Vivid Sydney เผยภาพมุมสูงถ่ายจากโดรน งดงามตระการตาด้วยแสงไฟหลากสีสัน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 20, 2016 15:47
ซิดนีย์--20 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Vivid Sydney เทศกาลแสดงแสงสี ดนตรี และความคิดสร้างสรรค์สุดยิ่งใหญ่ของโลก ถ่ายทอดบรรยากาศของงานผ่านคลิปวิดีโอและภาพถ่ายมุมสูงจากโดรน

ปิดฉากไปแล้วอย่างสวยงามสำหรับ Vivid Sydney 2016 เทศกาลแสดงแสงสี ดนตรี และความคิดสร้างสรรค์สุดยิ่งใหญ่ของโลก ซึ่งจัดต่อเนื่องนานถึง 23 คืน และในโอกาสนี้ Destination NSW ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอมุมสูงที่ถ่ายจากโดรน โดยสามารถชมได้ที่ https://vimeo.com/171064314

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160619/8521604002-a

ภาพมุมสูงอันหาชมได้ยากนี้ เปิดโอกาสให้ผู้ชมได้ยลแสงไฟระยิบระยับตระการตาตั้งแต่ Sydney Habour ไปจนถึงทางเดินประดับไฟ Cathedral of Light ที่ Royal Botanic Garden Sydney ตลอดจนสวนสัตว์ Taronga Zoo

Vivid Sydney อยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของ Destination NSW ซึ่งเป็นองค์กรการท่องเที่ยวและการจัดงานแห่งรัฐนิวเซาท์เวลส์ เทศกาลประจำปีที่พลาดไม่ได้นี้สามารถดึงดูดศิลปินและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเข้าร่วมงานได้อย่างคับคั่ง

Sandra Chipchase ซีอีโอของ Destination NSW และผู้อำนวยการผลิตของ Vivid Sydney กล่าวว่า "Vivid Sydney เป็นที่ชื่นชอบของทั้งชาวออสเตรเลียและผู้มาเยือนจากทั่วโลก ผู้คนมากมายหลายพันต่างสนุกสนานไปกับไฮไลท์ของงานในปีนี้ อาทิ Cathedral of Light การประดับไฟ LED กว่า 75,000 ดวงตลอดทางเดินยาว 60 เมตร การแสดงผลงาน I LOVE YOU สุดโรแมนติก รวมถึงโคมไฟรูปเสือความสูงกว่า 4.3 เมตร ที่จำลองมาจากเสือโคร่งสุมาตราเพศเมียชื่อ Jumilah ในสวนสัตว์ Taronga Zoo

ในปี 2015 Vivid Sydney สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้กว่า 1.7 ล้านคน ส่วนในปี 2016 ซึ่งเป็นปีที่ 8 ของการจัดงาน Vivid Sydney ได้เนรมิตขอบฟ้าของเมืองให้กลายเป็นผืนผ้าใบสีสันสวยงาม ด้วยการประดับไฟและแสดงแสงสีอันน่าตื่นตาตื่นใจจากฝีมือของศิลปิน 150 ชีวิตจาก 23 ประเทศทั่วโลก

ในปีนี้ Vivid Sydney ได้จัดแสดงแสงสีและประดับไฟกว่า 90 จุดทั่วเมือง พร้อมจัดการแสดงดนตรี Vivid Music อีก 190 รายการ รวมทั้งจัดการแสดงความคิดสร้างสรรค์ Vivid Ideas ของนักพูดกว่า 658 ชีวิต รวม 183 รายการ

Guinness World Record บันทึกสถิติไว้ว่า การแสดงแสงสีชุด "Dress Circle" ของ Vivid Sydney เป็นการจัดแสดงแบบอินเตอร์แอคทีฟที่ใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากนั้นยังเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของ Taronga Zoo และครบรอบ 200 ปีของ Royal Botanic Garden Sydney ด้วย

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.vividsydney.com
ข้อมูลสำหรับสื่อมวลชน
  • รับชมภาพวิดีโอจากโดรนได้ที่ https://vimeo.com/171064314
  • ดาวน์โหลดภาพถ่ายมุมสูงทางอากาศได้ที่ https://www.dropbox.com/sh/r4iju8vo0xvo0dm/AAACTWZlXYCbXvozQ7KV1wNqa?dl=0
  • รับชมวิดีโอคุณภาพสูงได้ที่ https://vimeo.com/171062989
สำหรับบรรณาธิการ
สรุปผลการจัดงาน Vivid Sydney จะได้รับการเผยแพร่ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า
http://photos.prnasia.com/prnvar/20160619/8521604002-b
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160619/8521604002-a
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160619/8521604002-b

Latest Press Release

น้อย พรู ปล่อยซิงเกิ้ล 2 นี่แหละ...ชีวิต ทำสิ่งที่ฝัน แม้รู้ว่าฝันนั้นไม่มีโอกาสเป็นจริง

การกลับมาของ น้อย พรู หรือ กฤษดา สุโกศลแคลปป์ ในรอบ 12 ปีที่หายไปจากวงการเพลงในสังกัดศิลปินเดี่ยว เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จากซิงเกิ้ลแรก "แด่ศาลที่เคารพ" ได้สร้างความตื่นตัวและตื่นเต้นกับ น้อย ที่ต้องเปลี่ยนวิสัยทัศน์ของตนเองเข้าสู่โลกของโซเชียล...

GREASY CAFE ทดลองซาวด์แปลกใหม่ในเพลง ยามวิกาล พร้อมถ่ายทอดมิวสิควิดีโอด้วยภาษาภาพยนตร์ ชวนให้คิดถึงความทรงจำเก่าๆที่อาจเชื่อมโยงถึงใครบางคน

เว้นช่วงให้แฟนเพลงได้คิดถึงกันไปพักใหญ่ สำหรับ "Greasy Cafe" หรือ"เล็ก-อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร" พี่ใหญ่แห่งค่ายเพลงห้องเล็ก "สมอลล์รูม" ซึ่งหลังจากปล่อยซิงเกิล "รอยกะพริบตา" เพลงช้าจากอัลบั้ม "Technicolor"...

โรซา ซาลาซาร์ พร้อม โรเบิร์ต โรดริเกซ และจอน แลนเดา บุกกรุงโซล! ร่วมงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Alita: Battle Angel

เดินสายโปรโมทกันถึงกรุงโซลเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ภาพยนตร์ผลงานการกำกับของ โรเบิร์ต โรดริเกซ อำนวยการสร้างโดย เจมส์ คาเมรอน และจอน แลนเดา ซึ่งนอกจากนี้คาเมรอนยังได้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย...

แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ

เริ่มต้นหาประสบการณ์ในวงการเพลงตั้งแต่อายุ 11 ขวบ เพื่อรอโอกาสสานฝันในการเป็นศิลปินเดี่ยวอีกครั้ง ล่าสุดสาวน้อยมากความสามารถ "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" ลูกสาวสุดรักสุดหวงของตำนานร็อคเกอร์ "โป่ง หิน เหล็ก ไฟ" (โป่ง-ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์)...

มาแรง! ชาวประมงหนุ่ม เล็ก พงษธร ในเพลง เปลืองน้ำตา โค้ชคิ้ม ออกปากชื่นชม นักร้องที่ร้องฉลาดสุดในซีซั่นนี้

เป็นม้ามืดมาแรงประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากกระแสความชื่นชมชาวประมงหนุ่มคาแรกเตอร์จัดจ้าน เล็ก-พงษธร กำบัง ว่อนเต็มยูทูป ถึงการร้องเพลง "เปลืองน้ำตา" ในรอบน็อคเอ้าท์ (Knockout) เรียกว่าผลงานเข้าตากรรมการ จน โค้ชโจอี้ บอย เลือกเข้ารอบต่อไป...

Related Topics