อออัง นางฟ้ารถเมล์ น้ำตาคลอ เล่าชีวิตตรากตรำทำงานหนัก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 6, 2016 12:30
กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

ดังข้ามคืนสำหรับ "นางฟ้ากระเป๋ารถเมล์" สาย 8 "น้องอออัง" ที่หลายคนยกให้เธอเป็นเน็ตไอดอลคนล่าสุด วันนี้รายการ "ตัวจริง เสียงจริง" ทาง youtube.com/thaich8 ของ "ช่อง 8" จะพาไปพูดคุยชีวิตของเธอ ซึ่งว่ากันว่าสาวน้อยคนนี้ขยัน อดทนทำงานมามายมาย ฝันอยากทำงานในวงการบันเทิง

เป็นถึงแฟนเจ้าของอู่รถ ไม่ต้องทำก็ได้ ?

"ใช่ แต่หนูเลือกที่จะทำเพราะว่า หนึ่งเลยเราเข้ามาอยู่แบบนี้แล้วเราก็ต้องร่วมทุกข์ ร่วมสุขไปด้วยกัน ถ้าคุณจะสบายคนเดียว แล้วให้แฟนเราลำบากมันไม่ใช่ มันต้องช่วยเหลือกันมันถึงจะอยู่ด้วยกันได้นาน"

เรียนจบปริญญาตรี ?
"จบแล้วค่ะ คณะคหกรรมศาสตาร์ค่ะ"
อยากทำอาชีพอะไร ?

"ตอนนี้ตั้งใจอยากจะเก็บเงินก้อนเพื่อสร้างอนาคตให้กับตัวเอง ถ้ามีโอกาสได้เข้าไปอยู่ในวงการก็ถือว่าเป็นบุญมากๆ เพื่อที่จะให้ตัวเองมีได้มชีวิตที่ดีขึ้น ผู้ที่อุปการะเลี้ยงดูจะได้สบายขึ้นค่ะ"

ในอดีตลำบากมาก ?

"เราไม่ได้อยู่ดับพ่อแม่ เรามาจากต่างจังหวัด มาทำงานเพื่อที่จะมีเงินใช้จ่ายเล็กๆ น้อยๆ แล้วพี่น้องก็กระจายกัน เราโชคดีที่มี่คุณป้า ที่เลี้ยงดู และคุณน้า ปู่ ย่า ตา ยาย ครูบาอาจารย์สอนเนาะว่าลำบากตอนเด็ก สบายตอนแก่ เราก้เลยเราลองลำบากดูซิ ก็เลยทำทุกอย่าง ตื่นเช้ามาไปร้อยมาลัยตี 5 ถึง 10 โมงก็ไปรีดผ้า รีดผ้าถึงบ่าย 3 ก็ไปขายข้าวแกงถุงละ 10 ตะโกนขาย รัดแกงจนมือพอง ขายของเสร็จ 3 ทุ่มก็ไปล้างถาดได้ 300 บาท ถาดที่เขาขายข้าวแกงประมาณร้อยกว่าใบ อดทนเหนื่อยแค่ไหนก็ต้องทนเพราะเราอย่างน้อยได้สู้ชีวิต ได้แข็งแกร่งในอนาคต เสร็จแล้วก็ไปช่วยร้านคุณป้าเขาขายของแล้วเราก็ต้องช่วยเขาเก็บตอนเที่ยงคืน พอเที่ยงคืนเก็บเสร็จถ้าร้านไหนไม่มีคนล้างถาดเราก็จะเป็นคนล้าง ช่วงเทศกาลสงกรานต์ก็จะขายขนมครก ก็คือช่วยป้าอีกคนหนึ่ง ร้านจะเยอะมาก เป็นร้อยๆ ร้านเลยก็ได้ฉายาว่าสาวน้อยร้อยร้าน ร้านไหนเรียกเราก็ไปช่วยทำเขาก็จะเห็นเรา"

ติดตามบทสัมภาษณ์แบบเต็มๆ ได้ในรายการ "ตัวจริงเสียง" จริง ทางwww.youtube.com/thaich8

Latest Press Release

Movie Guide: ทั้งโลกต้องหยุด เผยใบปิด-ตัวอย่างที่ทุกคนรอคอย John Wick Chapter 3: Parabellum - คีอานู รีฟส์ คืนวิญญาณโคตรนักฆ่า

"ถ้าหากต้องการสันติ จงเตรียมตัวพบสงคราม" ไม่ต้องรอกันอีกต่อไป! เมื่อทั้งโลกต้องหยุด กับการเผย ใบปิดแรก และ ตัวอย่างแรก โคตรเดือด โคตรมันส์ที่ทุกคนต่างเฝ้ารอชม เชิญชวนก้าวเข้าสู่อภิมหาความระห่ำแบบนันสต๊อปจากภาคต่อของหนังแอคชั่นฟอร์มเดือด "John Wick...

แพม-ลิตา เตรียมสร้างปรากฏการณ์กระหึ่มช่อง 7 World Star ดาวคู่ดาว เฟ้นหาผู้ชนะเป็นศิลปินระดับโลก

"แพม-ลิตา ตะเวทิกุล" เตรียมพลิกโฉมรายการประกวดร้องเพลงให้กระหึ่มวงการทีวีอีกครั้ง กับปรากฏการณ์ ความยิ่งใหญ่ของรายการ "World Star ดาวคู่ดาว" การประกวดร้องเพลงรายการแรกของเมืองไทย ที่ผู้เข้าแข่งขันสามารถเลือก จับคู่กับศิลปินระดับท็อปของวงการ...

กวาง เดอะเฟส แซ่บขึ้นเป็นกอง! หลังเบรกเรื่องหัวใจ แต่รับรองโสดได้ไม่นาน

เรียกได้ว่าเป็นสาวเซ็กซี่ ที่พร้อมการันตีความแซ่บ "กวาง เดอะเฟส" หรือ "กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล" เจ้าตัวก็ออกมาอวดหุ่นสุดฟิตเปรี๊ยะกับชุดเดรสสุดวาบหวิว ที่ทำเอาหนุ่มๆ หายใจหายคอไม่ดีเอาซะเลย! เพราะด้วยความที่เป็นสาวร่างเล็ก แต่ครบเครื่อง ของแน่นตั้งแต่...

ทีวีไกด์: แหม่ม บ๊อบ Lets go พาชมงานศิลป์ของศิลปินตัวน้อย ที่ คลองบางหลวง

สัปดาห์นี้รายการ "แหม่ม บ๊อบ Let's go" จะพาแฟนๆ ไปทำความรู้จักกับศิลปินตัวจิ๋วแต่ความสามารถไม่จิ๋ว กับ "น้องเพ้นท์ฟ้า" อายุเพียง 12 ปี พร้อมกับพรสววรค์ในการวาดรูป ที่มีผลงานออกมามากมายจนได้รับการการันตรีฝีมือจาก อ. เฉลิมชัย จิตกรชั้นนำของเมืองไทย...

สาวชัยภูมินักเตะทีมชาติไทย ผันตัวจับไมค์เข้าสู่วงการ เจ้าของบทเพลง ไถนาให้น้องแหน่

มัดซี สุนิสา หรือ น.ส. สุนิสา วงค์ศรีแก้ว เล่าว่า อดีตเธอเป็นนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยเล่นตำแหน่งแบ็คขวาอยู่ใต้การดูแลของผู้จัดการทีมชาติหญิงคนเก่ง ดร.แป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ หัดเล่นฟุตบอลมาตั้งแต่เด็ก มีโอกาสเดินทางไปแข่งขันในต่างประเทศมา 6 ครั้ง...

Related Topics