เก้ง เขมวัฒน์ ส่งซิงเกิ้ลรักซึ้งๆ เพื่อคนโสด ได้ไหม ประกอบละครเวที ก๊วนคานทอง Love Game The Musical

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 28, 2016 10:17
กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--

ซิงเกิ้ลเดี่ยวเพลงแรกจาก "เก้ง เขมวัฒน์ เริงธรรม" นักร้องนำหนุ่มเสียงหล่อ หน้าใสปิ๊ง แห่งวงเครสเซนโด้ ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มเพลงประกอบละครเวทีสุดแซ่บเรื่อง ก๊วนคานทอง Love Game The Musical โดยบริษัท GNS และ บริษัท Musical Musical ซึ่งตัวเขาเอง กระโดดลงมารับบทเป็นหนึ่งในนักแสดงนำให้กับละครเวทีเรื่องนี้ด้วย ซึ่งการแสดงละครเวทีครั้งนี้ ก็นับว่าเป็นการเปิดซิงงานด้านการแสดงของเขาอีกด้วย

"ได้ไหม" เพลงรักสุดซึ้ง เพื่อคนโสด ในทำนองเพลงป๊อบใสๆ ฟังสบาย เรื่องราวเล่าถึงความรักของคู่รักคู่หนึ่ง ที่กำลังก่อร่างสร้างความสัมพันธ์กันมาได้ระยะหนึ่งแล้ว จนชายหนุ่มรู้สึกหลงรักหญิงสาวเข้าเต็มเปา แต่หญิงสาวคนนี้ก็ช่างปากแข็ง ไม่ยอมเอ่ยคำว่ารักให้เขาฟังสักที เขาจึงต้องเอ่ยปากถามขึ้นมาว่าเธอจะบอกรักเขาสักที...ได้ไหม

เพลง "ได้ไหม" ได้โปรดิวเซอร์มือทอง เจ้าของรางวัลสีสันอวอร์ด คุณบอมบ์ คเณศ แห่งวงกาเนชา จาก GNS House ผู้ซึ่งควบตำแหน่ง Artistic Director และ Music Director ของละครเวที ก๊วนคานทอง Love Game The Musical มาเป็นผู้แต่งทำนอง เพลงนี้ยังได้ คุณดุสิต ตันสกุล โปรดิวเซอร์ มากความสามารถซึ่งสร้างความโด่งดังมาให้ศิลปินมานักต่อนัก เป็นหนึ่งในทีมเรียบเรียงดนตรีอีกด้วย ส่วนเนื้อร้องประพันธ์โดย คณิน สมันเลาะห์ นักเขียนเพลงดาวรุ่งมาช่วยทำให้เพลง "ได้ไหม" เป็นเพลงสุดหวานสุดอินสุดฟินกันเลยทีเดียว

ซึ่ง "เก้ง" สามารถถ่ายทอดความรู้สึกของเพลงนี้ออกมาได้อย่างซาบซึ้ง น่ารัก น่าฟัง ด้วยความที่มารับบทเป็น "กฤษฎา" ในละครเวทีเรื่องนี้ด้วย ทำให้เข้าถึงอารมณ์ของเพลง ออกมาได้อย่างน่าประทับใจ


Latest Press Release

เทดดี้ ไทม์ ชวนเซเลบสายดีว่าและอีดีเอ็ม สัมผัสอรรถรสทางดนตรีชม 2 คอนเสิร์ตใหญ่ระดับโลก ดีว่าระดับตำนาน มารายห์ แครี และ ไคโก ศิลปินอีดีเอ็มชื่อดังชาวนอร์เวย์

ทำเอาเซเลบริตี้สายดีว่าและสาย EDM ตื่นเต้น เมื่อ บริษัท เทดดี้ ไทม์ จำกัด ผู้นำเข้าคอนเสิร์ตระดับโลกน้องใหม่ ประเดิมแถลงข่าวเปิดตัวบริษัทฯ อย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศจัดคอนเสิร์ตระดับโลกของ 2 ศิลปินเบอร์แรงของโลก...

แฟน ๆ เตรียมนับถอยหลัง 2 หนุ่มวง mints ปล่อยเพลงใหม่ พร้อม 20 กันยายนนี้

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินวงน้องใหม่ไฟแรงที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงนี้ สำหรับ 2 ศิลปินหนุ่มหล่อวง "mints"(มิ้นท์)ประกอบด้วย "อัด - อวัช รัตนปิณฑะ"(ร้องนำ) และ "ตน - ต้นหน ตันติเวชกุล"(กีตาร์) ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาจากผลงานการแสดงของทั้งคู่...

ไม่ต้องไปไกลถึงเขาใหญ่ ก็สามารถรับลมหนาว พร้อมฟังบทเพลงสุดไพเราะ ได้ใน Acoustic Winter 2018

บริษัท ทรีแดนซ์ พับลิชชิ่ง จำกัด ขอเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์คอนเสิร์ตหน้าหนาวที่จะพาคุณไปพบกับความชิลประดุจนั่งชมอยู่เขาใหญ่ ในงานคอนเสิร์ต "Acoustic Winter 2018" ที่ทุกท่านจะได้ฟังบทเพลงเพราะๆ จากศิลปินอะคูสติกชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็น โป้ โยคีเพลย์บอย,...

ทีวีไกด์: เหย้าเยือนเพื่อนกัน พาส่องวิถีไบค์เกอร์!! เติ้ล-ธนพล ซิ่งฮาร์เล่ย์บุกบ้านสวน เจี๊ยบ เชิญยิ้ม

เหย้าเยือนเพื่อนกัน อาทิตย์นี้ 2พิธีกรสายป่วน เกลือ-กิตติ และ ใบเฟิร์น-พัสกร จะพาไปตามติดชีวิตไบค์เกอร์ของพระเอกหนุ่มมาดเข้ม เติ้ล-ธนพล พร้อมกับตลกศักรินทร์ดาวร้าย เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่สนิทกันเพราะมอเตอร์ไซค์ฮาร์เล่ย์ งานนี้หนุ่มเติ้ลเลยถือโอกาสพา...

ยกนิ้วดีกรีสดใส ออนไลน์ออดิชั่น มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่ สุดคึกคัก มะนาว-น้ำฝน-มายด์ รุ่นพี่แท็คทีมแชร์สิ่งที่ได้หลังคว้าฝัน

เรียกว่าคึกคักมาแรงสุดๆ เพราะสาววัยทีนจากทั่วประเทศพาเหรดสมัครรอบออนไลน์ออดิชั่น "มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่" กันเป็นจำนวนมาก แถมจัดเต็มดีกรีความน่ารัก สดใส ความสามรถ ตามสไตล์วัยทีน งานนี้ขอประมวลมาให้ทุกคนได้ชมกันสักหน่อย...

Related Topics