เก้ง เขมวัฒน์ ส่งซิงเกิ้ลรักซึ้งๆ เพื่อคนโสด ได้ไหม ประกอบละครเวที ก๊วนคานทอง Love Game The Musical

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 28, 2016 10:17
กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--

ซิงเกิ้ลเดี่ยวเพลงแรกจาก "เก้ง เขมวัฒน์ เริงธรรม" นักร้องนำหนุ่มเสียงหล่อ หน้าใสปิ๊ง แห่งวงเครสเซนโด้ ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มเพลงประกอบละครเวทีสุดแซ่บเรื่อง ก๊วนคานทอง Love Game The Musical โดยบริษัท GNS และ บริษัท Musical Musical ซึ่งตัวเขาเอง กระโดดลงมารับบทเป็นหนึ่งในนักแสดงนำให้กับละครเวทีเรื่องนี้ด้วย ซึ่งการแสดงละครเวทีครั้งนี้ ก็นับว่าเป็นการเปิดซิงงานด้านการแสดงของเขาอีกด้วย

"ได้ไหม" เพลงรักสุดซึ้ง เพื่อคนโสด ในทำนองเพลงป๊อบใสๆ ฟังสบาย เรื่องราวเล่าถึงความรักของคู่รักคู่หนึ่ง ที่กำลังก่อร่างสร้างความสัมพันธ์กันมาได้ระยะหนึ่งแล้ว จนชายหนุ่มรู้สึกหลงรักหญิงสาวเข้าเต็มเปา แต่หญิงสาวคนนี้ก็ช่างปากแข็ง ไม่ยอมเอ่ยคำว่ารักให้เขาฟังสักที เขาจึงต้องเอ่ยปากถามขึ้นมาว่าเธอจะบอกรักเขาสักที...ได้ไหม

เพลง "ได้ไหม" ได้โปรดิวเซอร์มือทอง เจ้าของรางวัลสีสันอวอร์ด คุณบอมบ์ คเณศ แห่งวงกาเนชา จาก GNS House ผู้ซึ่งควบตำแหน่ง Artistic Director และ Music Director ของละครเวที ก๊วนคานทอง Love Game The Musical มาเป็นผู้แต่งทำนอง เพลงนี้ยังได้ คุณดุสิต ตันสกุล โปรดิวเซอร์ มากความสามารถซึ่งสร้างความโด่งดังมาให้ศิลปินมานักต่อนัก เป็นหนึ่งในทีมเรียบเรียงดนตรีอีกด้วย ส่วนเนื้อร้องประพันธ์โดย คณิน สมันเลาะห์ นักเขียนเพลงดาวรุ่งมาช่วยทำให้เพลง "ได้ไหม" เป็นเพลงสุดหวานสุดอินสุดฟินกันเลยทีเดียว

ซึ่ง "เก้ง" สามารถถ่ายทอดความรู้สึกของเพลงนี้ออกมาได้อย่างซาบซึ้ง น่ารัก น่าฟัง ด้วยความที่มารับบทเป็น "กฤษฎา" ในละครเวทีเรื่องนี้ด้วย ทำให้เข้าถึงอารมณ์ของเพลง ออกมาได้อย่างน่าประทับใจ


Latest Press Release

สายอ้อน เมื่อเรซซิ่งอยากดูสิงโต คุณแม่มือหนึ่งอย่างแม่แพทเลยต้องทำสิ่งนี้

คุณแม่คิวทองสายสตรอง "แพท – ณปภา ตันตระกูล" ที่เลี้ยงลูกไปด้วยทำงานไปด้วย จะทำอย่างไร เมื่อลูกชายคนเก่งอย่างน้อง "เรซซิ่ง – อัครนันท์ วรโรจน์เจริญเดช" อ้อนหนักมากอยากดูสิงโตในวันที่งานของคุณแม่รัดตัวสุดๆ ทั้งบินไปเชียงใหม่ ทั้งไปอีเว้นท์...

ดีเจ.ดาด้า ชวนสายเม้าท์เผือกรอบโลก!

ถึงคราวกูรูสายเผือกเปิด Vlog เม้าท์มอยฉบับเที่ยวไปเผือกไป Around the World! กับ ดีเจ.ดาด้า - วรินดา ดำรงผล พร้อมแล้วที่จะพาทุกคนไปเผือกแบบทุกซอกทุกมุม ทุกเรื่อง ทุกที่ ยันชีวิตคนรอบข้าง ไม่ว่าจะในไทยหรือต่างแดน จัดเต็มเสิร์ฟเผือกร้อนๆ ให้คุณเสพแบบยั่วๆ...

เอาใจคนยังไม่ได้นอน เตรียมพบกับ YOUNGOHM (ยังโอม) ใน จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?

นาทีนี้ใครๆ ก็ต้องรู้จักเจ้าของเนื้อเพลงฮิตติดหู "ยังไม่ได้นอน…" ของแร็พเปอร์หนุ่ม YOUNGOHM (ยังโอม) หรือ โอม รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์ ที่จะมาเอาใจคนยังไม่ได้นอนในช่วง "จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?" ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว กับ 2...

ตูมตาม-ลูกน้ำ-เต๋า-ข้าวทิพย์ โชว์สุดซึ้งร้องรำเพลงหมอลำ ส่งท้าย ละคร ดอกคูนเสียงแคน

ปิดฉากกันด้วยฉากสวยๆ ที่สร้างความประทับใจที่จะทำให้แฟนๆ ได้ซาบซึ้งกันแบบเต็มอิ่มสำหรับ ละครเรื่อง "ดอกคูนเสียงแคน" ทางช่อง GMM25 ซึ่งงานนี้ขนทัพนักแสดงมากันครบทีม นำโดย ตูมตาม - ยุทธนา เปื้องกลาง, ลูกน้ำ – ทิดาลัด วงสิหลิ, เต๋า - ภูศิลป์...

IT: Chapter Two พาแก๊งขี้แพ้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพราะบางความทรงจำ ก็ยากที่จะหันหลังจากมา

"คนเรามีความทรงจำ 2 แบบ แบบแรกคือ เรื่องที่เราอวดได้อย่างภาคภูมิ ส่วนอีกแบบคือ เรื่องที่เราเก็บซ่อนมันไว้ในความมืดมิด และยากมากที่จะหันหลังจากมา" ภาพยนตร์ที่จะปั่นความกลัวของคุณให้เพิ่มมากขึ้นอย่าง IT: Chapter Two ยิ่งใกล้วันเข้าฉาย ก็ยิ่งปล่อยคลิปใหม่ ๆ...

Related Topics