ช่อง 28 ส่งรายการพิเศษ เชร็ค เดอะ มิวสิคัล (Shrek The Musical) ละครเวทีระดับโลก ลงจอ วันเสาร์ ที่ 25 มิถุนายน 2559

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 24, 2016 12:01
กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ช่อง 28 มอบรายการพิเศษส่งตรงถึงหน้าจอ ให้คุณผู้ชมได้รับชมกันถึงบ้านกับละครเวทีระดับโลก "เชร็ค เดอะ มิวสิคัล" (Shrek The Musical ที่จะสร้างความสุขและความบันเทิงให้กับคอละครเวที และทุกคนในครอบครัว ด้วยเรื่องราวความน่ารักและฮาของ เชร็ค (Shrek) เจ้ายักษ์ตัวเขียว เจ้าหญิง ฟิโอน่า (Fiona) เจ้าลาช่างจ้อ ดองกี้ (Donkey) และเดอะแก๊งค์

"เชร็ค เดอะ มิวสิคัล" (Shrek The Musical) เป็นละครเวทีระดับโลกส่งตรงจากบรอดเวย์ สร้างมาจากภาพยนตร์อนิเมชั่นเจ้าของรางวัลออสการ์เรื่อง "เชร็ค" (Shrek) โดยถ่ายทอดเรื่องราวความรัก มิตรภาพ และความเฮฮาของเจ้ายักษ์ตัวเขียวและเพื่อนพ้องที่ทุกคนหลงรัก ผ่านนักแสดงมืออาชีพมากประสบการณ์ ที่จะสะกดคนดูด้วยเสียงร้องอันทรงพลัง และเรียกเสียงหัวเราะด้วยบทบาทกวนๆ และมุกตลกสุดฮา นอกจากนี้ "เชร็ค เดอะ มิวสิคัล" (Shrek The Musical) ยังได้ทีมงานคุณภาพระดับโลกมาช่วยรังสรรค์โปรดักชั่นอย่างสวยงามอลังการ ที่จะทำให้ทุกคนจะได้ตื่นตาตื่นใจตั้งแต่ซีนแรกจนถึงซีนสุดท้าย ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม ฉากต่างๆ ที่เหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยาย แสง สี เสียง คุณภาพระดับโลกตามมาตราฐานของบรอดเวย์และดรีมเวิร์คส ซึ่งทั้งหมดนี้คือเหตุผลที่ทำให้มิวสิคัลเรื่องนี้ประสบความสำเร็จสูงสุดจนทำสถิติติด 1 ใน 10 ละครเวทีที่ทำเงินมากที่สุดในโลก ในปี 2552

เตรียมสัมผัสอีกหนึ่งประสบการณ์ของละครเวทีเรื่องเยี่ยมระดับโลก "เชร็ค เดอะ มิวสิคัล" (Shrek The Musical) ผ่านหน้าจอทีวีได้แล้ว ในวันเสาร์ ที่ 25 มิถุนายน 2559 เวลา 17.30 – 18.00 น. ทางช่อง 28


Latest Press Release

ถึงเวลาแล้วกับ !!!! คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ นนท์ ธนนท์ TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT ดับเบิ้ล แชมป์ จาก เดอะ ว๊อยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 (The Voice Thailand Season 1) และ แชมป์ เดอะ มาสก์ ซิงเก้อ (The Mask Singer)

หลังจากการประสบความสำเร็จ จากรายการชื่อดังอย่าง The Voice Thailand Season1 หนุ่มเสียงดี นนท์ ธนนท์ ก็เอาชนะใจกรรมการ และผู้ชมกว่าทั่วประเทศจนครองแชมป์คนแรกของรายการดัง และไม่นานนักเค้าก็เข้าสู่อีกก้าวของการเป็นนักร้องมืออาชีพ กับการครองแชมป์รายการ...

ระเบิดความมันส์ จัดเต็ม!! LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT แร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต แน่นเวที โชว์เด็ด เต้นสนั่นฮอลล์!!

ระเบิดความมันส์กันไปแล้ว กับสุดยอดคอนเสิร์ต " LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT " งานนี้ลุกเป็นไฟ เดือดสมกับเป็นคอนเสิร์ตที่แร็ปเปอร์ทุกคนรอคอย เมื่อแร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต ยกทัพขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน! จัดหนัก จัดเต็ม ให้แฟนๆ สาวกแร็ปเปอร์อิ่มเอมกันตลอด 4...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักฉันสวรรค์จัดให้ ตอน 30-32 ออกอากาศวันที่ 28-30 กันยายน 2561

มนัสวี (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) มองไปที่รูปของพ่อ คือ วราทร จากนั้น ร่างของวราทรก็ปรากฏขึ้น มนัสวีเลยพา มณฑา (เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์)เข้ามาในห้อง มณฑานิ่งตะลึง เมื่อเห็นวราทรอยู่ตรงหน้า วราทรขอบคุณที่มณฑาไม่เคยหยุดรัก วันนี้หมดห่วงแล้ว...

ปาน- ธนพร แวกประยูรเปิดใจ ความทุกข์สอนให้เรารู้จักหนทางแห่งการพ้นทุกข์

" ปาน- ธนพร แวกประยูร" นักร้องหญิงตัวแม่ที่เป็นไอดอลของ " เมียหลวง "ทั้งประเทศตัดสินใจเลิกอาชีพนักร้องพร้อมประกาศอุทิศ "เสียง" ของเธอเพื่อพระพุทธศาสนาจนวันสุดท้ายของชีวิต เมื่อเร็วๆ นี้ได้ร่วมบรรยายธรรมในหัวข้อ "ธรรมะทำไม ทำไมธรรมะ" บนเวที...

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น บวงสรวงภาพยนตร์ตลกชวนสยองเรื่องใหม่ พี่นาค เตรียมสนุกไปพร้อมกันต้นปี 2019 ในโรงภาพยนตร์

"ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ได้ฤกษ์บวงสรวงภาพยนตร์แนว comedy horror อย่าง "พี่นาค" หนังตลกชวนสยองที่จะมาทำให้ทุกคนต้องขวัญผวา นำโดย คุณเธียร พรวาณิชย์(ประธานกรรมการบริษัทฯ), คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร(รองกรรมการผู้จัดการ), คุณเกียรติคุณ เอี่ยมพึ่งพร(กรรมการ),...

Related Topics