อีฟ-พุทธธิดา จุก!! 30 ยังโสด... เข้า ก๊วนคานทองฯ สะท้อนสาวมั่นแต่ลึกๆ โหยหา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 20, 2016 14:42
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--Sixnature Team

มาเข้าก๊วนคานในบทบาทสาวโสด-เก่ง-มั่น ในละครเวที "ก๊วนคานทอง Love Game The Musical" (เลิฟเกมส์ เดอะมิวสิคัล) ผลงานโดยบริษัท GNS และ Musical Musical งานนี้เล่นเอา "อีฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา" จุก!!! เหมือนถูกตีเข้าอย่างจังกลางแสกหน้าก็ เพราะทั้งเนื้อหา บทเพลง และเรื่องราวของละครช่างตรงกับชีวิตจริงเหมือนถูกเอามาตีแผ่ โดยเฉพาะเรื่องที่ยังไม่ลงคานแต่งงานสละโสดซักที ทั้งๆ ที่ตอนนี้อายุก็เข้าไป 30 แล้ว ซึ่งอีฟบอกว่า...

"ชอบตั้งแต่ชื่อเรื่องเลยค่ะ มันช่างตรงกับชีวิตจริงจัง ได้ยินแล้วจุกนิดหน่อย (หัวเราะ) เออ... ก็ 30 แล้วยังไม่ได้แต่งงานเลยไง (หัวเราะ) แต่ก็รู้สึกว่าน่าจะสนุกนะที่ได้ทำอะไรใกล้ตัวนะ" ได้มาเล่นละครเวทีอีกครั้ง หลังจากผ่านงานละครเวทีมาบ้างแล้ว... "เพราะละครเวทีเรื่องนี้มีความน่าสนใจค่ะ ตรงที่มันมีความร่วมสมัย มีเพลงแนวป๊อบใหม่ๆ ไม่ได้เป็นละครเวทีแบบมิวสิคัลปกติ และในเรื่องอีฟต้องร้องเพลงเองเยอะด้วย รู้สึกท้าทายดีค่ะ" กับบทบาทที่ได้รับ... "อีฟรับบทเป็น เมเปิ้ล เป็นเจ้าของนิตยสารแฟชั่น เป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจสูง ชีวิตถูกผลักดันให้ต้องประสบความสำเร็จตลอด ซึ่งอีฟมองว่ามันตรงกับชีวิตของผู้หญิงยุคนี้ด้วย ที่หน้าที่การงานสังคมค่อนข้างบีบบังคับ ผู้หญิงต้องเก่ง ต้องแกร่งรอบด้าน ต้องไม่แคร์แม้ไม่มีคู่ ฉันเริ่ด ฉันอยู่ได้นะ แต่เอาเข้าจริงๆ ลึกๆ อีฟว่าต้องมีหลายคนแหละที่คิดเหมือนตัวละครตัวนี้ ที่สุดท้ายก็ยังอยากแต่งาน อยากใส่ชุดเจ้าสาวสวยๆ" อยากให้ติดตาม... "ใช่ค่ะ โดยเฉพาะคนที่กำลังโสดนะ อีฟว่ามันมีหลากหลายเรื่องราวที่เค้าน่าจะรู้สึกได้ว่าตรงกับชีวิตเค้า เหมือนกับที่เรารู้สึก แต่รูปแบบของละครเวทีเองจะค่อนข้างสนุกเบาสมอง เนื้องหาง่ายๆ ไม่ต้องแบก ไม่ต้องคิดเยอะ คิดซะว่าบางทีเราอาจจะได้เจอเพื่อนที่โสดเหมือนกัน ไม่แน่พอดูเสร็จอาจจะกลับไปแบบไม่โสดก็ได้นะ (หัวเราะ)"

ละครเวที "ก๊วนคานทองฯ" จะเปิดทำการแสดงจริงตั้งแต่วันที่ 22-24 / 29-31 กรกฎาคม 2559 เพียง 10 รอบการแสดงเท่านั้น!! ณ โรงละคร เคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น7 สยามสแควร์วัน ซื้อบัตรหรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 0-2262-3456 หรือทาง www.thaiticketmajor.com (บัตรราคา 3,500/ 2,800/ 2,300/ 1,500/ 1,000 บาท)


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics