อออัง นางฟ้ารถเมล์ น้ำตาคลอ เล่าชีวิตตรากตรำทำงานหนัก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 6, 2016 12:30
กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

ดังข้ามคืนสำหรับ "นางฟ้ากระเป๋ารถเมล์" สาย 8 "น้องอออัง" ที่หลายคนยกให้เธอเป็นเน็ตไอดอลคนล่าสุด วันนี้รายการ "ตัวจริง เสียงจริง" ทาง youtube.com/thaich8 ของ "ช่อง 8" จะพาไปพูดคุยชีวิตของเธอ ซึ่งว่ากันว่าสาวน้อยคนนี้ขยัน อดทนทำงานมามายมาย ฝันอยากทำงานในวงการบันเทิง

เป็นถึงแฟนเจ้าของอู่รถ ไม่ต้องทำก็ได้ ?

"ใช่ แต่หนูเลือกที่จะทำเพราะว่า หนึ่งเลยเราเข้ามาอยู่แบบนี้แล้วเราก็ต้องร่วมทุกข์ ร่วมสุขไปด้วยกัน ถ้าคุณจะสบายคนเดียว แล้วให้แฟนเราลำบากมันไม่ใช่ มันต้องช่วยเหลือกันมันถึงจะอยู่ด้วยกันได้นาน"

เรียนจบปริญญาตรี ?
"จบแล้วค่ะ คณะคหกรรมศาสตาร์ค่ะ"
อยากทำอาชีพอะไร ?

"ตอนนี้ตั้งใจอยากจะเก็บเงินก้อนเพื่อสร้างอนาคตให้กับตัวเอง ถ้ามีโอกาสได้เข้าไปอยู่ในวงการก็ถือว่าเป็นบุญมากๆ เพื่อที่จะให้ตัวเองมีได้มชีวิตที่ดีขึ้น ผู้ที่อุปการะเลี้ยงดูจะได้สบายขึ้นค่ะ"

ในอดีตลำบากมาก ?

"เราไม่ได้อยู่ดับพ่อแม่ เรามาจากต่างจังหวัด มาทำงานเพื่อที่จะมีเงินใช้จ่ายเล็กๆ น้อยๆ แล้วพี่น้องก็กระจายกัน เราโชคดีที่มี่คุณป้า ที่เลี้ยงดู และคุณน้า ปู่ ย่า ตา ยาย ครูบาอาจารย์สอนเนาะว่าลำบากตอนเด็ก สบายตอนแก่ เราก้เลยเราลองลำบากดูซิ ก็เลยทำทุกอย่าง ตื่นเช้ามาไปร้อยมาลัยตี 5 ถึง 10 โมงก็ไปรีดผ้า รีดผ้าถึงบ่าย 3 ก็ไปขายข้าวแกงถุงละ 10 ตะโกนขาย รัดแกงจนมือพอง ขายของเสร็จ 3 ทุ่มก็ไปล้างถาดได้ 300 บาท ถาดที่เขาขายข้าวแกงประมาณร้อยกว่าใบ อดทนเหนื่อยแค่ไหนก็ต้องทนเพราะเราอย่างน้อยได้สู้ชีวิต ได้แข็งแกร่งในอนาคต เสร็จแล้วก็ไปช่วยร้านคุณป้าเขาขายของแล้วเราก็ต้องช่วยเขาเก็บตอนเที่ยงคืน พอเที่ยงคืนเก็บเสร็จถ้าร้านไหนไม่มีคนล้างถาดเราก็จะเป็นคนล้าง ช่วงเทศกาลสงกรานต์ก็จะขายขนมครก ก็คือช่วยป้าอีกคนหนึ่ง ร้านจะเยอะมาก เป็นร้อยๆ ร้านเลยก็ได้ฉายาว่าสาวน้อยร้อยร้าน ร้านไหนเรียกเราก็ไปช่วยทำเขาก็จะเห็นเรา"

ติดตามบทสัมภาษณ์แบบเต็มๆ ได้ในรายการ "ตัวจริงเสียง" จริง ทางwww.youtube.com/thaich8

Latest Press Release

เวทีที่ใฝ่ฝันและอุปสรรคที่ต้องก้าวผ่าน ใน BNK48 SENPAI 2nd Generation

สัปดาห์นี้พวกเธอทุกคนต้องก้าวเข้าสู่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าไอดอลหรือที่เรียกกันว่า "เธียเตอร์" ซึ่งเป็นสถานที่พิสูจน์ความพยายามของพวกเธอทุกคน ซึ่งคนที่ได้รับคัดเลือกจะมีโอกาสได้ขึ้นมาแสดงให้เหล่าแฟนคลับได้ดูกันอย่างใกล้ชิด...

ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน

"เอ็ม พิคเจอร์ส" และ "เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเมนท์" จัดงานฉลองรายได้ภาพยนตร์ "นาคี 2" ที่สร้าง"ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน" ไปเรียบร้อย โดยภายในงานถือว่าสร้างเซอร์ไพร์สให้กับสื่อมวลชนเมื่อ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง...

กรี๊ดสนั่น! แบมแบม GOT7 บินตรงมาละลายหัวใจสาวไทยในงาน Shopee x Bambam Fanmeet

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เอาใจแฟนคลับในช่วงเทศกาล Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท...

เกมถึงครึ่งทาง ลูกเกดตัดไม่เว้นแพ้หรือชนะ! ถ้าไม่โดดเด่น คุณก็ยังไม่ใช่เดอะเฟส

หนาวสะท้านกว่าห้องแอร์เมื่อแม่เกดมาเยือนห้องดำ แถมมีคุณเต้มาประกาศสอบกลางภาคนี่แหละ คราวนี้พูดจริงทำจริง ตัดเกรดออกมาแล้วใครยังไม่เข้าตาก็ต้องถูกคัดออกไปตามเกม และคนที่ถูกเลือกทั้ง 4 ก็คือ กอล์ฟ ทีมซอนย่า โดมและเบสท์ ทีมโทนี่ และถึงทีมแด้ดดี้หมู พลพัฒน์...

โค้ชป๊อป แรงดี มุกแน่น เขย่าจอ พีพีทีวี ช่อง 36 ในบลายด์ออดิชั่นวีคแรก เดอะวอยซ์ 2018

ปล่อยทีเซอร์สุดเกรียนเรียกแขก เฮฮาในความแสบสันของโค้ชน้องใหม่ ป๊อบ ปองกูล ในรายการ "เดอะ วอยซ์ 2018" (The Voice 2018) ที่ไม่เสียราคาคุยเลยแม้แต่น้อย สมการรอคอยกับลีลาการแย่งลูกทีมของเหล่าโค้ช นำโดย โค้ชก้อง สหรัถ และ โค้ชโจอี้ บอย...

Related Topics