ช่อง 28 ส่งรายการพิเศษ เชร็ค เดอะ มิวสิคัล (Shrek The Musical) ละครเวทีระดับโลก ลงจอ วันเสาร์ ที่ 25 มิถุนายน 2559

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 24, 2016 12:01
กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ช่อง 28 มอบรายการพิเศษส่งตรงถึงหน้าจอ ให้คุณผู้ชมได้รับชมกันถึงบ้านกับละครเวทีระดับโลก "เชร็ค เดอะ มิวสิคัล" (Shrek The Musical ที่จะสร้างความสุขและความบันเทิงให้กับคอละครเวที และทุกคนในครอบครัว ด้วยเรื่องราวความน่ารักและฮาของ เชร็ค (Shrek) เจ้ายักษ์ตัวเขียว เจ้าหญิง ฟิโอน่า (Fiona) เจ้าลาช่างจ้อ ดองกี้ (Donkey) และเดอะแก๊งค์

"เชร็ค เดอะ มิวสิคัล" (Shrek The Musical) เป็นละครเวทีระดับโลกส่งตรงจากบรอดเวย์ สร้างมาจากภาพยนตร์อนิเมชั่นเจ้าของรางวัลออสการ์เรื่อง "เชร็ค" (Shrek) โดยถ่ายทอดเรื่องราวความรัก มิตรภาพ และความเฮฮาของเจ้ายักษ์ตัวเขียวและเพื่อนพ้องที่ทุกคนหลงรัก ผ่านนักแสดงมืออาชีพมากประสบการณ์ ที่จะสะกดคนดูด้วยเสียงร้องอันทรงพลัง และเรียกเสียงหัวเราะด้วยบทบาทกวนๆ และมุกตลกสุดฮา นอกจากนี้ "เชร็ค เดอะ มิวสิคัล" (Shrek The Musical) ยังได้ทีมงานคุณภาพระดับโลกมาช่วยรังสรรค์โปรดักชั่นอย่างสวยงามอลังการ ที่จะทำให้ทุกคนจะได้ตื่นตาตื่นใจตั้งแต่ซีนแรกจนถึงซีนสุดท้าย ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม ฉากต่างๆ ที่เหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยาย แสง สี เสียง คุณภาพระดับโลกตามมาตราฐานของบรอดเวย์และดรีมเวิร์คส ซึ่งทั้งหมดนี้คือเหตุผลที่ทำให้มิวสิคัลเรื่องนี้ประสบความสำเร็จสูงสุดจนทำสถิติติด 1 ใน 10 ละครเวทีที่ทำเงินมากที่สุดในโลก ในปี 2552

เตรียมสัมผัสอีกหนึ่งประสบการณ์ของละครเวทีเรื่องเยี่ยมระดับโลก "เชร็ค เดอะ มิวสิคัล" (Shrek The Musical) ผ่านหน้าจอทีวีได้แล้ว ในวันเสาร์ ที่ 25 มิถุนายน 2559 เวลา 17.30 – 18.00 น. ทางช่อง 28


Latest Press Release

ทีวีไกด์: Loukgolfs English Room แขกรับเชิญ #ลูกเกด - เมทินี กิ่งโพยม# ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้ เวลา 13.00 น.

เรียกว่าเป็นแขกรับเชิญที่หลายๆ คนรอคอยเลยก็ว่าได้สำหรับ ลูกเกด - เมทินี กิ่งโพยม วันนี้ "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" เลยจัดให้แฟนๆ แบบจัดเต็ม กับเรื่องราวชีวิตกว่า 20 ปีในวงการบันเทิงของเธอ รวมถึงบทบาทของการเป็นคุณแม่ของน้องสกาย...

กุ๊กไก่ ชวนคนดูไขปริศนาลับ ในซีรีส์ X Years After คำสัญญา...เพื่อนรัก

เรียกว่าเป็นอีกบทบาทที่ทำให้สาวหน้าหมวยวัยใส กุ๊กไก่ – ภาวดี คุ้มโชคไพศาล ได้ย้อนความรู้สึกและทรงจำดีๆ กับเพื่อนเก่าผ่านงานแสดงที่เขาหลงรักกับ ซีรีส์ "Love Songs Love Series ตอน X Years After คำสัญญา...เพื่อนรัก " ซึ่งเป็นการนำบทเพลงฮิตชื่อดังของวง...

ใบเฟิร์น ฟิวส์ขาด! อาละวาดสติแตก เต๋า ออกโรงห้าม!!

เพิ่มดรีกรีบอสสาวขาโหดสายเหวี่ยงขึ้นอีกสเต็ปสำหรับ ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ในละครเรื่อง "ยุทธการปราบนางมาร" ทางช่อง GMM25 เพราะครั้งนี้ต้องมาปะทะกับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง เดวิด อัศวนนท์ แบบตาต่อตาฟันต่อฟัน งานนี้ทำเอาหนุ่ม เต๋า - เศรษฐพงศ์...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง ยุทธการปราบนางมาร ตอนที่ 3-4 ออกอากาศวันพุธที่ 21 - วันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายนนี้ 2561 เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

แฟรงค์ (เดวิด อัศวนนท์) ไม่พอใจที่ รัมภาภัสร์ เข้ามาบริหารในบริษัทภาพยนตร์ไทยจึงถอนหุ้นและไปเปิดบริษัทใหม่เป็นของตัวเองในนามบริษัทสยามภาพยนตร์ พร้อมดึงตัวผู้กำกับเก่งๆ และพนักงานฝีมือดีไปจากบริษัทของรัมภาภัสร์...

จีเอ็มเอ็มทีวี จับมือ LINE TV ส่งโปรเจกต์สุดพิเศษ Our Skyy อยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้น 5 เรื่อง 5 คู่ 5 ตอน เริ่ม 23 พฤศจิกายนนี้

"จีเอ็มเอ็มทีวี" จับมือ "LINE TV" ส่ง "Our Skyy อยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้น" สานต่อความคิดถึงผ่าน LINE TV Originals ที่เป็นโปรเจกต์สุดพิเศษ กับเรื่องราว To Be Continued จากซีรีส์ของ GMMTV ที่ดูได้บน LINE TV ทั้ง 5 เรื่อง 5 คู่ 5 ตอน...

Related Topics