นิกกี้ พิ้ม อัดคลิปขอมีเซ็กส์ เชอร์รี่ สามโคก โว..อยากด่าก็ด่า ซัดกลับ อย่าโลกสวย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 28, 2016 11:24
กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--อาร์เอส

น่ากลัวขึ้นทุกวันเมื่อ อยู่ๆ "นิกกี้ พิ้ม" ประกาศอยากมี "Something" กับ "เชอร์รี่ สามโคก" ที่มาที่ไปของความ "Want" ครั้งนี้คืออะไร รายการ "ตัวจริง เสียงจริง" ทาง youtube.com/thaich8 ของ "ช่อง 8" เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ มีคำตอบ

ล่าสุดอัดคลิปถึง "เชอร์รี่ สามโคก" ?

"ผมก็เป็นตัวของผม ผมเป็นคนบันเทิง เวลาจะทำจะทำอะไรก็ต้องบันเทิง พูดกันตามตรงว่าโลกโซเชี่ยลทุกวันนี้ถ้าไม่มีอิมแพคไม่สนุก ไม่มีความตื่นเต้นก็ไม่มีใครสนใจ ทุกวันนี้เราไม่ได้แข่งกันธรรมดาแล้ว เราแข่งกันด้วยอดวิว คือผมเพิ่งมาเริ่มใช้แอพอเคชั่นตัวหนึ่ง ผมก็กำลังออนในชาแนลของผมแล้วพอดีว่าแฟนคลับที่คอมเม้นมาด้านล่างเนี่ยก้จะพูดถึงเชอร์รี่ 3 โคกบ่อย ซึ่งจริงๆ แล้วผมไม่เคยดูห้อง(ชาแนล)คนอื่น ไม่รู้มีใครบ้าง แฟนคลับขอมผลก้จะหื่นๆ เยอะ จะถามคำถามที่ว่าผมไม่สามารถพ๔ดในรายการได้นะครับ วันหนึ่งผมก็เข้าไปดูเชอร์รี่ สามโคก เขาก็ใส่บิกินนี่อยู่ พูดง่ายๆ โชว์นม ผมก็เลยเริ่มสนุก ทีนี้ผมก็เริ่มแซวเขาผ่านอพพิเคชั่นตัวนี้ แล้วเขาก็พูดถึงผมกลับมา ซึ่งผมไม่รู้ว่าเขาพูดอะไรบ้างแต่สุดท้ายวันหนึ่งผมก็ไปพูดว่าผมอยาก...กับเขา เขาบอกว่าเขาเด็ดมาก ผมก็เลยบอกว่าที่ผ่านมาที่เขาเจอมันยังไม่เท่าไหร่หรอก ผมเคยจ้างน้องเขามาทำงานมให้ผมเป็นดีวิดีออกกำลังกายเซ็กซี่ แต่ผมยังไม่เคยเล่นกับน้องเขาจริงๆ ผมก็เลยบอกว่าถ้าเจอกับผมระวังจะมีอีกโคกหนึ่งโผล่ขึ้นมาเป็นสี่โคก คือแซวเขาไม่ได้ดึงดูดให้เขามาเล่นหนังนะ พูดไปเฉยๆ"

พูดตามอารมณ์ ?

"ตามอารมณ์ อย่างที่ผมบอกว่าพอผมทำดีอะไรก้ไม่ค่อยมีใครมาสนใจผม พอเวลาผมเป็นตัวของตัวเองก็จะเป็นข่าว ทีนี้ผมก็โดนด่า เพราะว่าอย่างที่บอกโลกโซเชี่ยลข้อดีก็คือคนเห็นทันที ข้อเสียคือคนคอมเม้นท์ได้ ด่าผม ถ้าผมพูดในมุมของผมนะถ้าไม่อยากให้คนอยากจะ...ก็ไม่ต้องโชว์ ถ้าจะโชว์เนื้อหนัง โชว์นม โชว์อวัยวะก็แน่นอนว่าต้องการให้คนสนใจในเรื่องนั้น พอผมสนใจผมอยากไอ้นี่กับคุณแล้วจะมาว่าผมได้ยังไงถูฏมั้ยครับ"

พอพูดไปในคลิปวันนี้ เขาโต้ตอบกลับมาบ้างมั้ย ?

"ผมไม่รู้ แต่ผมเห็นเขาเขียนแถลงการณ์ในหน้าเพจของเขาว่าแถลงการ์พูดถึงนิกกี้อย่างโน้นอย่างนี้ แต่ผมไม่รู้ว่าเขาพูดอะไรถึงผมบ้าง ผมยังไม่ได้ทีฟีดแบคจากทางเขา"

ถ้า "เชอร์รี่" ดูอยู่อยากบอกอะไร ?

"ไม่มีอะไรครับ ถ้าสื่อที่มันออกไปแล้วมันทำร้ายจิตใจน้องมาก ผมแนะนำให้เลิกเล่นแอพดีกว่า"

คิดว่าเขาจะเสียใจมั้ยพูดไปแบบนั้น ?

"เขาอาจจะเสียใจก้ได้(หัวเราะ) ผมไม่รู้ไง ประเด็นคือผมไม่ได้คิดอะไร ผมก็สนุกสนานของผมไป คือต้องเข้าใจก่อนนะว่าคนที่ติดตามผมเนี่ยเป็นคนเฉพาะกลุ่มซึ่งผมก็ต้องพูดในสไตล์ของผมเฉพาะกลุ่ม ผมจะมาโลกสวยสุขภาพ มันไม่มีใครมาดูผม ทุกวันนี้โลกเรามันก็อยู่กับการทำคอนเทนส์ให้เหมาะกับกลุ่มของเรา ผมก็แค่เป็นคนหนึ่งที่พรีเซ็นต์คอนเทนส์ในรูปแบบของผมเท่านั้นเอง"

โดนด่าเยอะเหมือนกัน ?
"ชีวิตผมโดนด่ามาเยอะแล้วครับ ผมไม่รู้สึก"
ถ้าคนมองการอัดคลิปครั้งนี้ "เสื่อม" เกินไป ?

"ก็ไม่ต้องดู ผมว่าคนเรามันแปลก คนที่ชอบด่าเป็นพวกที่ติดตามผมเยอะ ชอบดูจริงๆ เลยแล้วก็มาด่า เอาจริงๆ มันก็เป็นแบบนี้ เบอกนะว่าศรัตูของเรา คือคนที่ติดตามเราอยู่เยอะที่สุด และรู้ความเคลื่อนไหวเราเยอะที่สุด นี่พูดเรื่องจริง ผมก็ไปเข้าใจว่าดูไป ด่าก็ด่า มัสิทธิ์ไง ผมก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไร"

ติดตามบทสัมภาษณ์แรง ตรง จัดเต็ม ของคนดังได้ในรายการ "ตัวจริงเสียง" ทาง www.youtube.com/thaich8

คลิปเต็ม https://www.youtube.com/watch?v=d02TONmIA5s&feature=youtu.be

Latest Press Release

ตุลย์ - แม็กซ์ หวานนอกจอ! จัดเซอร์ไพรส์ ไซต์เบ้อเริ่ม

ได้ฉลองวาเลนไทน์กันหรือเปล่าเอ่ย! บางคนบอกว่าเรียบร้อยแล้ว บางคนอาจจะแห้งเหี่ยวอยู่บ้านคนเดียวก็ได้ค่ะ เรามีวิธีคลายเหงากันมาฝาก โดยการแอบส่องความหวานของชาวบ้านไงล่ะค่ะ กระซิบบอกไว้ก่อนเลยว่า สองหนุ่ม "ตุลย์ – แม็กซ์"...

น้องใหม่ใสกิ๊กของวงการเพลง แคทเธอรีน Catherine เจ้าของซิงเกิลแรงบนโซเชียล ต่าง และเพลงใหม่ที่แรงไม่แพ้กัน ปรากฏตัว

จากการรวมตัวกันของเพื่อนพ้องน้องพี่ในรั้วโรงเรียนมัธยม กลายมาเป็นวงดนตรีน้องใหม่ในชื่อ "แคทเธอรีน" Catherine ที่เปิดตัวด้วยซิงเกิลแรกบน YouTube "ต่าง" ที่สะกิดหู ด้วยเสียงร้องที่บาดลึก ท่วงทำนองที่โดนความรู้สึก และเนื้อหาที่บาดใจ เมื่อคำว่ารัก...

ยอร์กอส ลานธิมอส เผย The Favourite เหมือนของขวัญชิ้นใหญ่ ที่ได้สุดยอดนักแสดงรวมตัวกัน

อัปเดตคลิปสัมภาษณ์จากสุดยอดภาพยนตร์ "The Favourite - อีเสน่ห์ร้าย" ออกมาให้ชมกันอีกคลิป ที่ครั้งนี้ ทั้งผู้กำกับ และเหล่านักแสดงก็ต่างเผยว่า แฮปปี้แบบสุด ๆ ที่ได้มาร่วมงานกัน โดยเฉพาะผู้กำกับ ยอร์กอส ลานธิมอส...

คอนเสริต์ UnKonscious Beach Festival 2019 ปรากฏการณ์ความมันส์บนชายหาดภูเก็ต Trance Music Festival ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย

สร้างปรากฏการณ์ความมันส์บนชายหาดภูเก็ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย กับคอนเสิร์ต UnKonscious Beach Festival 2019 โดยบริษัท Pure Pleasure Entertainment จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทออแกไนซ์ และ โปรโมเตอร์ชั้นนำสำหรับงานดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกในประเทศไทย จัดขึ้นที่...

Alita: Battle Angel ลุยต่อ! เปิดตัวรอบพรีเมียร์ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน แฟน ๆ รอต้อนรับอย่างอบอุ่น

ยังคงได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วยสื่อมวลชน และกลุ่มแฟน ๆ ภาพยนตร์ "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ที่มารอต้อนรับอย่างล้นหลาม ในงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์ (Alita: Battle Angel China Premiere – Beijing) ครั้งนี้...

Related Topics