Vivid Sydney เผยภาพมุมสูงถ่ายจากโดรน งดงามตระการตาด้วยแสงไฟหลากสีสัน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 20, 2016 15:47
ซิดนีย์--20 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Vivid Sydney เทศกาลแสดงแสงสี ดนตรี และความคิดสร้างสรรค์สุดยิ่งใหญ่ของโลก ถ่ายทอดบรรยากาศของงานผ่านคลิปวิดีโอและภาพถ่ายมุมสูงจากโดรน

ปิดฉากไปแล้วอย่างสวยงามสำหรับ Vivid Sydney 2016 เทศกาลแสดงแสงสี ดนตรี และความคิดสร้างสรรค์สุดยิ่งใหญ่ของโลก ซึ่งจัดต่อเนื่องนานถึง 23 คืน และในโอกาสนี้ Destination NSW ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอมุมสูงที่ถ่ายจากโดรน โดยสามารถชมได้ที่ https://vimeo.com/171064314

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160619/8521604002-a

ภาพมุมสูงอันหาชมได้ยากนี้ เปิดโอกาสให้ผู้ชมได้ยลแสงไฟระยิบระยับตระการตาตั้งแต่ Sydney Habour ไปจนถึงทางเดินประดับไฟ Cathedral of Light ที่ Royal Botanic Garden Sydney ตลอดจนสวนสัตว์ Taronga Zoo

Vivid Sydney อยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของ Destination NSW ซึ่งเป็นองค์กรการท่องเที่ยวและการจัดงานแห่งรัฐนิวเซาท์เวลส์ เทศกาลประจำปีที่พลาดไม่ได้นี้สามารถดึงดูดศิลปินและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเข้าร่วมงานได้อย่างคับคั่ง

Sandra Chipchase ซีอีโอของ Destination NSW และผู้อำนวยการผลิตของ Vivid Sydney กล่าวว่า "Vivid Sydney เป็นที่ชื่นชอบของทั้งชาวออสเตรเลียและผู้มาเยือนจากทั่วโลก ผู้คนมากมายหลายพันต่างสนุกสนานไปกับไฮไลท์ของงานในปีนี้ อาทิ Cathedral of Light การประดับไฟ LED กว่า 75,000 ดวงตลอดทางเดินยาว 60 เมตร การแสดงผลงาน I LOVE YOU สุดโรแมนติก รวมถึงโคมไฟรูปเสือความสูงกว่า 4.3 เมตร ที่จำลองมาจากเสือโคร่งสุมาตราเพศเมียชื่อ Jumilah ในสวนสัตว์ Taronga Zoo

ในปี 2015 Vivid Sydney สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้กว่า 1.7 ล้านคน ส่วนในปี 2016 ซึ่งเป็นปีที่ 8 ของการจัดงาน Vivid Sydney ได้เนรมิตขอบฟ้าของเมืองให้กลายเป็นผืนผ้าใบสีสันสวยงาม ด้วยการประดับไฟและแสดงแสงสีอันน่าตื่นตาตื่นใจจากฝีมือของศิลปิน 150 ชีวิตจาก 23 ประเทศทั่วโลก

ในปีนี้ Vivid Sydney ได้จัดแสดงแสงสีและประดับไฟกว่า 90 จุดทั่วเมือง พร้อมจัดการแสดงดนตรี Vivid Music อีก 190 รายการ รวมทั้งจัดการแสดงความคิดสร้างสรรค์ Vivid Ideas ของนักพูดกว่า 658 ชีวิต รวม 183 รายการ

Guinness World Record บันทึกสถิติไว้ว่า การแสดงแสงสีชุด "Dress Circle" ของ Vivid Sydney เป็นการจัดแสดงแบบอินเตอร์แอคทีฟที่ใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากนั้นยังเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของ Taronga Zoo และครบรอบ 200 ปีของ Royal Botanic Garden Sydney ด้วย

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.vividsydney.com
ข้อมูลสำหรับสื่อมวลชน
  • รับชมภาพวิดีโอจากโดรนได้ที่ https://vimeo.com/171064314
  • ดาวน์โหลดภาพถ่ายมุมสูงทางอากาศได้ที่ https://www.dropbox.com/sh/r4iju8vo0xvo0dm/AAACTWZlXYCbXvozQ7KV1wNqa?dl=0
  • รับชมวิดีโอคุณภาพสูงได้ที่ https://vimeo.com/171062989
สำหรับบรรณาธิการ
สรุปผลการจัดงาน Vivid Sydney จะได้รับการเผยแพร่ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า
http://photos.prnasia.com/prnvar/20160619/8521604002-b
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160619/8521604002-a
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160619/8521604002-b

Latest Press Release

คอซีรีส์เตรียมฟิน! #ราเชล ยามากาตะ พร้อมโชว์ Ost. Something in The Rain 30 พ.ย. นี้

แม้ซีรีส์เกาหลี Something in The Rain จะลาจอไปพักใหญ่แล้ว แต่ว่าเรื่องราวความรักต่างวัยของพระนางยังคงตรึงใจแฟนๆ ได้อย่างเหนียวแน่นเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับเพลงประกอบซีรีส์อย่างเพลง "Something in The Rain" และเพลง "La La La" ที่ร้องโดยเจ้าของเสียงทรงเสน่ห์...

มิก-รชยา โป๊ะแตก!!! หลังฟีเจอริ่ง บอล-อัศนัย ใน เสน่หาสตอรี่

ในที่สุดก็ต้องผิดหวังกับความรักอีกครั้งสำหรับสาวประเภทสอง หัวใจหญิง อย่าง "เปาเปา" หรือ "มิก-รชยา" ใน เสน่หาสตอรี่ตอน เปาเปา ซึ่งเรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับอย่างดีในโลกโซเชียล กับเรื่องราวความรักของเปาเปาที่ยังคงดิ้นรนตามหารักแท้จากผู้ชายดี ๆ สักคน...

ณัฐ ศักดาทร สุดฟิต นำทีมนักวิ่ง Meiji My Marathonพิชิตสนามภูเก็ตธอน 2018 คว้า 9 ถ้วยรางวัล

จบลงแล้วสำหรับโครงการ "เมจิ ไฮโปรตีน มาย มาราธอน" ที่ดึงเทรนเนอร์ระดับโลก มาติวเข้มพัฒนาศักยภาพนักวิ่งไทยให้ก้าวข้ามขีดจำกัด พร้อมมุ่งไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยงานนี้ สลิลรัตน์ พงษ์พานิช บอสใหญ่การตลาดแห่ง ซีพี-เมจิ พร้อมด้วยณัฐ ศักดาทร, โย-ยศวดี...

ทีวีไกด์: The Phone ภารกิจเปลี่ยนชีวิต ภารกิจสุดพิสดาร ส่งนักรบข้ามภพกลับกรุงศรีอยุธยา

"The Phone ภารกิจเปลี่ยนชีวิต" สัปดาห์นี้จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ2ผู้เข้าแข่งขัน ต้องมาปฏิบัติภารกิจสุดพิสดาร ที่จ.พระนครศรีอยุธยา กับภารกิจส่งนักรบในอดีตกลับกรุงศรีอยุธยาให้ได้ งานนี้ทั้งคู่จะสามารถปฏิบัติภารกิจได้สำเร็จทันเวลาหรือไม่? มาเอาใจช่วยกัน...

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ แตกต่างแต่รักกัน ซี-เอมมี่ เผยเคยทะเลาะหนัก!!จนเกือบไม่ได้แต่งงาน

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญมาเป็นคู่ ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ซึ่งเป็นคู่ที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เผยเคยทะเลาะกันหนักถึงขั้นเกือบเลิกกัน!! เหตุคบกันนานถึง 9 ปี...

Related Topics