กระต่าย แม็กซิม เปลือยกายถ่ายแบบ ยันไม่โป้ โว! เชิ่ดใส่ ไฮโซ พันล้านขายขนมจีบ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 14, 2016 17:23
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--อาร์เอส

สวยสุด มั่น(ใจ) สุดๆ สำหรับ "กระต่าย-ทรรศิกา ยุติมิตร" หรือ "กระต่าย แม็กซิม" ที่ล่าสุดสลัดผ้าขึ้นปกนิตยสารหัวผู้ชายชื่อดีง ซึ่ง "สาวกระต่าย" ได้เปิดใจผ่านรายการ "ตัวจริง เสียงจริง" ทางyoutube.com/thaich8 ของ "ช่อง 8" ว่าแฟนชั่นเซ็ตนี้ไม่โป้ แต่มันคือศิลปะ

สลัดผ้าขึ้นปกนิตยสาร ดป้ที่สุดในชีวิต ?

"ค่อนข้างเต็มที่กับงานในทุกๆ ครั้งอยู่แล้ว ก็จะเห็นได้ว่าเซ็กซี่อย่างแตกต่าง ด้วยคอนเซ็ปที่แนวอาร์ตยังไม่เคยถ่าย"

กระแสเป็นไงบ้าง ?

"จากที่เงียบไปเพราะไปทำธุรกิจส่วนตัวอาหารเสริมลดน้ำหนักกับเสื้อผ้า ตอนนี้พอได้กลับมาถ่ายแบบก็กลับมาฮือฮาเป็นกระแสอีกครั้งค่ะ(ยิ้ม)"

จากภาพที่เห็นคือเปลือยหมดเลย ?

"ด้วยความที่ทำงานกับทีมที่โปรเฟชชั่นนอล โดยส่วนตัวกระต่ายก็ทำงานมาเยอะแล้วนะ ถ่ายแบบมาเยอะพอสมควรเราก็เต็มที่กับงาน จัดเต็ม ถามว่าเปลือยหมดไหมเราก็มีเทคนิคของเรา ก็มีวิธีเซฟ"

เซฟยังไง ?

"มันเป็นเทคนิคเวลาทำงาน วิธีเซฟของกระต่ายก็คือปิดจุดสำคัญ ใช้เทปกาวแปะเฉพาะจุดสำคัญที่เราไม่อยากให้เห็น เพราะว่าไม่เห็นเนี่ยมันน่าลุ้นกว่า(ยิ้ม) กระต่ายมองว่าอย่างนั้น"

ภาพไหนโป้ที่สุด ?

"ในความรู้สึกกระต่ายมองว่ามันคืองานอาร์ตไม่ได้โป้ขนาดนั้น เซ็กซี่ ไม่ถึงกับโป้เปลือยค่ะในเล่มนี้"

จัดเต็มขนาดนี้ค่าตัวเยอะไหม ?
"ประมาณนิตยสารเล่มใหญ่ตัวไปนะคะ 7 หลักค่ะ 7 หลักปลายๆ ใช่ค่ะ"
ถ่ายขนาดนี้ เจอพวกโรคจิตบ้างไหม ?

"ไม่ต้องห่วงค่ะ นี่ขนาดว่ามีหน้าตาเป็นอาวุธนะคะ วันนั้นเดินไปห้องน้ำที่ห้างใหญ่ห้างหนึ่ง มีผู้ชายเดินตามจากห้องน้ำ เดินตามเรื่อยๆ จนเราเดินไปถึงโซนร้านอาหาร จากโซนห้องน้ำมันค่อนข้างไม่ค่อยมีคน ก็น่ากลัวนิดหนึ่งเราก็เลยหันไปมองแบบไม่พอใจแล้วก็รีบเดินไป ก็ไม่มีอะไรค่ะ โชคดีมีหน้าตาเป็นอาวุธ"

ถ่ายแบบเว็กซี่เยอะ เซ็กซี่อย่างเดียว ?

"ไม่นะ จริงๆ ช่วงที่เงียบหายไปก็ไม่ได้ไหนมีถ่ายละคร แก่นๆ ห้าวๆ เป็นนางเอกนะคะ แล้วก็มีนางเอกเอ็มวีโน้นนี่นั่น ล่าสุดเล่นเป็นตัวร้ายของละครเรื่องหนึ่ง แค่รอออนแอร์ค่ะ ไม่ได้มีแต่งานเซ็กซี่ค่ะ แต่เรียกได้ว่างานเซ็กซี่ค่อนข้างมีกระแสทุกครั้งที่ถ่ายมันก็เลยทำให้คนจะนึกถึงแต่เซ็กซี่"

หนุ่มๆ เข้ามาบ้างไหม ?
"มีคนเดินๆ เข้ามาชม(ยิ้ม) น้องกระต่ายสวยนะ เซ็กซี่นะ"
พระเอกคนเดิม ?

"พี่ชายค่ะ พี่ชายก็บอกว่าคิดถึงจัง ไม่ค่อยได้เจอกัน สวยเซ็กซี่นะ ชมผลงานเรามากกว่าค่ะ"

เขาเข้ามายังไง ?
"ไลน์ค่ะ"
ก็ยังพูดคุยกันอยู่ทักทาย ?

"มีค่ะมี(ยิ้ม) แล้วก็ที่ถามว่ามีคนใหม่ คนใหม่ไม่มีค่ะ มีคนปัจจุบันมีคนคุยด้วยอยู่คนหนึ่งค่ะ (ยิ้ม)"

เขาเป็นใคร ?

"เป็นคนนอกวงการค่ะ ก็ไม่ได้ปิดบัง แต่ยังไม่ได้เปิดตัวเท่านั้น ผิดหวังมาเยอะ เจ็บมาเยอะเปิดตัวทีไรมันก็ค่อนข้างแบบแป๊กไปไม่ได้เราก็เลยรู้สึกรอให้ชัวร์แน่นอน ใกล้แต่งงานเกิดขึ้นก็ค่อยเปิดตัวทีเดียวดีกว่า"

คบกันนานรึยัง ?

"ก็คุยๆ กันอยู่สักพักแล้วค่ะ เข้าปีที่ 2 ถามว่าไฮโซไหม คนก็คิว่ากระต่ายมีแฟนต้องไฮโซพันล้าน หมื่นล้าน จริงๆ แล้วคนกลุ่มนั้นก็เคยมาจีบเราแต่เราร็สึกว่ารวยแล้วไง ให้เราเหรอ ไม่ได้ให้เราซะหน่อย รวยแล้วไม่ได้ช่วยให้ชีวิตฉันดีขึ้นจะมีไปทำไม เข้ามาจีบหวังอะไร ฉันรู้อยู่ว่าคุณหวังอะไรเพราะฉะนั้น ฉันรู้ทันค่ะ ก็เลยตีตัวออกห่างผู้ชายกลุ่มนี้เพราะเรารู้เขาเข้ามาจีบไม่จริงจังกับเรา เราก็ห่างออกมา แต่ว่าคนที่คุยด้วยคนนี้เราสัมผัสได้ถึงความจริงใจของเขามากกว่าความรวย"

ลิงค์รายการแบบเต็ม:
https://youtu.be/ajEMx6HaCjw?list=PLJx-XkJhYuVf4HPAApItfmEBiQ6ze3bkX

Latest Press Release

ทรูมูฟ เอช ดึง ไมค์ ภิรมย์พร และ ตั๊กแตน ชลดา ร่วมเป็นครอบครัวทรู พร้อม ไผ่ พงศธร จัดเต็ม คาราวานคลื่นรักทรู เพื่อคนอีสาน ปีที่ 2 พร้อม ซิมโดนใจ เอาใจชาวอีสานที่แท้ทรู

ทรูมูฟ เอช โทรชัด เน็ตแรง เครือข่ายที่ 1 ในใจคนอีสาน ยกขบวนความสนุกกับ "คาราวานคลื่นรักทรู เพื่อคนอีสาน" มอบความสุขให้พ่อแม่พี่น้องชาวอีสาน พร้อมเปิดตัว ครอบครัวทรูคนใหม่ขวัญใจชาวอีสาน ไมค์ ภิรมย์พร และตั๊กแตน ชลดา ร่วม ไผ่ พงศธร ต่อเนื่อง ปีที่ 2...

กระแสโซเชียลแรง!!! ลูกทุ่งไอดอล รายการม้ามืด ติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 ตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ

เรียกว่า "เป็นกระแสม้ามืดของจริง" สำหรับ รายการ "ลูกทุ่งไอดอล" ที่กำลังจะมีกำหนดการออกอากาศทางช่อง 7 HD ในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคมนี้ ซึ่งเป็นผลผลิตจาก บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ของ "บอสเอ - วราวุธ เจนธนากุล"...

คณะสาวงามจากเวทีมิสเวิลด์ร่วมเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา

หลังจากได้มีการแถลงข่าวยืนยันอย่างเป็นทางการว่าประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพจัดประกวดนางงามเวทีระดับโลกอย่าง มิสเวิลด์ ในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในรอบ 69 ปีที่มิสเวิลด์มาจัดรอบชิงชนะเลิศในประเทศไทย ล่าสุดในช่วงค่ำของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา...

ยูนิทรัย คว้าสิทธิ์จัดประกวด มิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2019 เปิดเวทีรับสมัครสาวงามเมืองสามหมอก ก้าวสู่เวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์

เปิดเวทีรับสมัครสาวงามเมืองสามหมอกชิงตำแหน่ง "มิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2019" ยูนิทรัย ขึ้นแท่นผู้อำนวยการกองประกวด คว้าสิทธิ์จัดงานคัดเลือกสาวงามระดับจังหวัดเข้าสู่เวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ในเดือนกรกฏาคม "นันทิยา วงศ์วานิชย์" ตอกย้ำในฐานะผู้จัดเจ้าบ้าน...

เจาะทีเซอร์แรก SisterS กระสือสยาม กับคำถามฝังใจ เค้าเป็นอะไรกันแน่? เช็กด่วน! ถ้าคุณมี อาการ แบบนี้ไม่แน่คุณอาจเป็นพวกเดียวกับ โมรา

หลังจากที่แฟนๆ ได้ชมทีเซอร์แรกจากภาพยนตร์เรื่อง "SisterS กระสือสยาม" แล้วก็คงจะมีคำถามฝังอยู่ในหัว (ใจ) ว่า "เค้าเป็นอะไรกันแน่?" เช่นเดียวกับ "มิวนิค-นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล" (มิวนิค BNK48) ผู้รับบท "โมรา" หญิงสาววัยรุ่นที่กำลังก้าวเข้าสู่อายุ 16 ปี...

Related Topics