อีฟ-พุทธธิดา จุก!! 30 ยังโสด... เข้า ก๊วนคานทองฯ สะท้อนสาวมั่นแต่ลึกๆ โหยหา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 20, 2016 14:42
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--Sixnature Team

มาเข้าก๊วนคานในบทบาทสาวโสด-เก่ง-มั่น ในละครเวที "ก๊วนคานทอง Love Game The Musical" (เลิฟเกมส์ เดอะมิวสิคัล) ผลงานโดยบริษัท GNS และ Musical Musical งานนี้เล่นเอา "อีฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา" จุก!!! เหมือนถูกตีเข้าอย่างจังกลางแสกหน้าก็ เพราะทั้งเนื้อหา บทเพลง และเรื่องราวของละครช่างตรงกับชีวิตจริงเหมือนถูกเอามาตีแผ่ โดยเฉพาะเรื่องที่ยังไม่ลงคานแต่งงานสละโสดซักที ทั้งๆ ที่ตอนนี้อายุก็เข้าไป 30 แล้ว ซึ่งอีฟบอกว่า...

"ชอบตั้งแต่ชื่อเรื่องเลยค่ะ มันช่างตรงกับชีวิตจริงจัง ได้ยินแล้วจุกนิดหน่อย (หัวเราะ) เออ... ก็ 30 แล้วยังไม่ได้แต่งงานเลยไง (หัวเราะ) แต่ก็รู้สึกว่าน่าจะสนุกนะที่ได้ทำอะไรใกล้ตัวนะ" ได้มาเล่นละครเวทีอีกครั้ง หลังจากผ่านงานละครเวทีมาบ้างแล้ว... "เพราะละครเวทีเรื่องนี้มีความน่าสนใจค่ะ ตรงที่มันมีความร่วมสมัย มีเพลงแนวป๊อบใหม่ๆ ไม่ได้เป็นละครเวทีแบบมิวสิคัลปกติ และในเรื่องอีฟต้องร้องเพลงเองเยอะด้วย รู้สึกท้าทายดีค่ะ" กับบทบาทที่ได้รับ... "อีฟรับบทเป็น เมเปิ้ล เป็นเจ้าของนิตยสารแฟชั่น เป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจสูง ชีวิตถูกผลักดันให้ต้องประสบความสำเร็จตลอด ซึ่งอีฟมองว่ามันตรงกับชีวิตของผู้หญิงยุคนี้ด้วย ที่หน้าที่การงานสังคมค่อนข้างบีบบังคับ ผู้หญิงต้องเก่ง ต้องแกร่งรอบด้าน ต้องไม่แคร์แม้ไม่มีคู่ ฉันเริ่ด ฉันอยู่ได้นะ แต่เอาเข้าจริงๆ ลึกๆ อีฟว่าต้องมีหลายคนแหละที่คิดเหมือนตัวละครตัวนี้ ที่สุดท้ายก็ยังอยากแต่งาน อยากใส่ชุดเจ้าสาวสวยๆ" อยากให้ติดตาม... "ใช่ค่ะ โดยเฉพาะคนที่กำลังโสดนะ อีฟว่ามันมีหลากหลายเรื่องราวที่เค้าน่าจะรู้สึกได้ว่าตรงกับชีวิตเค้า เหมือนกับที่เรารู้สึก แต่รูปแบบของละครเวทีเองจะค่อนข้างสนุกเบาสมอง เนื้องหาง่ายๆ ไม่ต้องแบก ไม่ต้องคิดเยอะ คิดซะว่าบางทีเราอาจจะได้เจอเพื่อนที่โสดเหมือนกัน ไม่แน่พอดูเสร็จอาจจะกลับไปแบบไม่โสดก็ได้นะ (หัวเราะ)"

ละครเวที "ก๊วนคานทองฯ" จะเปิดทำการแสดงจริงตั้งแต่วันที่ 22-24 / 29-31 กรกฎาคม 2559 เพียง 10 รอบการแสดงเท่านั้น!! ณ โรงละคร เคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น7 สยามสแควร์วัน ซื้อบัตรหรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 0-2262-3456 หรือทาง www.thaiticketmajor.com (บัตรราคา 3,500/ 2,800/ 2,300/ 1,500/ 1,000 บาท)


Latest Press Release

นักวิจารณ์เทใจให้ Cold Pursuit หนังแอ็คชั่นล้างแค้นล่าสุด ของ เลียม นีสัน ที่ไม่ควรพลาด!!!

หลังจากโด่งดังกับการแสดงภาพยนตร์แอ็คชั่น ทำให้ในวันนี้ เลียม นีสัน ติดทำเนียบแอ็คชั่นฮีโร่และเข้าตาผู้กำกับภาพยนตร์ชาวนอร์เวย์อย่าง ฮานส์ เพทเทอร์ โมแลนด์ ที่คว้าเขามารับบทนำในภาพยนตร์แอ็คชั่นแก้แค้นล้างเดือดเรื่องล่าสุด "แค้นลั่นนรก" (Cold Pursuit)...

The Upside กระแสแรงเกิดคาด รายได้เปิดตัวถล่ม บ๊อกซ์ ออฟฟิศ

พบกับสุดยอดภาพยนตร์ดราม่า คอมเมดี้ ที่ครองใจผู้ชมมาแล้วทั่วยุโรป เรื่อง The Upside (ดิ อัพไซด์) ซึ่งเข้าฉายเป็นสัปดาห์แรก ยอดรายได้มาแรงแซงโค้ง ขึ้นเป็นแชมป์หนังทำเงินในตารางจัดอันดับบ็อกซ์ ออฟฟิศ ฝั่งอเมริกาเหนือ ด้วยรายได้ 19.6 ล้านดอลลาร์ (หรือประมาณ...

ภาพข่าว: วธ. - ผู้ประกอบการสื่อจีนเยี่ยมชมชุมชนคุณธรรมฯ

นายกฤษศญพงษ์ ศิริ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรรม นำคณะผู้ประกอบการด้านสื่อบันเทิง เขตบริหารพิเศษฮ่องกง ผู้บริหารกระทรวงวัฒนธรรม ผู้ทรงคุณวุฒิด้านภาพยนตร์และวีดิทัศน์ ร่วมกิจกรรมส่งเสริมการผลิตสื่อเพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม โดยมีนายวรพจน์ แววสิงห์งาม...

ตุลย์ - แม็กซ์ หวานนอกจอ! จัดเซอร์ไพรส์ ไซต์เบ้อเริ่ม

ได้ฉลองวาเลนไทน์กันหรือเปล่าเอ่ย! บางคนบอกว่าเรียบร้อยแล้ว บางคนอาจจะแห้งเหี่ยวอยู่บ้านคนเดียวก็ได้ค่ะ เรามีวิธีคลายเหงากันมาฝาก โดยการแอบส่องความหวานของชาวบ้านไงล่ะค่ะ กระซิบบอกไว้ก่อนเลยว่า สองหนุ่ม "ตุลย์ – แม็กซ์"...

น้องใหม่ใสกิ๊กของวงการเพลง แคทเธอรีน Catherine เจ้าของซิงเกิลแรงบนโซเชียล ต่าง และเพลงใหม่ที่แรงไม่แพ้กัน ปรากฏตัว

จากการรวมตัวกันของเพื่อนพ้องน้องพี่ในรั้วโรงเรียนมัธยม กลายมาเป็นวงดนตรีน้องใหม่ในชื่อ "แคทเธอรีน" Catherine ที่เปิดตัวด้วยซิงเกิลแรกบน YouTube "ต่าง" ที่สะกิดหู ด้วยเสียงร้องที่บาดลึก ท่วงทำนองที่โดนความรู้สึก และเนื้อหาที่บาดใจ เมื่อคำว่ารัก...

Related Topics