ช่อง 28 ส่งรายการพิเศษ เชร็ค เดอะ มิวสิคัล (Shrek The Musical) ละครเวทีระดับโลก ลงจอ วันเสาร์ ที่ 25 มิถุนายน 2559

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 24, 2016 12:01
กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ช่อง 28 มอบรายการพิเศษส่งตรงถึงหน้าจอ ให้คุณผู้ชมได้รับชมกันถึงบ้านกับละครเวทีระดับโลก "เชร็ค เดอะ มิวสิคัล" (Shrek The Musical ที่จะสร้างความสุขและความบันเทิงให้กับคอละครเวที และทุกคนในครอบครัว ด้วยเรื่องราวความน่ารักและฮาของ เชร็ค (Shrek) เจ้ายักษ์ตัวเขียว เจ้าหญิง ฟิโอน่า (Fiona) เจ้าลาช่างจ้อ ดองกี้ (Donkey) และเดอะแก๊งค์

"เชร็ค เดอะ มิวสิคัล" (Shrek The Musical) เป็นละครเวทีระดับโลกส่งตรงจากบรอดเวย์ สร้างมาจากภาพยนตร์อนิเมชั่นเจ้าของรางวัลออสการ์เรื่อง "เชร็ค" (Shrek) โดยถ่ายทอดเรื่องราวความรัก มิตรภาพ และความเฮฮาของเจ้ายักษ์ตัวเขียวและเพื่อนพ้องที่ทุกคนหลงรัก ผ่านนักแสดงมืออาชีพมากประสบการณ์ ที่จะสะกดคนดูด้วยเสียงร้องอันทรงพลัง และเรียกเสียงหัวเราะด้วยบทบาทกวนๆ และมุกตลกสุดฮา นอกจากนี้ "เชร็ค เดอะ มิวสิคัล" (Shrek The Musical) ยังได้ทีมงานคุณภาพระดับโลกมาช่วยรังสรรค์โปรดักชั่นอย่างสวยงามอลังการ ที่จะทำให้ทุกคนจะได้ตื่นตาตื่นใจตั้งแต่ซีนแรกจนถึงซีนสุดท้าย ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม ฉากต่างๆ ที่เหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยาย แสง สี เสียง คุณภาพระดับโลกตามมาตราฐานของบรอดเวย์และดรีมเวิร์คส ซึ่งทั้งหมดนี้คือเหตุผลที่ทำให้มิวสิคัลเรื่องนี้ประสบความสำเร็จสูงสุดจนทำสถิติติด 1 ใน 10 ละครเวทีที่ทำเงินมากที่สุดในโลก ในปี 2552

เตรียมสัมผัสอีกหนึ่งประสบการณ์ของละครเวทีเรื่องเยี่ยมระดับโลก "เชร็ค เดอะ มิวสิคัล" (Shrek The Musical) ผ่านหน้าจอทีวีได้แล้ว ในวันเสาร์ ที่ 25 มิถุนายน 2559 เวลา 17.30 – 18.00 น. ทางช่อง 28


Latest Press Release

กฤตฎ์ - ฝ้าย ชวนปิดไฟ 1 ชม. ลดโลกร้อน ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต

ร่วมรณรงค์กันทุกปี สำหรับ กิจกรรม "ปิดไฟ 1 ชั่วโมง เพื่อลดโลกร้อน" ในแคมเปญ "60+ Earth Hour 2019" (60+ เอิร์ธ อาวน์ 2019) ภายใต้แนวคิด "ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต" งานนี้ 2 นักแสดงสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 "ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" นางเอก...

ข่าวซุบซิย: เตรียมเปิดตัวก้าวใหม่ของ ตูน บอดี้สแลม

ถ้าพูดถึงศิลปินฮีไร่ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ คงหนีไม่พ้นพี่ตูน บอดี้สแลม จากโครงการ 'ก้าวคนละก้าว' ที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจวิ่งเพื่อหาเงินบริจาคซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศมาหลายโครงการ มาปีนี้ พี่ตูน บอดี้สแลม เตรียมซุ่มทำโปรเจ็คใหม่ในนาม...

กระแสตอบรับดีเกินคาด! The Kid Who Would Be King นี่คือ King Arthur วัยใสปี 2019

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "The Kid Who Would Be King - หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ที่หลังจากได้เข้าฉายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็มีกระแสชื่นชมกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการแสดงเหล่านักแสดงเด็ก ๆ ความตลก คติสอนใจ หรือแม้แต่ CG...

เขาไม่ซีเรียสขนาดนั้น Shazam! อัปเดต 3 คลิปทีวีสปอต เปิดรอบพิเศษ 30 - 31 มีนาคม รอบสองทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 4 เมษายนนี้

"Shazam! ชาแซม!" ผลงานการกำกับของ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก ที่ได้ แซ็คคารี ลีวาย มารับบทซูเปอร์ฮีโร่ชาแซม, แอชเชอร์ แองเจล รับบท บิลลี่ แบทสัน และมาร์ค สตรอง มารับบทวายร้าย ดร.แธดดีอุส ไซวาน่า พร้อมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ (รับบท...

โมโนแมกซ์ เอาใจคอซีรีส์ดัง! ชม รสริน ล่าแวมไพร์ รวดเดียวจบ!!!

คอซีรีส์แนวแอ็คชั่น แฟนตาซีต้องไม่พลาดกับเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" ที่เตรียมลงจอให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ภายใต้การผลิตของ โมโน ออริจินอล ในเครือโมโน...

Related Topics