Thursday December 3, 2020 18:14

บันเทิง Press Release : 13 Jul 2016

เด็บบี้ บาซู ควง เดวิด ประกาศแต่งงาน หวานหยด จูบปาก สัญญา เผย...พร้อมมีทายาททันที บันเทิง—13 Jul 16

หวานกันจดมดขึ้นสูตู "เด็บบี้ บาซู" ที่ล่าสุดควง(ว่าที่)เจ้าบ่าวตาน้ำข้าวนามว่า "เดวิด" ชาวอเมริกัน อายุ 36 ปี ที่แว่วมาว่ารวยเว่อร์q มาประกาศแต่งงานกลางรายการ "บันเทิง 8 HOT NEWS" ทาง "ช่อง 8" เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ ที่แพลนไว้คร่าวๆ

น้านงค์ และ เดียร์ ลลิดา รับรางวัล ทูตพระพุทธศาสนา ชวนทำดี ถือศีล ในวันอาสาฬหบูชา-เข้าพรรษา บันเทิง—13 Jul 16

น้านงค์ เชิญยิ้ม หนึ่งใน 3 น้าจำอวดคุณพระ และ เดียร์ ลลิดา ทองหล่อ ผู้ประกาศข่าวสาวสวยช่องเวิร์คพอยท์ เข้ารับรางวัล "ทูตพระพุทธศาสนา อาสาฬหบูชา – เข้าพรรษา 2559" ในฐานะที่เป็นศิลปินส่งเสริมพระพุทธศาสนา

ภาพข่าว: นัท มาลิสา สุดปลื้มคว้ารางวัล นักร้องลูกทุ่งหญิงยอดเยี่ยม SIAMDARA STAR AWARDS บันเทิง—13 Jul 16

ผ่านพ้นไปแล้วเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา กับงานประกาศผลรางวัลเกียรติยศเพื่อคนบันเทิง "SIAMDARA STAR AWARDS 2016" ในโอกาสครบรอบ11 ปี ของหนังสือพิมพ์สยามดารา ซึ่งมีการมอบรางวัลหลากหลายประเภท เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานของเหล่าคนบันเทิง

ทีวีไกด์: ชิงร้อยชิงล้าน ว้าวว้าวว้าว โหน่ง ประชันแร๊พ ตุ๊กกี้ ท้าลีลาจีบหญิง บันเทิง—13 Jul 16

สัปดาห์นี้ความฮามาเป็นจังหวะแร๊พโย่ว เมื่อแก๊ง 3 ช่า สวมบทบาทชาวฮิปฮอป ประชันลีลา แร๊พจีบหญิงกันแบบไม่ยั้งในละครชิงร้อยฯ เมื่อบาร์เทนเดอร์หนุ่มแนวฮิปฮอป (โหน่ง ชะชะช่า)ไม่เจียมตัว เกิดหลงรักคุณหนูไฮโซน่ารัก สุดเรียบร้อย (ส้มเช้ง สามช่า)

PPTV HD ช่อง 36 พร้อมถ่ายทอดสดศึกฟุตบอล INTERNATIONAL CHAMPIONS CUP 2016 เป็นปีที่สอง ประเดิมสนาม บันเทิง—13 Jul 16

สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีซีซั่น (Pre-Season)ที่ดีที่สุดในโลก ศึกฟุตบอล INTERNATIONAL CHAMPIONS CUP 2016 หลังเป็นฟรีทีวีช่องเดียวที่สามารถคว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดรายการนี้มาให้แฟนบอลได้ชมกันฟรีๆถึงบ้าน เป็นปีที่สองติดต่อกัน

จูน แม็กซิม โบ้ยถาม ป๋อง ซีเบท โดนจวกเละ ชุดแล็คซีน โป้เกรดต่ำ!! บันเทิง—13 Jul 16

แชร์กันสนั่นโซเชี่ยลเมื่อ "จูน แม็กซิม" สวมชุดซีทรู และใช้แล็คซีน(เทปกาว) พันปิดจุดสำคัญ เดินพรมแดงในประกาศรางวัลเมื่อวันก่อน ซึ่งหลังจากงานดังกล่าว "สาวจูน" ก็ได้รับเสียงวิจารณ์ว่า "โป้เกรดต่ำ" ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดใจผ่านรายการ "ตัวจริง เสียงจริง"

ค่าย What The Duck เปิดตัววงอินดี้ร็อกหน้าใหม่ De Flamingo พร้อมซิงเกิลเท่ๆ บันเทิง—13 Jul 16

หลังจากปล่อยให้แฟนเพลงลุ้นกันอยู่นานว่าศิลปินใหม่จากค่าย What The Duck (วอท เดอะ ดัก) จะเป็นใคร ล่าสุดทางค่ายก็ได้ปล่อยมิวสิควิดิโอเปิดตัววงอินดี้ร็อกหน้าใหม่ ฝีมือดี แนวดนตรีจัดจ้าน De Flamingo (เดอ ฟลามิงโก้) กับซิงเกิลแรก "คนสำคัญ (Once)"

ภาพข่าว: รายการช่างมันส์ จับมือ คลื่นวิทยุครอบครัวข่าว FM 106.0 Mhz. จัดกิจกรรมช่างมันส์สัญจร ตอน บันเทิง—13 Jul 16

ดร.พงศ์ธร ธาราไชย รองกรรมการผู้จัดการ (กลาง) บริษัท โปรเจค แพลนนิ่ง เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) (PPS) ร่วมกับคลื่นวิทยุครอบครัวข่าว FM 106.0 Mhz. จัดกิจกรรมช่างมันส์สัญจร ตอน ช่างเก่าเล่าเรื่อง ณ นางเลิ้ง

เติร์ด-กามิกาเซ่ เฟรชชี่ป้ายแดง ชวนรับน้องปลอดภัย บันเทิง—13 Jul 16

นักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆ นาทีนี้ต้องยกให้หนุ่มหน้าใส เติร์ด-ลภัส งามเชวง เจ้าของเพลง เตือนแล้วนะ (Love Warning) สังกัด ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ เพราะทั้งลีลาการร้อง การเต้น รอยยิ้มที่มีเสน่ห์ ก็ทำเอาสาวๆใจละลายไปแล้วทั่วบ้านทั่วเมือง

บอย โก มอบสองเพลง ตบจูบ และ สู้ ส่งกำลังใจเชียร์ทีมวอลเล่ย์บอลสาวไทย บันเทิง—13 Jul 16

" ทั้งสองเพลงนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่าง team LOVEiS และ ทีมทศภาค โดยจุดประสงค์คือทำขึ้นมาเพื่อเป็นหนึ่งในตัวแทนของหัวใจชาวไทย ส่งกำลังใจให้กับสมาคมวอลเล่ย์บอลแห่งประเทศไทย และทีมนักกีฬาและโค้ชทุกท่าน

บอย เขมราฐ ร่วมเฟ้นหาสุดยอดผู้เข้าแข่งขันร้องเพลงลุกทุ่ง นักร้องเสียงดีลีลาเด็ด โดนใจในรายการ บันเทิง—13 Jul 16

ตลอดระยะเวลากว่า 10 ปีในวงการนักแต่งเพลง บอย เขมราฐ มีส่วนผลักดันเหล่าศิลปินให้แจ้งเกิดมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เพลงขอใจเธอแลกเบอร์โทร เพลงรักเติมโปร และเพลงอื่นๆ อีกมากมาย

#GET 102.5 เปิดประสบการณ์ใหม่ #Get Glow Run มหกรรมการวิ่งเรืองแสง บันเทิง—13 Jul 16

เมื่อการวิ่งไม่ใช่แค่เพื่อสุขภาพ….แต่กลายเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า!! คลื่น GET 102.5 เปิดประสบการณ์ใหม่ 'Get Glow Run' มหกรรมการวิ่งเรืองแสง เพื่อส่งกำลังใจให้นักกีฬาพิการทางสายตา สู่ พาราลิมปิกเกมส์ ชาวเก็ทห้ามพลาด!! ชีพจรจะออกเรืองแสงพร้อมกัน 3

ธนชาตจัดเต็ม!! แจกทองไม่อั้นกับกิจกรรม รหัสลับลุ้นทอง บันเทิง—13 Jul 16

นายนรบดี ผดุงเจริญ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานสื่อสารการตลาด ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม "รหัสลับลุ้นทอง" โดยแจกคูปองลุ้นรับโชคที่สาขาธนาคารธนชาต 80 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึง 7 สิงหาคม 2559 ให้ประชาชนทั่วไปและลูกค้า ลุ้นรับโชคง่ายๆ โชคชั้นที่

พบปรากฏการณ์ทางดนตรี เมื่อสิงห์สาวจากแดนเหนือ มาเจอกับเสือหนุ่มจากแดนใต้ หลิว อาจารียา และสกายพาส บันเทิง—13 Jul 16

"สกายพาส และหลิว อาจารียา" ต่างเป็นศิลปินที่ต่างสร้างชื่อเสียงดังเปรี้ยงปร้างในวงการ ด้วยแนวทางเฉพาะตัวของตัวเอง โดย "สกายพาส" เป็นวงดนตรีจากแดนใต้ ที่เป็นที่รู้จักของคนทั้งประเทศผ่านโซเชียล มีเดีย อย่างยูทูปที่วิดีโอของพวกเขาทำสถิติมีผู้ชมเป็นล้านๆ วิว

มาเติมพลังด้วยกาแฟจาก Ice Age: Collision Course กันเถอะ บันเทิง—13 Jul 16

มาเติมพลังให้กับตัวเองด้วยกาแฟถ้วยโปรดกับลายน่ารักๆ ของ บั๊ค , ซิด , สแครท ตัวละครจากภาพยนตร์ Ice Age: Collision Course กับเรื่องราวมหากาพย์การไล่ล่าลูกโอ๊กของเจ้าสแครทได้เหวี่ยงเขาออกไปสู่อวกาศ แล้วด้วยความบังเอิญสแครทก็ได้ทำให้เกิดปรากฏการณ์ต่างๆ

ดิว-อริสรา รับแม่ ไผ่ วันพอยท์ ประเคน เครื่องเพชร ให้ถี่! เมินคนมองรักเพราะเงิน บันเทิง—13 Jul 16

ดูเหมือนว่าจะไร้ปัญหาเรื่อง(ว่าที่)แม่สามี ลูกสะใภ้สำหรับ "ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์" ที่ว่ากันว่าเขากันได้ดีสุดๆ กับ "คุณแม่" ของ "ไผ่ วันพอยท์" แว่วมาว่าคุณแม่ของฝ่ายชายนั้นส่ง "เครื่องเพชร" ชุดใหญ่มาเป็นของกำนัลอยู่บ่อยๆ ซึ่งเรื่องนี้ "สาวดิว"

แบงค์ ฮอร์โมน ชวนคนรัก มังงะ อนิเม ชมนิทรรศการรวมดาวมังงะชื่อดังจากญี่ปุ่น ฟรี! บันเทิง—13 Jul 16

เมื่อเร็วๆ นี้ พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ หอศิลป กรมศิลปากร จัดงานแถลงข่าวนิทรรศการระดับชาติ "มังงะ อนิเม เกม" นำเสนอวัฒนธรรมสมัยใหม่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกสู่สายตาแฟนๆ

Movie Guide: กง ยู คัมแบ็ค! นำทีมฝ่าฝูงซอมบี้บนโบกี้สุดระทึกใน TRAIN TO BUSAN บันเทิง—13 Jul 16

เรียกได้ว่าเป็นการหวนคืนสู่จอเงินพร้อมพลิกบทบาททางการแสดงครั้งใหญ่สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจสาวไทยทั่วประเทศอย่าง กง ยู ผู้เคยโด่งดังสุดขีดจากผลงานซีรี่ย์ยอดฮิต Coffee Prince (2007) รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ

เจสซี่ เจย์ พาฤดูร้อนสุดพิเศษจากบ้านเกิดสู่ออสเตรเลียด้วยการแสดงสดบนเครื่องบินของสายการบินบริติช บันเทิง—13 Jul 16

· คานาเป้พร้อมเสริฟจากเชฟคนดัง Nell Robinson แห่ง nel. Restaurant และคอลเทลสุดหรูจากบาร์เทนเดอร์ระดับโลกอย่างTim Philips จาก Dead Ringer แม้ออสเตรเลียจะต้องเผชิญกับอากาศที่หนาวเหน็บที่สุดในรอบ 20 ปี แต่นักร้องคนดัง เจสซี่ เจย์

เป้ อารักษ์ ตื่นเต้น เตรียมเป็นแขกรับเชิญประกบรุ่นใหญ่ ในคอนเสิร์ต #สุรชัย จันทิมาธร คนจรย้อนเรื่อง บันเทิง—13 Jul 16

ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่องสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบของศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ สุรชัย จันทิมาธร หรือที่รู้จักกันดีในนามของ หงา คาราวาน อาจารย์ใหญ่เพลงเพื่อชีวิต ในคอนเสิร์ต 'สุรชัย จันทิมาธร คนจรย้อนเรื่อง'

สายเลือดลูกทุ่งของแท้ กฤษณ์ บุญยะเลี้ยง ปล่อยซิงเกิ้ลแรก มโหรีคีย์สะอื้น บันเทิง—13 Jul 16

เดินตามรอยพี่สาว สายเลือดลูกทุ่งของแท้ กฤษณ์ บุญยะเลี้ยง ปล่อยซิงเกิ้ลแรกพิสูจน์ตัวเองแบบไร้ต้นสังกัด ใจเกินร้อย หลังจากที่เดินสายกับพี่สาว กระแต-กระต่าย อาร์สยาม ช่วยพี่สาวทั้งร้องทั้งเต้นสะสมประสบการณ์มาตั้งแต่เด็กๆ

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันพฤหัสบดี ที่ 14 กรกฎาคม 2559 บันเทิง—13 Jul 16

รายการ ผู้หญิงถึงผู้หญิง รายการสาระดีเอาใจคุณแม่บ้าน นำเสนอเรื่องราวน่ารู้รอบด้านเกี่ยวกับผู้หญิง ดำเนินรายการโดย ไก่-มีสุข แจ้งมีสุข, นีน่า-กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์, บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง และ ปู-มินดา นิตยวรรธนะ เวลา 06.30-07.00 น. และเวลา 16.30-17.00 น.

ปั๊บ - ลุลา ชวนฟัง ตัวปลอม คัฟเวอร์พิเศษ 2 เวอร์ชั่น... บันเทิง—13 Jul 16

ยังมีผลงานออกมาให้หายคิดถึงกันอยู่เรื่อย ๆ สำหรับ 2 ศิลปินต่างสไตล์อย่าง "วงโปเตโต้" และสาวเสียงสวย "ลุลา" จากค่าย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ล่าสุดหยิบเอาเพลงฮิตตลอดกาลของวงไฮดร้า(พี่ป้าง นครินทร์,พี่ปอนด์ ธนา) อย่างเพลง "ตัวปลอม" มาคัฟเวอร์ใหม่ให้ฟังกันถึง 2

จัดเต็ม เก่ง ธชย ประทุมวรรณ นำทีมจากประเทศไทยซิวรางวัลแรก ชุดแต่งกายประจำชาติยอดเยี่ยม!!! บันเทิง—13 Jul 16

"เก่ง ธชย ประทุมวรรณ" นำทีมผู้เข้าประกวด "World Championships of Performing Arts ครั้งที่ 20" จากประเทศไทย ภายใต้การดูแลของหน่วยงานเอกชน "โรงเรียนดนตรีพิชาศิลป์" สร้างชื่อเสียงและความภาคภูมิใจอย่างยิ่งให้กับคนไทยด้วยการคว้ารางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม

อีฟ ชญานิศฐ์ เจอบทหนัก!!! เล่นกับอารมณ์ตัวเอง ในซีรีส์ การ์เดี้ยนฯ บันเทิง—13 Jul 16

เคยผ่านงานในวงการบันเทิงมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นโฆษณา เอ็มวี และละครทางช่อง 7 สำหรับนักแสดงสาว "อีฟ- ชญานิศฐ์ บุญโสพิศ" ที่ตอนนี้ได้ตัดสินใจเซ็นสัญญากับทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) พร้อมนั่งแท่นเป็นพิธีกรข่าวในรายการ "What's Up 29 (วอทซับ ทเวนตี้ไนน์)"

A-POY (เอ-ปอย) ลุ้นรักช้ำ ยุ่น-นนนี่ แอบรักไม่กล้าบอก!!! ในเอ็มวีเพลง บันเทิง—13 Jul 16

แฟนเพลงยังคงความประทับใจกับเพลงรักอบอุ่นเพลงแรก "ปรากฏการณ์" ที่ติดลมบนไปแล้ว!!! ล่าสุด ศิลปินดูโอ "A-POY" (เอ-ปอย) เอ-ภาดา ยั่งยงยืน (กีต้าร์) และ ปอย-ฐกูร เรืองวุฒิ (ร้องนำ) สังกัดค่าย "โมโนมิวสิค" ในเครือ โมโน กรุ๊ปไม่ทิ้งช่วงนาน ส่งเพลงใหม่ "ชะล่าใจ"

สัญญาลูกผู้ชาย อนันดาสวมจิตวิญญาณเป็นขุนพันธ์ เล่นจริงแอคชั่น Long Take ปะทะ 25 บันเทิง—13 Jul 16

ด้วยสัญญาลูกผู้ชายระหว่าง อนันดา เอเวอริงแฮม และผู้กำกับโขม-ก้องเกียรติ นำไปสู่ฉากแอคชั่นเหนือความคาดหมายที่แฟนๆจะได้เห็นพระเอกหนุ่มอย่างอนันดาบู๊ ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่ายากที่สุด เหนื่อยที่สุดหนักหนาสาหัสที่สุดในชีวิต

ภาพข่าว: มิวเซียมสยาม จับมือหน่วยงานท้องถิ่น สร้างการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ ผ่าน บันเทิง—13 Jul 16

นายราเมศ พรหมเย็น ผู้อำนวยการสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (ที่ 2 จากซ้าย) และนายวิเชียร ทรัพย์เจริญ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดตราด (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือโครงการ "กิจกรรมการเรียนรู้เคลื่อนที่มิวเซียมติดล้อ (Muse Mobile)"

วุ้นเส้น ไม่ยอมป่อง ชาคริต ขำขำคนแซว ไร้น้ำยา บันเทิง—13 Jul 16

แต่งงานกันมาก็นาน จนหลายคู่มีทายาทตัวน้อยออกมาให้อุ้มกันแล้ว เว้นแต่คู่ของ "ชาคริต แย้มนาม" และ "วุ้นเส้น-วิริฒิพา" ที่หลายคนช่วยลุ้นแต่ "สาววุ้นเส้น" ก็ยังไม่ป่องซะที งานนี้ "หนุ่มชาคริต" ได้เปิดใจผ่านทีมข่าว "บันเทิง 8 HOT NEWS" ทาง "ช่อง 8"

ออย-ธนา เลิกติสท์ เทเวลาให้ ลูกสาว เผย...ความเป็น คุณพ่อ ทำให้คิดเยอะขึ้น บันเทิง—13 Jul 16

จำภาพกวนๆ ติสท์ๆ เมื่อก่อนแทบไม่ได้ สำหรับ "ออย-ธนา สุทธิกมล" ที่ตอนนี้กลายเป็น "คุณพ่อ" ที่แสนอบอุ่นของ "น้องรีนา" ซึ่งคุณพ่อมือใหม่อย่าง "หนุ่มออย" ได้เปิดใจผ่านทีมข่าวรายการ "บันเทิง 108" ทาง "ช่อง 8" ว่าการมีลูกเปลี่ยนวิธีคิด

หยาดทิพย์ ยี้ศัลยกรรม!? เมินขึ้นเขียง พอใจสิ่งที่มีอยู่ บันเทิง—13 Jul 16

ชาวเน็ตยกให้เป็นสาวสวยธรรมชาติ ไม่ผ่านมีดหมอสำหรับ "น้องหยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล" ที่เปิดใจกับทีมข่าวรายการ "บันเทิง 108" ทาง "ช่อง 8" ว่าพอใจกับสิ่งที่มีอยู่ ไม่คิดทำอะไรเพิ่ม ปีดแอนตี้ศัลยกรรม ส่วนใครจะทำอะไรก็เป็นสิทธิส่วนบุคคล

เด็บบี้ บาซู ประกาศแต่ง เดวิด ไม่หวั่นหาก ท้อง ก่อนแต่ง ลั่น!! อยากมีลูก บันเทิง—13 Jul 16

กลับมามีผลงานในวงการ หลังจากที่หายหน้าไปนานสำหรับสาวเอวบาง "เด็บบี้ บาซู" ที่ล่าสุดประกาศแต่งงาน "เดวิด" หนุ่มหล่อตาน้ำข้าวที่คบหากันมา 1 ปี ซึ่ง "สาวเด็บบี้" ได้เปิดใจกับทีม "บันเทิง 8 HOT NEWS" ก่อนถ่ายรายการ "ตัวจริง เสียงจริง" ทางyoutube.com/thaich8

จ้ะ อาร์สยาม มังกร ปภาวิน ลาดา อาร์สยาม ปลื้ม รับรางวัล ลูกกตัญญู ปี 59 บันเทิง—13 Jul 16

เมื่อเวลา 14.00 น. ( 6 ก.ค 59 ) สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานแถลงข่าวประกาศผลรางวัล"ลูกกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ประจำปี 58" และการจัดงานวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2559 ทั้งนี้ มีศิลปิน จ้ะ อาร์สยาม หรือ นางสาว นงผณี มหาดไทย ,ลาดา

สุนารี จูงมือ วาวเตอร์ จดทะเบียนสมรส ฟุ้ง! มีความสุขที่สุด เผยฝ่ายชายอยากมีลูก บันเทิง—13 Jul 16

สวีตที่สุดจริงๆ สำหรับคู่รักต่างวัย "พี่สุ-สุนารี ราชสีมา" กับ "วาวเตอร์ เดราฟ" วัย 27 ปี ที่ล่าสุดได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวก่อนอัดรายการ "บันเทิง 8 HOT NEWS" ทาง "ช่อง 8" เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ เพิ่งจูงมือกันไปจดทะเบียนสมรสเมื่อวันที่ 6 ก.ค. ที่ผ่าน

จริงหรือ!? ครูทอม คำไทย มีปัญหา เพจน้อง ทำภาษาไทยวิบัติ บันเทิง—13 Jul 16

เรื่องภาษาไทยต้องยกให้ "ครูทอม คำไทย" เพราะเจ้าตัวมักจะสอนคนใช้ภาษาให้ถูกต้องอยู่เสมอ ล่าสุดเฟสบุ๊คเพจชื่อดัง "เพจน้อง" ใช้ภาษาไทยแปลกๆ ซึ่งอ้างว่านี่คือ "ภาษาทิพย์" ใครจะเข้าใจ หรือไม่เข้าใจขึ้นอยู่กับบุญกรรมที่ทำมา เรื่องร้อนถึง "ครูทอม"

ต่าย-สายธาร เชื่อวิญญาณ อ๊อฟ ยังอยู่ ฝั่ง แม่สีดา วอนเลิกดราม่าแม้ตาใกล้บอด บันเทิง—13 Jul 16

หลังจากที่ "ริว จิตสัมผัส" ทักว่าวิญญาณ "อ๊อฟ-อภิชาติ" ยังคงวนเวียนอยู่ไม่ไปไหน แม้ร่ายกายจะจากไปเป็น 10 ปี เหตุเพราะยังผูกติดคำสัญญากับ "ต่าย-สายธาร" (อดีต)แฟนสาว ที่เคยเอ่ยวาจาว่า "จะเป็นคู่กับทุกภพทุกชาติไป" และยังมีห่วง "แม่สีดาอยู่" งานนี้ "แม่สีดา"

คาร่า พลสิทธิ์ เผยประสบการณ์ตกงาน 1 ปีเต็ม เพราะข่าวฉาว ลั่น!!!เริ่มเปิดหัวใจเพราะอายุมากขึ้น บันเทิง—13 Jul 16

ถ้าพูดถึงนางแบบสาวมาดคลาสสิค ที่ห่างหายจากวงการไปพักใหญ่อย่าง " คาร่า พลสิทธิ์ " หลายคนคงคิดถึงผลงานของเธอทั้งบนแคทวอล์คและในจอภาพยนตร์ ล่าสุด 3 พิธีกร ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา , หนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยาและ อาจารย์วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์ คว้าตัวเธอมาพูดคุยในรายการ

ชมพู่ แพลนวิวาห์ แฟนหนุ่ม ลั่น! ท้องก่อนแต่งเรื่องปกติ บันเทิง—13 Jul 16

ความรักแฮปปี้สุดๆ ช่วงนี้ก็คงหนีไม่พ้น "ชมพู่-ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์" หรือที่รู้จักจักกันดีในนาม "ชมพู่ ก่อนบ่าย" กับ "แฟนหนุ่ม" แว่วมาว่าทั้งคู่มีแพลนจะลั่นระฆังวิวาห์กันในปีหน้า ซึ่ง "สาวชมพู่" ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวผ่านรายการ "บันเทิง 108" ทาง

Movie Guide: มิล่า คูนิส พีคจัด! นำทีมแบ๊ดแหกกฎแม่ให้ฮาปลิ้น เตรียมฮาจนต้องร้องขอชีวิตใน BAD บันเทิง—13 Jul 16

การกลับมาพร้อมปล่อยพลังฮาสุดตัวของ มิล่า คูนิส นักแสดงสาวนัยน์ตาเซ็กซี่ เจ้าของดีกกรีผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกแห่งปี 2012 โดยหลังจากที่ฝากผลงานฮาดิ้นกับเจ้าหมี Ted และผลงานระดับชิงออสการ์อย่าง Black Swan ล่าสุดเธอกลับมาอีกครั้งพร้อมกับความสวย แซ่บ