เจสซี่ เจย์ พาฤดูร้อนสุดพิเศษจากบ้านเกิดสู่ออสเตรเลียด้วยการแสดงสดบนเครื่องบินของสายการบินบริติช แอร์เวย์ ที่ท่าอากาศยานซิดนี่ย์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 13, 2016 12:00
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--A and S P
· การแสดงสดสุดพิเศษสำหรับบรรดาแขก VIP และผู้ชนะการแข่งขันบนเครื่องบิน 777-3000
· เครื่องบินทั้งลำได้ตกแต่งในสไตล์สตรีทซัมเมอร์

· คานาเป้พร้อมเสริฟจากเชฟคนดัง Nell Robinson แห่ง nel. Restaurant และคอลเทลสุดหรูจากบาร์เทนเดอร์ระดับโลกอย่างTim Philips จาก Dead Ringer

แม้ออสเตรเลียจะต้องเผชิญกับอากาศที่หนาวเหน็บที่สุดในรอบ 20 ปี แต่นักร้องคนดัง เจสซี่ เจย์ ได้สร้างความร้อนระอุในวันที่สานมบินซิดนี่ย์โดยการแสดงสดบนเครื่องบินของสายการบินบริติช แอร์เวย์ด้วยตีมซัมเมอร์แสนสดใส

คอมเม้นท์เตเตอร์สาววัย 28 ปี จากรายการดัง The Voice ได้นำความสดใสซาบซ่าสไตล์อังกฤษมาสู่ออสเตรเลียเพื่อเฉลิมฉลองการมาเยือนของฤดูร้อนด้วยโชว์สุดพิเศษเพื่อเหล่าบรรดาเซเลปลูกค้าวีไอพีและแฟนๆผู้ชนะการแข่งขันทั้ง 10 คน

สายการบินบริติช แอร์เวย์ได้ให้บริการเที่ยวบินสู่ออสเตรเลียมาเป็นเวลากว่า 80 ปี และปัจจุบันได้ให้บริการเที่ยวบินทุกวันในเส้นทางซิดนี่ย์และสนามบิน Heathrow โดยแวะจอดที่สิงคโปร์ ราคาเที่ยวบินไปกลับเริ่มต้นที่ 51,000 บาท แต่สำหรับการแสดงวันนี้ เครื่องบินของเราปักหลักอยู่บนพื้นเพื่อให้เจสซี่ เจย์ได้เปล่งเสียงร้องอันทรงพลัง

แฟนๆผู้โชคดีได้ชมการแสดงสดของเธอในเพลงสุดฮิตถึง 3 เพลงอันได้แก่ Bang Bang, Price Tag, และ Domino รวมถึงได้ร้อง coverเพลงดังสุดคลาสสิคของ Prince นักร้องผู้ล่วงลับในเพลง Purple Rain ในเคบินวันนี้ได้ตกแต่งในตีมสตรีทซัมเมอร์ที่มีทั้งธงราวสไตล์อังกฤษและลูกโป่งสีสันสดใส และในการแสดงนี้เอง สายการบินบริติช แอร์เวย์ได้ถือโอกาสประกาศแพคเกจเที่ยวบินสุดพิเศษช่วงซัมเมอร์ซึ่งมีมากกว่า 100เมืองท่องเที่ยวในยุโรป

หลังการแสดงสด นักร้องสาวชาวอังกฤษกล่าวว่า "ถึงแม้ว่าที่นี้จะหนาวมาก แต่ฤดูร้อนได้กลับมาอีกครั้งในสหราชอาณาจักร และไม่มีเวลาไหนที่จะดีไปกว่าตอนนี้ในการไปเยือนลอนดอน ดอกไม้แบ่งบานไปทั่วทั้งเมือง ผู้คนอารมณ์ดี นับว่าเป็นช่วงที่พิเศษสุดอย่างแท้จริง"

เจสซี่ เจย์ได้กล่าวเสริมถึงการแสดงสดบนเครื่องว่า "นี่คือครั้งแรกที่ฉันได้มีโอกาสร้องเพลงบนเครื่องบินและมันก็เยี่ยมมาก คนฟังต่างก็ชื่นชอบและการร้องในเครื่องทำให้มีเสียงที่เพราะไปอีกแบบ ไม่แน่นะคราวหน้าเราอาจจะนำเครื่องขึ้นบินด้วยเลยก็ได้"

เสริมด้วยความบันเทิงบนเที่ยวบินสุดพิเศษ สายการบิน บริติช แอร์เวย์ ได้เชิญ 2 คนดังจากวงการอาหารและเครื่องดื่มในซิดนี่ย์ เซเลปบริตี้เชฟNelly Robinson จาก nel. Restaurant และบาร์เทนเดอร์มือทองอย่าง Tim Phillip จาก Dead Ringer มาร่วมสร้างความบันเทิงครั้งนี้ด้วย

เชฟคนดัง Nelly Robinson เป็นชาวอังกฤษที่ใช้ชีวิตอยู่ในออสเตรเลียมา 6 ปี วันนี้ได้มาทำ คานาเป้สูตรอร่อยซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากช่วงเวลาวัยเด็กของเขาในอังกฤษเพื่อเสริฟบรรดาแขกและแฟนๆระหว่างชมการแสดงสด "ผมอยากเซอร์ไพรส์ทุกคนด้วยอาหารทุกคำที่เขาได้ทาน ผมภูมิใจมรดกของความเป็นอังกฤษและผมอยากแสดงมันออกมาผ่านทางอาหารของผมซึ่งได้นำเทคนิคในศตวรรษที่ 21 มาปรับใช้" เชฟคนดังกล่าว

คอกเทลจาก 2 มุมโลกที่มี gin และ เชอร์รี่เป็นหลักของ บาร์เทนเดอร์ Tim Philips ประกอบไปด้วย Tanqueray No. 10, เชอร์รี่ Tio Pepe รสมะนาว และคาโมไมล์ ซึ่งเป็นการผสมผสานเครื่องดื่มสไตล์อังกฤษในยุค พ.ศ. 2470 กับส่วนผสมแบบออสเตรเลีย Philips ได้กล่าวว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เสริฟคอลเทลสูตรยอดนิยมของผมบนเที่ยวบินของ สายการบินบริติช แอร์เวย์ และผมหวังว่าคอกเทลที่ผมเสริฟให้เจสซี่ เจย์และแขกวันนี้จะรสชาติดีเหมือนที่เสริฟบนไฟลท์"


Latest Press Release

ครั้งนี้! ครั้งเดียว! พลาดแล้ว พลาดเลย กับมหกรรมลดกระหน่ำ ดีวีดีบันทึกการแสดงสด และซีดีบ็อกซ์เซ็ทน่าสะสม รับเทศกาลแห่งความสุขจาก วอร์นเนอร์ มิวสิค

เพื่อต้อนรับลมหนาวและเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง ไม่ว่าจะเป็นวันพ่อ, คริสต์มาส หรือว่าปีใหม่ วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จัดรายการพิเศษสำหรับแฟนเพลง ให้ซื้อหาเสียงดนตรีของศิลปินเพลงเพื่อชีวิตคุณภาพ เป็นของขวัญให้กันและกัน ด้วยการลดราคากว่า 70%...

ดู One Piece พากย์ไทย ฟรี!! เต็มอิ่มถึง 516 ตอน ที่ TrueID ที่นี่ที่เดียว

TrueID แพลตฟอร์มด้านความบันเทิงชั้นนำของประเทศไทย ได้จับมือกับโทเอแอนิเมชัน บริษัทยักษ์ใหญ่แห่งวงการแอนิเมชั่นญี่ปุ่น นำเข้าแอนิเมชั่นหลากหลายเรื่องมาให้ผู้ชมในประเทศไทยได้รับชม รวมถึง One Piece หนึ่งในแอมิเมชั่นชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น...

วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ สยายปีกซื้อกิจการ "จีเอ็มเอ็ม แชนแนล โฮลดิ้ง" เสริมความแกร่ง "เจ้าคอนเท้นท์" ควบทำการตลาด, ร่วมผลิต ให้ช่อง GMM 25 เริ่ม 1 ม.ค.นี้

ข่าวใหญ่ปิดท้ายปี กลุ่ม บจก.เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ ผู้ดำเนินธุรกิจผลิตคอนเทนท์ทั้งสาระและบันเทิง (ช่องวัน31, เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ, แอ๊กซ์ สตูดิโอ, มีมิติ) ซุ่มเจรจาปิดดีลยักษ์สั่นสะเทือนธุรกิจบันเทิง ขยายงานแบบครบวงจร ทั้งคอนเท้นท์ ทีวีดิจิทัล วิทยุ...

ชวนดูหนังสั้นเรื่อง "อย่าแกงตัวเอง" พลอตเรื่องสุดล้ำ การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศจากยูเมะพลัส

เคยไหมที่เราต้องถามตัวเองว่า "ฉันมาอยู่จุดนี้ได้ยังไงเนี่ย?" เหมือนกับ คาริชา พนักงานบริษัทแฟชั่นแห่งหนึ่งที่มีความคิดว่าการจะเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานได้ เธอต้องสวย ต้องใช้ของเหมือนเพื่อน และที่สำคัญต้องเปย์เพื่อน...

สมความภาคภูมิ ผลงานอันทรงคุณค่า ภาพยนตร์ซีรีส์ ศรีอโยธยา ภาค 2 รับ 2 รางวัลคุณภาพ

สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ โดย พลตำรวจเอก วัชรพล ประสารราชกิจ ประธานกรรมการ มอบรางวัล NACC Awards (National Anti-Corruption Commission) หรือรางวัลช่อสะอาด สาขารายการโทรทัศน์ประจำปี 2563 ประเภทผู้ผลิต...

Related Topics