เก้ง เขมวัฒน์ ส่งซิงเกิ้ลรักซึ้งๆ เพื่อคนโสด ได้ไหม ประกอบละครเวที ก๊วนคานทอง Love Game The Musical

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 28, 2016 10:17
กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--

ซิงเกิ้ลเดี่ยวเพลงแรกจาก "เก้ง เขมวัฒน์ เริงธรรม" นักร้องนำหนุ่มเสียงหล่อ หน้าใสปิ๊ง แห่งวงเครสเซนโด้ ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มเพลงประกอบละครเวทีสุดแซ่บเรื่อง ก๊วนคานทอง Love Game The Musical โดยบริษัท GNS และ บริษัท Musical Musical ซึ่งตัวเขาเอง กระโดดลงมารับบทเป็นหนึ่งในนักแสดงนำให้กับละครเวทีเรื่องนี้ด้วย ซึ่งการแสดงละครเวทีครั้งนี้ ก็นับว่าเป็นการเปิดซิงงานด้านการแสดงของเขาอีกด้วย

"ได้ไหม" เพลงรักสุดซึ้ง เพื่อคนโสด ในทำนองเพลงป๊อบใสๆ ฟังสบาย เรื่องราวเล่าถึงความรักของคู่รักคู่หนึ่ง ที่กำลังก่อร่างสร้างความสัมพันธ์กันมาได้ระยะหนึ่งแล้ว จนชายหนุ่มรู้สึกหลงรักหญิงสาวเข้าเต็มเปา แต่หญิงสาวคนนี้ก็ช่างปากแข็ง ไม่ยอมเอ่ยคำว่ารักให้เขาฟังสักที เขาจึงต้องเอ่ยปากถามขึ้นมาว่าเธอจะบอกรักเขาสักที...ได้ไหม

เพลง "ได้ไหม" ได้โปรดิวเซอร์มือทอง เจ้าของรางวัลสีสันอวอร์ด คุณบอมบ์ คเณศ แห่งวงกาเนชา จาก GNS House ผู้ซึ่งควบตำแหน่ง Artistic Director และ Music Director ของละครเวที ก๊วนคานทอง Love Game The Musical มาเป็นผู้แต่งทำนอง เพลงนี้ยังได้ คุณดุสิต ตันสกุล โปรดิวเซอร์ มากความสามารถซึ่งสร้างความโด่งดังมาให้ศิลปินมานักต่อนัก เป็นหนึ่งในทีมเรียบเรียงดนตรีอีกด้วย ส่วนเนื้อร้องประพันธ์โดย คณิน สมันเลาะห์ นักเขียนเพลงดาวรุ่งมาช่วยทำให้เพลง "ได้ไหม" เป็นเพลงสุดหวานสุดอินสุดฟินกันเลยทีเดียว

ซึ่ง "เก้ง" สามารถถ่ายทอดความรู้สึกของเพลงนี้ออกมาได้อย่างซาบซึ้ง น่ารัก น่าฟัง ด้วยความที่มารับบทเป็น "กฤษฎา" ในละครเวทีเรื่องนี้ด้วย ทำให้เข้าถึงอารมณ์ของเพลง ออกมาได้อย่างน่าประทับใจ


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics