นิกกี้ พิ้ม อัดคลิปขอมีเซ็กส์ เชอร์รี่ สามโคก โว..อยากด่าก็ด่า ซัดกลับ อย่าโลกสวย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 28, 2016 11:24
กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--อาร์เอส

น่ากลัวขึ้นทุกวันเมื่อ อยู่ๆ "นิกกี้ พิ้ม" ประกาศอยากมี "Something" กับ "เชอร์รี่ สามโคก" ที่มาที่ไปของความ "Want" ครั้งนี้คืออะไร รายการ "ตัวจริง เสียงจริง" ทาง youtube.com/thaich8 ของ "ช่อง 8" เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ มีคำตอบ

ล่าสุดอัดคลิปถึง "เชอร์รี่ สามโคก" ?

"ผมก็เป็นตัวของผม ผมเป็นคนบันเทิง เวลาจะทำจะทำอะไรก็ต้องบันเทิง พูดกันตามตรงว่าโลกโซเชี่ยลทุกวันนี้ถ้าไม่มีอิมแพคไม่สนุก ไม่มีความตื่นเต้นก็ไม่มีใครสนใจ ทุกวันนี้เราไม่ได้แข่งกันธรรมดาแล้ว เราแข่งกันด้วยอดวิว คือผมเพิ่งมาเริ่มใช้แอพอเคชั่นตัวหนึ่ง ผมก็กำลังออนในชาแนลของผมแล้วพอดีว่าแฟนคลับที่คอมเม้นมาด้านล่างเนี่ยก้จะพูดถึงเชอร์รี่ 3 โคกบ่อย ซึ่งจริงๆ แล้วผมไม่เคยดูห้อง(ชาแนล)คนอื่น ไม่รู้มีใครบ้าง แฟนคลับขอมผลก้จะหื่นๆ เยอะ จะถามคำถามที่ว่าผมไม่สามารถพ๔ดในรายการได้นะครับ วันหนึ่งผมก็เข้าไปดูเชอร์รี่ สามโคก เขาก็ใส่บิกินนี่อยู่ พูดง่ายๆ โชว์นม ผมก็เลยเริ่มสนุก ทีนี้ผมก็เริ่มแซวเขาผ่านอพพิเคชั่นตัวนี้ แล้วเขาก็พูดถึงผมกลับมา ซึ่งผมไม่รู้ว่าเขาพูดอะไรบ้างแต่สุดท้ายวันหนึ่งผมก็ไปพูดว่าผมอยาก...กับเขา เขาบอกว่าเขาเด็ดมาก ผมก็เลยบอกว่าที่ผ่านมาที่เขาเจอมันยังไม่เท่าไหร่หรอก ผมเคยจ้างน้องเขามาทำงานมให้ผมเป็นดีวิดีออกกำลังกายเซ็กซี่ แต่ผมยังไม่เคยเล่นกับน้องเขาจริงๆ ผมก็เลยบอกว่าถ้าเจอกับผมระวังจะมีอีกโคกหนึ่งโผล่ขึ้นมาเป็นสี่โคก คือแซวเขาไม่ได้ดึงดูดให้เขามาเล่นหนังนะ พูดไปเฉยๆ"

พูดตามอารมณ์ ?

"ตามอารมณ์ อย่างที่ผมบอกว่าพอผมทำดีอะไรก้ไม่ค่อยมีใครมาสนใจผม พอเวลาผมเป็นตัวของตัวเองก็จะเป็นข่าว ทีนี้ผมก็โดนด่า เพราะว่าอย่างที่บอกโลกโซเชี่ยลข้อดีก็คือคนเห็นทันที ข้อเสียคือคนคอมเม้นท์ได้ ด่าผม ถ้าผมพูดในมุมของผมนะถ้าไม่อยากให้คนอยากจะ...ก็ไม่ต้องโชว์ ถ้าจะโชว์เนื้อหนัง โชว์นม โชว์อวัยวะก็แน่นอนว่าต้องการให้คนสนใจในเรื่องนั้น พอผมสนใจผมอยากไอ้นี่กับคุณแล้วจะมาว่าผมได้ยังไงถูฏมั้ยครับ"

พอพูดไปในคลิปวันนี้ เขาโต้ตอบกลับมาบ้างมั้ย ?

"ผมไม่รู้ แต่ผมเห็นเขาเขียนแถลงการณ์ในหน้าเพจของเขาว่าแถลงการ์พูดถึงนิกกี้อย่างโน้นอย่างนี้ แต่ผมไม่รู้ว่าเขาพูดอะไรถึงผมบ้าง ผมยังไม่ได้ทีฟีดแบคจากทางเขา"

ถ้า "เชอร์รี่" ดูอยู่อยากบอกอะไร ?

"ไม่มีอะไรครับ ถ้าสื่อที่มันออกไปแล้วมันทำร้ายจิตใจน้องมาก ผมแนะนำให้เลิกเล่นแอพดีกว่า"

คิดว่าเขาจะเสียใจมั้ยพูดไปแบบนั้น ?

"เขาอาจจะเสียใจก้ได้(หัวเราะ) ผมไม่รู้ไง ประเด็นคือผมไม่ได้คิดอะไร ผมก็สนุกสนานของผมไป คือต้องเข้าใจก่อนนะว่าคนที่ติดตามผมเนี่ยเป็นคนเฉพาะกลุ่มซึ่งผมก็ต้องพูดในสไตล์ของผมเฉพาะกลุ่ม ผมจะมาโลกสวยสุขภาพ มันไม่มีใครมาดูผม ทุกวันนี้โลกเรามันก็อยู่กับการทำคอนเทนส์ให้เหมาะกับกลุ่มของเรา ผมก็แค่เป็นคนหนึ่งที่พรีเซ็นต์คอนเทนส์ในรูปแบบของผมเท่านั้นเอง"

โดนด่าเยอะเหมือนกัน ?
"ชีวิตผมโดนด่ามาเยอะแล้วครับ ผมไม่รู้สึก"
ถ้าคนมองการอัดคลิปครั้งนี้ "เสื่อม" เกินไป ?

"ก็ไม่ต้องดู ผมว่าคนเรามันแปลก คนที่ชอบด่าเป็นพวกที่ติดตามผมเยอะ ชอบดูจริงๆ เลยแล้วก็มาด่า เอาจริงๆ มันก็เป็นแบบนี้ เบอกนะว่าศรัตูของเรา คือคนที่ติดตามเราอยู่เยอะที่สุด และรู้ความเคลื่อนไหวเราเยอะที่สุด นี่พูดเรื่องจริง ผมก็ไปเข้าใจว่าดูไป ด่าก็ด่า มัสิทธิ์ไง ผมก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไร"

ติดตามบทสัมภาษณ์แรง ตรง จัดเต็ม ของคนดังได้ในรายการ "ตัวจริงเสียง" ทาง www.youtube.com/thaich8

คลิปเต็ม https://www.youtube.com/watch?v=d02TONmIA5s&feature=youtu.be

Latest Press Release

กัปตัน ชวนสร้างโลกสีเขียว กับกิจกรรม เอส เอฟ แจกกล้า รักษ์โอโซนโลก

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ นำโดย คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณอำนวยพร ชลดำรงค์กุล ผู้ตรวจราชการกรมป่าไม้ รองโฆษกกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรม "เอส...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561

นนธิ เข้ามาพบ องค์มหาเทพพระศิวะ มหาเทวีปาราวตี และพระคเณศ ที่เขาไกรลาส เพื่อแจ้งข่าวการยุติสงครามของ ปรศุราม ร่างอวตารที่ 6 ขององค์ศิระนารายณ์ เพราะฤษีกศยปขอร้องให้หยุดรบ เพราะได้ปราบมารที่ได้ทำกับบิดาของ ปรศุราม จนหมดแล้ว พระคเณศดีใจมาก...

บริษัทอาร์ดีบ็อกซ์ จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ RUDEDOG(R) จัดงาน RD BOX BEYOND FASHION SHOW 2018

บริษัทอาร์ดีบ็อกซ์ จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ RUDEDOG(R) จัดงาน RD BOX BEYOND FASHION SHOW 2018 เปิดตัวร้าน doxx Convenience Fashion ครั้งแรกของเมืองไทย พร้อมเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ 3 แบรนด์...

ดิเอ็กซ์แฟกเตอร์ สหราชอาณาจักร พร้อมบทสัมภาษณ์ไซมอน โคเวลล์

รายการดิเอ็กซ์แฟกเตอร์ สหราชอาณาจักร (The X Factor UK) กลับมาสร้างความบันเทิงให้ผู้ชมทั่วโลกอีกครั้ง พร้อมผู้ตัดสินชุดใหม่ โดยเริ่มออกอากาศซีซั่นใหม่ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน 2561ที่ผ่านมา ร็อบบี วิลเลียมส์ (Robbie Williams) ไอดา วิลเลียมส์ (Ayda Williams)...

YouTube มอบรางวัล Diamond Play Button แสดงความยินดี ช่องวัน31 ยอด Subscribe ก้าวสู่ 12 ล้าน

จากกระแสความแรงของคอนเทนต์ ที่ ช่องวัน 31 ดำเนินการผลิตออกมาให้แฟนๆ ชมอย่างต่อเนื่อง ทั้งละคร , ซิทคอม , รายการวาไรตี้, ข่าว ได้สร้างความประทับใจให้ผู้ชม และก้าวขึ้นมาเป็นช่องทีวีดิจิทัลอันดับต้นๆ ของประเทศ นอกจากนี้ในส่วนของ ดิจิทัล คอนเทนต์ ช่องวัน 31...

Related Topics