควรเราก็เต็มที่กับงาน จัดเต็ม ถามว่าเปลือยหมดไหมเราก็มีเทคนิคของเรา ก็มีวิธีเซฟ"

เซฟยังไง ?

"มันเป็นเทคนิคเวลาทำงาน วิธีเซฟของกระต่ายก็คือปิดจุดสำคัญ ใช้เทปกาวแปะเฉพาะจุดสำคัญที่เราไม่อยากให้เห็น เพราะว่าไม่เห็นเนี่ยมันน่าลุ้นกว่า(ยิ้ม) กระต่ายมองว่าอย่างนั้น"

ภาพไหนโป้ที่สุด ?

"ในความรู้สึกกระต่ายมองว่ามันคืองานอาร์ตไม่ได้โป้ขนาดนั้น เซ็กซี่ ไม่ถึงกับโป้เปลือยค่ะในเล่มนี้"

จัดเต็มขนาดนี้ค่าตัวเยอะไหม ?
"ประมาณนิตยสารเล่มใหญ่ตัวไปนะคะ 7 หลักค่ะ 7 หลักปลายๆ ใช่ค่ะ"
ถ่ายขนาดนี้ เจอพวกโรคจิตบ้างไหม ?

"ไม่ต้องห่วงค่ะ นี่ขนาดว่ามีหน้าตาเป็นอาวุธนะคะ วันนั้นเดินไปห้องน้ำที่ห้างใหญ่ห้างหนึ่ง มีผู้ชายเดินตามจากห้องน้ำ เดินตามเรื่อยๆ จนเราเดินไปถึงโซนร้านอาหาร จากโซนห้องน้ำมันค่อนข้างไม่ค่อยมีคน ก็น่ากลัวนิดหนึ่งเราก็เลยหันไปมองแบบไม่พอใจแล้วก็รีบเดินไป ก็ไม่มีอะไรค่ะ โชคดีมีหน้าตาเป็นอาวุธ"

ถ่ายแบบเว็กซี่เยอะ เซ็กซี่อย่างเดียว ?

"ไม่นะ จริงๆ ช่วงที่เงียบหายไปก็ไม่ได้ไหนมีถ่ายละคร แก่นๆ ห้าวๆ เป็นนางเอกนะคะ แล้วก็มีนางเอกเอ็มวีโน้นนี่นั่น ล่าสุดเล่นเป็นตัวร้ายของละครเรื่องหนึ่ง แค่รอออนแอร์ค่ะ ไม่ได้มีแต่งานเซ็กซี่ค่ะ แต่เรียกได้ว่างานเซ็กซี่ค่อนข้างมีกระแสทุกครั้งที่ถ่ายมันก็เลยทำให้คนจะนึกถึงแต่เซ็กซี่"

หนุ่มๆ เข้ามาบ้างไหม ?
"มีคนเดินๆ เข้ามาชม(ยิ้ม) น้องกระต่ายสวยนะ เซ็กซี่นะ"
พระเอกคนเดิม ?

"พี่ชายค่ะ พี่ชายก็บอกว่าคิดถึงจัง ไม่ค่อยได้เจอกัน สวยเซ็กซี่นะ ชมผลงานเรามากกว่าค่ะ"

เขาเข้ามายังไง ?
"ไลน์ค่ะ"
ก็ยังพูดคุยกันอยู่ทักทาย ?

"มีค่ะมี(ยิ้ม) แล้วก็ที่ถามว่ามีคนใหม่ คนใหม่ไม่มีค่ะ มีคนปัจจุบันมีคนคุยด้วยอยู่คนหนึ่งค่ะ (ยิ้ม)"

เขาเป็นใคร ?

"เป็นคนนอกวงการค่ะ ก็ไม่ได้ปิดบัง แต่ยังไม่ได้เปิดตัวเท่านั้น ผิดหวังมาเยอะ เจ็บมาเยอะเปิดตัวทีไรมันก็ค่อนข้างแบบแป๊กไปไม่ได้เราก็เลยรู้สึกรอให้ชัวร์แน่นอน ใกล้แต่งงานเกิดขึ้นก็ค่อยเปิดตัวทีเดียวดีกว่า"

คบกันนานรึยัง ?

"ก็คุยๆ กันอยู่สักพักแล้วค่ะ เข้าปีที่ 2 ถามว่าไฮโซไหม คนก็คิว่ากระต่ายมีแฟนต้องไฮโซพันล้าน หมื่นล้าน จริงๆ แล้วคนกลุ่มนั้นก็เคยมาจีบเราแต่เราร็สึกว่ารวยแล้วไง ให้เราเหรอ ไม่ได้ให้เราซะหน่อย รวยแล้วไม่ได้ช่วยให้ชีวิตฉันดีขึ้นจะมีไปทำไม เข้ามาจีบหวังอะไร ฉันรู้อยู่ว่าคุณหวังอะไรเพราะฉะนั้น ฉันรู้ทันค่ะ ก็เลยตีตัวออกห่างผู้ชายกลุ่มนี้เพราะเรารู้เขาเข้ามาจีบไม่จริงจังกับเรา เราก็ห่างออกมา แต่ว่าคนที่คุยด้วยคนนี้เราสัมผัสได้ถึงความจริงใจของเขามากกว่าความรวย"

ลิงค์รายการแบบเต็ม:
https://youtu.be/ajEMx6HaCjw?list=PLJx-XkJhYuVf4HPAApItfmEBiQ6ze3bkX

Latest Press Release

น้อย วงพรู ดวลเดือด ทูพี เซาท์ไซด์ กลางงานแถลงข่าว ก่อนนำทัพศิลปินบุก Gypsy Bangkok 10 พฤศจิกายนนี้ ณ ช่างชุ่ย พร้อมกระหน่ำโปรฯ ราคาพิเศษก่อนใคร!!

จากความวุ่นวายสู่พื้นที่แห่งความเสรีใน คอนเสิร์ต 'Gypsy Carnival' (ยิปซี คาร์นิวัล) มิวสิค แอนด์ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล ที่เหล่ายิปซีได้ออกมาชิลบนลานหญ้าสีเขียว กับเสียงเพลงบีทสนุกสนาน และการแต่งกายสีสันสไตล์โบฮีเมียนที่ต้นผึ้งฟาร์ม ราชบุรีกันมา 3 ปีต่อเนื่อง...

31 วัยโจ๋ไทย-ญี่ปุ่นและจีน ผสานความต่าง... สร้างนวัตกรรม สมาร์ทฟาร์มเห็ด 2018

โลกเปลี่ยนด้วยดิจิทัล เทคโนโลยี คลาวด์และไอโอที และนวัตกรรมที่มีการพัฒนาตลอดเวลา รศ.ดร. คมสัน มาลีสี คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. เป็นประธาน เปิดโครงการ"สมาร์ทฟาร์มเห็ด 2018" ( Project-Based Learning "Smart Farming System for Mushroom Through...

ชุดช้าง ดิ ไอคอน ออฟ สยาม (Chang the icon of Siam) ชนะเลิศออกแบบชุดประจำชาติ 2018 ให้ นิ้ง-โศภิดา อวดโฉม บนเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2018

กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ประกาศผลงานชนะเลิศการออกแบบ ชุดประจำชาติประจำปี 2018 ภายใต้แนวคิด "ครีเอทีฟไทย" ปีนี้มีผลงานมีส่งเข้าร่วมประกวด จำนวน 231 ผลงาน คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิของกองประกวดฯ ได้คัดเลือกผลงานโดดเด่นที่เข้ารอบ สุดท้าย 7 ผลงาน...

เปิดวาร์ป! หยิ่มกี้ หนุ่มหน้าใส งานดี ใน Together with me the next chapter

กระแสดังเปรี้ยงปร้าง! หลังจาก บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) และ LINE TV ได้ปล่อยตัวอย่างซีรีส์ "Together with me the next chapter" ภาคสรุปเรื่องราวความรัก นำแสดงโดย คู่จิ้นสุดฮอตแห่งปี "แม็กซ์-ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์" และ "ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย"...

ข่าวซุบซิบ: หญิง ธิติกานต์ เซ็ง รีสอร์ทถูกยกเค้า!!

เพราะมัวแต่เตรียมซิงเกิ้ลใหม่ เลยทำให้รีสอร์ทของผู้หญิงเสียงดี "หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม"ที่อยู่ อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ โดนยกเค้า! เจ้าตัวบอกไม่รู้จะแจ้งความยังไง เพราะถูกลักขโมยตั้งแต่กล้องวงจรปิด แผงวงจรไฟฟ้า แม้กระทั่งวงกบอลูมิเนียม...

Related Topics