อออัง นางฟ้ารถเมล์ น้ำตาคลอ เล่าชีวิตตรากตรำทำงานหนัก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 6, 2016 12:30
กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

ดังข้ามคืนสำหรับ "นางฟ้ากระเป๋ารถเมล์" สาย 8 "น้องอออัง" ที่หลายคนยกให้เธอเป็นเน็ตไอดอลคนล่าสุด วันนี้รายการ "ตัวจริง เสียงจริง" ทาง youtube.com/thaich8 ของ "ช่อง 8" จะพาไปพูดคุยชีวิตของเธอ ซึ่งว่ากันว่าสาวน้อยคนนี้ขยัน อดทนทำงานมามายมาย ฝันอยากทำงานในวงการบันเทิง

เป็นถึงแฟนเจ้าของอู่รถ ไม่ต้องทำก็ได้ ?

"ใช่ แต่หนูเลือกที่จะทำเพราะว่า หนึ่งเลยเราเข้ามาอยู่แบบนี้แล้วเราก็ต้องร่วมทุกข์ ร่วมสุขไปด้วยกัน ถ้าคุณจะสบายคนเดียว แล้วให้แฟนเราลำบากมันไม่ใช่ มันต้องช่วยเหลือกันมันถึงจะอยู่ด้วยกันได้นาน"

เรียนจบปริญญาตรี ?
"จบแล้วค่ะ คณะคหกรรมศาสตาร์ค่ะ"
อยากทำอาชีพอะไร ?

"ตอนนี้ตั้งใจอยากจะเก็บเงินก้อนเพื่อสร้างอนาคตให้กับตัวเอง ถ้ามีโอกาสได้เข้าไปอยู่ในวงการก็ถือว่าเป็นบุญมากๆ เพื่อที่จะให้ตัวเองมีได้มชีวิตที่ดีขึ้น ผู้ที่อุปการะเลี้ยงดูจะได้สบายขึ้นค่ะ"

ในอดีตลำบากมาก ?

"เราไม่ได้อยู่ดับพ่อแม่ เรามาจากต่างจังหวัด มาทำงานเพื่อที่จะมีเงินใช้จ่ายเล็กๆ น้อยๆ แล้วพี่น้องก็กระจายกัน เราโชคดีที่มี่คุณป้า ที่เลี้ยงดู และคุณน้า ปู่ ย่า ตา ยาย ครูบาอาจารย์สอนเนาะว่าลำบากตอนเด็ก สบายตอนแก่ เราก้เลยเราลองลำบากดูซิ ก็เลยทำทุกอย่าง ตื่นเช้ามาไปร้อยมาลัยตี 5 ถึง 10 โมงก็ไปรีดผ้า รีดผ้าถึงบ่าย 3 ก็ไปขายข้าวแกงถุงละ 10 ตะโกนขาย รัดแกงจนมือพอง ขายของเสร็จ 3 ทุ่มก็ไปล้างถาดได้ 300 บาท ถาดที่เขาขายข้าวแกงประมาณร้อยกว่าใบ อดทนเหนื่อยแค่ไหนก็ต้องทนเพราะเราอย่างน้อยได้สู้ชีวิต ได้แข็งแกร่งในอนาคต เสร็จแล้วก็ไปช่วยร้านคุณป้าเขาขายของแล้วเราก็ต้องช่วยเขาเก็บตอนเที่ยงคืน พอเที่ยงคืนเก็บเสร็จถ้าร้านไหนไม่มีคนล้างถาดเราก็จะเป็นคนล้าง ช่วงเทศกาลสงกรานต์ก็จะขายขนมครก ก็คือช่วยป้าอีกคนหนึ่ง ร้านจะเยอะมาก เป็นร้อยๆ ร้านเลยก็ได้ฉายาว่าสาวน้อยร้อยร้าน ร้านไหนเรียกเราก็ไปช่วยทำเขาก็จะเห็นเรา"

ติดตามบทสัมภาษณ์แบบเต็มๆ ได้ในรายการ "ตัวจริงเสียง" จริง ทางwww.youtube.com/thaich8

Latest Press Release

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จัด วอเตอร์วอร์มิวสิคเฟส ครบทุกรส สนุกสุด มันส์สุด เปียกสุด

ระเบิดความมันส์สุดชุ่มฉ่ำกันไปที่เรียบร้อย กับเทศกาลดนตรีสงครามความเดือดปะทะความเย็น 'ลีโอ พรีเซนต์ วอเตอร์วอร์มิวสิคเฟส' ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ ไลฟ์ปาร์ค พระราม 9 เรียกได้ว่าสร้างความมันส์แบบอัดแน่นกันไปเลย ภายในงาน...

Lord Liar Boots กับซิงเกิ้ลล่าสุด ฟื้น (Wake Up) ถึงจะสูญเสีย แต่ตัวเองก็อย่าได้เสียศูนย์

"ฟื้น(Wake Up)" ซิงเกิ้ลใหม่ของ 4 หนุ่มขี้เล่น วง Lord Liar Boots แห่งค่าย Holy Fox ภายใต้สังกัดค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT ที่ประกอบด้วย อั๋น ชัชวิชญ์ วิชัยดิษฐ์ (กีตาร์), จิมมี่ ธนวัฒน์ ทองบริสุทธิ์แท้ (ร้องนำ-กีตาร์), แก้ว วสวัตติ์ อินทวัฒน์...

THE LION KING เตรียมบินตรงสู่ เมืองไทย บอย-ถกลเกียรติ ย้ำ ครึ่งหนึ่งในชีวิตที่ต้องดู!!

สร้างความฮือฮาให้คอละครเวทีเมืองไทยตั้งแต่ต้นปี เมื่อซีเนริโอ ร่วมกับ บีอีซี-เทโร ประกาศนำราชามิวสิคัลระดับโลก อย่าง "เดอะ ไลออน คิง" มาเปิดการแสดงที่เมืองไทยครั้งแรก ในเดือนกันยายนนี้ ล่าสุดคุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ยังเผยถึงความพิเศษในการมาของ "เดอะ...

MONOMAX นำเสนอซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ The Taoism Grandmaster ปรมาจารย์ตำนานเต๋า

คอหนังและคอซีรีส์ทั้งหลายต้องไม่พลาดกับแอปพลิเคชัน "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ล่าสุดได้นำซีรีส์จีนแนวแอ็คชั่น-คอมเมดี้ฟอร์มยักษ์เรื่อง "The Taoism Grandmaster ปรมาจารย์ตำนานเต๋า" (เดอะ เต๋า อิส ซึ่ม...

อยากสุขภาพดี ดู๋ สัญญา แนะฟัง ปู เอื้อมพรนักบำบัดโรคด้วยอาหารคนแรกของไทย

สายรักสุขภาพสัปดาห์นี้ไม่ควรพลาด รายการ "เจาะใจ" ที่พิธีกร "ดู๋-สัญญา คุณากร" จะพาไปพูดคุยกับ "ปู-เอื้อมพร แสงสุวรรณ" บรรณาธิการนิตยสารชีวจิต นิตยสารสุขภาพชื่อดังของเมืองไทย เธอเคยป่วยเป็นมะเร็จต่อมน้ำเหลืองระยะที่ 3 เพราะความเครียดจากงาน...

Related Topics