นิกกี้ พิ้ม อัดคลิปขอมีเซ็กส์ เชอร์รี่ สามโคก โว..อยากด่าก็ด่า ซัดกลับ อย่าโลกสวย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 28, 2016 11:24
กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--อาร์เอส

น่ากลัวขึ้นทุกวันเมื่อ อยู่ๆ "นิกกี้ พิ้ม" ประกาศอยากมี "Something" กับ "เชอร์รี่ สามโคก" ที่มาที่ไปของความ "Want" ครั้งนี้คืออะไร รายการ "ตัวจริง เสียงจริง" ทาง youtube.com/thaich8 ของ "ช่อง 8" เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ มีคำตอบ

ล่าสุดอัดคลิปถึง "เชอร์รี่ สามโคก" ?

"ผมก็เป็นตัวของผม ผมเป็นคนบันเทิง เวลาจะทำจะทำอะไรก็ต้องบันเทิง พูดกันตามตรงว่าโลกโซเชี่ยลทุกวันนี้ถ้าไม่มีอิมแพคไม่สนุก ไม่มีความตื่นเต้นก็ไม่มีใครสนใจ ทุกวันนี้เราไม่ได้แข่งกันธรรมดาแล้ว เราแข่งกันด้วยอดวิว คือผมเพิ่งมาเริ่มใช้แอพอเคชั่นตัวหนึ่ง ผมก็กำลังออนในชาแนลของผมแล้วพอดีว่าแฟนคลับที่คอมเม้นมาด้านล่างเนี่ยก้จะพูดถึงเชอร์รี่ 3 โคกบ่อย ซึ่งจริงๆ แล้วผมไม่เคยดูห้อง(ชาแนล)คนอื่น ไม่รู้มีใครบ้าง แฟนคลับขอมผลก้จะหื่นๆ เยอะ จะถามคำถามที่ว่าผมไม่สามารถพ๔ดในรายการได้นะครับ วันหนึ่งผมก็เข้าไปดูเชอร์รี่ สามโคก เขาก็ใส่บิกินนี่อยู่ พูดง่ายๆ โชว์นม ผมก็เลยเริ่มสนุก ทีนี้ผมก็เริ่มแซวเขาผ่านอพพิเคชั่นตัวนี้ แล้วเขาก็พูดถึงผมกลับมา ซึ่งผมไม่รู้ว่าเขาพูดอะไรบ้างแต่สุดท้ายวันหนึ่งผมก็ไปพูดว่าผมอยาก...กับเขา เขาบอกว่าเขาเด็ดมาก ผมก็เลยบอกว่าที่ผ่านมาที่เขาเจอมันยังไม่เท่าไหร่หรอก ผมเคยจ้างน้องเขามาทำงานมให้ผมเป็นดีวิดีออกกำลังกายเซ็กซี่ แต่ผมยังไม่เคยเล่นกับน้องเขาจริงๆ ผมก็เลยบอกว่าถ้าเจอกับผมระวังจะมีอีกโคกหนึ่งโผล่ขึ้นมาเป็นสี่โคก คือแซวเขาไม่ได้ดึงดูดให้เขามาเล่นหนังนะ พูดไปเฉยๆ"

พูดตามอารมณ์ ?

"ตามอารมณ์ อย่างที่ผมบอกว่าพอผมทำดีอะไรก้ไม่ค่อยมีใครมาสนใจผม พอเวลาผมเป็นตัวของตัวเองก็จะเป็นข่าว ทีนี้ผมก็โดนด่า เพราะว่าอย่างที่บอกโลกโซเชี่ยลข้อดีก็คือคนเห็นทันที ข้อเสียคือคนคอมเม้นท์ได้ ด่าผม ถ้าผมพูดในมุมของผมนะถ้าไม่อยากให้คนอยากจะ...ก็ไม่ต้องโชว์ ถ้าจะโชว์เนื้อหนัง โชว์นม โชว์อวัยวะก็แน่นอนว่าต้องการให้คนสนใจในเรื่องนั้น พอผมสนใจผมอยากไอ้นี่กับคุณแล้วจะมาว่าผมได้ยังไงถูฏมั้ยครับ"

พอพูดไปในคลิปวันนี้ เขาโต้ตอบกลับมาบ้างมั้ย ?

"ผมไม่รู้ แต่ผมเห็นเขาเขียนแถลงการณ์ในหน้าเพจของเขาว่าแถลงการ์พูดถึงนิกกี้อย่างโน้นอย่างนี้ แต่ผมไม่รู้ว่าเขาพูดอะไรถึงผมบ้าง ผมยังไม่ได้ทีฟีดแบคจากทางเขา"

ถ้า "เชอร์รี่" ดูอยู่อยากบอกอะไร ?

"ไม่มีอะไรครับ ถ้าสื่อที่มันออกไปแล้วมันทำร้ายจิตใจน้องมาก ผมแนะนำให้เลิกเล่นแอพดีกว่า"

คิดว่าเขาจะเสียใจมั้ยพูดไปแบบนั้น ?

"เขาอาจจะเสียใจก้ได้(หัวเราะ) ผมไม่รู้ไง ประเด็นคือผมไม่ได้คิดอะไร ผมก็สนุกสนานของผมไป คือต้องเข้าใจก่อนนะว่าคนที่ติดตามผมเนี่ยเป็นคนเฉพาะกลุ่มซึ่งผมก็ต้องพูดในสไตล์ของผมเฉพาะกลุ่ม ผมจะมาโลกสวยสุขภาพ มันไม่มีใครมาดูผม ทุกวันนี้โลกเรามันก็อยู่กับการทำคอนเทนส์ให้เหมาะกับกลุ่มของเรา ผมก็แค่เป็นคนหนึ่งที่พรีเซ็นต์คอนเทนส์ในรูปแบบของผมเท่านั้นเอง"

โดนด่าเยอะเหมือนกัน ?
"ชีวิตผมโดนด่ามาเยอะแล้วครับ ผมไม่รู้สึก"
ถ้าคนมองการอัดคลิปครั้งนี้ "เสื่อม" เกินไป ?

"ก็ไม่ต้องดู ผมว่าคนเรามันแปลก คนที่ชอบด่าเป็นพวกที่ติดตามผมเยอะ ชอบดูจริงๆ เลยแล้วก็มาด่า เอาจริงๆ มันก็เป็นแบบนี้ เบอกนะว่าศรัตูของเรา คือคนที่ติดตามเราอยู่เยอะที่สุด และรู้ความเคลื่อนไหวเราเยอะที่สุด นี่พูดเรื่องจริง ผมก็ไปเข้าใจว่าดูไป ด่าก็ด่า มัสิทธิ์ไง ผมก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไร"

ติดตามบทสัมภาษณ์แรง ตรง จัดเต็ม ของคนดังได้ในรายการ "ตัวจริงเสียง" ทาง www.youtube.com/thaich8

คลิปเต็ม https://www.youtube.com/watch?v=d02TONmIA5s&feature=youtu.be

Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics