อออัง นางฟ้ารถเมล์ น้ำตาคลอ เล่าชีวิตตรากตรำทำงานหนัก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 6, 2016 12:30
กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

ดังข้ามคืนสำหรับ "นางฟ้ากระเป๋ารถเมล์" สาย 8 "น้องอออัง" ที่หลายคนยกให้เธอเป็นเน็ตไอดอลคนล่าสุด วันนี้รายการ "ตัวจริง เสียงจริง" ทาง youtube.com/thaich8 ของ "ช่อง 8" จะพาไปพูดคุยชีวิตของเธอ ซึ่งว่ากันว่าสาวน้อยคนนี้ขยัน อดทนทำงานมามายมาย ฝันอยากทำงานในวงการบันเทิง

เป็นถึงแฟนเจ้าของอู่รถ ไม่ต้องทำก็ได้ ?

"ใช่ แต่หนูเลือกที่จะทำเพราะว่า หนึ่งเลยเราเข้ามาอยู่แบบนี้แล้วเราก็ต้องร่วมทุกข์ ร่วมสุขไปด้วยกัน ถ้าคุณจะสบายคนเดียว แล้วให้แฟนเราลำบากมันไม่ใช่ มันต้องช่วยเหลือกันมันถึงจะอยู่ด้วยกันได้นาน"

เรียนจบปริญญาตรี ?
"จบแล้วค่ะ คณะคหกรรมศาสตาร์ค่ะ"
อยากทำอาชีพอะไร ?

"ตอนนี้ตั้งใจอยากจะเก็บเงินก้อนเพื่อสร้างอนาคตให้กับตัวเอง ถ้ามีโอกาสได้เข้าไปอยู่ในวงการก็ถือว่าเป็นบุญมากๆ เพื่อที่จะให้ตัวเองมีได้มชีวิตที่ดีขึ้น ผู้ที่อุปการะเลี้ยงดูจะได้สบายขึ้นค่ะ"

ในอดีตลำบากมาก ?

"เราไม่ได้อยู่ดับพ่อแม่ เรามาจากต่างจังหวัด มาทำงานเพื่อที่จะมีเงินใช้จ่ายเล็กๆ น้อยๆ แล้วพี่น้องก็กระจายกัน เราโชคดีที่มี่คุณป้า ที่เลี้ยงดู และคุณน้า ปู่ ย่า ตา ยาย ครูบาอาจารย์สอนเนาะว่าลำบากตอนเด็ก สบายตอนแก่ เราก้เลยเราลองลำบากดูซิ ก็เลยทำทุกอย่าง ตื่นเช้ามาไปร้อยมาลัยตี 5 ถึง 10 โมงก็ไปรีดผ้า รีดผ้าถึงบ่าย 3 ก็ไปขายข้าวแกงถุงละ 10 ตะโกนขาย รัดแกงจนมือพอง ขายของเสร็จ 3 ทุ่มก็ไปล้างถาดได้ 300 บาท ถาดที่เขาขายข้าวแกงประมาณร้อยกว่าใบ อดทนเหนื่อยแค่ไหนก็ต้องทนเพราะเราอย่างน้อยได้สู้ชีวิต ได้แข็งแกร่งในอนาคต เสร็จแล้วก็ไปช่วยร้านคุณป้าเขาขายของแล้วเราก็ต้องช่วยเขาเก็บตอนเที่ยงคืน พอเที่ยงคืนเก็บเสร็จถ้าร้านไหนไม่มีคนล้างถาดเราก็จะเป็นคนล้าง ช่วงเทศกาลสงกรานต์ก็จะขายขนมครก ก็คือช่วยป้าอีกคนหนึ่ง ร้านจะเยอะมาก เป็นร้อยๆ ร้านเลยก็ได้ฉายาว่าสาวน้อยร้อยร้าน ร้านไหนเรียกเราก็ไปช่วยทำเขาก็จะเห็นเรา"

ติดตามบทสัมภาษณ์แบบเต็มๆ ได้ในรายการ "ตัวจริงเสียง" จริง ทางwww.youtube.com/thaich8

Latest Press Release

ณิริน สนุกกับการแสดง ดราม่าน้ำตาสั่งได้ ลูกไม้ใต้ต้น หนิง-ปณิตา

จัดเต็มฉากดราม่าเรียกน้ำตา สงครามความรักและความแค้น กับ "ระบำมาร" ละครกระแสแรงสุดพีค ที่ส่งเรตติ้งตอนล่าสุด (20 ก.ย.2561) สูงถึง 5.6 เข้มข้นด้วยบทบาทสุดหักมุมของนักแสดงในทุกฉากทุกตอน แถมยังสะท้อนอารมณ์เมียสุดสะเทือนใจ...

เอ็ม พิคเจอร์ส ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ โนราห์ ลึกลับ ทรงพลัง!

ปล่อยออกมาให้ได้ยลโฉมกันเป็นครั้งแรก มีกระแสชมถึงโปสเตอร์ทีเซอร์ภาพยนตร์ "โนราห์" ที่ "เอ็ม พิคเจอร์ส" ดูแลการผลิต และ "เอกชัย ศรีวิชัย" มานั่งแท่นกำกับภาพยนตร์ พร้อมควบเป็นนักแสดง ถึงตำนานเรื่องราวความเชื่อทางใต้ โดยเป็นภาพของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่กำลังค่อย...

Movie Guide: แกะรอย 3 เคสปริศนา หาคำตอบ ผีมีจริงหรือไม่? กับหนังสยองขวัญม้ามืดแห่งผี Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี

ก่อนที่จะเดินหน้าพิสูจน์ว่า "ผีมีจริงหรือไม่" ไปกับ ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน (รับบทโดย แอนดี้ ไนแมน) จอมเปิดโปงผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติทั้งปวง ผ่าน 3 เคสปริศนา ที่ไม่เคยมีใครหาคำตอบและที่มาของมันได้ โดย ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน...

กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัว เรดดี้ บู้ท พร้อมคุณสมบัติเพื่อความฟิตและเฟิร์ม เจาะกลุ่มชายหนุ่มรุ่นใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ #เรดดี้ บู้ท พร้อมรุก ทุกสถานการณ์ ย้ำตำแหน่งเจ้าตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานระดับพรีเมี่ยม

- สูตรใหม่! ผสานคุณประโยชน์จาก 'แอล-อาร์จินีน' และ 'ซิงค์' มีคุณสมบัติในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า ผสมผสานกับน้ำองุ่นและทับทิม ในรสชาติหวานน้อย - คว้า "ก๊อต จิรายุ" นักแสดงหนุ่มสุดฮอตเป็นพรีเซนเตอร์...

ภาพข่าว: FIT FEST 2018 จับมือพันธมิตรใหญ่ ร่วมระเบิดความมันส์ให้สายฟิต กับ สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย

วู้ดดี้ - วุฒิธร มิลินทจินดา จับมือพันธมิตรรายใหญ่ จัดงาน Fit Fest 2018 "สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย" ที่ได้อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสุดมันส์และท้าทาย ให้ได้มาอัพเดทเทรนด์ออกกำลังกายใหม่ล่าสุดจากทุกมุมโลกให้กับคนไทยสายฟิต...

Related Topics