อีฟ-พุทธธิดา จุก!! 30 ยังโสด... เข้า ก๊วนคานทองฯ สะท้อนสาวมั่นแต่ลึกๆ โหยหา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 20, 2016 14:42
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--Sixnature Team

มาเข้าก๊วนคานในบทบาทสาวโสด-เก่ง-มั่น ในละครเวที "ก๊วนคานทอง Love Game The Musical" (เลิฟเกมส์ เดอะมิวสิคัล) ผลงานโดยบริษัท GNS และ Musical Musical งานนี้เล่นเอา "อีฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา" จุก!!! เหมือนถูกตีเข้าอย่างจังกลางแสกหน้าก็ เพราะทั้งเนื้อหา บทเพลง และเรื่องราวของละครช่างตรงกับชีวิตจริงเหมือนถูกเอามาตีแผ่ โดยเฉพาะเรื่องที่ยังไม่ลงคานแต่งงานสละโสดซักที ทั้งๆ ที่ตอนนี้อายุก็เข้าไป 30 แล้ว ซึ่งอีฟบอกว่า...

"ชอบตั้งแต่ชื่อเรื่องเลยค่ะ มันช่างตรงกับชีวิตจริงจัง ได้ยินแล้วจุกนิดหน่อย (หัวเราะ) เออ... ก็ 30 แล้วยังไม่ได้แต่งงานเลยไง (หัวเราะ) แต่ก็รู้สึกว่าน่าจะสนุกนะที่ได้ทำอะไรใกล้ตัวนะ" ได้มาเล่นละครเวทีอีกครั้ง หลังจากผ่านงานละครเวทีมาบ้างแล้ว... "เพราะละครเวทีเรื่องนี้มีความน่าสนใจค่ะ ตรงที่มันมีความร่วมสมัย มีเพลงแนวป๊อบใหม่ๆ ไม่ได้เป็นละครเวทีแบบมิวสิคัลปกติ และในเรื่องอีฟต้องร้องเพลงเองเยอะด้วย รู้สึกท้าทายดีค่ะ" กับบทบาทที่ได้รับ... "อีฟรับบทเป็น เมเปิ้ล เป็นเจ้าของนิตยสารแฟชั่น เป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจสูง ชีวิตถูกผลักดันให้ต้องประสบความสำเร็จตลอด ซึ่งอีฟมองว่ามันตรงกับชีวิตของผู้หญิงยุคนี้ด้วย ที่หน้าที่การงานสังคมค่อนข้างบีบบังคับ ผู้หญิงต้องเก่ง ต้องแกร่งรอบด้าน ต้องไม่แคร์แม้ไม่มีคู่ ฉันเริ่ด ฉันอยู่ได้นะ แต่เอาเข้าจริงๆ ลึกๆ อีฟว่าต้องมีหลายคนแหละที่คิดเหมือนตัวละครตัวนี้ ที่สุดท้ายก็ยังอยากแต่งาน อยากใส่ชุดเจ้าสาวสวยๆ" อยากให้ติดตาม... "ใช่ค่ะ โดยเฉพาะคนที่กำลังโสดนะ อีฟว่ามันมีหลากหลายเรื่องราวที่เค้าน่าจะรู้สึกได้ว่าตรงกับชีวิตเค้า เหมือนกับที่เรารู้สึก แต่รูปแบบของละครเวทีเองจะค่อนข้างสนุกเบาสมอง เนื้องหาง่ายๆ ไม่ต้องแบก ไม่ต้องคิดเยอะ คิดซะว่าบางทีเราอาจจะได้เจอเพื่อนที่โสดเหมือนกัน ไม่แน่พอดูเสร็จอาจจะกลับไปแบบไม่โสดก็ได้นะ (หัวเราะ)"

ละครเวที "ก๊วนคานทองฯ" จะเปิดทำการแสดงจริงตั้งแต่วันที่ 22-24 / 29-31 กรกฎาคม 2559 เพียง 10 รอบการแสดงเท่านั้น!! ณ โรงละคร เคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น7 สยามสแควร์วัน ซื้อบัตรหรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 0-2262-3456 หรือทาง www.thaiticketmajor.com (บัตรราคา 3,500/ 2,800/ 2,300/ 1,500/ 1,000 บาท)


Latest Press Release

เล่าผีสดๆ กลางโรง! ก่อนคอสยองขวัญนับร้อยท้าพิสูจน์ หนังสยองเซอร์ไพรส์แห่งปี Ghost Stories พิสูจน์ผี

ถือเป็นการรวมพลคอสยองขวัญเฉพาะกิจกว่าหลายร้อยชีวิตที่มาร่วมท้าพิสูจน์ผีด้วยกัน ในคืนรอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์ เรื่อง "Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์" ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า เวิลด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของชาวแก๊งค์ The Ghost Radio,...

ทีวีไกด์: ย่อตอนคลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10 ตอน รักที่ไม่อยากเลือก ตอนที่ 5 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561 เวลา 20.30 น. ช่อง GMM25

หลังจาก ตอง(แตงโม นิดา) ตัดสินใจทิ้ง เดียว(กอล์ฟ อนุวัฒน์) ไปทำงานกับ ภพ(ณัฐ) ที่ต่างจังหวัด เดียวก็คบกับ แอเรียล(ญิ๋งญิ๋ง) อย่างจริงจัง และให้แอเรียลมาอยู่ด้วยกันที่คอนโด แต่จู่ๆ ตองก็หนีภพกลับมาขอคืนดีกับเดียว ทำให้เดียวเริ่มสับสน...

ข่าวซุบซิบ: ฟลุค-จิระ ฟิตหุ่นได้ซิกแพคสมใจ

ทุ่มเทฟิตหุ่นเพื่อละคร มณีนาคา ทางช่อง 8 จนล่าสุด พระเอกหนุ่ม ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ ก็ได้ซิกแพคสุดเฟิร์มมาครองได้สมใจ แถมลดหุ่นครั้งนี้ถึงกับต้องเปลี่ยนไซต์กางเกงหมดตู้เสื้อผ้า จาก32 เหลือ 28 นิ้ว...

แฟนๆเรียกร้องหนัก! นุ้ย-ธมนันท์ สลัดผ้าถ่ายแบบเปลือย

งานดีต่อใจมาอีกแล้วจ้าต้องบอกเลยว่า เป็นเน็ตไอดอลที่มีความแซ่บและเซ็กซี่ถึงใจจริงๆ สำหรับ "นุ้ย-ธมนันท์ สุทธคุณ" สาวสวยสุดอึ๋ม 36 คัพซี เจ้าของเฟสบุ๊กแฟนเพจ "Sexy30+ by Nui, Nui thamanan ,ผู้หญิงคนหนึ่ง" หลังจากซุ่มดูแลรูปร่างมานาน...

แบรดลีย์ คูเปอร์ ควง เลดี้ กาก้า เฉิดฉายบนพรมแดงอีกครั้ง ในงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ A Star Is Born - Los Angeles Premiere

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "A Star Is Born - Los Angeles Premiere" เปิดตัวรอบปฐมทัศน์สุดยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์เรื่อง "A Star is Born -อะ สตาร์ อีส บอร์น" โดยจัดขึ้นที่ The Shrine Auditorium ณ ลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย เสียงชัตเตอร์ดังรัว ๆ ขึ้น...

Related Topics